วัล เธอคือจินตนาการ ตอนที่ 3

วัล เธอคือจินตนาการ ตอนที่ 3

  • 0 ตอบ
  • 5689 อ่าน
*

ออฟไลน์ amaji_shiro

  • Junior Member
  • ***
  • 463
  • 4718
    • ดูรายละเอียด
วัล เธอคือจินตนาการ ตอนที่ 3
« เมื่อ: เมษายน 18, 2010, 12:37:31 pm »
ผู้แต่ง: ท่านเดินไม่ทันเงา

### ตอนที่ 3 ###

วัลและตรีมาถึง ดิ เอ็มโพเรียมพอดีเที่ยง เธอทั้งสองเดินช๊อบฯกันสนุก เพราะเธอสองคนมีอะไรที่เหมือนๆกัน จึงไปด้วยกันได้ดีกับการช๊อบฯ เกือบบ่ายสามพวกเธอจึงนั่งดื่มกาแฟที่ 49. นั่งดื่มครู่วัลมีความรู้สึกว่ามีชายหนุ่มคนหนึ่งคอยเดินตาม และตอนนี้เขาก็นั่งอยู่ข้างโต๊ะเธอ อายุราวสามสิบต้น วัลสะกิดบอกเพื่อน ตรีบอกคงไม่ใช่ อาจจะบังเอินก้ได้ ทั้งสองคุยกันสนุกและเรื่องที่เธอพูดคุยก็ไม่พลาดเรื่องของวัชและวุฒิ หมอนวดหนุ่มของสปาคลับ ตรีเธอบอกว่าเธอชอบมาก ขนาดของวุฒิใหญ่ทำให้เธอมึความสุขมาก วัลเองถึงกับล้อเพื่อน ว่าลืมสามีเลยหรือไง ตรีบอกจริงๆนะวัล เวลาวุฒิทำรักเธอเธอลืมสามีจริงๆ มันถึงมากๆเอ็นวุฒิใหญ่ทำให้เธอเสร็จเร็ว วัลบอกถ้าสามีตรีรู้ทำไงนี่ วันไหนต้องไปลองดูซิว่าทำไม เธอหัวเราะชอบใจ ขณะนั่งคุยกันวัลเหลือบไปเห็นเขาคนนั้น วัลจ้องมองทำตาโต เธอสะกิดตรีให้มอง ภาพที่เห็น เขากำลังชักว่าว เขากำมันหันมาทางเธอ ตาเขาจับจ้องที่ตรี เป็นเพราะเสื้อตรีเอวลอยโชว์เนื้อเนียนเหนือสะโพก ส่วนอีกด้านเขาเอากระเป๋าถือใบเล็กปิดไว้โดยด้านที่อยู่ใกล้เธอทั้งสองไม่ปิดบังอะไร เขาคงเสียวมากถึงกับพูดออกมาเบาๆ....คุณครับ...วยผมใหญ่นะครับ คุณชอบหรือเปล่า....เขาพูดจบก็ชักใหญ่ เธอสองคนมองจ้องด้วยความตกใจผสมกับความอยากดู
เมื่อเขาเห็นเธอสองคนจ้องมองมันเท่ากับไปเพิ่มความเสียวให้กับเขามากขึ้น....โอววคุณ...ผมเสียวน้ำผมออกแล้วนะ
เขาชักเร็วขึ้นจนน้ำเขาพุ่งออกมา เขาหันไปทางเธอทั้งสองภาพที่เห็นคือน้ำพุ่งไปทั่วที่พื้นและที่โต๊ะ เมื่อเขาเสร็จหยุดนิ่งเขารีบจัดแจงลุกขึ้นออกไป วัลถึงกับบอกตรี โอววเสียวเหมือนกัน เล่นมาแสดงให้ดูแบบนี้ อยากเหมือนกันตรี
.......ตรี....วัลนี่เธอร้อนแรงน่าดูเลยนะ...แล้วจะให้ใครมาช่วยละคะ
.......วัล...อืมม..จริงๆนะตรี...เห็นแล้วอยาก
.......ตรี...วัลเธอจะโทรฯเรียกวัชรึเปล่าให้เขามาช่วย
.......วัล...ไม่อะตรี เดี๋ยวติดลม พรุ่งนี้ต้องกลับภูเก็ตแล้ว....เออนี่ตรี อย่าลืมให้วัลโทรฯยืนยันเที่ยวบินนะจ๊ะ
.......ตรี...วัลแล้วเธอไม่หงุดหงิดหรือไม่ได้ปล่อยออกไป
.......วัล...อืม..ไม่เป็นไรเดี๋ยวให้ตรีช่วยนะคืนนี้...วัลหัวเราะ
.......ตรี....นี่เธอจะตีฉิ่งหรือจ๊ะ...ตรีหัวเราะ
เธอสองคนกลับโรงแรม ยังไม่ค่ำวัลชวนตรีมาว่ายน้ำที่สระกัน วันนี้คนมากส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติคุยไปมา วัลนึกได้ว่าลืมโทรศัพท์ที่รถแท๊กซี่ เธอเอาเครื่องตรีแล้วโทรฯเข้าไปยังเครื่องเธอ คนรับเป็นคนขับรถแท๊กซี่คันนั้น เธอขอร้องให้เขานำมาคืนที่โรงแรม เธอบอกจะให้เงินค่าเสียเวลา เขาตกลง แต่ตอนนี้เขาอยู่ไกลจากที่นี่เขาไปส่งผู้โดยสารที่บางนากว่าจะมาหาเธอที่อิมพีเรียล ถนนวิทยุ คงใช้เวลา เธอบอกว่าเธอจะรอ
ทั้งสองขึ้นไปอาบน้ำเปลี่ยนชุดมาทานอาหารค่ำกัน วันนี้วัลชวนตรีดื่มไวน์ เพื่อเป็นการรอและยังให้เลือดในตัวไหลเวียนดีขึ้น เกือบสามทุ่มเขาโทรฯเข้าเครื่องตรี ตอนนี้เขาอยู่ด้านหน้าโรงแรม วัลออกไปรับ วัลไม่ลืมยื่นธนบัตร500บาทให้เขา เขาปฏิเสธ เขาบอกเขาไม่ต้องการเพียงมีน้ำใจเท่านั้น วัลจึงชวนเขามาทานอาหารค่ำ ที่โต๊ะวัลรินไวน์ให้เขาพร้อมพูดคุย
เขาปฏิเสธอีกครั้งกับการสั่งอาหาร เขาดื่มไวน์อย่างเดียว ตรีขอตัวขึ้นห้องพัก วัลบอกเดี๋ยวเธอตามไป
การพูดคุยได้รส เขาแนะนำตัว เขาชื่อชาญเป็นคนพังงา มาอยู่กรุงเทพฯเกือบสามปีแล้ว ครอบครัวอยู่พังงา ชาญบอกเขา
ความรู้น้อยจึงต้องมาขับรถแท๊กซี่ วัลเองก็สนุกไปกับเขา เพราะวัลบอกเขาว่าเธอและเพื่อนเป็นคนใต้เช่นกัน การคุยจึงเพิ่มรสชาดมากขึ้น วัลขอตัวเข้าห้องน้ำ ชาญมองวัลอย่างมีความหมาย เขาชอบมองก้นผู้หญิงอยู่แล้วยิ่งมาเห็นก้นของวัลซึ่งงอนได้ทรง ดูสวยและให้อารมณ์ เขามองอย่างตั้งใจ เมื่อวัลกลับมาเขาเริ่มคุยถึงตัวเขามากขึ้น ชาญบอกเขาเหงามาก
อยู่ทางนี้ เวลากลับบ้านเขาจะอยู่กับแฟนทั้งวัน ชาญมีเชิงในคำพูดเพื่อปลุกเล้าอารมณ์เพราะเขาจะลองดู ชาญพูดต่อ
ผมกลับบ้านผมจะทำรักกับแฟนทุกวันให้หายคิดถึง คืนหนึ่งสองถึงสามครั้งทุกครั้งแฟนผมจะเสร็จ แฟนบอกของผมใหญ่มากทำให้เธอถึงเร็ว วัลฟังถึงกับนิ่ง เธอเองก็รู้ว่าเธอก็มีความอยาก ยิ่งวันนี้เธอเห็นชายหนุ่มมาชักว่าวให้ดูอีกยิ่งเพิ่มความอยากมากขึ้น ตอนนี้น้ำข้างล่างเธอแฉะแล้ว เธอบิดขาไปมาด้วยความเสียว ชาญเองดูรู้ว่าวัลเริ่มมีใจ...เขาจึงบอกวัล
......ชาญ...เดี๋ยวผมขอตัวครับคุณวัล
วัลนิ่งเงียบไม่ตอบแต่หลบสายตาชาญ ชาญเองเริ่มรู้ถึงปฏิกริยาของวัล
.......วัล...เดี๋ยววัลเดินไปส่งนะคะ
........ชาญ...ไม่ต้องครับ...ทางเดินไปทางปาร์คมีแสงน้อยแล้วเปลี่ยวเหมือนกันเวลากลางคืน
.......วัล..ไม่เป็นไรคะชาญ....
ทั้งสองเดินไปคุยไปจนถึงทางที่มีแสงน้อยลับตาคน....ชาญถือโอกาสจับมือวัล....คุณวัลดูสวยมากนะครับ...ผมต้องขอบคุณสำหรับไวน์คืนนี้ด้วยครับ วัลตกใจเหมือนกันที่ชาญจับมือแต่เธอเฉยไม่ได้พูดอะไร ชาญดึงเธอเข้ามากอดแล้วจูบปากวัล วัลรับการจูบของชาญ ชาญดูดลิ้นวัลอย่างนุ่มนวล มือชาญเริ่มเคล้าคลีงหน้าอก บีบนมเธอเบาๆ วัลถึงกับคราง
รับการกระทำของชาญ ชาญเห็นว่าวัลมีอารมณ์ร่วมเขาจึงใช้มือคลึงเนินของวัล เขาบีบเนินไปมาจนวัลเสียวต้องแอ่นตัวรับ
ชาญรู้ว่าวัลคงพร้อมกับเขา ชาญจึงเริ่มใช้มือล้วงเข้าไปในเสื้อตัวหลวม ชาญบีบนมคลึงไปมา เขาใช้นิ้วเขี่ยหัวนมวัล วัลถึงกับครางแอ่นอกรับการทำ ชาญยังคงจูบปากเธอแล้วคลึงเนินเธออีกครั้ง
........วัล....ชาญคืนนี้คุณค้างที่นี่นะคะ
........ชาญ...เออแล้วตรีละครับ
........วัล.....ก็นอนด้วยกันสามคนซิคะ...นะคะชาญ
เสียงออดประตูดังขึ้น.....ตรีเดินมาเปิดประตู เธอเห็นชาญยืนอยู่กับวัล ดูเธอตกใจ
.........วัล...ตรีคืนนี้ชาญนอนที่นี่นะ
.........ตรี...เออ...แล้ว...เรานอนด้วยกันเลบสามคน...นะตรี
ตรีรับคำ วัลบอกให้ชาญไปอาบน้ำก่อน....ตรีถามวัล....นี่เธอแน่ใจนะ...วัลบอก..แน่ใจซิ...วัลสั่งกาแฟขึ้นมาดื่ม ทั้งสามนั่งดื่มกาแฟคุยกันครู่...วัลเดินไปกระซิบที่หูตรี....ตรีรับคำแล้วเธอเดินไปนอนที่เตียง วัลดึงมือชาญมาที่เตียงของวัล
ชาญเริ่มบทรักกับวัล....ชาญดูคล่องกับการทำรักเขาเริ่มเคล้าคลึงทั่วร่างวัล เขาปลุกอารมณ์วัลจนเต็มที่ เขาถอดเสื้อผ้าวัลจนเธอตอนนี้เปลือยเปล่า ชาญมองสำรวจทั่วร่างวัล ถึงกับบอกวัลว่า คุณสวยมาก ชาญจูบปากวัลพร้อมการคลึงนม
เขาเขี่ยหัวนมวัลจนวันเสียวมาก เขาดูดนมเธอสลับไปมามืออีกข้างเขาคลึงอยู่กับเนินเนื้อ เขาค่อยๆสอดนิ้วเข้าไปจนมิดแล้วควานนิ้วไปมาข้างใน เธอตอดรับนิ้วของชาญอย่างซาบซ่าน ชาญแหวกกลีบเสียวเธอพร้อมทั้งดูดกลีบเสียว นิ้วยังคงทำหน้าที่แบบนั้น วัลเสียวมากขึ้นเรื่อยจนกั้นอารมณ์ไม่ไหว
........วัล...ชาญ....โอววววัลเสียวเหลือเกิน...คุณช่วยวัลด้วยนะคะ
ชาญรู้ถึงความต้องการของเธอแต่เขาอยากให้เธอคลั่งในตัวเขามากขึ้น ชาญควานนิ้วแล้วชักเข้าออกจนวัลครางส่ายก้นรับไปมาแอ่นโหนกเนินเด้งรับนิ้วของชาญ
.........วัล....ชาญ..วัลทนไม่ไหวแล้ว...
ชาญลุกขึ้นจับขาเธอแยกออกเขาจับเอ็นอันใหญ่กดลงไปช้าๆ จนเกือบมิดแล้วเขาก็ดึงขึ้นแล้วกดลงใหม่ การทำของชาญไปเพิ่มความกำหนัดอย่างมากให้วัล วัลแอ่นสะโพกขึ้นรับ
...........วัล...ชาญทำเลยคะ...วัลไม่ไหวแล้วอยากเหลือเกิน....ชาญขาเร็วๆคะ
ชาญกดเข้าออกหนักขึ้น เขาทำแบบไม่หยุดพักจังหวะ จึงทำให้วัลเสียวจนร้องคราง
...........วัล....ชาญ...โอวว วัลออกแล้ววัลเสร็จแล้ว โอววน้ำออกแล้วคะชาญ
ชาญเร่งกระแทกแรงขึ้นตามเสียงครางของวัลจนวัลต้องกอดรัดตัวเขาแน่น ทุกท่วงท่าของวัลและชาญอยู่ในสายตาของตรีตลอดการทำรัก มันทำให้ตรีถึงกับสอดนิ้วตัวเองกดเข้าออกกับเนินเธอ ตรีคงเสียวสุดๆเธอถอดเสื้อผ้าเธอออกหมดแล้วกดนิ้วเข้าออกมืออีกข้างเธอบีบนมปากร้องคราง เธอเร่งจังหวะหนักขึ้น ชาญเห็นจึงลุกขึ้นมาหาเธอ
..........ชาญ....ตรีครับ..ผมช่วยนะครับ ตรีครับโหนกคุณใหญ่มากเลย ผมอยากดูดเม็ดติ่งคุณมากเลยครับ
..........ตรี...ชาญคูณดูดเม็ดติ่งให้ตรีนะคะ....โอวววตรีเสียวมากคะชาญ
ชาญก้มลงดูดเม็ดติ่งเสียวกลางร่องตรี ชาณดูดสลับกลับการดูดกลีบเสียว ตรีสุขมากเธอแอ่นโหนกรับตลอดปากร้องคราง
เธอจับหัวชาญกดลงกับเนินเธอ เธอเด่งโหนกกับหน้าชาญแบบเสียวซ่าน
..........ตรี...ชาญขา....ตรีอยากแล้วอยากให้ชาญทำตรี....ชาญทำตรีเร็วๆ...โอวทนไม่ไหวแล้ว
ชาญลุกขึ้นกดเอ็นลงในรูเนิน เขาโยกไปมาแล้วกระแทกหนักขึ้นตามเสียงร้องขอของตรี ขนาดของชาญใหญ่ไม่เท่าวุฒิแต่ลีลาเขาทำให้ตรีถึงกับร้องคราง ตรีบอกชาญให้แรงๆกับเธอ...เธอต้องการเสร็จมากๆ
.........ตรี...ชาญ...ตรีน้ำจะออกแล้ว....โอววดีเหลือเกิน....ตรีไม่ไหวแล้วออกแล้วชาญตรีออกแล้ว
เธอแอ่นรัดกับชาญ.....กอดชาญแน่นขาเธอรัดเอวชาญอยู่แบบนั้น.....เธอสุขมาก.....แต่ชาญเขาทำให้ผู้หญิงสองคนเสร็จและสุขไปแล้วแต่เขายัง...เขายังไม่เสร็จ ชาญมองดูตรีอย่างภูมิใจเขาหันไปมองวัล วัลยิ้มให้เขา
........วัล..ชาญคุณนี่เยี่ยมมากเลย....ลีลารักคุณนี่ไม่น่าเชื่อเลยนะคะ...คุณไปเรียนรู้มาจากไหนกัน ถึงทำให้ผู้หญิงเสียวซ่านถึงเพียงนี้
ชาญยิ้มรับคำชม เขาเดินไปหาวัล วัลยังคงนอนอยู่บนเตียง
........ชาญ...คุณวัล...คุณทำรักด้วยปากให้ผมนะครับ....ผมต้องการคุณมากนะครับ
วัลรับคำด้วยการกระทำ เขาให้ชาญนอนโดยเธอจับเอ็นของชาญมาจูบลูบไปมาเธอรัวปลายลิ้นที่ปลายหัวเอ็น เธอกดปลายลิ้นกับช่องปิดที่ปลายหัว ชาญชอบมากชาญครางเบาๆ เขาบอกให้เธออมให้เขาแล้วดูดเข้าออกแรงๆเขาชอบมาก
วีลทำตามชาญบอก เธอเม้มปากแล้วรูดแท่งเอ็นขึ้นลง จนชาญร้องคราง
.......ชาญ...คุณวัลผมทนไม่ไหวแล้วครับ...น้ำผมจะออกแล้วๆๆ....โอววน้ำออกแล้วครับ วัลกดปากแน่นกับแท่งเอ็นเธอดูดน้ำกลืนลงจนหมด เธอเลียปลายหัวของชาญ เธอดูดอีกครั้งที่ปลายหัว เธอทำเอาชาญแอ่นสะโพกเด้งไปมาทีเดียว
ตรีเธอมองชาญแบบชมเชยในความสามารถ เธอลุกขึ้นไปหาชาญพร้อมกับจูบปากชาญ เธอเอามือรูดแท่งเอ็นชาญไปมา
........ตรี..ชาญคุณทำรักให้ตรีอีกครั้งนะคะ ตรีขอทำเองด้วยนะคะชาญ
ชาญขึ้นมาที่เตียงนอนหงาย ตรีขึ้นทำรักให้ชาญด้วยปาก สักครู้ตรีจับเอ็นของชาญตั้งขึ้นแล้วเธอคร่อมร่างกดลงเข้าไปในรูเนินเธอ เธอเสียวเธอโยกโหนกเธอกับแท่งเอ็นชาญ เธอยกก้นกระแทกขึ้นลงเธอสุขมาก เธอจับมือชาญมาบีบนมเธอพร้อมทั้งเธอจับแขนเขาแล้วโยกไปมา เธอเร่งแรงและเร็วจนเธอคราง.....
.........ตรี...ชาญขา....ตรีสุขอีกแล้ว....ตรีจะเสร็จอีกแล้ว...โอววน้ำออกแล้ว....ชาญน้ำออกแล้ว
เธอกดแน่นโยกจนเสียงน้ำที่แฉะดังลอดออกมา เธอฟุบลงกอดเขาไว้แบบนั้น
รุ่งขึ้นชาญลากลับ...พร้อมทั้งขอบคุณในความสุขที่เธอมอบให้ ชาญบอกเขาไม่เคยมีความสุขแบบนี้เลย วัลและตรีไปถึงสนามบินเพื่อเตรียมกลับภูเก็ต เธอสองคนมีเรื่องคุยกันตลอดการเดินทางเพราะเรื่องที่เธอพบเจอมันช่างประทับใจเธอทั้งสองมาก

เมื่อเธอทั้งสองกลับถึงภูเก็ต.....วัลยังมีเวลาหาความสุขอีกสองวันก่อนสามีสุดที่รักเธอจะกลับจากสิงคโปร และเธอเชื่อว่าสามีเธอกลับมาธอต้องรับบทรักอีกแน่ๆ.......


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ