พยาบาลอยากลอง 1

พยาบาลอยากลอง 1

  • 0 ตอบ
  • 7992 อ่าน
*

ออฟไลน์ chaman69

  • Tiny Member
  • *
  • 47
  • 100
    • ดูรายละเอียด
พยาบาลอยากลอง 1
« เมื่อ: เมษายน 22, 2010, 09:36:25 am »
วิภาเป็นพยาบาลของโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง อายุของเธอ 24 ปี ยังไม่ได้แต่งงาน คืนนี้เธอเข้าเวรกะดึกเวลา 22.00 น.โดยมีเพื่อนพยาบาลชื่อ ภานี อายุ 24 ปีเท่ากัน เข้าเวรด้วยกัน โดยคืนนี้ดูแลผู้ป่วยห้องพิเศษที่ชั้น 7
ตอนนี้เวลา 23.00 น. ถึงเวลาต้องไปดูแลคนป่วยตามห้อง(โดยดูผ่านกระจกเล็ก ๆ หน้าห้อง) " ฉันไปดูคนไข้ก่อนนะจ๊ะ นี" "จ๊ะภา เดี๋ยวหมอวิชัยจะมาตรวจคนไข้พิเศษ ฉันจะรอหมอที่ห้องนี้ก่อน" ภานีเดินดูความเรียบร้อยตามห้องพิเศษต่างก็เรียบร้อยทุกห้องปิดไฟหมดอาศัย แสงไฟจากทางเดินระหว่างห้องทางซ้ายและทางขวา เห็นญาติของคนไข้บางห้องนอนเฝ้าคนไข้อยู่บนโซฟาบางห้องนอนบนเสื่อที่เตรียม มาจากบ้านบนพื้นห้อง จนมาถึงห้อง 707 ซึ่งเป็นห้องของคนไข้ที่จะกลับบ้านพรุ่งนี้แล้วเนื่องจากหายเป็นปกติเพียง แต่นอนพักฟื้นให้ร่างกายแข็งแรงอีก 1 คืน ภานีมองผ่านกระจกตรงหน้าประตูห้อง เห็นเสื่อปูอยูที่พื้นห้องแต่ไม่มีญาติคนไข้นอนอยู่ เธอกวาดสายตาไปที่โซฟา ก็มองไม่เห็นเช่นกัน เธอจึงมองไปที่เตียงของคนไข้แต่มองไม่เห็นเพราะมีม่านบังตาที่ทุกห้องมี เพื่อไว้ใช้ตอนบังสายตา กรณีคนไข้จะใช้ทำธุระส่วนตัวไม่สามารถลุกไปห้องน้ำได้ เธอจึงค่อย ๆ บิดลูกบิดหน้าห้องเพื่อเข้าไปดูด้วยความสงสัย เธอผ่านห้องน้ำในห้องที่เปิดอยู่ ก็มองไม่เห็นญาติคนไข้ เธอจึงเดินไปที่เตียงของคนไข้(ที่มีผ้าม่านบังอยู่)ซึ่งเปิดไฟที่หัวเตียง ไว้สลัว ๆ เมื่อเดินเข้าไปใกล้เธอก็ได้ยินเสียงคนครางเบา "ซีดดด ... อาาาาาา.. " ด้วยความสงสัยเธอจึงเดินเข้าไปจนถึงม่านบังตาแล้วค่อย ๆ เอื้อมมือเข้าไปแย้มม่านบังตาเพื่อดูให้หายสงสัย ภาพที่เห็นทำให้เธอตะลึง..โอ้ ภาพที่เห็นเป็นภาพของชายหญิงคู่หนึ่งที่ล่อนจ้อน โดยมีชุดคนไข้และเสื้อผ้าของคนเฝ้าไข้ หล่นกระจัดกระจายอยุ่ที่พื้นห้องข้าง ๆ ม่านบังตา โดยผู้ชายนอนอยู่ด้านล่างผู้หญิงนอนอยู่ด้านบนในท่า 69 ผู้หญิงคล่อมขาอยู่บนหน้าของผุ้ชาย ส่วนหน้าของผู้หญิงก็ก้มอยู่ที่หว่างขาของผู้ชาย ผู้หญิงผมยาว ผิวสีขาวอมชมพู ส่วนผุ้ชายผิวดำแดง
เสียงครางเบา ๆ ลอดออกมาจากปากของคนทั้งคู่บนเตียง " อาาาาาาาาา.... ซีดดดดดด... เสียวววววว....."
ต่อ มาผู้หญิงได้ยกหัวขึ้นเพื่อสะบัดผมที่คลุมอยุ่ตรงหว่างขาผู้ชายโดยใช้มือ ซ้ายยันอยุ่บนเตียง ด้วยระยะที่อยุ่ห่างไม่เกิน 2 เมตร ภาพที่วิภาเห็นคือ ควยขนาดใหญ่และยาวมากซึ่งตั้งตะหง่านอยุ่หว่างขา ขนาดที่คำนวณดูคร่าว ๆ (จากที่เคยเช็ดตัวให้คนไข้บ่อย ๆ) คงประมาณ 7 - 8 นิ้ว ซึ่งขณะนี้มันเลื่อมด้วยน้ำลายสะท้อนแสงไฟจากหัวเตียง หัวถอกบานร่าคล้ายดอกเห็ดซึ่งมีขนาดใหญ่กว่าลำควย หัวถอกตอนนี้บวมเป่งและแดงก่ำกระตุกหงึก ๆ ด้วยความเงี่ยนและเสียว ตามลำควยก็ปูดโปนไปด้วยเส้นเลือดรอบลำควย ตรงโคนควยก็รกรุงรังไปด้วยเส้นหมอยสีดำดกเต็มหัวเหน่าลามขึ้นไปจนถึงสะดือ ควยใหญ่ยาวที่วิภาเห็นทำให้เธอเกิดอาการเสียวหีที่หว่างขาขึ้นมาทันทีทันใด รู้สึกว่าในรูหีของเธอค่อย ๆ มีน้ำเงี่ยนซึมออกมาน้อย ๆ
"ควยพี่พลใหญ่ และยาวเต็มปากของจิตเลย อมเกือบไม่มิดเลย หัวถอกเขี่ยคอจิตเลยจ๊ะ" จิตบอกพลด้วยเสียงที่บอกอาการเงี่ยนสุด ๆ พลดันสะโพกของจิตขึ้นแล้วพูดว่า "จิตชอบไม่ใช่เหรอ ควยของพี่ที่ใหญ่และยาวอย่างนี้" "ชอบจ๊ะ เย็ดกับพี่พลเมื่อไหร่ จิดมันและเสียวรูหีมาก เพราะควยของพี่พลคับแน่นเต็มรูหีจิตเลย เวลาพี่พลกระเด้า สันควยก็สีแตดของจิต เสียวมากจ๊ะ" จิตตอบด้วยความกระสันต์ "พี่ก็ชอบเย็ดกับจิตจ๊ะ เย็ดกับจิตแล้วมันควยมาก น้ำเงี่ยนของพี่แตกสุด ๆ ทุกครั้งเลย หีของจิตใหญ่และอูมมากเลยแต่รูหีคับ่ควย กระเด้าหีจิตแล้วเสียวหัวควยมาก" เสียงพลบอกต่อคู่เย็ดแล้วก็กดสะโพกของจิตให้กดลงมาที่หน้าของตนเอง "อูยยย ... ซีดดดด.. อาา..าาาา. พี่พลเลียหีจิตเก่งจัง จิตเสียวววววววว หี... โอววววว....พี่พลเลียแตดดดด.. จิตตต เสียวววว.. จังเลย.. จ๊ะ เสียวหีเสียวแตดจังเลย อูยยยยยย. " เสียวจิตครางด้วยความเสียวและเงี่ยน จนเธอต้องก้มหน้าลงไปที่ควยยักษ์ใช้มือกำควยซึ่งกำเกือบไม่รอบแล้วค่อย ๆ ถอกเบา ๆ โดยใช้ปากของเธอครอบตรงหัวถอกแค่เงี่ยง แล้วแลบลิ้นเลียรอบ ๆ หัวถอกเบา ๆๆๆ " อาาา...าาา.. ซีดดดดด.... อูยยยย โอวววว.. เสียวควยมากเลย จิต ค่อย ๆ เลียและดูดควยพี่นะ เดี๋ยวน้ำแตกก่อนได้เย็ดหีจิต เลียและอมกระโปกให้พี่ด้วยนะจิต" เสียงพลครางบอกจิต ด้วยความเงี่ยนและเสียวควย " จ๊ะ พี่"
วิภาได้เห็นภาพและเสียงโต้ตอบ จากพลและจิต ท่ำให้เธอเกิดความเงี่ยนมากยิ่งขึ้น มือซ้ายค่อย ๆ คลำที่นมทั้ง 2 ข้างของเธอ ค่อย ๆ บี้ หัวนมจากนอกเสื้อ แต่ไม่ถึงใจด้วยความเงี่ยนเธอจึงค่อย ๆ ใช้มือแกะกระดุมชุดฟอร์มของเธอ แล้วล้วงมือเข้าไปดึงยกทรงปลิ้นขึ้นไปด้านบน ทำให้นมทั้ง 2 ข้าง ปลิ้นลงมาใต้ยกทรง เธอ ค่อย ๆ ใช้นิ้วมือคลึงหัวนมเบา ๆ จน หัวนมของเธอเต่งตั้งขึ้นมาด้วยความเสียว ป้านนมรอบหัวนมมีตุ่มเล็ก ๆ เห่อขึ้นมารอบ ๆ หัวนมด้วยความเสียวและเงี่ยน
ส่วนพลกับจิตต่างคนต่าง ดูดควยเลียหีเลียควยเลียแตด จนเสียวสุด ๆ "จิตจ๋า พี่เงี่ยนมากเลย อยากเย็ดหีจิตแล้วจ๊ะ จิดอยากเย็ดกับพี่หรือยัง" พลถามด้วยความเงี่ยน "จิดก็อยากเย็ดกับพี่แล้วจ๊ะ น้ำเงี่ยนของจิตเยิ้มเต็มรูหีแล้วจ๊ะ พี่พลเลียหีเลียแตดเก่งจัง จิดเสียวมากเลยจ๊ะ เย็ดจิตเถอะจ๊ะ" "จิดเงี่ยนมากไหมจ๊ะ" "เงี่ยนมากจ๊ะพี่ อยากให้ควยของพี่เย็ดหีของจิตมากเลย" "งั้นพี่ให้จิดเย็ดพี่ก่อนนะจ๊ะ"
จิตให้ฟังก็จึงใช้แขนยันตัวเองลุกขึ้นเลื่อนตัวขยับให้หีมาตรงกับลำควยของพลที่ตั้งโด่รอให้หีมาเย็ด
วิภา จึงมองเห็นหีของจิต ช่างเป็นหีที่อวบอูม เนินใหญ่เต็มหน้าขาพอ ๆ กับหีของเธอ ต่างกันตรงที่ขนหมอยของจิตดกดำเต็มหน้าขา ซึ่งตอนนี้เปียกด้วยน้ำเงี่ยนและน้ำลาย หมอยลู่เป็นทางเปิดทางกลางแคมหีจากการดูดเลียของพล ยิ่งเห็นวิภายิ่งเงี่ยนจัด จึงเลื่อนมือมาเลิกกระโปรงของเธอขึ้นและล้วงเข้าไปที่หีของเธอซึ่งตอนนี้มี น้ำเงี่ยนซึมออกมามากมายเต็มแคมหี เธอค่อย ๆ ใช้นิ้วแหวกแคมหีซึ่งลื่นไปด้วยน้ำเงี่ยน เธอถ่างอ้าขาน้อย ๆ เพื่อสะดวกในการแยงหี เมื่อนิ้วของเธอกระทบถูกแตดซึ่งพองโตเต่งสั่น ด้วยความเงี่ยน เธอค่อย ๆ คลึงและเขี่ยแตดเบา ๆ และ ค่อย ๆ เร็วขึ้น จนเธอเสียวมาก น้ำเงี่ยนออกมาเต็มแคมหี เธอเม้มปากด้วยความกระสันต์ แต่ไม่กล้าออกเสียวกลัว พลกับจิตได้ยิน
เมื่อจิตกระดกก้นเลื่อนหีมาตรง กับควยของพลแล้ว เธอก็เอื้อมมือขวามาจับควยของพลให้ตรงกับรูหีของเธอ ส่วนมือซ้ายก็ค่อย ๆ แหกแคมหีของเธอเพื่อให้ควยยักษ์ค่อย ๆ สอดเข้าไปเย็ดตามความเงี่ยน
"อูยยย..่เสียววววว ...อาาาา... ควยพี่พลใหญ่จัง อย่าเพิ่งกระเด้าสวนขึ้นมานะ พี่" พลได้ฟังก็เกิดอาการเงี่ยนและอยากจะแกล้งจิตให้เงี่ยนมาก ๆ จะได้เย็ดให้มันควยมันหี จึงแกล้งขยับควยไปมา ทำให้ควยที่เกือบจะจ่อเข้ารูหีไถลไปมา บางครั้งก็โดนแตดของจิต ทำให้จิตเสียวมาก
"อย่าแกล้งจิต ซิ พี่ อยู่เฉย ๆ ซิ ควยของพี่โดนแตดจิต อาา. ..อูยยยย... เสียวแตดจ๊ะ พี่ เย็ดจิตเถอะพี่ จิตเงี่ยนมากเลย" พลได้ฟังจึงอยู่เฉย ๆ เพื่อให้จิตจับควยใส่รูหีที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน
"อาาา. ซีดด... อูยยยย.... ควยพี่เข้ารูหีจิตแล้วจ๊ะ ค่อย ๆ ก่อนนะพี่ ควยพี่แน่นคับรูจิตเลย" เธอครางบอกด้วยความเงี่ยน ตอนนี้ควยยักษ์เข้าไปได้แค่หัวถอกเนื่องจากความใหญ่ ถึงจะเคยเย็ดกันมาเป็นปี ๆ แล้วก็ตาม ก็ยังคับแน่นรูหีอยู่ จิตค่อย ๆ กดหีลงไปช้า ๆๆ มือของเธอก็ไม่ว่างยกขึ้นมาบีบคลึงหัวนมทั้ง 2 ข้างด้วยความเสียว ส่วนพลก็ช่วยเพิ่มความกระสันต์และความเงี่ยนด้วยการลูกก้นของจิตเบา ๆ แล้วใช้นิ้ว ค่อย ๆ คลึงที่แตดซึ่งตอนนี้พองตั้งเด่สั่นระริก ด้วยความเงี่ยน บางทีก็ใช้นิ้วลูบไล้ที่รอบรูตูดของจิตเบา ๆ รูตูดของจิตก็ขมิบด้วยความเสียว
"อาาาา ซีดดด.... อูยยย... พี่จ๋า เสียวหีจังเลย พี่บี้แตด เขี่ยรูตูด จิตเสียวมากพี่ อาาาา." "เสียวมากไหมจ๊ะจิต" "เสียวมากจ๊ะพี่" จิตตอบพร้อมกับค่อย ๆ กดตูดให้ควยเข้ามาให้หีเธอลึกเข้ามาเรื่อย ๆ จนเข้ามาครึ่งลำควย เธอถอนหายใจด้วยความเสียวและเริ่มผ่อนคลาย เนื่องจากน้ำเงี่ยนของเธอเยิ้มเต็มหี ทำให้เธอผ่อนคลายจากการตึงที่รูหี เธอจึงค่อย ๆ ยกตูดขึ้นเพื่อจะกดหีลงไปให้สุดด้วยความเงี่ยน พลเห็นดังนั้นด้วยความที่รู้ทันจึงเสยควยกระเด้าสวนตอนจิตกดตูดลงมาทำให้ ควยเย็ดเข้าไปในรูหีจนมิดกั่น หนอกควยบดกับหัวเหน่าหี หมอยพันกันยุ่งเหยิงไปหมด
"ว๊ายยย..ซี้ดด..โอวววววว..แหมพี่พลแกล้งจิตอีกแล้ว ควยพี่เข้าถึงมดลูกเลย เสียววว หี เสียวววแตดดด มากเลยพี่ อาาาาา ซีดดดด "
"เริ่มกระเด้าสวนได้แล้วพี่ จิตเงี่ยนหีมากเลย พี่"
"จ๊ะ หีจิตเย็ดเมื่อไหร่ พี่ก็มันควยทุกครั้งเลย"
"อู ยยยย...ซีดดด... อาาาา..าาาา ควยพี่ใหญ่ยาวถูกใจถูกแตดถูกหีจิตมากเลย พี่ต้องเย็ดจิตบ่อย ๆ นะ เดี๋ยวน้ำแตกต้องเย็ดต้องกระเด้าจิตอีกนะจ๊ะ"
"ได้เลยจ๊ะ หีจิตใหญ่อย่างงี้ เย็ดกี่ครั้งๆๆ ก็ไม่เบื่อ หีใหญ่แต่รูหีเล็ก เย็ดแล้วมันควยเสียวควยจังเลย"
เสียง โต้ตอบและภาพที่เห็นจะจะ ใกล้ ๆ ทำให้วิภา เงี่ยนจัด ภาพควยใหญ่ยาวกระเด้งสวนหีใหญ่อวบอูมที่กระเด้าลงมา ทำให้หีของวิภาพองอูมยิ่งขึ้น น้ำเงี่ยนไหลมามากล้นแคมหี ย้อยออกมาเป็นทางไปตามง่ามขา วิภานึกอยากจะให้ควยยักษ์ของพลมาเย็ดหีใหญ่ของเธอมาก คงจะเสียวมันส์สะใจ เวลาได้เย็ดได้กระเด้ากับควยยักษ์ ยิ่งคิดวิภาก็ยิ่งเสียวหี เสียวแตด และเงี่ยนยิ่งขึ้น
ส่วนพลกับจิตก็กำลังมันและเงี่ยนสุด กระเด้าหีกระเด้งควยสู้ก้น บดส่ายหนอกควยหัวเหน่าหีกันไปด้วยความกระสันต์
"กระเด้าลงมาแรง ๆ เลยจิต ไม่ต้องกลัวควยของพี่หัก ถ้าหักก็ให้หักคารูหีเลย อาาาา..่ซีดดดด..มันควยมากกกก"
"จ๊ะ พี่พลกระเด้งควยขึ้นมาแรง ๆ เลยจ๊ะ ไม่ต้องกลัวหีจิตพัง อูยยยย..ซีดดดดด.. ควยพี่พลกระแทกปากมดลูกจิตเลยจ๊ะ สันควยสีแตดจิต อาาาาา ... โอวววว.... เย็ดให้หีจิตแหกเลยพี่ อูยยย เสียวหี มันแตดด มาก"
เสียงตอบโต้ของพล กับจิต เต็มไปด้วยความเงี่ยนและไม่อายเนื่องจากมันจากการได้เย็ดกันตามอารมณ์เงี่ยน เวลาจิตยกตูดขึ้นแคมหีก็ปลิ้นแดงก่ำตามควยขึ้นมาด้วยความคับแน่นพร้อมกัน นั้นแตดก็ปลิ้นสั่นระริกอยู่บนสันควย เวลาจิตกดตูดกระเด้าหีลงไปพลก็กระเด้งควยสวนขึ้นมา แคมหีและเม็ดแตดก็ลู่บุ๋มลงไป ซึ่งเป็นภาพที่มองดูแล้วยิ่งเพิ่มความเงี่ยนง่านให้จิตและพลยิ่งขึ้น
"อาาาา ซีดดดด.... เสียยยววว..... อู่ยยยยย..... มันจังเลย" ต่างครางระงมด้วยความเงี่ยนและเสียวววว
"พี่ พล จิตมันหี เสียวแตด เสียวหีมากเลย ควยพี่ใหญ่ยาวถูกใจคับหีสีแตดดีจังเลย อาาาา.. อูยยย.. น้ำจิตใกล้แตกแล้วพี่พลใช้มือช่วยบี้แตดบี้นมให้จิตด้วย..พี่พล... อาาาาา .โอวววว..... ซีดดดด ดีจ๊ะ.... อูยยย"
"อาาาา.. ซีดดด พี่ก็มันควย เสียวหัวควยมากจ๊ะ หีจิตเย็ดมันมากกก ทั้งฟิต ทั้งตอดหัวควย พี่อยากเย็ดจิตทุกวันเลย เย็ดให้หีแหกเลย โอวววว."
"จ๊ะ จิตก็อยากเย็ดกับพี่ทุกวัน เย็ดให้หีแหกเลยพี่ มันจ๊ะ อาาาาา....ซีดดดด พี่พลจ๋า ผัวจ๋า.... เย็ดแรงๆ..กระแทกแรงๆ..เมียเสียว..อูยย..ซี้ดด...น้ำหีเมียยย ใกล้จะแตกแล้วจ๊ะ กระเด้งควยแรง ๆ เร็ว ๆๆ อาาาา อูยยยย เสียวแตดดด... อาาา"
"กระแทกหีลงมาแรง ๆ เร็ว ๆๆ เลยจ๊ะ จิต เดี๋ยวเราปล่อยน้ำแตกพร้อมกันเลยนะ พี่ก็จะแตกแล้วจ๊ะ หีจิตมันฟิต ขมิบบีบตอดรัดท่อนควยพี่ดีจัง อุยยย.. เสียววว...เมียจ๋าาาาา ซีดดดด อาาาา.. ผัวมันควย "
"อาาาา... พี่จ๋า..น้ำาาา..น้ำหี เมียจะแตก พี่พลจ๋า.... อาาา โอวววว น้ำหีเมียแตก..แตกแล้ววว... อาาาาา ซีดดดดดดดด อูยยยยย เสียวรูหีเสียวแตด ใจเมียจะขาดอยู่แล้ว..ผัวจ๋า.. อูยยยยย"
"อาาาา ซีดดดดด.... ผัวก็เสียยวววววควยยย น้ำควยผัวก็แตกกกแล้ว จ๊ะะ อาาาา โอววววว ซีดดดด... อาาาา น้ำาาาาา..ผัววว... แตกกกแล้ว.. อาาาาา.. อูยยยยยย"
จิตกดตูดกระเด้าหีลงอย่างรุนแรงครอบควยของพลอีก 3 - 4 ครั้ง ก็ฟุบหน้าลงที่ตัวของพลด้วยความสุขและสะใจ ตูดก็ส่ายบดหีไปมากับหนอกควยของพล พลก็ส่ายตูดส่ายควยไปมาด้วยความเสียวที่น้ำแตก พร้อมกับยกมือทั้ง 2 ข้างขึ้นโอบรัดตัวของจิดด้วยความรักใคร่
ส่วนวิภาก็ใช้นิ้วมือเย็ดหี ของตนเองโดยคิดว่าเป็นควยของพล ตามจังหวะกระเด้ากระเด้งของจิตและพล จนน้ำแตกตามพลและจิต แต่ก็ยังไม่สะใจเพราะนิ้วมือไม่ใช่ควยของจริง อาาาา วิภา จะทำอย่างไรต่อไปกับหีของตนเองดี......
วิภามีอารมณ์ที่แสนจะเงี่ยนง่าน


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ