มั่ว

มั่ว

  • 0 ตอบ
  • 4285 อ่าน
*

ออฟไลน์ pummos

  • Full Member
  • **
  • 133
  • 11
  • ดอยอมก๋อย
    • ดูรายละเอียด
มั่ว
« เมื่อ: เมษายน 22, 2010, 04:21:57 pm »
เช้าวันเสาร์นี้ ประภาสตื่นสายตามสบายเพราะ ไม่ต้องไปทำงาน นอนอ่านหนังสือพิมพ์ อยากจะนอนเล่นให้สบายใจ เพราะนาน ๆ ทีจะได้อยู่กับบ้านอย่างนี้ วิมล ออกไปทำงานนอกบ้าน วันสุดสัปดาห์เป็นวันดีสำหรับเธอที่จะออกขายประกัน เพราะคนมักอยู่บ้าน ไม่ไปทำงาน วิมลไม่ทราบว่าประภาสจะหยุดทำงานก็เลยนัดกับลูกค้าไว้รายหนึ่ง จึงต้องออกไป พบกับลูกค้าที่นัดไว้ ประภาสนอนอ่านหนังสือพิมพ์ไปก็คิดถึงวิมลว่าน่าจะอยู่บ้าน โดยเฉพาะเช้าวันนี้ เขากำลังคิดถึงวิมลเป็นที่สุด ประภาสมัวแต่ยุ่งกับธุรกิจของเขา ก็เลยไม่ค่อยจะมีเวลาให้กับลูก-เมียมากเท่าที่ควร นึกเงี่ยนอยากเย็ดเมียเป็นกำลัง เพราะห่างเหินมาหลายวันแล้ว แต่วิมลก็กลับมีธุระนอกบ้าน ยิ่งคิดก็ยิ่งเห็นภาพของวิมล ภรรยาสาวสวย
วิมลรักษาเนื้อรักษาตัวให้เหมาะสมกับการเป็นภรรยาของนักธุรกิจ และ เพื่ออาชีพการขายประกันของเธอด้วย วิมลเป็นคนรูปร่างสูงโปร่ง หน้าอกของเธอประดับไว้ด้วยเต้านมขนาดกำลังดี ไม่หย่อนยานนัก หัวนมสีน้ำตาล นมของเธอยังตั้งได้รูปทรง ประภาสนึกถึงวิมล แล้วมือของเขาก็เลื่อนลงไปจับที่ควยของเขา เคล้าคลึงไป-มา เอวของวิมลแค่ 30 นิ้วเท่านั้น หน้าท้องของเธอเรียบ เนียน ที่โคกหีของเธอ ถึงแม้จะไม่ใหญ่ แต่ก็โคกสวย แคมยังเบียดกันชิด วิมลตัดเล็มขนหมอยของเธอไว้เสมอ เป็นระเบียบ เพราะเธอชอบให้ประภาสเลียหี แซะลิ้นเข้าไปในร่องแคมทั้งสองของเธอ และใช้ริมฝีปากของเขาเม้ม ที่แคมในทั้งสองข้าง และเม็ดแตดของเธอ ก่อนที่จะสอดใส่ควยของเขาเข้าไป ถ้าหมอยของเธอยาวเกินไปจะทำให้ประภาสไม่ชอบใจนักเวลาที่เขา “ลงลิ้น” ให้เธอ ประภาสนอนคิดถึงวิมลไป นึกเสียดายว่าเมื่อเช้าเขาก็ตื่นทัน ก่อนวิมลจะออกจากบ้าน ตอนเธอนั่งแต่งตัว เขาก็ยังนอนมองดูเธออยู่ เขาน่าจะขอให้เธออยู่บ้าน โทรศัพท์ไปยกเลิกลูกค้าประกันของเธอ หรือ ม่ายก็เปลี่ยนเวลานัดพบ กำลังนอนคิด ๆ อยู่ วิมาลาลูกสาวคนสวยเดินถือถาดกาแฟเข้ามาในห้อง เธอไม่ไปโรงเรียนเพราะเป็นวันหยุด ก็เลยยกกาแฟมาเสิรฟให้พ่อถึงเตียงนอน
วิมาลาวางถาดกาแฟไว้บนโต๊ะเล็ก ลากโต๊ะเล็กมาไว้ใกล้มือพ่อ วิมาลาไส่ชุดนอนสั้นจู๋ บางเฉียบ มีชุดชั้นใน ชิ้นเล็ก ๆ สองชิ้นปิดช่วงบนและช่วงล่างของเธอ เธอวางถาดกาแฟให้ประภาสแล้วก็กลับออกไป
ประภาสดื่มกาแฟที่ลูกสาวยกมาให้ พอสายมาก ๆ ก็ลุกขึ้น ไส่กางเกงอาบน้ำ ลงมาข้างล่าง เห็นลูกสาว ซึ่งอยู่ในชุดว่ายน้ำสองชิ้น ชิ้นบนปิดแค่นม มีเส้นเล็ก ๆ ผูกรั้งที่คอและด้านหลัง ส่วนข้างล่างก็เป็นผ้ารูปสามเหลี่ยมชิ้นเล็ก ๆพอปิดด้านหน้า ส่วนด้านหลัง มีแค่สายผ้าเส้นเล็ก ๆ ร้อยลงมาปิดร่องก้น เห็นแก้มก้นและสะโพกของกลมกลึง ได้ขนาดพอดี ผิวขาวผ่อง วิมาลามีรูปร่างสูงโปร่งเหมือนวิมล
ธรรมดาแล้ว วิมาลาไม่กล้าไส่ชุดอาบน้ำชุดนี้ แต่นี่เป็นสระว่ายน้ำภายในบ้าน เธอก็เลยแต่งตัวได้ตามสบาย ประภาสก็เลยมานอนเล่นอยู่บนเตียงผ้าใบขอบสระ แล้วก็ลงไปว่ายน้ำกัน สักพักหนึ่ง
วิมาลาก็ขึ้นมานอนพักอยู่บนเตียงผ้าใบที่ขอบสระว่ายน้ำ ชุดอาบน้ำชิ้นบนปลดเส้นเชือกเล็ก ๆออก ห้อยคอไว้หลวม ๆ และกำลังทาครีมป้องกันแดดเผาผิวเกรียม ประภาสมองลูกสาว ในชุดว่ายน้ำ แล้วก็หวลคิดถึงวิมลอีก วิมาลาลุกขึ้นจากเตียงผ้าใบที่ขอบสระน้ำ ยื่นขวดครีมทาผิวให้ประภาส “พ่อขา ช่วยทาหลังให้หนูหน่อยค่ะ” ชุดอาบน้ำชิ้นเล็ก ๆ สองชิ้นตอนนี้แทบปิดอะไรไม่ได้เลย แถมชิ้นบนด้านหลังก็ไม่ได้ผูกไว้ทำให้เห็นหน้าอกของเธอทั้งสองข้างเหมือนแทบไม่มีอะไรปิดเลย ประภาสเอื้อมมือรับขวดครีมจากวิมาลา ตัววิมาลาเองหย่อนก้นเกือบเปลือยของเธอนั่งทับลงบนตักของพ่อซึ่งนอนเอนตัวอยู่บนเก้าอี้ที่ใช้ตามสระว่ายน้ำ เธอรู้สึกว่าเธอกำลังนั่งทับท่อนใหญ่ และสิ่งที่เธอนั่งทับอยู่กำลังเกิดอาการแข็งตัวขึ้นมาเป็นลำ แต่เธอก็ทำไม่รู้ไม่ชี้ ประภาสก็เทครีมลงบนฝ่ามือทั้งสองข้างแล้วค่อย ๆ ลูบลงบนหลังของวิมาลาช้า ๆ เบา ๆ วิมาลาสบายจนแทบไม่อยากลุกจากตักของประภาส อู๊ย แต่เธอรู้สึกว่าไอ้สิ่งนั้นมันไม่เพียงแต่แข็ง ใหญ่ เท่านั้น แต่มันยังผงกหัวงึก ๆ อยู่ด้วย ชุดอาบน้ำช่วงล่างของเธอมีแต่เพียงเส้นผ้าร้อยผ่านเป้าบาง ๆ เล็ก ๆ ตามร่องก้นมาติดกับสายที่รัดเอว เธอจึงมีความรู้สึกคล้าย ๆ กับว่าได้สัมผัสน์กับไอ้ตัวแข็ง ๆ เป็นท่อนใหญ่ แถมยังเกร็งตัวเป็นครั้งคราวอยู่ด้วย แต่สัมผัสที่หลัง มือของประภาสที่ลูบทาครีมเบา ๆ ก็ทำให้เธอรู้สึกเคลิบเคลิ้มสบายเหลือเกิน พอรู้สึกว่าประภาสทาทั่วหลังแล้ว เธอก็เลยค่อย ๆ เอนหลังทับบนอกของประภาสอย่างสบาย ในขณะเดียวกันที่ง่ามขาของเธอ ไอ้แท่งใหญ่ ๆ แข็ง ๆ ก็ยังเกร็งตัว งึก ๆ อยู่ตลอดเวลา ประภาสก็ปล่อยให้วิมาลานอนทับตัว เพราะลูกสาวน้ำหนักเบานิดเดียว ตัวเขาเองก็แทบควบคุมอารมณ์ไม่อยู่
วิมาลากำลังนอนหวนคิดถึงเมื่อบ่ายวันก่อน ที่โรงเรียนเลิกเร็ว เพราะมีกิจกรรม เธอก็เลยถือโอกาส ตรงดิ่งกลับบ้าน มาถึงเร็วผิดปกติ พอเข้าบ้านก็ไม่พบใคร ก็เลยเดินไปที่ห้องอาหารเพื่อจะหาอะไรดื่ม ได้ยินเสียงพึมพำคล้าย ๆ คนพูดกัน ก็กลัวนึกว่ามีคนแอบถือโอกาสเข้ามาขโมยของ จึงค่อย ๆ ย่องเพื่อแอบดู ก็เลยเห็นว่าเสียงที่เกิดขึ้นนั้นมาจากแม่กับน้าอุทิศ กระโปรงที่แม่สวมถูกเลิกขึ้นไปไว้ที่เอว หันหลังให้น้าอุทิศ เธอเห็นก้นแม่ขาว สะโพกแม่ใหญ่ขาวผ่อง เห็นหีแม่ย้อยลงมาเป็นพู น้าชายที่ชื่ออุทิศ ถอดกางเกงขายาวและกางเกงในปล่อยให้ลงไปกองที่ข้อเท้า กำลังดันควยดุ้นขนาดเกือบเท่าข้อมือของเธอ โขยกหีของวิมลอยู่อย่างหน้าดำคร่ำเครียด วิมลส่งเสียงร้องครวญคราง ซู๊ด..ซี๊ด…. ส่ายสะโพกไป-มา รับการกระเด้าของอุทิศ ทั้งน้าชายและแม่ ต่างก็กำลังติดพัน จนไม่รู้ว่ามีคนมายืนดูอยู่ เพราะกำลังมันกันสุดขีด ไม่นึกว่าจะมีใครกลับมาที่บ้านในช่วงเวลานั้น วิมาลาได้ยินวิมลส่งเสียงพูดหอบ ๆ กระท่อน กระแท่น
“อูย .... ซี๊ด …… เร่งหน่อย เร่งเร็วหน่อย แรง ๆ ซี๊ด….ไม่ไหวแล้ว น้ำจะแตกแล้ว โอ๊ย..แตกแล้ว …….ซี๊ด………”
วิมาลานึกถึงภาพที่เธอเห็น อุทิศเร่งกระเด้าควยไส่หีของวิมลเสียงดังพั่บ ๆ ได้ยินถนัด น้าอุทิศทำตามคำสั่งของแม่วิมล แล้วในที่สุด น้าอุทิศก็ค่อย ๆ กระเด้าหีของวิมลช้าลง แล้วก็หยุด เอนตัวลงไปซบหลังของแม่
วิมาลาจำได้ว่าตอนนั้นเธอเกิดอารมณ์มากจนต้องใช้มือเลิกกระโปรงชุดนักเรียนขึ้นมา แล้วใช้มืออีกข้างหนึ่งล้วงเข้าไปในกางเกงใน ใช้นิ้วบี้แตด แยงหี ของตนเองไป ดูแม่กับน้าชายเย็ดกัน วิมาลาเองก็เร่งนิ้วบี้แตดและแยงเข้าไปในร่องของเธอจนน้ำแตกตามไปด้วย
สักครู่ วิมาลาก็เห็นน้าอุทิศดึงควยออกจากร่องหีของแม่ มีเสียงคล้าย ๆ ดึงก๊อกออกจากขวดเบา ๆ เห็นน้ำขาว ๆ ข้น ๆ ไหลออกมา น้าอุทิศใช้กระดาษทิชชู่เช็ดควยของเขาจนแห้งสะอาด แล้วเช็ดที่ไหลมาตามขาอ่อนของวิมลพี่สาวด้วย พร้อมกับก้มตัวลงดึงกางเกงขึ้นมา แต่งตัวเรียบร้อยแล้วก็กล่าว
ลาวิมลเบา ๆ เดินออกจากห้องไป ส่วนวิมลก็ดึงกางเกงในที่ค้างอยู่ที่ข้อเท้าข้างหนึ่งออก ปล่อยกระโปรงให้ค้างไว้ที่บั้นเอว เดินไปเข้าห้องน้ำเล็กที่อยู่ข้าง ๆห้องอาหารนั่นเอง
วิมาลาตื่นจากภวังค์ เธอรู้สึกว่ามือของเธอกำลังลูบอยู่ที่โคกหีนอกชุดอาบน้ำอย่างไม่รู้สึกตัว เธอรู้ดีว่าร่องของเธอตอนนี้กำลังฉ่ำแฉะ ไอ้ท่อนแข็ง ๆ ใหญ่ ๆ ที่เกร็งตัวงึก ๆ อยู่ที่ร่องก้นของเธออยู่เวลานี้ ก็ยังไม่ยอมหยุด ประภาสใช้แขนทั้งสองโอบกอดลูกสาวไว้เบา ๆ พยายามเลี่ยงไม่ให้ถูกหน้าอกของลูกสาวปล่อยไอ้ส่วนล่างไปเรื่อย ๆ เพราะบังคับอะไรมันไม่ได้ แถมวิมาลาเองก็ไม่ได้ทักท้วงอะไร แถมยังดันร่องก้นของเธอส่ายไป-มา ดูอะไร ๆ มันก็สอดคล้องเป็นใจกันไปหมด ประภาสเองชักหมดความอดทน เอื้อมมือทั้งสองไปกุมหน้าอกของวิมาลาทั้งสองข้าง ใช้นิ้วบี้หัวนมเล็ก ๆ ซึ่งตอนนี้แข็งเป๋ง เบา ๆ
วิมาลาเริ่มขยับตัวกระสับกระส่าย ซี๊ดปากของเธอค่อย ๆ ประภาส ละมือข้างหนึ่งของเขาลงไปลอดผ้าชิ้นเล็ก ๆ บาง ๆ ชิ้นล่าง ลูบลงบนโคกหีนูนโหนก เกลี้ยงเกลา ของวิมาลา ใช้นิ้วรูดไปที่ร่องที่เอ่อล้นไปด้วยน้ำเมือกไส ๆ แสดงอาการ อารมณ์อันสุกงอมของวิมาลา ในขณะนั้น เสียงวิมาลาครางอยู่ในลำคอ สลับกับเสียงซี๊ดปากของเธอ ร่องก้นของเธอก็กดส่ายมากขึ้น ประภาสเองหมดความอดทนแล้ว เขาค่อย ๆ ผงกตัว ดันตัววิมาลาที่นอนทาบทับหน้าอกของเขาอยู่ขึ้น พอเขาตั้งหลักได้ เขาก็รวบร่างของเธอไว้ในอ้อมแขน โอบอุ้มเธอไว้ ไอ้ท่อนล่างของเขาเองก็แข็งโด่แทบจะดันหัวโผล่ออกมานอกกางเกงอาบน้ำของเขา วิมาลากลับกอดคอประภาสไว้แน่น ประภาสซุกหน้าลงที่เต้านม ใช้ลิ้นเลีย พร้อมทั้งดูดเต้านมอีกข้างหนึ่งที่ว่างอยู่ ชุดอาบน้ำชิ้นเล็ก ๆ ทั้งสองชิ้นก็แทบไม่ได้ปิดอะไรไว้แล้ว ชิ้นบนเลิกไปอยู่ที่คอ วิมาลาตัวอ่อนระทวย แอ่นหน้าอกให้ประภาสดูดเลียอย่างเต็มที่ แอ่นตัวแสดงความเสียว ประภาส ช้อนตัววิมาลา เดินกางเกงตุง อุ้มตัวลูกสาวคนสวยของเขา พาเดินโทง ๆ เข้าบ้าน เดินขึ้นไปชั้นบนตรงไปที่ห้องนอนของเขา วิมาลาก็โอบแขนรอบคอประภาส ตัวอ่อนระทวย เขาเอื้อมมือไปปลดชุดว่ายน้ำทั้งสองชิ้นออกจากร่างของวิมาลา
วิมาลาก็เลยนอนเปลือยอยู่บนที่นอน ตัวเธอขาวผ่อง เห็นเต้านมตั้ง หัวนมชี้ ท้องเรียบเนียน โคกหีของเธอประดับด้วยหมอยบาง ๆ เป็นระเบียบ แคมหีทั้งสองของเธอแนบสนิทชิดกัน ประภาสรีบดึงกางเกงอาบน้ำของตัวเองออก ใช้เท้าเขี่ยออกไปให้พ้นตัว เขาก้มตัวลงใช้ปากดูดเลียเต้านมของวิมาลาทั้งสองข้าง ใช้นิ้วลากไป-มาอยู่บนร่องแคมหีของวิมาลา มีเมือกน้ำออกมาเอ่อล้นร่อง วิมาลาบิดกาย ด้วยความเสียวซ่าน เธอยกหน้าอกและสะโพกขึ้นมาจากเตียงนอน สู้ลิ้นสู้มือของประภาส ปากก็พูดเสียงครางสั่นกระเส่า ประภาสเองก็ควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ นึกอะไรไม่ออก นอกจากเชยชมส่วนต่าง ๆ บนร่างของวิมาลา ควยของเขาก็ผงกหัวงึก ๆ มีน้ำไสหล่ออยู่ปลายควย ตอนนี้ประภาสก้มหน้าเลียอยู่ที่ฐานเนินหีของลูกสาว ส่วนมือก็เคล้นเต้านมของลูกสาวเบา ๆ วิมาลาก็ยิ่งส่งเสียงคราง แสดงความเสียวซ่านออกมา
“ซี๊ด…. หนูเสียวจังค่ะ …. ช่วยหนูด้วย”
ขณะที่ทั้งสองปลุกอารมณ์ให้ลุกโชนอย่างเต็มที่ วิมลซึ่งเพิ่งกลับมาถึง ก็เดินเข้ามาในห้อง ยืนดูประภาสและวิมาลาอยู่สักครู่ แล้วเธอก็ค่อย ๆ บรรจงถอดเสื้อผ้าของเธอออกทีละชิ้น ช้า ๆ เริ่มต้นที่เสื้อ กระโปรง ตอนนี้เธอก็เหลือแต่ ยกทรงหุ้มห่อทรวงอกอันเต็มอิ่ม กางเกงในแบบไฮคัท ปิดหีแทบไม่มิด ส่วนด้านหลังเป็นแค่เส้นสายเดี่ยวเล็ก ๆ โชว์แก้มก้นอันกลมกลึงทั้งสองข้างเต็มที่ เข้าชุดกับยกทรง ประภาสหันมามองดูวิมล แล้วก็มองดูวิมาลาซึ่งนอนเปลือยอยู่บนเตียง วิมาลาหน้าแดงซ่าน วิมลก็เลยค่อย ๆ ปลดยกทรงของเธอออกจากตัว แล้วก็ดึงกางเกงในของเธอออกโยนทิ้งไว้กับพื้นห้องนอน พร้อมกับก้มหน้าลงไป ใช้ปากเคล้าเคลียกับเต้านมของลูกสาว สลับกันไปทั้งสองข้าง เต้านมของวิมาลาตอนนี้แข็งตั้งเป็นรูปทรงสวยงาม หัวนมชี้เด่ ป้านนมมีเม็ดเล็ก ๆ ขึ้นมาลุกโชน วิมาลาครางอี๋ ทุกครั้งที่วิมลก้มหน้าลงใช้ลิ้นเลียที่หัวนมของเธอ และในเวลาเดียวกันก็ใช้มือข้างที่ว่าง เกาะกุมโคกเนินหีของลูกสาว ใช้นิ้วกรีดที่ร่อง เห็นน้ำเมือกติดนิ้วของเธอ ประภาสถอยตัวเขาออกมา พร้อมกับจ้องมองดู วิมลหันหน้ามาสบตากับประภาส พร้อมทั้งผงกหัวของเธอเป็นการเชิญชวนให้เข้ามาร่วม ประภาสรีบ ทรุดตัวลงนั่งในท่าเดิม พร้อมทั้งซบหน้าลงที่โคกหีของวิมาลา ใช้ลิ้นเลียตามแนวร่องของเธอซึ่งตอนนี้ฉ่ำไปด้วยน้ำเมือกเอ่อขึ้นมา วิมาลาสะดุ้งเฮือก แอ่นโคกหีของเธอสู้ลิ้นของประภาสพร้อมทั้งส่ายเอวไป-มา เสียงเธอซี๊ดปากลั่น วิมลก็เลียเต้านมของลูกสาว ข้างหนึ่ง อีกข้างหนึ่งใช้มือของเธอคลึงเคล้าเบา ๆ ใช้นิ้วเกลี่ยหัวนม วิมาลาโดนประภาสและวิมลโจมตีพร้อม ๆ กันทั้งสองด้าน เธอบิดตัวใช้มือทั้งสองข้างกำผ้าปูที่นอนขยำเอา ดึงเอา หัวของเธอส่ายไป-มา ปากครวญครางสลับกับเสียงซี๊ด…. ซ๊าด ……
“ซี๊ด…. หนูทนไม่ไหวแล้ว …… อูย…. ซี๊ด …… เสียวเหลือเกินค่ะ หนูทนไม่ไหวแล้ว ….. หนูจะฉี่ราดแล้วค่ะ …..”
“ปล่อยออกมาเลย ลูก …. ปล่อยออกมา …. อย่าไปกลั้นไว้…… ปล่อยออกมา…..” เสียงวิมลกระตุ้น
วิมาลาทั้งส่ายเอว ทั้งเด้งสะโพกของเธอขึ้นมา แอ่นตัวลอยเหนือที่นอน บิดไป บิดมา ประภาสรู้สึกว่าลิ้นของเขาที่สอดเข้าไปในร่องของลูกสาว สัมผัสกับน้ำเมือกที่ไหลพรากออกมาจากร่อง ประภาสก็ยิ่งเกลี่ยลิ้นของเขาบนจะงอยเม็ดติ่งของวิมาลา เสียงวิมาลากรีดลั่น
“โอ๊ย …. พ่อขา …. แม่ขา….. หนูทนไม่ไหวแล้วค่ะ …ทนไม่ไหวแล้วค่ะ ……. พอก่อนค่ะ ….. หนูเสียวเหลือเกินค่ะ ….. พอก่อน…. หยุดก่อน ……”
ประภาสเงยหน้า ที่จมูกและปากของเขาเต็มไปด้วยน้ำเมือกของลูกสาว วิมล เงยหน้าจากเต้านม แล้วประกบริมฝีปากของเธอลงบนริมฝีปากของลูกสาว ส่งลิ้นเข้าไปพันกัน วิมาลา ยังไม่ค่อยคุ้นเคย แต่ก็ค่อย ๆ เรียนรู้ จนในที่สุดเธอก็สามารถส่งลิ้นมาพันได้ เธอใช้แขนทั้งสองข้างรัดร่างของวิมลไว้แน่น สักครู่ เธอจึงค่อย ๆ สงบลง ลืมตาขึ้นมาสบตาวิมล อย่างอ่อนระโหย
ประภาสอ้อมตัวของเขาให้ไปคุกเข่าอยู่ด้านหลังซ้อนตัวของวิมล แล้วเขาก็ค่อย ๆ สอดควยแข็งปั๋ง มีรอยน้ำไส ๆ หยด ออกมาจากปลายควยของเขา เข้าไปในรูหีของวิมล เขาเปลี่ยนใช้มือจับสะโพกทั้งสองข้างของวิมล แล้วกระแทกควยของเขา เข้าไปในรูหีอันชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำเมือกของวิมล พรวดเดียวสุดกั่น มิดเข้าไปถึงโคน
“ว้าย ….. เสียวดีจัง …..” เสียงวิมลครวญ
ประภาสไม่ฟังเสียง เขากระชากควยของเขาออกมาจนสุด แล้วกระแทกกลับเข้าไปอีก กัดกรามกรอด
เขาเอื้อมมือไปเคล้นเต้าของสองข้างของวิมล ทั้งขยำ ทั้งใช้นิ้วบี้หัวนมที่แข็งเป็นไตทั้งสองข้างไป
พร้อม ๆ กัน เสียงวิมลซี๊ดปากลั่นห้อง วิมาลา ผงกตัว จ้องมองประภาสกับวิมล ด้วยความตื่นเต้น เธอผวาเข้าไปประกบปากกับวิมล ส่งลิ้นเข้าไปพันกัน ส่วนมือก็ลูบไปที่หลังของวิมล ประภาสกระแทกควยของเขาเข้าไปในรูหีของวิมลอย่างไม่ยอมยั้ง เขาเงี่ยนอย่างที่สุด ตาของเขาก็มองเรือนร่างของ
วิมาลาที่ยังนอนเปลือยอยู่บนเตียง มือก็บี้นมวิมลทั้งสองข้าง เอวก็กระเด้าควยของเขาอย่างแรงและเร็ว วิมลก็ไม่ยอมแพ้ ส่ายก้น ส่ายเอวของเธอรับการกระเด้าของประภาสอย่างไม่ลดละ วิมาลาจ้องดูการโรมรันของประภาสและวิมลด้วยความตื่นเต้น เธอเองก็เงี่ยนอย่างที่สุดเหมือนกัน เสียงวิมลกรีดร้องขึ้นมา “ไม่ไหวแล้ว แตกแล้ว แตกแล้ว ทนไม่ไหวแล้ว….” รูหีของเธอทั้งขมิบ ทั้งตอด ควยของประภาส ประภาสเองก็จวนเจียนจะหลั่งน้ำฉีดเข้าไปในโพรงหีของวิมล เสียงวิมลระร่ำระลัก “หยุดก่อนค่ะ โอ๊ย… ไม่ไหวแล้ว เสียวเหลือเกิน พอก่อนค่ะ” พร้อม ๆ กับเบี่ยงสะโพกของเธอหนีการกระเด้าของประภาส ควยของประภาสหลุดจากรูหีของเธอ ควยของเขาเคลือบน้ำเมือกของตัวเองและของวิมล เป็นมันปลาบ ผงกหัวหงึก ๆ ประภาสจวนเจียนจะฉีดน้ำเมือกเข้าไปในรูหีของวิมล พอควยหลุดออกมาก็เลยค้าง วิมลนอนพังพาบลง หายใจแขม่ว ๆ หอบด้วยความเหนื่อย วิมาลารีบเลื่อนตัวของเธอเข้าหาประภาส เอื้อมมือมาจับควยของประภาสเข้าไปจ่อที่รูหีฉ่ำเยิ้มน้ำเมือกของเธอ “พ่อขา …. ….. ช่วยหนูหน่อยค่ะ….” แล้วเธอก็ลากควยของประภาสไปตามร่องสวาทของเธอ ซึ่งมีน้ำเมือกเอ่อออกมา
ประภาสเกือบจะดันควยดุ้นใหญ่ของเขาพรวดเดียวเข้าไปในรูหีของวิมาลา แต่เขาก็ฉุกนึกได้ว่า รูหีของวิมาลายังไม่เคยได้รับการสอดแทรกจากสิ่งใหญ่เกินนิ้วมือของเธอเองมาก่อนแน่ ขืนเขาทำรุนแรงอย่างนั้น วิมาลาคงจะเจ็บและเข็ดไปอีกนาน เขาจึงค่อย ๆ ดันควยของเขาเข้าไปทีละนิด จนหัวหยักเข้าไปจมมิด “พ่อขา …. หนูเจ็บค่ะ …. เอาออกก่อนเถอะค่ะ….” เสียงวิมาลาครวญคราง ประภาสก้มลงมอง เห็นรูหีของวิมาลารัดหัวหยักแน่น ประภาสหยุดดันควยของเขา แต่เขาไม่ดึงออก เขาก้มลงเลียหัวนมของวิมาลา พร้อมทั้งใช้มือข้างที่ว่าง บี้หัวนมอีกข้าง เขาค่อย ๆ ดันควยเข้าไปในรูหีของ
วิมาลาเบา ๆ ควยค่อย ๆ ไหลเลื่อนเข้าไปช้า ๆ เพราะน้ำเมือกที่เคลือบลำควยของเขา และ น้ำเมือกที่ชุ่มฉ่ำอยู่ในรูหีของวิมาลา ประภาสค่อยชักออกสั้น ๆ แล้วค่อย ๆ ดันเข้า ในที่สุดรูหีของวิมาลาก็อมควยทั้งดุ้นของประภาส เสียงวิมาลาซี๊ดปากลั่น ประภาสโหย่งตัวขึ้น เพื่อให้วิมาลาผงกหัวมองดู เธอมองตลึง ไม่นึกไม่ฝันว่าควยดุ้นใหญ่ของประภาสจะเข้าไปฝังอยู่ในรูหีของเธอได้ทั้งลำ วิมาลาส่ายหัวเหมือนไม่เชื่อสายตาตัวเอง วิมลพักฟื้น แล้วลุกขึ้นมานั่งกับพื้นห้องนอน นั่งมองดูประภาสกับ
วิมาลาที่อยู่บนเตียงนอนได้สักครู่หนึ่งแล้ว เธอนั่งมองดูเฉย ๆ สมัครใจเป็นนักสังเกตุการณ์รอบนอก แต่ยิ่งดูก็ชักจะยิ่งเงี่ยนขึ้นมาอีกแล้ว เธอจึงเริ่มช่วยตัวเอง เพราะยังไม่อยากไปขัดคอประภาสและ
วิมาลา ประภาสก็เริ่มสาวควยใหญ่ของเขาเข้า-ออกอยู่ในรูหีของวิมาลา ในขณะเดียวกัน เขาก็เคล้าคลึงนมและใช้นิ้วบี้หัวนมของวิมาลาไปด้วย วิมาลาตอนนี้ค่อยคลายความอึดอัดและความเจ็บแสบในร่องสวาทของเธอ กำลังเด้งเอว ส่ายสะโพกรับการกระเด้าของประภาสอย่างไม่ลดละ รูหีของเธอก็ทั้งขมิบและทั้งตอดควยของประภาสอยู่ตลอดเวลา เสียงครวญคราง เสียงซี๊ดปากของเธอดังอยู่ไม่ขาดสาย วิมาลาน้ำแตกไปหลายครั้งจนเธอจำไม่ได้ว่ากี่ครั้งแล้ว รูหีของเธอเต็มไปน้ำเมือกที่ขับออกมาเนืองนอง ประภาสเองตอนนี้ก็กำลังใกล้จะถึงจุดสุดยอดเต็มที เพราะรูหีของวิมาลาทั้งฟิต ทั้งตอด ในขณะที่วิมลกำลังนั่งดูและช่วยตัวเองไปด้วยอยู่นั้น เธอหันไปดูที่ประตูห้องนอน ซึ่งปิดแง้ม ๆ เอาไว้ เพราะเจ้าของบ้านทั้งสามคนก็เข้ามาอยู่ในห้องเดียวกันนี้หมด แล้วเธอก็ลุกขึ้นยืน แล้วค่อย ๆ ย่องไปที่ประตูห้อง ทั้งตัวยังล่อนจ้อนอยู่ พอเปิดประตูห้อง จึงได้เห็นอุทิศ กับ กัลยาภรรยาของเขากำลังยืนกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่ที่หน้าห้องนั่นเอง
“อ้าว อุทิศ กัลยา เข้ามาข้างในซี” วิมลร้องทัก
เสียงของวิมลทำให้ประภาสซึ่งกำลังได้จังหวะฉีดน้ำเงี่ยนไส่รูหีของวิมาลา เกือบชะงัก วิมาลาเองโดนประภาสฉีดน้ำเข้าสู่รูหี เธอก็เลยน้ำแตกตามไปด้วยอีก พร้อมทั้งส่งเสียงครวญคราง ไม่ได้ให้ความสนใจแก่อุทิศและกัลยาเลย จนทั้งอุทิศและกัลยาเข้ามายืนอยู่ในห้อง ประภาสค่อย ๆ ดึงควยของเขาออกมาจากรูหีของวิมาลา แล้วก็ค่อย ๆ ลุกขึ้นยืนขึ้นข้าง ๆ เตียง ประภาสรู้สึกเข่าอ่อนยวบ ต้องรีบทรุดตัวลงนั่งบนเตียง ข้าง ๆ ที่ปล่อยให้วิมาลานอนอยู่ ทั้งสามพ่อ-แม่-ลูกสาว ต่างก็เปลือยกาย ล่อนจ้อน ที่หีของวิมลก็มีน้ำเมือกออกมาล้นร่องอยู่ เพราะเธอกำลังช่วยตัวเองขณะดูประภาสและวิมาลาเย็ดกันอยู่ของประภาสเองควยห้อยท่อกแท่กมีน้ำเมือกเคลือบเป็นมันปลาบ ตัวอุทิศเองก็ยืนโชว์เป้ากางเกงโป่งเหมือนมีไม้ค้ำอยู่ เขาถือวิสาสะเดินขึ้นมาชั้นบนนึกว่าจะพากัลยามาหาวิมลตามปกติ ทั้งอุทิศและกัลยาต่างก็เลยได้มาเห็นทั้งประภาสและวิมาลาเย็ดกัน และยังได้เห็นวิมลนั่งอยู่บนพื้นห้องช่วยตัวเองอยู่ ทั้งสองจึงเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมา ประภาสและวิมลต่างก็ทักทายอุทิศและกัลยา วิมาลาขันอาสาลงไปหาเครื่องดื่มมารับน้าชายและน้าสะไภ้ แล้วก็เดินขาถ่าง กระย่องกระแย่ง ลงไปข้างล่าง อุทิศและกัลยาก็เลยทรุดตัวนั่งบนเก้าอี้โซฟา วิมลรีบคว้าผ้าเช็ดตัวมาห่มตัว และส่งผืนหนึ่งให้ประภาส กัลยานั่งหน้าแดงก่ำ ประภาสก็เลยเอ่ยปากชวนอุทิศและกัลยาให้ทำตัวตามสบาย วิมลปราดเข้าไปนั่งข้างอุทิศน้องชาย อุทิศมองหน้าพี่สาว มือของเขาก็ค่อย ๆ จัดการปลดกระดุมถอดเสื้อ และดึงซิปกางเกงของเขาออก อุทิศก็เลยหันมากระซิบให้กัลยาถอดเสื้อ-กระโปรง พอดีวิมาลากลับมาพร้อมกับถาดเครื่องดื่ม และของว่างเล็ก ๆ น้อย ๆ วิมาลารีบวางถาดลงบนโต๊ะ แล้วสาวเท้าไปหาวิมล พร้อมทั้งกระซิบเสียงเบา ๆ “หนูขอไปนอนพักก่อนนะคะ”
วิมลรีบสนับสนุนให้วิมาลาไปพักผ่อนก่อน เพราะวิมลรู้ดีว่าลูกโดนเย็ดด้วยควยของประภาสดุ้นเบ้อเริ่ม คงจะต้องบอบช้ำพอสมควร วิมาลาผ่านมาจุ๊บแก้มประภาสแล้วก็เลยเดินออกจากห้องไป
ในห้องจึงเหลือประภาส และ วิมล อุทิศ และ กัลยา ตอนนี้มีกัลยาอยู่คนเดียวที่ยังมีชุดแต่งกายอยู่ครบ นอกนั้นอีกสามคนแก้ผ้ากันหมดแล้ว วิมลจึงเดินเข้ามาหากัลยาพร้อมกับดึงตัวเธอให้ยืนขึ้น และพาเธอเดินไปเข้าห้องน้ำ หายไปสักครู่ ทั้งสองก็ออกมา กัลยาเดินห่มผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่ออกมาด้วยท่าทางขวยเขิน ประภาสกับอุทิศกำลังคุยกันด้วยเสียงค่อย ๆ พอวิมลและกัลยาเดินออกมาจากห้องน้ำ ทั้งสองก็มาร่วมดื่มกาแฟและของว่าง อุทิศก็ลุกขึ้นเดินเข้าไปหาวิมลพี่สาว พร้อมทั้งดึงมือพี่สาวให้มานั่งข้าง ๆ บนโซฟา ปล่อยให้กัลยายืนอยู่คนเดียว ประภาสก็เดินเข้าไปหาเธอพร้อมกับดึงแขนเธอให้มานั่งที่เตียง พร้อมทั้งทรุดตัวลงนั่งข้าง ๆ เธอ กัลยาก้มหน้างุด พอหันหน้าไปมองหาอุทิศ ก็เห็นอุทิศและวิมลกำลังยืนกอดกันกลม จูบกัน สักครู่วิมลก็ลากแขนอุทิศให้มาที่เตียง ให้มานั่งทางปลายเตียง อีกด้านหนึ่ง ประภาสและกัลยากำลังเอนกายลงนอนอีกด้านหนึ่ง ประภาสกำลังไซ้คอ เลียนมของกัลยา เสียงกัลยาครางหงิง สลับกับเสียงสูดปากของเธอ กัลยาเองก็เงี่ยนสุด ๆ หลังจากที่ได้แอบดูประภาส - วิมาลา และ วิมล อยู่เป็นครู่ใหญ่ ตอนนี้ประภาสกำลังกลับตัวไปอยู่ในท่า 69 ต่างคนต่างก็ดูดและเลียของอีกคน วิมลและอุทิศนั้นเป็นวัวเคยขา ม้าเคยขี่กันอยู่แล้ว ตอนนี้ วิมลกำลังขึ้นไปนั่งควบอุทิศพร้อมทั้งกระเด้าอย่างรุนแรง เพราะเธอนั่งช่วยตัวเองพร้อมทั้งเฝ้าดูประภาสและวิมาลาอยู่เป็นครู่ใหญ่ อุทิศเองก็เด้งรับการกระแทกของพี่สาวอย่างไม่ลดละ ทั้งสองไม่สนใจ ประภาสและกัลยาเลย ประภาสเองก็เลียหีของกัลยาอยู่อย่างขะมักเขม้น เขาเพิ่งหลั่งมาใหม่ ๆ ก็เลยไม่อยาก จะเร่งรัดอะไรนัก กัลยาเป็นสาวหมวย ทั้งขาว ทั้งอวบ หีของเธอเกือบจะโล้น ประดับด้วยเส้นขนบาง ๆ โคกใหญ่ สมตัว กัลยาทั้งตื่นเต้นทั้งเงี่ยน พอโดนประภาสเลียได้พักเดียว เธอก็น้ำแตก น้ำเมือกไหลเอ่อล้นร่องของเธอ เอวของเธอร่อนแทบไม่ติดที่นอน เธอเสียวแล้วเสียวอีก “พี่ขา เอาหนูเถอะค่ะ หนูเสียวทนไม่ไหวแล้ว….. ซี๊ด….”
ประภาสเองตอนนี้ พอผิดกลิ่น ก็ชักจะเงี่ยนขึ้นมาอีกแล้ว เขาลุกขึ้นนั่งบนเตียง แล้วจับตัวกัลยาให้คว่ำหน้า โก้งโค้ง หันก้นมาทางเขา พอได้ที่แล้ว เขาก็เอาควยของเขามาเกลี่ยที่ร่องของกัลยาซึ่งเอ่อล้นไปด้วยน้ำเงี่ยน พอได้ที่ดีแล้ว ประภาสก็ดันควยใหญ่ของเขาพรวดเดียวเข้าไปในโพรงหีของกัลยาจนเกือบมิดกั่น กัลยาร้องว้าย พร้อมกับโก่งสะโพกหนี แต่ประภาสก็ตามติด มือทั้งสองรั้งสะโพกทั้งสองข้างไว้แน่น พร้อมทั้งซอยควยของเขาเข้า-ออกอย่างรวดเร็ว กัลยาเริ่มชินกับควยใหญ่ของประภาสแล้ว เธอส่ายเอวรับเข้าจังหวะ กับการกระเด้าของประภาส เสียงทั้งสี่คน ครางกันระงม ลั่นห้อง ต่างก็จวนจะถึงจุดหมายปลายทางกัน ต่างคนต่างก็ให้ความสนใจแต่คู่ของตัวเองในขณะนั้น ตอนนี้กัลยาหมดความอายแล้ว เธอขึ้นไปนั่งคร่อมตอของประภาส ใช้มือเกาะที่บ่าทั้งสองของเขา แล้วเธอก็กระเด้าขย่มควยใหญ่ของประภาส เข้า-ออกอย่างไม่กลัวเกรง เสียงน้ำเมือกที่ไหลออกมาเมื่อเวลาเธอกดตัวเธอลงมาจนสุดกั่น ทุกคนเต็มไปด้วยความสุข ทั้งสี่คนน้ำแตกออกมาในเวลาไล่เรี่ยกัน กัลยาพลิกตัวไปหาอุทิศ ซึ่งนอนแผ่อยู่ที่ปลายเตียงข้างหนึ่ง วิมลก็คลานเข้ามาหาประภาส แล้วทั้งสี่ต่างก็นอนพัก อยู่ในอ้อมแขนของสามี-ภรรยา ของแต่ละคู่ ………


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ