ปุ้กกี้..ชอบใส่ถุงน่อง..โดนมัดโดนทรมาณ...โดนแบบวิตถาร

ปุ้กกี้..ชอบใส่ถุงน่อง..โดนมัดโดนทรมาณ...โดนแบบวิตถาร

  • 0 ตอบ
  • 6965 อ่าน
*

ออฟไลน์ Iamhero

  • Junior Member
  • ***
  • 365
  • 1041
  • Bangkok
    • ดูรายละเอียด
ปุ้กกี้..ชอบใส่ถุงน่อง..โดนมัดโดนทรมาณ...โดนแบบวิตถาร

เค้าชื่อ ปุ้กกี้ อะ......ผิวขาว24 สูง165 นมใหญ่ สะโพกเล็ก ก้นผาย....ก็น่ารักอะประมาณว่า ขาว สวย หมวย เซ็ก
แต่เค้าชอบที่จะโดนทรมาณ โดนตี โดนเทียนลน แน่นอนค่ะต้องมัดเค้าแน่นๆด้วย....
.....บางทีเค้าก็แต่งตัวแบบวิตถารโดยใช้เชือกมามัดขาทีละข้างดึงให้แน่น....มัดแขนด้วย....มัดเอวพันแล้วดึง...หลายๆรอบเป็น30....40รอบไม่น้อยกว่านี้....มัดตูด..มัดหลายๆชั้นหลายๆรอบ...มัดนม...พันแล้วดึงจนมันปลี้นอะแดงเข้มเลยแล้วใช้กิ๊ฟหนีบ....แค่นี้เค้าก็เจ็บปวดทรมาณมากแล้วแต่เค้ามีเคล็ดลับที่จะทำให้เจ็บหนักกว่านี้อีกจะเจ็บมากขึ้น จะแน่นมากขึ้น เชือกจะบาดเนื้อเข้าไปเยอะขึ้นเชือกจะบิดเนื้อของเค้าเหมือนเค้าโดนหยิกแรงๆตลอดเวลา...เหมือนโดนเข็มแทงมากกว่าอะ....เข็มหลายๆเล่มแทงรอบตัวเค้าอะ....เป็นเคล็ดลับง่ายๆคือใช้เชือกร้อยผ่านเชือกทั้งหมดแล้วดึงโยงกันให้มันบิดตัว...ไล่มาเลยตั้งแต่ปลายเท้าอะ...ก็มัดเชือกพันให้แน่นๆแล้วใช้เชือกอีกเส้นร้อยผ่านดึงให้ตึง....มันจะบิดตัวเจ็บกว่าเดิมมากเลย..มัดขาเสร็จก็มามัดแถวตูด...ยิ่งแถวนี้เนื้อเยอะยี่งเจ็บมากอะเค้ามัดพันรอบตัวอะดึงร้อยแล้วโยงกับอีกเส้นข้างบนให้มาหาข้างล่างดึงเส้นข้างล่างไปหาข้างบน....โอโห....เชือกมันจะบาดเนื้อแล้วบิดตัว...เจ็บสุดๆอะ....ทั้งลำตัวอะมีแต่เชือกมัดโยงไปมาโดยมีเส้นแนวนอนพันรอบๆอยู่เป็นชั้นๆ..ชั้นละหลายๆรอบเกือบ10รอบอะแต่ละรอบพันแล้วดึงให้แน่นพันตั้งแต่โคนขาเว้นขึ้นไปอีก2..3นิ้วก็พันใหม่อีกชั้นเว้นขึ้นไปอีก2..3นิ้วก็พันอีกชั้นจนถึงเอวจะได้4..5ชั้นอะเอวก็มีแต่เชือกพันรอบแล้วดึงพันแล้วดึงให้แน่นเป็น30...40รอบบางทีมัดซะก้มตัวไม่ได้เลยอะ..แบบจะหนามากสูงมากจนเกือบถึงนมก็เคยนะพันมัดตั้งแต่เอวไล่ไปเป็นชั้นๆแต่ละชั้นหนาปึ้กแน่นเปรี้ยไล่ขึ้นไปจนถึงนมเลย.....ทั้งร่างกายจะมีแต่เชือก อะ..ตรงหี..เค้าจะใช้เชือกไหมเส้นหนาๆเลยมามัดเป็นปมสัก3ปมติดกันแล้วให้ไอ้ปมนั่นอะอยู่ในร่องแคมอะดึงผ่านตูดแล้วร้อยย้อนกลับมาย้อนกลับไปมาสัก3..4รอบแล้วใช้เชือกอีกเส้นดึงให้เชือกไหมนี่อะแยกออกจากกันอะ...แต่มันถูกมัดไว้แน่นมากจะแทบไม่แยกเลยแต่ต้องทำเพราะเวลาจะนั่งหรือย่อตัวจะได้ตึงเปรี้ยตลอดเวลาอะ.....
นี่แหละเค้าแต่งตัวโดยใช้เชือก....ก็จะมีเชือกพันรอบตัวแบบทั้งตัวเลย....แล้วจะเจ็บมากนะค่ะ...แค่ยืนเฉยๆก็รู้สึกเหมือนโดนหยิกอะ...แล้วถ้าปล่อยไว้เรื่อยๆก็จะเริ่มเจ็บจากเชือกที่บาดเข้าไปในเนื้ออะ....แต่ถ้าเราเคลื่อนไหวก็จะเกิดการเสียดสียิ่งเคลื่อนไหวบ่อยก็จะกลายเป็นแผลถลอกอะ...ทีนี้แผลถลอกจะเสียดสีกับเชือก...เนื้อแดงๆโดนเชือกบาดแล้วเสียดสีจะเจ็บขนาดไหน..คิดดู...เราเดินเชือกก็จะไล่บาดไปเรื่อยจากปลายเท้า..น่อง..ขาอ่อน..โคนขา...ก้น..เอว..ถ้านั่งก็ตูดทั้งตูด...เอว..โคนขา..โอ้ย....ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะโดนเชือกบาด...จะแน่นมากแทบหายใจไม่ออกเลยด้วยซ้ำ....ถ้าอยู่ในสภาพนี้สักชั่วโมง2ชั่วโมงเดี๋ยว...จะมีแผลถลอกเต็มตัวเลยอะ....ทีนี้ไม่ว่าจะขยับนิดเดียวก็จะเจ็บแผล..เชือกจะเสียดสีกับเนื้ออะไม่ใช่ผิวหนังอีก ต่อไป....เจ็บมากทรมาณสุด...ยิ่งดิ้นยิ่งเจ็บยิ่งขยับยิ่งแสบอะ...ถ้าอยู่นานกว่านั้นจะมีเลือดซึมอะ...ถ้ามีเลือดมาก.ทีนี้ละคือขีดสุดละ....แปลว่าเชือกเข้าไปอยู่ในเนื้อแล้ว...เค้าเคยถึงขนาดนี้หลายครั้งอะยิ่งช่วงหลังๆมัดเชือกทีกว่าจะเลิกก็เกือบทั้งวันอะ....
..หลังจากมัดเชือกเสร็จแล้วเค้าก็จะใส่ถุงน่อง...ส่วนข้างบนเค้าก็ตัดถุงน่องมาสวมจากขาของถุงน่องก็กลายเป็นแขน.หัวนมเค้าอะที่โดนกิ๊ฟหนีบไว้..โดนทั้งมัด ทั้งกิ๊ฟหนีบหัวนมแล้วถุงน่องจะช่วยกดให้หัวนมที่โดนหนีบบุ๋มลงไปโอย..เจ็บขนาดไหน..คุณคิดไม่ถึงแน่...เค้าจะใส่แบบซับพอรํทอะหลายๆคู่เลยประมาณ3..4ชั้นก็คือ6..8คู่อะจะใส่สีเนื้อเป็นชั้นแรกแล้วก็เป็นสีอื่นๆทีชอบมากคือสีดำอะ...เพราะเวลากลางคืนถ้าใส่ไปเดินข้างนอกมันช่วยพรางได้อะ.(แฟนเค้าชอบพาไปเดินไปโชวํอะ)...ปกติก็จะใส่สีเนื้อ2ชั้นแรกแล้วเป็นสีดำอีกชั้นอะ....สีดำของถุงน่องมันจะส่องประกายระยิบระยับเลยจากสีเนื้อข้างในอะบางทีก็เอาสีเนื้อใส่เป็นข้างนอกต่อจากสีดำ....ถ้าอย่างนี้จะยิ่งสะท้อนประกายมากแบบขึ้นประกายระยิบระยับสว่างทั้งตัวเลย....
..สภาพร่างกายเค้าก็ประมาณป็นป้อง..จากเชือกที่มัดทั้งตัวอะแล้วเป็นประกายมันวาว..ระยิบระยับจากถุงน่องทีใส่ทั้งตัว...ถุงน่องอะมันจะเนียนแน่นแนบ....เราก็จะเห็นเชือกที่ถูกมัดอยู่ข้างในอย่างชัดเจน...เป็นสภาพที่โป๊มาก...เหมือนเปลือยทั้งตัวแต่ไม่ใช่อะ...ออกแนว วิตถาร...มากกว่าค่ะ
..เนี่ยแค่เริ่มแต่งตัวนะค่ะ...เค้าก็จะชอบแต่งตัวไว้รอให้แฟนกลับมา...ใส่ชุดอย่างนี้ทำกับข้าว..นั่งทานข้าวด้วยกัน ส่วนใหญ่จะนั่งดูแฟนทานเค้าอะจะแน่นมากทรมาณมากแบบทั้งเงี่ยนทั้งทรมาณอะ..เมื่อก่อนครั้งแรกที่เค้าแต่งตัวอย่างนี้ก่อนแฟนกลับมาแล้วทำกับข้าวรอ..โอโห..พอแฟนเค้ากลับมานะ...หนูงี้อายจนไม่กล้าออกจากห้องเลย...พอแฟนเดินเข้ามาเจอ เห็นหนูนั่งก้มหน้าอยู่..โอโห..เค้างี้จับหนูยืนแล้วส่องเพ็งมองตั้งแต่ปลายเท้าเลยหนูงี้อายมากๆแต่น้ำงี้แตกออกมาเต็มเลย..
.แฟนเค้าก็จะถามว่าตรงนี้เป็นยังไง...แล้วก็จะลูบ..จะจูบแล้วก็ไซรํ..หนูอะแทบอธิบายให้แฟนฟังไม่ไหวเลย..แบบมันทั้งเสียวทั้งเจ็บจากที่เค้ามาสัมผัส...มาลูบ มาตี มาไซรํ..เค้าทำหนูใหญ่เลย..ทั้งจับฟัด ทั้งตี ทั้งบีบ หยิก..โอ้ยย เสียวเหลือเกิน เค้าจับก้นหนูบิดไปมาถามใหญ่เลยว่าเป็นยังไงเจ็บไหม มัดยังไง...
"โอ้ยย...พี่ขา เสียวเหลือเกิน...บีบตูดหนูแรงๆเลยค่ะ.." เค้าก็ทั้งบีบทั้งไซรัตูดหนูใหญ่เลย
"โอ้ยย...หนูอะ เหมือนถูกเข็มแทงทั้งตูดเลยค่ะ..อูยย ซี้ดด..เสียวจังเลยค่ะ.."
แฟนเค้าเอามือมาลูบที่ขาอ่อน.....หนูงี้ครางใหญ่เลย...อืม..เค้าก็จะลูบไล่ขึ้นมาถึง หี ของหนู...โอยนั่นอะเสียวมาก ..เค้าจับหนูพลิกแล้วเอามือบีบตูดอย่างแรง..หนูงี้ สะดุ้ง ร้องลั่นเลย
"โอ้ยย..โอ้ย เจ็บค่ะ..บีบอีกค่ะ..โอ้ยย..เจ็บเหลือเกิน.".เค้าก็ทั้งบีบทั้งตี..อีกมือก็ล็อกคอหนูไว้(หนูยืนหันหลังให้ เค้าก็ยืนแนบมาจากข้างหลัง).หนูแทบขาดใจตาย...เค้ามาไซรํซอกคอ..ติ่งหู..โอโห.หนูเจ็บมากทั้งเสียว ทั้งเจ็บมือเค้าบีบ..เค้าตีไปทั่วเลย.
."โอ้ยย..เจ็บมากเลยค่ะตรงนี้อะ..อูยย..ทำหนูอีก." เค้าก็จะตีลงไป~".อ๊าไม่ไหวแล้วเจ็บเหลือเกิน..ซี้ดด .ทำอีกค่ะ...ทำอีก..โอ้ยย..มันเจ็บเหลือเกินซี้ดด".
...แต่ยิ่งร้องยิ่งดิ้นยิ่งเจ็บยิ่งเสียวแบบน้ำเต็มแฉะล้นถุงน่องออกมาเลยอะ..โดนเค้าจับฟัดไป..มา จับพลิกไปมา..ตีตรงนั้นตรงนี้...โอ้ยไม่รู้เสร็จไปกี่ครั้งอะ...จนแฟนเค้างัดควยของเค้าออกมา..หนูก็นั่งคุกเข่าลงไปแล้วอม..แฟนหนูเค้าจับหัวหนูโยกใหญ่เลย..โอ้ย...แบบแตกคาปากเลย..เสร็จแล้วเค้าก็จับหนูยืนให้หนูเอามือไขว้หลังแล้วหงายหน้าขึ้นให้กลืนน้ำของเค้าลงไป...โอโห..ไม่ว่าจะต้องกลืนกี่ครั้งก็พะอืดพะอมทุกครั้งอะ..แต่หนูก็กลืนนะ....
..คิดดูนะค่ะ..กว่าจะเสร็จได้อะ..หนูงี้แทบตาย....เจ็บปวดทรมาณแบบสุดแสนสาหัส...ตอนนี้คงมีแผลถลอกเต็มไปหมดให้เชือกได้บาดได้เสียดสี....แต่พอได้พัก..นั่งทานข้าวก็อยากโดนอีกแล้ว..ดูเหมือนแฟนหนูก็รู้อะว่ายังไม่สาแก่ใจอะ....
..เราก็ขึ้นไปบนบ้าน....เค้าก็จับหนูมัดแขนไขว้หลัง..แล้วโยงไว้กับเสาบ้าน...แล้วถอดเข็มขัดออกมา..หนูงี้ใจเต้นตูมตามอีกแล้ว....อยากให้เค้าฟาดลงมาแต่ตอนนี้ก็เจ็บไปหมดทั้งตัวแล้วอะเหมือนมีเข็มแทงไปหมดทั้งตัวเลย...
แล้วเสียกแหวกอากาศของเข็มขัดก็ดังมา...เฟี้ยว...ขวับ...มันฟาดลงที่ก้นอย่างแรงและก่อนที่จะได้ขยับก็โดนฟาดอีทีที่เดิม
"โอ้ยยยยยยย......เจ็บค่ะ...พี่ขา.เจ็บ..."
เค้าก็ฟาดอีก..เฟี้ยว...โดนเข้าที่ขาอ่อน..แล้วก็ตามมาซ้ำ..ที่นี้โดน หี หนูแบบเต็มๆ
หนูร้องเสียงหลงเลย...ดี้น สับขาไปมาใหญ่เลย.."โอ้ยยย...โดนเต็มเลยพี่ขา...โอ้ยยย..ซี้ดด..เสียวจังเลย..ทำอีก ซิ ค่ะ" แฟนหนูเค้าก็เอามือมาตะปปลงตรง หี หนู..
"ตรงนี้ เหรอ...."
"อูยย...ทำแรงๆค่ะ.." แล้วเข็มขัดก็แหวกอากาศมาโดน ที่ หี แบบเต็มๆ...หนูสะดุ้งสุดตัวเลย...เจ็บค่ะ..แต่เค้าก็ยังฟาดมาอีก..หนูครวญครางใหญ่เลย..
"ซี้ดด..อ๊า..ซี้ดด...อูย..." เข็มขัดฟาดลงมาโดน ที หี เต็มๆ3..4หน หนูบิดตัวหนี..เค้าก็ฟาดมาโดนที่ก้นแทน..หนูทั้งดี้น ทั้งบิด ซ้ายขวา...เข็มขัดก็จะกระทบโดนไล่ไปตั้งแต่ ตูด..แถวเชิงกราน..โคนขา.. ที่หี ด้วย.
".โอ้ยย..ฟาดอีก...ทั้งเจ็บทั้งเสียวไปหมดแล้ว โอ้ย..อูยย..โอ้ยยย ฟาดอีกค่ะ..".
เค้าก็มาบีบนมแล้วดึงกิ๊ฟขึ้นลงใหญ่เลย...
"ซี้ดดด.....อูย..อ๊าไม่ไหวอะ..พี่ขา..มันเจ็บเหลือเกิน..."
"เหรอ จ๊ะ." .เค้าดูสนุกกับการแกล้งหนูมาก
"ค่ะ..หนูหนีบหัวนมไว้ตั้งแต่6โมงอะนี่จะ4ทุ่มแล้ว...โอ้ยยย....พี่ขา..."เค้าไม่ยอมเลิกทั้งบิด...ตี...ดึงขึ้นลง
"โอ้ยยย....ซี้ดด....พอแล้วพอเถอะ...."
"เจ็บมากเหรอ.....นี่ละ.." แล้วเค้าก็ใช้เข็มขัดฟาดนมหนูอย่างแรง....แรงมากๆ
"โอ้ยยย...ฮือๆ...ที่สุดแล้วเจ็บเหลือทนแล้ว...โอ้ยย" หนูดี้น บิดตัวหนี
เค้าก็จับตัวหนูหันกลับมาแล้วฟาดมาที่นมอีกข้างแล้วฟาดอีกฟาดอีก...ฟาดอีก....โอโหไม่รู้กี่ทีต่อกี่ทีอะ
"เป็นไงจ๊ะ...เจ็บไหม..."
"โอ้ยยย....เจ็บเหลือเกินที่รัก...ฟาดอีกค่ะ...เจ็บเหลือเกิน..โอ้ยยยย" หนูดี้นสุดแรงค่ะ..บิดตัวไป ซ้าย ขวาทุกครั้งที่เค้าฟาดลงมา.เจ็บมาก..แต่ก็พยายามหันกลับมาให้เค้าฟาดได้ที่เดิม
"หนอย...ไอ้กิ๊ฟนี่ใช้ได้นะ....ไม่ยอมหลุดเลย.." .แล้วเค้าก็ฟาดแบบไม่ยั้งเลย...ฟาดแต่นมเนี่ยอย่างเดียวเลยเป็น10..20หนอะ...หนูอะ..ดี้นแบบบ้าคลั่งเลย..ทั้งกระชากเชือกที่โยงตัวหนูไว้..กระชากจะหนีให้ได้แต่ไม่มีประโยชนํเลย..
"โอ้ยยยยย...ที่รัก....เจ็บค่ะ...เจ็บ....ทรมาณเหลือเกิน..โอ้ยย..." แฟนหนูเค้าดูสนุก..เมื่อเห็นหนูดีดดี้น ยี่ง ร้อง เหมือนยี่งยุ แม้ หนูจะเจ็บ ปวด สุดแสน แต่ก็เสียวซ่านไปด้วย..ยิ่งเห็นเค้าทำแล้วเค้าสนุก หนูเองก็ยี่งอยากให้เค้าทำหนักขึ้นไปแม้ร่างกายมันไม่ไหวแล้ว...ทุกครั้งที่เค้าฟาดมาหนูเด้งรับ....เจ็บจนต้องดีดดี้นแต่ก็จะหันกลับมาให้เค้าฟาดให้โดนนมเสมอ..จนเค้าหยุดเอง
"โอ้ยย..กิ๊ฟมันไม่หลุดหรอกค่ะ....พอหนีบเสร็จ...หนูก็เอาถุงน่องสวมทับ...ถุงน่องก็จะกดให้กิ๊ฟมันจมไปในนม...นี่ใส่ถุงน่องไปตั้ง4คู่..ฟาดจนหนูตายก็ไม่หลุดค่ะ....โอ้ยย"
เค้าก็มาจับนมหนูบิด...บิดไปมา..หนูได้แต่ทำหน้าแหย้แก็ บิดตัวตามที่เค้าบิด..เค้าก็บิดโยก ซ้ายที ขวาที.แล้วมาฟาดที่อื่นต่ออีก...เค้าฟาดมั่วไปหมด....เจ็บมากเหลือเกินค่ะ..หนูอะ..เด้งตามจังหวะที่เค้าตีตลอด..เค้าดูสนุกเหลือเกิน..มีหัวเราะด้วยขณะที่หนูร้องไห้....แต่เค้าก็ฟาดมาอีก...บางทีฟาดทีเดิมอะ..เป็น10หนอะ
"โอ้ยย....โอ้ยย....ฮืออ..ฮือ..ไม่ไหวแล้วค่ะ...เลิกนะค่ะ....ฮือ...ๆๆๆ" หนูทั้งน้ำตาไหลน้ำลายก็ไหลอะ
"เจ็บ..เหรอจ๊ะ..พอแล้วเหรอ....อีกหน่อยนะจ๊ะ" ..แล้วเค้าก็ฟาดมาอีก
"โอ้ย..โอ้ย...ฟาดอีกหนูตายแน่ๆ....ฮือๆๆๆ" แต่เค้าก็ฟาดอีก...ฟาดอีก
"ไม่ไหวแล้วเหรอจ๊ะ.....อีกหน่อยนะจ๊ะ..." .หนูทั้งดี้นทั้งถีบเค้าอะ...จะวิ่งหนีก็ทำไม่ได้...ได้แค่ร้องครวญครางแค่ดีดดี้นด้วยความเจ็บปวดทั้งจากเชือกที่บาดลึกจนเลือดซึมออกมาแล้ว..และทุกครั้งที่เค้าฟาดมาความเจ็บปวดก็จะวิ่งกระจายไปทั่วร่างไม่ใช่แค่ที่ถูกฟาดอะ....แต่แฟนหนูเค้าก็ยังสนุกอยู่อะ..เห็นหน้าเค้าก็รู้ว่าอยากฟาดอีก...ว่าเค้ากำลังสนุกมาก...แล้วเค้าก็ฟาดจิงๆ....ฟาด....ฟาด...
"ฮือๆๆๆ...ที่รักพอแล้วค่ะ....โอ้ยย...โอ้ย..โอ้ย....พอแล้วค่ะ..." ตอนนี้หนูดี้น บิดตัวหนี มั่วไปหมดแล้ว เค้าฟาดมาโดนก้น หนูก็ดี้น บิดตัวไปอีกทางก็จะโดนเค้าฟาดแถวหน้าท้องแทน..ฟาดมาโดนขาหนูก็ยกขาสลับไปมา ฟาดขาขวา หนูก็ยกขาขวา ก็โดนฟาดที่ขาซ้ายพอยกขาซ้ายก็ฟาดขาขวาอีก.แล้วหนูก็เริ่มกรีดร้อง..หนูกรี๊ดดังมาก..
เค้าฟาดอย่างไม่ยั้งเลย...หนูกรี๊ดไป..ก็ฟาดไป...ฟาดแรงมากมั่วไปหมดเลย....จนหนูเลิกกรี๊ดเค้าก็หยุดฟาด...แล้วปลดหนูลงมาให้อมควยของเค้า....หนูอะ..ไม่มีแรงแม้แต่จะยืน..ก็นั่งบนเก้าอี้..แล้วแฟนหนูเค้าจับหัวหนูโยกเองอย่างเมามัน....จนแตกคาปากเลย....หนูก็คายมันออกมาทันที..(กลัวอะถ้าสภาพนี้ยังต้องกลืนน้ำของเค้าอีก..คงอ้วกแน่ๆ)โอ้ย...ทรมาณสุดๆเลย..ก็ขอให้แฟนพาไปนอนที่เตียง...เค้าก็อุ้มหนูไปนอนที่เตียงแล้วจะแก้เชือกที่มัดมือไขว้หลังไว้ออกให้...แต่หนูห้ามไว้....คิๆๆ..โดนไปเกือบตายขนาดนี้...แต่หนูก็ยังอยากโดนอีก....แต่ต้องขอพักหน่อยค่ะ
.เป็นอันรู้กันว่าเดี๋ยวหนูยอมโดนต่อค่ะ..หนูยังอยากโดนทรมาณต่ออีกแม้ตอนนี้จะเจ็บปวดมากเหลือเกินชนิดว่าอยู่เฉยๆ..ยังรู้สึกถึงเนื้อที่เต้นตุบๆตามร่ากาย โดยเฉพาะที่จุดใหญ่ คือที่นม..ตูด..โคนขาด้านหน้า..จากความปวดร้าวที่โดนเข็มขัดฟาด..รู้สึกได้ถึงเนื้อที่..เต้น ตุบๆ ตุบๆ ตุบ...แล้วทั้งร่างกายเลยที่มีเข็มวิ่งแทงตั้งแต่หน้าอกจนถึงข้อเท้า...เดียวจี้มตรงนั้นเดียวจี้มตรงนี้ขึ้นพร้อมๆกันที่ละหลายๆส่วน...แต่ที่เอว..รอบเอวเลยปวดแสบปวดร้อน แสบ..เหมือนมีเข็มจี้มมันทุกส่วนของผิวหนังเลย..เจ็บแสบไปหมด...เชือกคงบาดเข้าไปในเนื้ออ่อนอะ...
...หนูนอนถูกมัดทั้งตัว มัดมือไขว้ไว้ข้างหลังให้ความเจ็บปวดมันรุมทำร้าย...เจ็บแสบไปหมด..หนูนอนนื่งๆ...อิ่มเอมใจ...ทั้งตัวมีแต่น้ำเปียกแฉะไปหมด...ทั้งเหงื่อ..ที่ไหลเป็นน้ำเลย...น้ำตา น้ำลาย น้ำมูก ยังคงมีคราบอยู่ตามใบหน้า....หนูเหมือนคนเยี่ยวแตกเลย..ตรงนั้นมันแฉะ..มากๆๆ
จนกระทั่งหนูหลับแบบคนตายเลย..เพราะตื่นมาแฟนหนูเค้าตัดถุงน่องออกหมดแล้วแก้มัดมือที่โดนไขว้หลังไว้ออก..เช็ดหน้าเช็ดตัวให้เรียบร้อย....มีแต่เชือกที่มัดอยู่ตามตัวที่ยังมัดอยู่...
หนูก็เอาถุงน่องมาใส่ใหม่..ใส่ทั้งข้างบนข้างล่าง6คู่3ชั้น...ใส่สีเนื้อ สีดำแล้วใส่สีเนี้ออีกชั้น...โอ้โหเป็นประกายมันวาวทั้งตัวเลย...เห็นผิวขาวๆที่ถูกเชือกมัดอยู่ทั้งตัวจนทั้งร่างกายเป็นป้องๆไปหมด
แฟนเค้าชอบโชวํอะ.หนูก็ชอบให้เค้าพาไปปล่อย....ที่ต่างๆ..ถ้าเป็นที่มีคนเค้าก็จะไม่ใส่ถุงน่องข้างบนใส่แต่ข้างล่างแล้วแต่งตัวให้โป๊ๆกระโปรงฟิตๆเล็กๆใส่เสื้อแขนยาวคลุมแต่ส่วนใหญ่เป็นเสื้อสูทตัวเล็กๆ..แบบถ้าคุณเดินผ่านต้องหันมองอะ...เค้าชอบไปเดินสีลมที่สุด..แล้วไปนั่งยั่วที่ร้านแม็คอะหรือบางทีก็ไปเธค(เค้าเคยแต่งอย่างนี้เข้าเธค2หน.มีเชือกที่มัดอยู่ข้างใน...มันจะเจ็บมาก..เสียว เมา...แล้วก็อายเพราะคนอื่นๆจะรู้ว่าเราแต่งตัวยังไง.....เค้าจะเห็นจะมาแอบจับมาลูบมาล้วงบางทีเดินมาโดนก็สังเกตออก.จะเสียวซ่านมากเลยเวลามีคนอื่นมาลูบมาล้วงอะเค้าจะเตลิดมากๆ..แต่ก็อันตรายมาก.มันคือที่ๆเค้ายอมไปที่สุดท้ายอะ)คราวนี้เค้าพาหนูไปแถวชานเมือง....เลี้ยวออกออกจากถนนสายหลักไปนิดเดียวเค้าก็จอดลงข้างทาง...จะมีศาลาพักข้างทางเป็นศาลาไม้เก่าๆอยู่....เค้าก็จูงหนูไปยืนกลางศาลาแล้วเอาเชือกมามัดมือหนูไชว้ไว้ข้างหลัง มัดแบบเต็มที่เลย.ทั้งมัดแขน...ไขว้ผ่านนม..แน่นมาก...หนูขยับแขนไม่ได้เลย..
..ลองคิดภาพตามนะค่ะ....หนูมีเชือกมัดทั้งตัว...แล้วเชือกมันก็กินเนื้อบาดเสียดสีจนแทบจะทนไม่ไหวแล้วแค่ยืนเฉยๆก็ยังต้อง ซี้ด ปากตลอดเวลา..ใส่ถุงน่อง3ชั้นทั้งตัว...มันขึ้นเป็นประกาย...ระยิบระยับสะท้อนกับไฟ..ขึ้นเป็นมันวาว...แวววาวทั้งตัวเลย...แล้วโดนมัดแขนไขว้ไว้ข้างหลังแบบแน่นหนามาก....กับรองเท้าส้นสูง4นี้ว.....
...ตี3กว่า..ถนนโล่งว่าง...แต่ก็ยังมีรถวิ่งผ่านไป3..4คันระหว่างที่แฟนหนูจับหนูมัดแขน....เค้าก็จูบ..ไล่ไซรํไปเรื่อยๆตั่งแต่ ตี่งหู..เปลือกตา..บดบี้ที่ปากอย่างเมามัน..ไซรํลงมาที่ซอกคอ...มือเค้าก็ยุบยับไปหมดทั้งบีบทั้งจับ...ลูบไล่ไปทั้งตัว
"โอ้ยยย....เสียวเหลือเกิน..ที่รัก..อูย.."
"เสียวเหรอจ๊ะ..."
"โอ้ยยย...ไม่ไหวแล้วค่ะ..เค้าเสียวซ่านไปทั้งตัวเลย.."
"ยังเจ็บอยู่ไหมจ๊ะ..เค้าบีบนมหนูคลึงไปมา..."(หนูเอากิ๊ฟที่หนีบหัวนมออกแล้ว...โอ้โหตอนเอาออกนะค่ะ...เหมือนความเจ็บปวดที่อั้นไว้ล้นทะลักออกมา...เจ็บสุดๆๆเลย)
"อือ....เจ็บไปหมดทั้งตัวเลย...พี่จับไปตรงไหนก็รู้สึกไปหมด...อูยย.".
"เหรอ..เจ็บมากไหม." .เค้าทั้งไซรํทั้งลูบคลำทั่วไปหมด..
แล้วก็มีรถ10ล้อชะลอเข้ามาก่อนบีบแตรดังลั่นเลย.....เค้างี้สะดุ้งสุดตัวเลย...ใจเต้นตูมตามใหญ่เลย..ตื่นเต้นมาก...แฟนหนูก็พาหนูมาที่รถ....แต่รถคันนั้นก็ขับเลยไปไกลมากแล้ว...
"ไม่ต้องกลัวนะจ๊ะ...พี่จะไปรออยู่ที่ถนนใหญ่ข้างหลังนะ.."
"ฮือ...พี่จะให้หนูเดินไปสภาพนี้เหรอค่ะ...."หนูอะใจเต้นตูมตาม....ทั้งกลัวทั้งเสียว..แต่ก็อยาก...
"ไม่ค่ะ...ไม่เอาอะ..หนูเดินไม่ไหวแล้วค่ะ...แค่เดิน2....3ก้าวยังเซจะล้มแล้วล้มอีก." .แต่ใจหนูอะ..เตลิดไปไหนต่อไหนแล้วอะ....หนูสั่นไปทั้งตัว..กลัวมากๆ..แต่อยากมากๆด้วย
"ไม่ต้องกลัว....มีรถมาก็เดินลงไหล่ทางนะ.".
"ไม่เอาอะ....พี่ไม่นะ"....
"ลองเดินดูหน่อยนะจ๊ะ....เดียวพี่ดูอยู่..."แล้วเค้าก็เดินไปที่รถ..แล้ววิ่งย้อนออกไปถนนใหญ่..เลี้ยวหายลับตาไปเลย...
"พี่ค่ะ...ไม่นะ..ไม่ค่ะ..." หนูได้แต่..ร้องห้าม...แต่ข้างล่างเปียกไปหมดแล้ว...น้ำแตก..ทั้งกลัว ทั้งเสียว...เจ็บไปทั้งตัวจะเดินแต่ละก้าวสะท้านไปหมด..เจ็บมากเหลือเกินจะทนไหว...หนูก็เดินไปได้แค่5..6ก็เซจะล้ม..อูยย...ซี้ดด....ว้ายๆ...อูยย..ก็ต้องหยุดพัก...มันแสบมากๆ..พอจะก้าวเดินต่อ..หนูก็เห็นแสงไฟจากรถวิ่งเข้ามา...อูยย....ว้ายยๆๆๆ....ตายแน่ๆ..หนู ตัวสั่นด้วยความกลัว..ชั่งใจระหว่างลงข้างทางหรือกลับไปที่ศาลา...แล้วก็เลือกวิ่งมาศาลา...ระยะทางแค่10กว่าก้าว...หนูทั้งหอบ..ใจสั่น...สั่นไปทั้งตัวเลย..หอบมากเลย..พอถึงหนูก็นั่งพับเพียบซุกตัวอยู่ในศาลา..ใจเต้นไม่เป็นจังหวะ...หอบแรงมาก...แล้วรถคันนั้นก็วิ่งเลยไป...หนูอะนั่งสั่นอยู่อย่างนั้นนานมาก...พอจะลุกก็มีคันที่2วิ่งมาอีก....หนูก็เลยนั่งพับเพียบต่อไปอีกแบบนานมากจนแน่ใจว่าทางสะดวก...แต่พอจะลุกขากลับไม่มีแรง...ก็เลยล้มลง...แบบกระแทกลงไปเต็มๆ..
.หนูก็จุก..อะ....นอนดี้นอยู่อย่างนั้น..ลุกไม่ได้..แขนโดนมัดอยู่....ร่างกายก็โดนมัดซะเจ็บ ปวด แสบ จนแทบไม่มีแรงจะเกร็งให้แม้แต่ลุกนั่ง....หนูก็นอนดี้นอยู่กลางศาลา..กังวลมากเลย..ถ้าตอนนี้มีรถมา..หนูตายแน่ๆ...หนูก็ดี้นไปหาเสาของศาลา...เจ็บเหลือเกินแต่ก็ใช้เสาเป็นหลักกับที่นั่งพัก..ยันตัวจนลุกได้....หนูก็รีบเดินออกมา....อดทนเดินไป...เซ ซ้ายที ขวา ที่..เจ็บปวดเมื่อยไปหมดทั้งตัว...หนูก็เดินไปร้องไห้ไป...น้ำตาก็ไหล น้ำลายก็ไหล...เซ ไปมา..เจ็บแทบไม่มีแรงทรงกายไว้..แต่ก็ต้องแข็งใจเดิน.จนเกือบจะถึงทางแยกออกถนนใหญ่แล้ว...ก็มีรถวิ่งจะเลี้ยวเข้ามา....หนูรีบวิ่งลงข้างทาง....แต่ทางมันชัน....ถ้าเป็นปกติคงไม่มีอะไร...แต่ตอนนี้ไม่ใช่อะ ...หนูหกล้มลงทั้งตัวแล้วกลิ้งลงมาทั้งตัวไปฟาดโดนกับต้นไม้...คราวนี้จุก..ขนาดร้องไม่ออก...เจ็บแสบทั้งตัว...ปากหนูก็แตก...ใจสั่น..ตัวก็สั่น..ตกใจกลัวมาก...หนูนอนอยู่อย่างนั้นอะ...ดูรถวิ่งผ่านไปคันแล้วคันเล่า...เจ็บมาก...จุก...แล้วก็ไม่มีแรงเลย..
กลัวไปหมด...ตะโกนเรียกให้แฟนมาช่วยแบบสุดเสียง..แต่เชื่อไหมขนาดแค่ตะโกนยังปวด รวดร้าวไปทั้งตัว..โดยเฉพาะแถวเอว...หนูพยายามกลั้นใจยอมเจ็บตะโกนออกไป....มันจะปวดจนหนูนอนดี้น..สะดุ้งบิดไปมา..ทุกครั้งที่ร้องออกไป...เป็นชั่วโมงที่หนูนอนอยู่อย่างนั้น...ก่อนจะรวบรวมแรงอีกรอบเอาต้นไม้เป็นหลัก..ให้ใช้ตัวถัดขึ้นมานั่งได้....แค่ลุกนั่งหนูก็หอบแล้ว....แต่ก็ฮึดใช้ตัวถัดกับต้นไม้จนยืนได้..ก็ค่อยๆ..เดินขึ้นไป...ตอนนี้อะทรมาณที่สุด...เจ็บเหลือเกินแต่ต้องสู้กัยตัวเองเพื่อยันกายขึ้นไปถนนใหญ่ให้ได้...แต่ละก้าว..จะมีเข็มนับพันๆเล่มไล่ที่มตั้งแต่เอวลงไปจนถึงข้อเท้ารุมแทงแบบพร้อมๆกันทั้งตัวเลย..จนถึงถนน..หนูหอบตัวโยนเลย...เหงื่อไหลเต็มตัวทั้งที่อากาศหนาวมาก...ทรมาณเหลือเกินแต่ก็ต้องรีบเดินต่อ..แต่พอเลี้ยวมา...เห็นรถแฟนจอดอยู่...แต่แฟนหนูเค้าไม่อยู่....หนูงี้น้ำตาไหลเลย..กลัวเหลือเกิน นี่คือถนนใหญ่นะค่ะ...แล้วก็จริง....มีรถวิ่งมา..มันค่อยๆชะลอ...หนูก็ได้แต่นั่งย่องๆคูเข่าลงข้างรถ...อายมาก....มันต้องเห็นแน่นอนว่าหนูโป๊อยู่แล้วยังโดนมัดด้วย...เห็นว่าหนูแต่งตัววิตถารมากขนาดไหน...หนูร้องไห้ทั้งอาย...ทั้งกลัว..แล้วมันก็จอดรถ..เดินเข้ามาหา...
เป็นอะไรไหมครับ...
มะ ม.ไม่..เป็น.ไร ค่ะ...เค้าพยายามตอบไปแบบตะกุกตะกัก
ให้ผมช่วยนะครับ แล้วมันก็พยุงหนูลุกขึ้นยืน...แต่หนูไม่ยอม...กลัวเค้าเห็นค่ะ....
ไม่ต้องค่ะ....ไม่เป็นไร..หนูรอแฟนอยู่ค่ะ...หนูยังนั่งยองๆคูเข่าอยู่..แต่ดูเหมือนว่ามันจะเริ่มเข้าใจอะไรต่ออะไรแล้ว..ว่าหนูกำลังเล่นแบบซาดิสอยู่.มันจับหนูยืนขึ้นแล้วจ้องมองตั้งแต่หัวจรดเท้า
ชอบโดนแบบนี้หรือครับ...
หนูสะดุ้งสุดตัวเลย....มันเป็นใครก็ไม่รู้...แต่มันยืนอยู่ข้างหน้า...ถือวิสาสะมาโอบตัวหนู..แล้วจ้องมองแบบไม่เกรงใจเลย....
ชอบโดนแบบนี้หรือ...มันถามซ้ำ...หร้อมทั้งเดินวนรอบดูเค้า ยืนโป๊...ใส่แต่ถุงน่องทั้งตัว.มีเชือกมัดรอบอยู่เต็มไปหมด..แล้วยังมัดแขนไขว้หลังไว้อีก..
แฟนหนูจะมาแล้ว....ขอบคุณนะค่ะ..หนูรอแฟนหนูอยู่...หนูอายมันเหลือเกิน...ได้แต่ก้มหน้า...
เจ็บไหมครับนี่...แล้วมันก็เอามือมาจับที่ก้นเค้า..
ทำอะไรอะ....หนูสะดุ้งเลยแล้วขยับหนี..
น่าจะเจ็บนะครับ..มือมันเริ่มยุบยับไปหมด..จับตรงนั้นตรงนี้..ทั้งลูบ...ทั้งบีบ..ทุกสัมผัสที่โดนมันทำงี้เค้าแทบแทรกแผ่นดินหนี
เค้าจะขยับหนีแต่มันแค่จับไว้เบาๆหนูก็แทบขัดขืนไม่ไหวแล้ว...
ปล่อยนะ....ปล่อย...ถ้าแฟนหนูมาคุณโดนยิงแน่...
ผมหวังดีจะยิงผมทำไมครับ...แต่มือมันกับโอบตัวหนูไว้แล้วไซรํที่ผมหนู..เริ่มไซรัใหญ่เลย..มือก็โอบหนูไว้..อีกมือบีบคลึงไล่ไปเรื่อยทั่วไปหมด
หนูกรีดร้องสุดเสียงแล้วคราวนี้....กรี๊ดๆๆ...ปล่อยนะ..ปล่อย
จะร้องทำไมหา..ไม่หยุดกูตบนะโว้ย...เห็นสวยๆ..ไม่อยากให้เสียของ...กู ตบแน่..แหกปากอีกซิ แล้วมันก็แสดงธาตุแท้ออกมา
ปล่อยหนู ไปเถอะ นะค่ะ..หนูให้หมดเลย...เงินหรือรถ.หนูกลัวมากๆ
.แล้วก็มีรถอีกคันชะลอมา...ก่อนจอด...มันเห็นถ้าไม่ดีก็อึกอัก..พยายามฉุดหนูไปที่รถของมันแต่ก็เปลี่ยนใจ..ปล่อยหนูแล้ววิ่งไปที่รถขับหนีออกไป...
เป็นไรมากไหมครับ...เป็นกลุ่มวัยรุ่น4คน..
ขอบคุณมากค่ะ...เดียวแฟนก็คงมา..หนูอายเหลือเกินแม้พวกเค้าจะมีบุญคุณ...แต่หนูอยู่ในชุดที่วิตถารเหลือเกิน...
ไม่เป็นไรนะครับ...แล้วพวกเค้าก็เดินมาส่งที่รถของหนู
แจ้งความไหมครับ....เดียวผมแก้มัดให้..แล้วเค้าก็ชักมีดออกมาตัดเชือก...
หนูงี้อายมาก...พวกเค้าไม่ถามแต่ก็คงรู้..จากสภาพที่หนูเป็นอยู่...พอมือเป็นอิสระ...หนูก็เผลอลูบตามตัวเพื่อคลายความเจ็บปวด.....อูยยย....ซี้ดด..อูยย..เจ็บเหลือเกิน...แต่พอมองมาที่พวกเค้าแหม...หนูยี่งอายค่ะ...ทั้งน่ารักทั้งหล่อทั้งนั้นเลย..ปรากฏว่ารถไม่ได้ล็อก...หนูก็เลยรีบมุดไปหยิบเสื้อมาคลุม...แล้วนั่งรอแฟนในรถ...ส่วนพวกเค้าก็จอดรถรอจนแฟนหนูมา..เค้าออกไปตามหาหนูอะ..แบบเค้าไม่รู้ว่าหนูตกลงไปข้างทาง..
โอ้ยย....กว่าจะถึงบ้านก็เช้าพอดี...หนูงี้หมดสภาพเลย..ปวดแสบ...เจ็บไปหมดทั้งตัวเลย...กว่าจะตัดเชือกออกหมด....โอ้โห....แผลถลอกเต็มตัวเลย...แถวเอวงี้เลือดออกเป็นปื้นๆ..โคนขา....กับตูดก็มีแต่เลือดเต็มไปหมด...อูยยย....หนูงี้...แสบไปหมด....แล้วก็หมดแรงด้วย...ก็แก้ผ้านอน....อูยยยช่วยกันกดแนะนำเวปข้างล่างด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
ถ้าชอบก็ให้คะแนนกันด้วยนะครับ วันหลังจะหามาให้อีก
ปล.เพื่อนๆคนไหนมี    รักยม โดย Assasin008 จอมแพทย์นิรนามภาค 2 โดย กระปี่หัก นักศึกษาฝึกงานถ่ายภาพ โดย ลองแต่งสักนิด  ดงสลัม
ตอนใหม่ๆช่วยลงให้หน่อยนะครับ ขอบคุณล่วงหน้า

ร่วมกัน"หยุด" ร่างพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ก่อนจะไม่มีหนังให้โหลดกัน เข้าไปที่
http://ilaw.or.th/node/883

+You'll never walk alone+

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ