บ้านนี้มีมากกว่ารัก

บ้านนี้มีมากกว่ารัก

  • 0 ตอบ
  • 5404 อ่าน
*

ออฟไลน์ boomy123

  • Full Member
  • **
  • 106
  • 1673
    • ดูรายละเอียด
บ้านนี้มีมากกว่ารัก
« เมื่อ: เมษายน 17, 2010, 08:16:04 pm »
บ้านเดี่ยวย่านชานเมืองเนื้อที่ กำลังดีสำหรับสามชีวิต ผมแม่และน้องสาวอาศัยอยู่บ้านหลังนี้มาได้4ปีแล้ว ตั้งแต่แม่เลิกกับพ่อไป มีหลายอย่างที่ทำให้ผมรู้สึกว่า

ท่านอยากเริ่มต้นชีวิตใหม่ การออกมาจากสภาพแวดล้อมเดิมๆคงเป็นสิ่งที่แม่ตัดสินใจเร็วที่สุดในตอนนั้น แต่ก็ดี เพราะอย่างน้อย

ก็ไม่มีอะไรจากบ้านหลังเก่าที่มารบกวนจิตใจของท่าน เลยไม่เจ็บปวด ไม่อ้างว้าง อย่างน้อยก็ตอนที่แม่ไม่ได้อยู่ตามลำพัง

ขอแนะนำตัวก่อนผมชื่อบอมครับ เมื่อผมอายุ 14 แม่ส่งน้องสาวอายุ 12 ไปอยู่โรงเรียนประจำ ในตอนแรกผมก็เป็นห่วงและคิดถึงน้องสาวอยู่เหมือนกัน

แต่ไม่นานก็คุ้นเคยโดยง่าย ผมอยู่กับแม่สองคนมาปีกว่าแล้ว ชีวิตค่อนข้างเรียบง่าย แม่อายุ 42 แล้วแต่ยังดูดีอยู่ ไม่เพียงเฉพาะสายตาผมเท่านั้น

คนรอบข้างแม่ทั้งหญิงและชายต่างชื่นชมในความสวยสะพรั่งของท่าน ลูกชายอย่างผมก็อดภูมิใจไม่ได้

ว่ากันว่า เด็กชายเกือบทุกคนมีความใฝ่ฝันว่าจะได้ผู้หญิงที่เป็นอย่างแม่มาเป็นคู่ครอง กันทั้งนั้น จะเรียกได้ว่าแม่คือผู้หญิงในอุดมคติของผมคงไม่ผิด

ไม่เพียงแต่ผมคนเดียว แม่ยังเป็นผู้หญิงในอุดมคติของใครหลายๆคนอีกด้วย เป็นความหวั่นวิตกของเด็กที่ไม่ประสาโลก ผมหวงแม่ผมจัง

ตอนนี้ผมอายุสิบห้า เพื่อนแม่หลายคนทักว่า ผมโตเป็นหนุ่มแล้วนะ อีกหน่อยก็ดูแลแม่ได้แล้ว ผมแอบดีใจอยู่ลึกๆ เป็นความรู้สึกว่ากำลังเข้าใกล้ท่านไปทุกที

ผมไม่รู้ว่าความคิดพวกนี้มันเข้ามาอยู่ในหัวตอนใน อาจจะเป็นตั้งแต่ตอนที่ผมเริ่มสนใจผู้หญิงครั้งแรกเลยก็ได้

เมื่อก่อนแม่ผมทำงานประจำอยู่ที่ธนาคาร แต่คงเพราะความเบื่อหน่าย และไม่มีเวลาดูแลบ้านท่านจึงเริ่มทำธุรกิจเล็กๆบนอินเตอร์เน็ต โชคดีที่ไปได้สวย

แม่ผมมีเงินอีกก้อน พอที่จะเปิดร้านขายดอกไม้ในตัวเมือง งานของแม่ไม่มากเหมือนเมื่อก่อน แม่อยู่บ้านมากขึ้น วันหนึ่งจะออกไปดูร้านแค่ 3-4 ชม.

งานประจำของท่านจริงๆจะอยู่ที่บ้านมากกว่า ท่านใช้เวลากว่าครึ่งหนึ่งอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ อย่างที่ผมบอก มันเป็นงานและรายได้หลักของบ้านผมแล้ว

ผมชอบแอบมองแม่เวลาที่ท่านนั่งทำงานอยู่เงียบๆ แม่มีสมาธิมาก จนไม่สังเกตว่าผมแอบมองอยู่ใกล้ๆ ช่วงเวลานั้นเองที่ผมมักจะเข้าไปประจบแม่

ผมมักชงน้ำหวานไปเอาใจ บางครั้งก็นวดไหล่ให้ท่าน แม่มักปวดเมื่อยจากการนั่งอยู่กับที่เป็นเวลานานๆ และท่านก็ชอบให้ผมนวดท่านมาก

ดูท่านผ่อนคลายและมีความสุข ผมชอบตอนที่แม่หลับตาแล้วยืดหลังตรงพร้อมกับปล่อยลมหายใจออกมาอย่างที่สุด แม่ชอบให้ผมนวดแรงๆแล้วครางออกมาเบาๆ

มันทำให้ผมหัวใจหยุดเต้นไปชั่วขณะเลย เวลาผมนวดผมชอบแอบมองดูหน้าอกท่าน มันสวยงามได้รูป ชูชัน เซ็กซี่และสง่างามในเวลาเดียวกัน

เมื่อผมนวดที่ไหล่เสร็จผมก็มักนวดต่อที่ต้นคอของท่าน เป็นที่รู้กัน ท่านจะรวบผมที่ดัดยาวขึ้น เผยให้เห็นลำคอระหง

กลิ่นน้ำหอมที่ท่านชอบฉีดบริเวณซอกคอดึงดูดให้ผมอยากเอาหน้าเข้าไปใกล้ท่านเป็นพิเศษ

บางครั้งผมแทบอดใจไม่ไหวอยากเอาจมูกไปดอมดมที่ซอกคอให้รู้แล้วรู้รอดไปแต่ก็ ห้ามใจได้ทัน เปลี่ยนจุดหมายเป็นหอมแก้มท่านแบบน่าเอ็นดูแทน ไม่ให้ดูน่าเกลียด

หวุดหวิดไปหลายหน

ถึงแม้ว่าผมจะมีห้องนอนส่วนตัวแล้ว แต่ผมก็มักจะเข้าไปนอนเล่นที่ห้องของแม่อยู่เสมอ บางวันถ้าผมงีบหลับไป คืนนั้นก็นอนกับแม่เลย

วันนี้ก็เช่นกันผมมานอนดูทีวีทีห้องแม่ แม่พึ่งอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ กลิ่นหอมออกมาจากห้องน้ำ แม่สวมชุดนอนผ้าไหมบางๆ

ด้วยผ้าน้ำหนักเบามันจึงพริ้วไปตามส่วนโค้งของท่าน ผมมองจนท่านทักว่ามีอะไรเหรอ มองแม่อยู่ได้ ผมไม่ตอบ เพียงแต่ยิ้มแห้งๆกลับไป

แม่เดินไปที่โต๊ะเครื่องแป้ง หวีผม สักพักท่านหยิบแหนบบนโต๊ะ แล้วเดินมาที่เตียง “ถอนขนรักแร้ให้แม่หน่อยสิ” ผมทำตามอย่างว่าง่าย แม่มักใช้ผมถอนให้ประจำ

ท่านไม่ชอบโกนเพราะมันจะขึ้นมาเร็วและแข็ง เป็นช่วงเวลาที่ดีอีกช่วงหนึ่งของผม เพาระเวลาที่ถอนขนให้ท่าน ผมมักจะเอามืออีกข้างไปวางพาดแถวหน้าอก

และมือก็มักจะไปโดนแถวหัวนมท่านบ่อยๆ จากตอนแรกไม่ได้เจตนา พักหลังๆนี่เริ่มบ่อยขึ้นจนบางครั้งก็เอาฝ่ามือไปกุมหน้าอกท่านเลยก็มี

แม่นอนดูทีวีในระหว่างที่ผมถอนอยู่ ไม่นานแม่ก็เคลิ้มหลับไป ผมถอนขนให้แม่เสร็จแล้วแต่มือยังคงกุมอยู่ที่หน้าอกแม่อยู่ เป็นความสุขที่อยู่ในอุ้งมือจริงๆ

ไม่อยากปล่อยเลย แต่ไม่นานผมก็เมื่อยมือผมจึงต้องเปลี่ยนท่า แต่จะเอามือไปจับเหมือนเดิมมันก็กะไรอยู่

ผมเลื่อนมือลงมาพร้อมเกี่ยวสายเดี่ยวของชุดนอนแม่ลงมาด้วย แม้จะลงมาได้ไม่สุด แต่มันก็ทำให้เห็นหัวไหล่และร่องอกของแม่ได้ขัดเจน

ผิวแม่ขาวละเอียดมากเวลาที่แสงไฟสีเหลืองนวลตกกระทบยิ่งงามเป็นพิเศษ ผมก้มลงไปสูดกลิ่นหอมอ่อนๆ ของแม่ มีเพียงกลิ่นสบู่จางๆและกลิ่นของแม่เท่านั้น

ให้ตายเถอะ ผมอายุสิบห้าแล้ว ไม่มีความรู้เรื่องอย่างว่าเลยจะทำอะไรก็ไม่เป็น ผมไม่กล้าถูกตัวแม่เพราะกลัวแม่ตื่น ตอนนี้ของผมมันขยายออกมาปวดหนึบไปหมด

ผมเอามือล้วงเข้าไปในกางเกงลูบมันอย่างช้าๆ บอกให้ใจเย็นๆ ในที่สุดผมตัดสินใจ งัดเอามันออกมาหายใจ ดูมันโล่งสบาย อย่างบอกไม่ถูก

ผมเอามันไปจ่อใกล้กับร่องอกที่เปลือยเปล่า แล้วต้องทำยังไงต่อไปผมคิดในใจ ที่ผ่านมาผู้ไม่รู้จักแม้กระทั่งว่าช่วยตัวเองต้องทำอย่างไร

ว่าแล้วอยากกลับไปขอดูคลิปที่เพื่อนๆมันเอามาดูกันที่โรงเรียน ป่านนี้พวกมันคงทำเป็นกันหมดแล้ว อย่างน้อยก็ชักว่าวล่ะวะ

ผมพยายามนึกช้าๆว่า “ชักว่าว” ที่เค้าพูดกันมันทำยังไง เหมือนกับตอนทำข้อสอบเลย พยายามโยงโน่นโยงนี้ เคยได้ยินใครพูดมาบ้าง

แต่ไม่ว่าจะนึกยังไงก็นึกไม่ออก ก็คนมันไม่รู้จริงๆนี่ครับ นอกจะจะงุ่นง่านแล้ว ตอนนี้ยังรู้สึกตื่นเต้นมากๆด้วย เป็นความรู้สึกอยากลอง บวกกับความรู้สึกผิด

หากแม่ตื่นมาแล้วพบว่าผมกำลังทำอะไรแปลกๆอยู่คงเป็นเรื่องแน่ๆ

ในที่สุดผมก็ตัดสินใจได้ ผมนั่งค่อมแม่ซึ่งหลับสนิทอยู่ แล้วเอากะจู๋ของผมไปเขี่ยที่ร่องอกท่าน ไล่ลงไปตามแนวโค้งมนของยอดอก

ผมเอาปลายของผมไปถูกับหัวนมแม่ แม้มีผ้าบางๆกั้นอยู่แต่ก็รู้สึกดีอย่างประหลาด ตอนนี้ที่หัวของผมมีน้ำเยิ้มๆออกมาเต็มไปหมด

มันยืดติดปลายปทุมถันความแฉะทำให้ผ้าเกาะจนเห็นเป็นเม็ดชัดเจนผมเริ่มถูหนักและเน้นขึ้น พยายามมองที่หน้าของแม่กลัวแม่จะตื่น

หน้าของแม่ตอนนี้ดูน่ารักคล้ายเด็กนอนหลับมากๆ ผมอดใจไม่ไหว เอามือลูบผมท่าน อีกมือหนึ่งก็ยังกำเจ้าหนูของผมถูกับยอดอกแม่อย่างเป็นจังหวะ

ผมก้มลงเอาปากไปประกบท่านเบาๆ เป็นจูบแรกในชีวิต รู้สึกขนลุกไปหมดทั้งตัว ลมหายใจเบาๆของแม่กระทบกับจมูกผม

ผมจูบแน่นยิ่งขึ้นแต่ไม่กล้าแหย่ลิ้นเข้าไป ผมลุกขึ้นขยับตัวขึ้นมาข้างบนอีกคราวนี้ส่วนปลายที่กำลังฉ่ำเยิ้มของผม จ่ออยู่ตรงปากของแม่แล้ว

ลมหายใจที่มากระทบเนื้อของผมทำให้ผมเสียวและตื่นเต้นมาก ผมเอาปลายของผมถูไถไปตามริมฝีปากท่าน ราวกับเป็นแท่งลิปสติก ทั้งมันทั้งเสียว

ผมมองดูน้ำของผมที่ละเลงไปทั้งปากแล้วได้อารมณ์จริงๆ ผมก้มลงไปจูบท่านอีกครั้ง แม่พลิกตัวไปกอดหมอนข้าง ผมตกใจมากรีบดึงกางเกงขึ้นแล้วล้มตัวลงนอน

แม่ดึงผ้าห่มขึ้นมาห่มโดยไม่รู้สึกตัว ผมตกใจมาก รีบจับผ้าห่มมาคลุมตัวเองด้วย เพราะไอ้ที่มันออกมานอกลู่นอกทางยังเก็บไม่เข้าที่นัก

อย่างน้อยอยู่ใต้ผ้าห่มก็ปลอดภัยกว่า

เวลาผ่านไปพักหนึ่งผมเริ่มโล่งใจเพราะท่าทางแม่คงหลับสนิทไม่รู้เรื่อง ไอ้หนูของผมยังคงแข็งสู้อยู่ แต่อนิจจา ผมก็ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร แม่นอนหันหลังให้ผม

ผมจึงเอาของผมไปถูกับบั้นท้ายแม่อีกครั้งแม้จะไม่รู้สึกดีเท่าเมื่อครู่แต่ ความเสียวก็ไม่แพ้กันเท่าไหร่ ผมเริ่มได้ใจ ค่อยๆเอามือไปลูบต้นขาแม่

แล้วค่อยๆถลกปลายชุดนอนของแม่ขึ้นมาจนถึงสะโพก คราวนี้เอาไอ้หนูไปถูกับสะโพกท่าน แล้วไล่ไปตามร่องจนถึงหว่างขา ผมพยายามเบียดแทรกไปให้ได้ลึกที่สุด

มีเสียงออกมาจากลำคอของแม่ ผมจึงแช่ไว้ที่ร่องของแม่ก่อนยังไม่กล้าดันเข้าไปมากกว่านี้ ผมถูขึ้นลงได้สามสี่รอบแม่ก็พลิกตัวอีกครั้งหนึ่ง คราวนี้แม่นอนหงายหน้า

ผมตกใจรีบพลิกตัวแกล้งทำเป็นหลับ ซักพักแม่ลุกขึ้นมาปิดไฟ ผมหลับไปโดยทิ้งความรู้สึกครึ่งๆกลางๆไว้

คืนนั้นผมฝัน ในฝันผมเห็นแม่ อยู่ในห้องนอน แม่กำลังจะเข้าไปอาบน้ำ ผมเห็นแม่ถอดเสื้อผ้าทีละชิ้น จนเหลือแค่ร่างเปลือยเปล่า

แม่มองไม่เห็นผมทั้งๆที่ผมอยู่ห่างไม่ถึงสามก้าว แม้เป็นฝันแต่ภาพที่เห็นชัดเจนมาก ผมเห็นทุกสัดส่วนทุกรายละเอียด ผมเดินตามแม่เข้าไปในห้องน้ำ

เห็นแม่ลูบไล้ทั่วเรือนร่าง ความชุ่มฉ่ำของกระแสน้ำทำให้เกิดความรู้สึกมีชีวิตชีวา เร้าอารมณ์ ประดุจเป็นความจริง ผมเดินเข้าไปจนตัวแนบชิดท่าน มองกลับมาที่ตัวเอง

ร่างของผมก็เปลือยเปล่าเช่นกัน เสื้อผ้าหายไปตั้งแต่ตอนไหนไม่รู้ ผมเอาแขนโอบท่านคราวนี้ดูเหมือนแม่จะรู้การมีตัวตนของผม แม่ยิ้มให้ผม ส่งสายตาแปลกประหลาดให้

ผมตกอยู่ในห้วงสะกด หัวเริ่มหมุน ทันไดนั้นคล้ายกับว่าเริ่มรู้สึกตัวแล้วว่าฝัน ความเสียดายแล่นเข้ามาในสมองเป็นอย่างแรก ยัง ยังไม่อยากตื่นตอนนี้ ได้โปรด

ฝันอันอบอุ่น

ผมลืมตาขึ้นมาช้าๆ แอร์เย็น จัด แต่ใต้ผ้าห่มร้อนอย่างประหลาด ทั้งร้อนทั้งแฉะ จำได้แล้ว เมื่อครู่ขณะร้สึกครึ่งหลับครึ่งตื่น

ผมรู้สึกเหมือนมีแรงขับดันมหาศาลอยู่ในตัว มีบางอย่างระเบิดออกมา ผมล้วงเข้าไปในกางเกง น้าข้นๆเหนียวๆเปรอะเต็มเป้าเอ่อล้นจนถึงขา

แม้จะยังไม่ค่อยเข้าใจอะไรนัก แต่ก็พอรู้ได้ว่า นี่คือฝันเปียก เป็นครั้งแรกที่ร่างกายผมขับน้ำรักออกมา ผมมองไปที่บั้นท้ายแม่

น้ำของผมทะลักไปติดที่ชุดนอนแม่เลอะเทอะเต็มไปหมด ผมคงนอนกอดแม่จากทางด้านหลังโดยไม่รู้ตัว เมื่อแม่ตื่นขึ้นมาท่านคงรู้สึกแปลกใจเพราะสิ่งผิดปกติบางอย่าง

ผมอายมากรีบลุกออกไปโดยที่แม่กำลังงงกับความเปียกชื้นที่อยู่ข้างหลัง ผมเข้าห้องน้ำไปล้างคราบออกและเปลี่ยนกางเกง คืนนั้นผมไม่ได้กลับไปนอนกับแม่

ตอนเช้าผมออกมาจากห้องนอนของผม ทันใดนั้นเองใจผมแทบตกถึงตาตุ่มเพราะแม่กำลังกวาดพื้นอยู่บริเวณหน้าห้องผมพอดี

แม่เห็นผมอึ้งๆก็เลยถามว่าเมื่อคืนทำไมกลับไปนอนที่ห้อง ผมรู้ว่าแม่รู้เรื่องเมื่อคืน มันน่าอายมาก ผมเลยแก้ตัวน้ำขุ่นๆไปว่าที่ห้องแม่แอร์เย็นเกินไปเลยกลับไปนอนที่ห้อง

แม่พยักหน้ารับรู้แล้วเดินผ่านไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทันไดนั้นเองแม่ก็หันกลับมาแล้วถามผมว่า แล้วกางเกงที่เปียกเอาไปซักหรือยัง ผมทั้งตกใจ ทั้งอาย

จึงแกล้งตอบไปว่า อายุขนาดนี้แล้วไม่ได้ฉี่รดที่นอนแล้วแม่ แล้วรีบกลับเข้าห้องอย่างรวดเร็ว

วันนี้เป็นวันเสาร์ผมไม่ได้ไปโรงเรียน ตอนบ่ายแม่เรียกผมให้ออกมากินขนมที่แม่ทำไว้ ผมกำลังหิวอยู่พอดี

จึงรีบออกมาจากห้องนั่งกินขนมที่โต๊ะกับแม่อย่างสบายใจ จนลืมไปว่าเมื่อคืนก่อเรื่องอะไรไว้ พอคิดได้ผมชะงักไปพักหนึ่ง ก้มหน้ากินขนมโดยไม่ยอมเงยหน้ามาคุยกับแม่

แม่คงจับผิดได้เลยพูดขึ้นมาก่อนว่า “เมื่อคืนลูกฝันรึป่าว” ผมตอบตามตรงว่าฝัน “แล้วฝันเห็นอะไรเหรอ” แม่เริ่มซักหนักขึ้น

แต่น้ำเสียงท่านดูเรียบๆไม่ได้แสดงถึงอาการโกรธหรือจับผิดอะไร ผมจึงตอบไปว่า ฝันเห็นผู้หญิงแต่ไม่ได้บอกว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร

ถ้าบอกว่าเป็นแม่นั่นล่ะที่อยู่ในฝันคงโดนด่าแน่ๆ แม่บอกผมว่า ”พอเริ่มเป็นวัยรุ่นก็อย่างนี้ล่ะ จะเริ่มฝันแปลกๆ แล้วเมื่อคืนลูกฝันเปียกด้วยใช้มั้ย

บอกแม่มาเถอะไม่ต้องอาย” “คงอย่างงั้นมังครับ ถ้าเค้าเรียกกันว่าฝันเปียกนะครับ” ผมตอบแบเขินๆ “อ๋อลูกเพิ่งเคยฝันเปียกเป็นครั้งแรกเหรอ มิน่าล่ะ

อย่างนี้ก็โตเป็นหนุ่มแล้วสิ” ผมอดคิดลึกไม่ได้ แม่ยังพูดต่อไปอีก”พอเริ่มเป็นหนุ่มแล้วร่างกายก็จะเริ่มผลิตน้ำเชื้อออกมา ถ้าไม่ได้ระบายออกมา

ร่างกายจะขับออกมาเวลาที่ลูกหลับ เป็นเรื่องธรรมชาตินะลูก เวลาที่ลูกฝันแล้วขับน้ำเชื้อออกมาไม่ต้องตกใจหรืออายแม่หรอก” คราวนี้แม่หันมาพูดแบบยิ้มๆ

“นี่เราคงนอนกับแม่ไม่ได้แล้วสิ ดูสิเมื่อคืนยังยังทำเลอะเทอะที่นอนแม่ แถมยังนอนเบียดแม่ น้ำลูกออกมาเลอะเต็มก้นแม่ไปหมดเลย

ต่อไปคงต้องแยกห้องอยู่คนเดียวแล้วมั้ง” แม่หัวเราะชอบใจเพราะรู้ว่าผมติดแม่ชอบมานอนห้องแม่อยู๋เสมอ ผมคงไม่ยอมแน่ๆ และก็เป็นอย่างนั้นจริงๆเสียด้วย

ใครจะยอมละครับ ก็นอนกอดแม่มันอุ่นดีนี่นา แถมเดียวนี้มันยังรู้สึกแปลกๆเพิ่มขึ้นมาอีก ถ้าไม่อ้อนแม่ตอนนี้มีหวังอดนอนกับแม่ตลอดชาติแน่

“แม่ครับแล้วทำยังไงผมถึงจะไม่ฝันเปียกอีกครับ แม่บอกว่าถ้ามันได้ปลดปล่อยแล้วมันจะไม่ออกมาตอนเราหลับใช่รึป่าวครับ”

แม่ผมทำหน้าตกใจเล็กน้อยแต่ตอบกลับมาอย่างเอ็นดูว่า “ใช้จะ ถ้าลูกได้ปลดปล่อยอยู่เรื่อยๆร่างกายของลูกก็จะไม่ขับมันออกมา เวลาที่ลูกไม่ต้องการ”

“แล้วเราต้องทำยังไงเหรอครับ” ผมถามทั้งๆที่รู้มาบ้างแล้ว “พอลูกโตขึ้นแล้วลูกก็จะรู้เองจ๊ะ”แม่ผมตัดบทไป “อ้าวงั้นผมก็ต้องทำที่นอนเปื้อนต่อไปเรื่อยๆงั้นสิครับ”

แม่ผมได้ฟังจึงหัวเราะเสียงดังออกมา “นี่ลูกไม่รู้หรือแกล้งไม่รู้กันแน่จ๊ะ เวลาผู้ชายมีอารมณ์เค้าจะช่วยตัวเองไง ลูกไม่เคยทำเหรอ” ผมปฏิเสธทันควัน

เพราะทำไม่เป็นจริงๆ “อืม…ใช่ ไม่งั้นเมื่อคืนลูกคงไม่ทำที่นอนเลอะ จริงมั้ย” แม่ทำหน้าเหมือนจะล้อเรียนผม ผมทั้งอายทั้งงอนแม่จึงรีบเดินหนีแม่ไป

แม่หัวเราะเบาๆอยู่ข้างหลังผม..

ใกล้เย็นแล้วแต่อากาศยังร้อนอยู่ ผมกะว่าจะอาบน้ำเป็นรอบที่สอง จึงนุ่งผ้าเช็ดตัวออกมาข้างนอกเพื่อจะเดินไปห้องน้ำใหญ่

ที่บ้านมีสองห้องน้ำคือห้องใหญ่และในห้องแม่ แต่แม่ก็มักจะอาบที่ห้องใหญ่เพราะมีอ่างอาบน้ำและพื้นที่กว้างกว่า

แม่มักเข้าไปอาบน้ำนานๆยิ่งในห้องน้ำมีโทรทัศน์และวิทยุเล็กๆอยู่ด้วยแม่จึงใช้เวลาอยู่ในห้องน้ำได้นานขึิ้นอีก

พอผมกำลังจะเดินเข้าไปในห้องน้ำแม่ก็เดินผ่านมาพอดี ผมเห็นแม่ถือผ้าเช็ดตัวมาก็รู้ว่าแม่กำลังจะเข้าไปอาบน้ำเหมือนกัน ผมรู้ดีว่าต้องนานแน่ๆจึงขอแม่อาบก่อน

แต่แม่ก็ไม่ยอมบอกให้ผมหาอะไรทำไปพลางๆก่อน ผมทำหน้าหงุดหงิดเพราะรู้สึกเถียงสู้แม่ไม่ได้มาตั้งแต่ตอนเช้าเเล้ว จึงเดินไปที่ห้องนั่งเล่น

พอผมเดินไปได้สองสามก้าว ก็ได้ยินเสียงแม่ตามมาข้างหลังว่า “หรือว่าบอมจะมาอาบกับแม่ล่ะ” ผมรีบหันมามองต้นเสียทันที แม่ทำหน้าเหมือนทีเล่นทีจริง

แต่ผมนี่สิอยากเข้าไปอาบน้ำกับแม่จริงๆซะแล้ว แค่ได้ยิงคำชวนก็ตื่นเต้นจนเจ้าหนูของผมมันลุกขึ้นมานิดนึงแล้ว แต่ผมยังปากแข็งบอกว่า”ไม่เอาดีกว่า แม่อาบนาน

ขี้เกียจรอแม่” แต่แม่ก็ไม่ยอมเพราะรู้ว่าผมอาย แม่เลยดึงแขนผมเข้ามาในห้องน้ำ ถึงปากแข็งและหน้าแดงเพียงไร ผมก็เดินตามเข้ามาโดยง่าย

พอแม่ปิดประตูห้องน้ำ แม่ก็ถอดเสื้อกับกางเกงแม่ออกอย่างช้าๆ ผมมองดูด้วยใจระทึกพอแม่เหลือแต่ชุดชั้นใน แต่มองมาทางผมแล้วยังเห็นผมยืนอึ้งอยู่

ก็ทำท่าดุผมว่าทำไมยังไม่ถอดผ้าเช็ดตัวออก แล้วจะอาบน้ำยังไง ถึงตอนนี้ผมเริ่มอายจริงๆแล้วแต่ก็ทำใจกล้าถอดออกมา แม่รับเอาผ้าเช็ดตัวของผมไปแขวนไว้ที่ราว

พร้อมกับถอดยกทรงของแม่ออกมา แค่นั้น ผมก็ถึงกับแข็งขึ้นมาทันที ทั้งที่เห็นมาแล้วเมื่อคืนแต่มันคนละสถานะการกัน ตื่นเต้นคนละแบบ

ตอนแม่ยืนหน้าอกของแม่ได้รูปกว่าตอนนอนซึ่งจะแบนลงเล็กน้อย ปลายหน้าอกชี้มาทางผมซึ่งยื่นตลึงอยู่ตรงหน้า

ผมมองสำรวจร่างกายของแม่ไปทั่วจนแม่เริ่มอายผมบางแล้ว แม่เลยรีบบอกว่าจะมองอะไรหนักหนา อาบน้ำได้แล้ว พูดเสร็จก็เอาฝักบัวฉีดใส่ผม

ผมเห็นแม่สระผมแล้วหน้าอกกระเพื่อมยิ่งทำให้ไอ้หนูของผมมันปวดไปหมด ผมเอาสบู่มาถูตัว พร้อมกับลูบส่วนที่แข็งไปมา

ผมมองลงไปที่ช่วงล่างของแม่แล้วเห็นแม่ยังไม่ถอดกางเกงใน แม่คงอาย

แต่ถึงข้นนี้แล้วผมก็อยากเห็นเป็นบุญตาสักทีเลยหยั่งเชิงไปว่า ”อ้าว..แม่ทำไมไม่ถอดกางเกงในล่ะครับ ให้บอมถอดคนเดียว” ผมทำหน้าเจ้าปัญหา

“ไม่ได้จ๊ะแม่อายอีกอย่างนึงลูกก็โตแล้วด้วย” “อ้าว แล้วจะชวนผมมาอาบด้วยทำไมครับ แม่ถอดเถอะก็แม่ชวนบอมมาอาบด้วยเองนี่นา”

เมื่อผมพูดจบแม่ก็ทำท่าถอนหายใจแล้วจึงก้มลงถอดกางเกงในออกช้าๆ พอแม่ยืนตัวตรงทำให้ผมเห็นเนินของแม่มันนูนออกมาตรงหน้า

ขนของแม่ไม่ดกมากแถมมีร่องรอยของการตกแต่งให้เห็น แสดงว่าแม่ผมใส่ใจเรื่องความสวยทั้งข้างนอกและข้างในจริงๆ ตอนนี้ผมเริ่มคุ้นกับบรรยากาศในห้องแล้ว

ผมอาสาช่วยแม่สระผม ผมเปิดน้ำในอ่าง ให้แม่นอนแช่ แล้วผมนั่งบนขอบอ่างสระผมให้ท่าน ผมนวดให้ท่านเบาๆจากส่วนหัวลงมาที่ท้ายทอย ผมพยายาม

เกร็งไม่ให้ของผมไปโดนหลังแม่ ผมนวดจนแม่เคลิ้ม มือผมเริ่มลามจากท้ายทอยไปหัวไหล่แล้วลงต่ำเรื่อยๆจนถึงหน้าอก ผมใช้นิ้วลูบเบาๆไปตามร่องอก

ก่อนที่จะถึงส่วนปลาย แม่ก็ตีมือผมแล้วบอกว่าอย่ามือซนสิ โดยที่ไม่มองมาที่ผมเลย ผมย่ามใจสอดมือลงไปที่กลางเต้าแล้วบีบเบาๆที่ฐาน

แม่ก็ตีมืออีกแล้วบอกว่า”อย่าแกล้งแม่นะ มานี่แม่จะอาบน้ำให้” แม่เอาครีบอาบน้ำมาถูที่มือแล้วลูบไปตามลำตัวผม มือแม่เบามากและก็นุ่มมากเลย

ผมทั้งเสียวทั้งจั๊กจี้แต่ก็ต้องทนไว้ แม่ถูจากข้างหน้าไปข้างหลัง แล้วไล่ลงไปข้างล่าง ผมยื่นให้แม่ถูตัวดูแล้วเหมือนเด็กเล็ก ต่างกันเพียงเด็กเล็กคงไม่จู๋โด่อย่างนี้

พอแม่ถูขาเสร็จแม่ก็เอาสบู่มาถูมือใหม่ แล้วเอามาถูทีของผมทันที ผมสดุ้งเล็กน้อยเพราะไม่ทันตั้งตัว เหลียวหลังไปมองเเม่ แม่ทำหน้าอายๆ แล้วบอกว่า

ตรงนี้ต้องทำความสะอาดดีๆ เพราะมีเชื่อโรคเยอะ แม่พูดพร้องกับเอามือรูดของผมอย่างเร็ว ผมเสียวจนครางออกมาแม่เลยปล่อยมือออก ผมเสียดายมาก

แม่บอกให้ผมหันมาจะได้ล้างได้ถนัด ก่อนล้างแม่จับตรงหัวผมแล้วรูดลงจนมัน เปิดออก แม่บอกว่าตรงนี้ก็ต้องล้างให้ดีๆด้วย “ยิ่งเมื่อคืนฝันเปียกมันจะหมักหมม”

แม่พูดพร้อมกับใช้ปลายมืออีกข้างลูบมายังปลายที่ไร้หนังหุ้ม แม่ใช้นิ้วทำความสอาดให้เบาๆ ท่อนที่แม่กำอยู่มันเกร็งขึ้นอีกจนแม่รู้สึกได้

พร้อมทั้งกระตุกอีกสองสามทีเนื่องจากความเสียว แม่มองตาไม่กระพริบผมก็มองเหมือนกัน

ผมทนไม่ไหวแล้วคิดว่าเอาไงเอากันจึงตัดสินใจบอกแม่ไป”แม่ครับสอนบอมชักว่าว ได้มั้ยครับ” มือแม่ชงัก “ไม่ดีหรอกลูกเดี๋ยวลูกโตขึ้นอีกหน่อยก็ทำเป็นเองล่ะ”

ผมใจหายเล็กน้อย “แต่ว่าูท่าทางแล้ววันนี้ถ้าไม่ได้ระบายออกลูกคงต้องออกแตกตายแน่”แม่ยิ่ม ให้ผมอย่างมีเลศนัย “งั้นคงต้องสอนแล้วล่ะ เดี๋ยวแม่จะทำให้ดู

มันก็คล้ายๆกับที่แม่กำลังล้างให้บอมนี่ละ แค่ลูกใช้มือรูดที่ของลูกเข้าออกอย่างนี้”พูดเสร็จแม่ก็ใช้มือที่จับท่อนผม อยู่รูดเข้าออกอย่างช้าๆ

ผมเสียวจนพูดไม่ออกครางเสียงดังมาก แม่ทำหน้าพอใจทุกครั้งที่ผมร้องออกมา ผมมองมือแม่ที่ขยับขึ้นลงอย่างชำนาน พร้อมกับเอามือของผมไปจับที่หน้าอกทาน

ผมใช้นิ้วโป้งบี้หัวนม แม่ก็ไม่ว่าอะไร สักพักผมเริ่มเจ็บเพราะพึ่งจะโดนรูดคร้งแรก หนังหุ้มยังไม่เปิดออกดี

“แม่ครับบอมเจ็บควย”ผมเริ่มใช้คำหยาบแต่แม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร”สงสัยทำต่อไม่ ได้แล้วล่ะ หนังมันคงฉีกน่ะลูก” ผมเสียดายมากจับมือแม่แน่นไม่อยากให้ปล่อย

พร้อมทำตาละห้อย “แม่ทำให้ต่อได้มั้ยครับ” “งั้นแม่คงต้องใช้วิธีนี้แล้วล่ะ” แม่จับปลายควยผมไปถูตามร่องอกไล่มาจนถึงหัวนมแม่ ความลื่นจากสบู่

ทำให้ผมไม่เจ็บเท่าไหร่ ยังคงแสบนิดๆแต่เสียวมากกว่า แม่เอาน้ำรดควยผมทั้งลำพร้อมกับใช้ลิ้นเลียไปรอบๆโคนไล่มาจนถึปลายขงผม สักพักแม่ก็อมลงไปทั้งอัน

แม่เลื่อนริมฝีปากลงไปอย่างช้าๆ ผมไม่นึกไม่ฝันว่าแม่จะทำให้ถึงขนาดนี้ ทั้งอึ้งทั้งเสียว ไม่นานแม่ก็อมลงไปหมดลำ แม่ใช้ปากชักเข้าชักออกอย่างชำนาน

ผมเพลินไปกับท่วงทำนองที่แม่บรรเลงเหมือนควยผมเป็นเครื่องดนตรีสักอย่างที่แม่ถนัดและเข้าใจที่จะเล่น บางครั้ง

แม่เอาควายผมออกมาแล้วละเลงลิ้นเลียรอบๆอย่างกระหาย อีกทีแม่ก็ใช้มือรูดหนังขึ้นลงแล้วรัวลิ้นจนผมครางลั่นห่องน้ำ ผมหายเจ็บเป็นปริดทิ้ง

ระหว่างที่แม่ทำบางครั้งแม่ก็เหลือบมามองดูหน้าผมผมยัเห็นแววตาอ่อนโยนของท่านอยู่ แม่มันก็แฝงด้วยประกายที่แปลกประหลาดยากจะเข้าใจ

เมื่อผมใกล้จะเสร็จแม่จับมือของผม อีกมือหนึ่งผมจับที่ต้นคอแม่ บางครั้งผมก็ก้มลงไปบีบนมแม่บ้าง แม่เร่งมือที่ชักให้ผมพร้อมทั้งขยับปากให้เร็วขึ้นตาม

เมื่อผมรู้ตัวว่าทนไม่ไหวผมบีบมือแม่แน่นแม่รู้ว่าผมจะเสร็จจึงเริ่มเน้นแทน ความเร็ว”แม่บอมน้ำจะแตกแล้ว” แม่แน้นจังหวะให้หนักขึ้นและร้องอู้อี้ในลำคอ

ผมหลั่งออกมาด้วยความรุนแรงมันเสียวหน้าท้องไปหมด มือผมอีกข้างจิกไหล่ท่านแน่น น้ำแรกของผมที่ออกโดยความตั้งใจดูจะมีมากมหาศาล

แม่พยายามกลืนแต่ก็กลืนไม่หมด ยังทะลักออกมาย้อยจนถึงแก้ม แม่ใช้มือชักให้ผมต่อจนแน่มจว่าหมดทุกหยาดหยดแล้วจริงๆจึงดึงปากออกผมหมดแรง นั่งบนขอบอ่าง

แม่ดูจะเหนื่อยเช่นกัน ผมชวนแม่มานอนเเช่น้ำในอ่างด้วยกัน ผมกอดท่านและหอมท่านเบาๆ”ขอบคุณครับแม่”

แม่ยิ้มและเอาน้ำของผมที่เลอะปากท่านมาป้ายที่หน้าผมเราหยอกล้อกันอย่างสนุกสนานแล้วจึกขึ้นมาจากอ่างอาบน้ำ

คลิก !! แทนคำขอบคุณจ้า
ชอบก็กดนิยมด้วยเน้อ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ