กามเทพ 5

กามเทพ 5

 • 1 ตอบ
 • 12350 อ่าน
*

ออฟไลน์ err

 • Veteran Member
 • ******
 • 1768
 • 897
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
กามเทพ 5
« เมื่อ: เมษายน 12, 2010, 09:34:16 am »
ผมกับน้องพลอยกลับไปที่บ้านหลังนั้นอีกครั้ง และไม่พบใครอยู่ที่นั้นอีกแล้ว ทำเอาน้องพลอย ถึงกับร้องไห้อย่างหนัก เธอเสียสุดๆที่เธอทิ้งเพื่อนสาวให้ทนทุกข์ทรมานเพียงลำพัง ผมก็ไม่สามารถทำอะไรได้นอกจากปลอบใจเธอไปในทางที่ดีว่า ไม่แน่ น้องวาอาจจะหนีไปได้ก็ได้นะ ผมพูดทั้งๆที่พอจะรู้ว่ามันคงเป็นไปได้ยาก แต่จะให้ทำยังไงละครับ ถ้าไม่พูดแบบนี้น้องพลอยก็ไม่ยอมกลับบ้านสักที

คืนนั้นกว่าจะได้นอนก็เกือบเช้า ผมส่งเธอเข้านอนจนแน่ใจว่าเธอหลับแล้ว ผมสงสารน้องพลอยมากๆ เธอร้องไห้จนหมดแรงแล้วเผลอหลับไป  เธอยังกำชับผมอีกหลายๆครั้งว่าห้ามบอก ใคร
คืนนั้นเอง สิ่งที่แปลกประหลาดก็เกิดขึ้นกับผมอีกครั้ง ผมพบชายคนนั้นอีกครั้งในฝัน เขามาบอกผมด้วยอาการตื่นตระหนกว่า   อย่างไปยุ่งกับผู้หญิงคนนั้น นางคือบุตรแห่งซาตาน จะกลืนกินพลังของบุรุษเพศทุกคนที่เข้าใกล้ จำคำข้าไว้ อย่างยุ่งกับเธอ เธอน่ากลัวเกินกว่าเจ้าจะรับไหว
เฮือกกกกกกก   ผมสะดุ้งตื่นขึ้นมาด้วยความสงสัย นี้ถ้าฝันนั้นเป็นจริง แล้วตกลงผมเป็นใครกันแน่  ??
เช้าของการรับประทานอาหารวันนั้น ผมได้สังเกตเห็นสิ่งผิดปกติหลายๆอย่าง น้องพลอยแลดูซึมๆ ไม่กล้าแม้แต่จะสบตายายแม่เลี้ยง เจนนี่  ส่วนยายเจนนี่ ก็ดูไม่ต่างกันครับ เธอด้วยอิดโรยอย่างบอกไม่ถูก ยิ่งคุณพ่อนั้นยิ่งแล้วใหญ่ใบหน้าดูซูบเซียว เบ้าตาลึกราวกับผีตายซากก็ไม่ปราน
นี้ตกลงบ้านนี้มันเป็นอะไรไปกันหมดเนี่ย   ในระหว่างนั้นเองผมสังเกตเห็นเหตุการณ์หนึ่งที่ทำให้ผมต้องหยุดดู มันเป็นภาพของ น้องพลอยยืนก้มหน้าก้มตาอย่างเจียมเนื้อเจียมตัวด้วยอาการสั่นไปทั้งตัว ฟังสิ่งที่ เจนนี่ พูดอย่างไม่สบสายตา ไม่ทราบว่าเธอคุยอะไรกัน แต่ก่อนที่ ยายเจนนี่นั้นจะไป เหมือนเธอได้ทิ้งประโยคสุดท้ายบางอย่างไว้ ทำน้องพลอยถึงกับเบิกตากว้าง      
น้องพลอยมีสีหน้าครุ่นคิดสักพัก ก่อนที่เธอจะเดินกลับเข้าห้องไปอย่างเป็นกังวล
….
ผมกลับมาที่ห้องแล้วพยายามประมวลเหตุการณ์ทั้งหลายทั้งมวลว่าจริงๆแล้วมัน เกิดอะไรขึ้นกันแน่
และในขณะนั้นเอง ผมก็รู้สึกว่ามีคนมาแอบทำลับๆล่ออยู่ที่หน้าห้องผม เหตุการณ์ชัดเริ่มแปลกประหลาดขึ้นเข้าไปทุกทีแล้วครับ ผมค่อยย่องออกทางหน้าต่างห้องแล้ว แอบย้อนมาทางหน้าบ้านเพื่อตลบหลังคนที่มาทำลับๆล่อนี้ ผมค่อยแอบดูที่มุมตึก และในขณะนั้นเอง ผมก็สิ่งที่น่าประหลาดใจสุดๆ ผมมองจากด้านหลังนี้ กลับเป็นหญิงสาวผิวขาวเนียนละเอียด เธอม้วนผมเป็นเกรียวอยู่หัว ทำให้ผมเห็นแผ่นหลังและหัวไหล่ขาวเนียนของเธอ เธอใส่เสื้อกล้ามสีชมพูและกางเกงขาสั้นชนิดที่ว่าสั้นไม่ถึงคืบ แทบจะปิดก้นไม่มิดด้วยซ้ำ เธอยืนทำตัวลับๆล่ออยู่หน้าห้องผมเหมือนจะเคาะแต่ก็ไม่กล้า เธอไม่ใช่ใครอื่นเลยครับ  น้องพลอยนั้นเอง
ผมแกล้ง อะแฮกดังๆ เรียกความสนใจจากเธอ
อุ้ยย  ตาฝัน   เธอหันหน้ามาเจอผมด้วยแววตาตะหนกตกใจ
ส่วนไอ้ผมก็ตกใจไม่แพ้ เธอ เธอไม่เคยแต่ตัวแบบนี้เลย แล้วทำไมวันนี้ถึงได้แต่งตัวโป๊ขนาดนี้ ยิ่งทำให้ผมตกใจเข้าไปอีก คือเธอไม่ใส่ บราด้วย หน้าอกคู่ใหญ่ชูหัวนมเป็นเม็ดยั่วน้ำลายผมเล่น
เธอเหมือนจะตกใจเหมือนกันที่ผมมองหน้าอกเธอจังๆแบบนี้ น้องพลอยรีบกอดอก ปิดนมเธอทันที
แต่มันยิ่งไปกันใหญ่แล้วครับ นมเธอเบียดเสียดกันอยู่ใต้วงแขน มันยิ่งทำให้ผมแทบจะอยากกระโจนข้าหาเธอ
น้องพลอยหน้าแดงก้ำ เป้นสีชมพูใส  ผมสังเกตเห้นรอยช้ำเหมือนถูกดูดที่เนินอกเธอหลายรอย ทำให้นึกถึงเรื่องเมื่อคืนขึ้นมา
ก่อนที่น้องพลอยจะเอ่ยขึ้นเบา ว่า   ไม่เชิญแขกเข้าห้องหน่อยหรอ
น้องพลอยพูดแบบไม่กล้ามองหน้าผมด้วยซ้ำ    รู้ไหมครับคำพูดนั้นมันแฝงอะไรมั่ง  ผมคิดแล้วควยลุกซู่เลย นี้เธอเสียสติไปแล้วรึไง
ผมกระอักกระอ่วมชวนเธอเข้าห้องอย่างเขินๆ ไม่ต่างจากเธอ
น้องพลอยเข้ามายืนอยู่ในห้องผมและมองสำรวจไปรอบๆห้อง   ก่อนจะชมว่า ห้องเธอสวยดีนะ  
ผมยิ่งไม่เข้าใจในสิ่งที่เธอพูดเข้าไปใหญ่  ผมเลยแกล้งแย๊บๆ ดูว่าชอบก็อยู่ไหมละครับ นอนนี้เลยไหมละคืนนี้
จริงๆ ถ้าเป็นเมื่อก่อนเธอคงด่าผมเปิงไปแล้ว แต่วันนี้กลับไม่ครับ เธอกลับห้มหน้าก้มตาด้วยความเขินอาย ผมแอบมองสำรวจ สัดส่วนนางแบบของเธอ มันช่างต่างจากน้องแพรโดยสิ้นเชิงเลย นมเป็นม ตูดเป็นตูด ขาเรียวสวย เด็กมหาลัยนี้มันมีเสน่ห์จริงๆ   เธอเหมือนจะเห็นว่าผมแอบมองเธออยู่ เธอ ทั้งเอามือคาดอกเอาไว้ อีกมือก็ทิ้งไปด้านหลังเหมือนจะปิดก้น แต่ไม่ว่ามือข้างไหนก็ปิดอะไรไม่ได้เลยจริงๆ ผมยังงงอยู่ว่าถ้าอายแบบนี้เธอใส่มาทำไมนะ
ผมเลยถามเธอตรงๆ ว่า  คุณพลอยมานี้มีอะไรครับ
เหมือนเธอจะอึ้งกับคำถามนี้พอสมควร  เหมือนตกใจกับคำถาม ก่อนเธอจะถอนหายใจเหมือนตัดสินใจอะไรได้บางอย่างก่อนจะค่อยๆเดินปรี่มาหาผม ช้า จนแทบจะแนบชิดติดตัวผม ก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียง ตื่นเต้นว่า
มาตอบแทนเธอไง

มันไม่สมเหตุสมผลเลยจริงๆ ไม่ว่าอะไรก็ไม่เข้าใจเลย  ผมยืนโอบเอวสาวงามในฝันไว้อย่าง งงงวย แต่ก็ไม่ยอมพลาดโอกาสทองอันนี้ มือข้างหนึ่งผม ลูบไล้แผ่นหลังช้าๆ มันไม่มีสิวมีเม็ดอะไรให้สะดุดมือเลย แผ่นหลังเธอเนียนดีจริงๆ สะโพกกับแก้มก้นก็งอลผมบีบนวดมันเบาๆอย่างสนุกมือ  
เธอรู้ อุ้ย เบาๆเมื่อที่หน้าท้องเธอชนกับอะไรบางอย่างโดยไม่ตั้งใจ   ควยผมมันโด่จิ้มท้องเธออย่างเรียกร้อง
ผมดึงเธอออกห่างเล็กน้อยผมจ้องหน้าเธออย่างจริงจัง  น้องพลอย  แทบไม่กล้า มองหน้าผมด้วยซ้ำ เธอหลบตาลูกเดียว ผมค่อยเอื้อมมือ มาลูบที่เนินอกเธอเบาๆ เทียบขนาดแล้ว น้องแพรนี้ชิดซ้ายไปเลย หน้าอกน้องพลอยมันแน่นเต้มไม้เต็มมือสุดๆ ผมนวดคลึงหน้าอกเธอผ่านเสื้อกล้ามเบาๆ ก่อนที่จะประกบจูบลงบนต้นคอขาวระหงของหญิงสาว
อื้อออออ    พลอยมีอาการสั่นเล็กน้อยด้วยความกลัว   เหมือนเธอจะมีประสบการณ์ไม่ดีกับครั้งแรก เลยมีอาการหวาดๆ แต่ผมไม่เหมือนพวกมันหรอกครับ ผมอ่อนโยนและนุ่มนวลกับเธอมาก ผมยังคิดอยู่ในใจว่าถ้าเธอยื่นข้อเสนออะไรบางอย่างมาผมคงสงสัยไว้ก่อน
และมันก็จริงๆดว้ยครับ ในขณะที่ผมกำลังล้วงลึกไปใต้เสื้อกล้ามเธอ เธอปัดมือผมออกอย่างรวดเร็ว
พอก่อน    ผมหยุดทุกอย่างอย่างเตรียมตัว เธอทำหน้าเขินอายก่อนจะเอ่ยเบาๆ ว่า พลอยอย่างให้ครั้งแรกของพลอยเกิดขึ้นที่ห้องพลอยนะค่ะ    เธอพูดออกมาแล้วครับ  ผมมองดูแววตาเธออย่างตั้งใจ เหมือนเธอมีอะไรในใจจริงๆ
ตอนนี้ความอยากรู้มันมามีอำนาจเหนืออารมณ์เสียแล้ว
ผมตัดสินในทำให้สิ่งที่ผมไม่ยังไม่รู้ว่าจะได้ผลไหม ยื่นหน้าไปข้างหูเธอแล้วพูดเบาๆ ว่า  บอกความจริงมา มันเป็นยังไงกันแน่

น้องพลอย ทำท่าสะท้ายขึ้นทั้งร่าง เธอเชิดหน้า สะดุ้งเฮือกใหญ่  ในใจเธอร่ำร้องออกมาว่า นี้เรามีพิรุธหรอเนี่ย เขารู้ได้ไง อุตส่าเปลืองตัวขนาดนี้แล้วยังไม่ได้ผลอีกหรอ   ไม่ฉันพูดไม่ได้ ฉันจะบอกนายเรื่องนี้ไม่ได้เด็ดขาด
นัน้คือสิ่งที่ใจเธอสั่งออกมา
แต่สิ่งที่ปากเธอพูดกลับไม่ตรงกับใจสักนิด
เธอเล่าว่าเมื่อคืนเธอมีข้อตกลงเรื่องหาผู้ชายกับ ยายเจนนี่ นั้นโดยที่เจนนี่ตกลง ยอมปล่อยเธอออกมาจาก นรกขุมนั้น แล้วเมือเช้า เจนนี่เดินมาบอกให้ พลอยทำยังไงก็ได้ล่อผมไปหาเธอให้ได้ แล้วเธอจะบอมปล่อยเพื่อนสาวของพลอย เธอเลยคิดวิธีจะยั่วฝันให้ไปที่ห้องพลอยนะ เพราะเจนนี่รอฝันอยู่ที่ห้อง
หนอยยยแนะ ผมคิดโมโหในใจอย่างสุดๆ นี้มันคิดว่าตัวเองเป็นใครวะ คิดจะทำอะไร ได้ในเมื่ออยากเจอนักใช่ไหม ผมคิดในใจว่าจะทำให้เธอร้องครางเรียกผัวไม่หยุดปาก ด้วยพลังที่ผมมีตอนนี้ แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้ผมใจชื้นขึ้นมาหน่อยก็คือ น้องพลอยเธอยังไม่ถูกพรากสวาทไป   ผมกระซิบขอบคุณน้องพลอยข้างหูเธอเบาๆ ไม่ต้องเป็นห่วงนะ พี่จะช่วยน้องวาเอง พลอยเธอนอนหลับให่สบายเถอะ
ค่ะ   น้องพลอยค่อยล้มตัวลงนอนบนที่นอนผมอย่างว่าง่าย
ยายตัวดี มึงต้องเจอกู  ผมก้าวเท้าไปห้องน้องพลอยด้วยความมั่นใจ  

ผมค่อยๆแง้มประตูเข้าห้องน้องพลอยอย่างช้าๆ เพื่อไม่ให้เป้นที่สงสัย  เมื่อผมเข้าห้องผม ผมก็พบกับคนที่ทำให้เกิดเรื่องทุกอย่างนี้ขึ้น เธอยืนเด่นเป็นสง่าอยู่หน้ากระจก เหมือนกำลังสำรวจเรือนร่างของตนเอง เธอยู่ในชุดผ้าพลิ้วๆ สีดำซึ่งโปร่งใสถึงขนาดผมทะลุได้ว่า เธอใส่แค่ชั้นในกับกางเกงใน อยู่ ถึงแม้เธอจะร้ายแค่ไหน แต่สิ่งที่ปฎิเธไม่ได้เลยคือ ความสะสวยของเรือนร่างเธอ แทบไม่ด้อยไปกว่าดาราคนไหนๆด้วยซ้ำ ผิวขาวเนียนละเอียดตัดกับชุดดำช่วยขับเน้นเรือนร่างเธอได้น่าชมนัก
เจอกันอีกแล้วนะจ๊ะ  แต่ดูไม่ค่อยน่าตกใจเลยเนอะ รึว่าจะรู้อยู่แล้ว ว่าคนในห้องไม่ใช่น้องพลอย
พอเธอพูดครั้งแรก ก็ชิงได้เปรียบผมก่อนเลย   เธอค่อยๆ ทิ้งตัวลงบนเตียงช้าๆ อย่างเชิญชวนผม
ผมก็ไม่ขัดศรัทธาครับรีบเดินปรี่เข้าหาเธอทันที
ผมโอบรั้งเอวเธออย่างดุดัน
อุ้ยย   เบาๆสิค่ะ เจนนี่ ยังไม่พร้อมซะหน่อย  เธอออดอ้อนจนผมแทบหัวหมุน
ผมชิงลงจังหวะ ด้วยการดูดไซร้ซอกคอขาวๆของเธอ  
อื้ออออออ  เจนนี่ บิดซ้ายทีขวาทีให้ผมดูดไซร้ต้นคอเธออย่างสะดวก  ผมชักคุมอารมณ์ไม่อยู่แล้ว สิ ก่อนที่ผมจะคุมอารมณ์ตนเองไม่อยู่ ผมชิงกระซิบข้างหูเธอเบาๆ อยู่เฉยๆนะจ๊ะ เด๋วพี่จัดการเอง
เธอหันมาค้อนผมวงหนึ่ง  ก่อนจะหัวเราะ เบาๆ หึๆ   เธอค่อยๆเอาปากมาจูบแก้มผมเบาๆก่อนจะพูดตอบว่า  
เธอต่างหากที่ต้องอยู่เฉยๆ   คริคริ  เธอหัวเราะอย่างน่ารักน่าชัง
เธอค่อยๆผลักผมนอนลงกับเตียง  
เอ้ยยย   ผมเป็นอะไรไปเนี่ย ร่างกายที่แข็งแรง กลับไม่มีแรงแม้แต่จะยกมือขึ้นด้วยซ้ำ
เจนนี่ค่อยๆ ปลดกระดุมผมออกช้าๆ พร้อมกับลูบไล้ไปตามมัดกล้ามหน้าอกผมเบาๆ
ชื่อฝันใช่ไหม   เธอน่าสนใจมากเลยรู้ไหมจ๊ะ   แต่ที่ฉันสนใจมากกว่า คือครึ่งนึงในตัวเธอต่างหาก  
เธอหัวเราะอีกครั้งอย่างชอบใจ  เธอคงยังไม่รู้สินะ ว่าสิ่งที่ลูกครึ่งมนุษย์ครึ่งเทพชอบนักชอบหนาคืออะไร  
ก็คือพรมจรรย์อันบริสุทธิ์นั้นแหละมันจะช่วยให้อำนาจของเรา แกร่งขึ้น
และเธอรู้ไหมจ๊ะ ว่าสิ่งที่ฉัน ครึ่งมนุษย์ครึ่งซาตานอย่างฉันชอบคืออะไร  
เธอหัวเราะอย่างสะใจอีกครั้ง  ก่อนจะพูดกับผมเบาๆว่า ก็คือพลังของพวกครึ่งเทพอย่างเธอนั้นแหละ  คุณอ่อนหัด
ผมใจหายวาบเลยครับ ผมตกหลุมพรางเธอเข้าอย่างจัง   ผมไม่คิดเลยว่าความฝันนั้นจะเป็นจริง เธอไม่ใช่คนธรรมดาจริงๆด้วย ผมพลาดเสียแล้ว
เธอค่อยปลดกางเกงผมออกอย่างใจเย็น ก่อนจะค่อยเอามือเรียวสวยของเธอลูบไล้ไปตามเป้ากางเกงผมเบาๆ
อูยยยย มันเสียวสุดเลย ถึงแม้จะเป็นการกระทำจากศัตรูก็เถอะ  ทันทีที่กางเกงในผม หลุดออกจนหมด เจนนี่สาวลูกครึ่งเธอถึงกับเบิกตากลมตา  โอโห ใหญ่จังเลย
ท่าทางจะดูดซับพลังไว้เยอะละสิ
เธอค่อยๆ แลบลิ้นเลียที่หัวมันอย่างชำนาญ
อูยยยยย  ผมทำอะไรไม่ได้เลยครับ นอกจาก นอนเกร็งตัวด้วยความเสียวซ่าน  หญิงสาวหน้าตาสะสวยแบบนางร้ายกำลังดูดท่อน เอนผมเข้าไปจนมิดด้าม  
จ๊วบๆๆ  สวบๆๆ    เธอดูดอมอย่างกับไม่เคยพบเคยเห็น
อูยยยย   ไม่ไหวแล้ว เด่วแตกหมด  เอ้ยย  
  เธอเงยหน้าขึ้นมามองผมแล้วส่งสายตาให้อย่างน่ารัก ก่อนจะรูดกางเกงในของตนลงออกจนหมด และเธอ ตวัดขาขึ้นมาคร่อมหน้าผมไว้  เธอถอนปากออกจากควยผม  ควยผมจากอุ่นๆมันเย็น วาบขึ้นมาทันที เพราะน้ำลายของเธอที่ชโลมท่อนเอนผมไว้โดนลมเข้า
เธอจิกหัวผม ขึ้นให้แนบกับร่องสวาทของเธอ  ร่องเธอมันไม่ได้ดูแนบสนิทเท่าของน้องแพร แต่แคมมันออกสีแดงๆอมน้ำตาลเล็กๆ ขนที่ขึ้นเป็นไรอ่อนๆเหมือนถูกโกน แต่ที่น่าประทับใจคือมัน หอมมากๆเลย ไมรู้เธอใส่อะไรมา ผมอดไม่ได้ที่จะตวัดลิ้น ลิ้มลองชิมน้ำจิ๋มหอมๆของเธอ
อูยยยยยยยย  ฝันจ๋า  เจนนี่เสียวจังเลย   เก่งมากค่ะ เลียตรงนั้นแหละ เธอที่โยกทั้งร่อนสะโผกไปมาที่ใบหน้าผม จนน้ำใสๆของเธอเปอะเต็มหน้าผมไปหมด
อื้อออ เจนนี่หอบหายใจพักใหญ่ ผมทั้งตวัดทั้งดูดจนเธอร่อนไม่ติด หน้า  ถึงตอนนี้ผมบอกตรงๆผมกระเจิงไปหมดแล้ว ไม่เคยมีเซ๊กที่เร่าร้อนแบบนี้มาก่อนเลย เจนนี่ ลงจากหน้าผมแล้วยังไม่พอ เธอ ยังหันมาจูบปากกับผมอย่างไม่ขะเขิน
ฝันชอบไหมจ๊ะ   เธอถามขึ้นอย่างออดอ้อน  ผมถึงกับไปไม่เป็นเลยครับ เธอทุบอกผมเบาพร้อมกับอุทานว่า นี้แนะ แกล้งเจนนี่ดีนัก  
โอ้ยยย  ปีศาจที่ไหนน่ารักขนาดนี้หวะ ผมถึงกับอดรนทนไม่ไหว ก่อนที่เธอจะบอกผมว่า อย่างจะรุกขึ้นมาแกล้งเจนนีอีกก็เอาเถอะค่ะ  เธอทำหน้าทำตาบ้องแบ้ว  สักพัก ผมก็รู้สึกมีกำลังอีกครั้ง ทีนี้ผมไม่สามารถจะคุมเกมได้อีกแล้ว ผมรุกพรวดกดเธอลงกับที่นอนและ บีบคลึงเต้านมคู่ใหญ่ของเธออย่างหื่นการหาย  ขนาดนมเธอพอกับน้องพลอยเลยครับ บราเธอเป็นแบบ ตะขอหน้าครับ ผมเลยปลดมันได้ง่ายดายราวกับพลิกฝ่ามือ  
อูยยยย พระเจ้า นมคู่นี้ผมเคยเห็นแล้ว แต่ยิ่งมอใกล้ๆแบบนี้ยิ่งสวยๆ ผมลงมือดูดไซร้ เต้านมเธอย่างบ้าคลั่ง เกิดมายังไม่เคยไซร้นมเต้าใหญ่แบบนี้เลย นมที่สวยทีสุดที่เคยดูดก็คงเป็นของน้องแพรนั้นแหละ ครับ
ผมไม่รอช้าที่จะดูดมันอย่างชอบใจ  
เบาๆสิค่ะ เด่วนมเค้าก็ เหลวหมดหรอก   อื้ออ  อย่ากัดสิจ๊ะคนเก่ง ไม่ไหวแล้วครับ เธอยั่วยวนทุกจังหวะเลย
เธอหลับตาพริ้มและครางเบาๆ ก่อนจะบอกว่า  พอแล้วจ๊ะ เจนนี่ให้ฝันสนุกไปแล้ว  เท่านั้นแหละครับ ผมถึงกับหมดแรงทันที  โอ้ยยย  จะทรมานกันไปถึงไหน
เธอหัวเราะคิกคิก อย่างน่าดู ก่อนจะค่อยๆ เอานมคู่มโหฬารของเธอ เบียดเข้าหากัน ให้ท่อนเอนผมอยู่ตรงกลาง เธอบีบนมเข้าหากัน แล้วรูดควยผมด้วยนมขาวๆของเธอ
อูยยยยยยยยย ไม่เคยเห็นมาก่อนเลยแบบนี้ นมใหญ่นี้ดีจริงๆ ทำแบบนี้ก็ได้ ผมนอนตัวเกร็งเลยครับ ร่องนมมันแน่นแถมนุ่มมากๆ เลย ผมอ้าปากซี๊ดดดด ด้วยความเสียว นมของเจนนี่กำลังชักว่าวให้ผม อยู่
อูยยยยย ไม่ไหวแล้ว   เจนนี่พอได้ยินผมพูด เธอก็ เริ่มแรงขึ้นเรื่อยๆ  จนผมแทบสิ้นสติ
พรืดดดดดดด   น้ำว่าวผมไหลแบบท่วมทนอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนพุ่งใส่หน้ายายเจนนี่อย่าง จัง แต่เธอกลับไม่รังเกียจเลยสักนิด เธออ้าปากงับท่อนควยผมเข้าไปอีกครั้ง แถมดูดน้ำว่าวผมจนเกลี้ยงเลย
อื้ออ เธอแลบลิ้นที่มุมปากอย่างสดใส ก่อนจะบ่นกับตัวเองเบาๆว่า กามเทพหรือเนี่ย น่าสนใจจริงๆ
ผมถึงกับทึ้ง ว่าเธอสามารถรับรู้ได้ไง ในขณะที่ผมไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเธอเลย
ท่อนเอนขนาดประมาณ 7 นิ้วของผม เริ่มห้อยแบบหมดน้ำยาลงทันที ผมรู้สึกพละกำลังเรี่ยวแรงหายวับไปกับตา โอ้ย นีเราเป็นอะไรไปเนี่ย
เจนนี่เช็ดมุมปากอย่างสบายอารมณ์ก่อนจะบอกว่าผมว่า อย่างเพิ่งสิค่ะกามเทพน้อย เจนนี่ยังไม่อิ่มเลย มาสู้กันต่อเร๊ว
ทันทีที่สิ้นเสียงเธอ ควยผมมันก็กลับลุกพรวดขึ้นมาแข็งเด่อีกครั้ง
เห้ย  ทีนี้ เธอ ค่อยลุกขึ้นคร่อมร่างผมไว้ เธอค่อยๆนั่งยองๆ ทิ้งหีลงงับท่อนเอนผมเข้าไปทีเดียวมิดด้าม
อูววววววววว  ลึกจังเลย  อืออออออ
ป๊าบ  ป๊าบบบ เสียงเนื้อกระแทกเนื้อดังลั่นห้อง   ทุกจังหวะผมรู้สึกเหมือนอะไรบางอย่างในร่างกายผมเริ่มไหลออกไปเรื่อยๆ  
มาเลยจ๊ะไหลเข้ามาเยอะๆ  
ผมนึกย้อนไปที่ฝันเมื่อคืน  ต้องใช่แน่ๆครับ เธอกำลัง ดูดกลืนพลังของผมไป ผมพยายามจะดิ้นก็ดิ้นไม่ได้
หญิงสาวที่สวยหยาดเยิ้มแต่แฝงไปด้วยความชั่วร้าย กำลัง นั่งควบท่อนเอ็นอย่างสบายอารมณ์ หน้าอกของเธอเด้งขึ้นเด้งลงอย่าง ไม่เป้นจังหวะ
อูวววว   อื้อออ   เจนนี่เสียวจังเลยค่ะ ฝัน  อื้ออ  
ผมทั้งโกรธ ทั้งเงี่ยนนี้ถ้าผมไม่ตกอยู่ในสภาพนี้ผมก็ไม่มั่นใจว่าจะห้ามใจไม่ให้เย็ด เธอได้ไหม เหมือนเธอจะอ่านใจผมได้ครับ เธอบอกว่า ฝันอยากทำมั่งหรอจ๊ะ  เอาสิ เจนนี่เหนื่อยแล้ว
เธอไม่ทราบเอาเรี่ยวแรงมาจากไหน เธอพลิกผมให้เป็นฝ่าย คร่อมเธออย่างง่ายดาย ผมอยู่ในสภาพเป้นผู้กระทำมั่งแล้วแต่จริงๆแล้วผมไม่สามรถบังคับ่างตนเองได้ เลย ผมกระแทกเอวซอยหีเจนนี่อย่างไม่ปรานี เจนนี่ เอามือประคองหน้าอกไว้และทำหน้าเหย่เก ไม่ต่างจากหญิงสาวทั่วไป ยามเสียวสุด ๆ
ฝันจ๋า เจนนี่ เสียวไปหมดแล้ว  อื้ออ   เบาๆหน่อยย อื้อออ
เธอพูดเหมือนหยอกเย้านั้นแหละครับ แต่เธอร่อนสู้ควยอย่างไม่ยอมแพ้
ผมรู้สึกถึงน้ำเงี่ยนมากมายไหลย้อยไปจนถึงพวงสวรรค์ของผม แต่ร่างกายผมมันไม่ยอมหยุดกระแทกหีเธอเลย ผมพยายามบอกร่างกายให้พอแล้ว แต่มันกลับไม่ยอมฟัง มันกระเด้าต่อไปเรื่อยๆ จนผมรู้สึกเหมือนมีอะไรปากอย่างมาจุกอยู่ที่ปลาย และถึงตอนนั้นเอง เจนนี่ ลุกพรวดเหมือนรับรู้ เธอโอบกอดผมจนหน้าอกเธอแทบปริ้นออกสองข้าง เธอจูบผมอย่างดูดดื่ม  สักพัก ผมก็รู้สึกทนต่อไปไม่ได้แล้ว  น้ำมากมายไหลพรูออกมาสู่ร่องสวาทเธอจนอ่อล้น ไปหมด  ผมถึงกับล้มฟุบคาอกเธอ ผิดกับเจนนี่ที่ยังสามารถลุกขึ้นได้อย่างสบายตัว
เจนนี่หายใจเข้าอย่างโล่งอก   ฟู่  เธอเป่าลมออกเบาๆ ก่อนจะบอกผมว่า ขอบใจนะ เธอทำให้ฉันมีพลังที่ก้าวหน้าไปอีกขั้นแล้ว คริคริ ทีนี้ฉันก็สามารถสัมผัสตัวเธอได้แล้ว     555
ผมไม่เข้าใจว่าเธอพูดอะไร แต่หลังจากเธอล้างตัวและใส่เสื้อผ้า เธอก็ออกจากห้องไปทันที ทิ้งผมที่นอนแทบสิ้นสติอยู่เพียงลำพังในห้องนอนของน้องพลอย  
…..
ไม่แค่เทพหรอกนะ ที่จะลงมาทิ้งไข่เพื่อคลายตัณหา แม่แต่ซาตานก็ใช่ย่อย และวันนี้ทำให้ผมรับรู้ว่ามีสิ่งที่ผมต้องเรียนรู้อีกเยอะในโลกใบนี้
เสียงกระซิบอย่างแผ่วเบาจนแทบจะไม่ได้ยินพยายามตะโกนด่าผมอย่างมีโทสะ  
ข้าบอกเจ้าแล้ว ไอ้เด็กโง่ พลังของเจ้าตอนนี้ไม่มีทางสู้หล่อนได้เลย แล้วตอนนี้ยิ่งแล้วใหญ่ เธอแกร่งขึ้นเพราะตัวเจ้ารู้ไหมไอ้เด็กโง่ พลังจิตเธอแกร่งขึ้นอีกหลายเท่าตัว เจ้าไม่มีทางสู้นางได้แล้ว …
เจ้าต้องรักษาพลังไว้ จงไปดูดซับพลังของหญิงสาวไว้เพื่อนรักษาพลังของเจ้า  ตื่นขึ้นลูกข้า ตื่นขึ้นมา
..
ผมรู้สึกตัวว่าแขนขาด้านชาไปจนหมด เหมือนกับไร้ซึ้งเรี่ยวแรงแม้แต่จะลืมตา
พี่ฝัน  พี่ฝัน  เสียงใสๆดังอยู่ข้างกายเป็นระรอกๆ  ทำให้ผมรู้สึกได้ว่าผม ยังไม่ตาย
ผมรวบรวมแรงที่เหลือเสี้ยวสุดท้ายลืมตาขึ้นมาอย่างยากลำบาก
พี่ฝันเป็นอะไน  น้องแพร เขย่าตัวผมด้วยความตื่ตตกใจ ผมค่อยถูกเธอ ประคองขึ้นช้าๆ
ผมพบว่า ผมกำลังนอนเปลือยกายอยู่บนที่นอน ของน้องพลอย
แต่น้องแพร ในฐานะที่เรา เย็ดกันมาหลายครั้งทำให้น้องแพรไม่ได้ตื่นตระหนกตกใจจนเกินไปที่ผมไม่ใส่ เสื้อผ้าแบบนี้
ท่อนเอน ที่เคยผงาดอย่างภาคภูมิใจ กลับเหี่ยวอ่อนแบบน่าสังเวท  ถึงแม้น้องแพรจะไม่ได้ตกใจอย่างไร แต่เธอก็ต้องการคำตอบ ว่าทำไมผมถึงนอนแก้ผ้าอยู่แบบนี้
ผมไม่ได้ฟังคำถามอะไรของเธอมากมาย ในใจมัวแต่คิดวนเวียนอยู่ว่าจะทำอย่างไรดี ก่อนที่ความคิดผมจะตื้อทึบเสียงที่วิ่งแวบเข้ามาในสมอง คือคำพูดจากความฝัน พลังจากหญิงสาวหรอ  ผมรู้ด้วยซ้ำว่าผมจะดูดพลังจากหญิงสาวได้อย่างไร แต่เท่าที่ผมจำได้ที่เจนนี่ทำกับผม คือเธอดูดกลืนน้ำของผม ผมไม่เหลือหนทางใดแล้วที่จะทำได้
ผมรวมแรงครั้งสุดท้าย ฝืนพูดเป็นถ้อยคำออกมาว่า  แพ…ร .. ข. .อ ดูด..หี… ที
ว้ายยย น้องแพรร้องอุทานออกมาด้วยความตกใจ กับคำหยาบคายแบบนี้
พี่ฝัน จะเล่นอะไรอีกเนี่ย เวลาแบบนี้ยังจะพูดเล่นอีกหรอ  แพรไม่พูดด้วยแล้วนะ
ไม่ไหวแล้วครับ ผมหมดเรี่ยวแรงแล้วจริงๆที่จะรวบรวมคำพูดเพื่ออธิบายอะไรต่างๆ และที่ผมสัมผัสได้คือผมไม่สามารถสะกดเธอได้อีกแล้ว เธอคงไม่ยอมแน่ๆ ถ้าไม่ถูกสะกด ผมค่อยๆรู้สึกฟ้ามันมืดลงในดวงตาเรื่อยๆ นี้ผมกำลังจะตายหรือเนี่ย
ผมรู้สึกมึนงง เหมือยอยู่ในห้วงของเวลา แต่ที่นี้มันมีกลิ่นแปลกๆครับ มันมีกลิ่นฉุนๆ เหมือนกลิ่นปัสสาวะ จางๆติดอยู่ที่จมูก
ผมยังรู้สึกเคว้งไปเค้วงมาอยู่ในอากาศ สักพักก็มีเหมือนเป็นขนอ่อนๆนุ่มๆ สัมผัสอยู่ไปมาที่ใบหน้าผม ที่ริมฝีปากผมรู้สึกมีรสเค็มๆอ่อนๆ ติดริมฝีปาก กลิ่นฉี่จางๆเมื่อครู่ก็เริมหนาขึ้น ผมรู้สึก งงงวยไม่หาย เลยค่อยๆแลบลิ้นออกมาเลียที่ริมฝปากช้าๆ
อื้อออออออ  เสียงครางเอื้อนของหญิงสาวกระทบโสตประสาทอีกครั้ง
พี่ฝัน  เสียงร้องออดอ้อนดังอีกครา  พี่ฝันฟื้นแล้วใช่ไหม
ผมรู้สึกตัวเองพอมีเรี่ยวแรงที่จะลืมตาอีกครั้ง  เมื่อผมเบิกตาขึ้นมา สิ่งที่ผมเห็นก็คือเนินสามเหลี่ยมที่มีไรขนอ่อนๆอันคุ้นเคย สองข้างซ้ายขวา อันแน่นไปด้วยเนื้อต้นขาขวาๆของเด็กสาวคนโปรด
น้องแพร ตัดใจถอดกางเกงใน และขึ้นคร่อมหน้าผมไว้อย่างร้อนรน กลัวว่าผมจะไม่ตื่นขึ้นมา เด็กสาว เอาร่องสวาทเธอเสียดสีไปมาที่ริมฝีปากผม ตามคำขอสุดท้ายที่ผมจะหลับตาลงไป
เลียสิค่ะ พี่ฝัน อย่าเป็นอะไรน่ะ แพรให้เลียแล้วไง เลียสิค่ะ
ผมไม่อยู่ในจังหวะที่จะต่อรองอะไรอีกแล้วครับ นี้คือโอกาสสุดท้ายในชีวิตแล้ว ผมแลบลิ้นออกมาสัมผัสติ่งเสียวเด็กสาวอย่างแผ่วเบาๆ  อื้ออ  แต่เธอค่อนข้าง ไวต่อความรู้สึกครับ ลิ้นผมแตะวนอยู่พักเดียว น้ำมากมายก็ไหลพรูออกมาจากหล่อนราวกับเขื่อนพัง เธอเป็นคนที่น้ำแตกง่ายมากๆ แถมออกแต่ละทีก็เหมือนกับแม่น้ำ ผมแลบลิ้นรองรับน้ำเงี่ยนที่ไหลออกมาจากร่อง ผมเห็นร่องเธอขมิบตอดลิ้นผมเบาๆ และขับน้ำใสๆไหลออกมาเป้นทาง ผมตวัดลิ้นมันเข้าปากไม่ให้หลุดรอดสักหยด
แขนขาที่ไร้กำลัง เริ่มกลับมามีแรงพอท่จะพยุงตัวขึ้นอีกครั้ง
มันได้ผล ได้ผลจริงๆด้วย  ผมยิ้มอย่างร่าเริงเหมือนได้เกิดใหม่ ในขณะที่เด็กสาว นั่งเอามือปิดร่องหีไว้อย่างเขินอาย เมื่อมันได้ผมจริงๆ ผมรีบปรี่เข้าไปหาน้องแพรอีกครั้ง และดึงมือที่ปกปิดร่องเสียวเธอออก ละลงลิ้นดูดจิ๋มเธอย่งรุนแรง
อี้ อี้  อื้อออออ  ซี๊สสสสสสส  เด็กสาวดิ้นไม่เป็นท่าด้วยลิ้นอันทรงพลังของ ผม  
พี่ฝัน  แพรไม่ไหวแล้วค่ะ  อื้ออออออออ    เสียวจะตายอยู่แล้ว  ผมดูดหีเธอจนเธอ ดิ้นทุรนทุราย เหมือนจะขาดใจ
และไม่ถึงสองนาที เด็กสาวก็แตกน้ำระรอกใหม่อีกครั้ง ให้ผมดูดกลืนสมใจ
ฟู่  ผมล้มตัวฟุบทับร่างอ้อนแอ่นของเด็กสาวไว้ไม่ให้หนีไปไหน   ผมกระซิบข้างหูเธอเบาๆ
น้องแพรทำให้พี่ รอดตายรู้ไหมค่ะ   มาให้พี่เย็ดขอบใจสักเที่ยวสิ
น้องแพร มองผมกลับด้วยแววตาเลื่อนลอยอีกครั้ง  เอาแล้วครับ ถึงผมจะสู้พลังของนางปีศาจไม่ได้ แต่กลับมนุษย์ธรรมดาอย่างน้องแพร ผมสามารถบังคับเธอได้เหมือนเดิมแล้ว
ท่อนเอนขนาด 7 นิ้วของผมกลับมาผงาดจ่อร่องหีเด็กสาวอีกครั้ง ผมค่อยๆกดมันเข้าไปข้างในช้าๆ อย่างตั้งใจ ผมก็มองหน้าเด็กสาวอยู่ทุกจังหวะ  อื้อออออ   น้องแพรตาลอยอ้าปากค้างด้วยความเสียวซ่าน
โอ้ยยย   น้องแพรกลับมาได้สติอีกครั้ง  ทำให้ผมรู้ว่า แปลว่าตอนนี้พลังผมยังอ่อนอยู่มาก ผมจึงตัดสินใจหยุดใช้ไปก่อนดีกว่า เพราะถึงยังไง น้องแพรก็หนีผมไม่รอดอยู่แล้ว
ร่องเสียวเด็กสาว มันยังคงตอดควยผมเป็นจังหวะๆ  เอากี่เที่ยวกี่เที่ยวก็ยังรัดแน่นเหมือนเดิม
โอ้ยยย พี่ฝัน พอแล้วแพรหมดแรงแล้วค่ะ อื้อออ ผมประกบปากเด็กสาวไว้ไม่ให้พูด
ก่อนจะถอนปากออกแล้ว เริ่มกระแทกด้วยความรุนแรง  จากแรกที่เด็กสาวจะพูดอะไร ตอนนี้เธอคงไม่อยากพูดอีกแล้ว
น้องแพรเอาแต่ครางลั่นห้อง  โอ้ยยยย เจ็บ เบาๆพี่ฝัน  อื้อออออออออ   ผมบีบเค้นหน้าอกได้ขนาดของเธอ ถึงแม้ยังจะต่างจากที่จับเมื่อครู่นักแต่มันตึงแน่นกว่ามากครับ ผมล้วงไปบี้นมน้องแรพเล่นเบาๆ
เธอเอามือข้างหนึ่งมาจิกแขนผมซะแน่น
อูยยยย   แพรแสบไปหมแล้วพี่ฝัน  อื้ออออออ   ร่องเด็กนี้มันเอามันจริงๆครับ ผมกำลังอยู่ในช่วงเรยกความมั่นใจ มันสนุกกว่ากันเยอะในขณะที่เราเป็นฝ่ายคุมเกมเสียเอง มิใช่ถูกกระทำอยู่ฝ่ายเดียวแบบเมื่อครู่ คิดแล้วก็ร้สึกเสียเชิงชาย ผมระบายโทสะด้วยการเร่งกระเด้าร่องหีเด็กสาวอย่างไม่สนใจว่าแคมเธอจะบวมตุ๋ย แค่ไหน
ฮื้ออออ พี่ฝันน   อ้ายยยยยยย   ขาทั้งสองข้างของเธอกระตุก อย่างรุนแรง ผมรู้สึกถึงร่องเสียวเธอ ตอดผมแทบไม่หยุด
อูววววว  ผมเสียวมากครับ ร่องเธอมันฉ่ำไปด้วยน้ำหมดแล้ว มันทั้งอุ่นทั้งแน่น เป็นความรู้สึกที่ยากแก่การลืม แต่ผมน้ำไม่แตกง่ายๆหรอกครับ เพราะ เพิ่งจะแตกมาหลายตลบ
เป้นคราวเคราะห์ของแพรจริงๆ ผมมองเธออีกครั้ง พบว่าน้องแพรหน้าซี๊ดเซียวอย่างน่าตกใจ ในขณะทีผมหน้าตากลับดูมีชีวิตชีวาอีกครั้ง
ตายแล้ว ถ้านางปีศาจนั้นมีพลังคล้ายๆกับผม นี้ก็คงเป็นอาการแบบผมเมื่อครู่แน่ๆ อาการของการถูกดูดพลังชีวิตนั้นเอง
ผมรีบชักควยออกมาร่องหีเด็กสาวอย่างไว  ร่องที่ปิดสนิทกัลป์มีร่องรอยของการ ถูกชำเราอย่างเห็นได้ชัด แคมบวมแดงอย่างน่าสงสาร แต่ที่โชคดี คือเธอดูมีสีหน้าที่ดีขึ้นอย่างทันตาเห็น ผมจูบหน้าผากเธอเบาๆ ด้วยความสงสาร โถ่ๆ

ก่อนจะมีเสียงกระซิบ มาข้างหูผมเบาๆ ยินดีด้วย เจ้ารักษาชีวิตไว้ได้ และไม่ต้องกลัว พักสักครู่ แม่สาวน้อยก็จะดีขึ้นเอง
..
ผมไม่รู้จะเชื่อคำพูดนี้ดีรึป่าว แต่ที่แน่ๆ ผมมั่นใจแล้วว่า เขาไม่ได้มาร้าย เค้ายังบอกอีกว่า ทางที่จะทำให้ผมกลับมามีพลังดังเดิม ต้องดูดซับพลังจากหญิงบริสุทธิ์เท่านั้น
ในหัวผมแว่บ ใบหน้าของน้องพลอยขึ้นมาทันที  ก่อนหน้านี้ผมเกือบจะเสียของดีๆไปสะแล้ว ตอนนี้เมื่อสบโอกาส และเวลา ผมก็ควรจะคว้ามันไว้สิครับ จริงไหม
ผมรีบใส่กางเกงเพื่อจะกลับไปที่ห้องของผมทันที เพราะผมจำได้ว่า ผมสะกดให้เธอหลับอยู่ที่ห้อง
แต่ผมกำลังจะก้าว ผ่านประตูห้องไป  ผมก็ได้ยินเสียงใสๆของน้องแพรเอ่ยขึ้นเบาๆ
พี่ฝันค่ะ อย่าทิ้งแพร นะ   เธอละเมอครับ   แล้วมาละเมอได้จังหวะด้วย
ผมหันมามองน้องแพรด้วยความสงสาร ก่อนจะรุดเดินต่อไปด้วยความจำเป็น  
….
ในขณะที่อีกฝั่งหนึ่ง เจนนี่รีบปรี่ออกจากบ้านไปอย่างรวดเร็วหลัง ดูดซับพลังของชายหนุ่มเสร็จแล้ว
เธอมาที่ห้อง ห้องหนึ่งซึ่งมี หญิงสาวคนหนึ่ง ยังคงอยู่ในชุดนักศึกษาตัวเมื่อวาน บ่งบอกว่าเธอยังไม่ได้ไปไหน เธอถูกขังอยู่ที่นี้ตลอดเวลา
อื้อ อื้ออ  หญิงสาว จ้องมอง เจนนี่ด้วยแววตาที่โกรธแค้น  เจนนี่ ค่อยๆวางกระเป๋าอย่างรวดเร็วและค่อยๆย่างกายเข้าหา เธอคนนั้น อย่างตื่นเต้น
อื้ออ อื้ออ   หญิงสาว พยายามถีบ เจนนี่ให้ออกห่างจากตัว
และหญิงสาวคนนั้นก็ไม่ใช่ใครอื่นเลย เธอคือ เพื่อนสาวของน้องพลอย  แพรววานั้นเอง

เครดิต  zeedasia /chriss  555


*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3041
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: กามเทพ 5
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2016, 08:23:23 am »
น่าสงสารคนที่ต้องมาเป็นเหยื่อ ซาตาน กับ ครึ่งเทพ นะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ