กามเทพ 3

กามเทพ 3

 • 1 ตอบ
 • 9773 อ่าน
*

ออฟไลน์ err

 • Veteran Member
 • ******
 • 1552
 • 847
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
กามเทพ 3
« เมื่อ: เมษายน 12, 2010, 09:31:16 am »
ผมสะดุ้งเฮือกขึ้นมาอีกครั้ง ฟ้าเริ่มจะมืดแล้วครับ  นี้ผมฝันไปอีกแล้วหรอเนี่ย  ผมตัดพ้อกับตัวเอง พร้อมกับค่อยลืมตาขึ้นช้าๆ และผมว่า
เอ้ยย     นี้มันไม่ใช่ ห้องของกูนี้หว่า ผมมองไปรอบๆ ห้องที่ตกแต่งด้วยตุ๊กตามากมายเต็มไปหมด และผมขยับมองซ้ายมองขวา และก็ต้องมาสะดุดตากับสิ่งที่นอนอยู่ข้างๆกายผม   เป็นใบหน้าหวานๆของน้องแพร กำลังนอนหลับตาพริ้มอย่างน่ารัก  ผมยกผ้าห่มดู จริงๆด้วยความ นี้ไม่ใช่ความฝัน ผมกำลังแก้ผ้านอนอยู่กับน้องแพรบนเตียงของเธอ
และเหมือน ผมจะทำให้เธอตื่น น้องแพรค่อยลืมตาขึ้นมา มองผมอย่างขะเขิน เธอเริ่มมีน้ำตาใสๆคลอออกมาจากเบ้าตา ผมไม่รอช้าให้เธอพูดอะไรก่อน ผมโอบกอดร่างเกือบเปลือยในชุดนักเรียนของเด็กสาวเข้าสู่ อ้อมอกทันที แพรจ๋า แพรต้องเชื่อพี่นะ พี่รักแพรจริงๆ   พี่ทำเพราะรักนะรู้ไหม
น้องแพรที่ตอนแรกทำท่าเหมือนจะขัดขืน กลับ ยินยอมให้ผมกอดอย่างง่ายดาย จนผมเริ่ม งง แล้วว่าอันนี้เป็นผลมาจากพลังประหลาดของผมหรือเธอยอม เอง
ผมอุ้มน้องแพรเข้าไปล้างตัวในห้องน้ำ เราเหมือนคู่รักใหม่ๆก็มิปราณ ผมสามารถ ล้วงจับเรือนร่างเธอได้อย่างไม่มีการขัดขืน ผมสังเกตเห็นรอยแดงๆช้ำๆตามร่างกายเธอหลายจุด ผมมองร่างอวบๆขาวๆของน้องแพรแล้วมันทำใหเกิดอารมณ์อีกครั้ง กะจะเย็ดน้องแพรในห้องน้ำอีกครั้ง แต่แล้วผมก็ถูกขัดขวางโดยเสียงใสๆของ น้องพลอยอีกคน
น้องแพรจ๋าอยู่ไหนเอ่ย  พี่กลับมาแล้ว ทำให้ผมต้องรีบออกจากห้องน้ำห้องแพรแล้ว ปีนออกทางหน้าต่างเพื่อลงไปชั้นล่าง
…..
น้องแพรๆ   น้องแพร  ทำอะไรอยู่ในห้องน้ำอ่ะ      ผมแอบฟังอยู่ริมหน้าต่างด้วยความตื่นเต้น ว่าเด็กสาวจะตอบว่าอะไร
แพร อาบน้ำอยู่ค่ะ พี่พลอย เด๋วแพรลงไป    เธอตอบได้อย่างเนียนตา   ผมถึงกับโล่งอกโล่งใจขึ้นมาทันที อย่างน้อย เธอก็เลือกที่จะไม่บอกใครกับเรื่องนี้

ตกดึกวันนั้นผมทั้งกระวนกระวายใจ ทั้งร้อนใจ ในใจก็รู้สึกอยากจะฟัดน้องแพรอีกครั้ง จนทนแทบไม่ไหว ผมแกล้งเดินมาที่หน้าต่างห้องน้ำแพรอีกครั้ง
น้องแพรจ๋า   น้องแพร      ผมตะโกนเรียกเด็กสาวเบาๆจากชั้นล่าง
สักพัก เด็กสาวในชุดนอนลายการ์ตูนสดใสน่ารัก ก็ยื่นหน้าออกมาช้าๆ
เธอพูดด้วยน้ำเสียงหวาดระแวงว่า  พี่ฝันมีอะไรค่ะ
น้องแพร ไม่กล้าที่จะสู้หน้าผมด้วยซ้ำ
แพร   ผมเรียกเธอแผ่วเบา  
พี่ขอโทษ  
ไม่เป็นไรหรอกค่ะ   แพร ก็ไม่ดีเองด้วย  เราทั้งคู่ต่างไม่ควบคุมตัวเองกันเอง ไม่มีใครผิดหรอกค่ะพี่ฝัน แต่แพรขอร้อง  อย่าให้มันเกิดขึ้นอีกได้ไหม
เธอมองลงมาด้วยสีหน้า วิงวอนสุดๆ  
ลึกๆ ผมก็สำนึกผิดอยู่เหมือนกัน  แต่พอหลับตาแล้วเห็นภาพ หุ่นทรวดทรงอกเอว แล้วความรู้สึกในร่องสวาทที่ยังคงติดอยู่ในใจตลอดเวลา ถ้าผมรับปากเธอไป เท่ากับผมปล่อยนางฟ้ากลับสวรรค์งั้นสินะ ใครจะยอมละครับ โอกาสที่จะได้ผู้หญิงที่สวยราวกับนางฟ้าแบบนี้มาเย็ด ในชีวิตผม คงไม่มีอีกแล้ว
น้องแพร   พี่ขออะไรอย่างได้ไหม ก่อนพี่จะรับปาก
อะไรละค่ะ   เธอถามกลับด้วยสีหน้ากังวล
แพร ต้องกินยานี้ก่อน นะ   พอดีวันนี้พี่เผลอปล่อยน้ำว่าวใส่หีน้องแพรนะ ถ้าไม่กิน พี่กลับมันจะท้องนะ
พี่ฝัน  เธอร้องอุทานด้วยความตกใจ ที่ได้ยินคำพูดหยาบคายจากปากผม   เธอกลับมาหน้าแดงก้ำอีกครั้ง ก่อนจะทำท่าครุ่นคิดสักครู่ และเธอก็ตัดสินใจ บอกให้ผม โยนขึ้นมาได้ไหม
ผมจะยอมหรอครับ เรื่องอะไรละ ถ้าผมมีพลังอำนาจจริงๆ เท่าที่ลองใช้มา ต้องใช้ในระยะประชิดเท่านั้นผมจึงจะสามารถบังคับเธอได้ ถ้าผมยังอยากเสพสุขกับเรือนร่างน้องแพรอีกครั้ง ผมต้องให้เธอลงมาให้ได้
ผมพูดโน้มน้าวอีกครั้ง่ว่า แพรลงมาเถอะ พี่ไม่กล้าทำอะไรแล้ว อีกอย่างก็ยังไม่ดึกมากด้วย ถ้าแพรร้องนิดเดียวก็มีคนได้ยินหมดแล้ว เชื่อพี่เถอะ พี่ไม่ทำอะไรจริงๆ
เธอดูมีสีหน้าครุ่นคิดอีกครั้ง ก่อนที่เธอจะค่อยๆ ปิดหน้าต่างลงช้าๆ
ผมลุ้นตัวแทบโก้ง สุดท้าย สาวน้อยวัย 16 ในชุดนอนลายการ์ตูนสีชมพูสะอาดตาก็ค่อยๆเดินมาหาผมอย่างระแวงระวัง
เธอยืนรักษาระยะห่างจากผมพอควร เธอค่อยๆยื่นมือเรียวสวยของเธอออกมาช้า
ไหนละค่ะ เอามาสิ    ผมค่อยวางตัวยาลงบนมือนุ่มๆของเธอ มือที่ยังกำควยผมแทบไม่รอบ
เธอรีบรับ ยาแล้วหันหลังขัวบไปจากผมทันที
เด๋ว น้องแพร   ผมตะโกนเรียกขึ้นอีกครั้ง
น้องแพรลืมนี้รึป่าวครับ   ผมเตือนสติเธออีกครั้ง
เธอหันกลับมามองที่มือผมอีกครั้ง    เธอเบิกตาโตด้วยสีหน้าตื่นตกใจ   มันคือกางเกงในกับเสื้อใน ตัวโปรดของเธอนั้นเอง ทุกวันนี้เธอยังหามันแทบทุกวัน  แล้วทำไมมันมาอยู่ที่นี้ได้
เธอยืนนิ่งด้วยความตื่นตะลึง  เธอค่อยๆลำดับเหตุการณ์เมื่อกลางวันอีกครั้ง และมันทำให้เธอ นึกย้อนกลับไปในความฝันของเธอ  ถ้ามันอยู่นี้จริง แปลว่า เธอไม่ได้ฝันไปหรอเนี่ย  หมายความว่านี้เราเคยมีอะไรกับพี่ฝันมาก่อนหน้านี้ แล้วจริงๆนะหรอ เธอแทบไม่เชื่อความรู้สึกตัวเอง
ใช่แล้วครับ น้องแพร น้องแพรนะ เป็นเมียพี่แล้วนะรู้ตัวไหม และหน้าที่ของเมียที่ดี ก็ต้องนอนให้ผัวเย็ดทุกคืนสิ จะหนีไปนอนที่อื่นได้ไง
เด็กสาวมารู้สึกตัวอีกที ก็ถูกพี่ฝันกำลัง โอบกอดเธออย่างแนบแน่นหน้าอกคู่งามของเธอ กำลังเบียดชิดเข้าหากันด้วยแรงของมือขนาดใหญ่จากคนที่เธอเคยเคารพและนับถือ เป็นพี่ตลอดมา  เรือนร่างเด็กสาวถูกลูบล้วงเหมือนกับว่าไม่มีอะไรที่เป้นของ สงวนของตน เธอพยายามจะยกมือปัดป่าย แต่ไม่มีประโยชน์ เธอไม่สามารถบังคับร่างกายตัวเองได้ด้วยซ้ำ ความรู้สึกที่สั่งให้ขัดขืน แต่กลับเป็นร่างกายเธอที่โอบรั้งผู้ลุกล้ำเข้ามาจูบแลกลิ้นด้วยอย่างดูดดื่ม เธอไม่เคยจูบผู้ชายด้วยซ้ำ แต่วันนี้ร่างกายกลับตวัดลิ้นสู้กับพี่ชายคนนี้อย่างพัลวัน สิ่งเดียวที่เธอทำได้คืออ้าปากร้องครางไม่หยุดและหอบหายใจอย่างติดๆขัดๆ
นี้ตัวเราเป็นอะไรไปอีกแล้วเนี่ย  จะร้องก็ร้องไม่ได้ จะขัดขืนก็ไม่ได้ ได้แต่ยอมให้พี่ชายคนนี้ ลูบไล้ ล้วงไปจนถึงไหนถึงไหน  ว้ายยย  อย่าจับนะ เธอร้องบอกในใจ   เมื่อมีมือข้างนึงกำลัง ล้วงเข้ามาในกางเกงในเธอ นิ้วบางนิ้วถูกสอดใส่เข้ามาในร่องเสียวของเธออย่างไม่รีรอ  
อื้ออออ   จากเมื่อกลางวันยังเจ็บอยู่เลย  นี้จะเอาอีกแล้วหรอ ไอ้พี่ฝันบ้า    เธอเอาแต่คร่ำควรญในใจ
น้องแพรเอาแต่จิกข้อแขนของนายฝัยไม่เลิก  ในใจน้องแพรกลับร่ำร้องอย่างสั่น สะท้านว่า   อูยยยยย  เสียวจะแย่แล้ว จะล้วงไปถึงไหนเนี่ย  ใจจะขาดแล้วนะ
หนึ่งหญิงหนึ่งชาย กับลังนัวเนียกันอย่างเมามันใต้แสงจันทร์ แต่ผมว่าในคร่ำคืนนี้ไม่มีจะไรจะนวลไปกว่า น้องแพรของผมอีกแล้ว  เสื้อผ้าที่จะหลุดแลไม่หลุดแล เผยให้เห้น เนินอก หัวใหล่ และแผ่นหลังอันขาวผ่อง มันเป็นตัวกระตุ้น อารมณ์ชั้นดี
โอ้ยยย   พี่ฝันให้แพร นั่งเถอะ  แพรยอมหมดแล้ว   อื้อออออ
น้องแพรยืมขาสั่น อย่างไม่เคยเห็นมาก่อน  ใบหน้าเธอแดงก่ำอย่างชัดเจน เหมือนทุกๆครั้ง  อันนี้ผมไม่ได้สั่งเลยนะครับ เธอขอเอง แสดงว่าน้องแพรเริ่มจะมีอารมณ์ร่วมไปกับผมแล้ว
แต่ผมไม่ยอมตามเด็กสาวหรอกครับ แบบนี้สิตื่นเต้นดี ผมรูดกางเกงเธอไปกองอยู่กับพื้น  และจับเธอพิงกำแพงข้างบ้านไว้ ผมดูดไซร้ซอกคอเธอจนมันเป็นดวงๆแดงๆไปหมด ผมรีบปลดกางเกงตัวเองไปกองกับพื้นเหมือนกัน ด้วยกำลังของผม มันไม่ยากเลยครับที่จะ อุ้มเธอขึ้นประคองร่างเธอไว้ พร้อมชิดติดกกำแพง  อยากลองมานานแล้วครับท่าลิงอุ้มแตงเนี่ย
แคมแดงๆ ที่ดูดช้ำอยู่เล็กน้อย มันเยิ้มแฉะไปด้วยน้ำเงี่ยนของเด็กสาว ผมไม่รอช้าที่จะ กดมันช้าๆจนมิดด้าม
อูยยยยยย   สุดยอดจริงๆ เย็ดกี่ทีก็ยังฟิต ร่องน้องแพรเอากี่เที่ยวก็ไม่เบื่อจริงๆจ๊ะ  เด็กสาวไม่อยู่ในสภาพที่จะต่อ ต้านได้เลย เธอถูกอัดก๊อปปี้จนติดผนัง แหกขาออกจนสุดปล่อยให้พี่ชายคนนี้ ค่อยๆออกแรงกระแทกร่องน้องสาวเธออย่างสบายอารมณ์
เด็กสาวซึ่งร่างกายก็ไม่ทำตามที่ใจสั่ง แถมยังตกอยู่ในสภาพนี้ก็ได้แต่ยินยอมทั้งกายละใจ เธอกัดแทบจะคลั่งตาย แท่งเนื้ออุ่น กำลังผุดเข้าๆออกๆที่ร่องเนื้อของเธอ มันเข้าไปลึกจังเลย โอ้ยยย  เสียวจะแย่แล้ว
แท่งเนื้อเบียดเสียดกับติ่งเสียวจนเจอไม่สามารถจะทานทนไหว  
ผมรู้สึกถึงน้ำอุ่นๆมากไหมที่ไหลอาบชโลม ท่อนเอนผม
เสื้อท่อนเอน เบียดเสียบกับร่องเสียวเด็กสาวดัง แจ๊ะๆๆ  
น้องแพรเอาแต่เงยหน้าเป่าปากด้วยความเสียวซ่าน
แพรจ๋า     เสียวไหม  ผมกระซิบถามเบาๆ
ถามมาได้   เธอคิดในใจ   แต่ปากเธอกลับตอบว่า   ค่ะ เสียวมากเลย
เธอ ไม่สามารถทานทนได้อีกต่อไปแล้ว  เธอจิกหลังผู้พี่ไว้แน่น  ก่อนจะคราง ยาวอย่างเร่าร้อน
เธอดิ้นสะบัดจนผมเสียหลัก ล้มลงนอนไปกับพื้นหญ้า แต่แล้วสิ่งที่ผมคิดไม่ถึงก็เกิดขึ้น
น้องแพร สะบัดผม โยกซ้ายโยกขวาอย่างเอาเป็นเอาตาย    เห็นหงิมๆ แบบนี้พอเอาเข้าจริงๆ น้องแพรนี้เซ๊กจัดเอาเรื่อง ผมเลยสงเคาระห์ด้วยการช่วยเธอพยุงหน้าอกไว้ ไม่ให้มันสั่นคลอนจนเกินไป
เธอลืมตามขึ้นมาอีกครั้ง และพบวาตนเองกำลัง ขึ้นขย่มเอง   ตายแล้ว เรื่องหน้าอายแบบนี้เราทำไปได้ไงเนี่ย
หยุดทำไมละจ๊ะ ขย่มต่อสิ เอาให้พี่แตกเลยนะ
ค่ะ    ร่างกายมันไม่ฟงัเธออีกแล้วครับ   เธอขย่มตออย่างรุนแรง  เสียงป๊าบๆ จนเนินสามเหลี่ยมขาวๆเกลี้ยงๆของเด็กสาว แดงก้ำไปหมด   น้องแพรทำตาพริ้มๆด้วยท่าทางเหนื่อยอ่อน ผมละสะใจจริงๆที่คุณหนูผู้น่ารักคนนี้ เรียนรู้ได้เร็วขนาดนี้
ผมตอบแทนเธอช่วงพยุงร่างน้อยๆของเธอให้ขึ้นลงตามจังหวะ ยาวๆ สลับสั้นๆ  ใจจริงก็เจ็บควยจะแย่อยู่แล้วครับ เพราะร่องเธอมันฟิตเหลือเกิน แต่ไม่ยอมถอยแน่นอนครับ ผมบรรจงกระแทกอย่างตั้งใจหวังจะขอแตกกับร่องสวาทแสนงามนี้อีกครั้ง   ขาวเรียวๆสวยทั้งสองข้างของน้องแพรถูกแบะออกจนสุด ทั้งหมดทั้งมวลก็เพื่อความสะดวกแก่การกระเด้าหีเธอ
ตอนแรกผมจะจับเธอนอนลงในเบสิกแต่ สถานการณ์ตอนนี้ พื้นมันไม่เหมาะครับ เลยให้เธอโก้งตูดในท่าหมาแทน ท่านี้ผมสามารถ กระแทกเธอได้ดังใจเลย   เสียงป๊าบๆๆ   ของท้องน้อยผมกระแทกแก้มก้นเนียนๆของเด็กสาวดังไม่หยุด
อูยยยยยยยยย  น้องแพรของพี่
เด็กสาว ตาลอยไปหมดแล้ว เธอหน้าชาจนแทบไม่ได้ยินอะไรอีกแล้ว   มันเหมือนฝันร้ายของเธอ จากเด็กสาวแสนบริสุทธิ์ บัดนี้ไม่ต่างจากเครื่องบำบัดกาม  ไม่ว่าพี่ชายจะเล่นท่าไหน เธอไม่สามรถขัดขืนได้เลย เด็กสาวรู้สึกถึง ความอุ่นของแท่งเนื้อ กำลังแทรกตัวผ่านร่องกลีบสวาทเธออย่างหนักหน่วง
อื้ออออ อื้ออออ   ทรมานจังเลย  อื้อออ   จะพูดกับพี่ฝันก็ทำไม่ได้   อยากให้พี่ฝันกระแทกแรงๆ พี่จะรู้ไหม แพรจะออกอีกแล้ว   อื้อออออออ  โอ้ยยยยย  แบบนั้นแหละค่ะ พี่ฝัน เอาแรงๆ  อื้ออออ    อูยยยย    
น้องแพร เชิดหน้ากัดฟันดังกรอดด   ก่อนที่เธอจะ ล้มฟุบลงไปกับพื้นหญ้า อย่างอ่อนเพลีย
ผมกระเดาะสวนอีกสองสามเที่ยว ก่อนจะรู้สึกถึงน้ำอุ่นๆมากมายไหลนองอยู่ในร่องหีน้องแพรสุดที่รักของผม ผมยังคงเอาหัวควยอุดน้ำขาวๆขุ่นๆไม่ให้ไหลออกมาจากร่องเด็กสาว แต่ก็ยังมีบางส่วนที่ไหลทะลักออกมาบ้าง ผมจ้องมือผลงานระดับโบว์แดงอย่าง ชื่นใจ ถึงแคมของน้องแพรจะบวมช้ำไปมากก็ตาม แต่ผมก็ภูมิใจที่ทั้งหมดนี้มันเกิดจากผม

ในขณะนั้นเอง ก็มีเสียคนกำลังเดินมาทางนี้ ทำเอาผมตกใจจนแทบหมดอารมณ์
ผมรีบอุ้มน้องแพรที่นอนครางแบบไร้สติรีบหนีเข้าดงไม้ทันที
และสิ่งที่กำลังเดินมาทางนี้ทั้งไม่ใช่ใครที่ไหนเลยครับ กลับเป็น เมียน้อยของบ้านนี้ นางแพศยาเจนนี่ นั้นเองแต่เด๋วก่อนครับ มีคนตามมาอีก 2 คนผมจำได้แม่นยำว่า เป็นวินมอเตอร์ไซด์ที่ผมเคยคุยด้วยแถวปากซอย ว่าแต่มันเข้ามาทำอะไรกันเนี่ย  ทั้งสองเดินแบบคนไร้สติและเลื่อนลอย เข้ามาหาเมียน้อยคนนี้เรื่อง  ก่อนจะค่อยๆ คุกเข่าลงกับพื้นช้า ทั้งสองมันเริ่มเลียที่เท้าเปลือยป่าวทั้งสองข้างของ ยายเจนนี่นั้นช้าๆ และเลียสูงขึ้นไปจนถึงต้นขาอย่างใจเย็น
เอ้ยยยยยย   ผมตกใจจนทำอะไรไม่ถูก นี้ยายเมียน้อยพ่อนั้นมีชู้อีกต่อนึงหรอเนี่ย   แถมเป็นวินมอเตอร์ไซด์นี้นะ มันไม่สนเหตุสมผลเอาซะเลย
ผมมัวแต่ครุ่นคิดจนลืมดูเหตุการต่อไป  ตอนนี้ ยายเจนนี่ ลูกครึ่งเลขาสาวคนสวย  กำลังยืม อ้าขาเล็กน้อยให้ วินมอเตอร์ไซด์รูปชั่วตัวดำ ดูดเลียร่องขาอย่างถึงใจ
อูยยยยยย  ดีมากจ๊ะ แบบนั้นแหละ อีกคนก็ล้วงลงไปใต้ชุดนอนราคาแพงของเธอบีบเค้นเต้าคมคู่ใหญ่ของเธออย่างป่า เถื่อน เธอถูกรุมสองคนแต่เธอยังดู ปลอดโปล่งโล่งใจอย่างน่ากลัว
ทั้งสองรุกไล่จนเริ่มจะเกือบถึง เนินสามเหลี่ยมของเธอ ก่อนที่เธอจะ ตวาดสั่งหยุดได้แล้ว
มันน่าแปลกใจมากครับ สาวสวยลูกครึ่งขนาดนี้ ยืนให้ขนาดนี้แล้วพอเธอสั่งหยุด คนพวกนี้กลับหยุดอย่างไม่มีลังเล ผมงงเป็นไก่ตาแตกเลย  
เก็บความคลั่งของพวกแกไว้เถอะพรุ่งนี้ แกสมหวังแน่ กับคุณหนูคนงามเชียวละ    5555
ยายเจนนี่พูดอย่างซะใจ ก่อนจะเดินจากไปอย่างไม่ไยดี ไอ้พวกสองตัวนั้นก็เดินตามราวกับลูกหมาเชียวแหละครับ ผมยังทั้งตื่นเต้นและตกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น  นี้มันเกิดอะไรขึ้นกับโลก ของเราวะเนี่ย


*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Legend Member
 • *******
 • 2927
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: กามเทพ 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2016, 08:09:51 am »
ทิ้งท้ายไว้น่าสนุกมากครับ เหมือน X-men เลย คนมีความสามารถพิเศษ ไม่ได้มีคนเดียว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ