เล่ห์สวาทเพลิงราคะ 12 (Copy)

เล่ห์สวาทเพลิงราคะ 12 (Copy)

  • 0 ตอบ
  • 16525 อ่าน
*

ออฟไลน์ bananaa

  • Full Member
  • **
  • 62
  • 48
    • ดูรายละเอียด
เล่ห์สวาทเพลิงราคะ 12 (Copy)
« เมื่อ: เมษายน 24, 2010, 11:58:38 am »
ความเดิมตอนที่แล้ว
เล่ห์สวาทเพลิงราคะ 1
เล่ห์สวาทเพลิงราคะ 2
เล่ห์สวาทเพลิงราคะ 3
เล่ห์สวาทเพลิงราคะ 4
เล่ห์สวาทเพลิงราคะ 5
เล่ห์สวาทเพลิงราคะ 6
เล่ห์สวาทเพลิงราคะ 7
เล่ห์สวาทเพลิงราคะ 8
เล่ห์สวาทเพลิงราคะ 9
เล่ห์สวาทเพลิงราคะ 10
เล่ห์สวาทเพลิงราคะ 11
เสี่ยเซี้ยงแสยะยิ้มหื่นมองดูร่างงามที่นอนคว่ำาเปลือยเปล่าอยู่บนเตียง คันธรสนอนระทดระทวยปวกเปียก สองขาเรียวงามถ่างขาอ้าไปสองข้าง แลเห็นโพรงสวาทในตอนนั้นมีน้ำเมือกเยิ้มย้อยออกมาเกรอะกรัง แต่ใบหน้างามของหญิงสาวซ่านไปด้วยความรู้สึกอิ่มเอมในรสสวาทที่ถูกควยยักษ์ป้อนให้

เสี่ยโฉดตามลงไปประกบจูบไปตามแผ่นหลังขาวนวลเนียน ในใจนั้นซ่านไปด้วยความหฤหรรษ์ที่สามารถสยบสาวงามตรงหน้านี่ได้แล้วทั้งกายและใจ

เพราะหลังจากที่เขาเปิดเผยเรื่องราวอันเป็นเบื้องหลังที่แท้จริงของศักดาและการร่วมมือระหว่างเขากับศักดาในการหลอกลวงเอาเงินทองของคันธรส ขณะแรกหญิงสาวแทบคลั่งด้วยความรู้สึกโกรธแค้น แต่เสี่ยโฉดที่ไม่กลัวในการเปิดเผยความจริง เตือนให้หญิงสาวระลึกถึงเทปเหล่านั้นที่บันทึกภาพเปลือยของเธออยู่อย่างชัดเจนจนทุกส่วนสัด

คันธรสไม่ปัญญาปฏิเสธความต้องการของเสี่ยเซี้ยง ถึงแม้เธอจะทราบความจริง เขาก็ยังบังคับให้เธอร่วมหลับนอนอย่างเร่าร้อน และเสี่ยโฉดค่อยๆ กรอกหูหญิงสาวว่าไม่ใช่ความผิดของเธอที่เสียรู้ศักดา และพร่ำบอกเธอว่าความจริงเขาไม่ยอมร่วมมือกับศักดา แต่อีกฝ่ายขู่เข็ญเขาจะเอาเรื่องที่เขาค้าเพชรปลอมไปฟ้องตำรวจ ทำให้เขาต้องจำใจร่วมมือ และอย่างช้าๆ โดยในที่สุดก็สมปรารถนาตามความคิดของเขา เมื่อคันธรสผลักความผิดทั้งหมดไปให้ศักดา และหลังจากป้อนควยยักษ์ตะบันโพรงสวาทของสาวสวยรวยเสน่ห์ติดต่อกันเป็นระยะเวลาร่วมอาทิตย์แทบทั้งวันและคืน คันธรสก็ตกเป็นสมบัติชิ้นงามของเขาทั้งตัวและหัวใจที่พล่านเพลินไปกับเพลิงตัณหา

เสี่ยเซี้ยงสอดมือเข้าไปใต้ร่างงาม ขยำเต้าอวบอิ่มที่ไม่เคยสร้างความผิดหวังให้กับเขา กระซิบกระซาบ

“รสจ๋า ผมน่ะรักรสไปหมดทั้งตัวรู้ไหมจ๊ะ”

คันธรสหน้าแดงซ่าน พลิกตัวเป็นนอนตะแคง หันหน้าของเธอไปประกบจูบปากหนาของอีกฝ่ายอย่างเร่าร้อน กระซิบตอบ

“รสก็รักเสี่ยค่ะ...เสี่ยมอบความสุขให้รสเหลือเกิน”

เสี่ยเซี้ยงหัวเราะกระเส่า กระดกลิ้นเข้ากระตุกพันลิ้นนุ่มของคันธรสอย่างอร่อย เสียงซ๊วบ ซ๊วบ มือคว้านไปมาตรง
สองเต้าอวบนั้นลามเลียไปตามหน้าท้องเรียบ และไปหยุดตรงเนินนูนที่ฉ่ำแฉะ นิ้วหยาบของเขากระตุกไปที่ร่องหลืบที่เปิดอ้า เสียงครางซี๊ดดดดดดดด ซี๊ดดดดดดดดดด คันธรสนอนตัวสั่นระริก แอ่นโคกอูมของเธอให้เขาป่ายสัมผัสอย่างร้อนร่าน

“ดี...ค่ะ...ซี๊ดดดดดด...ซี๊ดดดดดด...อี๊ยยยยย...อี๊ยยยยยยย..ซี๊ดดดดด..รสเสียว..เหลือเกิน....เสี่ยขา”

เสี่ยเซี้ยงกระหวัดรัดก่ายขาไปทาบทับร่างนุ่มนิ่ม เบียดชิดร่างเปลือยเปล่าด้วยใจทะยาน กระซิบกระซาบที่ข้างหูใส

“ผมทนที่จะคิดถึงรสอยู่สภาพนี้ไม่ไหวแล้วนะ ผมอยากแต่งงานกับรสให้เร็วที่สุด”

คันธรสใบหน้าอิ่มเอมไปกับรสเสียว คราง ฮื้อออออ ฮื้ออออออ แอ่นอกอวบให้อีกฝ่ายดูดเลีย ร่างบางครางสั่นกระสัน เสี่ยโฉดโอบดูดไปที่หัวนมงามงอน ซ๊วบ ซ๊วบ ซ๊วบ นิ้วก็คลึงไปตามร่องหลืบ ปั่นอารมณ์ของคันธรสที่เพิ่งถึงจุดสุดยอดไปไม่นานให้พลุ่งพล่านขึ้นมาอีก

“นะครับที่รัก...แต่งงานกับผม”

เสียงที่กระซิบกระซาบราวกับมนต์ดำ คันธรสคราง ฮื้ออออออ ฮื้อออออ ก่อนที่จะอ้าปากงามครางกระเส่า

“ค่ะ...ค่ะ...รสจะแต่งงานกับเสี่ย”

เสี่ยเซี้ยงหัวเราะหื่น บดปากให้รางวัลกับปากงามของหญิงสาว ก่อนที่จะเบียดตัวลงไป หัวถอกบานอ้านั้นหาตำแหน่งโพรงสวาทของสาวสวย และกดทะลวงเข้าไปอย่างสนุกอารมณ์

คันธรสสะท้านเฮือก อย่างเสียวกระสัน ร่างแอ่นสะท้านนั้นโอบกอดไปยังร่างกำยำที่ทาบเข้ามา พร้อมๆ กับเพลงกามบทใหม่ที่ดำเนินไปอย่างร้อนร่าน

...............................

ณ อีกมุมหนึ่งภายในห้องพักของฐิติพรรณ

เด็กสาวเจ้าของห้องที่ต้องแยกจากกลุ่มเพื่อนทันทีที่ได้รับสายโทรศัพท์นั้น กำลังตกอยู่ภายใต้การกอดรัดของร่างอวบอ้วนของเด็กช่างกลหน้าอูม ใบหน้างามของเธอแดงก่ำอยู่ภายใต้ริมฝีปากหนาที่บดเบียดเข้ามาอย่างกระหาย

“ไม่ได้เจอทั้งวัน คิดทึ้งคิดถึง”

ชุดนักศึกษาที่ถูกปลดกระดุมออกไปจนหมดถูกเปลื้องออกไปจากร่างบางงามของฐิติพรรณ และมือหยาบๆ ของช่างกลวัยรุ่นที่รายล้อมอยู่ต่างยื้อแย่งเข้าไปขยำขยี้อกเต่งตึงสองเต้าที่ซ่อนทรงอยู่ภายในบราเซียร์สีเหลืองอ่อนอย่างตะกรามไม่เคยอิ่ม เสียงครางดัง ซี๊ดดดดด ซี๊ดดดดด ฮื้อออออ ฮือออออ ดังจากปากเรียวงามที่ถูกปากของอ้วนบดอยู่ไม่ห่าง

อ๋องครางกระเส่า มือหยาบๆ นั้นคลายเข็มขัดที่รัดอยู่ตรงสะโพกผาย และจัดการปลดกระโปรงสีดำของพริตตี้สาวร่วงไปกองตรงพื้น มือของเด็กหนุ่มพล่านคลึงไปตรงเนินนูนของพริตตี้สาวผ่านกางเกงในสีเดียวกับยกทรงของเธออย่างเมามันกระหายหื่น

“อื้ออออออ อื้อออออ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ...”

ปากบางงามเริ่มครางครวญหนักขึ้น เมื่อนิ้วของอ๋องลากสอดไปตามร่องหลืบของเธออย่างอร่อยนิ้ว เด็กโค่งทรุดตัวลงคุกเข่าข้างๆ ร่างงามที่ยืนบิดไหวส่ายกระสันอยู่ภายใต้การเฟ้นฟอนของแก๊งเด็กนรก และใช้ปากลากลิ้นโลมเลียไปตรงเนินนูนนั้น เสียงดัง แผล็บ แผล็บ

“หอมจริง...พี่ไอซ์...สาบๆ..แบบนี้อ๋องชอบ”

เด็กโค่งร้องกระเส่า ขณะที่ฐิติพรรณตัวสั่นสะท้านด้วยความรู้สึกที่พล่านอยู่ในร่างกาย แก๊งเด็กนรกที่รู้ดีว่าจะต้องกระตุ้นต่อมสวาทตรงส่วนไหนของสตรีเพศต่างทำหน้าที่ของตนเองอย่างหื่นกระหาย แม้ว่าในใจนั้นฐิติพรรณจะอัดแน่นด้วยความรู้สึกคับข้องใจ แต่ความเสียวซ่านที่ถูกเด็กวัยรุ่นทั้งห้ากระตุ้นปั่น ก็ทำให้ร่างงามของเธอบิดกระตุกไหวซ่านไปตามจังหวะเฟ้นฟอนนั้น

ชิดกับมืดกระตุกยกทรงตัวน้อยออกไป แทบเป็นเวลาเดียวกับที่อ๋องครูดกางเกงในของพริตตี้สาวออกไปจากเรียวขางาม ก่อนที่ร่างเปลือยของพริตตี้สาวจะถูกลากไปบนเตียงนอน

อ๋องชิงสิทธิ์ในการทะลวงท่อนเนื้อของตัวเองเข้าไปในโพรงสวาทของเด็กสาวที่ฉ่ำแฉะไปด้วยน้ำใสๆ ที่พรั่งพรูออกมาจากความเสียวซ่าน เสียงปั้บปั้บ ปั้บปั้บ เมื่อเด็กหนุ่มเริ่มกระตุกเอวกระเด้าเย็ดร่างงามที่คลานอยู่บนเตียง

ชิดยื่นเอ็นอวบเข้ามาตรงหน้า ไม่ต้องพูดสักคำ ฐิติพรรณก็อ้าปากโอบท่อนเนื้อนั้นเข้าไปในปากเธอ เสียง อื้อออมมม อื้ออออม ดังครางออกมา เมื่อจังหวะกระแทกที่ด้านหลังเริ่มแรงขึ้นๆ เสียงซู๊ดดดดด ซู๊ดดดดด ดังจากปากของอ๋องกระเส่าสนุก

มืดกับอ้วนไม่ขออยู่นิ่ง ขนาบเข้ามาข้างๆ และจับมือเรียวงามของพริตตี้ให้กระทอกลำเอ็นของพวกตน ซึ่งฐิติพรรณกระทำตามอย่างว่าง่าย มืองามที่รูดไปบนท่อนเนื้อสร้างความเสียวให้กับสองวัยรุ่นจนยืนตัวสั่น ร้อง อู้ววว อู้วววว อู้ววววว

แจ็กอีกหนึ่งหัวโจก ยังไม่มีช่องจะเข้าหา ก็ทรุดนั่งลงข้างๆ ร่างงามที่กำลังแอ่นสะท้านไปกับแรง ปั้ก ปั้ก ปั้ก ที่อ๋องอัดหน้าขาใส่แก้มก้นขาวของเธอ ก่อนจะใช้มือหยาบๆ นั้นขยำไปตรงก้อนเนื้อเต่งตึงที่กระดิกไหวไปตามแรงแกว่งแห่งร่างงามนั้นอย่างมันมือ

สี่หัวโจกแก๊งนรกที่กำลังได้รับการบำเรอกามจากพริตตี้สาว ต่างคนต่างแย่งกันร้องเสียงดังกระเส่าดังกลบห้อง ขณะที่เสียงครางของฐิติพรรณเองก็ไม่ใช่เบา เพราะแรงกระแทกที่อ๋องประเคนเข้ามาในร่างของเธอนั้นมันรุนแรงขึ้นๆ จนเสียงเพียะ เพียะ เพียะ นั้นดังถี่ยิบ แก้มก้นขาวผ่องแดงปื้นเป็นผื่น อื้ออออออออ อื้อออออออ อื้อออออออ
เสียงครางที่ดังมาจากควยที่คับปากดังกระชั้นขึ้นไปตามจังหวะเร่งเร้าของควยอวบ

“อูยยยยยยย...สุดยอดๆๆๆ....อูวววววว...พี่ไอซ์...ดูดแรงๆ หน่อย...โอววววว ผมจะถึงแล้ววววว”

ชิดแยกเขี้ยวครางกระเส่า ในบรรดาหัวโจกทั้งห้าของแก๊งเด็กนรกนี้ เขามักเป็นคนที่ถึงจุดสุดยอดง่ายกว่าเพื่อน

ปากงามที่โอบอมท่อนเนื้อ ก็เร่งหงกศีรษะ รูดปากไปตามลำยาวของแท่งเนื้อ พร้อมๆ กับควานลิ้นของเธอกวาดไปรอบหัวถอกที่บานอ้าอยู่ในโพรงปาก น้ำลายของหญิงสาวที่เอ่อออกมาจนเยิ้มผ่านลำควยนั้นไหลออกมาจากมุมปากไหลไปเป็นทางตามปลายคางของเธอ ขณะที่การเร่งเร้าการโอบอมนั้นสร้างความเสียวกระสันให้แก่หัวโจกใหญ่จนส่ายสะโพก คราง อู้ววววว อู้ววววว กระตุกวาบๆๆๆๆ ดูท่าใกล้ถึงที่เต็มแก่

มือของชิดขยุ้มไปที่ผมยาวสลวยสีน้ำตาลเข้มนั้น ส่งแรงดันให้ศีรษะที่สวยได้รูปนั้นพรวดเข้ามาหาหนอกควยที่กระทุ้งอัดกลับไปเป็นจังหวะเร่งร้อนถี่ยิบ เสียง อ๊ออกก อ๊ออออก อ๊ออออก น้ำตาของฐิติพรรณไหลออกมา พร้อมๆ กับอาการขย้อนไอเพราะหัวถอกนั้นกระทุ้งลึกไปถึงลำคอเธอ

“อูวววววว อูวววววว....อูววววว....โอยยยยย...ถึงแล้วววว..ถึงแล้วววววว...อ๊าซซซ อ๊าวซซซซ”

พร้อมๆ กับอาการที่ควยกระตุกถี่ถี่ ชิดแผดร้องราวกับวัวถูกเชือด ความเสียวกระสันที่พลุ่งขึ้นจู่จุดเดือดก็เร่งเร้าปฏิกริยาให้น้ำเชื้อขาวข้นพุ่งพลั่กออกไปจากหัวถอกที่บานคับปาก น้ำอุ่นๆ คาวจัดราดรดเข้าใส่ลำคอของพริตตี้สาวจนต้องสำลักไอออก แค็ก แค็ก แค็ก น้ำตาไหลพราก

ชิดครางอู้ ถอดควยออกไปจากปากงาม บ๊อบ เสียงดัง

อึ้กกกกก อึ้กกกก อึ้กกกกก แอ็กกกก อึ้ออออ แอ็กกก แอ็กกก อื้ออออ อื้ออออก

ฐิติพรรณอ้าปากหอบหายใจถี่ถี่ เสียงครางแค๊กๆ ๆ ดังติดต่อกันเพราะสำลักน้ำกามจนน้ำตาไหล

เสียงครางของเด็กสาวเริ่มอู้อี้ๆ อีกครั้งเพราะแจ็กเปลี่ยนที่ไปยึดตำแหน่งของหัวโจกและส่งท่อนเนื้อเข้าไปในปากงามของเธออีกครั้ง อึ้มมมมมม อึ้มมมมมม อึ้มมมมมม

อ๋องสูดปากกระเส่าลั่น ควยอวบที่ควงพล่านอยู่ในโพรงสวาท ถูกโพรงหลับที่ยังคงตอดแน่นนั้นรัดบีบเข้ามาอย่างรุนแรง จังหวะที่เด็กหนุ่มกระทอกควยนั้นรับกับจังหวะที่เด็กสาวโย้สะโพกผายร่อนกระแทกกลับ เสียง ปั๊ก ปั๊ก ปั๊ก ปั๊ก ดังต่อเนื่องยาวนาน

“อูววววว อูววววว อูวววววว สุดยอดๆๆๆ...อูววววว พี่ไอซ์....อูวววววว สุดยอดจริงๆ”

อ๋องครางกระเส่าอย่างอร่อยควย ใบหน้านั้นบิดเบี้ยว มือหนักที่ขยำไปตรงเอวคอด กระตุกร่างบางงามที่คลานอยู่บนเตียงอย่างแรง เร่งเร้าจังหวะให้เด็กสาวกระแทกสะโพกรับควยของตนเองให้เร็วขึ้น แรงขึ้น

ปั๊ก ปั๊กปั๊ก ปั๊ก ปั๊ก อาววววว อาวววว อาวววว อาวววววว....อูววววว...อาวววว...ปั๊ก ปั๊ก ปั๊ก ปั๊ก

จังหวะเร่งถี่ยิบทำให้ร่างงามกระตุกวาบๆ เนื้อขาวๆ เต้นระริกๆ จนเห็นได้ชัดเจน อ้วนกับมืดที่ยืนแอ่นควยให้เด็กสาวรูดมือกระทอกควยก็เห็นเต็มตาต่างคนก็ต่างร้องกระเส่าอย่างสะใจสะอารมณ์ กระตุกสะโพกอย่างกระสันซ่าน ใช้มือกำทับไปกับมือบางของเด็กสาวเร่งให้เธอขยับกระทอกให้ไวขึ้นๆ ปากร้อง ซู่ววววว ซู่ววววว ไม่หยุด

เสียงครางกระเส่าดังต่อเนื่องยาวนาน จนกระทั่งอ๋องกัดฟันกรอดๆ ใบหน้าบิดเบี้ยว เอนร่างนาบไปตามแผ่นหลังของฐิติพรรณกระตุกเอวกระแทก ป้าป ป้าบ ป้าบ ป้าบ ป้าบ เสียงดังถี่ยิบ ศีรษะได้รูปของพริตตี้โคลงไหวไปกระแทกหนอกควยที่อัดอยู่เต็มหน้า จมูกโด่งของเด็กสาวบดไปกับขนดำเหม็นสาบของแจ็ก จนเธอแทบหายใจไม่ออก ใบหน้าแดงก่ำ ควยอวบที่เบียดอยู่ในโพรงสวาทที่กระตุกเร็วถี่ยิบ ก็ปั่นกระตุกจนอารมณ์ของพริตตี้พล่านไต่ระดับไปจนถึงจุดสุดยอด ร่างงามนั้นสั่นกระตุกวาบๆ ราวกับถูกไฟนาบ เสียงครางครวญที่ดังออกมาจากปากที่คับควยเสียง อื้อออออออออมมมม อื้อออออออออมมมมม ยาวนาน ขณะที่มือบางที่กำรอบเอ็นอวบใหญ่ก็กระทอกถี่ถี่ นิ้วเรียวงามนั้นเต็มไปด้วยน้ำเมือกขาวๆ ที่ซึมออกมาจากหัวถอกนั้นจนเยิ้มไปหมด

เสียงครางกระเส่าดังลั่นจากอ๋องที่แลเห็นพริตตี้สาวสวยถึงที่ไปก่อน ร่างแข็งเกร็งของเขาบดกระแทกลำเอ็นพรวดพราดไปมาในโพรงสวาทที่อ้าโอบนั้นจนฟองฟ๊อดขาวกระจาย เสียงจั๊ก จั๊ก จั๊ก จั๊ก ปั๊ก ปั๊ก ปั๊กก อูซซซซซ อ๊าซซซซซ อ๊าซซซซซซ

เด็กโค่งแหงนหน้าเพริด ร้องลั่นห้อง อ๊าซซซซซ พร้อมๆ กับพรวดน้ำเมือกขาวขุ่นเข้าไปในร่างกายของพริตตี้สาวอย่างรุนแรง กระแทก ปั้ป ปั้ป ปั้ป เบียดหัวถอกไปกับโพรงหลืบที่นุ่มแน่นนั้นพยายามรีดเค้นน้ำกามออกไปจนหมดทุกหยด แล้วถอดควยออกมาดังบ๊วบ เซตึงๆ ถอยออกไป ใบหน้านั้นบิดเบี้ยวกระเส่า ร้อง อู้ววว อู้ววว ไม่ขาดปาก ขณะที่อ้วนที่กำลังได้ที่ รีบผละไปเอาหัวถอกบานร่านั้นกระทอกเข้าไปในโพรงสวาทที่น้ำกามเอ่อเกรอะกรังนั้นอย่างรุนเรง ป้าบ ใหญ่ ฐิติพรรณที่คลานอยู่บนเตียงสะท้านเฮือก คราง อึ้มมมมมมม อี้มมมมมม

ขณะที่มืดร้องกระเส่าตามมาติดๆ มือของเด็กหนุ่มกระตุกควยตัวเองถี่ถี่ บิดสะโพกกระฉูดน้ำกามขาวข้นราดลงไปบนบนแผ่นหลังขาวเปลือยของพริตตี้สาว ถูไถถอกบานคล้ำนั้นไปตามเนื้อเนียนที่กลางหลัง บีบรีดน้ำกาม ปรี๊ด ปรี๊ด ไปจนหมด แล้วโผเผ ถอยห่างไปนั่งแปะอย่างเหนื่อยอ่อน

อ้วนอ้าปากหอบหายใจถี่ถี่ ใบหน้าอวบอูมเป็นมันเยิ้ม เด็กหนุ่มร่างอ้วนแหงนหน้าขึ้นเพดาน ร้องซู่ววววว ซู่ววววว มือหนาบดไปที่เอวคอดกระตุกให้พริตตี้สาวกระแทกสะโพกสวนรับกลับมา เสียง ปั๊บ ปั๊บ ปั๊บ ปั๊บ ดังถี่ยิบ จนกระทั่งเด็กหนุ่มกระตุกควยเป็นจังหวะราวกับลูกสูบและหลั่งน้ำเชื้อระลอกใหม่ราดรดโพรงสวาทของเด็กสาว อูวววววววววว อูวววววววว ...โอยยยยย...สุดยอด...สุดยอดดด....อูวววว

ร่างอ้วนถอยห่างไป แจ็กที่พิสวาทโพรงสวาทมากกว่าโพรงปากของสาวสวย ก็รีบถอดควยที่ชุ่มไปด้วยน้ำลายของฐิติพรรณออกมา แล้ววิ่งเข้าไปเสยลำเอ็นของตัวเองกระแทกเข้าไปในโพรงหลืบของเด็กสาวอย่างเมามัน เสียง ป๊าป ป๊าบ ป๊าบ ดังต่อเนื่อง พร้อมๆ กับเสียงครางของฐิติพรรณที่คราวนี้ดังฟังชัดเพราะไม่มีท่อนเนื้อบังอยู่ในปาก อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ...อ๊ายยยย อ๊ายยยย อ๊ายยย...อ๊ะ อ๊ะ

จังหวะกระเด้ารุนแรงต่อเนื่องนั้นยาวนานกว่าสิบนาทีนั้นทำให้ฐิติพรรณอ่อนเปียกฟุบไปกับพื้นเตียง ท่อนอวบแข็งของแจ็กส่งเธอถึงจุดสุดยอดไปอีกครั้ง จนแขนอ่อนเปลี้ยจนพยุงตัวไม่อยู่อีก ร่างบางนั้นฟุบหอบ แต่ขณะที่สะโพกนั้นถูกจับให้เด้งรับการกระเด้าสวาทเสียง ปั๊ก ปั๊ก ปั๊ก ไม่มีหยุดนิ่ง จนกระทั่งแจ็กแผดร้องราวกับวัวถูกเชือด ระเบิดน้ำกามเข้าไปในอีกระลอก อ๊าซซซซซซซ อ๊าววววววว.....

แจ็กถอยไปอย่างหมดแรง ร่างงามของฐิติพรรณก็ทรุดคว่ำเหยียดไปกับเตียงอย่างอ่อนระโหย โพรงสวาทที่ขมิบถี่ถี่ เป็นจังหวะ ขับน้ำกามที่ผนังโพรงของเธอไม่สามารถรับไว้ได้หมด ไหลเยิ้มย้อยออกมาเป็นทาง เด็กสาวครางออกมาอย่างอ่อนล้า ร่างบางพยายามดิ้นรน เมื่อรับรู้ว่าใครบางคนทาบมาที่กลางหลัง และจ่อควยมาที่โพรงหลืบของเธออีกครั้ง

“พี่..พี่เหนื่อย...พอ..ก่อน..เถอะ...”

พริตตี้สาวครางออกมาเสียบกระท่อนกระแท่น แต่เสียงที่ได้รับมาก็คือเสียงหัวเราะกระเส่า และแรงเบียดกระแทกที่ทะลวงเข้ามาในร่างกายของเธออย่างกระหายหิว

ฐิติพรรณครางออกมาอย่างเสียวซ่านระคนเจ็บปวดระบมตรงโพรงสวาทที่ถูกทะลวงอย่างต่อเนื่อง ร่างที่ป้อแป้เต็มที่ถูกจับมาอยู่ในท่าคลานอีกครั้ง พร้อมๆ กับท่อนเนื้อของใครบางคนที่ยัดเข้ามาในปากงามของเธออีก

เกมกามบทใหม่ก็เริ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เสียงกระเส่าครางและเสียงหัวเราะหื่นดังผสานกันอีกคำรบ

นาฬิกาที่ห้องบอกตีสี่แล้ว

ฐิติพรรณยกมือปาดน้ำตาที่ซึมออกมาจากหางตา ขณะที่เธอนอนเปลือยอยู่บนเตียง โดยที่ชิดที่เพิ่งพรวดน้ำกามเข้าใส่ร่างของเธอ ทิ้งตัวนอนคว่ำ ทาบตัวไปร่างงามที่นอนหงายอยู่บนเตียง มือหยาบๆ ขยำไปที่ทรวงอกเต่งตึงงามงอนอย่างสะใจ ก่อนที่อาการเค้นคลึงนั้นค่อยๆ ช้าลงเรื่อยๆ จนในที่สุดก็นิ่งไป พร้อมๆ กลับเสียงกรนครืดคราด ม่อยหลับไปบนร่างของพริตตี้สาวอย่างสบายอารมณ์ เสียงสนั่นร่วมไปกับพรรคพวกอีกสี่คนที่หมดแรงหลับไปก่อนหน้าแล้ว

พริตตี้สาวผลักร่างผอมเกร็งของชิดออกไปจากตัวอย่างสะอิดสะเอียน ก่อนจะผุดลุกขึ้นเดินโผเผเข้าไปห้องน้ำ อาบน้ำชำระคราบน้ำกามที่เปรอะอยู่ทั่วตัว

หวนนึกไปถึงพี่ธนาที่เธอหลงใหล ชายหนุ่มที่ไม่เคยหันมามองเธอ เด็กสาวก็สะอื้นออกมาอย่างเจ็บช้ำ

ผู้ชายอย่างธนาต่างหากที่คู่ควรกับผู้หญิงอย่างเธอ ไม่ใช่สวะห้าตัวนั้นที่เวียนเข้ามาระบายอารมณ์ใคร่กับตัวของเธอไม่ขาด

ดวงตาที่เต็มไปด้วยความคั่งแค้น นึกถึงเมื่อเธอกลับมาถึงที่พักหลังจากแยกย้ายกับเพื่อนตอนสี่ทุ่ม ก็พบชิดกับพวกรออยู่ที่ชั้นล่างของคอนโดแล้ว

ใบหน้าของฐิติพรรณขาวซีด พยายามไม่มองหน้าของยามที่เฝ้าอยู่ข้างล่างที่มองดูเธอนำวัยรุ่นห้าคนขึ้นไปบนห้องพักด้วยสายตาแปลกๆ

จากเวลานั้นจนถึงตอนนี้กว่าที่พวกนั้นจะหลับใหลไปอย่างสบายอารมณ์ เรือนร่างของเธอถูกพวกมันเฟ้นฟอนตักตวงจนปวดระบมไปหมด

ขณะที่เด็กสาวอาบน้ำ พยายามใช้สบู่ขัดถูไปทั่วตัวเพื่อล้างคราบคาวอันน่าขยะแขยง ภาพใบหน้าของอรนุชปรากฏขึ้นมาในห้วงคำนึง

นังอรนุช...แก..เป็นเพราะแกคนเดียว

สมองของเด็กสาวที่ลั่นไปด้วยความริษยาเร่าร้อน และเกรี้ยวกราดขบจนเกิดประกายวาบขึ้นมา ดวงตาสวยคู่นั้นที่ยังมีน้ำตาไหลรินปนกับสายน้ำที่ราดรดมาจากฝักบัวนั้นเปล่งประกายสาดส่องเงาทมึนอันแดงก่ำที่วูบขึ้นมาจนแลดูน่าสะพรึงกลัว


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ