รักไม่มีขีดจำกัด (ความรักของผม ปี2) ตอนที่ 1 ปฐมบทแห่งการเริ่มต้น by  X-SOZE

รักไม่มีขีดจำกัด (ความรักของผม ปี2) ตอนที่ 1 ปฐมบทแห่งการเริ่มต้น by  X-SOZE

 • 5 ตอบ
 • 13198 อ่าน
*

ออฟไลน์ sanookinm

 • Full Member
 • **
 • 164
 • 1255
  • ดูรายละเอียด
รักไม่มีขีดจำกัด (ความรักของผม ปี2) ตอนที่ 1 ปฐมบทแห่งการเริ่มต้น...by  X-SOZE

  สวัสดีครับทุกท่าน ผมขอโทดอย่างแรงครับที่มาต่อปี2ช้ามาก เพราะว่าผมไม่ค่อยว่าง ช่วงปิดเทอมใหญ่ผมต้องทำ
งานpart time ก็เลยไม่ค่อยว่างเท่าไหร่ อันที่จริงผมกะจะไม่เขียนเรื่องต่อ แต่ว่าผมก็ยังยากจะสานต่อเรื่องที่ผมเขียนไว้ให้จบตามเป้าหมายเดิม ผมหวังว่าทุกท่านจะยังจำเรื่องได้บ้างนะครับ ดังนั้น ผมจึงจะเขียนเรื่องต่อไปให้จบอีกภาคนึง แต่ว่า ผมไม่ได้เขียนนานมากแล้ว ถ้ามันไม่ดีตรงไหนก็ขอให้ทุกท่านช่วยให้คำแนะนำได้เลยนะครับ งั้นเพื่อไม่ให้เปนการเสียเวลา เชิญอ่านได้เลยครับ...
  หวัดดีครับ ผมชื่อ เหลียง หลังจากที่ผมเล่าเรื่องความรักของผมให้ทุกท่านฟังไปแล้ว ซึ่งผมจะขอเรียกสั้นๆว่า ปี1 แล้วกัน หลังจากนั้น มันก็มีเรื่องเกิดขึ้นมากมายครับ ซึ่งผมจะขอเล่าในปี2นี้ ซึ่งผมจะใช้ชื่อเรื่องว่า “รักไม่มีขีดจำกัด”   แล้วผมจะเล่าเรื่องไหนก่อนดีละเนี่ย … เอางี้แล้วกัน ทุกท่านฟังผมเล่าไปเรื่อยๆเอาเองแล้วกัน มันจะได้ตื่นเต้นหน่อย ว่าแล้วก็เริ่มกันเลยนะครับ…
  หลังจากวันนั้น ก็ผ่านมาหลายเดือนแล้วครับ..ก็เกือบจะ1ปีแล้วครับ เวลาหลายเดือนที่ผ่านมา ผมก็ใช้ชีวิตเหมือนกับก่อนๆนั่นแหละครับ คือกลางวันก็อยู่บ้านทำงานบ้านบ้าง วันไหนว่างมากๆเข้า ผมก็ชวนพี่พลอยไปเดินเที่ยวกัน หาหนังดูกัน ตอนเย็นพวกเราก็ช่วยกันทำครัวอย่างสนุกสนาน ผมมีความสุขมากจริงๆครับ เหมือนกับว่า พวกเราเป็นครอบครัวเดียวกัน ที่มีผมกับพี่พลอยเป็นพ่อกับแม่ และแพ็ทกับน้องพิมน้องหลินเป็นลูกๆ  พวกเราใช้เวลาว่างอยู่ด้วยกันอย่างเต็ม ที่เลยครับ เพราะว่านี่มันพึ่งปิดเทอมใหญ่ไม่กี่วันเองครับ พอตกกลางคืน...ไม่ต้องบอกทุกคนก็คงจะรู้นะครับ ว่าผมทำอะไรบ้าง...
"อ๊อยย..เหลียงจ๋า...อ๊อยย...แรงๆอีกสิ..อื้ออ.เย็ดแรงๆเลย.โอ๊ยยย" เสียงพี่พลอยครางอย่างได้อารมณ์ในท่าหมา
“อู้ววว…ซี๊สสสส…พี่ค๊ะ..อ..อย่า..อู้ววว.แพ็ทเสียวหีนะ..อื้อออ..” เสียงแพ็ทครางอย่างเคลิบเคลิ้ม ด้วยความเสียวสยิวที่พี่สาวของเธอเป็นผู้มอบให้ พี่พลอยได้ที่ระบายความเสียวกระสันแล้วครับ เธอรีบถ่างขาน้องสาวของเธอออกและเธอก็เล่นเลสกับน้องสาวของเธอด้วยการใช้ ลิ้นดูดเลียร่องหีอันสดใหม่ของแพ็ทอย่างหื่นกระหาย เหมือนกับว่า เธอต้องการจะระบายความเสียวสยิวที่ได้รับจากการกระเด้าเอว กระหน่ำช่องคลอดเธอ
“พี่ขา..อื้อออ..แพ็ท..เสียวหีนะ..อ๊อยย..เหลียงช่วยแพ็ทด้วย...โอ้ ววว..ซี๊สสสส” แพ็ทครางเสียงแหบแห้งเพราะความเสียวที่เธอได้รับอย่างต่อเนื่อง เพราะยิ่งผมเร่งกระแทกบั้นเอวใส่พี่สาวของเธอแรงขึ้นเท่าไหร่ พี่สาวสุดที่รักของเธอก็ยิ่งระบายความเสียวส่งต่อให้เธอมากเท่านั้น
“ด..เดี๋ยวก่อนนะแพ็ท…อูวว..ขอ..ขอเหลียงจัดการกับพี่สาวของแพ็ทก่อน นะ..อ้าาา..แล้วเหลียงจะไปช่วยเย็ดหีแพ็ทนะ…โอ้ววว..หีรัดดีจริง..เมีย จ๋าาา…”  ว่าแล้วผมก็รีบจัดการกับพี่พลอยโดยทันที ผมรั้งเอวเธอและกระหน่ำรูหีอันฉ่ำแฉะของเธออย่างเมามันส์  คืนนี้ฝันตกครับ อากาศเย็นสบาย เข้าขั้นหนาวเลยก็ว่าได้ แต่ให้ห้องของพวกเราตอนนี้ มันกลับเร่าร้อนไปด้วยลีลาการร่วมเพศแบบสวิง3คน เนื้อตัวของพวกเราต่างเต็มไปด้วยเม็ดเหงื่อและกลิ่นกาย บรรยากาศแบบนี้ มันเป็นเหมือนน้ำมัน ที่เพิ่มความร้อนแรงของไฟแห่งราคะ
"รัดควยดีจิงนะ..อ่าา...พลอยอย่าขมิบแรงสิ..อื้ออ..ซี๊สสส...เดี๋ยวน้ำ เหลียงก็แตกหรอก.." ผมพูดโต้ตอบเธอพร้อมกับเร่งกระแทกควยสวนกลับไปเต็มแรงเกิด เหงื่อของเราสองคนไหลโทรมกาย แต่ยิ่งเป็นการเพิ่มอารมณ์ให้ผมอีกเป็นเท่าทวี
"แตกเลย...อ๊อยย..แตกในเลยนะ...โอ๊ยยย...เสียวหีจัง...อ๊อยยย" พี่พลอยครางเสียงสั่น
"อ๊อยย..พลอยใกล้แล้วนะ...อื้ออ..ไม่..ไม่ไหวแล้ว..อ๊อยยย..อ้อยย" พี่พลอยพูดไม่เปนประโยค เสียงครางเธอนั้นฟังแล้วได้อารมณ์ผมมากครับ ผมเร่งตะบันควยเข้าๆออกๆเร็วขึ้นอีก
พี่พลอยถึงกับกัดริมฝีปากสะบัดหัวไปมาเพราะความเสียว มือจิกผ้าปูที่นอนแน่น แอ่นตูดให้ผมกระหน่ำช่องคลอดเธอไม่หยุด  ผมมองไปทางแพ็ท ตอนนี้เธอได้แต่หลับตาพริ้มกับกัดริมฝีปากอย่างเคลิบเคลิ้ม มือจับราวที่นอนแน่น มีเสียงคราง ซีสซาดออกจากปากเธอเป็นระยะเช่นกัน
"โอ๊ยยย..ซี๊สสส..เหลียงจ๋าา...แตกในหีเลย..อ๊อยยย..อย่าดึงออกนะ.. อ๊อยยย...พลอยเสร็จแล้ว..อ้าา..ซี๊สสสส" พี่พลอยครางกระเส่าครั้งสุดท้ายก่อนจะเบี่ยงหน้าออกจากหว่างขาของน้องสาวและ ฝุบหน้าลงกับหมอน ผมเพร่ากระเซอะกระเซิง ไปเป็นทรง ผมกระแทกเธอเป็นครั้งสุดท้ายเหมือนกัน ก่อนที่ท่อนควยของผมจะกระตุก2-3ทีแล้วก็พ่นน้ำอสุจิจำนวนมากพุ่งกระฉูดเข้า ไปในช่องครอดเธอเป็นชุดๆ และผมก็ลมลงไปนอนข้างๆเธออย่างหมดเรี่ยวแรง
"สุดยอดเลยเหลียง.พี่เสียวไปถึงท้องน้อยเลยอ่ะ" พี่พลอยพูดกับผม น้ำเสียงเหนื่อยหอบจากการร่วมเพศอันร้อนแรง ผมจูบหน้าผากพี่พลอยเบาๆ
“ถึงตาแพ็ทบ้างแล้วนะ..เหลียงนอนเฉยๆล่ะ..ไม่ต้องลุกหรอกจ้ะ..เดี๋ยวแพ็ท จัดการให้เอง” แพ็ทพูดกับผมเสียงหวานจ๋อย ก่อนที่เธอจะลุกขึ้นขยับมานั่งคร่อมเอวผม เธอจับท่อนควยของผมให้ตั้งขึ้นและรูดมัน2-3ทีก่อนที่เธอจะจ่อมันเข้ากับร่อง หีที่ฉ่ำเยิ้มจากการเล่นเสสของพี่สาวเธอและจากนั้นเธอก็ทิ้งน้ำหนักกดร่อง สวาทแสนสวยของเธอจนมันกลืนหายเข้าไปในรูรักของเธอจนมิดด้ามภายในไม่กี่วิ
“อุ.อุ๊ยย…คับหีดีจัง..อ๊อยยย…เหลียงจ๋าาา..เมียจะขย่มให้น้ำแตกไปเย็ดน้องๆ อีกไม่ได้เลย..โอ๊ยยย”  แพ็ทพูดกับผมด้วยสายตาที่ฉ่ำเยิ้ม ก่อนจะหลับตาพริ้มเม้มปากแน่นและเร่งขย่มเอวในทันที  ผมเองได้แต่นอนให้เมีย สาวเป็นผู้ยึดอำนาจจัดการร่วมเพศแต่เพียงผู้เดียว ใครจะไม่ชอบละครับ ไม่ต้องเหนื่อยออกแรงกระเด้า แค่นอนเฉยๆให้เมียขย่มตอ ทั้งมันทั้งเสียว..
“อื้มมม…ลีลาดีกว่าเมื่อวานอีกนะเนี่ย..โอ้ววว..แค่คืนเดียว..ทำไมเก่งขึ้น ขนาดนี้เนี่ย…อ้าววว” ผมครางเพราะความมันที่แพ็ทมอบให้ผมอย่างถึงใจสุดๆ ผมหันไปมองทางพี่พลอยที่นอนอยู่ข้างๆผม สายตาของเธอก็จับจ้องดูการมีเพศสัมพันธ์ระหว่างชายคนรักและน้องสาวของเธอ อย่างไม่ละสายตา แววตาของเธอ ยังคุโชนไปด้วยเพลิงกาม ผมเห็นดังนั้น ผมก็เลยดึงเธอมาประกบปากแลกลิ้นกันอย่างสนุก พี่พลอยสอดลิ้นเข้ามาในปากผมก่อนเธอใช้ลิ้นสัมผัสกับลิ้นของผมก่อนที่เธอจะ ใช้ลิ้นสำราจปากผมไปทั้ว รสจูบของเธอมันช่างหวานดีเหลือเกิน เมื่อแพ็ทเห็นผมกับพี่สาวของเธอดูดปากกันอย่างเมามันส์ เธอก็ไม่ยอมน้อยหน้าครับ เธอโน้มตัวลงมาเล็กน้อยและเร่งขย่มควยผมไม่ยั้ง ลีลาของเธอนั้น ผมขอบอกเลยว่า จัดจ้านไม่แพ้พวกอีตัวเลยละ แพ็ทครางออกมาเป็นระยะ รูหีของเธอตอดรัดแรงขึ้นแน่นขึ้น ผมรู้ได้ทันทีว่า เธอใกล้จะถึงจุดหมายปลายทางแล้วครับ ผมจึงรีบจัดการ ถอนปากออกจากปากพี่พลอย และพลิกตัวเธอให้ลงไปอยู่ในท่านอนหงายราบกับเตียง ผมรีบจับขาเธอพาดบ่าและรวบเอวกระเด้าเธอไม่ยั้งในทันทีอย่างไม่มีคำว่าประนี ประนอม
“โอ๊ยยย..อ๊อยย..ม.มันเข้าลึกไปมั๊ย..อ๊อยยย…หีแพ็ทฉีกหมดแล้วนะเนี่ย..โอ๊ย ยย..” แพ็ทครางได้ไม่นาน รูสวาทฉ่ำเยิ้มของเธอก็ขับน้ำรักหวานฉ่ำออกมาชโลมท่อนควยของผมจนมันชุ่มฉ่ำ ไปหมดเลยครับ ผมเองก็สุดจะทน เร่งกระแทกควยกระหน่ำรูหีของไม่นานก็ระเบิดน้ำควยพุ้งเข้าช่องคลอดเธอเป็น ชุดๆครับ คือ ที่จริงผมลืมไปว่าช่วงนี้มันช่วงไม่ปลอดภัยของแพ็ทครับ แต่ตอนนั้นน่ะ ถึงเอาช้างมาฉุดผมก็หยุดไม่อยู่แล้วครับ ไว้ค่อยให้เธอกินยาคุมเอาแล้วกัน
เราสองคนได้แต่นอนกอดก่ายกันเหมือนกับเป็นเนื้อเดียวกันเลยครับ เรียกได้ว่าคืนนี้ ผมสำลักความสุขเลยครับ เมียผมทั้ง2นางก็นอนกอดผมทั้งซ้ายและขวาด้วยความอ่อนเพลีย
“พรุ้งนี้แล้วสินะเหลียง..ไม่รู้ว่าผลมันจะออกมาเป็นยังไงบ้างน่ะ” แพ็ทพูดกับผมเสียงอ่อนแรงเต็มทีครับ
“อืม..นั่นอ่ะดิ.เหลียงก็ไม่รู้เหมือนกัน” ผมตอบ
“ขอแค่เราคิดว่าเราทำเต็มที่แล้ว..ผลมันจะออกมาเป็นยังไง เหลียงก็ไม่ต้องคิดมากหรอกนะ” พี่พลอยพูดกับผมด้วยความห่วงใยครับ  ผมไม่ได้ตอบอะไร นอกจากหอมแก้มพี่พลอยอย่างถนุถนอมเป็นการตอบแทนครับ เห้อออ ผมละเบื่อจริงๆเลยครับ ที่พวกเราพูดกันเมื่อกี้..เพราะว่าพรุ้งนี้มันคือวัน…
“เหลียง!! มารับผลสอบ!!” เสียงอาจารย์ที่ปรึกษาเรียกผมอย่างเสียงดังฟังชัด โอยย ผมไม่อยากเห็นเกรดตัวเองเลยล่ะครับ  ผมเกลียดวันประกาศผลสอบที่สุด
"ไอ้เหลียง!!มึงได้ตั้ง2.98เลยหรอ..." ไอ้กายแหกปากเมื่อเห็นผลการเรียนของผมครับ  ใช่แล้วครับ
"เออ...แล้วมืงจาแหกปากทำเพื่ออะไรวะเนี่ย?" ผมตอบมันแบบปวดกระบาน
"กูไม่ยอมอ่ะ..กูได้แค่2.8เอง" ไอ้กายแหกปากไม่เลิก
"ไหนวะๆ..กูดูมั่งดิ" ไอ้ต้นมันเข้ามาร่วมวงสมเพชผลการเรียนเพื่อนครับ คือ ถ้าผลการเรียนใครดี มันก็จาบอกว่างั้นๆ แต่ถ้าแย่ รับรองว่าโดนติดประจารทั่งโรงเรียนแน่ นี่แหละครับเพื่อนผม
"ไอ้เชี้ย..แม่งเก่งวะ กูได้แค่2.77เอง" ไอ้ต้นพูด
"เก่งห่าอะไรละ...กูยังได้แค่ที่7เอง" ผมตอบ
"แล้วใครได้ที่1วะ..." ไอ้กายถาม
"กูให้มืงเดา2ที..แต่กูว่าทีเดียวมึงก็คงเดาถูกแหละ..."ผมตบแบบกวนteen
"เออๆ..กูรู้แล้ว" ไอ้กายพยักหน้าตอบเหมือนรู้คำตอบ  
"เอาแหละทุกคนกลับบ้านได้แล้ว..ปิดเทอมใหญ่ก็อย่ามัวแต่เที่ยวเล่นละนักเรียน" เสียงคุณครูที่ปรึกษาของผมพูดกับทุกคนครับ
"ไอ้เหลียง..ไปdotaกัน..เร็วๆ" ไอ้ต้นชวนผมไปเล่นเกมครับ  พวกมันนี่ไม่คิดอะไรอย่างอื่นเลยครับ นอกจากเที่ยวกับเล่น2อย่าง
"มึงไปกันเหอะ..กูขี้เกียจอ่ะ.."
"เอ้าไอ้นี่..เออๆตามใจมึง..งั้นพวกกูไปก่อนนะ" พวกเพื่อนๆของผมก็ไปกันหมดแล้วครับ ในห้องก็เลยเหลือผมคนเดียวเท่านั้น... วันนี้ผมปวดกระบานจริงเลยครับ ผลการเรียนของผมได้ระดับนี้ ผมก็ดีใจมากแล้วครับ สำหรับแม่ฝ้ายเองเธอก็ไม่ว่าอะไรผมหรอกครับ แต่กลับชมผมด้วยซ้ำว่า ขนาดไม่ตั้งใจเรียนยังได้ตั้งขนาดนี้เลย แต่ไอ้ที่ทำให้ผมเครียดอยู่ตอนนี้ก็คือ พ่อฆ่าผมแน่... ผมได้แต่นั่งปวดกระบาลกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นครับ ผมคงโดนด่ายาวเป็นทางรถไฟแน่ เฮ้ออออ... เหนื่อยใจจริงเว้ยย!!
"เหลียงจ้ะ..เหลียงได้เกรดเท่าไหร่หรอ..." เสียงใครบางคนถามผมจากด้านหลังครับ ผมนึกว่าเหลือผมแค่คนเดียวแล้วซะอีก แต่ที่ไหนได้ เธอก็ยังไม่กลับครับ...
"อ้าวดรีม!!...ยังไม่กลับอีกหรอ" ดรีมเพื่อนสาวของผมครับ เธอเดินมาหาผมท่าทางตื่นเต้นมาก
"อ่ะนี่.." ผมจึงส่งใบผลการเรียนให้เธอดู
"โห...เหลียงเก่งจัง.." ดรีมพูดชมผมครับ เล่นเอาผมเขินไม่ใช่น้อย
"แหม...ไม่เท่าไหร่หรอก...คงเทียบที่1ของห้องอย่างดรีมไม่หรอก.." ผมพูดตอบเธอครับ
"แล้วดรีมได้เกรดเท่าไหร่อ่ะ...?"
"เอ่อ...คือ..ดรีมก็ยังไม่รู้เหมือนกันน่ะ" เธอตอบด้วยสีหน้าวิตกกังวลอย่างเห็นได้ชัด
"อ้าว!!...ไหงงั้นอ่ะ" ผมถามกลับทันที
"ค..คือดรีมยังไม่ได้ดูผลเลยอ่ะ" ดรีมตอบผมอย่างกระวลกระวายเหมือนกับว่า เธอไม่กล้าดูผลการเรียนของตัวเอง
"เหลียงดูให้ดรีมหน่อยสิ..นะ" ดรีมส่งใบคะแนนให้ผมพร้อมกับหันหน้าไปทางอื่นเพราะไม่อยากดู
"555+...มา เดี๋ยวดูให้" ผมรับใบคะแนนก่อนจะดูผลการเรียนของเพื่อนสาว
"...เฮ้อออ.." ผมถอนหายใจเฮือกใหญ่เมื่อเห็นเกรดของดรีมครับ
"ป..เป็นไงบ้างเหลียง..แย่มากเลยใช่มั๊ย" ดรีมถามผมด้วยสีหน้าไม่สู้ดีอย่างเห็นได้ชัด
"ดรีม..คือ...ดรีมได้แค่..." ผมพูดกับเธอด้วยสีหน้าและน้ำเสียงเศร้า
"ได้เท่าไหร่หรอ..ไม่ดีใช่มั๊ย?" ดรีมยิ่งใจเสียขึ้นอีกครับ สายตาเธอเหมือนจะร้องไห้
"ดรีมได้แค่3.6เอง..555+" ผมตอบก่อนจะหัวเราะอย่างซะใจที่แกล้งเธอได้ครับ
"เหลียงบ้า!!...เล่นอะไรแบบนี้เนี่ย.." ดรีมต่อว่าผมพร้อมกับตีแขนผมครับ
"โอ๊ย!!ดรีม..ล้อเล่นน่า..อย่าโกรธกันสิ" ผมตอบ
"ไม่คุยด้วยแล้ว..." ดรีมงอนผมเลยครับ เธอหันหลังและกำลังจะเดินออกจากห้องไป แต่ผมไม่ยอมให้เป็นแบบนี้หรอกครับ
"ดรีมเดี๋ยวดิ.." ผมพูดพร้อมกับดึงเธอไว้ แต่ว่าผมคงจะออกแรงมากเกินไปหน่อย ก็เลยกลายเป็นดึงเธอให้หันมาหาผมจนดรีมเสียหลักล้มมาทางผมแทน คงนึกภาพออกนะครับ แล้วผมก็ไม่ได้ตั้งตัวด้วยเพราะดรีมล้มมาทางผมเต็มแรง ผมเองก็ไม่ได้ตั้งตัวก็เลยทำให้ผมกับดรีมล้มลงไปด้วยกันทั้งคู่ โดยที่ผมเป็นคนที่นอนหงายอยู่กับพื้นและดรีมล้มนอนคร่อมทับอยู่บนตัวผม ทำให้หน้าผมกับดรีมห่างกันนิดเดียว เรียกได้ว่าปากแทบจะติดกันเลยครับ เราสองคนต่างก็อึ้งจนทำอะไรไม่ถูกเลยละครับ ผมมองตาดรีม ดรีมก็มองตาผม ถึงแม้เธอจะใส่แว่นอันเดิมที่ผมเคยพยายามจะถอดมันออก(ใครไม่รุ้ไปอ่านปี1) แต่ทว่าดวงตาของเธอมันช่างน่าหลงใหลเหลือเกิน แววตาของเธอเป็นประกาย ใบหน้าของเธอนั้นช่างขาวเนียนน่าสัมผัสอะไรขนาดนี้  ความรู้สึกที่มีร่างของ หญิงสาวที่แสนจะเบาะบางนอนทับอยู่บนตัวผม มันช่างตื่นเต้นอะไรเช่นนี้ หัวใจผมเต้นแรงขึ้น เราสองคนเหมือนตกอยู่ในพะวังแห่งความรู้สึก ผมรู้สึกได้ว่า เหมือนมีพลังอะไรบางอย่างดีงดูดผมให้หลงใหลในตัวเธอ ผมค่อยๆใช้มือปัดผมของเธอที่บดบังใบหน้าอันงดงามของเธอออกอย่างถนุถนอม เหมือนกลัวเธอจะบอบช้ำ เหมือนดรีมจะอึ้งไปเลยครับ แต่เธอกลับไม่มีท่าทางขัดขืนผมแต่อย่างใด กลับมองตาผมด้วยสายตาแบบนั้น ผมกับดรีมเราสบตากัน แต่ว่า สายตาที่เธอมองผม ทุกครั้งที่เธอมองผม ไม่รู้ว่าผมคิดไปเองรึป่าวนะครับ แต่ผมรู้สึกว่าทุกครั้งที่เธอมองผมหรือพูดกับผม สายตาที่เธอมองผม มันเหมือนมีอะไรบางอย่างที่ลึกซึ้งมากกว่าคำว่า "เพื่อน... "
"ล...เหลียงเป็นอะไรรึป่าว" ดรีมพูดกับผมด้วยความเป็นห่วงเมื่อตั้งสติได้ น้ำเสียงของเธอบ่งบอกถึงความเขินอายและเกร็งอย่างเห็นได้ชัด
"ดรีมเป็นอะไรมั๊ย..คือเราขอโทด." ผมตอบเธอพร้อมกับช่วยผยุงตัวเธอลุกขึ้นจากพื้น
"ไม่เปนไรหรอกจ้ะ.." ดรีมยิ้มให้ผมก่อนจะตอบผมอย่างสดใส  สีหน้าของเธอบ่งบอกถึงความเขินอายอยู่ ไม่น้อย ก็แน่แหละครับ ดรีมเธอเป็นเด็กดี ไม่ใช่เด็กเที่ยวหรือเด็กแว๊นอะไรแบบนั้น เรียกได้ว่า เธอเป็นเด็กดีที่หาได้ยากในสังคมปัจจุบันเลยนะครับ
"เราขอโทดทีนะดรีม..เราไม่ได้ตั้งใจ" ผมขอโทดเธออีกครั้งอย่างหนักแน่น เพื่อแสดงความจริงใจ
"ก็ดรีมบอกแล้วไงว่าไม่เปนไร.." ดรีมยิ้มให้ผมก่อนตอบด้วยน้ำเสียงที่ไพเราะ
"แต่...ดรีมนี่ก็ซ่อนรูปเหมือนกันนะเนี่ย.." ผมพูดกับดรีมพร้อมสีหน้าลามก
"เหลียงหมายถึงอะไรอ่ะ...?" ดรีมถามผมพร้อมด้วยความสงสัย
"ก็..ตรงนั้นไง" ผมพูดกับเธอพร้อมกับชี้นิ้วไปที่หน้าอกของเธอ
"เหลียงบ้า!!...ลามก!!.." ดรีมว่าผมพร้อมกับตีแขนผมไม่ยั้งด้วยความเขินอายจนหน้าแดงแจ๋ ก็ตอนที่เธอล้มทับผมอยู่น่ะสิครับ หน้าอกของเธอก็ชิดติดกับอกของผมแบบเต็มๆ มีเพียงแค่เสื้อกั้นกลางเท่านั้นเอง ผมรู้สึกได้ว่า มันทั้งนุ่มนิ่มและออกจะใหญ่ไม่แพ้พี่พลอยแฟนสาวของผมเลยละครับ ทั้งๆที่ดูจากภายนอกแล้ว เหมือนดรีมจะไม่ค่อยมีหน้าอก แต่ของอย่างนี้ ดูเพียงภายนอกไม่ได้จริงๆด้วยครับ
"ดรีมไม่พูดกับเหลียงแล้ว เหลียงบ้า." ดรีมหน้าแดงแจ๋รีบเก็บของและเดินออกจากห้องไปในทันทีด้วยความเขินอายที่ถูก ผู้ชายพูดเรื่องหน้าอกหน้าใจของเธอ ผมได้แต่ยิ้มและหัวเราะในความเขินอายของเธอครับ
“อ้าวดรีม..จะกลับแล้วหรอ.?” ผมตะโกนไล่หลังดรีมเพราะเธอกำลังจะเดินออกจากห้องครับ
“ก็ใช่นะสิ..เหลียงลามกที่สุด..เชอะ!!” ดรีมหันมาพูดกับผมเหมือนจะต่อว่าครับ แต่ผมก็รู้ดีว่าเธอเพียงแค่พูดเล่นเฉยๆ ก่อนที่เธอจะเดินออกจากห้องไป ดรีมหันมายิ้มให้ผมอีกครั้งครับ เธอน่ารักมากเลยครับ ผมอดยิ้มให้ความน่ารักของเธอไม่ได้เลยครับ รอยยิ้มของเธอนั้น ไม่ต่างอะไรจากรายยิ้มของพี่พลอยเลยครับ ผมชักจะ…“สนใจในตัวเพื่อนสาวของผมคนนี้แล้วสิครับ”…
นี่ก็เกือบๆจะเที่ยงแล้วครับ ผมไปหาพี่พลอยกับยัยแพ็ทแล้วก็น้องๆดีกว่า…
ระหว่างที่ผมเดินลงมาจากตึกมา ก็แทบไม่มีคนอยู่บนตึกแล้วครับ เพราะวันนี้มันเป็นวันประกาศผล นักเรียนส่วนใหญ่ได้ผลการเรียนก็กลับบ้านไม่ก็ไปเที่ยวกับเพื่อนกือบหมดแล้ว ละครับ ผมเดินลงบันไดมา ผมก็ได้ยินเสียงเหมือนกับมีคนกำลังเดินขึ้นบันได้มาจากข้างล่างครับ ซึ่งผมก็ไม่ได้คิดอะไรครับ จนเมื่อผมได้เห็นคนที่เดินสวนมา…ทำให้ผมถึงกลับพูดไม่ออกเลยครับ…ก็เพราะคนๆ นั้นก็คือ…
“อิง!!”  
“นายเหลียง!!”
เราสองคนถึงกับอุทานขึ้นพร้อมกันเมื่อได้เห็นหน้ากันและกันเหมือนโดนผีหลอก คนที่ผมได้ยินเสียงขึ้นเดินขึ้นบันไดมาก็คือยัยอิงตัวแสบนั่นเองครับ
“ยังไม่กลับบ้านกลับช่องอีกหรอไง..” ผมถามแบบเซ็งๆครับ  เรื่องเรียนผมยังปวดกระบานไม่หาย แล้วนี่มาเจอกับศัตรูคู่อาฆาตอย่างยัยอิงเข้าอีก  ให้ตายสิ
“เรื่องของชั้น….” เธอตอบแบบไม่ค่อยจะรักษามารยาทเท่าไหร่ ซึ่งผมก็กะไว้อยู่แล้ว ผมไม่แปลกใจหรอกครับ
“ชั้นก็ไม่ได้อยากยุ้งนักหรอก..แค่ถามตามคนมีมารยาท” ผมพูดกับเธอด้วยท่าทางกวนประสาทครับ
“นี่!!..นายว่าชั้นไม่มีมารยาทหรอ!!”  เธอหันมาพูดขึ้นเสียงกับผมทันทีเลย ครับ
“ป่าวนิ…ชั้นยังไม่ได้ว่าอะไรเลยนะ..อย่าร้อนตัวสิ” ผมตอบลอยหน้าลอยตาอย่างสบายใจที่หลอกด่าเธอได้ครับ
“นี่นาย!!...รู้เอาไว้นะ..เวลาชั้นเกลียดใคร คนๆนั้นมันไม่ได้อยู่เป็นสุขแน่!!...ไม่เชื่อก็คอยดู” ยัยอิงพูดกับผมอย่างรุนแรงก่อนที่เธอจะเดินขึ้นบันไดสวนผมไปและเธอก็ตั้งใจ ชนไหล่ผมเต็มแรงครับ
“นี่เธอ!!...” ผมจึงหันไปเรียกเธอด้วยความไม่พอใจ
“ครั้งหน้าถ้าเจอกัน..นายไม่ได้อยู่เป็นสุขแน่..นายเหลียง!!” ยัยอิงหันลงมาพูดกับผมเสียงแข็ง สายตาของเธอดูจริงจังมาก จนผมอดที่จะรู้สึกหวั่นใจไม่ได้ครับ ผมได้แต่มองตามเธอที่เดินขึ้นบันไดไป ถึงแม้ว่าผมจะไม่เกรงกลัวอะไรเธอเลย แต่ผมก็สังหรณ์ใจชอบกลครับ เหมือนกับว่า ผมจะอยู่ไม่เป็นสุขอย่างที่เธอบอกจริงๆอย่างนั้นแหละ…ความรู้สึกแบบนี้ มัน..คือะไรกันแน่นะ
  ผมขอเล่าตอนแรกแค่นี้ก่อนนะครับ เพราะตอนแรกนี้ ผมตั้งใจไม่ให้มีอะไรมากมายครับ อยากจะให้เป็นอาหารเรียกน้ำย่อยของทุกท่านก่อน... ตอนต่อไปก็น่าจะอาทิตหน้าครับ
โปรดติดตามตอนต่อไป ข้อร้องแหละค้าบ คนที่อ่านแล้วก็ช่วยเม้นด้วยเหอะค้าบ สำหรับผู้ที่เม้นให้อย่างต่อเนื่อง ผมขอขอบคุณจากใจจริงครับ
ขอบคุณครับ

ผมเห็นว่ายังไม่มีใครนำมาลงก็เลยก๊อปมาฝากครับ
เครดิตท่าน X-SOZE


*

ออฟไลน์ samrong

 • Junior Member
 • ***
 • 579
 • 636
  • ดูรายละเอียด
เปลี่ยนชื่อเรื่องนี่เอง ถ้าอ่านไม่ละเอียด ผมพลาดภาคสองแหงๆ

*

ออฟไลน์ luckman

 • Full Member
 • **
 • 63
 • 0
  • ดูรายละเอียด
อ่านแล้วเหนื่อยแทนพระเอกจริงๆครับ

*

ออฟไลน์ tak19

 • Junior Member
 • ***
 • 455
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เหนื่อยแน่นอนนายเหลียง. ยังมีอีกเยอะที่จะเข้ามาในวงจรนาย. 

*

ออฟไลน์ badboy2522

 • Senior Member
 • ****
 • 637
 • 447
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณครับ ภาค2 ชื่อตอนแบบอืมมมม ไม่น่าจะแค่ 4 ละแบบนี้ ::WooWoo::

*

ออฟไลน์ myfino262903

 • Full Member
 • **
 • 230
 • 3
  • ดูรายละเอียด
ท่านพระยากลับมาไขขอข้องใจในตอนสอง ยังแจ๊วเหมือนเดิมเลยนะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ