พี่สาวที่น่ารักของพวกผม

พี่สาวที่น่ารักของพวกผม

  • 0 ตอบ
  • 5132 อ่าน
*

ออฟไลน์ boomy123

  • Full Member
  • **
  • 106
  • 1673
    • ดูรายละเอียด
พี่สาวที่น่ารักของพวกผม
« เมื่อ: เมษายน 19, 2010, 10:27:34 pm »
เจ้าป้อมเอ่ยขึ้นอีกว่า
"..พี่ครับ...แล้วพี่เคยถ่ายแบบไม่ใส่อะไรเลยป่าว...ผมว่า ต้องมีแน่ๆเลยนะครับ ถ่ายกันถึงขนาดนี้แล้วอ่ะ..?"
พี่กุ้งอึ้งไปนิดหนึ่ง แล้วพูดว่า
"..เอ้อ...ถามไรก้อไม่รู้...อ้า...ก้อ..ก้อมีบ้างอ่ะนะ...พอดี แฟนพี่เค้าชอบถ่ายภาพอ่ะ.."
"..จริงเหรอครับพี่!!...ผมนึกแล้วเชียว...งั้นพี่เปิดให้พวกผมดูซะดีๆ..เอ้อ ..ผมอยากเห็นคนสวยๆอย่างพี่โป๊หมดอ่ะครับ..."เจ้าป้อมรุกเร้าพี่กุ้งอมยิ้ม แก้มแดงไปด้วยแอลกอฮอลล์และความขวยเขิน
"...อ้า..ถ้าให้ดูพวกเธอก็เห็นอะไรๆของพี่หมดซิ...พี่...ก้ออายเป็นนะ..."
"..นะ พี่กุ้ง นะ...ไม่ต้องอายพวกผมหรอก เห็นของพี่มาแยะแล้วนะ นะครับ..พี่...ผมขอดูแค่ครั้งเดียวอ่ะครับ"
"...เอาเข้าไป!!!...เห็นไหม พอใจดีแล้วก้อเลยได้ใจ....เห็นนมเห็นตูดพี่หมดแล้วยังไม่พออีก น้องๆพวกนี้ลามกจริงๆ เนี่ยดูเซะ...พอเผลอ..นัทกับป้อมก็มาจับตูดพี่อีก เฮ้อๆๆ น่าหนักใจ..."เธอแกล้งพูด
"..อ้าว..ก้อพี่กุ้งน่ะ ขวัญใจของพวกผมอยู่แล้ว พอมีโอกาสผมก็อยาก..เอ้อ..อยากแตะต้องตัวพี่บ้างอ่ะ..อยากมานานแล้วล่ะ.." ผมพูดเสริมขึ้น
"..จ้าๆๆ..พี่ก้อรู้อยู่แล้วล่ะ ดูสายตาก็รู้ว่า พวกเธอน่ะคิดยังไงกะพี่..เอ้อ..ก้อเห็นพวกเธอน่ารักดีหรอกนะ พี่เลยตามใจ.."
"..งั้นก้อตามใจอีกเรื่องนะครับ พี่กุ้ง นะ นะ ให้พวกผมดูนะครับ พี่จ๋า.."เจ้าป้อมอ้อน ผมกับพวกที่เหลือเลยช่วยกันออดอ้อนเธออีก

จนในที่สุด พี่กุ้งก็ใจอ่อน ผมเข้าใจว่าบรรยากาศที่ตื่นเต้นและแอลกอฮอลก็คงมีส่วนทำให้พี่กุ้งใจดีเป็นพิเศษ
"...เฮ้อๆๆ....เหนื่อยใจจริงๆเลย "เธอพูดพร้อมหัวเราะเสียงใส .."..อ้า...โอเคๆ...วันนี้ยอมตามใจสักวัน...แต่แป๊บเดียวนะ พี่อายพวกเธอ..."
พวกเราระล่ำระลักขอบคุณพี่กุ้ง พี่กุ้งนิ่งไปนิดนึง พวกเราลุ้นแทบแย่ แล้วในที่สุด เธอก็ยอมคลิกโฟลเดอร์อีกโฟลเดอร์ให้พวกเราดู

พอเปิดมา พวกผมถึงกับอุทานเสียงสั่น เพราะภาพที่เห็นเป็นภาพพี่กุ้งกำลังอาบน้ำในห้องน้ำที่ไหนไม่รู้ ทั้งตัวทั้งตัวเปลือยเปล่าเห็น
ทุกส่วนสัดชัดเจน ไม่ว่าจะเต้านมคู่สวย ก้นที่ผลิผาย และเนินหอยอวบอูมที่มีเส้นหมอยปกคลุมพองาม พี่กุ้งครางเบาๆเมื่อพวกผมส่งเสียงแสดงความชื่นชมดังลั่น
"...ว้า..โป๊แบบนี้..พี่อายพวกเธอจัง.."เธอพูดเสียงอู้อี้
......................................

ภาพชุดนั้นมีมากกว่า40ภาพ เป็นมุมต่างๆตอนพี่กุ้งแก้ผ้าอาบน้ำ เห็นชัดเจนทุกซอกมุม เริ่มตั้งแต่ใส่ชุดชั้นในสองชิ้นอวดเรือนร่างรำไรจนเปลือยกายโชว์เนียนเนื้อ ทุกซอกมุม เรือนร่างขาวผ่องของพี่กุ้งเมื่อยามเปียกน้ำจนเส้นหมอยเปียกชุ่มมองดูแล้ว เงี่ยนสุดๆ ยิ่งเห็นใบหน้าสวยๆที่โปรยยิ้มอวดกล้องเกือบทุกภาพยิ่งทำให้ภาพเหล่านั้น ปลุกอารมณ์ของพวกเราให้ตื่นเต้นแทบคลั่ง เนียนเนื้อของพี่กุ้งละเอียดและขาวมากๆเวลาเปียกฟองสบู่แล้วสวยงามจริงๆ รูปร่างอวบอิ่มสวยงามทุกมุมมอง

พวกเราแย่งกันคลิกดูอย่างสนุกพอเจอภาพไหนสวยถูกใจก็หยุดภาพดูกันแล้ววิจารณ์ กันสารพัด โดยเฉพาะภาพความโหนกนูนของเนินหอยที่พี่กุ้งยืนโชว์หีแบบกระจ่างตาจนพี่เค้า ต้องส่งเสียงอุทานเป็นระยะๆ ใบหน้าของพี่สาวคนสวยมีรอยยิ้มเกือบทุกช้อท บางภาพพี่กุ้งก็แสดงอาการขวยเขิน แต่ประกายตาระยิบระยับ ซึ่งแสดงให้พวกเรารู้ว่า พี่กุ้งตื่นเต้นและมีความสุขกับการได้แก้ผ้าโชว์รูปร่างให้คนอื่นมองเห็นและ ถ่ายภาพ ผมคิดว่า เธอคงเป็นสาวประเภทชอบโชว์คนหนึ่ง สังเกตุได้จากเวลาเราคลิกชมภาพแล้วส่งเสียงชื่นชมหรือวิจารณ์อวัยวะส่วน ต่างๆของเธอแบบตรงๆพี่กุ้งจะอุทานเบาๆอย่างขวยเขินแต่ก็อมยิ้มอย่างสนุก ตื่นเต้น แสดงความพึงใจที่ได้อวดนมสวยๆ ก้นขาวๆและเนินโหนมที่อวบอิ่มให้เราชื่นชมความงาม นับเป็นบุญตาของพวกผมแท้ๆ ด้วยเหตุนี้พวกผมจึงแกล้งแหย่เย้าปลุกอารมณ์พี่สาวคนสวยให้สนุกมากยิ่งขึ้น

อย่างเช่นตอนหนึ่งเจ้าป้อมพูดขึ้นว่า
"...พี่กุ้งนี้เวลาแก้ผ้าแล้วสวยมากๆเลยนะครับ..ดูซิ หีพี่โหนกมากๆเลย...มองดูข้างนอกดูไม่ออกเลยนะครับ..แจ่มโคตรๆเลย"มันพูด พร้อมชี้นิ้วที่แตะที่ภาพเนินหีของพี่กุ้ง
พี่สาวคนสวยอมยิ้มหน้าแดงอย่างเขินๆ
"..แหม..ดูพูดเข้าสิ...เอ้อ..อย่างนี้เรียกว่าโหนกเหรอ...ก้อ..ไม่รู้สินะ ..แม่ให้พี่มาแบบนี้อ่ะ..."เธอพูดพร้อมกับปรายสายตาไปมองภาพหีอวบอูมของตัว เองในจอ
"..ครับ แบบนี้ เค้าเรียกโหนกมากมายเลยครับ...หมอยก็ไม่แยะ...พี่ซอยออกเหรอครับ.."เจ้าป้อมแกล้งพูด
"..ว้า..ช่างซักจริงนะ..."พี่กุ้งหัวเราะขวยเขิน..."อยากรู้ไปทำไมนะ..เอ้อ ..ก้อ...พี่ก็มีเท่านี้แหละ ไม่เคยซอยหรอก..แล้วทำไมเหรอ...หมอยพี่มันรกตาเธอเหรอ..หือ.?
"..ป่าวๆๆๆ..ไม่เลยครับ..ผมว่ากำลังสวยมากๆเลยครับพี่ หมอยผู้หญิงก้อต้องประมาณนี้อ่ะครับ ไม่งั้นก็ดูเลี่ยนๆ ไม่สวยครับ.."เจ้าป้อม
ป้อนลูกยอ ทำเอาพี่กุ้งหัวเราะชอบใจหน้าแดง... และทำให้บรรยากาศสนุกขึ้นมาก

ในจังหวะนั้นเจ้าแดงสะกิดเจ้าป้อมขอกอดพี่กุ้งมั่ง มันสอดแขนเข้ากอดเอวพี่กุ้งไว้หลวมๆแล้วก้มลงจูบเบาๆที่หัวไหล่ขาว พี่กุ้งไม่ว่าอะไรสักคำแค่เอามือจับวงแขนของเจ้าแดงไว้เท่านั้น ผมเลยไม่มีที่ว่างจะสนุกกับเค้าบ้างก้อเลยจับมือพี่กุ้งข้างหนึ่งมาลูบๆคลำๆ สัมผัสความเนียน ดูภาพไปไม่นาน พวกเราก็เหลือบไปเห็นอีกโฟลเดอร์หนึ่งชื่อ SW.01 เจ้าป้อมเลยคลิกเข้าไปทันที โดยไม่ขออนุญาต พี่กุ้งร้องอุทานเสียงดังพยายามจะปิดแต่ไม่ทันแล้ว ภาพในโฟลเดอร์นั้นปรากฏออกมาชัดเจน พวกผมถึงกับตะลึงเพราะเป็นภาพพี่กุ้งอยู่บนเตียงและกำลังนอนเปลือยเปล่ากอด กับชายร่างกำยำคนหนึ่งซึ่งเปลือยหมดเช่นเดียวกัน ท่อนควยของชายคนนั้นแข็งชัน

"..ว๊าย!!!..ไม่เอานะ ปิดเลย...ห้ามดูนะ..นี่ภาพส่วนตัวของพี่.." พี่กุ้งอุทานเสียงระริก พยายามแย่งเมาส์จากมือเจ้าป้อม แต่เจ้าป้อมไม่สนใจดึงมือหลบแล้วขยิบตาให้พวกเราช่วยกันจับมือน้อยของพี่ กุ้งเอาไว้ พี่กุ้งดิ้นรนจะปิดภาพอยู่ครู่หนึ่งแต่ไม่สำเร็จเพราะถูกพวกเราล็อคมือทั้ง สองข้างเอาไว้เลยได้แต่หลับตาส่งเสียงอู้อี้แบบอายมาก ภาพชุดนี้Xแบบสุดๆ เป็นภาพชุดการเย็ดกันระหว่างพี่กุ้งกับชายคนนั้นซึ่งตอนหลังพี่กุ้งบอกว่า คือสามีเก่าของเธอ เริ่มตั้งแต่ทั้งสองกอดจูบแลกลิ้น ดูดนม และลงลิ้นสโม้คกัน จนถึงตอนสำคัญคือ ตอนที่พี่กุ้งโดนสามีเก่ากระหน่ำท่อนควยแทงลึกเข้าไปในร่องหีสีชมพูสด

ภาพชุดนี้ ไม่รู้ว่าใครถ่ายนะครับ เพราะชัดเจนทุกซอกมุม แสดงว่า มีบุคคลที่3อยู่ในห้องนั้นและทำหน้าที่ช่างภาพ นี่แสดงว่า พี่กุ้งก็เล่นสวิงกิ้งเหมือนกัน พวกผมมองเห็นหมดเลยครับ ความลับในตัวพี่กุ้ง โดยเฉพาะภาพที่กลีบหีของพี่กุ้งอ้าอมท่อนควยของสามีเก่าไว้จนมิด มองเห็นน้ำรักเปียกชุ่มเส้นหมอยและยังไหลย้อยลงมาถึงง่ามตูด บางภาพก็มีมือของช่างภาพยื่นมาแหวกกลีบเนื้อให้แหวกอ้าออกเพื่อจะได้ถ่ายให้ เห็นชัดเจนทุกขุมขน กลีบกุหลาบของพี่กุ้งยังสวยสดใสมากครับ สีชมพูสดแวววาวเปียกชุ่มด้วยน้ำใสเวลาโดนแหวกทำให้พวกเรามองลึกถึงรูหีสีแดง สวยมีน้ำรักเปียกเยิ้มเต็มรู ใบหน้าของพี่กุ้งเหยเกแสดงถึงความแสนเสียว แต่บางภาพพี่กุ้งก็ยิ้มให้กล้องแบบยั่วยวนในขณะที่ท่อนล่างก็ยังโดนทะลวง อยู่

ตอนนี้ พวกผมไม่เกรงใจอะไรพี่กุ้งแล้วเพราะเงี่ยนจนทนไม่ไหว เจ้าแดงเริ่มสอดฝ่ามือเข้าไปลูบไล้สองเต้าเต่งตึงของพี่กุ้งแบบเนื้อแท้ๆ พี่กุ้งยืนบิดตัวส่งเสียงครางเบาๆ จับมือเจ้าแดงแน่น เจ้าป้อมยังไม่ยอมหลุด มันคลิกดูภาพไปเรื่อยๆ ภาพชุดต่อไป ยังเป็นภาพพี่กุ้งเช่นเดิม แต่ผู้ชายกลายเป็นคนใหม่ รูปร่างท้วมกว่าสามีเก่าพี่กุ้ง เข้าใจว่า คงเป็นคนที่ถ่ายภาพให้ในช่วงแรกนั่นแหละ แต่คราวนี้สลับหน้าที่มาเย็ดพี่กุ้งมั่ง และสามีเธอเป็นช่างภาพแทน ชายคนใหม่นี่ท่อนเนื้อใหญ่กว่าสามีของพี่กุ้งซะอีก ผมเห็นร่องรักของพี่กุ้งอ้าออกจนตึงเมื่อโดนท่อนควยของชายคนนั้นทิ่มแทง บางภาพพี่กุ้งก็เป็นฝ่ายขึ้นควบขี่เสียเอง เห็นก้นขาวบานผายสวยสุดๆ ภาพบางภาพก็มีมือของช่างภาพคือสามีของพี่กุ้งยื่นไปบีบนมด้วย

ภาพที่พวกผมชอบมากที่สุดคือภาพพี่กุ้งโก่งโค้งตูดโด่งนอนคว่ำทับท่อนล่างชาย คนนั้น โดยคู่สวิงของพี่กุ้งนอนหงายแทงท่อนควยเข้าไปร่องหีเกือบมิดลำ กลีบเนื้อของพี่กุ้งตึงเปรี๊ยะ มือกอดร่างขาวๆของเธอไว้ ทั้งชายคนนั้นและพี่กุ้งหันมายิ้มให้ช่างภาพอย่างมีความสุข ทั้งร่องหีและรูตูดของพี่กุ้งแหวกอ้าอวดความงดงามหมดสิ้น มองเห็นน้ำใสเยิ้มเต็มไปหมด เห็นแล้วท่อนเนื้อของผมแข็งแทบระเบิด ภาพชุดหลังนี่ บางภาพพี่กุ้งทำหน้าเขินๆ คงอายสามีที่กำลังเย็ดกับคนอื่นแต่แววตาของเธอก็เต็มไปด้วยความเงี่ยนอย่าง เห็นได้ชัด

บรรยากาศในตอนนั้นไปไกลแล้วครับ ใครจะไปทนไหว เจ้าป้อมเป็นคนเริ่มต้นด้วยการถอดกางเกงออกแล้วสาวเจ้าโลกที่กำลังแข็ง

ชัน เจ้าไมค์ซึ่งพูดน้อยที่สุดก็ทำตาม พี่กุ้งถึงกับอุทานเสียงใสระริก
"..อุ๊ย!!...ทำอะไรอ่ะ...ป้อม..เธอแก้ผ้าทำไม?..."
"..ไม่ไหวแล้วครับ พี่กุ้ง ผมขอนะ เห็นภาพพี่โดนเย็ด แล้วทนไม่ไหวแล้วครับ มาแก้ผ้ากินเหล้ากันนะครับ พี่กุ้ง นะ.."
พี่สาวคนสวยของพวกเราอมยิ้มใบหน้าแดงซ่านแววตาเสียวกระสันต์
"...โอวว.!!...พวกเธอนี้ไวไฟจริงๆ..พี่นึกแล้วเชียว... พวกเธอจะแก้ผ้าก้อแก้ไปซิ ตัวของเธอนี่..."
พอพี่กุ้งพูดจบ....ทุกคนรวมทั้งผมด้วยก็ถอดเสื้อผ้าออกในทันที ไม่มีความอายอะไรแล้ว ท่อนควยของทุกคนแข็งตั้ง
"....พวกผมแก้คนเดียวคงไม่ได้นะครับ..พี่กุ้งแก้ด้วยนะ นะครับ...สนุกกับน้องๆสักวัน.."ผมพูดขึ้นส่งสายตาวิงวอนพี่กุ้ง เธอมองหน้า
พวกเราแล้วอมยิ้มยั่วแต่ไม่ตอบรับหรือไม่ปฏิเสธ เจ้าแดงกับผมเลยขยับเข้าประชิดตัวและช่วยกันถอดเสื้อผ้าพี่กุ้งออก เธอหัวเราะ
พร้อมกับดิ้นขัดขืนนิดหน่อย แต่ในที่สุดเสื้อสายเดี่ยว และกางเกงขาสั้นตัวน้อยก็ถูกพวกเราถอดออก พอถึงตอนนี้พี่กุ้งก็เลยต้องยอม
".เอาล่ะๆๆ พี่ยอมแล้วๆ.." เธอพูดเสียงอู้อี้แล้วก้มลงถอดอันเดอร์แวร์ออกเองท่ามกลางเสียงปรบมือเชียร์ของพวกเรา แค่นั้นเองพี่กุ้งก็
เปลือยเปล่าขาวโพลนไปทั้งตัว มองดูงดงามยั่วยวนอย่างที่สุด โดยเฉพาะเนินหีที่มีเส้นหมอยยาวสลวยแผ่คลุม เธอใบหน้าแดงกร่ำ
เมื่อต้องเปลือยกายต่อหน้าพวกผม และนั่นคือภาพที่ผมฝันถึงมานานแล้ว พี่กุ้งสวยงามจริงๆเลยครับ

ทีนี้ก้อสนุกสิครับ พวกเราช่วยกันดึงเก้าอี้ยาวมาตั้งข้างๆคอมพิวเตอร์เพื่อจะชมภาพแสนเสียวนั้น ให้จุใจ โดยพี่กุ้งถูกเจ้าแดงและเจ้าป้อมนั่งประกบคนละข้าง ผมกับเจ้าไมค์ทำหน้าที่ป้อนเหล้าพี่กุ้งและคลิกดูภาพ เจ้าป้อมคนช่างพูดคอยส่งเสียงวิจารณ์ภาพการเย็ดของพี่กุ้งกับสามีและคู่สวิง อย่างสนุกปาก ทำเอาพี่กุ้งและพวกเราทั้งเงี่ยนทั้งสนุก พวกเราลูบไล้เรือนร่างของพี่กุ้งพร้อมดูภาพไปซักถามวิจารณ์กันไปทำเอาพี่ กุ้งหน้าแดงกร่ำตลอด โดยเฉพาะภาพที่โป๊สุดๆ เช่น ภาพที่มองเห็นท่อนควยกำลังทะลวงกลีบเนื้อของพี่กุ้งชัดๆ หรือภาพพี่กุ้งโดยสามีเก่ากับชายอีกคนหนึ่งแหวกร่องหีและเอาลิ้นเลีย บางภาพพี่กุ้งก็โดนนิ้วแหย่รูตูด และถ้าภาพไหนพี่กุ้งยิ้มหวานใสให้กล้องด้วยแววตาที่แสดงถึงความเสียวกระ สันต์อย่างเต็มขีด พวกเราจะชอบกันมาก

ในช่วงสุดท้ายของภาพชุดนี้ ยังมีทีเด็ดที่ทำให้พวกเราควยแข็งแทบระเบิด เป็นภาพบรรยากาศภายหลังจากเย็ดเสร็จสิ้นไปแล้ว ครางนี้พี่กุ้งยืนโชว์เรือนร่างที่เปลือยเปล่าล่อนจ้อนอยู่ปลายเตียงและมี สามีเก่าและคู่สวิงของเธอซึ่งแก้ผ้าอยู่เช่นกันยืนประกบซ้ายขวา ลักษณะคล้ายเป็นการถ่ายภาพเป็นที่ระลึกหลังเสร็จสิ้นการเสพสุขนั่นแหละครับ ร้ายจริงๆพี่สาวคนนี้ ใบหน้าของคนทั้งสามอมยิ้มอย่างมีความสุขขณะที่ชายทั้งสองช่วยกันโอบกอดพี่ กุ้งเอาไว้ บางภาพทั้งสองก็ช่วยกันบีบนมพี่กุ้งจนเธอเงยหน้าหัวเราะอย่างขวยเขิน บางภาพพี่กุ้งก็เอามือทั้งสองเกาะกุมท่อนเนื้อทั้งสองท่อนเอาไว้ มีการกระเซ้าเย้าแหย่กันอย่างแสนสนุก พวกผมสงสัยเลยถามพี่กุ้งว่า ใครถ่ายภาพให้ เพราะทุกคนก็มาอยู่ในเฟรมภาพหมดแล้ว พี่กุ้งตอบอายๆว่า สามีเรียกบ๋อยมาช่วยถ่ายภาพให้ โอววว...ช่างน่าตื่นเต้นเสียจริงๆ ชีวิตเซ็กส์ของพี่สาวคนสวยมีอะไรแปลกพิสดารมากกว่าที่พวกผมคิดเอาไว้เสียอีก

ภาพสุดท้าย เป็นภาพพี่กุ้งถ่ายภาพกับบ๋อยหนุ่มซึ่งหน้าตาบ้านนอกมากๆ ท่าทางพี่กุ้งเขินๆมากแต่คงถูกสามีของเธอขอให้ถ่ายแบบสนุกๆ พวกผมเห็นแล้วเกิดอารมณ์สุดๆไปเลยครับ ภาพพี่สาวคนสวยที่อวบอิ่มขาวผ่องไปทั้งตัวมายืนแก้ผ้าล่อนจ้อนให้บ๋อยหน้าตา ลูกทุ่งซึ่งยังใส่ชุดบริกรเต็มชุดโอบกอด เจ้านั่นยิ้มแฉ่งอวดฟัน32ซี่ แล้งยังมีภาพพี่กุ้งนั่งตักเจ้าบ๋อยนั่นให้มันบีบนม ใบหน้าพี่กุ้งอมยิ้มตลอด แสดงว่าเธอก็สนุกกับบรรยากาศนั้นเหมือนกัน

ในที่สุดพี่กุ้งก็เปิดเผยว่า สามีเก่าที่กรุงเทพชอบถ่ายภาพพี่เค้าเก็บไว้ดูปลุกอารมณ์ และยังชอบสวิงกิ้งด้วย แบบเค้าจะมีอารมณ์สุดๆเมื่อเห็นภรรยาแสนสวยคือพี่กุ้งโดนคนอื่นเย็ด และได้ถ่ายภาพเก็บเอาไว้ คนในภาพนั้นคือเพื่อนคนหนึ่งของสามีที่จะสวิงกันเป็นประจำ
"แล้วพี่สนุกด้วยไหมล่ะครับ ผมเห็นพี่ยิ้มตลอดเลยอ่ะครับ"ผมถามแล้วมองภาพใบหน้าของพี่กุ้งที่กำลังยิ้มให้กล้อง
พี่กุ้งอมยิ้มอายๆตอบว่า.."..ก้อ..เอ้อ..ก้อดีนะ..ตื่นเต้นดี..."
"แล้วพี่สวิงกันบ่อยไหมครับ..?"
"..เอ้อ..ก้อเดือนละครั้งสองครั้งได้..ว้า ช่างถามจริงนะ..."
อาการเอียงอายของพี่กุ้งทำให้ผมเงี่ยนจริงๆเลยครับ
"..อ้า...ผมถามพี่กุ้งนิดนะครับ...แล้ว เอ้อ..ควยของผัวพี่กับเพื่อนเค้า พี่ชอบอันไหนมากกว่ากันครับ?"
พี่กุ้งหน้าแดงไปเลย
"..โอววว...ถามอะไรแบบนั้นเนี่ย!!...ก้อ..ก้อดีทั้งสองอันแหละ..แต่...คน นั้นเค้า..เอ้อ..ใหญ่ดีนะ..ก้อเห็นอยู่แล้วอ่ะ.."พูดจบเธอก็ชะม้ายตาไปมอง ภาพในจอคอมที่เป็นภาพกลีบเนื้อของเธอกำลังอ้าอมท่อนควยของคู่สวิง
เจ้าป้อมมันกอดพี่กุ้งไว้แล้วลูบคลำสองเต้าของเธอ ส่วนเจ้าแดงลูบไล้แถวต้นขาขาวๆ เจ้าป้อมมันถามขึ้นมั่ง
"...แล้ว..พี่กุ้งมาอยู่ที่นี่ พี่ได้สวิงมั่งไหมครับ พี่บอกหน่อยดิ.."
"..อืมม์...ไม่..ไม่เลยอ่ะ.."
"..เอ้อ..แต่ผมเห็นพี่ออกไปกับแขกบ่อยๆนี่ครับ?"เจ้าป้อมเจาะลึก
"...ช่างซักจริงนะ เจ้าน้องลามก..พี่ไปก้อไปทีละคนนะจ๊ะ...ไม่ได้ไปมั่วซะหน่อย"
เจ้าป้อมอมยิ้ม เอานิ้วคลึงหัวนมพี่กุ้ง
"..เอ้อ..จริงซินะ แต่ผมว่า พี่กุ้งไม่เหงาหรอก...พี่หง่ะ แฟนแยะเลย...เอ้อ..พี่บอกน้องหน่อยได้ไหม อยากรู้อ่ะ...แบบว่า...อยู่ที่นี่ พี่กุ้งเจอไปกี่ควยแล้วครับ?..."ดูมันถามสิ เหมือนจะแกล้งยั่วอารมณ์พี่สาวคนสวย
พี่กุ้งหน้าแดงกร่ำไปหมด
"...โอวว...เล่นถามพี่ยังงี้เลยเหรอ ลามกมากๆเลยนะเราน่ะ แต่..เอ้อ..ก้อแปลกดีเหมือนกัน...ฟังแล้วสะใจดี....เอ้อ...จะให้พี่บอกจริงๆ
เหรอ?"
"ครับๆๆ บอกเลยครับ" พวกเราขยั้นขยอ
"ก้อ..เอ้อ..อายนะเนี่ย...อืมม์...พี่กุ้ง..ก้อ...โดนสัก..เอ้อ..6 - 7 ควยได้ละมั๊ง...ไม่ได้จดไว้อ่ะ..." โอวว..พี่สาวคนสวยนี่ก้อไวไฟเหมือนกัน
นะครับ อยู่ที่นี่ครึ่งปีมีผัวไปแล้ว 6-7 คน
"แล้วเค้าเย็ดสนุกเหมือนผัวพี่ไหมครับ.."
"...เอ้อ...ไม่เหมือนกันนะจ๊ะ...แบบนั่นผัวเมียกัน..แต่นี่..เอ้อ..ก้อเหมือนเราบริการเค้าอ่ะ...ส่วนใหญ่ก้ออายุมากๆทั้งนั้นเลย...."
"..อืมม์..ก้อจริงนะครับ.."เจ้าป้อมพูด..."..เอ้อ..งั้น..ถ้าอยู่ที่นี่ไปเรื่อยๆ พี่กุ้งก้อต้องเจอควยใหม่ๆไปเรื่อยๆสิครับ..."
พี่กุ้งอมยิ้มอายๆกับคำพูดแบบตรงๆของมัน
"..แหม...ดูพูดเข้าสิ ไม่กลัวพี่อายเลยนะ...เอ้อ...พี่ก้อไม่รู้เหมือนกัน อยู่ที่ความพอใจของเรา แต่ทำงานแบบนี้ พี่..ก้อ..คงหนีควยไม่พ้น
หรอก....."
"...ครับ..จริงของพี่...พี่กุ้งน่ะสวย รูปร่างดี แขกทุกคนอยากเย็ดพี่ทั้งแหละครับ...เนี่ย ขนาดผ่านมาแบบนี้ หีของพี่ยังสวยอยู่เลยนะ"
เจ้าป้อมพูดแล้วแหย่นิ้วไปคลึงเบาๆที่เนินหอยของพี่กุ้งเลยโดนตีมือเสียงดังเผลียะ
"...นี่ๆๆทะเล้นจริงๆ ป้อมนี่..."เธอหัวเราะเบาๆ"..เอ้อ...แต่พี่ว่านะ...ไม่ใช่แต่แขกหรอกที่อยาก เย็ดพี่กุ้งอ่ะ...พวกบ๋อยในร้านแบบพวก
เธอด้วยอยากเย็ดพี่ทุกคนแหละ พี่รู้นะ.."คำพูดของเธอทำเอาผมเสียววาบ
"...คร๊าบบ....ยอมรับเลยครับ...พวกบ๋อยทุกคนมันก็พูดกันแซดว่าอยากเย็ดพี่ทุกคนแหละครับ...ก้อพี่สวยและนิสัยน่ารักนี่ครับ"ผมรีบตอบ
พี่กุ้งหัวเราะเสียงใส
"..แหงๆอยู่แล้ว....ก้อ..ควยแข็งกันอยู่นี่ไง...งั้น.....เอ้อ....คืนนี้ พี่จะให้พวกเธอเย็ดเอามั๊ย??"พูดจบพี่กุ้งก็อมยิ้ม ส่งสายตายั่วยวนพวกผม
เต็มที่
"อาวววว..จริงเหรอครับพี่กุ้ง...โอววว....ถ้าได้ก้อสุดยอดเลยคร๊าบบพี่..."พวกเราส่งเสียงตอบรับแบบตื่นเต้นสุดขีด
พี่กุ้งหัวเราะเบาๆ ใบหน้างามแดงกร่ำ เธอเอื้อมมือทั้งสองข้างไปจับท่อนควยของเจ้าป้อมและเจ้าแดงแล้วส่งสายตาหวานเยิ้มมอง
หน้าพวกเราทีละคน ก่อนจะอมยิ้มแล้วพยักหน้าน้อยๆ ทำเอาพวกเราส่งเสียงไชโยอย่างดีใจสุดขีด
..............

ถ้าซ้ำก็ขออภัยด้วยเน้อ

คลิก !! แทนคำขอบคุณจ้า
ชอบก็กดนิยมด้วยเน้อ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ