กระสือ พิศสวาท ตอนที่ 5

กระสือ พิศสวาท ตอนที่ 5

  • 0 ตอบ
  • 7115 อ่าน
*

ออฟไลน์ Iamhero

  • Junior Member
  • ***
  • 371
  • 1244
  • Bangkok
    • ดูรายละเอียด
กระสือ พิศสวาท ตอนที่ 5
« เมื่อ: เมษายน 16, 2010, 07:10:03 pm »
กระสือ พิศสวาท ตอนที่ 5

.... พลอยตื่นมาด้วยความสดใสเช่นเคย และเหมือนเมื่อวานนี้ เด็กสาวเจ็บนิดๆและเหนอะหนะที่หว่างขา พลอยเข้าห้องน้ำแล้วใช้นิ้วปาดเมือกที่ยังเหนียวหนืดติดปากรูหี และควานเข้าไปในแคมเพื่อควักมันออกมาดู คราบนั้นเหนียวออกสีขาวข้นมีกลิ่นคาว พลอยใจเสีย เธอเป็นตกขาวเหรอเนี่ย ก็พลอยดูแลอวัยวะส่วนตัวอย่างดีแล้ว ทำไมมันถึงเป็นอย่างนี้ได้ แถมมันยังเจ็บปากรูหีและเจ็บในรูหีนิดๆ แต่ในท่ามกลางความแปลกประหลาดนั้น พลอยรู้สึกเหมือนสุขสมอยู่ลึกๆ ปกติในยามเช้าเด็กสาวจะมีอารมณ์ทางเพศกรุ่นๆอยู่เสมอ บางวันถึงกับต้องตกเบ็ดเพื่อบรรเทาความอยาก แต่สองวันมานี้ มันเหมือนความต้องการนั้นได้รับการตอบสนองไปแล้ว พลอยอาบน้ำล้างเนื้อตัวเพื่อไปโรงเรียน ปัดความคิดวุ่นวายออกไปจากหัวสมอง
.... มานะทำธุระประจำวันในบ้านจนเรียบร้อย คุณนายปราณีก็ใช้เขาไปซื้อของ มานะเลยถือโอกาสเข้าไปที่ห้องสมุดประชาชนใกล้บ้าน ค้นหาหนังสือเกี่ยวกับผีทั้งหลายมาอ่าน เขาเริ่มสงสารพลอยที่เป็นกระสือ ความทรงจำเก่าๆในวัยเด็ก จากภาพยนตร์ทั้งหลายที่เคยดูมา เขารู้ว่ากระสือนั้นเป็นการถ่ายทอดมาจากบรรพบุรุษ หรือสาเหตุอะไรบางอย่างอีกที่จำไม่ได้แล้ว มานะนั่งค้นหาหนังสืออยู่นาน จนเย็นเขาจึงกลับบ้าน
.... มานะเปิดสมุดบันทึกที่จดข้อความต่างๆจากห้องสมุดออกอ่าน พร้อมบันทึกอะไรหลายอย่างต่อเติมลงไป เขานั่งมองแล้วก็อนุมานได้ว่า เมื่อพลอยหลับหัวของเธอก็จะออกจากร่างในเวลาไม่นานนัก และจะกลับมาเข้าร่างต่อเมื่อแสงเงินแสงทองจับขอบฟ้าแล้วเท่านั้น ดังนั้นเขาจึงไม่ต้องปีนขึ้นไปแอบดูบนฝ้าอีก เมื่อพลอยดับไฟในห้องและเสียงบานเหล็กดัดสวิงเปิด มานะก็จะรู้เองว่าพลอยถอดหัวออกจากร่างไปแล้ว
.... แต่คืนนี้พลอยไม่ได้ถอดหัวออกไป มานะนั่งรอฟังเสียงอยู่นานจนทนไม่ไหว ต้องแอบปีนขึ้นไปบนฝ้า และพบว่าเด็กสาวนอนหลับอยู่เป็นปกติ เขากำลังจะไต่ลงมาอย่างผิดหวัง ก็ได้ยินเสียงกระแทกเบาๆมาจากห้องของทับทิม น้องสาววัย 14 ปีของพลอย มานะไต่ตามแนวกำแพงไปยังตำแหน่งที่เจาะรูเอาไว้แล้ว ชายหนุ่มต้องขนลุก เมื่อเห็นหัวพร้อมพวงใส้ของทับทิม พยายามชนเหล็กดัดมุ้งลวดอยู่สองสามหน เมื่อออกไปไม่สำเร็จ หัวนั้นก็กลับเข้าที่เดิม
.... เช่นเคย วันรุ่งขึ้นมานะแกล้งไปเกร่อยู่หน้าห้องทับทิม และเด็กสาวก็บอกกับเขาอย่างเกรงใจว่า ไม่รู้เธอทำอะไรไปกระแทกมุ้งลวดเข้า มันขาดจนยุงบินเข้ามาได้ มานะมองหน้าผากทับทิมที่เขียวช้ำ แล้วบอกว่าไม่เป็นไรเขาจะซ่อมให้
.... คืนนั้น เมื่อเสียงบานมุ้งลวดเหล็กดัดในห้องทับทิมสวิงพรึบ มานะก็ไขกุญแจเข้าไปในห้องอย่างเงียบกริบ สติของชายหนุ่มค่อนข้างมั่นคงแล้ว เมื่อเห็นร่างอันปราศจากหัวของทับทิม เขาก็ไม่ได้ตกใจอะไร มานะเปิดไฟในห้องแล้วก้าวไปนั่งบนของเตียง คว้าผ้าห่มไปปิดลำคอที่น่าสยดสยองนั่นเสีย ก่อนพิจารณาเรือนร่างของทับทิม
.... เด็กสาวมีอายุเพียง 14 ปี แต่ทรวดทรงองค์เอวเว้าโค้งน่าดู มานะลูบอกตูมในเสื้อนอนผ้าบางเบา นมทับทิมแข็งปั๋งราวกับอัดไว้ด้วยนุ่นจนแน่น หัวนมอ่อนละมุนกว่าส่วนอื่นบนหน้าอก มานะปลดกระดุมเสื้อนอนของทับทิมแล้วแบะมันออก ทับทิมขาวกว่าพลอยเล็กน้อย เนื้อหนังบนเนินนมของเธอ เผือดซีดกว่าผิวเนื้อภายนอก และหัวนมของทับทิมก็หวานเหลือเกิน เมื่อมานะก้มลงดูดอย่างกระหาย
.... มือที่ป่ายลงไปตรงหว่างขาภายนอกกางเกงนอน ลูบผ่านโคกอูมกระเปาะเหลาะที่อุ่นจนร้อน มานะขยำเนินนั้นเบามือ มันนุ่มดีเหลือเกิน ดูดนมทั้งซ้ายและขวา พร้อมฟอนเฟ้นสูดกลิ่นกายของสาวรุ่น มานะเขี่ยให้แขนทับทอมกางออก ก้มลงไปสูดดมซอกรักแร้ของเด็กสาว กลิ่นฉุนปนกลิ่นเหงื่อที่อบอวลอยู่ในซอกแขนนั้น ทำให้หัวใจมานะเต้นแรง กลิ่นตัวทับทิมแรงกว่าของพลอย แล้วกลิ่นหีล่ะ
.... มานะรูดกางเกงนอนแบบยางยืดตัวนั้นลงไปจนพ้นปลายขา โคกหีของทับทิมประดับด้วยขนอุยบางเบา รอยผ่าที่พาดกลางหว่างขาไปเกือบถึงรูทวารนั้นปิดสนิท แคมของทับทิมสีคล้ำ แต่มานะก็รู้ว่าเด็กสาวน่าจะยังบริสุทธิ์อยู่ เพราะแคมเนื้อนั้นเกยเบียดชิดกันแน่น ชายหนุ่มจับขาเด็กสาวถ่างออกจนกว้าง คว้าเอาหมอนใบเล็กบนเตียงมาสอดเข้าที่ก้น สะโพกของทับทิมก็แอ่นโด่งขึ้นมา มานะก้มลงไปฟอนเฟ้นสูดดมกลิ่นหีของทับทิม
.... มันฉุนกว่าของพลอยจริงๆ เหมือนซอกแขนของเด็กสาว เพียงชั่วครู่น้ำเหนียวเหนอะก็ไหลรินออกมาสังเวยให้ลิ้นของมานะ ยิ่งโลมไล้ ก็ดูเหมือนกลิ่นฉุนจะแรงมากขึ้น แต่มานะชอบเหลือเกิน กลิ่นน้ำหอมยี่ห้อใดๆในโลก จะหอมเร้าอารมณ์ไปยิ่งกว่า กลิ่นตามธรรมชาติของรูหีเด็กสาวเป็นไม่มีอีกแล้ว
.... ทั้งใช้นิ้วแหวกแหวะ ทั้งใช้ลิ้นชอนไช ทังใช้ริมฝีปากบดขยี้ มานะเสพสุขจากรูหีของทับทิม จนใบหน้าเลอะคราบเมือกไปทั่ว เขาดูดรูหีนั้นแรงๆหลายหน ดูดเม็ดแตดที่พองอูมจนมันแดงก่ำ บางทีก็บ้วนน้ำลายเข้าไปในรูหีที่ไม่ค่อยยอมเปิดอ้าง่ายๆนั้น เขาเตรียมพร้อมให้ทับทิมรับของของเขา ให้เข้าไปในช่องท้องของเธอ
.... ไกลออกไป กระสือทับทิมอ้าปากขย้ำซากเครื่องในเน่าๆ ที่มีคนนำมาทิ้งไว้ แต่ดวงตานั้นเยิ้มปรือ ในความฝันอันเลือนลาง ทับทิมเสียวเหลือเกิน ในฝันนั้นเจ้าเก่งหมาตัวน้อยที่บ้านนา กำลังเลียรูหีของเธออย่างเอร็ดอร่อย ทับทิมฝันเห็นตัวเธอแอ่นโคกหีให้เจ้าเก่งดูดเลียอย่างเต็มใจ และเสียวซ่าน
.... มานะคร่อมร่างทับทิมไว้ มือประคองควยให้กรีดไปตามรอยผ่าของรูหี เมื่อได้ตำแหน่งพอเหมาะก็ค่อยๆกดมันเข้าไปในรู ร่างที่ปราศจากหัวของทับทิมสะท้านสั่นเล็กน้อย เมื่อหัวหยักทะลวงผ่านปราการต้านทานที่ปากรูหีเข้าไปได้ มานะกลั้นใจแทบขาด รูหีของทับทิมเหนียวแน่น ต้านทานการบุกของเขาอย่างสุดกำลัง แต่มีหรือที่หีจะชนะควย ของมันแพ้กันมาตั้งแต่พระเจ้าสร้างโลกแล้ว ควยของมานะก็แทงจมหายเข้าไปได้เรื่อยๆจนมิดลำ
.... ราวกับเวลาที่เขาใช้ขวานฟันต้นไม้ใหญ่ เมื่อคมขวานปักลึกเข้าในเนื้อไม้อันเหนียวแน่น หากต้องการดึงมันกลับออกมา ไม้เหนียวจะหนีบคมขวานแนบแน่นจนต้องออกกำลังกันสุดแรง นี่ก็เช่นกัน มานะปักควยเนื้อจมมิดเข้ารูเนื้อของทับทิม ยามจะดึงมันออก รูเนื้อของทับทิมกลับดูดหนึบแท่งควยของมานะไว้จนยากจะถอน คราบเมือกเหนียวที่หล่อลื่นไปทั่วรูหีของทับทิมนั้น แทบจะไม่ช่วยอะไรมานะเลย เขาดึงลำควยออกจากความเหนียวหนืดคับแน่น แต่เสียวซ่านจนหัวสั่น ตอกมันกลับเข้าไปผ่านด่านอันเหนียวแน่น หลายต่อหลายหน จนรูหีของทับทิมเริ่มยินยอมอ้ามากขึ้น และสาดน้ำออกมาหล่อลื่นมากขึ้น มานะจึงเริ่มไถลลื่นขยับเอวซอยได้เร็วขึ้น
.... ไม่ต่างกับวันที่เขาเปิดบริสุทธิ์รูหีของพลอยเลย มานะสุขสมเสียจนไม่อยากให้เวลาผ่านไป เขากระเด้าสลับหยุดเพื่อดึงเวลาเย็ดให้เนิ่นนาน เหนื่อยนักก็ฟุบลงไปซุกไซร้เนินนมกับซอกแขน มือก็โลมเลียเนื้อตัวอวบหยุ่นของทับทิม เผลอป่ายไปโดนลำคอด้วนๆเข้าสองสามครั้ง แต่มานะเฉยเสียแล้ว ไม่หวาดกลัวหรือรังเกียจอะไร อย่าไปมองมันเข้าก็แล้วกัน มานะนึกในใจ ก่อนฉีดน้ำควยแล้วขมิบตูดไล่เสียวให้เพิ่มพูนช่วยกันกดแนะนำเวปข้างล่างด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
ถ้าชอบก็ให้คะแนนกันด้วยนะครับ วันหลังจะหามาให้อีก
ปล.เพื่อนๆคนไหนมี    รักยม โดย Assasin008 จอมแพทย์นิรนามภาค 2 โดย กระปี่หัก นักศึกษาฝึกงานถ่ายภาพ โดย ลองแต่งสักนิด  ดงสลัม
ตอนใหม่ๆช่วยลงให้หน่อยนะครับ ขอบคุณล่วงหน้า

ร่วมกัน"หยุด" ร่างพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ก่อนจะไม่มีหนังให้โหลดกัน เข้าไปที่
http://ilaw.or.th/node/883

+You'll never walk alone+

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ