ใส่ยานอนหลับเมีย

ใส่ยานอนหลับเมีย

  • 0 ตอบ
  • 5505 อ่าน
*

ออฟไลน์ mazeto

  • Junior Member
  • ***
  • 294
  • 771
  • [ ดาวเคราะห์ ] ...
    • ดูรายละเอียด
ใส่ยานอนหลับเมีย
« เมื่อ: เมษายน 10, 2010, 10:07:34 pm »
ผม กับเมียเป็นพ่อครัว แม่ครัว อยู่ร้านอาหารครับ มีพนักงานเสิร์ฟเป็นคนต่างด้าวหลายคนทั้งชายและหญิง แต่ก็ไม่ประจำ เดี๋ยวออก เดี๋ยวเข้า พวกเขาหางานหาเงินส่งไปที่บ้าน เหมือนผมตอนหนุ่มๆ ก็ตระเวนทำงานเพื่อส่งเงินไปบ้าน ผมจึงสงสารพวกเขาแอบทำอาหารที่ดีๆ ให้เขากินประจำ พวกเขาก็ชอบผมกับเมีย

มีอยู่คน มาอยู่เมื่อปีที่แล้ว (เดี๋ยวนี้ไปแล้ว) ชื่อของเขาจำยาก สมมุติว่าชื่อแจ๋วก็แล้วกันนะครับ

แจ๋วอายุ 16-17 เท่านั้น พูดเก่งแต่ไม่ค่อยรู้เรื่องฟังยาก คนอื่นรู้หรือไม่รู้เธอพูดตลอด ขยันดี สำคัญที่สวยพอควร ขาว อวบ ประจบเมียผมจนเมียผมให้มาอยู่ที่ผมกับเมียพัก เพราะเมียผมรู้ดีว่าหากปล่อยให้พักรวมเดี๋ยวก็ถูกพวก เสิร์ฟด้วยกันรุมหมู่ ผลัดกันทีละคน ก็พวกเขากันเองนั่นแหละ

ผมก็ค้านเมียผมเหมือนกัน ห้องเรามันเล็ก เรานอนก็จะเต็มห้องแล้ว แล้วเราเป็นผัวเมีย มันมานอนด้วยทำอะไรกันมันอึดอัด เมียผมก็ว่าไม่เป็นไร สงสารมัน

อยู่ได้ 10 กว่าวันผมก็เริ่มสงสารตัวเอง เพราะสาวแจ๋วของผมเหลือเกิน ทั้งอวบทั้งขาว แถมชอบใส่ผ้าถุงนอน เวลาหลับก็ดิ้นจนผ้าถุงถลกถึงขาอ่อน เลยหัวเข่าขึ้นมาเยอะ แถมเวลาเปลี่ยนเสื้อผ้าก็ไม่ค่อยปิดบังเลย


ผมมองเธอครับ เธอก็รู้แถมยังยิ้มให้ด้วย ผมแอบถามแจ๋วว่าเคยมีแฟนไหม แจ๋วก็ว่าเคย ถามว่าเคยถูกแฟนทำไหม เธอส่ายหน้าบอกไม่เคย-ไม่เคย จริงๆ นะ

แต่ก็ดีไปอย่างนะครับ แจ๋วโป๊ให้ผมเห็น ผมมีอารมณ์ก็เลยไประบายกับเมียจนเมียผมแปลกใจเหมือนก ัน (ต่อมาภายหลังเมียผมรู้สาเหตุแต่ก็ไม่ว่าอะไร)

ผมเลยแอบบอกแจ๋วว่า เวลานอนอย่าดิ้นนักซิมันโป๊รู้ไหม แจ๋ว่าโป๊อะไร ผมเลยจนด้วยเกล้า เคยแต๊ะอั๋งกอดเธอ 2 ครั้ง ถูกหน้าอกเธอ แจ๋วหัวเราะขู่ว่าจะฟ้องแม่นะ เธอเรียกเมียผมว่าแม่ ทั้งๆ ที่เมียผมเพิ่งอายุ 30 กว่าเท่านั้น แต่แจ๋วก็ไม่ได้ฟ้อง

เมียผมปวดหัวไม่สบาย ให้ผมไปซื้อยา ผมไปซื้อยาแก้ไข้ พอออกจากร้านมานึกอะไรได้อย่าง เลยไปขอซื้อยานอนหลับ 2-3 เม็ด ทางร้านก็ขายให้ 5 เม็ด ผมให้ยาแก้ไข้เมียผม 1 เม็ด ยานอนหลับ 1 เม็ดก่อนเข้านอน เมียผมหลับสนิทเลย

แต่แจ๋วหลับก่อนเมียผมอีก ผมรอสักครู่เขย่าตัวเมียแรงๆ เธอก็ยังไม่ตื่น ผมก็เลยย่องจากที่นอนมายังที่แจ๋วนอนอยู่ ผมค่อยๆ ลูบที่ขาอ่อนเธอ สักครู่เธอขนลุกแม่ยังนอนนิ่ง ผมค่อยๆ เลื่อนมือขึ้นสูงไปเรื่อยจนถึงสามเหลี่ยมทองคำ


แจ๋วไม่ใส่ ก.ก.น.ครับ แจ๋วสดุ้งนิดๆ แต่ยังนิ่ง ผมก็แตะตรงร่องเลื่อนนิ้วลงไป สามเหลี่ยมของแจ๋วชุ่มโชกติดนิ้วผม ผมก็กรีดนิ้วขึ้นลงไปมาถูกตรงปุ่มสวาท แจ๋วสดุ้งตัวเกร็งผมมองไปที่หน้าเธอ แจ๋วหลับตาแต่เม้มปากแน่น มองที่มือเธอกำแน่น

ผมจึงรู้ว่าแจ๋วรู้ตัวแล้วไม่ได้นอนหลับ แต่เธอกลับไม่เอะอะดิ้นรน แสดงว่าเธอสนใจชอบที่ผมทำเหมือนกัน ผมได้ใจเปลี่ยนท่า ถลกผ้าถุงของแจ๋วให้สูงขึ้นจนถึงเอว สามเหลี่ยมทองคำก็ถูกเปิดขาวจั๊วะแทนที่จะเป็นทองคำ มีขนอ่อนๆ ไม่มากนัก

ผมก้มลงจูบใช้ลิ้นแตะที่ปุ๋ม แจ๋วสดุ้งสุดตัวเลยร้องอุ๊ย อุ๊ย ขาเกร็งจนสั่น ผมแยกขาออกเปลี่ยนท่าแทรกตัวลงไประหว่างขาเธอ แล้วระดมลิ้นเป็นการใหญ่

เมียผมเมื่อได้ผมใหม่ๆ ยังชมผมว่าลิ้นไวเก่งจนแทบขาดใจ แล้วแจ๋วเธอจะไปเหลืออะไร ก็ลืมตัวผงกหัวขึ้นมากอดผมแน่น ร้องเป็นภาษาของเธอบ้างก็ร้องฮือ ฮือ เหมือนร้องไห้ สัก 10 นาทีก็กอดผมแน่นตัวสั่นระรึก


ผมรู้ทันทีว่า แจ๋วเรียบร้อยโรงเรียนจีนแล้ว จึงปล่อยเธอให้เธอพัก ผละจากเธอไปเขย่าตัวเมียผม เพื่อให้แน่ใจว่าไม่ตื่นแน่ แล้วก็กลับมานอนข้างๆ แจ๋ว กอดเธอ กระซิบบอกเธอว่า แจ๋วมีของดีสวยมากนะ


ผมลูบหน้าอกเธอ แจ๋วไม่ใส่เสื้อในเช่นกัน ลูบ 2-3 ที หัวนมแจ๋วก็ตั้ง แจ๋วพูดประโยคแรกว่า กลัวคุณแม่ ผมเลยบอกว่า คุณแม่กินยานอนหลับหลับสนิทไม่ตื่น

ผมจูบหน้าอกเธอ คราวนี้แจ๋วคราง แต่เสียงไม่ดังเพราะกลัวเมียผมตื่น ผมเอามือเธอมาจับปืนของผม แจ๋วจับแล้วรีบปล่อยว่าใหญ่น่ากลัว แจ๋วกลัวไม่เอานะ

ผมก็ตั้งใจเหมือนกันว่า ยังไม่เผด็จศึกแจ๋วในคืนนี้แน่ ผมเลยให้เธอกำรูดขึ้นลง บางทีก็เอามาถูที่หน้าอกเธอ แจ๋วดูเหมือนจะชอบ จนผมถึงจุด ผมเอามาจ่อที่ปากเธอ แต่แจ๋วเม้มปากแน่นส่ายหน้าหนี มันเลยเต็มหน้าเธอ แจ๋วดึงผ้าถุงมาเช็ดหน้า บ่นภาษาเธอแปลว่าอะไรไม่รู้ สมอารมณ์แล้วผมเลยขึ้นไปนอนหลับสบาย

รุ่งเช้าแจ๋วเล่นละคอนเก่า ทำเหมือนกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น คุยกับเมียผมสนิทสนมเช่นเดิม ในขณะที่เมียผมบอกว่าหลับสบายดีมาก อาการไข้หาย

ผมไม่มีโอกาสอีกเลย เพราะผมทำงานที่เดียวกับเมีย ไปกลับพร้อมกันกับเมีย และสาวแจ๋ว แต่ก็มีบ้าง หอมแก้มแจ๋วบ้าง จับหน้าอกบ้าง

ผมนอนกับเมียคืนไหน แล้วไปจับอกแจ๋ว แจ๋วจะแซวผมว่า เมื่อคืนเอาเมียยังไม่พอหรือ แสดงว่าแจ๋วรู้ตลอดเวลาว่าผมมีอะไรกับเมีย ผมเลยแกล้งนอนกับเมีย แล้วทำแรงๆ จนเมียผมร้องบอกให้เบาๆ เดี๋ยวไอ้แจ๋วมันตื่น ผมรู้ว่าแจ๋งตื่นแล้วและกำลังแอบดูอยู่

2 เดือนกว่าจึงได้โอกาส เจ้าของร้านชวนเมียไปทำบุญต้องค้างคืน เพราะต้องทำอาหารเลี้ยงพระด้วย เมียผมก็กันผมจะเอาแจ๋วไปด้วยบอกไม่ไว้ใจผม แต่ติดแจ๋วเป็นต่างด้าวออกนอกเขตถูกจับมีเรื่อง เลยกำชับผมอีกว่าอย่าไปทำอะไรเด็กมันนะ มีเรื่องเอาตายแน่ ผมก็แกล้งบอกว่าถ้าไม่ไว้ใจก็ให้มันไปนอนกับเพื่อนมั น อายคนเขาแย่เมียไม่ไว้ใจผัว ไปเถอะไม่มีอะไรหรอก ไอ้นั่นของนังแจ๋วมันไม่ได้อยู่หัวเข่าจะได้เอามันง่ ายๆ เจอไม้นี้เมียผมเลยเงียบ แต่ก็ยังไม่วายแอบไปสั่งเสียแจ๋วอีก

พอเมียผมไป ผมเร่งเวลาให้ร้านเลิกเร็วๆ แต่ดูมันช้าเหลือเกิน เวลานี่แปลกนะครับ ถ้าเราเร่งมันให้มันผ่านไปเร็วๆ มันกลับช้า แต่อยากให้มันช้าเวลากลับผ่านเร็ว

พอร้านปิดผมรีบคว้ามือแจ๋วขึ้นรถกลับบ้านเลย แจ๋วบอกอย่าทำอะไรแจ๋วนะ แม่สั่งไว้แล้วถ้าอาทำอะไรให้บอก

ถึงบ้านผมรีบอาบน้ำ แล้วสั่งให้แจ๋วอาบน้ำ พอเธอออกจากห้องน้ำผมไม่ปล่อยเวลาให้เสียไปเลย กระโจนเข้าใส่ทั้งตัวเปียกๆ ดึงไปที่เบาะที่แจ๋วปูนอน

พอผ้าถุงหลุดผมจูบแจ๋วตั้งแต่บนลงล่าง จูบทั้งตัวเปลือย ผมก็เปลือยด้วย

แจ๋วก็ตอบสนองเต็มที่ครางซี้ดซี้ด พูดภาษาของเขา ผมใช้ปากจนเธอเสร็จก็ไม่ยอมหยุด จนแจ๋วทนไม่ไหวดึงตัวผมขึ้นมาแสดงว่าอยากเต็มที่ ทนไม่ไหวเหมือนกัน

แจ๋วไม่เคยมาก่อน มันเข้ายาก จนเธอร้อง โอย-โอย ผมต้องค่อยๆ ทีละนิด-ทีละนิด แจ๋วบอกเจ็บจังอา พอก่อน-พอก่อน ผมพอผ่านเข้าไปครึ่ง ผมเลยกดพรวดเดียวหมด แจ๋งร้องสุดเสียง ขาสั่นระริกเห็นๆ น้ำตาไหลทะเล็ด แต่เธอก็ทนจริงกัดฟันกรอดๆ เมื่อผมค่อยๆ ถอนออก แล้วเอาเข้าไปใหม่ ด้วยความฟิตคับตามปกติผมจะนานแล้วคราวนี้ผมเสร็จเร็ว เลย แจ๋วเจ็บจนไม่เสร็จ

สักครู่ผมถอนออกมาปรากฏว่าเลือดเต็มเบาะ ผมต้องรีบเอาผ้าปลอกไปแช่น้ำซักไฮเตอร์

คืนนั้นผมจัดการสาวแจ๋วถึง 4 ครั้ง แม้เธอจะบ่นเจ็บ-แสบ ใครจะปล่อยโอกาสทองง่ายๆ

ผมไม่ได้ทำแจ๋วบ่อยเดือน-สองเดือนที เพราะเมียไม่เผลอ จนแจ๋วกลับเมืองแล้วไม่มาอีกเลย แต่ก่อนไปเธอบอกว่าคงจำอาไปตลอดชีวิต


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ