นู๋SExจัด- -*

นู๋SExจัด- -*

  • 0 ตอบ
  • 4658 อ่าน
*

ออฟไลน์ mazeto

  • Junior Member
  • ***
  • 294
  • 771
  • [ ดาวเคราะห์ ] ...
    • ดูรายละเอียด
นู๋SExจัด- -*
« เมื่อ: เมษายน 10, 2010, 10:00:21 pm »
หนู มีแฟน 2 คนค่ะ คนแรกอายุเท่ากัน เวลามีอะไรกันเค้าจะรีบร้อนมากแลยทำแป๊บเดียวก็เสร็จ มันไม่ได้อารมณ์เลยค่ะอีกคนหนึ่งเค้ามีอายุมากกว่าหนูหลายปี และมีครอบครัวแล้วแต่เราจะแอบมานอนกันบ่อย ๆ เค้าทำให้หนูถูกใจมากค่ะคงเพราะเค้ามีประสบการณ์ด้วย เวลาเราเจอกัน ก็ไปนอนตามโรงแรมด้วยกันหนูจะเสร็จไม่รู้กี่ครั้งเลยค่ะ เค้าเป็นคนสะอาด วันไหนถ้าเค้าจะเลียให้เราก็จะไปอาบน้ำด้วยกันก่อนทุกครั้ง เค้าเป็นคนไม่รีบร้อนเวลาเจอกันเราจะค่อย ๆ คุยกันไป จูบกันไป อย่างช้า ๆวันนั้นเค้ามาหาหนูแล้วเราก็ไปหาที่นอนกัน
พอเข้าไปในห้องแล้วหนูก็จูบและดูดปากเค้าทันที ก็ไม่เจอนานนี่คะ หนูอยากให้เขาทำตั้งแต่เจอหน้าด้วยซ้ำไป หนูเรียกเขาว่าป๊าค่ะ
"ป๊าจ๋าคิดถึงจังเลย วันนี้ป๊าต้องทำให้หนูนาน ๆนะจ๊ะ" "ได้สิจ๊ะ ป๊าก็คิดถึงหนูมากเหมือนกัน" หลังจากนั้นเราก็คุยกันไป กอดกันไป
จูบกันไป จนหนูแบททนไม่ไหว ต้องเป็นฝ่ายเริ่มก่อน "ป๊าจ๋า อยากจะตายอยู่แล้วนะ เย็ดกันสักทีสิจ๊ะ"เขาเลยเริ่มถอดเสื้อผ้าหนูออกทีละชิ้น ถอดไปก็จูบปาก ดูดปากกันไป พอเหลือชุดชั้นในอย่างเดียว แต่เขายังไม่ถอดอะไรเลย หนูเลยลงมือถอดให้เขาด้วยความชำนาญ จนเหลือแต่กางเกงในตัวเดียว หนูเห็นควยเค้าก็ตุง ๆ เหมือนกัน คงจะเงี่ยนเหมือนกันแต่เค้าก็ใจเย็นพอไม่รีบร้อน ต่างจากหนูที่เงี่ยนจนน้ำเต็มรูไปหมด เค้าค่อยๆ ถอดเสื้อชั้นในหนูออก หน้าอกขนาด 34-35ของหนูกพุ่งขึ้นมารอให้เค้าดูดเลียเต็มที่ ถึงมันจะไม่ใหญ่มากแต่เค้าก็บอกว่าเวลาดูดมันได้อารมณ์ดีจริง ๆ เค้าทั้งดูด ทั้งดุนและดันจนหนูตัวสั่นไปหมด"ป๊าจ๋า เงี่ยนจะตายอยู่แล้วนะ""ใจเย็นสิจ๊ะ เดี๋ยววันนี้จะเย็ดให้นาน ๆ เลย"
แล้วเค้าก็ถอดกางเกงในหนูออก น้ำหนูมันเต็มรูไปหมดแล้ว เค้าค่อย ๆเอานิ้วสอดใส่เข้าไป"ไม่เอานิ้วน่ะ จะเอาควยจริง ๆ เลย ป๊าจ๋า"
หนูเงี่ยนสุด ๆ จนแทบทนไม่ไหวแล้ว ดึงกางเกงในเค้าออกเองเลยจัดการถอกควยของเค้าจนมันมีน้ำเงี่ยนออกมาจ่อที่ปลายควยแล้ว
"ใจเย็นสิจ๊ะคนดี จะรีบไปไหน วันนี้ป๊าจะเอาให็หลายท่าเลยนะจ๊ะ"หนูก็เล่นท่าไม่ค่อยเป็นหรอกค่ะแต่ก็อยากลองเหมือนกัน
แต่ตอนนี้ขอเย็ดแบบที่เคยไปก่อนแล้วหนูก็พลิกตัวเค้าให้มาอยู่ในตำแหน่งที่ เหมาะสมท่าแรกให้เขาอยู่ข้างบนก่อน หนูค่อย ๆ จับควยเค้าเสียบเข้าไปทีละนิด ๆจนมันมิดหีอันค่อนข้างใหญ่ของหนูเลย แล้วเค้าก็เริ่มโยกตามความถนัด"โอวววว...ป๊าจ๋า เสียวดีจังเลยจ๊ะ ทำนาน ๆ นะจ๊ะ"เค้าค่อย ๆ โยกต่อไปอย่างรู้ใจ แต่หนูสิคะเกือบจะน้ำแตกต้องขมิบไว้ตั้งหลายหน พอหนูจะเสร็จก็บอกให้เขาหยุดโยกก่อน
เพราะเดี่ยวจะเร็วไป ยังเย็ดไม่สะใจ"งั้นก็เปลี่ยนท่าสิจ๊ะคนดี หันหลังมาให้ป๊านะ เดี๋ยวป็าทำให้" เค้าบอกหนูก็รีบทำตามโดยทำท่าเหมือนคลานแล้วเค้าก็คุกเข่าอยู่ตรงกลางหว่าง ขาข้างหลังของหนู"เร็วสิจ๊ะ กำลังมันเลย ป็าทำต่อเลยนะจ๊ะ"เค้ารีบเสียบควยลงในรูหีของหนูทีเดียวด้วยความคล่องตัว เพราะน้ำเงี่ยนหนูค่อนข้างเยอะอยู่แล้ว เค้าเสียบจากข้างหลังแล้วจับสะโพกหนูไว้ให้เด้งรับควยของเขาอย่างเมามัน
เสียงควยกระแทกกับแก้มก้นบวกด้วยเสียงน้ำเงี่ยนในรู มันดังแจ๊ะ ๆเป็นจังหวะ"โอววว...ซีดด์ด์....โอวววว...." หนูครางไม่เป็นภาษามนุษย์
มันเสียวถึงใจดีจริง ๆ เราเย็ดกันอย่างเมามัน หนูจะเสร็จอีกแล้วเค้าก็คงเหมือนกัน แต่เรายังอยากทำต่อ เค้าเลยบอกให้หนูเปลี่ยนท่า
หนูรีบใช้ท่าถนัดและกะว่าจะเสร็จในท่านี้แหละสำหรับรอบนี้หนูรีบผลักให้เขา นอนแล้วขึ้นคร่อมเขาทันทีด้วยความเงี่ยนหนูนั่งทับควยเขาทีเดียวมิดด้ามเลย แล้วโน้มตัวไปดูดแลกลิ้นกับเขาอย่างเมามัน หนูค่อย ๆ เลียติ่งหูและซอกคอเขาลงมาเรื่อย ๆ แต่ยังไม่เริ่มโยกเอว จนเขาต้องเป็นฝ่ายบอกหนูเอง"โอวว...หนูทำต่อเร็วสิจ๊ะ....อูยยย...เสียวจะ ตายแล้วจ้ะ"หนูเลยเริ่มส่ายบั้นเด้าของหนูอย่างช้า ๆ แล้วโยกตัวไปข้างหน้าเอานมยัดปากเค้าให้เค้าใช้ลิ้นดูดเลีย ส่วนหนูก็โยกไปเรื่อย ๆ เร็วและแรงขึ้น แรงขึ้น นมหนูอยู่ในปากเค้า เค้าทั้งคราง ทั้งดูดอย่างเมามัน
"โอววว...จ๊วบ...จ๊วบ...อูยย...ซีดด์ด์..."ื เค้าร้องงึมงำหนูก็ร้องเสียงดังลั่นด้วยความมันในอารมณ์"โอ๊วววว....อ็าาาา ....เป็นไงจ้ะ มันส์มั๊ยจ๊ะป๊าจ๋า.."มือหนูก็ลูบน้าลูบหัวเค้าอยู่ไปมาบางทีก็จับก้นเค้า ให้ยกสูงหนูจะได้เย็ดเค้าให้ถนัด ๆ หนูโยกไปข้างหน้าบางทีก็แทบจะนอนไปเลย โยกย้ายบั้นเด้าอยู่สักพักเราก็ใกล้จะถึงด้วยกันแล้ว"ป๊าจ๋า หนูจะเสร็จแล้วนะจ๊ะ ป๊าล่ะจ๊ะ" หนูพูดไป โยกย้ายบั้นเด้าไปร่อนไปมาอย่างเงี่ยนเต็มที่"ป๊าก็จะเสร็จเหมือนกันจ้ะ หนูโยกแรง ๆ เลยนะจ๊ะ""ได้สิจ็ะ คนดี" หนูตอบแล้วทั้งโยกย้าย ส่ายร่อนไปมาอย่างสุดสวิง
"โอ๊ววว....อ๊าาา...." หนูร้อง"เร็วเข้าจ้ะ เร็วเข้า จะแตกแล้ว ป๊าจะเสร็จแล้ว"หนูเร่งเครื่องเต็มที่ พร้อมกับร้องลั่น"อ๊าา.....ซีดด์ด์ด์....โอวววว.... ป๊าจ๋าโอว.....หนู..หนู...แตกแล้วนะจ๊ะ""ป๊าก็จะแตกแล้ว โอยย...โอววว...ซีดด์ด์...โอ๊ยแตกแล้ว"แล้วควยเค้าก็กระตุกอยู่ในร่องหีของ หนู 2-3 ที หีหนูก็ขมิบตอดของเค้าเราเสร็จด้วยกันทั้งคู่"ไม่เจอกันนาน รูหนูตอดควยป๊าขึ้นเยอะเลยนะ""ก็หนูทั้งอยาก ทั้งคิดถึงนี่จ๊ะ" แล้วหนูก็นอนทับเค้าอย่างนั้น สักพักก็ลุกไปอาบน้ำกัน เขาถูหีให้หนูจนสะอาดเดี๋ยวเราคงได้เลียและดูดให้กันอีกแน่ หนูคิดอาบน้ำเสร็จเราคุยกนัยอู่สักพัก หนูเริ่มมีอารมณ์เพราะดูหนังเอ็กซ์ไปด้วยเริ่มจับควยเค้ารูดอีก เค้าคงรู้เลยรีบเอาหน้าไปซุกที่หีของหนูแล้วเลียดูดเค้าให้หนูขึ้นข้างบน แล้วเราเล่นท่า 69 กันต่อเค้าดูดเม็ดแตดหนูจนเสียวไปหมด หนูแอ่นหีสู้หน้าเค้าให้ดูดให้ถนัดแล้วร่อนไปมาตามจังหวะที่เค้าดูด พอได้ที่หนูไม่ยอมให้เขาทำจนเสร็จหนูรีบลุกแล้วนั่งคร่อมควยเค้า แล้วโยกอย่างเมามันเค้ารู้ว่าหนูชอบอยู่ข้างบนมาก หนูทั้งแอ่นอกให้เค้าดูด
นมหนูมันเต็มหน้าเค้าเลยค่ะ แล้วก็โยกไปด้วย ร่อนไปด้วย ไม่นานเค้าก็เสร็จแต่คราวนี้หนูยัง หนูเลยหันหลังให้เค้าบ้าง แต่อยู่ข้างบนอย่างเดิมหนูโยกไปทางปลายเท้าแล้วร้องลั่นด้วยความมันส์ สักพักน้ำหนูก็แตกเราก็ลงมานอนดูดเลียปากกันอีกพัก ก็เอากันอีกหลายรอบเลยค่ะ
วันนั้นหนูเย็ดกันจนอิ่มแต่ก็เป็นท่าทั่วไปค่ะ แต่หนูก็มันส์มากคราวหน้าถ้าค้ามาหาหนูอีก หนูจะเล่นท่าใหม่ ๆแล้วมาเล่าให้ฟังอีกนะคะ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ