กระสือ พิศสวาท ตอนที่ 12-จบแล้ว

กระสือ พิศสวาท ตอนที่ 12-จบแล้ว

  • 0 ตอบ
  • 9080 อ่าน
*

ออฟไลน์ Iamhero

  • Junior Member
  • ***
  • 371
  • 1244
  • Bangkok
    • ดูรายละเอียด
กระสือ พิศสวาท ตอนที่ 12-จบแล้ว
« เมื่อ: เมษายน 18, 2010, 03:55:36 pm »
กระสือ พิศสวาท ตอนที่ 12

.... บ่ายวันนั้น ปรัชแวะเวียนมาที่บ้านของคุณนายปราณีอีก เด็กหนุ่มพยายามเข้าใกล้ชิดตัวเด็กสาวทั้งสาม โดยฉวยโอกาศที่คุณนายปราณีสั่งให้ดูแลพี่ปรัชด้วย ก่อนจะปลีกตัวเข้าไปเอนหลัง พลอยต้องลุกหนีปรัชหลายหน เมื่อเด็กหนุ่มพยายามมานั่งเบียดใกล้ชิด เมื่อพลอยพยายามเลี่ยง ทับทิมก็โดนเป็นรายต่อไป เด็กสาวรังเกียจท่าทางหยาบคายของปรัช จึงพยายามลุกขึ้นเดินไปมามากกว่าจะยอมนั่งให้ปรัชฉวยโอกาศ มรกตนั้นหนีเข้าห้องไปเลย ปรัชมองตามอย่างเสียดาย เมื่อเห็นว่ายังไม่สบโอกาศ ปรัชก็กลับบ้านอย่างหัวเสีย
.... คืนนั้น มรกตถอดหัวออกไปหากินอีก ขณะที่มานะ พลอย และทับทิม นั่งครุ่นคิดหาหนทางแก้ปัญหา มานะเอาปฎิทินมาขีดวันที่แต่ละคนกลายเป็นกระสือ แล้วก็พบว่า พี่น้องสามคนนี้จะถอดหัวกันคนละสี่วัน เรียงกันไปเป็นลำดับ มานะสรุปเอาเองว่าในเมื่อแม่ของเธอเป็นคนถ่ายทอดความเป็นกระสือให้ ก็น่าจะมีกระสือเพียงตัวเดียว แต่สลับกันใช้ร่างของพี่น้องทั้งสามทีละคน และมานะสอบถามจนได้ความว่า มรกตพึ่งจะมีประจำเดือนเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนที่แล้วนี่เอง และวันที่มรกตหมดประจำเดือน ก็คือวันที่พลอยถอดหัวออกไปเป็นครั้งแรก มานะพอจะปะติดปะต่อความสัมพันธ์ของกระสือได้ ทำให้เขาพอจะมองเห็นหนทางในการแก้ไข
.... คำว่า เราสามคนต้องทำพร้อมกัน ที่มรกตเล่าให้มานะฟัง ทำให้ชายหนุ่มจินตนาการไปถึงภาพยนต์ที่เคยดูมาเมื่อครั้งยังเป็นเด็ก เขาจำภาพได้ว่ากระสือจะบ้วนน้ำลายใส่ปากของทายาท หากแต่คำว่าเราสามคนต้องทำพร้อมกัน น่าจะหมายถึงบ้วนน้ำลายใส่ปากทายาทพร้อมๆกันทั้งสามคน ถ้าเป็นเช่นนั้นจริงก็คงไม่ยากที่จะถ่ายทอดกระสือออกไปจากตัว แต่ปัญหามันคืดจะถ่ายไปให้ใครกันล่ะ มานะก็คิดไม่ออก จนรุ่งสางเมื่อมรกตกลับมาเข้าร่างของเธอแล้ว เด็กสาวตื่นขึ้นมาด้วยความตื่นเต้นที่ฝันถึงคำสั่งเสียของแม่ประโยคสุดท้ายออก เธอรีบวิ่งมาที่ห้องของพลอย แล้วก็พบร่างพี่สาวทั้งสองคนเปลือยเปล่า นอนกอดก่ายกับมานะด้วยใบหน้าสุขสม มรกตแบะปากร้อง ฮึ ออกมาเบาๆ เธอต้องถอดหัวออกไปหากิน เลยอดได้เย็ดกับพี่มานะ
.... สามคนบนเตียงตื่นขึ้นทันที่ที่มรกตโถมตัวลงไปทับ เด็กสาวแววตาสดใสปากก็บอกออกไปโดยเร็ว "เค้านึกคำสั่งสุดท้ายของแม่ได้แล้ว" พลอยกับทับทิมลุกขึ้นนั่ง พลางจับตัวมรกตเขย่าแล้วแย่งกันถาม "ไหน แม่สั่งว่ายังไง เล่ามาเร็ว" มรกตก้มลงมองนมของพลอยที่เด้งดึ๋งดั๋งตามแรงเขย่า พลางค้อน "เมื่อคืนคงสนุกกันใหญ่ล่ะสิ เค้าไม่อยู่เนี่ยไม่คิดรอกันมั่งเลยนะพี่พลอย" พลอยตีแขนมรกตดังเพียะ "อย่าพึ่งอิจฉา บอกมาก่อนแม่สั่งไว้ว่ายังไง" มานะยื่นหน้าเข้ามาหอมแก้มมรกตดังฟอด "เดี๋ยวพี่เย็ดชดเชยให้นะ ไม่ต้องอิจฉาพลอยกับทับทิมหรอก" มรกตหันมาค้อนมานะตาคว่ำ ทับทิมรีบเขย่าตัวมรกตอีกที "บอกมาเร็วๆซี่ เดี๋ยวก็ลืมไปอีกหรอก" มรกตหันไปมองหน้าทับทิมแล้วพูดช้าๆ "แม่บอกว่าให้เราสามคนทำพร้อมๆกัน กับคนที่ยอมรับเป็นทายาท" ขาดคำของมรกต ทุกคนก็หันไปมองหน้าซึ่งกันและกัน
.... หลายวันถัดมา เด็กสาวทั้งสามไปโรงเรียน ส่วนมานะก็นั่งครุ่นคิดว่า ใครหนอจะยอมมารับเป็นทายาทของกระสือ เขาจะไปหาผู้หญิงที่ไหนที่ยอมเสียสละตัวเองยอมเป็นกระสือ เพื่อให้เด็กสาวทั้งสามพ้นทุกข์ คงไม่มีหรอกในโลกนี้ มานะถอนใจอย่างปวดหัว เขาต้องคิดให้ออก ต้องคิดให้ออกให้ได้
.... เด็กสาวทั้งสามกลับมาจากโรงเรียนในตอนเย็น ที่ห้องรับแขก ปรัชจอมเกเรมานั่งรออยู่แล้วด้วยใบหน้าทะเล้นแฝงแววลามก พลอยถอนใจ ทับทิมแบะปาก มรกตร้องเฮ้อ ทั้งสามเบื่อหน้าหลายชายของมารดาเลี้ยงมาก ทับทิมแอบกระซิบให้มรกตฟังว่า วันก่อนตอนเธอเผลอ ปรัชแอบจับก้นเธอทีนึง แต่เธอไม่กล้าบอกมานะเพราะกลัวจะเป็นเรื่องใหญ่ พลอยจึงเล่าว่าเธอก็โดนปรัชจับนม รู้สึกขยะแขยงไปทั้งวันเลย สามสาวกำลังทำท่าจะขึ้นชั้นบนบ้าน ปรัชก็ส่งเสียงเรียก "พี่เอาขนมมาฝาก แวะมาคุยกันก่อนสิ พลอย ทับทิม มรกต" เด็กสาวทั้งสามชะงัก เวลาพวกเธอทำเฉยเมยกับปรัชหรือแอบหลบหน้าไป ปรัชก็จะฟ้องคุณนายปราณี ทำให้โดนดุกันบ่อยๆ ทั้งสามจึงจำใจเดินเข้าไปในห้องนั่งเล่น แล้วพยายามอยู่ห่างปรัชเข้าไว้
.... มานะยืนอยู่นอกห้องด้านหลัง เขาเห็นปรัชมารอเด็กสาวทั้งสามอยู่พักใหญ่แล้ว มานะเองชักเริ่มหึง และเหม็นหน้าไอ้หนุ่มนักเลงคนนี้มาก เขายังจำกริยาแกว่งไม้เบสบอลล์และประกาศอยากตีหัวใครสักคนได้ดี มานะนึกในใจ ถ้ามึงเป็นผู้หญิง กูจะให้เมียกูถ่ายวิญญานผีกระสือไปให้มึงซะ แล้วมานะก็ชาวาบไปทั่วร่าง เมื่อนึกได้ว่า ทำไมไม่ลองถ่ายทอดวิญญานกระสือให้ปรัชล่ะ แม่ของเด็กทั้งสามไม่ได้บอกสักหน่อย ว่าให้ถ่ายทอดให้ได้เฉพาะผู้หญิง
.... เร็วเท่าความคิด มานะโผล่เข้าไปในห้องนั่งเล่น แล้วออกปากเรียกมรกตทันที "กต มาช่วยพี่ยกของตรงนี้หน่อย" ปรัชหันขวับมาตามเสียง สายตาขุ่นเคืองจนเห็นได้ชัด พลอยกับทับทิมก็ออกจะงงว่ามานะจะยกอะไร ทำไมเรียกน้องคนสุดท้องที่ตัวเล็กที่สุดไปช่วย ไม่เรียกพวกเธอที่โตกว่า มรกตวิ่งตื้อออกไปจากห้องทันที มานะดึงมรกตไปแอบกระซิบ สักครู่มรกตก็วิ่งกลับเข้ามาในห้อง "พี่ทับทิม พี่ไปช่วยพี่มานะดีกว่า หนูยกไม่ไหว" พูดจบเด็กสาวก็ขยิบหูขยิบตา ทับทิมสงสัยแต่ก็รีบออกไปจากห้องนั้นทันที เธอหายไปสักครู่ก็หน้านิ่วกลับมาแล้วพูดว่า "พี่พลอย ไม่ไหวอ่ะ พี่ไปช่วยพี่มานะเหอะ" มรกตซึ่งเดินไปด้านหลังปรัช รีบทำมือทำไม้ไล่ให้พลอยออกไป ทับทิมรีบมานั่งข้างปรัชทั้งๆที่เธอไม่เคยทำ ปรัชกำลังฉุนที่มานะเที่ยวเรียกใครต่อใครไปจากห้องที่เขาอยู่ ก็ลืมโมโห ไอ้หนุ่มนักเลงถือโอกาศที่เด็กสาวเข้ามานั่งใกล้ๆ จับมือทับทิมไปกุมไว้ทันที พลอยหายออกไปจากห้องสักครู่ ก็กลับเข้ามาด้วยสีหน้าสดใส แล้วปราดไปนั่งอีกข้างของปรัช พลางพยักหน้าเรียกมรกต
.... ปรัชชักงง แต่เงี่ยนมากกว่า เด็กสาวตัวหอมๆสามคนเข้ามาล้อมหน้าล้อมหลัง ด้วยลีลาหมาหยอกไก่ ปรัชโอบไหล่พลอยทันที อีกมือก็ปล่อยมือมรกตแล้วโอบไหล่เธอเช่นกัน มรกตซึ่งเดินมาหยุดอยู่ตรงหน้าปรัช ยื่นใบหน้าสดใสน่ารักเข้ามาใกล้ ปรัชได้กลิ่นลมหายใจปนกลิ่นตัวของมรกตที่หอมกรุ่น มรกตเอ่ยปาก "พี่ปรัช พวกเราเป็นกระสือ เราจะถ่ายทอดความเป้นกระสือให้พี่ปรัช จะยอมไหม" เด็กสาวน้องคนสุดท้องถามด้วยใบหน้ายิ้มๆ ก่อนที่ปรัชจะได้ตอบ มรกตก็ยื่นหน้าเอาริมฝีปากมาจุ๊บที่แก้มปรัชหนหนึ่งอย่างรวดเร็ว พลอยถามต่อทันที "ใช่ เราสามคนเป็นกระสือ พี่ปรัชจะยอมเป็นทายาทของพวกเราไหม" ปรัชนั่งง เขาแทบจะปล่อยก๊ากออกมาอยู่แล้ว ทับทิมก็พูดขึ้นมา "ว่าไงพี่ปรัช จะยอมรับเป็นทายาทของเราสามคนไหม" พูดจบทับทิมก็หอมแก้มปรัชหนหนึ่ง ปรัชงงแต่ด้วยความหน้ามืดที่เด็กสาวทั้งสาม ซึ่งปกติจะหลบเลี่ยงเขามาตลอด บัดนี้มาห้อมล้อมราวกับรักใคร่เขาสียเต็มประดา ปรัชก็รับปาก "ได้ พี่จะรับเป็นทายาท แต่สงสัยว่าตอนถ่ายทอด พี่คงจะต้องเป็นคนถ่ายทอดให้เองล่ะมั้ง ฮ่าๆๆ" ปรัชพูดอย่างคะนอง ในความคิดของเด็กหนุ่ม เขาวาดภาพลำควยของตัวเองถ่ายทอดน้ำกามใส่ร่างเด็กสาวทั้งสามทีละคน คนไหนก่อนดีวะ ปรัชเงี่ยนจนควยตุง
.... เด็กสาวทั้งสามมองหน้ากัน พลอยกลั้นใจ เธอประกบปากเข้ากับปากของปรัชทันที ปรัชนั้นมือสองข้างโอบรอบไหล่พลอยและทับทิมอยู่ เขาจึงทำอะไรไม่ได้มากกว่าเผยอปากแล้วพยายามแลบลิ้นจะแยงเข้าไปในปากพลอย และเพียรจะดูดปากหอมกรุ่นของเด็กสาวให้ได้ พลอยนั้นแทบอ้วก แต่เด็กสาวก็ยอมประกบปากกับปรัชจนสนิท แล้วรีบบ้วนน้ำลายเข้าไปในปากของปรัชทันที เมื่อทำได้เด็กสาวก็รีบผละออก ทับทิมกลั้นใจเป็นคนที่สอง เธอเข้าประกบปรัช ซึ่งกำลังงงกับความร้อนแรงของเด็กสาวทั้งสอง โอว์ จู่โจมกูเลยหรือนี่ ปรัชนึกลำพองในใจ สงสัยเงี่ยนกันแล้วสิท่า ไอ้หนุ่มนักเลงเริงร่า ปากก็เผยออ้ารับปากของทับทิม และรับน้ำลายที่เธอบ้วนเข้าใส่อย่างไม่รู้ตัว
.... ปรัชชักฉุน เขายังไม่ทันได้ดูดปากหวานๆของทับทิมให้หายอยาก เธอก็ผละออกไปอีกแล้ว มือสองข้างที่โอบรอบไหล่ของเด็กสาวทั้งสอง ก็ถูกยึดไว้แน่น ขณะที่มรกตยื่นหน้าเข้ามาแทน แล้วประกบปากกับปากเขาทันที อ๋อ จะเล่นวิ่งผลัดกันหรือจ๊ะแม่หนูน้อย ปรัชนึกในใจ เดี๋ยวเหอะ พ่อจะเย็ดให้หีครากทั้งสามคนเนี่ยแหละ ปากของปรัชที่ประกบกับมรกตก็พยายามดูดปากเด็กสาว แล้วน้ำลายของมรกตก็ถูกบ้วนเข้าไปในปากของปรัชได้สำเร็จ
.... เมื่อมรกตผละออกจากปรัช เธอก็วิ่งหนีออกจากห้องไปทันที ปรัชกำลังงงว่าเกิดอะไรขึ้น พลอยกับทับทิมก็ปล่อยมือเขาออก แล้วเด็กสาวทั้งสองก็รีบวิ่งหนีออกไปจากห้องทันที ปรัชกำลังจะลุกขึ้นวิ่งตรมไป เพราะเขาคิดว่าเด็กสาวทั้งสามกำลังยั่วเย้าเขาเล่น ก็พอดีคุณนายปราณีเดินเข้ามาในห้อง ปรัชรีบใหว้และต้องนั่งลงคุยกับหญิงชราด้วยเรื่องทุกข์สุขของบุพการีเขา
.... วันนั้นปรัชกลับไปอย่างหัวเสีย เพราะมานะเข้ามาบอกคุณนายปราณีว่า เด็กสาวทั้งสามคนท้องเสียไม่อาจมาร่วมรับประทานอาหารด้วยได้ มานะบอกว่าสงสัยอาหารทีโรงเรียนจะเป็นพิษ แต่เขาให้เด็กสาวทั้งสามกินยาและนอนแล้ว มานะนั่งลงรับประทานอาหารกับคุณนายปราณีและปรัช พลางทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้จนอิ่ม
.... คืนนั้น เด็กสาวทั้งสามเข้ามานอนในห้องเดียวกัน มานะชวนเด็กสาวทั้งสามสวดมนต์ และนั่งสงบสติอารมณ์ด้วยการนั่งสมาธิให้จิตใจสดใส จนเลยเวลาสามทุ่ม ซึ่งเป็นเวลาที่ใครต้องถอดหัวออกไปหากินสักคนหนึ่ง ก็ไม่ปรากฎว่ามีใครง่วงนอน หรือมีอาการเวียนหัวอย่างที่เคยเป็นก่อนจะถอดหัวออกไปหากิน เมื่อมานะเห็นดังนั้น ก็เริ่มรู้สึกใจชื้น ชายหนุ่มกำลังจะเริ่มบทพิศวาทหมู่กับเด็กสาวทั้งสาม พลอย ทับทิม มรกต ต่างเปลือยร่างที่อวบอัดเข้ากอดคลุกคลีกับร่างเปลือยของมานะ นมหกเต้าที่มานะวนเวียนบีบเคล้น ร่องหีสามร่องที่เขาบรรจงไล่ไชไล่แยงจนเปียกแฉะกันไปถ้วนทั่ว มานะกำลังก้มลงลิ้นกับร่องหีของพลอยอย่างเมามัน โดยมีทับทิมช่วยปลิ้นถอกควยเขาให้เสียวซ่าน และมรกตกำลังดูดนมพลอยดังจ๊วบๆ ก็มีเสียงกริ่งเรียกตัวดังมาจากห้องคุณนายปราณี มานะรีบตาเหลือกใส่เสื้อผ้าแล้ววิ่งไปดูที่ห้องโดยคิดว่าหญิงชราอาจจะเจ็บป่วย
.... เด็กสาวทั้งสามก็รีบแต่งตัวตามออกไป และที่ห้องคุณนายปราณีนั่นเองทั้งสามก็ได้ทราบข่าวร้าย เพื่อนรักของคุณนายโทรมาบอกว่า เมื่อตอนสามทุ่มปรัชเกิดคุ้มคลั่ง เด็กหนุ่มไปเอากระด้งสองใบมาจากไหนก็ไม่รู้ มาติดแขนทำเป็นเหมือนปีก แล้วเอาไม้เบสบอลมาผูกติดเข้าที่ก้น เพื่อนของหญิงชราเล่าไปร้องไห้ไปว่า มีคนเห็นว่าปรัชบินได้ แล้วบินไปชนสายไฟฟ้าแรงสูง ถูกไฟดูดตายดำหงิกเป็นตอตะโกถูกไฟใหม่อยู่บนสายไฟฟ้านั้น เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าต้องเอารถกระเช้ามาเพื่อนำศพลง แต่เธอไม่เชื่อว่าหลานชายจะบินได้ แต่อาจเมายาแล้วปีนขึ้นไปบนเสาไฟแรงสูงนั้น
.... กว่าที่จะปลอบให้คุณนายปราณีหายตื่นเต้น แล้วลงนอนหลับไปก็เกือบเที่ยงคืน เด็กสาวทั้งสามพร้อมมานะก็กลับมาที่ห้องนอน ทั้งสี่นั่งมองหน้ากัน ไม่มีใครพูดอะไรกันเลย จนมานะเอ่ยปาก"พรุ่งนี้เราไปทำบุญกันนะ" เด็กสาวทั้งสามพยักหน้า มรกตพูดขึ้นมาเบาๆ "พรุ่งนี้โรงเรียนหยุด" ทับทิมหันไปมองหน้าน้องสาวก่อนพูดว่า "เราไม่ต้องตื่นเช้า" พลอยหันไปมองหน้าน้องทั้งสองคนแล้วก็พูดเบาๆบ้าง "งั้นเราก็ไม่ต้องรีบนอน" เด็กสาวทั้งสามมองหน้ากันแล้วยิ้ม ก่อนโถมเข้าหามานะ และจับชายหนุ่มเปลื้องผ้า เสียงหัวเราะคิกคักกันร่วน มานะเองก็ยิ้มร่า ก่อนป่ายมือควานไปที่ร่างหอมละมุนของเด็กสาวทั้งสาม จับมั่วจนไม่รู้ว่านมใครหรือหีใครกันมั่ง ทั้งสี่ก็บรรเลงเพลงกามกันอย่างสนุกสนาน จบช่วยกันกดแนะนำเวปข้างล่างด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
ถ้าชอบก็ให้คะแนนกันด้วยนะครับ วันหลังจะหามาให้อีก
ปล.เพื่อนๆคนไหนมี    รักยม โดย Assasin008 จอมแพทย์นิรนามภาค 2 โดย กระปี่หัก นักศึกษาฝึกงานถ่ายภาพ โดย ลองแต่งสักนิด  ดงสลัม
ตอนใหม่ๆช่วยลงให้หน่อยนะครับ ขอบคุณล่วงหน้า

ร่วมกัน"หยุด" ร่างพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ก่อนจะไม่มีหนังให้โหลดกัน เข้าไปที่
http://ilaw.or.th/node/883

+You'll never walk alone+

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ