เมียวเพื่อนสุดร้อนแรง

เมียวเพื่อนสุดร้อนแรง

  • 0 ตอบ
  • 5934 อ่าน
*

ออฟไลน์ kiori

  • Junior Member
  • ***
  • 399
  • 2121
    • ดูรายละเอียด
เมียวเพื่อนสุดร้อนแรง
« เมื่อ: เมษายน 24, 2010, 12:41:03 pm »
เมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาผมได้มีโอกาสไปเยี่ยมเพื่อนที่ต่างจังหวัดมา เพื่อนของผมคนนี้ชื่อว่า "ชัย" ผมกับมันเป็นเพื่อนรักกันมาก เราสองคนเคยเที่ยวด้วยกันเป็นประจำ หลังจากที่เพื่อนผมคนนี้ย้ายบ้านกลับไป อยู่บ้านเดิมของมัน จึงทำให้เราต้องห่างเหินกันในเรื่องอย่างว่า แต่เราสองคนก็ยังคงติดต่อกันทางโทรศัพท์อยู่เสมอๆ จึงทำให้เราเหมือนกับอยู่ใกล้กันเหมือนเดิมมันโทร.มาหาผมครั้งสุดท้าย แล้วมันก็บอกกับผมว่ามันแต่งงานแล้ว มันแต่งกันอย่างเงียบๆ ไม่ได้เชิญใครนอกจากญาติของมันเท่านั้น แล้วมันยังพูดเสริมท้ายด้วยว่าต้องการให้ผมไปเที่ยวที่บ้านของมัน เพื่อต้องการสร้างประสบการณ์ให้กับเมียของมันหน่อย มันต้องการให้เมียของมันเซอร์ไพรส์เล่นๆ น่ะครับเมื่อเป็นอย่างนี้แล้วผมจะพลาดได้อย่างไรล่ะครับ จากนั้นผมก็ออกเดินทางเลย พอไปถึงบ้านเพื่อนผม ผมก็รู้สึกตื่นเต้นจนแทบจะควบคุมอารมณ์ ความรู้สึกเอาไว้ไม่อยู่ เมื่อผมได้พบกับเมียของมัน เธอมีชื่อว่า "จอย" อายุของเธอเพียว 19 เท่านั้นเอง รูปร่างหน้าตาของเธอก็เหมือนนางงาม ผิวก็ช่างขาวนวลเนียน ความอวบอั๋นก็มีแน่นหนึบไปทั้งตัวเลย ทำให้ผมต้องแอบกลืนน้ำลายลงคออยู่บ่อยครั้งที่ผมแอบมองเธอใจผมอยากจะเร่งให้ถึงเวลากลางคืนเร็วๆ ผมคิดว่าเธอก็คงจะรู้เรื่องการมาของผมเป็นอย่างดี เพราะว่าบางทีเธอก็แอบส่งสายตาหวานมาทางผมอยู่บ่อยครั้งเหมือนกัน เมียของเพื่อนก็เหมือนเมียของเรา ผมคิดอย่างนั้นอยู่ในใจ และคิดว่าไอ้ชัยมันคงจะบอกให้เมียของมันรับรู้เรื่องก่อนหน้านี้แล้วเป็นแน่
หลังจากที่เราชวนกันออกไปกินข้าวนอกบ้านเสร็จ เราสามคนก็รีบกลับมาที่บ้านทันที เรามานั่งพักผ่อนพูดคุยกันจนอาหารย่อยดีแล้ว เพื่อนของผมก็เริ่มเดินเครื่องเลยทันทีเหมือนกัน โดยมันบอกให้ผมเข้าไปอาบน้ำเสียก่อน เมื่อผมอาบเสร็จเรียบร้อยออกมา เมียสาวของเพื่อนก็เข้าไปอาบต่อ และในระหว่างที่เธออาบน้ำอยู่นั้น เพื่อนของผมก็เล่าเรื่องราวของจอยเมียของมันให้ฟังอย่างละเอียด และมันก็ไม่ลืมที่จะบอกจุดเสียวของเธอตามที่ต่างๆ ให้ผมได้รับรู้ผมนั่งฟังมันบรรยายสรรพคุณของเมียมัน จนท่อนควยของผมแข็งไปหมดทั้งลำ ก็จะไม่ให้แข็งได้อย่างไรล่ะครับ ก็มันเล่นบอกสิ่งสำคัญในเรือนร่างของเธออย่างตรงๆ มันทำให้สามารถจิตนาการภาพของเธอพร้อมด้วยคำบรรยายเหมือนกำลังนั่งดูหนังโป็ไม่มีผิดเลยครับ
จอยใช้เวลาในการอาบน้ำนานมาก สักพักใหญ่เธอก็เดินออกมาในชุดนอนที่ดูเบาบางมาก ความบางของชุดนอนของเธอทำให้ผมมองได้ผ่านทะลุเข้าไปจนเห็นถึงเนื้อภายในกายของความเป็นสาว สองเต้าของเธอที่ดูแม้จะไม่ค่อยใหญ่นัก แต่หัวนมตั้งชูชันดันเนื้อผ้าออกมาเป็นเม็ดน่าดูดมาก ขณะที่ผมกำลังมองเธออย่างตกตะลึงนั้น ไอ้ชัยเพื่อนของผมมันก็ขอตัวไปอาบน้ำบ้าง แต่ก่อนที่มันจะไปมันก็สั่งให้จอยเอาไว้ว่าให้ดูแลผมให้เต็มที่เลยนะ เดี๋ยวมันมาทันทีที่ไอ้เพื่อนผม มันเดินลับตาไป จอยก็ส่งสายตาหวานเยิ้มให้ผมเลย รอยยิ้มของเธอนั้นบาดหัวใจจริงๆ เพราะว่าดูแล้วเธอเซ็กซี่ไปหมด สายตาของที่มองผมนั้นมันช่างเปิดเผยและเชิญชวนผมไปด้วยในตัวผมเองก็ไม่ยอมปล่อยเวลาให้เปล่าประโยชน์
ผมจึงลุกไปนั่งข้างๆ เธอทันที จอยเองก็แสดงความไวไฟของเธอออกมาด้วยการกอดผมเป็นการตอบโต้ ผมเองก็เคยผ่านเรื่องนี้มาอย่างโชกโชน แต่เมื่อมาเจอกับสาวน้อยผู้เร่าร้อนอย่างเมียเพื่อนคนนี้ ผมยอมรับเลยว่าความเร้าใจผสมกับความตื่นเต้นมันเกิดขึ้นกับผมในตอนนี้อย่างมากมาย เพราะที่ผมเคยเจอมานั้นมันประเภทสาวขายบริการทั้งนั้น เมื่อได้มาพบกับสาววัยรุ่น แถมยังร้อนแรงและมีความต้องการทางเพศสูงอย่างนี้ รวมทั้งรูปน่างที่ได้สัดส่วนด้วยแล้ว หัวใจของผมมันก็ยิ่งพองโตเสียใหญ่เลยครับ เราสองคนต่างก็ประกบปากจูบแลกกันอย่างดูดดื่ม ไม่นานเราสองคนก็ช่วยกันถอดเสื้อผ้าจนร่างของเราเปลือยเปล่าด้วยกันทั้งคู่ ทำให้ผมได้เห็นเรือนร่างของเธอได้อย่างเต็มตา สองเต้าอวบของเธอนั้นไม่ใหญ่มากนัก แต่เต่งตึงเชิดงอนสู้มือผม หน้าท้องของเธอแบนราบเรียบ เนินเนื้อโคกหีมันใหญ่เต็มหว่างขาของเธอ ยิ่งดูดีและใหญ่มากเลย มันช่างอวบอูมจนใหญ่เกินตัว กลีบแคมสองข้างนั้นเบียดเสียดกันแน่นมิดชิด ปิดร่องเสียวของเธอเสียสนิทผมยิ่งมองมันก็ยิ่งทำให้ผมกระหายอยากมากขึ้นไปอีก อยากจะก้มลงไปเลยเสียตรงนั้นเลย แต่เธอกลับร้องห้ามเอาไว้
"เดี๋ยวจอยดูดควยให้พี่ก่อนดีกว่า เพราะพี่ชัยเขาสั่งให้จอยบริการพี่ให้เต็มที่..."
พอเธอพูดจบก็ให้ผมเอนหลังนอนหงายลง จากนั้นเธอก็ก้มหน้าลงมา อ้าปากอมท่อนควยของผมทันที ลีลาการใช้ปากดูดท่อนควยของสาวน้อยคนนี้นับว่าเก่งมากเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะเป็นการดูดการเลียการอมของเธอนั้นทำได้คล่องมาก โดยเฉพาะการดูดที่หัวควยนั้น เธอไม่ได้ดูดเฉยๆ แต่เอาริมฝีปากรูดที่คอหยักของผมด้วย มันยิ่งทำให้ผมเสียววูบวาบไปทั่วทั้งตัว จนผมแทบจะกลั้นน้ำเงี่ยนเอาไว้ไม่อยู่เลย
"ปล่อยออกมาได้เลยนะคะ ไม่เป็นไรหรอกค่ะ เดี๋ยวเราค่อยต่อกัยอีกรอบก็ได้ คืนนี้จอยเป็นของพี่ได้ทั้งคืนเลยค่ะ..."
พอเธอพูดเสร็จ เธอก็เร่งผงกหัวรูดปากดูดท่อนควยของผมเป็นการใหญ่ ตัวของผมเองก็สุดที่จะทานทนความเสียวเอาไว้ได้ ผมจึงต้องตัดสินใจปล่อยเลยตามเลย ไหนๆ ก็จะทนไม่ไหวแล้ว ผมเลยเอามือกดหัวของเธอไว้ แล้วแอ่นเอวเด้งท่อนควยเสยใส่ปากเธออย่างถี่ยิบ จนน้ำเงี่ยนของผมพุ่งกระฉูดใส่ปากของเธออย่างแรง แล้วจอยก็จัดการกลืนกินมันเข้าไปจนหมด จนทำให้หัวควยของผมสะอาดเลยครับ มีแต่เพียงน้ำลายของเธอเท่านั้นผมทั้งตื่นเต้นและเร้าใจเป็นอย่างมากที่ได้เจอกับจอย ที่เพิ่งจะแรกรุ่น แต่ร้อนแรงด้วยความสามารถทางเรื่องเสียว ผมจำต้องปล่อยน้ำเงี่ยนให้เธอกิน แค่พียงเธอใช้ปากและลิ้นเท่านั้น แต่เธอยังไม่ยอมหยุดเท่านั้น เธอยังคงใช้ปากลงลิ้นเลียหัวควยผมอย่างบรรจงและตั้งใจ พวงไข่ของผมก็ถูกเธอเลียและอมจนรู้สึกชา เธอเลียต่ำลงไปจนถึงนิ้วเท้า เธอดูดอมมันอย่างไม่รังเกียจเธอเลียจากปลายเท้าย้อนขึ้นมาข้างบนอีกครั้ง จนมาถึงใบหน้าของผม ทั้งติ่งหูและรูหูของผมเธอก็ยังฉกลิ้นเลีย จนทำให้ผมเกิดอารมณ็เสียววูบวาบไปทั่ว เธอจูบแล้วก็จูบผมไปทั่วทั้งตัว โดยเฉพาะท่อนควยของผมถูกเธออมเลียจนกระทั่งมันแข็งขึ้นมาอีกครั้ง
"ควยพี่นี่ช่างใหญ่จริงๆ อย่างนี้แหละที่จอยชอบ..."
แล้วเธอก็เป็นฝ่ายเริ่มต้นก่อน เธอลุกขึ้นยืนแล้วมานั่งคร่อมกลางลำตัวของผม แล้วจัดการหย่อนสะโพกลงมา แล้วเธอก็ใช้มือนุ่มๆ ของเธอมาจับท่อนควยของผมจ่อให้ตรงร่องหีของเธอที่แบะอ้าออกจนเห็นเม็ดแตดข้างในพอเธอ จับมันจ่อตรงปากรูแล้ว เธอก็กดสะโพกของเธอลงมาอย่างช้าๆ แต่เธอก็เต็มไปด้วยความมั่นใจ เมื่อร่องหีของเธอสัมผัสกับหัวควยของผมแล้ว เธอก็ค่อยๆ ทิ้งน้ำหนักตัวลงมา ผมเห็นท่อนควยของผมกำลังโดนกลีบแคมสองข้างของเธอดูดกลืนกินเข้าไป มันเป็นภาพที่เร่าร้อนอารมณ์ของผมเหลือเกินครับ
"ซี๊ดดดด...อูยยยย...เสียวรูจังเลยพี่...มันแน่นในรูหีจอยเหลือเกิน...โอยยยยยย..."
เธอร้องบอกผมออกมา แต่บั้นท้ายของเธอก็ไม่ได้หยุดยั้งคงกดลงมาเรื่อยๆ จนกระทั่งท่อนควยผมถูกกลืนหายผลุบเข้าไปในรูหีของเธอจนหมด ภายในรูหีของเธอดูดตอดรัดขมิบท่อนควยของผมตุบๆ อยู่ตลอดเวลา เสียงของเธอร้องครางออกมาเบาๆ เหมือนกับคนกินอะไรเผ็ดๆ เข้าไปสักคำใหญ่
"โอยยยย...ซี๊ดดดด...ควยพี่มันเข้าไปคับแน่นอื้อตื้อเต็มรูหีดีจัง...อูวววว...จอยเสียวหีจังเลยค่ะพี่...ซี๊ดดดด...อูยยยย...โอวววววว..."
เธอยังคงร้องครางออกมา แต่สะโพกของเธอนั้นก็ส่ายร่อนอยู่ไม่ยอมหยุดนิ่งเลย ผมก็นอนให้เธอเอารูหีรูดกับท่อนควยอย่างสบายใจ มีเพียงแต่อารมณ์เสียวซ่านที่เกิดมาจากการที่ท่อนควยของผมครูดกับผนังรูหีของเธอเท่านั้น
"พี่ก็เสียวจ้ะ รูหีจอยทั้งฟิตแล้วยังขมิบตอดอย่างนี้จะไม่ให้พี่เสียวควยได้ยังไงกัน ขย่มหีลงมาเลยสิจ๊ะ อูยยยย...ซี๊ดดดด...เสียวดีเหลือเกิน...โอวววววว..."
เธอไม่รอช้ารีบยกสะโพกขึ้นลง เพื่อตอบสนองผมทันทีที่ได้ยินผมบอก มันเป็นการรูดท่อนควยในรูหีที่คับแน่นจนครูดไปมา ทำเอาผมแทบจะทนไม่ไหวอยู่เหมือนกัน
"อูวววว...อูยยยย...พี่เสียวเหลือเกิน...โอยยยย...เสียวหัวควยเหลือเกิน...โอวววววว..."
ท่อนควยของผมทะลวงเข้าไปอย่างสุดกำลัง อัดแน่นเต็มรูหีของเธอเลยทีเดียว ยิ่งตอนนี้เธอขย่มเข้าใสแรงเท่าไหร่ เธอก็ร้องครางเสียงดังมากขึ้นเท่านั้น เสียงของเธอที่ร้องออกมาเหมือนกับว่าเธอจะขาดใจเสียให้ได้ผมเห็นน้ำเสียวของเธอไหลออกมามากมาย จนมันเปียกเยิ้มท่อนควยของผม จนทำให้เส้นหมอยของผมกับของเธอเปียกน้ำเสียวของเราด้วยกัน จนบริเวณนั้นเปียกชุ่มโชกไปหมด เวลาเธอกระแทกลงมาได้ยินเสียงน้ำดังแจะๆ แล้วเร้าใจดีเหลือเกินเมื่อผมเห็นว่าเธอเหนื่อยมากแล้ว ผมจึงจับเธอให้ไปนอนหงายที่ขอบเตียง แล้วจัดการจับขาเธอถ่างแบะออกทั้งสองข้างจนกว้างสุดหล้า ตอนนี้กลีบแคมทั้งสองข้างของเธอแบะอ้าออกจากกัน จนทำให้มองเห็นข้างในรูหีสีน้ำตาลอ่อนๆ ปนแดงได้อย่างชัดเจน แถมยังมีน้ำเสียวเอ่อล้นออกมาเต็มรูพอผมจัดท่าเสร็จ ผมก็เสียบท่อนควยของผมใส่รูหีของเธอ แล้วออกแรงเร่งซอยกระเด้าเข้าใส่จนทำให้ร่างของเธอสั้นพั่บๆๆ เธอคงจะชอบมากที่ผมเป็นฝ่ายกระแทกท่อนควยเข้าไปอย่างรุนแรงและหนักหน่วงแบบนี้
"โอยยยย...อูยยยย...พี่ขา...จอยอร่อยรูหีที่สุดเลยค่ะพี่...ซี๊ดดดด...เย็ดแรงๆ เลยค่ะ...อย่าหยุดนะคะ...อ้า...ซี๊ดดดดดด..."
เธอร้องออกมาอย่างสะใจในความเสียว ขณะที่ตอนนี้ผมจัดการกระแทกท่อนควยถล่มโคกหีอวบอูมของเธอ ผมเร่งซอยกระเด้าอย่างเมามันส์ จนน้ำจวนจะแตกมิแตกแหล่ พอดีไอ้ชัยมันโผล่ออกมาพอดี
"กำลังมันอยู่เลยสิ ตามสบายเลยนะเพื่อน ไม่ต้องเกรงใจ ข้าขอนั่งดูเอ็งก่อน...."
มันพูดเสร็จก็เดินไปนั่งดูที่โซฟา จากนั้นผมก็ก้มหน้าลงไปดูดเลียที่หัวนมเมียของมัน เมื่อจอยเธอเจอเข้าอย่างนี้ ทั้งถูกดูดเลียหัวนมแถมยังถูกผมกระทุ้งท่อนควยใส่รูหีด้วยพร้อมๆ กัน เธอถึงกับต้องปล่อยเสียงร้องครวญครางออกมาดังลั่นระงมไปทั่วห้องเลยรูหีของเธอตอนนี้ มันดูดตอดรัดท่อนควยของผมอย่างรุนแรง ด้วยความสะใจของผมเหลือเกินที่ได้เย็ดาวรุ่นอย่างเธอ คงเป็นเพราะไอ้ฃัยเพื่อนผมที่สอนเธอมาอย่างดี เธอถึงได้ร้อนแรงและสะใจถึงเพียงนี้ เพราะว่าไม่ว่าจะกระแทกท่าไหนเธอก็เด้งรับท่อนควยผมได้อย่างถึงใจจริงๆไอ้ชัยเห็นผมเย็ดเมียมันอย่างสะใจ มันคงจะเงี่ยนขึ้นมาบ้าง เลยเข้ามาร่วมวงด้วย มันจัดการเธอโดยให้เธอคุกเข่าโก้งโค้ง ท่อนควยของมันแข็งอยู่แล้ว แต่เล็กกว่าของผม มันกระแทกท่อนควยใส่รูหีเมียมันทันที ดูท่าทางจอยเธอจะเสียวมาก เพราะถูกผมเย็ดมาก็นาน พอมาเจอท่อนควยของไอ้ชัยเข้า ถึงกับครางกระเส่า อ้าปากร้องครางไม่หยุดผมเห็นปากเธอว่างอยู่ เลยเดินไปข้างหน้า เอาท่อนควยจ่อปากของเธอ เธอรีบคว้าแล้วเอามือกระตุกรูดจนมันแข็งเต็มที่
"อูวววว...ดีจังเลยพี่จ๋า...จอยอยากลองแบบนี้มานานแล้ว...โอวววววว..."
พูดจบเธอก็จับท่อนควยผมใส่ปากดูด แล้วรูดปากเข้าๆ ออกๆ ตามจังหวะที่เธอโดนไอ้ชัยกระแทกท่อนควยใส่รูหี จอยเธอเก่งเหลือเกินขนาดโดนกระแทกทั้งหน้าทั้งหลัง เธอก็ยังเด้งสะโพกสวนกับท่อนควยไอ้ชัยจนเสียงดังพั่บๆ ปากก็ดูดท่อนควยผมเสียงดังจ๊วบๆ ผมเสียวจนต้องเด้งเอวกระเด้าท่อนควยใส่ปากเธอเบาๆ ไอ้ชัยคงจะเงี่ยนจัดที่เห็นผมเย็ดเมียมัน มันเร่งกระแทกท่อนควยถี่ยิบ แถมยังเอามือรั้งสะโพกเมียมันดึงสวนกระแทกอย่างแรง ท่อนควยมันคงเสียบเข้าไปจนลึกสุดรูหีของจอย จนเธอต้องคายท่อนควยผมออกจากปาก แล้วร้องครวญครางด้วยความเสียวซ่าน
"โอยยยย...ซี๊ดดดด...พี่จ๋า...จอยเสียวหีเหลือเกิน...เย็ดแรงๆ เลยพี่...จอยไม่ไหวแล้ว...โอยยยย...ซี๊ดดดด...อย่างนั้นแหละ...ซี๊ดดดด...เสียวอะไรอย่างนี้...โอยยยย...ไม่ไหวแล้วววว...โอยยยย...จอยจะออก...ออกแล้วววว...ซี๊ดดดดดด...โอยยยยยย..."
"โอยยยย...พี่ก็ไม่ไหวแล้ว...จอยจ๋า...รูหีขมิบแรงเหลือเกิน...เสียวควย...ซี๊ดดดด...โอยยยย...ไม่ไหวแล้ว...โอยยยย...แตกแล้ววววว...อ้ากกกกก...โอยยยยยย..."
จอยเธอร้องออกมาดังลั่นห้องเลย พร้อมกับไอ้ชัยมันก็ปล่อยน้ำเงี่ยนของมันออกมาจนเต็มรูหี อาบสองข้างแคมหีของเธอ แถมยังไหลย้อยออกลงมาตามหว่างขาอีก พอมันชักท่อนควยออกมาแล้วล้มลงนอนแผ่ ผมก็รีบเข้าไปเสียบต่อทันที ในรูหีของเธอตอนนี้มีทั้งน้ำเสียวของเธอและน้ำเงี่ยนของไอ้ชัยผสมกันจนมันเต็มรูหีของเธอพอผมเสียบท่อนควยเข้าไปน้ำเสียวก็ไหลล้นทะลักออกมาจากรูหี แต่รูหีของเธอยังคงฟิตอยู่เหมือนเดิมเมื่อเจอท่อนควยดุ้นใหญ่ของผม ผมรีบกระแทกท่อนควยทันที ท่อนควยผมลื่นปรู๊ดเข้าไปจนมิดด้าม ผมเสียวหัวควยวาบ อยากจะเอาน้ำออกเสียที ผมจึงเร่งกระแทกอย่างเร็ว จอยก็เด้งสะโพกสวนมาอย่างแรง เพราะเธอเพิ่งจะน้ำแตกไปหยกๆ ยังไม่ทันหายเสียวรูหีก็มาเจอท่อนควยดุ้นใหญ่ของผมที่ใหญ่กว่าของไอ้ชัยทะลวงเข้าไป คงจะทำให้เธอเสียวมากกว่าเดิมอีกส่วนไอ้ชัยมันนอนดูผมเย็ดเมียมันสักพัก มันก็ขยับตัวสอดเข้ามาอยู่ด้านล่างแล้วดูดลียที่หัวนมของจอยอย่างเอร็ดอร่อย จอยแอ่นตัวเชิดหน้าสูดปากอย่างเสียวซ่าน ผมก็อัดท่อนควยใส่รูหีจอยอย่างไม่ยั้ง เสียงดังพั่บๆๆๆ น้ำเสียวในรูหีจอยแตกทะลักกระจายเต็มหว่างขาเราทั้งสองคนไปหมด
"โอวววว...ซี๊ดดดด...ควยพี่ใหญ่คับรูหีดีจัง...จอยเสียวเหลือเกิน...อูวววว...กระแทกแรงๆ เลยพี่จ๋า...เย็ดให้หีจอยพังเลยวันนี้...ซี๊ดดดดดด..."
ผมได้ยินจอยบอกก็เลยจับขาเธอยกขึ้นข้างหนึ่งเหมือนท่าหมาเยี่ยว แล้วเด้งอวกระแทกท่อนควยเข้าใส่รูหีเธออย่างแรง กะให้เธอมันส์สะใจไปเลย จอยร้องครวญครางซี๊ดซ๊าดไม่ขาดปาก ระหว่างที่ผมกำลังกระแทกอย่างเมามันส์อยู่นั้น ไอ้ชัยก็ถามผมว่า
"เอ็งอยากลองประตูหลังเมียข้าบ้างไม๊..."
"เอาสิวะ ถามได้..."
ผมเองเล็งอยู่นานแล้ว เพราะว่ารูตูดจอยขาวสะอาด กลีบร่องเป็นสีชมพูอ่อน น่าเย็ดมาก แต่ผมยังไม่กล้าเพราะไม่รู้ว่าเธอจะยอมหรือเปล่า พอผมชักท่อนควยออกมาจากรูหีจอย ไอ้ชัยมันก็จับตัวเธอไปคร่อมร่างของมัน จอยรีบจับท่อนควยของไอ้ชัยจ่อปากรูหีแล้วนั่งทับลงไปทันที แล้วก้มลงโก่งตูดให้ผม พร้อมกับหันมาบอกว่า
"พี่ทำเบาๆ ก่อนนะ...ควยพี่มันใหญ่จังจอยกลัวเจ็บ..."
ผมรีบเข้าประกบบั้นท้ายจอย เอามือแหวกแก้มก้นออก จนเห็นรูตูดเธอชัดเจน รูตูดจอยขมิบยวบยาบเข้าออกด้วยความสยิว ผมเอาหัวควยที่เปียกเยิ้มน้ำเสียวจ่อที่รูตูดจอยแล้ววนไปมาจนรูตูดจอยเปียกเยิ้ม แล้วค่อยๆ กดหัวควยลงไป
"อูยยยย...โอยยยย...เบาๆ ก่อนนะพี่...โอ๊ยยยยย..."
ผมดันจนหัวควยผลุบเข้าไปในรูตูดของเธอ เธอร้องลั่น ผมเองก็เผลอร้องครางอกมาเหมือนกัน เพราะรูตูดเธอบีบรัดหัวควยผมแน่มากจนผมน้ำแทบแตก ผมเลยต้องจ่อคาเอาไว้สักพัก ส่วนไอ้ชัยก็ช่วยบีบขยำดูดเลียหัวนมของแฟนมัน จนเธอเริ่มบดส่ายร่องหีกับท่อนควยของมัน ผมเลยได้โอกาสค่อยๆ ดันท่อนควยเข้าไปจนมิดด้าม
"โอวววว...แน่นดีเหลือเกิน...อูวววววว..."
"โอยยย...ซี๊ดดดดด...เสียวตูดจังเลยพี่จ๋า...อูยยยยยย..."
ผมกดท่อนควยแช่เอาไว้ โดยที่ไอ้ชัยเป็นฝ่ายเริ่มเด้งเอวเสยท่อนควยใส่รูหีแฟนมันก่อน สะโพกจอยเริ่มเด้งชึ้นๆ ลงๆ ท่อนควยผมก็เคลื่อนตัวตามไปด้วย จนไอ้ขัยเร่งจังหวะเร็วขึ้น พอจอยเริ่มร้องครางออกมา ผมก็เริ่มชักท่อนควยเด้าใส่รูตูดจอยบ้าง
"ซี๊ดดดด...โอวววว...เสียวเหลือเกินพี่จ๋า...อูยยยย...โดนเย็ดพร้อมกันสองรูมันเสียวอย่างนี้นี่เอง...ซี๊ดดดด...โอยยยย...เย็ดแรงๆ เลยพี่...เสียวใจจะขาดอยู่แล้ว...มันส์เหลือเกิน...ซี๊ดดดดดด..."
ผมก็เสียวท่อนควยเหลือเกินเหมือนกัน เพราะรูตูดจอยบีบรัดท่อนควยมาแน่นจนแทบดึงไม่ออก ผมต้องลากท่อนควยช้าๆ ยาวๆ แต่ยิ่งช้าหัวควยผมก็ครูดกับรูตูดเธอมากขึ้น ผมต้องกัดกรามแน่นเพื่อข่มความเสียว พอสักพักรูตูดจองขยายออกท่อนควยผมเริ่มวิ่งเข้าออกได้คล่องตัวขึ้น ผมก็เร่งจังหวะเย็ดให้ถี่ขึ้น
พอไอ้ชัยมันเห็นผมเย็ดรูตูดแฟนมันได้คล่องขึ้น มันก็เร่งเสยท่อนควยใส่รูหีแฟนมันเร็วขึ้นตามไปด้วย คราวนี้เสียงสองท่อนควยกระแทกสองรูของจอยดังลั่นสลับกัน ร่างเธอสั่นสะท้าน ผมกับไอ้ชัยกระแทกท่อนควยใส่แฟนมันอย่างมันส์สะใจ จนหัวควยของเราเข้าไปชนกันข้างใน ดูท่าทางเธอก็มันส์สุดๆ เหมือนกัน เด้งสะโพกสวนท่อนควยอย่างถี่ยิบ ส่ายสะบัดหัวไปมาหน้าตาเหยเก ร้องครวญครางเสียงดังจนฟังไม่ได้ศัพท์
"โอยยยย...ซี๊ดดดด...อูยยยย...โอยยยย...ไม่ไหวแล้วววว...เสียวอะไรอย่างนี้...โอยยยย...ไม่ไหวแล้วววว...เย็ดแรงๆ เลยพี่...จอยไม่ไหวแล้วพี่...จะขาดใจตายอยู่แล้ว...โอยยยย...น้ำจะแตกอยู่แล้ว...ซี๊ดดดดดด..."
ผมก็เสียวจนน้ำจะแตกอยู่แล้วเหมือนกัน เพราะรูตูดเธอขมิบรัดท่อนควยผมอย่างแรง ผมจึงเอามือรั้งสะโพกเธอไว้ แล้วอัดท่อนควยใส่รูตูดจอยแรงๆ ถี่ยิบ
"โอยยยย...จอยจ๋า...รูตูดจอยเย็ดมันส์เหลือเกิน...อูยยยย...พี่น้ำจะแตกอยู่แล้ว...ขมิบรูตูดแน่นๆ นะ...ซี๊ดดดด...โอยยยย...พี่ไม่ไหวแล้วววว...แตกกกก...โอยยยย...แตกแล้ววววว....โอ๊ยยยยยย..."
ผมอัดท่อนควยกระแทกรูตูดจอยอย่างจัง แล้วปล่อยน้ำเงี่ยนพุ่งกระฉูดออกมาอย่างแรง ร่างจอยเกร็งกระตุก รูตูดขมิบท่อนควยผมอย่างแรงเหมือนกัน พอน้ำเงี่ยนผมออกหมดแล้วผมก็ชักท่อนควยออกมา พอท่อนควยผมหลุดออกมาน้ำเงี่ยนผมไหลเยิ้มตามออกมาเลยครับ ผมไปนั่งพักที่โซฟา คราวนี้ไอ้ชัยมันเลยได้โอกาส โน้มคอจอยลงไปจูบ แล้วเด้งท่อนควยเสยใส่รูหีจอยต่อทันทีมันเสยกระแทกท่อนควยถี่ยิบ เหมือนกับจะรีบให้น้ำแตกเร็วๆ จอยเธอคงจะเสียวสุดๆ เพราะเพิ่งน้ำแตกกับผมมาหยกๆ แต่เธอก็ไม่ยอมแพ้ ลุกขึ้นขย่มควยไอ้ชัย จนนมเธอกระเด้งขึ้นๆลงๆ ไอ้ชัยเอื้อมมือมาขยำอย่างแรงจนนมจอยปลิ้นไปปลิ้นมา แล้วเอาปากกัดที่หัวนมอย่างแรง จนจอยร้องลั่น แล้วไอ้ชัยมันก็จับร่างจอยกระแทกลงมาอย่างแรง จอยเองก็ช่วยขย่มลงมาอย่างแรงด้วย ท่อนควยมันคงสวนเข้าไปในรูหีจอยจนถึงมดลูก
"โอ๊ยยย...พี่...จอยจะแตกอีกแล้ว...โอยยยย...มันส์เหลือเกิน...ซี๊ดดดด...แรงๆ เลยพี่...ไม่ไหวววว...ไม่ไหวแล้วววว...โอยยยยย...แตก...แตกแล้วววว...ซี๊ดดดด...อูยยยยยย..."
"โอววววว...พี่ก็มันส์สุดๆ เลย...ขย่มลงมาแรงๆ เลยจอยจ๋า...อูวววว...อร่อยควยจริงๆ...โอวววว...พี่จวนแล้ว...กระแทกหนักๆ เลย...เสียวเหลือเกิน...โอยยยย...ไม่ไหวแล้วววว...แตกกกก...แตกแล้วววว...อ้ากกกกกก..."
ไอ้ชัยกับจอยกอดกันแน่น ร่างเกร็งกระตุกใส่กันอย่างแรง ทั้งสองคนน้ำแตกกันอย่างสุดๆ แล้วจอยก็ฟุบร่างลงบนอกของไอ้ชัย นอนกอดจูบกันอย่างดูดดื่ม แล้วผมก็หลับไปด้วยความอ่อนเพลีย ตื่นมาอีกทีก็สายแล้ว ผมอยู่ที่นั่นสามวัน และเล่นเสียวกับจอยและไอ้ขัยแบบสามคนทุกคืน จนถึงวันที่ผมต้องกลับ ไอ้ชัยกับจอยมาส่งผมขึ้นรถ จอยยังชวนผมว่าถ้าว่างก็มาสนุกกันอีก ผมก็ตอบเธอไปว่า รับรองว่าว่างเมื่อไหร่ผมมาทันที เพราะผมติดใจความสดซิงของเธอ และเธอเองก็สู้ไม่ถอยรับได้ทุกท่าทีเดียว ถ้าว่างเมื่อไหร่ผมต้องไปอีกแน่ๆ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ