อาจารย์สาวสวย

อาจารย์สาวสวย

  • 0 ตอบ
  • 8812 อ่าน
*

ออฟไลน์ mazeto

  • Junior Member
  • ***
  • 294
  • 771
  • [ ดาวเคราะห์ ] ...
    • ดูรายละเอียด
อาจารย์สาวสวย
« เมื่อ: เมษายน 13, 2010, 10:39:53 pm »
เรื่องมีอยู่ว่า ผมเป็นนิสิตมหาลัยในภาคอีสานแห่งหนึ่ง เย็นวันนั้นมีการประชุมที่อาคารเรียนเพื่อที่จะแยกสาขา พอถึงเวลาผมก็ไปตามที่นัด ไปถึงก็มีเพื่อนร่วมคณะมามากแล้ว ที่นั่งหลังๆจึงเต็มหมด ผมจึงต้องจำใจที่จะไปนั้งด้านหน้ง พอได้เวลาก็มีอาจารย์ มาพูดเรื่องต่างเกี่ยวกับการแยกสาขาในปีหน้า เมื่อเวลาผ่านไป ได้มีอาจารย์คนหนึ่งขึ้นมาพูดซึ่งผมไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน เธอเป็นผู้หญิงที่สวย ขาว น่าอกดูสมส่วน ใส่กระโปรงถึงเข่า เสื้อ แขนยาวออกมาพูด ผมเห็นเธอก็ไม่ได้คิดอะไรมาก แค่หันไปพูดกับเพื่อนข้างๆว่า "ใครได้เป็นแฟนคงจะดีไม่น้อย" จากนั้นประมาณ3วันต่อมา ผมต้องไปทำงานที่ห้องเน็ตที่อยู่อาคารเรียน เวลาที่ไปก็ประมาณ1ทุ่มแล้ว ซึ่งตอนนั้นมืดมากแล้วเพราะเป็นช่วงน่าหนาว ผมไปที่ห้องเน็ตนั่งลงเตรียมที่จะทำงาน ทันใดนั้นผมก็นึกได้ว่า ผมลืมสมุดแลป ที่ชั้น 5 ของอาคารนี้ และมีความจำเป็นที่จะต้องขึ้นไปเอา แต่ด้วยความกลัว ประกอบกับไปคนเดียว ทำให้ผมต้องรีบวิ่ง ขึ้นไปอย่างรวจเร็ว เมื่อได้สมุดผมก็รีบกลับลงมา เมื่อมาถึงชั้น 3 ประตูลิฟข้างบันไดเปิดออก ผมเหลือบไปมองด้วยความกลัวบวกสงสัย สิ่งที่ผมเห็นคือ อาจารย์คนสวยคนนั้นออกมาจากประตูลิฟ ด้วยความแมนของผม จึงถามไปว่า "อ้าว มือแล้วยังไม่กลับหรอครับ" " ออ อาจารย์หากุญแจรถไม่เห็น สงสัยจะอยู่ในลิ้นชักโต๊ะที่ห้อง" "ผมช่วยหาไหมครับ" "ไม่เป็นไร เดี๋ยวอาจารย์ไปหาเอง" เมื่อสิ้นเสียงอาจารย์ ไฟทางเดินก็ดับลง ทำให้ทางเดินมืดไปหมด คงเป็นเพราะยามที่อยู่ข้างล่างดับเพราะคงคิดว่าไม่มีคนแล้ว อาจารย์สาวจึงเปลี่ยนใจและพูดว่า"สงสัยเธอคงต้องไปเป็นเพื่อนอาจารย์แล้ว" ผมจึงตอบตกลง เมื่อเราเดินไปถึงห้อง อาจารย์จึงลองเปิดไฟในห้องดู ไฟในห้องยังคงใช้ได้ เมื่อไฟติดอาจารย์สาว จึงพูดว่า "ดีที่ไฟห้องยังติด เดี๋ยวอาจารย์หาดูที่โต๊ะ เธอยืนรอที่นี่แหละ ละเดี๋ยวลงไปพร้อมกัน" ผมก็ตอบตกลงไป

ขณะที่อาจารย์สาวกำลังหาอยู่นั้น สายตาผมก็พินิจพิจารณา รูปร่างของอาจารย์ จินตนาการปต่างๆนานา จน น้องชายผมตื่นเล็กน้อย ผมคงมองอาจารย์มากไปจนลืมตัว อาจารย์มองมาที่พบแล้วพูดว่า "เธอ.....เธอมองหาอะไรอยู่หรอ..มาเปิดลิ้นชักอันล่างให้อาจารย์ทีซิ มันแน่นมากเลย สงสัยตอนปิดปิดแรงไปนิด"ผมจึงเดินไปใกล้ๆตัวอาจารย์ กลิ่นหอมอ่อนๆของตัวลอยมาถูกจมูกผม ทำให้ผมยิ่งมีอารมณ์มากขึ้น และการตัดสินใจที่กลัวๆกล้าๆก็เกิดขึ้น ผมใช้มือของผม จับไปที่ไหล่ของอาจารย์ ส่วนอีกมือ จับที่เอว พร้อมกับดึงตัวเข้ามากอดหลวมๆ อาจารย์มีอาการตกใจอย่างเห็นได้ชัด และพูดว่า "เธอจะทำอะไร ปล่อยครูนะ" ผมยิ่งลามปามมากกว่าเดิมโดย ใช้มือที่จับไหล่เลื่อนมาลูปบริเวณนมของอาจารย์เบาๆ อาจารย์เริ่มขัดขืนมากขึ้น ผมจึงพูดไปว่า "อาจารย์ ครับ ตรงนี้ก็อยู่ในห้อง ไม่มีคนเห็นหรอก อีกอย่างเราอยู่ชั้น3 ไม่มีใครแน่ อาจารย์ช่วยผมได้ไหมครับ" เมื่อพูดจบ อาจารย์ยังมีทีท่าไม่ยอม จนผมต้องใช้มือทั้ง2ข้างลูป บีบ คั้น เต้านมของเธออย่างเมามัน ทีนี้เธอเริ่มมีท่าทีอ่อนแรงลง และเริ่มเปลี่ยนจากเสียงโวยวาย เป็นเสียงครางเบาๆ และเปลี่ยนจากอาการขัดขืน มาเป็นปล่อยตัวตามแรงของผม เมื่อเห็นอย่างนี้ผมจึงเริ่มได้ใจ กระซิบที่ข้างหูเบาๆพร้อมกับค่อยๆปลดกระดุมเสื่อลงทีละเม็ด"ผมจะไม่ทำแรง หรอกนะครับ นี่เป็นครั้งแรกของอาจารย์หรือป่าว" "ครูกลัวเจ็บ ครูไม่เคยทำแบบนี้" ผมปลอบเธอเบาว่า ไม่ต้องกลัว

เมื่อพูดจบเธอก็ หันหน้ามา สีหน้าดูกลัวๆ แต่หน้าอกของเธอดึงดูดใจผมมากกว่า ผมเริ่มกระดมจูบที่ปากของอาจารย์อย่างเมามัน มือก็ปลดตะขอเสื้อชั้นในออก หน้าอกของอาจาย์ที่แสนขาว และเนียน มาเบียดที่ตัวผม ทำให้ผมต้องเบนความสนใจมาที่หน้าอกนี้ ผมเริ่มจากใช้มือคลึงไปมา และใช้นิ้วเขี่ยที่หัวนมเบา ทำให้อาจารย์ถึงกับตัวเกร็ง จากนั้น ผมเริ่มใช้ปากและลิ้นของผม ระดมวาดลวดลาย ลงบนเต้าและหัวนม ทั้งสองข้างทำให้อาจารย์ครางออกมา มือบีบไหล่ผมแน่น และพูดว่า"โอ้ยย....ออย..... เธอครูเสียวมากเลยพอเถอะนะ " ผมหยุดแล้วก็ตอบไปว่า "นี่แค่เริ่มต้น ยังมีอีกมาก" พูดจบผมก็ทั้งดูดทั้งคั้นทั้งเลีย ที่เต้าทั้งสองอย่างหนัก ตัวอาจารย์ยิ่งเกร็งมากกว่าเบา มือบีบไหล่ผมแน่น เสียงร้องครางดังรัวและดังมากขึ้น จากนั้นสักครู่ ผมก็หยุด แล้วพูดว่า"ช่วยผมที" "ช่วยอะไรหรอ" "ทักทายน้องผมสักนิดนะครับ" ผมก็จับมือที่แสนนุ่มของเธอมาจับที่น้องชายผม เหมือนกับเธอจะพอรู้น่าที่ เธอเริ่ม รูดซิบผมลง แล้วเอามือล้วง เข้าไปจับน้องชายผมออกมา ตอนนั้นน้องชายผม แข็งได้ที่ เธอเอามือลูปที่น้องผมเบาๆ2-3ครั้งจากนั้นก็เริ่มอมน้องผม จากถึงแค่หัว ก็เริ่มลึกขึ้น เรื่อยๆ ผมก็เด้งตามจังหวะเบาๆ ลิ้น อุ่นๆ นุ่มๆ จากอยู่นิ่งๆ ก็เริ่มตวัดรับไปมา ทำให้ผมเสียวมากขึ้นจนครางร้องออกมาเบาๆ สักพักเธอก็หยุดแล้วยืนขึ้นพร้อมพูดว่า"แบบนี้หรือป่าวที่เขาทำกัน ครูเคยแต่เรียนรู้ไม่เคยปฏิบัติจริง" ผมจึงตอบว่า "มันยังมีมากกว่านี้ เดี๋ยวต่อไปผมทำเอง" ผมเอามืออ้อมไปรูดซิบกระโปรงออก และถอดมันลงช้าๆ ผมเริ่มมองเห็นเนิน ของครู ผ่านชั้นในตัวน้อย มันมีสีดำๆอยู่ภายใน

จาก นั้นผมก็ไปจูบที่ปากเธอพร้อมกับใช้มือลูบที่เนินของครูไปมา ผมรู้สึกถึงน้ำที่ซึมออกมา ลูบไปสักพักผมก็ถอดตัวน้อยนั้นออกและอุ้มตัวเธอขึ้นบนโต๊ะและผมบอกให้นอนลง แล้วอ้าขาออก เธอก็ทำตาม เมื่อเธออ้าขาออกผมก็เห็นเนินนั่น เต็มๆชัดๆ มันยังดูไม่สมวัยเท่าไรนักสำหรับขน แต่ขนาดก็พอดีคำ ผมใช้นิ้วแยกแคมมันออกเห็นเม็ดละมุด และสมบัติล้ำค่าที่ผู้หญิงเสียแล้วหาใหม่ไม่ได้ ผมจึงยิ่งหมั่นใจว่า นี่คือครั้งแรกของเธอ ผมเริ่มใช้ลิ้น เลียไปทั่วๆเนินนั้น และเน้นที่เม็ดละมุดเล็กน้อย เสียงครางของอาจารย์ ดังขึ้นมาก และบิดตัวไปมา เมื่อผมรู้สึกว่าได้ที่ ก็เอาน้องชายที่แข็งตัวรอที่จุดปล่อยตัว มาจ่อที่เนินนั่น ผมพูดกับอาจารย์สาวว่า "ไม่ต้องกลัวนะครับ ผมจะค่อยๆทำ แล้วอาจารย์จะชอบเอง" พูดจบผมก็เริ่มยัดน้องชายผมลง ทันทีที่น้องชายเริ่มมุดเข้าไป เนินก็ขมิบเอาอย่าแรง พร้อมกับเสียงอาจารย์ " ครูเจ็บ .....อ้อย...ยย.." ผมไม่สนใจ เริ่มออกแรงยัดเข้าไปมากขึ้น ตอนนี้เข้าไปครึ่งลำเรือแล้ว เสียงโอดครวนของอาจารย์ก็ดังไม่หยุด ตัวดิ้นไปมา เกร็งแข็ง แต่รู้สึกว่าใจยังสู้ ผมพยายามยัดอยู่สักสองนาที จนเข้าไปมิดลำ ทีนี้ผมจับที่สะโพกของอาจารย์สาวเพื่อให้ถนัดมากขึ้นผมเริ่มซอยเขาๆออกๆ มิดลำ ความสด บวกกับ ความสาว ความฟิต ทำให้ผมเสียวมากๆ ถึงกับครางออกมา ผมซอบเขาออกไม่หยุด สีหน้าอาจารย์ดูไม่ดีเพราะอาการเจ็บ เธอกัดฟันและบีบที่แขนผมแน่นมากๆจนเป็นรอยสีแดง

ตอนนี้เธอเกร็งไป ทั้งตัว ไม่มีเสียงร้องออกมาแม้แต่น้อง มีแต่เสียง กระแทก กับเสียงครางผมเป็นระยะๆ เมื่อเวลาผ่านไป อาการเหนื่อยก็เริ่มขึ้นแต่ใจยังสู้ที่ท่าเดิมนี้ อาการของอาจารย์ยังไม่มีทีท่าว่าจะหยุด ปากที่กัดฟัน มือที่บีบยังคงเดิม ผมซอยเร็วมากขึ้นเมื่อรู้ว่าตัวเองเริ่มจะไม่ไหว เต้านมที่สวยงาม ขาว และอวบ สั้นขึ้นลงตามจังหวะ ผมกัดฟันสู้ ขาดใจ และทันใดนั้น เสียงร้องของอาจารย์ก็เปร่งออกมาดังมากๆ "โอ้ย...............ออ ...โอย...อ้อย ซีดด..." มือที่จับแขนผมก็ปล่อยออก พร้อมกับปล่อยน้ำ กามที่แสนอุ่นออกมา โอ้ว... เธอเสร็จแล้ว ผมนึกในใจ เมื่อเป็นแบบนี้ผมจึงเร่งเครื่องระยะสุดท้ายพร้อมกับ ฉีดน้ำกามของผม ออกมาที่ขาอ่อนของอาจารย์ ขาวเต็มไปหมด เมื่อเสร็จทั้งคู่ อาจารย์สาวก็รู้น่าที่ มาบรรจงเลียทำความสะอาดที่ น้องชายผม ผมพูดกับเธอว่า"เป็นไงบ้างครับสนุกไหม"เธอไม่ตอบคำถามผมแต่พูดเพียงว่า "สงสัยพรุ่งนี้ครูคงต้องลืมกุญแจรถอีกแล้ว" ผมได้ยินจึงหัวเราะแล้วตอบไปว่า"เดี๋ยวผมจะมาช่วยหาอีก" จากนั้นเราก็ใส่เสื้อผ้าจนเรียบร้อย

อาจารย์ก็หยิบกุญแจรถที่อยู่ ในลิ้นชักด้านล่าง แล้วเราก็มายืนจูบกันที่ประตูห้องอยางเมามัน ผมเอามือลูบที่นมอาจารย์อีกครั้ง แต่เธอกลับจับมือผมออกแล้วพูดว่า"ตรงนี้โต๊ะมันแข็งไปที่อื่นดีกว่า" เราหัวเราะพร้อมกัน แล้วก็เดินมาลงลิฟ ในลิฟเรายังจูกันต่ออีก แล้วเราก็เดินมาที่รถ ซึ่งจอดที่หลังอาคารเรียน เวลานั้นประมาณ 3ทุมครึ่ง ไม่มีใครอยู่ที่นั่นแล้ว เราเดินขึ้น รถโดยที่อาจารย์เป็นคนขับพอเธอสตาสร์เครื่องรถ แอร์เย็นๆทำให้เรารู้สึกสบาย ผมมองไปที่อาจารย์ แล้วพุ่งเข้าจูบเธอ คั้นนมเธอ ปลดกระดุมเสื้ออกอีกครั้ง มือก็ล่วงเข้าไปถึงหัวนม อาจารย์ก
เอา มือมาจับมือผมออกอีก แต่คราวนี้เธอพูดว่า"ไปเบาะหลังดีกว่า"ผมได้ยินดังนั้นจึงข้ามไปเบาะหลัง ก่อนแล้วอาจารย์ก็ตามมานั่งคร่อมผม เราเสร็จกันบนรถอีกหนึ่งครั้ง แล้วผมก็เป็นคนขับรถเอง

ส่วนอาจารย์ก็นั่งที่เบาะข้าง ก่อนที่จะหลับไป ด้วยความเหนื่อย ขณะที่เธอหลับ ผมก็เอามือไปลูบที่ขาอ่อนเธอ จับครึงที่นมเธอ เอามือล้วงไปบีบนมที่แสนจะนุ่ม ด้วยความอยาก ทันใดนั้นผมได้ยินเสียงเธอพูดว่า "ยังไม่พออีกหรอ รีบขับไปตามที่บอกไว้ แล้วเราไปต่อถึงเช้า"เมื่อสิ้นเสียงเธอก็โน้มตัวมาที่ตักผม รูดซิบอกแล้วก็อมน้องชายผมไปตลอดทาง10กว่ากิโล ดีที่รถเป็นเกียร์ ออโต จึงไม่มีปัญหา ลืมบอกครับ ที่เธออมบนรถตอนผมขับ ผมเสร็จไปอีก1น้ำ พอถึงปลายทาง เป็น บ้านของอาจารย์เอง ที่พ่อแม่อาจารย์มาสร้างไว้ให้ ยังใหม่ๆอยู่ เมื่อมาถึง เราก็ลงไปเข้าบ้าน อาบน้ำ เอากันในห้องน้ำอีก1ครั้ง และมาต่อที่ เตียงนอนอีกทั้งคืน สรุปว่า งานผมไม่ได้ทำสักตัว แต่เราก็สนุกกันทั้งคืน จนทุกวันนี้ เราต้องไปเอากันที่บ้าน อย่างน้อยอาทิตย์ละ3 ครั้ง แต่ช่วงหลังมานี้ อาจารย์พาเพื่อนอาจารย์ด้วยกันมาด้วย น่ารักไปแพ้กัน แต่คนนี้เป็นงานมากกว่า เพราะผมไม่ต้องทำอะไรเลย เธอจัดการให้หมด เป็นแบบนี้ผมจะบาปไหมน้อ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ