ความรักของผม ตอนที่ 23 เสียอารมณ์

ความรักของผม ตอนที่ 23 เสียอารมณ์

 • 3 ตอบ
 • 10745 อ่าน
*

ออฟไลน์ Iamhero

 • Junior Member
 • ***
 • 376
 • 1275
 • Bangkok
  • ดูรายละเอียด
ความรักของผม ตอนที่ 23 เสียอารมณ์
« เมื่อ: เมษายน 10, 2010, 04:34:32 pm »
ความรักของผม ตอนที่ 23 เสียอารมณ์

เมื่อคืนหลังจากที่ผมได้เล่นประตูหลังของพี่พลอยแล้ว เราสองคนก็หลับอย่างสบายอยู่ในอ้อมกอดของกันและกันครับ ผมรู้สึกมีความสุขอย่างบอกไม่ถูกครับ ที่ได้อยู่กับพี่พลอยสองต่อสองแบบนี้ ผมแถบไม่อยากให้เวลานี้มันผ่านไปเลยครับ ผมอยากจะกอดพี่พลอยแบบนี้ตลอดไปจังเลย แต่ไม่ว่าผมจะอยากแค่ไหน ผมก็ไม่สามารถจะฝืนโชคชะตาไปได้ครับ ผมเชื่อว่าทุกอย่างในชีวิตของเราทุกคนก็ต่างเจอทั้งเรื่องที่ดีและเรื่องไม่ดี แต่ทุกๆอย่างที่เราได้เจอมันได้ถูกกำหนดมาแล้วครับ มันคือกรรมที่เราได้ทำไว้ ตลอดชีวิตของผม ผมไม่เคยที่จะฝืนชะตากรรมของตัวเองเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคุณแม่หรือเรื่องคุณพ่อ ผมก็ปล่อยให้มันเป็นไปตามทางของมัน ผมยังจำได้ดีเหมือนกับว่าเหตุการณ์นี้มันพึ่งเกิดขึ้นเมื่อวาน ในตอนนั้นตอนที่คุณแม่กำลังจะจากผมไป ผมเป็นคนที่อยู่กับคุณแม่ ผมยังจำสิ่งที่ท่านพูดก่อนจะจากผมไปได้ดี ทุกคำพูดของคุณแม่มันยังวนเวียนอยู่ในหัวผม ตอนนั้นผมรู้อยู่แก่ใจว่าผมต้องเสียคุณแม่ไปแน่ๆ แต่ผมก็ไม่แม้แต่จะรั้งคุณแม่ไว้เพราะผมรู้ว่านี่คือชะตากรรมที่ผมต้องเจอและไม่มีทางจะหนีมันได้ แต่ผมก็ไม่อยากจะนึกถึงมันหรอกครับ มันคือเรื่องที่ผ่านมาแล้ว เพราะผมนึกถึงมันทีไรผมทั้งแค้นทั้งเจ็บใจทั้งเกลียดและชิงชังเค้าคนนั้น คนที่ผมเรียกว่า"พ่อ"
  ผมกำลังนอนหลับอย่างสบายอยู่บนเตียงหลังจากผ่านศึกหนักเมื่อคืนมาครับ แล้วจู่ๆผมก็รู้สึกเย็นๆและรู้สึกเปียกแฉะที่ลูกชาย(ควย)ของผมครับ ผมจึงสะดุ้งลืมตาตื่นขึ้นทันที แล้วผมก็เห็น....
"อู้ววว...ซี๊สสสส...พี่....โอ้วววว....พี่พลอย...อื้อออ..อย่า...ครับ...อ้าาาส" ผมเห็นพี่พลอยนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวและเธอกำลังก้มหัวและอมดูดใช้ลิ้นเลียตวัดท่อนควยของผมอย่างเมามันในอารมณ์ ผมถึงกับร้องซีส ครางเพราะความเสียวที่แล่นผ่านท่อนควยของผมขึ้นมา
"โอ้วววว..า...พี่พลอยยยย....อื้อออ...อืออ....ซี๊สสสส...อ้าา..." พี่พลอยเธอยังทั้งอมทั้งดูดท่อนควยของผมครับ ลิ้นของที่แสนจะนุ่มนวลของเธอเกี่ยวตวัดหัวควยของผมจนผมแทบน้ำแตก
"เป็นไงค๊ะที่รัก...ชอบปากพลอยมั๊ย...อือออ..อืมมมม"  พี่พลอยเงยหน้าขึ้นมาพูดกับผมก่อนที่จะก้มลงไปทำภารกิจใช้ปากให้ผมต่อครับ เธอใช้ปากได้เก่งสุดๆไม่มีใครเทียบเลยครับ ผมเสียวแถบจะแตกอยู่แล้ว
"โอ้วววว...ใกล้แล้วจ้ะ....อู้วววว...อ้าาา..อย่างนั้นแหละ...ซี๊สสสสส...เมียจ๋า" ผมได้แต่ครางเพราะความเสียวที่เพิ่มขึ้นทุกทีๆ พี่พลอยเธอค่อยๆใช้มือที่ว่างอยู่ค่อยๆคลึงนวดพวงกระโปกของผม จนผมรู้สึกโล่งไปทั้งตัว
"อือออ...ซี๊สสสส..ใกล้แล้วจ้ะ....อู้วววว...ใกล้แล้ว....แตก...แตกแล้ว..อ้าาา..ซี๊สสสส" ผมพูดจบ ท่อนควยของผมมันก็กระตุกพ้นน้ำว่าวออกมามากมายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน พี่พลอยเธอรับน้ำรักของผมเข้าปากเธอทั้งดูดทั้งเลียและกลืนมันลงคอไปจนหมด ผมทั้งเสียวทั้งเพลินจนลืมโลกไปเลยครับ ฝีปากของพี่พลอยช่างดีเสียนี่กะไร พี่พลยอค่อยๆเงยหน้าขึ้นมาครับ ผมยังเห็นคราบน้ำรักของผมติดอยู่ที่ริมฝีปากของเธอ เธอดูเหมือนจะรู้ครับ เธอส่งสายตาอันแสนจะยั่วยวนมาให้ผมและค่อยๆใช้นิ้วชี้และนิ้วกลางของเธอปาดคราบน้ำรักที่ติดอยู่บริเวณริมฝีปากของเธอออกและเธอก็สอดนิ้วเข้าปากและก็ดูดมันเสียงดังพร้อมทั้งทำท่ายั่วยวนผมครับเธอค่อยๆดูดนิ้วชี้และต่อด้วยนิ้วกลาง เธอดูดคราบน้ำรักของผมที่ติดอยู่ที่นิ้วของเธอ เธอยังส่งสายตาอันแสนจะเย้ายวนน่าหลงใหลมาให้ผมไม่หยุดครับ
"พี่......." ผมกำลังจะอ้าปากพูดกับเธอครับ แต่ผมก็ต้องชงักเมื่อเธอเอานิ้วของเธอมาปิดปากของผมครับ มือของเธอค่อยๆเลื่อนมาจับมือผมและดึงมันเข้ามาหาตัวเธอ เธอจับมือของผมมาอยู่ที่ตักของเธอครับ เธอค่อยๆอ้าขาออกทำให้ผ้าเช็ดตัวที่เธอนุ่งอยู่เพียงผืนเดียวมันก็ค่อยร่นขึ้นไปจนทำให้ผมเห็นขาอ่อนที่ขาวเนียนของเธอ ตอนนี้พี่พลอยเธอดูเซ็กซี่มากๆครับ เธอจับมือของผมให้อยู่ในท่าที่เหลือนิ้วกลางชูอยู่เพียงนิ้วเดียวและเธอก็ค่อยๆจับมือของผมเข้าไปใต้ผ้าเช็ดตัวของเธอครับ เธอจับมือของผมมาหยุดอยู่ตรงบริเวณปากทางเข้าร่องหีของเธอครับ เธอค่อยๆหลับตาลงและดันมือผมให้นิ้วกลางของผมที่ชูอยู่ให้ค่อยๆมุดเข้าไปในร่องหีของเธอครับ
"อ๊อยยย...ซี๊สสสส..." เธอถึงกับครางเสียงหลงทันทีที่นิ้วของผมผ่านรูหีของเธอ ก็แน่ละครับ นิ้วผมมันก็ใช่จะเล็กๆนิครับ เธอยังแช่นิ้วของผมไว้ในรูหีของเธอทั้งอย่างนั้น ผมรู้สึกได้ถึงแรงตอดรัดภายในรูหีของเธอครับ พี่พลอยเธอค่อยๆลืมตาขึ้นมองผมครับ ผมรู้ได้ถึงความต้องการของเธอในทันทีที่เราสบตากันครับ เมื่อผมรู้เช่นนั้นผมจึงเกร็งนิ้วให้แข็งและปล่อยให้มือของผมอยู่ภายใต้การควบคุมของเธอครับ เธอค่อยๆจับมือของผมให้นิ้วของผมค่อยๆยัดเข้ายัดออกในรูหีของเธอครับและเธอก็เปลี่ยนมาเร่งจับนิ้วของผมให้เย็ดหีเธอแรงขึ้นครับ
"โอ๊ยยยย...อ๊อยยย...เหลียง....อื้ออออ...นิ้ว...อ๊อยยยย...น...นิ้งของเหลียงใหญ่จัง...อ๊อยยยย..เสียวหีไปหมด..โอ้ววววว" เธอดึงนิ้วของผมออกจากรูหีของเธอจนเกือบสุดและดึงมันเสียบหีของเธอให้แรงขึ้นครับ ผมเริ่มรู้สึกถึงน้ำหล่อรื่นของเธอที่มันเริ่มไหลออกมาหล่อรื่นนิ้วของผมจนเปียกชุ่มครับ
"อื้ออออ...ส...เสียว...อ๊อยยยย...เสียวหีจัง....อ๊อยยยยย....อื้อออ...เหลียง...โอ้ยยย...เหลียงช่วยพลอยด้วย...อ๊อยยยยย" เธอคร่ำควรญพร่ำเพ้อเพราะความเสียวที่มาพร้อมกับความมันครับ ผมก็ช่วยเธอตามที่เธอขอครับ ผมช่วยยัดนิ้วชี้ของผมเข้าไปในรูหีของเธออีกนิ้วนึงครับ นิ้วชี้และนิ้วกลางของผมมันแทงเข้าไปในรูหีของเธอโดยที่เธอไม่ทันตั้งตัวครับ
"โอ๊ยยย...โอ๊ยยยม...เหลียง...อ๊อยยยย...หีของพลอย...อื้ออออ...บานหมดแล้ววว...อ๊อยยยยย...เหลียง..." พี่พลอยเธอถึงกับผวามืออีกข้างกำผ้าปูที่นอนแน่น แหงนหน้าหลับตาปี๋กัดริมฝีปากแน่น หน้าตาของเธอบ่งบอกถึงความเสียวและความมันอย่างชัดเจน ถึงเธอจะพูดแบบนั้นแต่เธอกลับชักนิ้วของผมเข้าออกรูหีของเธอแบบรัวไม่ยั้ง
"อื้อออ....เหลียงจ๋าาา...ซี๊สสสส...พ...พลอย...ใกล้แล้ว...โอ้วววว...ซี๊สสสส......พลอยแตก....อ๊อยยยย..น้ำหีพลอยออกแล้ว....อ๊อยยยย..ซี๊สสสสส" พี่พลอยเธอสั่นกระตุก ผมรู้สึกได้ถึงการตอดรัดของแรงภายในรูหีของเธอ น้ำรักของกก็หลั่งออกมาชะโลมนิ้วของผมที่มันเปียกชุ่มอยู่แล้วให้มันแฉะมากขึ้นไปอีก พี่พลอยเธอนั้งหายใจแรงเหมือนคนหอบ นิ้วของผมยังคาอยู่ในรูหีของเธอทั้งอย่างนั้น เธอค่อยๆดึงนิ้วของผมออกจากรูหีของเธอ จนมันหลุดออกมาและน้ำรักของเธอก็ไหลทะลักออกมาเปื้อนผ้าปูที่นอน เธอสบตาผมส่งสายตาเหมือนเดิมให้ผมและเธอก็ดึงนิ้วของผมขึ้นมาและเธอก็อ้าปากดูดนิ้วชี้และนิ้วกลางที่มันเปื่อนน้ำรักของเธอที่ละนิ้ว จนผมรู้สึกเสียวไปทั้งแขนเลยครับ พี่พลอยเธอช่างมีลีลายั่วผู้ชายได้ถึงใจดีจริงๆ ผมช่างโชคดีอะไรอย่างนี้นะ เธอค่อยๆดูดนิ้วของผมทั้งสองนิ้ว และเธอก็ใช้อีกมือนึงของเธอที่ว่างอยู่สอดนิ้วกลางเข้าไปในรูหีของเธอเอง และก็ถอนมันออกมาพร้อมกับคราวน้ำรักของตัวเอง เธอส่งสายตาซึ่งเป็นอาวุธที่ใช้ยั่วผมเวลาที่เธออยากจะนอนกับผมมาให้ผมครับ แล้วเธอก็เอานิ้วกลางของเธอที่เต็มไปด้วยคราบน้ำรักของเธอ สอดเข้ามาในปากของผมครับ เธอใช้นิ้วป้อนน้ำรักของเธอให้ผมครับ ลิ้นของผมรู้สึกได้รสชาติของน้ำรักของเธอ มันช่างหวานและลื่นลิ้นเสียนี้กะไร เสร็จแล้วเธอก็ค่อยๆรูดนิ้วออกจากปากผมครับ  
"เป็นไงค่ะ น้ำหีพลอยอร่อยมั๊ยค่ะที่รัก" พี่พลอยเธอถามผมอย่างนุ่มนวลและอ่อนหวานครับ ผมอดแปลกใจเล็กๆไม่ได้ครับ ว่าทำไม่วันนี้พี่พลอยเธอถึงได้ยั่วผมแต่เช้า
"อร่อยที่สุดเลยจ้ะ เมียจ๋า" ผมตอบเธอพร้อมกับดึงเธอเข้ามาซบอกผมครับ
"หรอค๊ะ งั้นเอาไว้เมียจะให้กินอีกนะ" พี่พลอยเธอตอบผม พร้อมกับเอาแขนโอบคอผมครับ ตอนนี้เธอทำให้ผมอยากขึ้นมาแล้วครับ ตอนแรกเพราะเธอใช้ปากให้ผมจนผมแตกคาปากเธอ ผมจึงยังไม่ค่อยเกิดอารมณ์ถึงที่สุด แต่ตอนนี้ผมอยากจะจับเธอถ่างขาแล้วก็ยัดให้หน่ำใจแล้วสิ ผมคิดได้ก็จับเธอกดลงกับเตียงครับ
"อุ๊ย!!...เบาๆสิค๊ะที่รัก หีพลอยไม่หนีควยเหลียงไปไหนหรอก"  พี่พลอยเธอพูดกับผม ผมนึกว่าเธอจะตกใจ แต่ผิดคาดครับ เธอพูดกับผมแบบยั่วยวนพร้อมกับเอามือจับท่อนควยของผมจ่อกับปากรูหีของเธอครับ ผมต้องเป็นฝ่ายตกใจแทนครับ  
"เย็ดพลอยสิค๊ะที่รัก พลอยต้องการควยเหลียง" พี่พลอยพูดกับผมเบาๆที่ข้างหูครับ เสียงของเธอกำลังบอกให้ผมเย็ดเธอครับ เราสองคนกำลังจะได้ขึ้นสวรรค์กันอีกแล้วครับ พี่พลอยเอาแขนโอบรอบคอผมพร้อมกับพยักหน้าให้สัญญาณผมครับ ผมเห็นดังนั้นก็ค่อยๆกดท่อนควยของผมเข้าไปในรูหีของเธอ แต่ขณะที่ผมกำลังจะเย็ดเธออยู่นั้น เราสองคนก็ต้องถึงกับสะดุ้งด้วยความตกใจ เมื่อ...
"ก๊อก..ก๊อก..ก๊อก" เราสองคนถึงกับสะดุ้งเมื่อได้ยินเสียงเคาะประตูห้องของเราครับ ผมกับพี่พลอยเราสองคนมองหน้ากันด้วยความตกใจครับ
"เหลียงใส่เสื้อผ้าเร็ว!!" พี่พลอยบอกกับผมครับ
"โถ่เสียอารมณ์หมด!! " ผมพูดแบบอารมณ์เสียและเสียอารมณ์ครับ เราสองคนรีบใส่เสื้อผ้าอย่างรีบร้อนครับ พี่พลอยเธอใส่เพียงกางเกงขาสั้นกับเสื้อยืด พร้อมกับเดินไปที่ประตูครับ เสียงเคาะประตูยังดังไม่หยุด
"มาแล้วๆ" พี่พลอยส่งเสียงตอบไปเพิ่อไม่ให้ผิดสังเกตุครับ พี่พลอยเธอหันมามองผม เมื่อเธอเห็นว่าผมใส่เสื้อผ้าเสร็จแล้ว เธอก็ตั้งสมาธิและเปิดประตูครับ ผมตื่นเต้นแบบบอกไม่ถูกครับ
"อ้าว โยมีอะไรหรอ?" พี่พลอยพูดกับคนที่มาเคาะประตูครับ เป็นพี่โยครับที่มาเคาะประตูขัดจังหวะผัวเมียเค้าจะมีความสุขกัน
"ทำอะไรอยู่ยัยพลอย ช้าจัง?" ผมกับพี่พลอยถึงกับหน้าชาไปเลยครับ เมื่อได้ยินคำถามของพี่โย
"เอ่อ...คือ...ก็ฉันกับเหลียงพึ่งจะตื่นเมื่อกี้เอง แล้วเธอมีอะไรละถึงมาปลุกฉันแต่เช้า?" พี่พลอยเธอตอบโกหกพี่โยอย่างรอบคอบครับและเปลี่ยนเรื่องพูดทันที ซึ่งผมว่ามันก็เป็นคำโกหกที่แนบเนียนที่สุดแล้ว
"ฉันจะมาบอกว่าเดี๋ยว8โมงเราจะไปปั่นจักรยานกันนะ ออกกำลังกายตอนเช้าไง รีบอาบน้ำนะยะ ไม่งั้นฉันไม่รอนะ"  พี่โยพูดจบก็เดินออกไปครับ พี่พลอยเธอก็รีบปิดประตูทันทีเลยครับ ผมละเสียอารมณ์สุดๆเลยครับ
"เห้อออ..เกือบไป" พี่พลอยเธอถอนหายใจพร้อมกับเดินมาหาผมครับ ผมรีบดึงเธอเข้ามาและกดเธอลงนอนอีกครั้ง
"นี่เดี๋ยวเถอะเหลียง เมื่อกี้ยังไม่เค็ดอีก..อื้ออ...ซี๊ดดดด...เหลียง..ซี๊สสสสส"  พี่พลอยถึงกับชะงักและเริ่มครางครับ เพราะผมจับท่อนควยของผมถูไถไปกับร่องเสียวและเขี่ยเม็ดแตดของเธอครับ
"อื้อออ...อืมมมม...โอ้ววว...ส...เสียวนะเหลียง..ซี๊สสสส...เย็ดเถอะค่ะ...พลอยยอมแล้ววว...โอ้วววว" พี่พลอยเธอพูดกับผมเสียงแหบแห้งเพราะความเสียวซ่านตรงหีของเธอครับ ขณะที่ผมกำลังจะดันท่อนควยของผมเข้าไปในรูหีของเธอ พี่พลอยเธอก็พลิกตัวจับผมนอนลงและลุกขึ้นคร่อมผมครับ
"อ้อนดีนักนะ พลอยจะขย่มให้แตกคาหีเอง!!"  พี่พลอยพูดจบเธอก็จับท่อนควยของผมจ่อที่ปากร่องหีของเธอ เธอค่อยๆจับมันเขี่ยวนไปรอบร่องหีของเธอช้า และเธอก็หย่อมตัวลงมา ท่อนควยของผมก็ค่อยๆมุดเข้าไปในรูหีของเธอช้าๆ ผมรู้สึกได้ถึงความคับแน่นและความเสียวซ่านที่หัวควยของผมทันที พี่พลอยเธอถึงกับเชิดหน้าขึ้นหลับตา เม้มปาก สีหน้าของเธอบ่งบอกถึงความเสียวซ่านและความสุขอย่างเหลือหลาย เมื่อมันเข้าได้จนสุด เธอก็เริ่มออกลีลาจ๊อกกี้สาว เธอขย่มผมอย่างเอาเป็นเอาตาย
"โอ๊ยยยย....โอ๊ยย...อื้ออ..อออ...ผัวรักของเมีย...อ๊อยยยย...โอ้ววว..." พี่พลอยเธอครางอย่างมีความสุข เธอยิ่งขย่มตอผมแรงขึ้นอีก
"อู้ววว...อื้ออ...เมียจ๋า..อ้าาา..เบาๆหน่อยสิจ๊ะ...อู้ววว...ด..เดียวสวรรค์ก็ล่มหรอก..ซี๊สสสส" ผมบอกกับเธอ เพราะเธอครางอย่างไม่สนใจสิ่งรอบข้างเลยครับ ผมจึงกลัวว่าเสียงมันจะเล็ดรอดออกไปข้างนอก
"อ๊อยยย...ก็ควยผัว..อื้ออออ...มัน....มันใหญ่คับรูหีเมียนิ..อ๊อยยย..โอ้ววววว" พี่พลอยเธอยังครางไม่หยุดแต่เธอก็พยามยามเม้มปากปิดเสียงของตัวเอง แต่เธอก็ทนไม่ไหวจนต้องครางต่อครับ ผมเห็นอย่างนั้นจึงดึงให้เธอโน้มตัวมาหาผม เราสองคนจูปแลกลิ้นกันอย่างเมามันขณะที่ท่อนล่างของเธอก็ยังขย่มตอผมไม่หยุด
"โอ้ววว...เสียวหี...อื้อออ...คนบ้า...อ๊อยยย...ชอบทำให้เมียเงี่ยน...โอ๊ยย..ซี๊สสสส" พี่พลอยพูดกับผมขณะที่เธอก็ยังขย่มผมไม่ยอมหยุด
"อ้าาา..เมียเองก็เงี่ยนมาตั้งนานแล้วไม่ใช่หรอจ้ะ...โอ้ววว...ซี๊สสสส...แค่ผัวเอาควยถูหี...ก็เงี่ยนจนขึ้นขย่มตอเองเลย...โอ้ววววว" เราสองคนเย็ดกันอย่างสะใจเลยครับ
"โอ้ยย...อ๊อยยย...ผัวขา...โอ๊ยยย..ใกล้แล้ว....อ๊อยยย....ใกล้แล้ว...จะแตกแล้ว...อื้อออ..อ๊อยย..จะแตก...แตกแล้ว...อ๊อยยยยย...แตกแล้ว..ซี๊สสสส" เธอร้องครางอย่างได้อารมณ์ก่อนตัวเธอจะสั่นกระตุกไปทั้งกาย เธอเสร็จไปแล้วครับ แต่ผมยังไม่เสร็จ ซึ่งเธอก็ยังขย่มควยผมต่อเพื่อให้ผมเสร็จ
"โอ้วววว....ใกล้...แล้ว..อื้อออ...จะแตกแล้วจ้ะ...อ่าาส...จะแตกแล้ว...." ผมกำลังจะแตกแล้วครับ ในที่สุดผมก็จะได้ขึ้นสวรรค์สะที
"ก๊อก..ก๊อก..ก๊อก..พลอยล็อกห้องทำไมอ่ะ!!"
"แย่แล้วเหลียง!!" พี่พลอยพูดกับผมอย่างตกใจครับ มีคนมาเคาะประตูห้องเราอีกแล้วครับ
"โถ่เว้ย..ใครวะ!!" ผมพูดอย่างไม่รู้ตัวครับ เพราะโดนขัดจังหวะอีกแล้วครับ
พี่พลอยเธอรีบไปเปิดประตูทันทีครับ
"ล็อกประตูทำไมยัยพลอย?" หญิงสาวที่ยืนอยู่หน้าห้องเอ่ยปากถามพี่พลอยเมียสาวของผมครับ
"ก็...ก็ฉันเผลอน่ะ เวลาอยู่บ้านฉันชอบล็อกประตูห้อง" พี่พลอยตอบคำถามหญิงสาวอย่างรอบคอบ
"เออ..แล้วพรมาหาพวกเรามีอะไรหรอ?" พี่พลอยเปลี่ยนเรื่องพูดกับหญิงสาวคนนั้นทันที เป็นพี่พรครับที่มาเคาะประตูห้องเรา
"ฉันมาตามพวกเธอ รีบไปอาบน้ำสิ จะ8โมงแล้ว" พี่พรพูดกับพี่พลอยก่อนที่จะหันมามองผมครับ เธอมองผมด้วยสายตาแปลกๆชอบกล
"อืม เดี๋ยวเราขอจัดเตียงก่อนนะ แล้วจะตามไป" พี่พลอยบอกพี่พรอย่างเหมือนปรกติครับ เธอเก็บอาการได้ดีจริงๆ
"อืม เร็วๆนะ" พี่พลอยพูดจบเธอก็เดินไปครับ แต่ก่อนที่เธอจะไป เธอหันมามองผมอีกครั้งครับ สายตาของเธอมันดูมีเสศนัยยังไงชอบกล
"เกือบไปอีกแล้วนะเหลียง" พี่พลอยปิดประตูและหันมาพูดกับผมครับ
"งั้นเรามาต่อกันให้จบนะครับ" ผมยังอารมณ์ค้างอยู่เลยครับ เมื่อกี้ผมกำลังจะแตกแล้วเชียว แต่ดันมัมารมาผจนซะก่อน
"ไม่ได้ค่ะ พลอยไม่ให้แล้ว"
"อ้าวว ไหงงั้นละครับ ผมยังค้างอยู่เลยนะ"
"คิกๆ ช่วยไม่ได้ค่ะที่รัก เมียเตือนแล้วว่าอย่างพึ่ง ผัวก็ไม่ฟังจะเย็ดอย่างเดียว นี่ก็คือบทลงโทษจากสวรรค์" พี่พลอยหัวเราะก่อนจะพูดกับผมอย่างยั่วยวนครับ เธอตั้งใจจะยั่วผมครับ
"งั้นจะให้ผมทำไงละครับ ผมยังค้างอยู่เลย"
"คิกๆ งั้นก็เข้าห้องน้ำสิค๊ะ" พี่พลอยพูดกับผมครับก่อนที่เธอจะหยิบผ้าเช็ดตัวและเดินออกจากห้องไปอย่างสะใจเชิบ เธอให้ผมไปเล่นว่าวเอาเองในห้องน้ำครับ โถ่พี่พลอยทำไมถึงทำกับผมได้ แล้วนี่ผมต้องเข้าไปเล่นว่าวในห้องน้ำเองจริงๆหรอเนี่ย เห้อออช่วยกันกดแนะนำเวปข้างล่างด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
ถ้าชอบก็ให้คะแนนกันด้วยนะครับ วันหลังจะหามาให้อีก
ปล.เพื่อนๆคนไหนมี    รักยม โดย Assasin008 จอมแพทย์นิรนามภาค 2 โดย กระปี่หัก นักศึกษาฝึกงานถ่ายภาพ โดย ลองแต่งสักนิด  ดงสลัม
ตอนใหม่ๆช่วยลงให้หน่อยนะครับ ขอบคุณล่วงหน้า

ร่วมกัน"หยุด" ร่างพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ก่อนจะไม่มีหนังให้โหลดกัน เข้าไปที่
http://ilaw.or.th/node/883

+You'll never walk alone+

*

ออฟไลน์ badboy2522

 • Senior Member
 • ****
 • 637
 • 447
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักของผม ตอนที่ 23 เสียอารมณ์
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 14, 2019, 02:20:54 pm »
ขอบคุณครับ เรียกกันมากก็จับมาจัดให้หมดทุกคนไปเลยสิ  ::Glad::

*

ออฟไลน์ dan49

 • Senior Member
 • ****
 • 704
 • 441
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักของผม ตอนที่ 23 เสียอารมณ์
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 02, 2019, 08:53:02 am »
ล้างหน้าไก่แต่เ้าเลยนะพี่พลอย น่าจะมีพี่สาวแบบนี้บ้างจังเลย คงจะนอนมีความสุขทั้งวันทั้งคืน 5555555

*

ออฟไลน์ myfino262903

 • Full Member
 • **
 • 231
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักของผม ตอนที่ 23 เสียอารมณ์
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2020, 01:02:14 pm »
มีมารที่ไหน. ผมว่าเพื่อนเริ่มสงสัยแล้วมั้งครับแบบนี้ แอบได้ไม่นานแน่ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ