แอบดู

แอบดู

  • 0 ตอบ
  • 4723 อ่าน
*

ออฟไลน์ boy199

  • Tiny Member
  • *
  • 38
  • 3034
  • ใจถึงใจ
    • ดูรายละเอียด
แอบดู
« เมื่อ: เมษายน 11, 2010, 04:55:34 pm »
เรื่องประสบการณ์ในการแอบดูที่ผมจะเล่านี้เป็นประสบการณ์จริงที่ผมประสบมาเนื่องจากบ้านที่ผมอยู่ในสมัยนั้นเป็นบ้านที่รวมญาติอยู่กันมากมาย หลายคนเรียกว่าเป็นตระกูลกันเลยละห้องที่ผมก็เผอิญตรง กับห้องน้ำซะด้วย จึงเป็นเหตุให้เกิดการแอบดูเกิดขึ้นเริ่มจากอาสะใภ้ผมเป็นต้นเหตุแห่งการ อยากรู้อยากเห็นของผมคือเวลาที่เธอจะเข้าห้องอาบน้ำโดยผ้าถุงเพียงผืนเดียว ห่มผ้าเช็ดตัวแล้วเวลาออกจากห้องน้ำก็นุ่งผ้าถุงตัวเดิมผมสังเกตเห็นอยู่ หลายวันจึงเกิดความคิดที่จะหาสาเหตุว่าเขาอาบน้ำอย่างไรทำไมผ้าถุงไม่เปียก เลยแล้วผมก็ค้นพบสัจจะความจริงคือเขาเปลือยกายอาบน้ำไงละผมแอบดูเวลาที่อาสะใภ้ผมเข้ามาอาบน้ำด้วยหัวใจระทึกแต่รายนี้ไม่ค่อยจะโลดโผนเท่าไรรายที่ผมจะเล่านี้เรียกว่าได้ลุ้นกันทั้งครอบครัวเรียกว่าตระกูลก็แล้วกัน
คือในราวปี 2528อาคนสุดท้ายของผมได้ผู้หญิงอายุรุ่นราวคราวเดียวกันกับผมมาเป็นภรรยา ซึ่งเหตุการณ์มันคงไม่เกิดถ้าวันนั้นน้ำที่บ้านเธอไม่ไหลก็ยกโขยงกันทั้ง บ้านมาอาบน้ำที่บ้านผม เมื่อผมทราบเช่นนั้นก็ต้องเตรียมตั้งป้อมแอบดูทันทีจะไม่ให้อยากดูเรือนร่าง ของคุณเธอทั้ง 5ได้อย่างไรละครับก็ทั้งตระกูลเป็นผู้หญิงทั้ง 5 คนเลย เริ่มตั้งแต่ อ้อยพี่สาวคน โตอายุประมาณ 20 ปีเศษ เอ๋ คนรองเธออายุเท่าผมคือ 18-19 อ้อเธออายุประมาณ 16-17 ปี โอ๋ เธออายุ 15 ปี น้องแอนคนสุดท้องเธออายุ 13 ปีโอ้โฮ แต่ละคนสวยเฉียบขาดเลยครับ นับเป็นบุญของผมแท้ๆ

ผมเข้าประจำที่ในห้องผมโดยการกบดานเงียบฟังการสนทนาของคนในบ้านสักครู่หนึ่ง เสียงประตูห้องน้ำดังแกร็กไฟฟ้าเปิดผมแนบตาเข้าที่รูซึ่งเจาะไว้ทัศนาเรือน ร่างของอาสะใภ้คนโตภาพที่ปรากฏเป็นภาพของเอ๋ อาสะใภ้คนเล็กที่อายุเท่ากับผมเองเข้ามาปรากฏว่าท่ามกลางแสงไฟอันสว่างเอ๋ เรือนร่างกระทัดรัดไม่เล็กไม่ใหญ่พอสมส่วนกับอายุของเธอเข้ามาถึงก็เริ่มปลด เปลื้องเสื้อออกถอดกางเกงนอกออก ผมลุ้นใจไม่เป็นส่ำบัดนี้เรือนร่างเอ๋เหลือกางเกงในลายลูกไม้สีชมพูอ่อนกับยกทรงสีขาวปก ปิดสิ่งสงวนอยู่เธอปลดยกทรงออก พระเจ้าช่วยเต้ากระเปาะเหลาะตูมแต่เต็มที่สมกับตัวเธอสว่างกลางแสงไฟ ยอดมันสีแดงระ เรื่อ น่าลิ้มลองจริงๆแล้ววินาทีระทึกใจก็มาถึง เธอปลดกางเกงในปราการด่านสุดท้ายสีชมพูอ่อนโหนกเนื้อที่แม่ให้มาปรากฏต่อสาย ตาผมมันเป็นเนินเนื้อที่งามน่าพิศวาสใช่เล่นรอยผ่าแง้มนิดหน่อยทำให้เห็นสี ชมพูแดงระเรื่อแย้มยิ้มเหมือนทักทายผม อุ้ยทนไม่ไหวแล้ว ลำลึงค์ของผมมันผงกหัวหงึกๆ จนต้องเอามือลูบมันเป็นการปลอบใจเอ๋อาบน้ำอย่างนิ่มนวล เธอบรรจงลูบไล้ขัดสีฉวีวรรณอยู่นานพอสมควรเล่นเอาผมเกร็งแล้วเกร็งอีก แล้วเธอก็เสร็จสิ้นการอาบน้ำอย่างสบายใจของเธอแต่ผมซิเฮ้อแทบหยุดหายใจ เอ๋ออกจากห้องน้ำไปสักครู่หนึ่งเสียงประตูก็ดังแกร๊กอีก
ร่างที่เข้ามาเป็นสายตาของผมเป็นร่างของอ้อย พี่สาวคนโตนี่เองอ้อยเข้ามาในห้องอาบน้ำในชุดของนักศึกษา เธอเข้ามาถึงก็ไม่ฟังเสียงละครับปลดเสื้อกระโปรงอย่างรวดเร็ว ผมแทบไม่ทันจะกระพริบตาอ้อยใส่กางเกงในแบบบิกินี่สีดำมีลูกไม้โปร่งตรงหน้า แค่มองนอกเนื้อผ้าผมก็ต้องอุทานในใจโอยโคกสวาทของเธอนูนเด่นเป็นรอยร่องตุง เป้าบิกินีตัวจิ๋วแทบจะปิดโคกสวาทอันมโหฬารของเธอไม่มิดเสียด้วยซ้ำแล้ว วินาทีที่รอคอยด้วยใจจดจ่อก็มาถึงเมื่อเธอค่อยๆดึงเจ้าบิกินีตัวจ้อยที่ปิด เนินเนื้อลงไปกองที่ปลายเท้าคุณครับตาผมแทบหลุดออก มานอกเป้าเลยครับ ใหญ่อะไรเช่นนี้มันไม่ใช่ใหญ่อย่างน่าเกลียด แต่มันนูนอวบขาวจั๊วะเลยครับหมอยขึ้นรำไรรอยแยกอ้าเผยอเล็กน้อยเป็นเส้นตรง สีแดงระเรื่ออ้อยตักน้ำราดตัวอย่างสุขใจสบายอารมณ์ส่วนผมก็จำเป็นต้องจับ ท่อนควยรูดไปมาปลอบขวัญมันซึ่งตอนนี้หัวมันเยิ้มจนมีน้ำเงี่ยนมาปริมๆ พร้อมกับดูอ้อยชำระร่างกายไป อ้อยขัดตัวไปมาตั้งแต่เต้านมอันใหญ่เต่งตึงซึ่งกะดูด้วยสายตาแล้วใหญ่กว่า เอ๋เล็กน้อยเรื่อยมาจนถึงหน้าท้องเรียบเนียน แล้วต่ำมาจนถึงหาดสวรรค์เธอค่อยแง้มมันออกด้วยการใช้มือ คุณเอ๋ยตอนนี้มือผมต้องสาวอย่างเป็นระวิงเพราะมันอ้าชัดเจนมากก็คุณแอ่นหี ใส่หน้าผมเลยครับเสียดายที่ฝามันกั้นอยู่ไม่อย่างนั้นจะลองเอาลิ้นเลียแซะ สักที จะเป็นอย่างไรให้มันรู้ไปเธอล้วงควักหีจนเห็นว่าสะอาดแล้ว จึงล้างน้ำผมหรือครับเกร็งตัวพุ่งกระจู๊ดปริ่มว่าจะเข้าไปในช่องแคบแดงแจ๋ล่อสาย ตาอยู่อ้อยออกไปจากห้องน้ำแล้ว ผมต้องทรุดลงนั่งใจสั่น โอ๊ย เหนื่อยว่ะแต่ต้องตื่นตัวอีกครั้งหนึ่งโธ่ก็พึ่งผ่านไปเพียง 2 ยังเหลืออีกตั้ง 3ต้องให้หมดทั้งตระกูล ขืนไม่หมดเสียเวลาเสี่ยง
เอ้า มาอีกแล้ว โอ๋น้องคนรองสุดท้อง เข้ามาในชุดกางเกงขาสั้น แบบกางเกงกระโปรง โอ๋อายุ 14ปีเท่านั้น เรียกว่ากำลังโต โอ๋หน้าตาสวยน่ารักแถมมีเขี้ยวอีกต่างหากนี่แหละสเป็คผมเลย คิดในใจเด็กยัง เล็กเอ้าดูหน่อยก็ดีเหมือนกันไม่เสียหลายโอ๋ปลดเปลื้องเสื้อผ้า ทั้งร่างเปลือยเปล่า ขาวนวลผมจ้องตั้งแต่หน้าโอ๋ไล้ต่ำลงมา นั่นนมนี่หว่าขึ้นตูมเหมือนดอกกุหลาบมันใหญ่ขนาดซาละเปาลูกละ5บาท หัวนมสีชมพูตูมอมแดงเลยต่ำลงมาที่หน้าท้องเนียนเรียบแต่พอสายตาผมไล่ต่ำลงมา ที่ตั้งเป้าหมายใหญ่อะไรกันนี่ ล้นหน้าขา ขาวผ่องปานประดุจว่าใครนำส้มโอปลอกเปลือกมาวางโปะที่หว่างลำขาอันขาวเนียน สะอาดตาผิวของโอ๋ขาวนวลชมพูเรื่อ ตาของผมจ้องมองไม่กระพริบเชียวละครับสาววัยเอ๊าะ เริ่มต้นอาบน้ำด้วยความนุ่มนวลเธอค่อยบรรจงราดรดน้ำหยาดน้ำเกาะผิวผ่องของ เธอได้อารมณ์ดีไม่ย่อย เอาอีกแล้วโอ๋จ๋าไม่น่าทำพี่เลย ควยผมลุกอีกแล้วเพราะภาพอันเย้ายวนกวนหว่างขาปรากฏขึ้นเมื่อโอ๋เริ่มต้นฟอก สบู่ทั้งๆที่เพิ่งกระฉูดไปกับอ้อยไปหยกๆก็จะไม่ให้เด้งดึ๋งขึ้นมาได้อย่างไร ล่ะครับเธอเล่นปลิ้นฟอกสบู่กันเลยล่ะครับ อะไรๆที่มีอยู่ก็เผยอแย้มออกมาให้เห็นกันสุดๆมันเลื่อมสีอมชมพูอมแดงน่าเอา ลิ้นแหยงซดความหวานจริงผมกระตุกมือแบบสุดเลยล่ะครับก็กว่าน้องโอ๋เธอฟอก เสร็จเล่นเอาผมเกร็งกระฉูดไปอีกหนึ่ง ตายแน่กู ถ้าหมด5 คนคงจะไปไม่รอดแน่ แต่จำเป็นอย่างยิ่งต้องดูให้หมดเพราะโอกาสอย่างนี้ไม่ค่อยจะมีอีกแล้วล่ะ ครับ โอ๋ออกจากห้องน้ำไปแล้ว
หลังจากที่เธอทำให้ผมหมดแรงโดยไม่ต้องทำอะไรเลยเพียงแต่แอ่นให้ผมเห็นก็ชนะ ผมอย่างใสสะอาดแล้ว เว้นระยะประมาณ 3 - 4นาทีได้ ผมก็ได้ยินเสียงประตูห้องน้ำลงกลอนอีกครั้งหนึ่งอ้อก็เดินเข้ามาในห้องน้ำ เธอเข้ามาถึงก็เริ่มเปลื้องเสื้อผ้าออกเริ่มต้นจากเสื้อและกางเกงวอร์มจน เหลือแต่ชุดชั้นในวัยหวานสีขาวสะอาดตาผมเริ่มสำรวจดูพื้นที่ด้วยสายตากะเอา ประมาณฝ่ามือปิดคงจะล้นนิดหน่อยอ้อค่อยๆปลดเปลื้องปราการด่านสุดท้ายออก อู้ฮู้เฮะขาวใสอูมเป็นกะเปาะดีจริงๆเนินจิ๋มของอ้อมีไรขนขึ้นเรียงไม่รก รุงรังเกะกะตาอ้ออาบน้ำแบบไม่ค่อยหวาดเสียวเท่าไรนัก เธอค่อยๆลูบไล้สบู่ไปมาแล้วราดน้ำชำระคราบสบู่เสร็จแล้ว ก็นุ่งผ้าเช็ดตัวออกไปแต่เท่าที่ผมสังเกตุดูตระกูล อ. นี่เป็นคนรักความสะอาดอวัยวะสุดสงวนกันมากเธอล้างฟอกกันแบบว่าทุกซอกทุกมุม ทีเดียวเล่นเอาเสียวอย่าบอกใครเชียวละครับผมกระตุกปลอบมันว่าอย่าเพิ่งแพ้ เขานะลูกและแล้วน้องคนสุดท้ายก็ปรากฏตัวในห้องน้ำ น้องตระกูล อ. ก็คือ แอนเข้ามาในชุดกางเกงขาสั้นแล้วเธอก็เริ่มถอดทุกอย่างออกผมก็นั่งลุ้นเธออีก เช่นเคย แม้ว่าจะยังเด็กแต่ก็อวบอย่าบอกให้เซดเลยครับขาว อวบอิ่ม ตึงเต่งเกินวัยเธอ แอนดึงกางเกงในตัวน้อยสีเหลืองอ่อนโอ้พระเจ้าช่วยเนี่ยขนาดยังเด็กนะเนี่ย อะไรจะขนาดนั้นนี่แสดงว่าแม่เธอรักเธอมากให้มาซะเต็มสตรีมทีเดียวน้องจิ๋ม ของน้องแอนเธออูบอิ่ม โหนกนูน ขาวใส สะอาดปราศจากหมอยสักเส้นมันโดดเด่นจนผมทนความเสียวไม่ ไหว ควยผมพอเห็นหีเด็กของแอนเช่นนี้คุณครับผงกหน้าหงึกๆส่ายไปมาเหมือนกับจะโบก ทักทายหีน้องแอนอย่างนั้นแหละครับปากรูเป็นเส้นตรงแดงเรื่อ น้องแอนเริ่มต้นอาบน้ำ ผมก็เริ่มสาวควยแบบสุดๆจนมาสดุดอีกครั้งเมื่อน้องแอนวัยอยากรู้อยากเห็น เริ่มลูบมือน้อยๆของเธอที่กระเปาะเหลาะที่มันเพิ่งดันออกมาตูมๆ ยังไม่เต็มมือนักเนื่องจากวัยของเธอยังไม่ถึงขั้นเต็มที่แล้วไล้มือเบื่อนมา ที่หน้าท้องเนียนราบผ่านเรื่อยมาหยุดที่หีที่ไม่มีหมอยของเธอแล้วเริ่มใช้ นิ้วมือแหวกร่องก้มดูความสะอาดของร่องเนื้อสีแดงระเรื่อนั้นราวกับว่าจะ สำรวจดูให้แน่ใจผมรึครับถึงขั้นนี้แล้วตาแทบทะลักก็น้องแอนเธอแอ่นสุดเหยียด ตอนเห็นครั้งแรกที่เธอแก้กางเกงในผมก็เงี่ยนอยู่แล้วยิ่งเห็นท่านี้มันก็เลย พุ่งเลยออกมาอย่างไม่เป็นท่าแอนล้วงควักทำความสะอาดอยู่เป็นนานสองนานขนาด กระฉูดไปแล้วผมยังแข็งโป๊กไม่ยอมอ่อนตัวจำเป็นต้องสาวต่อไปเธอล้วงไปล้วงมา คงจะมันมือหรือเป็นเพราะนิ้วมือเธอไปเสียดสีกเข้ากับเม็ดก๋วยจี๋เข้า เธอถึงกับแหงนหน้าขึ้นฟ้าปากครางซี๊ดเล่นเอาผมต้องขมิบออกมาอีกกองใหญ่ เธอซี๊ดปากสักครู่ใหญ่ก็เกร็งกระตุกรีบคว้าขันน้ำอาบตัวชำระฟองสบู่จนสะอาด แล้วนำผ้าเช็ดตัวออกจากห้องน้ำ เฮ้อน้องแอนนี่ไม่เบาเลยนะขนาดเด็กนะนี้เล่นเอาผมซะอานไป 2 ก็เธอเล่นแอ่นซี๊ดนำผมนี่ครับจะให้ทนไหวได้อย่างไร ตกลงวันนั้นสาวแซ่ อ. ทั้ง 5 คน ทำเอาผมย่ำแย่โดยเฉพาะน้องแอน เธออาบน้ำมีฟิลลิ่งกว่าบรรดาพี่สาวของเธออีกขนาดอายุน้อยที่สุดแค่ 13 ผลสรุปผมเสียเลือดขาวเพราะสาวแซ่ อ.ไป 4 ครั้งเล่นเอาตัวเบาเลยครับ เรื่องแอบดูมีแค่นี้ ต่อไปผมจะเล่าเรื่องอาผมทำไงไม่รู้ มาเล่น ตระกูล อ.คนโต คือคุณอ้อย พี่สาวเอ๋คนรองเมียอาแล้ว น้องโอ๋ดันมาแอบดู ผมเลยได้โอกาสพาไปฟัน ต่อมาคุณอ้อก็โดนอาผมเปิดซิงค์ไปอีกคน ก็ดันอยู่บ้านเดียวกันอาผมตั้งใจจะเทครัวหมดเลย โชคดีผมได้ฟันน้องโอ๋ไปก่อน ต่อมาทั้งน้องโอ๋กับน้องแอนก็โดนอาผมตามเก็บสแปร์จนเรียบหมดจนได้ ผมอิจฉาอาจริงๆเล่นเย็ดล้างบางทั้งตระกูลแบบนี้ไม่แบ่งใครเลยแต่ยังไงก็ตาม ผมยังได้เย็ดน้องแอนอีกคนเหมือนกัน

" The most beautiful thing we can experience is the mystery "


           " ขอบคุณ "          " THANK  YOU "          " โจ่ยเสี่ย "

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ