ใครคิดจะฆ่าตัวตาย มาอ่านนี่ก่อนเลย !!

ใครคิดจะฆ่าตัวตาย มาอ่านนี่ก่อนเลย !!

  • 0 ตอบ
  • 936 อ่าน
*

ออฟไลน์ zardboy

แบบที่ 1 แขวนคอตาย

คนหลายๆคนอาจคิด ว่า คนที่ตายด้วยวิธีนี้ คือการขาดอากาศหายใจจากการรัดของเชือก เกือบถูกนะ จริงๆแล้วเมื่อเราแขวนคอตัวเอง เชือกที่ผูกคอเราจะดึงตัวเราและน้ำหนักของเราทั้งหมด กระดูกตรงที่เชือกผูกอยู่ที่คอ เรียกว่ากระดูกคอนั้นล่ะ ท่อนบนสุด จุดที่ติดกับก้านสมอง หรือศูนย์รวมประสาทส่วนกลาง คือก้านสมองนี้จะมีหน้าที่สังให้หัวใจเต้น สั่งให้รายกายขยับ สั่งให้ร่างกายเราหายใจ กระดูกคอส่วนนั้นถูกแรงทำให้ยืดออก ทำให้การสั่งงานการสมองขาดลง ร่างกายไม่หายใจ หัวใจไม่เต้น ร่างการเสียการควบคุม ไม่เชื่อลองได้ครับ ท่านที่คิดว่า แขวนคอตัวเองเล่นๆแล้วเปลี่ยนใจจะใช้มือดึงตัวเองขึ้น ทำไม่ได้แน่ครับ ถ้าไม่มีคนช่วย ตายแหง.. ฉนันอย่าเล่นแขวนคอตัวเอง

 

แบบที่ 2 ตัดคอ

ไม่ว่าจะเป็น เครื่องกิโยติน หรือการใช้ดาบฟันให้ขาด ก่อนมีการประหาร นักโทษจะหวาดกลัวตืนเต้น ทำให้เลือดสูบฉีด มาก ร่างกายได้รัป อ๊อกซิเจน มากกว่าปกติ รวมทั้งสมองด้วยสมองของคนถูกตัดคอยังมีชีวิตอีกประมาณ3-5นาที แล้วแต่อ๊อกสิเจนในสมอง ในขณะนั้น เขายังได้เห็น ได้ยิน อยู่ อีก 3-5นาที เห็นว่ากันว่าคนที่ตัดคอนักโทษด้วยเครื่องกิโลติน เมื่อตัดคอเสร็จ ได้นำหัวของนักโทษมาดู และได้เห็นแววตาครั้งสุดท้าย......... ผู้อ่านลองนึกภาพเองแล้วกัน

 

แบบที่ 3 ยิงด้วยปืนที่หัว

บริเวณทัดดอกไม้ มันจะเจ็บมาก สมองบางส่วนยังดีอยู่และก้านสมองยังดีอยู่ ร่างกายจะยังคงทำงานไปได้อีกพัก จนกว่าเลือดจะคังในสมอง มากจนไปกดทับการสั่งงานของระบบประสาท (อย่ายิงเข้าขมับนะครับมันจะทำให้ท่านรอด และตาจะบอด )

 

แบบที่ 4 ยิงด้วยปืนเข้าที่หัวใจ

อันนี้จะปวดแบบ หวิวๆวูปๆ นึกภาพนะครับร่ายกายเสียความดันไปอย่างรวดเร็ว รายกายหมดแรง จากการเสียแรงดัน เลือดไหลออกมาเป็นท่อน้ำประปาจนเลือดไม่พอไปเลี้ยงสมองจนตาย ก่อนตายคงได้กลิ่นคาวเลือดตัวเองพอสมควร

 

แบบที่ 5 ขาดอากาศหายใจ

ในที่ๆมีอากาศ หายใจแต่ไม่มี อ๊อกซิเจน ก่อนอ๊อกซิเจนหมด จะมีอาการเครียดอย่างเห็นได้ชัด เม็ดเลือดจะมีคาร์บอนไดอ๊อกไซด์ สูงมากจนกลายเป็น พิษในเม็ดเลือด รายกายจะค่อยๆชาหายใจเร็วมากกว่าปกติ เพื่อต้องการอ๊อกซิเจน หน้ามืด เวียนหัว จนสลบ และตายในที่สุด

แบบที่ 6 จมน้ำ อันนี้เขาว่าเป็นที่สุดของที่สุด ใครตายด้วยวิธีนี้ ทรมาณมาก รายกายเต็มไปด้วยความหวาดกลัวพยายามกระเสือกกระสน เอาชีวิตตัวเองให้รอด หายใจเข้าไปมีแต่น้ำ สำลักน้ำ น้ำจะเข้าไปอยู่ในกระเพาะและปอดจนเต็ม แววตาเต็มไปด้วยความหวาดกลัว จนขาดอากาศหายใจตาย จขกท.บอกก่อนนะค่ะว่าผู้เขียนเรื่องนี้  เคยไปเก็บศพคนจมน้ำตายมา เหมือนศพจะบอกความรู้สึกให้ผู้เขียน นอกนั้น ผู้เขียนนึกไม่ออกค่ะ-*-  นึกได้แค่เนี๊ยะล่ะ... ไม่ได้แนะนำให้ใครทำตามนะเพียงแต่อยากบอกว่า ถ้าเราจะหนีปัญหาโดยการตายน่ะ มันไม่ โสภา สักเท่าไร่ ค่ะ 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ