ขอระบายรอบปีนี้ เรื่องเเฟน

ขอระบายรอบปีนี้ เรื่องเเฟน

  • 0 ตอบ
  • 1372 อ่าน
*

ออฟไลน์ P4GE

  • Full Member
  • **
  • 221
  • 216
    • ดูรายละเอียด
ขอระบายรอบปีนี้ เรื่องเเฟน
« เมื่อ: เมษายน 20, 2010, 01:58:41 am »
แก้ไขล่าสุด P4GE เมื่อ 2010-4-20 02:01

เรื่องที่ผมจะระบายต่อไปนี้เป็นการระบายที่อัดอั้นครับ สุดๆเเล้ว นับวันก็ยิ่งทนไม่ไหว

เรื่องที่ ๑ ปัจจุบันผมกับเเฟนก็ครบกันอยู่ เเต่เเฟนมีอาการที่แปลกไป หงุดหงิดง่าย รำคาญง่าย ไม่เหมือนเมื่อก่อน ขนาดวันนี้ผมบอกว่ามาหาหน่อยนะ

เค้าตอบกลับมาว่า อย่ามาเอาเเต่ใจตัวเองได้ปะ ทั้งๆที่ผมยังไม่รู้เลยว่าผมเอาเเต่ใจตัวเองยังไง ผมเเค่บอกมาหาหน่อยนะ - -*

เรื่องที่ ๒ hi 5 หัวควยอะ ติดงอมเเงม ผมโคตรเกลียด รู้ว่าอยากมีเพื่อน เเต่บางครั้ง มันเกินไป !! เม้น เหี้ยอะไร หัวควยไรนักหนา พิมพ์ภาษาเหี้ยไรมึงบ้าปะ

ลั๊คนา กินข้าวยาง ปายหนายมา ทัมไม พ่อมึงสอนภาษาไทยเเบบนี้ไงวะ เเม่ง พวกหัวควย เด็กยังเขียนหนังสือถูกเเล้วมึงมีการศึกษาทำไมเขียนไทยไม่ถูก

พอว่า พอเตือน ก็บอกว่า อย่ามายุ่งได้ไหม เเค่เตือนก็ไม่ได้

เรื่องที่ ๓ ประชดเก่งมาก ตัดพ้ออย่างเดียว เวลางอล ก็ไม่คุยด้วย โทรไปทำเป็นบอกว่า ไม่อยากคุย บางครั้งโทรไปสายไม่ว่าง ผมก็เลย

เเกล้งพูดว่า "ทำอะไรรู้อยุ่เเก่ใจนะ" เค้าก็ทำเปนหงุดหงิด

อย่างวันพุธที่จะถึงผมจะไปดูหนังกัน วันนี้ผมทะเลาะกัน เค้าบอกว่า วันพุธกูไม่ไปละ อะไรของมึงวะ จะไปกับผัวใหม่นะสิ

เเฟนผมค่อนข้างจะเป็นเด็กเรียน เเต่อยากเเรด อยากร่าน อยากทำตามเหมือนคนอื่น ซึ่งผมคอยเตือนอยู่เสมอว่าจะทำเเบบคนอื่นทำไม

เเต่งตัวเเรดๆ ครบผู้ชายหลายคน คุยโทสับคนละวัน มันไม่ดีนะ อยู่กับเพจดีๆนี่ละ มีเงินให้ใช้ อยากไปไหนก็พาไป ยังไม่พอใจอีกหรอ ต้องการอะไรอีก

เค้าก็พูดกลับมาว่า กูไม่ไช่หน้าเงิน  ผมก็รู้ว่าผู้หญิงเค้าไม่หวังเงินหรอก เเต่ผมเเค่อยากบอกเค้าว่าอยุ่กับผมมันไม่ดี มันไม่มีความสุขตรงไหน

ทุกวันนี้ยอมรับว่ากดดันมาก ผมเป็นเอามากถึงขนาด ต้องนั่งนิ่งๆ   ๒ - ๓ ชั่วโมงเพื่อสงบอารมณ์ อยากเล่นเกมให้สนุก ผมก็ตัดสินใจลบเกมออกจากเครื่องหมด

เเล้วที่พิมพ์อยู่นี่ก็เครียดมาก อยากได้ใครสักคนที่มาเอาใจเราบ้าง เเคร์เราบ้าง

อยากได้เเฟนเเบบไม่ไช่เด็กกรุงเทพ หรือ สมุทรปราการอะ  จะได้ไม่ต้องเรียนรู้วัฒธรรมหัวควย เเบบนี้ มันไม่ไช่น่ารัก หรือ เท่ เลย วัยรุ่นสมัยนี้คิดอะไรกันอยู่

คิดว่าชีวิตเป็นของเล่นหรือไงวะ ตัวผมเองก็ไม่ได้ตั้งใจเรียนมากมาย ได้เกรด เเค่ ๒ . 0 0 เเต่ผมก็ไม่เคยเกเร เหล้าไม่กิน บุหรี่ไม่สูบ กับบ้านตรงเวลาตลอด

เเต่เเฟนผมเค้าไม่อยากได้เเบบนี้ เค้าอยากได้ผู้ชายที่มีเเฟนหลายคน เล่นhi5 เก่งๆ พิมพ์ภาษาหัวควยเป็น  พูดจาต่ำๆ ผมรู้ ควย หี เเตด เหี้ย สัส มันเป้นภาษาไทย

เเต่ก็ควรจะพูดให้ดูกาละเทศะว่าพูดกับเเฟน หรือพูดกับเพื่อน ท่าเเฟนยังไม่ให้ความเคารพ เเล้วจะ อยู่กันไปเพื่ออะไร คนเราอยุ่ด้วยกันต้องเคารพซึ่งกันเเละกัน !!

จริงเปล่าครับ  แล้วอีก ๑ สิ่งคือ ผมก็สับสนกับตัวเองว่าทำไมผมกับเขาถึงเลิกกันไม่ได้ เขาก็เลิกกับผมไม่ได้ ทั้งๆที่เค้าพยายามทำ เเต่เค้าก็ยังไปไม่ได้

ผมก็เลิกกับเขาไม่ได้ เหมือนกัน [ อันนี้คู่เเท้คงไม่เเคล้วไม่คลาด มั้งนะ ] เเล้วผมเคยไปสันยากับพระพหรมว่า ผมกับเขาจะรักกันตลอดไป [ อันนี้เกี่ยวไหมนะ ]

และสุดท้ายขอให้ชายที่ยังไม่มีรักได้เจอรักที่ดีๆ อย่าได้เเบบผมที่ต้องทนอยุ่ เเต่ก็ไม่รู้ทำไมถึงไม่เลิก !! เครียดมาก


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ