เมื่อผมมีความสุข 8

เมื่อผมมีความสุข 8

  • 0 ตอบ
  • 6578 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

  • Veteran Member
  • ******
  • 1973
  • 21222
    • ดูรายละเอียด
เมื่อผมมีความสุข 8
« เมื่อ: เมษายน 12, 2010, 12:19:30 am »
ผมนั่งที่ระเบียงมองผ้าปูที่นอนที่ยังมีคราบเลือดของสาวบริสุทธิ์อันเกิดจากการกระทำของผมติดอยู่จางๆ มันเหมือนจะไม่มีทางลบเลือนออกไปได้เหมือนกับความทรงจำของคน 2 คนบอลหรือชื่อจริงคือเอกคเชนทร์ และสาวิตรีที่ตอนนี้เธอนอนหลับไหลอยู่ในห้องของเธอเองวันนั้นผมและสายอมโดดเรียนไม่ไปเรียนกันทั้งคู่ แต่ต่อจากนั้นเราก็ไม่ได้มีอะไรกันอีก น้ากวางและป้าศรีกลับมาตอนบ่ายโมงก็ต้องแปลกใจเมื่อเห็นผมกับสา
"อ้าว บอล สา 2 คนนี้ไม่ได้ไปเรียนหรือ?" น้ากวางถามผมก็เลยบอกไปว่า
"อ้อ เพื่อนผมโทรมาบอกว่าไม่เรียนครับ"
"สารู้สึกมึนหัวนิดหน่อยเลยโทรไปให้เพื่อนช่วยลาอาจารย์คะแม่"เป็นคำแก้ตัวที่ใช้ได้ กับทั้งน้ากวางและป้าศรีเพราะไม่ได้ถามอะไรเรา2คนอีก แต่ผมไม่รู้ว่าคําแก้
ตัวนี้จะใช้กับพี่กุนเมื่อเธอรู้เรื่องนี้หรือไม่บ่าย 3 พ่อผมโทรมาที่บ้าน พอดีผมรับสาย พ่อเลยให้ผมช่วยไปรับอ้อยแทนเพราะติดประชุมผมจึงรับคำ แล้วเตรียมตัวออกไปรับ ก่อนออกจากบ้าน น้ากวางรีบวิ่งมาบอกผม
"บอล ขากลับช่วยซื้อกระดาษทิชชู่มาด้วยนะ น้าลืมซื้อมา"
"ครับ แล้วเอาเยอะไหมครับ"
"ก็เอาแบบ 6ม้วนน่ะซื้อมาเลย" น้ากวางพูดพร้อมส่งเงินให้ผมรับคำแล้วก็ขี่รถออกมา ตาผมเหลือบไปเห็นสายืนที่ระเบียงมองมาที่ผมแล้วก็ยิ้มให้ผมพยักหน้าตอบแล้วรีบขี่ออกไปที่รร. อ้อยมายืนรอที่หน้าโรงเรียนกับเพื่อนๆอีก3คน อื้อหือ น้องเรามีเพื่อนที่นี่เร็วดีแฮะ
"อ้าว พี่บอล คุณลุงละคะ?"
"พ่อพี่ ติดประชุมน่ะเลยให้พี่มาแทน เอ้า นี่หมวก"
"อ้อย นี่พี่หรือ" เพื่อนคนหนึ่งถาม
"จ๊ะ นี่พี่บอล พี่บอล นี่จอย ขวัญ และ โบว์คะ"
"ยินดีที่รู้จักครับ พี่ฝากดูแลอ้อยด้วยนะ"
"คะ พี่บอล" ทั้ง 3 คนตอบแทบพร้อมๆกัน
ผมสังเกตเห็นตอนอ้อยเดินขึ้นรถ ทั้ง 3สาวเพื่อนอ้อยกระซิบกระซาบอะไรกันอยู่ด้วย แต่ก็ไม่ได้สงสัยอะไร
..................................................................................................................

ผมแวะที่ห้างสรรพสินค้าซื้อของตามที่น้ากวางสั่ง อ้อยเดินตามผมมาติดๆ ผู้ชายในห้างมองอ้อยกันหลายคน เพราะอ้อยจัดว่าหน้าตาสวยน่ารัก ถึงผิวจะไม่ขาวมากเหมือนกับพี่กุนแต่ก็สวยคมขำอีก 3-4 ปีคงน่าดูแน่ๆ น้องคนนี้ สูงราว 157-158 ซม.ได้ เชื้อแม่มาเต็มๆ ไม่ค่อยมีส่วนพ่อเธอตรงไหน พ่อเธอเป็นคนงานที่กทม. แต่ไม่เอาการเอางานเอาแต่กินเหล้าป้าศรีต้องทำมาหากิน หามาเลี้ยงดูไม่ผิดอะไรกับแมงดา จนป้าศรีทนไม่ไหวพาอ้อยกลับมาที่นี่
"พี่บอลซื้อของครบแล้วหรือคะ" อ้อยถามผมขณะกำลังจะเดินเอาของไปจ่ายเงิน
"อือ ครบแล้ว มีแค่กระดาษนี่แหละ"
"งั้นพี่บอลไปชั้น 5 กับ อ้อยหน่อยสิ"
"มีอะไรหรือ ชั้นนั้นมีแต่ของเล่นนี่"
"หนูมาคราวก่อนเห็นมีตู้ถ่ายสติ๊กเกอร์ด้วย อ้อยอยากถ่ายรูปกับพี่บอล"
"อ้อ เอาสิ จ่ายเงินเสร็จไปกันเลย"
ที่ชั้น 5 มีเด็กมาเล่นเกมส์กันเยอะ ผมและอ้อยเดินตรงไปถ่ายรูปที่ตู้กัน ดูอ้อยจะดีใจมากระหว่างถ่ายก็ยิ้มตลอด ส่วนผมต้องตีสีหน้าเก๊กเข้าไว้ บางครั้งอกของเธอยังมาแตะโดนแขนผมผมพยายามคิดว่านี่เป็นน้อง รูปที่ถ่ยออกมาดูน่ารักแฝงด้วยความผูกพันกันดี แต่ผมไม่ค่อยอยากเก็บไว้เท่าไหร่ เดี๋ยวพี่กุนรู้แล้วมันจะเป็นเรื่อง แต่กลัวอ้อยจะเสียใจเพราะเธอส่งรูปมาให้ผมด้วยเลยเอามาไว้กับตัวรูปหนึ่ง เอาไว้ในกระเป๋าตังค์ด้านในสุดผมยังไม่เคยถ่ายรูปยังงี้กับพี่กุนเลยนะครับนี่ เอาไว้ค่อยชวนเธอมาคราวหน้าละกันระหว่างที่จะกลับ ผมได้เจอกับกลุ่มเพื่อนผู้หญิงเอกเดียวกับผม มีสาวกับเก๋อยู่ในนั้นด้วยตายห่าแล้วสิ จะหันหน้าหนีก็ไม่ทัน เพราะเก๋เห็นผมซะแล้ว ตาไวชะมัด
"เฮ้ย นั่นบอลนี่นา มากับใครน่ะ" สาวและคนอื่นๆหันมามองผมหน้าเบ้ ฉิบหายเอ๋ย มาทักกูทามมาย................
"นี่ นาย คนนั้นใครน่ะ" เก๋เดินนำกลุ่มเพื่อนมาหาผม
"อะไรกัน บอลเดี๋ยวนี้นายหันไปคบเด็กมัธยมแล้วหรือ"
"พูดอะไรน่ะ เก๋ นี่น้องเรานะ"
"น้อง หึหึ อย่ามาอำเลย มุขนี้มันเชยแล้ว"
"มันไม่ใช่อย่างที่เธอพูดหรอกน่า นี่น้องเราจริงๆ เป็นลูกสาวป้าของเรา ไม่เชื่อถามสาวสิ"ผมหันไปหาสาว สาวก็บอก
"ใช่จ๊ะนี่น้องของบอลจริงๆ ชื่ออ้อยใช่ไหม"
"คะ" อ้อยตอบ
"จ๊ะพี่ชื่อสาวนะ"
"อื้อหือ เธอรู้เรื่องนี้ได้ไงอ่ะ ไม่เห็นบอกเราเลยนะ" เก๋พูดขึ้นมาบ้าง
"ก็บอลเคยเล่าให้ฟัง สาวก็เลยรู้"
"อื้อหือ เดี๋ยวนี้มีอะไรไม่บอกเล่าให้เพื่อนฟังเลยนะ กิ๊วว" เก๋แซวจนเพื่อนๆคนอื่นแซวตามจนสาวหน้าแดง
"เอ้อ แล้ววันนี้ทำไมไม่มาเรียนละ"
"วันนี้ไม่ค่อยสบายน่ะ"
"เรียนน่ะไม่สบายแต่พาน้องมาเที่ยวห้างได้" เก๋ยังไม่หยุดแซวผมหันไปมองเก๋
"เธอนี่นะ หยุดได้แล้ว"เราคุยกันได้สักครู่ สาวก็ขอตัวไปซื้อของก่อนที่จะแยกกัน เก๋แอบกระซิบกับผม
"เราฝากสาวให้นายแล้วนะ อย่าทิ้งอย่าขว้างละ ไม่งั้นฉันเอาเรื่องนายแน่ๆ"อ้อยคงจะได้ยินเหมือนกันเพราะดูเก๋จะตั้งใจให้ได้ยินด้วยระหว่างทางขี่รถกลับบ้าน อ้อยก็ถามผม
"คนชื่อสาวนั่นเป็นแฟนพี่บอลหรือเปล่าคะ"
"ไม่ใช่หรอก เพื่อนน่ะ" ผมไม่กล้าบอกอ้อยว่าผมกำลังคบกับสาวอยู่
"หรือคะ" อ้อยตอบแล้วก็ไม่ได้คุยอะไรอีกจนเรามาถึงบ้าน พี่กุนกลับมาแล้ว แต่พ่อยังไม่กลับเวลา 6โมงกว่าจึงกินข้าวกัน แต่ผมไม่ได้ลงไปกิน เพราะไม่อยากจะเจอบรรยากาศที่ชวนขนหัวลุกถ้าทั้งสาและพี่กุนต่างมองหน้าแล้วเอาอกเอาใจผม ผมอาจจะคิดไปเองก็ได้ แล้วก็มีเสียงเคาะประตูพี่กุนนั่นเองเอาสำรับกับข้าวมาให้ผมถึงห้อง
"บอลกินข้าวจ๊ะ"
"ครับพี่กุน"
"บอกแล้วไงอยู่กัน 2ต่อ2 ให้เรียกกุนเฉยๆ"
"ครับๆ ผมลืมไป" กุนทำหน้างุด
"ลืมอะไรง่ายจริง พ่อคุณ แต่คืนนี้อย่าลืมกุนจะมาหานะจ๊ะ" ผมลังเลใจว่าจะมีใครมารู้
เรื่องของเราหรือเปล่าแต่ก็ขัดพี่กุนไม่ได้ เลยตอบตกลง กุนหอมแก้มผมแล้วนั่งข้างๆผมคอยส่งน้ำดื่มให้จนผมกินเสร็จก็ยกสำรับกลับ คืนนั้นพอนาฬิกาบอกเวลา 3 ทุ่ม พี่กุนก็ค่อยๆเปิดประตูห้องผมเข้ามาเงียบๆ ผมแทบจะไม่ได้ยินเสียงผมหันไปดูก็ต้องตะลึงเธอใส่แค่กางเกงในตัวเดียวเดินเข้ามา บราเซียร์เธอก็ไม่ใส่ หน้าอกเด้งดึ๋ง 2ข้างจึงกระเพื่อมอวดสายตาของผมเมื่อเวลาเธอย่างก้าว ผมรีบลุกจากเตียงไปคว้าข้อมือเธอมา พร้อมทั้งแง้มประตูว่ามีใครอยู่แถวนั้นไหม เพราะกลัวมีใครมาเห็นตอนพี่กุนเข้ามาหาผม
"ทำไมกุนแต่งตัวอย่างงี้ละ เดี๋ยวใครก็มาเห็นหรอก" ผมหันหน้าไปถามพี่กุนที่กำลังยืนยิ้มก่อนที่จะเดินมาถอดเสื้อผมแล้วก็ดูด เลียที่หัวนมของผมจน
รู้สึกสยิวไปหมด
"ไม่มีใครมาเห็นหรอกน่า บอล อีกอย่างใส่อย่างงี้ก็จะได้ไม่ต้องเสียเวลาเรา2คนไงจ๊ะ"
"อืมม จริงด้วยสินะ" ผมเริ่มเคล้มเมื่อมือของกุนป่ายไปที่เป้ากางเกงขาสั้นของผมแล้วก็ลูบเบาๆไปมาแล้วเธอก็ควักเจ้าหนูของผมออกมาอวดก้มตัวต่ำ ขณะที่ผมก็บีบนวดที่เต้านมอวบอิ่มของกุน
"โอ้ว เธอจ๋า นมใหญ่ดีจริงแม่คุณเอ้ยย โอออ กุนสุดยอด..........."
กุนเริ่มเลียที่หัวควยของผมเรื่อยจนถึงหัวหยักที่พองตัวอันเกิดจากการกระตุ้น มันรับรู้สิ่งที่รุกเร้าจนรู้สึกถึงความร้อนรุ่มผสมกับความเปียกท่อนลำที่เกิดจากน้ำลายที่มีมากขึ้นตามลำดับกุนเลียเรื่อยไปจนถึงโคน และก็กลับมาเลียตามท่อนลำที่เส้นเลือดมันปูดโปนออกมาจนดูน่ากลัว?แต่สำหรับสาวสวยที่อยู่ตรงหน้า เธอไม่มีความกลัวเกิดขึ้นมีแต่ความชมชอบจนแสดงออกได้เสียงอืมมที่ออกมาจากปากกุนเกิดขึ้นเมื่อเธอเริ่มอมควยของผมเข้าไปช้าๆผมจับหัวของกุนเข้าออกตามจังหวะที่เธอเริ่มดูดเลียควยผมเข้าออก ตอนนี้เธอยังดูดเรื่อยๆช้าๆไม่รีบร้อนเพราะเรา 2คน รู้ดีว่าคืนนี้มีเวลาเหลือเฟือนัก ผมเคลิบเคล้มจนตัวแทบลอยได้ บัดนั้นกุนก็เร่งความเร็วดูดของผมแรงและเร็วขึ้นอย่างกระทันหัน จนผมตั้งตัวไม่ทัน ตาผมแทบถลน
"โอววว กุนจ๋าอย่างเร็วนักสิ ออออ................."กุนคายท่อนเอ็นออกแล้วก็เงยหน้ามองด้วยสายตาที่เงี่ยนง่านไม่แพ้ผมเลย
"บอลชอบแบบไหนจ๊ะ กุนจะทำให้ ช้าหรือเร็วๆดี........"
"แบบไหนก็ดีทั้งนั้น แต่บอลชอบช้าๆเรื่อยๆจ๊ะ เร็วไปเดี๋ยวไม่ทันได้เย็ดหี..."
"จ้า" แล้วกุนก็ก้มหน้าอมควยผมต่อ เธอทำช้าๆตามที่ผมบอก ช่างเอาใจผมซะจริง มือซ้ายเธอประคองพวงกระโปกของผม มือขวาก็คอยนวดไข่ 2 ใบของผมเป็นการปลุกอารมณ์ให้คุโชนยิ่งขึ้น ผิดกับน้องสาวของเธอที่เพิ่งจะเริ่มดูดควยผู้ชายเป็นและผู้ชายคนนั้นก็คือผมสักครู่ ผมทนไม่ไหวอีกแล้ว รีบบอกให้กุนนอนหงายกับพื้นห้อง ตาผมที่จะเอาคืนบ้างแล้วกุนนอนหงายเหยียดยาวกับพื้นเหมือนกับหุ่นไม่ไหวติง ผมรีบถอดกางเกงขาสั้นที่ถูกถอดออกจนอยู่ที่หัวเข่าออก แล้วไปนั่งข้างๆเธอแล้วก็คุกเข่าที่หว่างขา ไอ้จู๋ดำคล้ำที่กลางตัวจึงตั้งเด่อวดสายตาของกุนที่เงยหน้ามาดูว่าผมจะทำ อะไรกับเธอบ้าง ผมยกขาข้างหนึ่งของเธอขึ้นมาตั้ง แล้วก็เลียไปตามขาอ่อนขาวเรียวงามของกุนเรื่อยๆไปถึงน่องมือผมก็สอดนิ้วเข้าไปที่เป้าชั้นในที่เปียกชุ่มด้วยน้ำหล่อลื่นของกุน แล้วก็ลูบไปมาเบาๆเป็นการปลุกความปรารถนาซะก่อน กุนมองเพดานแล้วก็หลับตา และครางซีดสสสออกมาเบาๆ
"บอลจ๋า กุนเงี่ยนจังเลยจ๊ะ ทำให้กุนหายเงี่ยนทีสิ"
เสียงของเธอเต็มไปด้วยความวิงวอนผม เมื่อขอมามีหรือผมจะปฎิเสธ ผมแหวกเป้าชั้นในที่เปียกชุ่มสีฟ้าอ่อนจนเห็นกลุ่มขนหมอยดำของกุนได้ชัดเจน ในห้องเปิดโคมไฟไว้จึงสว่างพอสมควรกลีบหีปลิ้นออกมาท้าทายยั่วสายตาผม ผมทนไม่ไหวรีบซุกหน้าสูดกลิ่นอวัยวะเพศหญิงเข้าปอดแล้วก็เริ่มดูดที่เม็ดละมุดเม็ดน้อยๆ กุนสะดุ้งเฮือก แต่ยังควบคุมเสียงตัวเองไว้ได้ เลยแค่ครางเบาๆ แต่ตัวเธอสั่นเทิ้มไปหมด ใจหนึ่งของผมก็กลัวเสียงเธอจะดัง อีกใจก็รู้สึกอยากแกล้งพี่สาวจอมร่าน ค่อยแหวกกลีบแคมเนื้อออก เอานิ้วชี้ค่อยๆสอดเข้าไปแล้วชักนิ้วออกช้าๆแล้วดันเข้าไปใหม่ กุนผวารีบลุกมาโอบกอดศรีษะผม เธอหายใจขาดเป็นช่วงๆ เหงื่อไหลออกมา
จนเป็นเม็ดๆ
"บอลอ่ะ แกล้งกุนทำไม......."
"ป่าวแกล้งนะ ที่รัก บอลจะให้กุนมีความสุขไงจ๊ะ"
"อือฮึ บอลน่ะ กุนจะเอาคืนให้แสบเลยคอยดู" กุนทำเสียงเหมือนเด็กสาวที่งอนเมื่อไม่ได้ของเล่นผมหัวเราะเบาๆแล้วก้มหน้าก้มตาสอดนิ้วเข้าออกอีก กุนไม่ห้ามผมอีกเอาแต่ร้องครางในลำคออือออมมม สลับกับเสียงเรียกร้องให้ผมทำต่อไป
"เอาอีก บอล เอาอีก อูย เสียวจังเลยย ช่วยกุนหน่อยสิคะ โอ้ยยย"กุนรู้ดีเลยพยายามไม่ให้เสียงออกมาดังมาก แต่เธอก็เต็มที่จนสุดกลั้นแล้ว น้ำจากรูหีของเธอก็ไหล
ออกมาไม่หยุด ผมติดใจรสของน้ำเงี่ยนของกุนซะแล้ว ผมทั้งดูดทั้งเลียไม่หยุด จนกุนต้องบอกให้ผมเย็ดเธอเร็วๆ
"โอวว บอล มาเถอะ มาเย็ดกุนที กุนไม่ไหวแล้ว กุนอยากเหลือเกินนนน"
"อยากอะไรหรือจ๊ะ หือ บอกบอลมาซิ"
"กุน .....กุนอยากควย กุนอยากเย็ดควยของบอลเหลือเกินจ๊ะ อาาาาาา" ทั้งเสียงที่สั่นๆพอกับร่าง
ที่ส่ายจนเป็นดิ้นไปมาของกุนไม่หยุด มันสะใจผมยิ่งนัก แต่ผมก็ไม่ทรมานกุนไปมากกว่านี้เหมือนกันเพราะขืนรังแกเธอต่อไป ผมนี่แหละจะแพ้ภัยตัวเอง เพราะไอ้จู๋ของผมมันผงกหัวหงึกๆแถมน้ำตายังไหลเยิ้มเต็มหัวอีก ผมเลยนอนลงแล้วก็บอก
"กุนจ๋า อยากเย็ดควยมากไม่ใช่หรอ มาสิ มาเย็ดตามใจเลย ควยตั้งเด่รอหีมาสวมแล้วไง"
พอกุนได้ยินก็ตาโตยิ้มออกมา รีบพลิกตัวลุกนั่ง พร้อมทั้งถอดกางเกงในสีฟ้าอ่อนอันเปียกชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนของเธอและน้ำลายของผมออกไปจากปลายเท้า ตาของเธอมองผมด้วยสายตาที่เย้ายวน ริมฝีปากก็แลบลิ้นนิดๆ แล้ววางไว้ที่ข้างตัว แล้วรีบขึ้นคร่อมผม ไม่วายที่เธอจะขู่ผมอีก
"คราวนี้แหละ เอาให้น้ำเงี่ยนหมดตัวเลย"
กุนจับที่ท่อนลำแล้วกระทอก 2- 3 ที แล้วไปจ่อที่รูหีที่เธอเอานิ้วชี้กับนิ้วกลางแหวกออกจนเห็นเนื้อในสีแดงสด ทันทีที่ปลายควยของผมสัมผัสกับเนื้อหี ผมก็รู้สึกว่ามันเปียกแฉะแล้วครับกุนค่อยๆทิ้งน้ำหนักตัวลงมาช้าๆ เธอหลับตาสูดปากระหว่างที่หีของเธอกลืนควยผมเข้าไปเรื่อย แล้วก็ถอนหายใจเมื่อมันเข้าไปจนมิดด้าม
"อาาา กี่ทีกี่ทีก็ยังแข็งเหมือนเดิมนะ ควยของบอลเนี่ย" กุนเอ่ยปากชมผม
"จ้า หีของกุนก็กระชับควยจัง แถมยังอุ่นดีด้วยนะ"กุนยิ้มให้ผมแล้วก็เริ่มโยกตัวขึ้นลงช้าๆ พร้อมกับเม้มปากไปด้วย
"เสียวหีดีจังเลย อูยย กุนชอบที่สุด อาาาา"ผมจับที่สะโพกประคองตัวเธอไว้ แล้วก็ครางเบาๆ
"สะโพกกุนสวยจังเลย แบบนี้เย็ดมันนะนี่ โอววว"
กุนเริ่มเร่งความเร็วสลับกับส่ายร่อนไปมา ควยของผมวิ่งเข้าออกในรูหีดังจวบๆๆ ทั้งผมและกุนต่างร้องครางแข่งกันอย่างมีความสุข ผมเอื้อมมือไปจับหน้าอกของกุนที่เด้งไปมาตามแรงที่กุนกระแทกหีลงมา สักพักกุนก็โน้มตัวลงมาทาบทับกับผมให้ผมดูดนมเธอ ผมโอบกอดเธอบริเวณสะโพกไว้ แต่กุนยังยกก้นกระแทกผมไม่หยุดเรา 2คน ประกบปากจูบกันพร้อมทั้งแลกลิ้นนัวเนียไปมา สลับกับเสียงครางของเรา2คนในลำคอ จากนั้นผมเอานิ้วไปจี้ที่รูก้นของกุนมันขมิบเมื่อถูกกระตุ้นด้วยนิ้ว กุนยังทำตาปรือบดริมฝีปากสู้กับผม แล้วก็ถอนปากออก น้ำลายของเรา2คนไหลยืดเป็นยางออกมา แล้วกุนก็ถาม
"บอลอยากเอาก้นของกุนเหรอจ๊ะ"
"จ๊ะ บอลอยากลองมานานตั้งแต่ไปน้ำตกแล้ว" ผมตอบไปตามตรงแทนที่กุนจะปฏิเสธ เธอกลับ
"แล้วก็ไม่บอก จบยกนี้ก่อนนะ แล้วกุนจะให้เอา"
เมื่อได้ยินยังงี้ผมรีบรับคำแล้วก็ส่งสัญญาณให้กุนลุกยืนแล้วไปที่ผนัง กุนหันหน้าหลังติดผนังผมตามเข้าไปแล้วยกข้างหนึ่งของเธอแล้วเอาควยแทงเข้าไปทันทีจนมิด กุนครางซีดซาดสสกอดผมแน่น ผมเร่งแทงสวนเข้าหีเธอมือก็คลำหน้าอกนวดคลึงไปมา เมื่อกุนร้องดัง ผมรีบประกบปากจูบจนมีแต่เสียงในลำคอเท่านั้น ผมแทงไม่กี่ทีก็รู้ว่าใกล้จะแตกแล้วรีบดึงควยออกจนน้ำเงี่ยนของกุนไหลเป็น ยางยืดติดตามมา
"โออ บอลจะแตกแล้วนะ ขอท่าสุดท้าย กุนไปคุกเข่าที่ขอบเตียงซะสิจ๊ะ"
กุนเดินไปตามที่ผมบอก ตอนนี้กุนดูจะเหนื่อยมาก ผมยาวสลวยของเธอยุ่งไปหมด เนื้อตัวของเธอมีแต่คราบเหงื่อไคล และรอยแดงจากการกดทับของผม เธอคุกเข่าโก้งโค้งจนหีปลิ้นออกมาข้างหลังฉ่ำแฉะไปด้วยหยาดน้ำเสียว จนเปียกชุ่ม กุนเหลียวหลังมามองแล้วก็กระดิกนิ้วเรียกผม อีกมือก็แหวกช่องหีจนน้ำไหลเยิ้ม ขนหมอยติดลู่กับหีจนเป็นมัน ทำสายตาและปากยั่วยวนผมสุดๆ
"มาสิคะ ผัวขา มาน้ำแตกกับหีกุนนี่ เร้ว............" กลัวผมจะไม่เข้าไปหรือไงถึงท้าทายกันแบบนี้ผมคิดแล้วไม่รอช้าเดินไปคุกเข่าแล้วจ่อควยเข้าที่รูหีแล้วกดเข้าไปเต็มแรง กุนผวาไม่น้อย หันมา
"อื๊อออ เบาๆหน่อยสิจ๊ะ ผัวของกุน เดี๋ยวของกุนก็เยินหมดหรอก"ผมไม่ตอบแต่รีบสาวควยเข้าออกอย่างรวดเร็ว กุนซุกใบหน้ากับที่นอนร้องคราง ขบฟันกรอดๆเด้งหีเด้งก้นเข้าหาผมอย่างลืมตายเหมือนกัน ผมไม่ยอมแพ้หล่อนกระแทกเข้าไปอีก
"อูยยยยย ดีจังเลย กุนสุขที่สุดเลย แรงๆบอลแรงๆ เมียจะแตกแล้วววววว"กุนเอามือลอดใต้หว่างขามาลูบกระโปกผมเล่นเหมือนกับกลัวมือจะว่าง
ตอนนี้ผมมีแรงเท่าไหร่ผมใส่หมด เดินเกียร์ 5 กระแทกหีเมียสาวอย่างสุดชีวิต เสียงดังป้าบๆๆที่เกิดจากโหนกควยกระแทกกับหนอกหีของกุนดังอย่างถี่ยิบจนรู้สึกปวดบั้นเอว จนในที่สุด
"โอววววว กุน เมียของบอล ผัวไม่ไหวแล้ว ผัวแตกแล้ว"
"เมียก็เหมือนกันจ๊ะ ผัวจ๋า แตกมาเลย แตกพร้อมกุนเลยนะ แตกออกมา อาาาาาาาาาาา"
สิ้นเสียงของเรา 2 คน กระโปกของผมก็บีบตัวขับน้ำอสุจิฉีดเข้าหีที่ตอดรัดอย่างแรงและถี่ยิบ
กุนฟุบหน้ากับที่นอนร้องครางอย่างมีความสุข ผมฉีดน้ำชุดแล้วชุดเล่าเข้าไปจนหมด แล้วล้มตัวทับไปกับหลังของกุน ร้องครางอย่างเหนื่อยอ่อน กุนก็เช่นเดียวกัน ผมเผ้ายุ่งเหยิงแทบไม่เห็นหน้าตา สักพักกุนก็เหลียวใบหน้าหันมาจูบกับผม แล้วก็ยิ้มน่ารักก่อนจะเอ่ยปากชม
"เก่งมากคะ ที่รักของกุน กุนมีความสุขที่สุดเลย กุนรักบอลนะคะ"
"เหมือนกันจ๊ะ กุนก็น่ารักที่สุดเลยนะ" ผมชมและเสยผมให้กุนจนเรียบร้อยเผยให้เห็นใบหน้าน่ารักเราอยู่ในท่านั้นกันสักพัก พอมีแรงผมก็ถอนควยออก กุนครางเบาๆนิดหนึ่ง โพรงหีที่เต็มไปด้วยน้ำกามของกุนเปิดอ้าตาม น้ำเงี่ยนขาวของผมและน้ำหล่อลื่นในช่องหีก็ทะลักไหลออกมาส่วนหนึ่งด้วย มันติดไปรอบลำควยจนเป็นมันปลาบ ผมเอาปลายหัวไปเขี่ยที่รูตูดของกุนเล่นจนน้ำเงี่ยนติดที่รู
"ยังไม่หายซนอีกหรอจ๊ะ หือ มังกรน้อย"
"มันอยากมุดเข้าถ้ำอีกแห่งหนึ่งน่ะ"กุนลุกขึ้นแล้วไปนั่งที่เตียง ผมก็ตามไปนั่งข้างๆ เธอเอามือมาจับน้องชายผมแล้วก็ก้มหน้าบอกว่า
"พักหน่อยหนึ่งนะจ๊ะ พ่อหนุ่ม"กุนพูดเสร็จก็ก้มลงไปจูบที่หัวควยที่มันอ่อนตัวลงจนล้มนอนที่หน้าขาของผม
"กุนพูดกับใครน่ะ ผมหรือว่าตรงนั้น แล้วนี่จะต่อเลยหรือ"
"แหมก็ทั้ง 2 น่ะแหละ อย่าใจร้อนสิ พักเอาแรงก่อนนะจ๊ะ"
แล้วกุนก็ล้มตัวนอนผมก็เอากระดาษทิชชู่มาเช็ดที่ควยของผม แล้วเช็ดทำความสะอาดให้กุนด้วย กุนไม่พูดอะไรเอาแต่มองและก็นอนยิ้ม แล้วผมก็นอนกอดเธอไปด้วย เราทั้ง 2คนต่างพักเอาแรงรอ ศึกครั้งใหม่ พักยกหนึ่งก่อนเนาะทุกท่าน
....................................................................................................................

   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ