กามเทพ 1

กามเทพ 1

 • 1 ตอบ
 • 28081 อ่าน
*

ออฟไลน์ andycartin

 • Gold Member
 • *****
 • 1081
 • 1041
  • ดูรายละเอียด
กามเทพ 1
« เมื่อ: เมษายน 15, 2010, 01:30:48 am »
ทุกสรรพสิ่ง ล้วนแล้วแต่มีกิเลสเป็นของตนเอง อยู่ที่ใครจะสามารถที่จะบังคับกิเลสได้ดีกว่ากัน ถ้าสามารถกักกั้นกิเลสตัณหาได้ระดับหนึ่ง เขาเรียก มนุษย์ แต่ถ้าตัดได้ทั้งหมด ผู้นั้นจะสำเร็จเป็นเทพ
        แต่ก็มีบางครั้งที่เทพทั้งหลายไม่สามารถที่จะตัดได้จนหมดสิ้น สิ่งที่เทพพวกนั้นจะทำได้คือ การปลอมปมเข้ามาในหมู่มวลมนุษย์ สมสู่กับมนุษย์เพื่อดับกิเลสนั้นซะ
        อื้อออ   อื้อออหญิงสาวในชุดออฟฟิตทำงาน กำลังนอนครวญครางอย่า เร่าร้อน บนร่างกายของเธอมีชายวัยกลางคนคนหนึ่งกำลัง โถมกายแทรกผ่านร่องขาขาวผ่องของเธออย่างบ้าคลั่ง  
อื้อออ  อื้อออออ  นี้เราเป็นอะไรไปเนี่ย  
หญิงสาวเฝ้าถามตัวเอง อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน หญิงสาวที่รักนวลสงวนตัวอย่างเธอตั้งแต่เกิดจนอายุปาเข้าไปจะ 30 แล้ว เธอยังไม่เคยถูกชายใดครอบครองร่างกายเธอด้วยซ้ำ แต่นี้กลับ เพียงชายที่แค่เข้ามาแนะนำตัวให้เธอรู้จัก ไม่ถึงครึ่งชม. เธอถึงกลับยอมเข้า โรงแรมกับเขา เพื่อยอมเสียความบริสุทธิ์ที่สงวนมาตลอดชีวิต นี้เราเป็นอะไรไปเนี่ย
        คุณครับ ร่างกายคุณมันช่างบริสุทธิ์พุดผ่องเสียจริงๆ ผมเฝ้าหามาหลายวันแล้วกับร่างกายที่จะไม่ทำให้ผมแปดเปื้อน
        เขาพูดอะไรก็ไม่รู้  อื้ออออ   เธอเสียวไปหมดแล้ว เขาเพียงแค่เป่าลมเบาๆ เธอก็คล้อยตามแอ่นอกเชิดหน้าอกคู่งามให้เขา บีบเค้นอย่างบ้าคลั่ง เขาเหมือนสัตว์ป่าที่หิวโหยร่างกายหญิงสาวมาเป็นเวลานาน เธอไม่รู้ว่านี้มันกี่โมงกี่ยามแล้ว และเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่
        แต่เพียงตื่นมาตอนเช้า เธอก็พบเพียงคราบรอยรักที่เป็นจ้ำๆตามร่างกายเธอ แต่ไร้ซึ่ง ร่างกายของชายเมื่อคืน นี้เธอทำอะไรลงไปเนี่ย …….
        ……….

….

        ไอ้ฝัน  ทำไมยังไม่ล้างรถให้ฉันอีกเนี่ย ฮะ แล้วฉันจะไปเรียนทันไปไหมเนี่ย
คร้าบบบ    รู้แล้วนะ เด๋วได้ไหม รดน้ำต้นไม้อยู่  
กรี๊ดดดดด   แกฉันไม่ได้มีเวลาว่างๆเหมือนแกนะ ฉันจะต้องไป มอ แล้ว
โอ้ยย เรื่องมากจริง คุณพลอย รีบนักก็ล้างเองสิ
กรี๊ดดด    สิ้นเสียง หญิงสาว  ก็มีผู้ชายท่าทางดูมีอายุหน่อยคนนึงเดินออกมา
อะไรกัน ไอ้ฝัน มึงทำไมไม่ล้างรถให้ลูกกูก่อน
เอ่อ  คือว่า      ชายหนุ่มทำท่าทางแบบเกร็งๆ  
ไม่ต้องพูดแล้ว มึง มาล้างรถให้ลูกสาวกูเด๋วนี้เลย
ครับ    ชายหนุ่ม รีบทำตามอย่างร้อนรน

ผมชื่อฝัน  ชื่อจริงๆคือ เหมือนฝัน เป็นชื่อที่ แม่ผมตั้งให้นะครับ  เธอบอกว่า เธอจะได้ไม่ลืมความฝันในคืนนั้นที่ทำให้ผมเกิดมา  แต่จริงๆแล้วผมไม่รู้หรอกว่าเธอหมายถึงอะไร ผมรู้แต่ว่าแม่ผมเป็นเมียน้อยของคุณผู้ชายบ้านนี้ แรกๆแม่บอกคุณผู้ชายเค้าก็ดีกับแม่ แต่หลังๆมาพอแม่ท้องผม คุณผู้ชายก็ไม่ค่อยได้มาเลียวแลเท่าไหร่ จนเมียหลวงมีลูก คนที่แม่บอกให้ผมเรียกว่าพ่อ ก็ไม่เคยมาไยดีแม่ผมอีกเลย แต่ยังดีที่ให้มาอยู่บ้านด้วย แต่ในฐานะอะไรนะหรอครับ … ก็ขี้ข้าไง
แม่เพิ่งจะมาเสียไปเมื่อไม่นานมานี้ ยังดีที่คนที่ผมเรียกว่าพ่อ ยังอุตส่าห์ส่งผมเรียนจนจบมหาลัย แต่สุดท้ายจบมาแล้วก็ให้เป็นขี้ข้าอยู่ในบ้านนี้แหละครับ ส่วนคุณผู้หญิงของบ้านเรียกง่ายๆว่า เมียหลวงนั้นแหละ เขาก็เป็นถึงไฮโซที่มีชื่อเสียง มีลูกสาว 2 คนก็ยัยคุณ พลอย ที่ใช้ผมล้างรถเมื่อเช้าแหละ กับคุณแพร ทั้ง 2 คนเกิดหลังผมทั้งนั้น คุณพลอยเพิ่งจะ 19 ส่วนคุณแพรนี้ เพิ่ง 16 ผมอะไม่ค่อยชอบ แม่ลูกพวกนี้เท่าไหร่นักหรอก แต่ยกเว้นคุณแพรไว้คน เธอน่ารักมากๆ ถึงจะยังเด็ก แต่รู้จักให้เกียรติคนอื่น ไม่เหมือนยายพี่สาวกับแม่เธอเพราะมันชอบดูถูกผมกับแม่ แต่นั้นเรื่องของนิสัยนะครับ แต่ถ้าอย่างอื่นนะไม่อยากจะสาธยาย คุณพลอยนี้ เพิ่งจะเข้ามหาลัย มาดๆเลยครับ เพิ่งใส่ชุดนักศึกษาใหม่ๆ ผมกผ่านชีวิตมหาลัยมาแล้ว แต่ของบอก คุณพลอยนี้สุดยอดมากๆ ทั้งทรวดทรงอกเอว น่ามองไปหมด ก็แม่เธอเป็นถึงลูกครึ่ง ไทย-รัสเซีย คุณพลอย เลยหน้าออก ลูกครึ่งๆนิดๆผสมกับผิวพรรณแบบไทยๆ มันขาวผ่องเนียนนวลไปทั้งตัว อกก็ไม่ใช่ย่อย ไซร้ฝรั่งดีๆนี้เอง แล้วยิ่งใส่ชุดนักศึกษา ฟิตๆรัดแล้วนี้ มันน่ากินเสียจริงๆ คุณพลอยเป็นคนสูงประมาณ 170 กำลังดี ผมเธอดัดเป็นรอนๆ ทำสีน้ำตาลอ่อนๆ สวยมากๆ ผมเคยเดินผ่านพวกวินมอเตอร์ไซด์ มันชอบถามผมว่าคุณพลอยอยู่บ้านใส่ชุดอะไร บอกทีก็ขอให้ผมขโมยชุดชั้นในเธอออกมาขายพวกมันมั่ง พูดง่ายๆ เธอคนเดียวทำไอ้พวกนี้เงี่ยนกันทั้งวิน
ส่วนคุณแพรนี้ ยังเด็กอยู่เลยครับ เพิ่ง ม 4 เอง เธอนิสัยดีอะ ผมไม่ค่อยอยากคิดอะไรชั่วๆกับเธอมาก แต่นมเธอนี้ไม่ได้น้อยไปกว่าพี่สาวเลย เพียงแต่ยังเพิ่งตั้งเต้านะครับ

พี่ฝันจ๊ะ เด๋ววันนี้พี่ฝันรดน้ำต้นลินลี่ให้ แพรหน่อยนะค่ะ
จ๊ะ เด๋วพี่รดให้นะคุณแพร   ผมตอบรับแบบชื่นมื่น เธอเหมือนนางฟ้าตัวน้อยๆของผมในหมู่นางมารจริงๆ
อะไรกันพี่ ฝัน บอกแล้วไง เรียกหนูน้องแพรก็ได้ หนู เด็กกว่าพี่มากนะแล้วอีกอย่างพี่ก็เป็นพี่ชายหนูด้วย ไม่ต้อเรียกคงเรียกคุณหรอก
แหม  เด็กอะไร ทั้งสวยทั้งน่ารักจริงๆ
….
        ปีนี้เป็นปีครบ 2 รอบของผมพอดี ตอนนี้ผมก็อายุ 24 แล้ว หมู่นี้ผมชอบฝันประหลาดๆนะครับ ฝันว่า มีชายแก่ๆท่าทางสง่างามคนนึง ชอบมาเรียกผมว่าลูกๆ ผมไม่เคยเห็นหน้าแก่ด้วยซ้ำ เขามาบอกผมว่าถึงเวลาแล้วที่ผมต้องรู้จักใช้พลังเพื่อผู้อื่น  แต่ผมก็ไม่ค่อยได้สนใจหรอกครับ ก็เพียงแค่ฝันนะ
พักนี้ พ่อผมกับ เมียหลวงพ่อ ทะเลาะกันบ่อยมาก ทะเลาะกันทุกวี่ทุกวัน แล้วหลังๆมานี้เริ่มหนักข้อขึ้นมีคุณพลอยลูกสาวคนโตเข้าไปผสมโรงด้วย ผมฟังคร่าวๆเหมือนจะเป็นเรื่องคุณผู้ชายไปมีชู้นะครับ แม่กับลูกเลยรุมพ่อซะ พ่อก็เหมือนจะไม่ยอม เด๋วนี้ คุณผู้ชายไม่ค่อยกลับบ้านเลย ไอ้ผมก็เป็นลูกท่านคนหนึ่งเหมือนกัน ผมเข้าใจดี กับความรู้สึกนี้คุณผู้หญิงกับูกๆเธอ แต่ลูกนอกครอกอย่างผมจะไปช่วยอะไรได้ละครับ ผมได้แต่เดินทอดถอดใจไปตามสวนเรื่อยๆ จนผมได้ยินเสียงหนึ่งเข้า
        อืออออ  อือออ   เป็นเสียงร้องไห้ สะอื้นของหญิงสาวนะครับ
ผมค่อยๆ ย่องไปดู ก็พบว่าเป็นคุณแพรนั้นเอง เธอนั้นกอดเข่าร้องไห้อยู่ริมสระน้ำเพียงลำพัง
คุ. …  เอ้ยไม่ใช่สิ      น้องแพร   ผมทักก่อนเบาๆ
เธอหันใบหน้าหมดจดของเธอมาด้วยน้ำตาที่เอ่อล้น  
น้องแพรเป็นอะไรครับ  ร้องไห้ทำไม
อือออออ  พี่ฝัน  เธอลุกขึ้นมาโถมกายกอดผม อย่างจัง
เอ้ยย  ผมตกใจจนทำอะไรไม่ถูก   เธอไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน น้องแพร กำลังกอดผมอยู่ หน้าอกคู่ที่กำลังตั้งเต้านั้นแหละครับ ชนกับอกผมจังๆ พอมาแนบสัมผัสกันแบบนี้ อกเธอนี้มันไม่เล็กเลยจริงๆผมเอาใจผม ไม่อยู่กับเนื้อกับตัว เธออยู่ในชุดนอนผ้าแพรบางๆ สีชมพูอ่อนๆ  ผมสูดกลิ่นกายสาวจากเธอเบาๆ อูยยย มันช่างหอมอะไรแบบนี้กลิ่นตัวน้องแพร ในขณะที่ผมทำอะไรไม่ถูกนั้น ผมค่อยเอามือสั่นๆ จับหัวไหล่น้องแพรเบาๆ
ในใจผมตอนนี้มันไปหมดแล้ว ด้วยสภาพฐานะอย่างผม ไม่มีเด็กมหาลัยคนไหนเค้าอยากเอาเป็นแฟนหรอกครับ ผมจึงอดอยากมากๆ กับชีวิตมหาลัย เคยเอากระหรี่ อยูสองสามครั้งเพราะเพื่อนพาไป แต่กระหรี่มันไม่สวย ไม่หอมแบบนี้นิหว่า เจ้าหนูผมเริ่มไม่เคารพน้องแพรแล้ว มันค่อยๆ ผงกหัว เรียกร้องขอให้ผมกระชากสวาทสาวน้อยคนนี้สะ
        ก่อนที่ผมจะคิดเกินเลยไปมากกว่านี้   เธอเอ่ยขึ้นเบาๆ
พี่ฝัน น้องแพรไม่รู้จะทำยังไงดี  คุณพ่อมีเมียใหม่แล้ว  คุณพ่อไม่รักคุณแม่ ไม่รักพี่พลอย ไม่รักน้องแพรแล้ว   อือออ
เธอจิกหลังผมแน่น และสะอื้นอย่างหนัก  จนผมหมดอารมณ์เลยครับ
พี่เข้าใจจ๊ะ  ผมพูดแบบคนที่เคยมีประสบการณ์มาก่อน ตอนที่พ่อ มีแม่น้องแพร นั้นแหละ แต่ผมไม่อยากจะฟื้นฝอยหาตะเข็บ ผมได้แต่ปล่อยให้เด็กสาวปล่อยโฮต่อไป ไอ้ผมก็ได้แต่ปลอบเธอไปข้างเดียว
ผมพาเธอมานั่งที่ศาลาริมน้ำหลังบ้าน น้องแพรนี้ พูดเท่าไหร่ก็ไม่หยุดร้อง  
        จนผมเริ่มเหนื่อยแล้ว นี้น้องแพร   ถ้าไม่หยุดร้องพี่จะโกรธแล้วนะครับ นี้เราจะกลัวอะไร พี่ก็ยังอยู่ พี่พลอยก็อยู่ คุณแม่น้องแพรก็ยังอยู่นะ
        เธอเริ่ม หันกลับมามองหน้าผมอีกครั้ง  แล้วเอ่ยเบาๆว่า   พี่ฝันต้องอยู่กับแพรจริงๆนะ ห้ามทิ้งแพรนะ
ผมยังไม่ทันตอบรับอะไรเลยครับ  เธอก็โถมกายเข้ามา กอดผมอีกครั้ง
ทำเอาผมตัวสั่นเลย ร่างกายสกปรกอย่างผม ไม่คู่ควรจะนั่งข้างร่างกายอวบอั๋นและแสนบริสุทธิ์ของเด็กสาวด้วยซ้ำ ผมค่อยชำเลืองผม น้องแพรที่ซบอกผมอย่างไม่รังเกียจ ผมคิดในใจ ถ้าเปลี่ยนเป็นคุณพลอยมั่งละ ทำเอาผมฝันถึงร่องอกงามๆของคุณพลอยเข้า ถ้าเป็นหน้าอกคู่มโหฬารของคุณพลอยคงจะนิ่มกว่านี้มากๆแน่เลย
        ผมแอบชำเลืองมองร่องนมผ่านเม็ดกระดุมน้องแพรแวบนึง  มันช่างขาวอวบและเบียดเสียดกันดีจริงๆ ถ้าได้ซบอกสักทีคงเป็นบุญกูจริงๆ   ผมได้แต่ถอดหายใจเฮือกใหญ่ด้วยความอยากสุดๆ
        ผมถอดลมหายใจเฮือกใหญ่ จนน้องแพรสะดุ้งเฮือก ขึ้นมา  เธอร้อง อุ้ยยย  เบาๆ
เธอเงยหน้าขึ้นมาจ้องมองผมแบบแปลก
อ่อ   อะไรหรอครับ น้องแพร  ผมตกใจมากๆ เพราะนึกว่าเธอ รู้ตัวว่าผมจ้องร่องอกเธออยู่
เธอคลายมือ ออกจากผมช้าๆ ก่อนที่เธอจะทำสิ่งที่ไม่คาดฝันขึ้น น้องแพรมีดวงตาที่หยาดเยิ้มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เธอค่อยๆปลดกระดุมเสื้อชุดนอนเธอช้าๆ ทีละเม็ด
เฮ้ยยยย  น้องแพรจะทำอะไรนะ   เธอเหมือนไม่ได้ยินที่ผมพูดครับ  ผมถอดห่างออกมาจากหญิงสาวอย่างช้า แบบกลัวๆ น้องแพรก็ไม่หยุดที่จะปลดกระดุมของตัวเองออกจนหมด  ผมอดที่จะกลืนนน้ำลายเบาๆไม่ได้ เมื่อเห็น เต้านมขาวอวบๆขนาดกำลังพอดีมือ เบียดเสียดกันอยู่ใต้บราเซียสีขาวสะอาดตา เธอมีไฝ่อยู่ 1 เม็ดบริเวณ เนินอกซ้าย ผมได้แต่เรียกชื่อน้องแพรเบาๆ และได้แต่นั่ง ตัวแข็ง ควยแข็งแบบทำอะไรไม่ถูก
เธอค่อยๆ เอื้อมมือไปด้านหลังช้า ด้วยดวงตาที่เลื่อนลอย ก่อนจะปลดบราเซียตัวสีขาวสะอาดที่ห่มหุ้มเต้านมขนาดพอดีมือไว้ ออกจนหมด
ผมถึงกับตาลุกวาว เมื่อเนินนมขาวๆที่ถูกประดับด้วย เม็ดทับทิบสีชมพูสด ชี้หน้าผมอยู่ นี้มันเกิดอะไรขึ้นวะ น้องแพรที่เป็นเด็กเรียบร้อยสุดๆ กำลัง เปลือย อกอยู่ต่อหน้าผม   น้องแพรจะทำอะไรกับแน่
เด็กสาวค่อยๆลุกขึ้นช้าๆ เธอค่อยๆเดินมาหาผมช้าๆ ก่อนที่จะขึ้นคล่อมนั่งบนตักผม ทำเอาผมถอยหลังด้วยความตื่นเต้นจนหลังชนกับเสาของศาลา น้องแพร ทำในสิ่งที่ไม่คาดคิดอีกแล้วครับ เธอนั่งคร่อมผมไว้ แล้วเอามือโอบหัวผม แล้วดึงด้วยกำลังอันน้องนิดของเธอให้ผมเอาหน้าแนบเนื้อกับเต้างามๆของเธอ
อูยยยยยยยย  น้องแพรสุดยอดไปเลย ผมมือสั่นไปหมดแล้วครับ ผมเอามือโอบเอวเด็กสาวช้าๆ เอวคอดๆ สะโพกนุ่มๆ ผมค่อยลูบไล้สัมผัสมันหมดเลยครับ น้องแพรยังคงโอบหัวผมไว้แน่นไว้ในเนินอกเธอ ผมใช้แรงทั้งหมดดึงเธอออก ใจผมเต้นรัวไปหมดแล้ว ควยผมมันตุง จนชนกับเป้ากางเกงน้องเค้า เต็มๆเลย ผมมองหน้าเด็กสาวจังๆ เธอปล่อยผมให้สยายเต็มบ่าขาวๆของเธอ แต่ผมมันไม่ยาวพอจะปิด หน้าอกเธอได้ ผมดำตัดกับนมขาวๆของน้องแพร มันเป็นภาพในฝันชัดๆครับ ผมค่อยๆ อ้าปากลองงับหัวนมสีชมพูเบาๆ
        อื้อออออออ  เธอครางออกมาเบาๆ ครับ ผมค่อยๆ บีบบี้หน้าอกคู่งามของเธอช้าๆ ถึงมันไม่ได้ใหญ่มากเท่าของผู้ใหญ่ แต่ผมมั่นใจเลย ในวัยเดียวกัน ของน้องแพรนี้ ที่สุดแล้ว ทั้งขาวทั้งอวบ ผมนวดคลึงมันอย่างทะนุทนอม
น้องแพร อยากมากหรอจ๊ะ ทำไมถึงได้ยอมให้ง่ายขนาดนี้
เธอไม่ยอมตอบอะไรเลยครับ เอาแต่ ครางแล้วแอ่นนมรับปากผมอย่างเดียว  อูยยย บุญของกูจริงๆ ได้ดูดนมน้องแพรคนสวยแบบนี้  ในใจผมเริ่มคิดไปถึงร่องสวาทของเด็กสาวคนนี้แล้ว ว่ามันจะหวานอร่อยแค่ไหน เกิดมายังแทบไม่เคยเลียหีใครเลย หีกระหรี่มันทั้งดำทั้งเหม็นเลียไม่ลงจริงๆ
        ผมไม่รอช้า ผมผลักเด็กสาวนอนลงกับพื้นศาลาทันที ในใจคิดเพียงว่ายังไงวันนี้ก็ขอลิ้มลองรสชาติของเด็กสาวๆแบบนี้สักครา ไหนๆโอกาสก็มาเยือนแล้ว ผมถกกางเกงผ้าแพรของเธอออกอย่างรวดเร็ว เพียงแค่ไฟรอบๆสวนริมน้ำ ก็ทำให้ผมเห็นกลางเป้ากางเกงในเด็กสาวมีรอยน้ำเป็นดวงๆแล้ว บ่งบอกเด็กสาวมีอารมณ์จริงๆ ผมสูดกลิ่น กางเกงในของเธอฟอดใหญ่ ก่อนจะ รูดมันจนลงมาสุดถึงข้อขาของเธอ  ร่างเล็กๆของเด็กสาวพยายามจะหนีบขาหนีผม แต่มันไม่ทันแล้วครับ ผมไม่สนใจแล้วว่าก่อนหน้านี้น้องแพร ดีกับผมยังไง รู้แต่ตอนนี้เธอเป็นลูกแกะของผมแล้ว ผมจับเธอแหวกขาออกจนสุด แล้วลูบไล้ตั้งแต่ท้องน้อย จนถึงเนินสวาทของน้องแพร
        อื้ออออออ  พี่ฝัน จะทำอะไรแพร อะ  อื้อออ ปล่อยนะ   พี่ฝัน
สุดยอดเลยครับ ทุกสัมผัส มันเนียนนุ่มมือไปหมด เนินเธอไม่มีขนรกรุงรังให้รำคาญใจ เหมือนพวกกะหรี่ที่ผมเคยเอาเลย ขนเธอขึ้นแผลมๆ นิดเดียวเอง บ่งบอกถึงวัยที่เพิ่งจะเริ่มแตกเนื้อสาว ร่องน้องแพร มีสีแดงก่ำอมชมพูรูปิดสนิท บ่งบอกถึงความบริสุทิ์ มีน้ำใสๆ สะท้อนแสงจันทร์ แวววาวไปหมดแล้ว ผมค่อยๆ ก้มหน้าลงไป ลากลิ้นเบาๆ ตั้งแต่ฝีเย็บผ่านร่องเสียว ขึ้นมาเรื่อยๆจนถึงสะดือ
อูยยยยยย  สุดยอดเลยน้องแพร หีหอมจริงๆ น้ำก็หวานๆอร่อยปาก แบบนี้พี่ฝันเลียเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ  พี่ฝัน ปล่อยแพรนะ  อื้ออออออ  ผมไม่ฟังใดๆแล้ว ผมเอาปากประกบหีน้องแพรทันที ผมทั้งดูดทั้งเม้น จนน้องแพร บิดไม่เป็นท่า ร่องหีเด็กสาวมันมีกลิ่นฉี่จางๆ ผสมกับกลิ่นน้ำยาล้างเฉพาะจุด มันช่างอร่อยปากจริงๆครับหีเด็กสาวเนี่ย เธอเริ่มทุบหัวผม ถีบตัวผมออก และร้องโวยว้ายยยย
กรีดดดดดด    ช่วยด้วย  ปล่อยแพรนะ  อื้อออออออ   ผมเริ่มเห็นท่าไม่ดีแล้ว ผมรีบโน้นตัวไปประกบกับปากนุ่มๆของน้องแพรทันที ผมดูดปากเธออย่างตะกละตะกราน อื้อออออ  เธอดิ้นสะบัดหนีไม่หยุด  ผมจิกหัวเธอด้วยอารมณ์ฉุนเฉียว
ผมกัดฟันพูดด้วยอารมณ์รุนแรง  อย่าดิ้นนักได้ไหม ยอมๆให้พี่เลียหีแป๊บเดียว แล้วเย็ดสักรอบเด๋วก็ปล่อยแล้ว อย่าร้องได้ไหมฮะ  ผมหายใจรดเด็กสาวด้วยอารมณ์ที่ค้างเติ่ง  เด็กสาวค่อยๆคลายตัวลงช้าๆ จนแววตาที่ดูหวาดๆ เริ่มกลับมาหวานอีกครั้ง ก่อนจะเลื่อยลอยอย่างชัดเจน  
เห้ยย   ผมผลักน้องแพรออกอย่างตกใจ    น้องแพร ก็เซไปตามแรงของผม ก่อนจะค่อยๆ นอนทอดกายลงกับ พื้นอย่างเย้ายวน เธอค่อยชันเข่าขึ้น เผยให้เห็นร่องสงวนของเด็กสาวอย่างชัดเจน
ตอนนี้ในใจผม ทั้งตกใจและ ตื่นเต้น ผมเริ่มกลัวแล้วครับ  เอ้ยย  น้องแพรผีเข้าไงวะ  แต่ถึงยังตอนนี้ผมไม่มีเวลาให้คิดมากนัก ในเมื่อเด็กสาวมานอนแหกขารอแบบนี้ โอกาสนี้หาไม่ได้อีกแล้ว ยังไงผมขอลิ้มลองรสชาติของเด็กสาวลูกผู้ดีไว้ก่อน ผมรีบถอดกางเกงคับตุงออกทันที ควยผมขนาดอาจจะใหญ่จนเกินไปกว่าเด็กสาวอย่างเธอจะรับไหว แหมแววตาจะดูลอยๆ แต่สีหน้าหวานๆของเธอออกแนวกังวลไม่น้อย  ผมไม่มีเวลามาปลุกเร้าเธอแล้ว ผมเอาควยจ่อปากหีช้าๆ ก่อนจะค่อยกดมันลงใส่ร่องสวาทของน้องสาวสุดสวยคนนี้สะ
        อูยยยยยยย  เป็นบุญควยจริงๆไม่เคยคิดเลยว่าจะได้เย็ดเด็กสาวลูกครึ่งแบบนี้ หีแดงๆ กำลังปริ้นเข้าไปตามแรงของท่อนเอนผม มันเป็นภาพที่ทำให้ผมตื่นเต้นมาๆ จนแทบลืมไปเลยว่าเธอคือน้องแพรที่ผมรักและเอ็นดู
ร่องหีตอดตุ๊บๆ ตลอดของการมาเยือนของแขก เด็กสาว เอาแต่นอน หอบหายใจอย่างกระเส้าเร่าร้อน  
อื้อออ  อื้ออออ   พี่จ๋า  เธอครางออกมาเบาๆ เหมือนจะเรียกผม   แพร แพร  อือออ
แพร   เป็นอะไรไปเนี่ย แพรควบคุมตัวเองไม่ได้เลย    พี่ฝันทำอะไรแพรนะ
อื้อออออออ  
เค้าเรียกว่าเงี่ยนจ๊ะ  น้องแพรคงกำลังเงี่ยน   อยากให้พี่ฝันเย็ดไง
ไม่ใช่นะ  แพรไม่ได้อยาก  ……..
โอ้ยยยยยยย เจ็บนะ  อื้อออออ    ผมเริ่มกระแทกร่องเด็กสาวหนักขึ้นจนเธอเด้งไม่ติดพื้น  
เด็กสาวนอนน้ำตาไหลพรากแบบไร้แรงขัดขืน  ครั้งแรกของคุณหนูลูกผู้ดีอย่างเธอกลับเป็น ศาลาริมน้ำหลังบ้าน โดยที่ไร้การป้องกันใดๆทั้งสิ้น
สุดยอดไปเลย ผมกระเด้าไป มองหน้าเด็กสาวไป ขาวเนียนไปทั้งตัวเลย เกิดมายังไม่เคยเอาหญิงแล้วตื่นเต้นแบบนี้เลย ผมค่อยเด้าช้าๆยาวๆ ให้หัวบานๆได้ขรูดกับผนังช่องเสียวของเด็กสาวเบาๆ ให้เธอรู้สึกถึงความรื่นรมย์ของการถูกเย็ด
แคม แดงๆไร้ขนของเด็กสาวบวมเป่ง แถมตามลำท่อนของผมมีเลือดแดงๆติดออกมาด้วย ผมสะใจนักที่ได้เปิดบริสุทธ์กับเขาเสียที  ผมระดมมือลูบไล้ไปจนทั่วเรือนร่างของน้องแพร  เธอเอาแต่ชะโงกหน้ามองร่องสวาทของเธออย่างตกอกตกใจแต่ก็ไม่ได้พูดอะไรออกมา  ได้แต่แหกขารอรับท่อนเอ็นของผมอย่างตั้งใจ ช่างน่ารักจริงๆ
น้องแพรร  น้องแพร   อยู่ไหนลูก  
น้องแพร จ๊ะ อยู๋ไหนเนี่ย    เสียงพี่สาวกับ แม่ของเธอดังแว่วเข้ามาในหูผมอย่างไม่ตั้งใจ
เอ้ยยย  ตายห่าแล้ว ผมมองร่างเด็กสาวอย่างอาลัยอาวรณ์ ก่อนจะรีบชักควยออกมาจากร่องหีเด็กสาว เสียงดังบร๊อก
อื้ออออ  น้องแพรครางยาวเที่ยวหนึ่ง  ผมรุกรี่รุกรนอย่างสุดๆ ก่อนจะกระซิบข้างหูน้องแพรเบาๆ ว่าถ้าไม่อยากเสื่อมเสีย ห้ามบอกใครเด็ดขาดรู้ไหม   น้องแพร พยักหน้าแบบลอยๆให้ผม  ผมจัดเธอใส่เสื้อผ้า ให้เรียบร้อย ก่อนจะผลักเธอออกไปหาแม่กับพี่สาว   ก่อนไปผมเอากางเกงในกับบราเซียเธอเช็ดรอยเลือดและน้ำเสียวเธอจนพอให้ไม่เป็นที่สงสัยก่อนจะปล่อยเธอกลับไป  
ตายแล้วน้องแพร ไปทำอะไรมาเนี่ยลูก ทำไม เนื้อตัว มอมแมมแบบนี้
ไหน ร้องไห้มาอีกแล้วใช่ไหม    โอ๋  น้องคนเก่งของพี่     ผมเห็นคุณพลอยโอบกอดน้องพลอยให้แนบอก  จังหวะที่เสื้อตัวใหญ่ ถูกรัดตรึงจากอาการที่พี่น้องกอดกันนั้นทำให้ผมสังเกตุเห็นเต้าในฝันของคุณพลอย ใหญ่จริงๆ
หนูไม่ต้องร้องไห้หรอกรู้ไหมจ๊ะ  ยังซะ หนูก็ยังมีพี่กับแม่อยู่นะ
ผมเฝ้ามองสองพี่น้อง กับคุณผู้หญิง กอดกันกลม เลยพอพวกเธอเดินเข้าบ้านไป ผมก็เดินกลับมาที่ศาลาที่ผมปล้นสวาทน้องแพรอีกครั้ง ผมหยิกตัวเองหลายต่อหลายครั้ง ว่าไม่ได้ฝันไป ปลายควยผมยังรู้สึกถึงร่องอุ่นๆของเด็กสาวไม่จางหาย ผมหยิบกางเกงในกับเสื้อในของน้องแพรออกมา ถึงไม่ได้แตกกับเจ้าตัว แต่ขอแตกกับ ของของเธอก็ยังดีวะ …


*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3910
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: กามเทพ 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 12, 2021, 03:29:35 pm »
น้องแพรถูกพลังพิเศษเข้าครอบงำ พี่ชายตัวดีเลยเสียบซะสุดด้าม ยังไม่แน่ใจว่าจะเป็นเทพหรือมารนะครับ แต่ที่แน่ๆ น้องแพรยังไม่เสียว คงต้องซ้ำแล้วครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ