โรงบาลกับพยาบาล

โรงบาลกับพยาบาล

  • 0 ตอบ
  • 6701 อ่าน
*

ออฟไลน์ werawat_555

  • Full Member
  • **
  • 118
  • 197
  • ใต้พานลอย
    • ดูรายละเอียด
โรงบาลกับพยาบาล
« เมื่อ: เมษายน 24, 2010, 10:40:56 pm »
ผมได้ย้ายมารับราชการทางภาคอีสานเป็นโรงพยาบาลอำเภอ แต่ผมไม่ใช่หมอนะครับผมทำงานด้านการบริหาร ทางโรงพยาบาลก็จัดบ้านพักให้หลังหนึ่งเป็นบ้านเดี่ยว***งจากหลังอื่นๆพอสม ควรด้านหลั
งบ้านพักเป็นบ้านพักของพยาบาลในโรงพยาบาล ผมชอบแอบมองพยาบาลสาวๆประจำครับ แต่งานของผมไม่ค่อยได้คลุกคลีกับพยาบาลเท่าไหร่ มีอยู่คนหนึ่งผมสนใจพิเศษเลย เธอชื่อนา เธอแต่งงานแล้ว สามีเป็นทหาร จะกลับมาหาอาทิตย์ละครั้ง บ้านของนาอยู่หลังบ้านพักของผม ***งกันประมาณ 20 เมตร เรารู้จักกันแต่ไม่สนิทเท่าไร จนมาวันหนึ่งผมทำงานที่ค้างอยู่เพื่อจะให้เสร็จจนถึง หกทุ่มจะกลับบ้านพัก ฝนก็ตกลงมา นาลงเวรบ่ายพอดี ผมเลยเดินกลับมาพร้อมเธอและได้อาศัยร่มเธอด้วย ระหว่างเดินกลับเราก็คุยกันทั่วไป จนรู้ว่านาแต่งงานได้ 2 ปี อายุอ่อนกว่าผม 3 ปีนา 27ปี สามีชอบดื่มเหล้า และระยะหลังชอบชวนผมไปดื่มเป็นเพื่อน เวลาที่กลับมาหานา ทำให้ผมกับนาเริ่มคุ้นเคยกันมากขึ้นอยู่มาวันหนึ่งสามีนาต้องออกฝึกภาคสนาม 3 เดือน ไม่ได้กลับมาหานาผมสังเกตเห็นนาเหงาๆเลยเข้าไปคุยเป็นเพื่อนเวลาเธอ ไม่ ขึ้นเวรหรือเป็นวันหยุดของเธอ ผ่านไป 2 อาทิตย์ นาก็เป็นปกติดี พอดีเป็นวันหยุดเสาร์ อาทิตย์และเป็นวันหยุดของนา ผมชวนเธอเข้าเมืองหาซื้อของตลาดเปิดท้าย กันนาสนุกกับการได้ออกมาเปิดหูเปิดตามากครับเวลาเดินเธอจะจับมือผมไว้ตลอด เลยแล้วชวน
ไปดูให้ทั่วสองทุ่มก็ไปกินข้าวกัน สนุกไหมนา ...ผมถาม สนุกมาเลยพี่มีของให้เลือกเต็มเลยไม่ได้ออกมาตั้งนาน ..... งั้น ศุกร์หน้ามาอีกไหมนาเวรอะไร ..... ได้พี่นาออฟพอดีเลย....พอถึงวันศุกร์ผมก็พานาออกมาเที่ยวอีก
คราวนี้นา แต่งตัวเซ็กซี่มากเลยครับ ใส่กระโปรงยีนส์สั้น เสื้อยืดรัดรูปสีแดง ทำให้เห็นหน้าอกแบบนูนอวบ ผมมองตาค้างเลย....วันนี้นาแต่งตัวเซ็กซี่จังเลย........ผมชม...นานๆจะได้ แต่งพี่เดี๋ยวอายวัยรุ่นเขา...ผมขับรถพานามาที่ตลาดเปิดท้ายระหว่างนั่งรถมา ผมแอบมองขา ของนา อยู่ เรื่อยๆ นาถามผมว่า..พี่รักษ์ยังไม่มีแฟนเหรอ ..ไม่เห็นค่อยกลับบ้านเลย...ยังพี่ยังไม่มี...แต่คิดจะจีบเขาพี่ ก๊ อกหักแล้ว.......ทำไมละพี่ ......ก็เขาแต่งงานแล้วนะซี.......บ้าพี่รักษ์.......นาอายหน้าแดงเลยครับ ....พอไปถึงเราก็เดินดูของกันนาเดินคล้องแขนผมเลยครับคราวนี้ ครั้งที่แล้วยังแต่จับมือกัน ระหว่างเดินนมเธอก็มาถูกับแขนผมบ้าง เล่นเอาน้องชายแข็งเลยครับ...สามทุ่มเราก็มานั่งกินข้าวกัน......พอกินเสร็จ นายังไม่อยากกลับเลยพี่ ไปไหนต่อดี........ดูหนังไหม....ตกลงพี่..... ระหว่างดูหนังผมเอามือมาวางที่ขาของนาเธอก็เอามือมาจับมือผมไว้แล้วบีบเบาๆ หนังจบเรา
ก็กลับกัน ระหว่างทางเธอเอาเสื้อที่ซื้อมาอวด สวยไหมพี่......ต้องใส่ดูถึงจะรู้......บ้าพี่...ผมเอามือมาจับมือนา..พี่ ชอบนาจริงๆนะ...นาอายครับ....นาก็รู้พี่...งั้นนาคิดยังไง ....ถ้าไม่คิดก็ไม่มากับพี่หรอก.....ผมจอดรถข้างทางดึงนามาจูบปากมือก็ลูบไป ที่ขาแล้วก็มาจับที่นม....พี่มันไม่ดีนะนาพูดออกมา...ผมคิดว่าอดแน่เลยครับ ......ให้ถึงบ้านก่อน.......นาพูด....ผมรีบบึ่งรถกลับบ้านพักเลยครับ พอมาถึงผมไปจอดรถที่บ้านพักของผมเลย..ลงรถพอเข้าบ้านผมดึงนาเข้ามาจูบ แล้วไซ้ลงมาซอกคอ....มือก็ดึงเสื้อยืดนาออก..ผมก้มลงมาดูดนมนา.....อืมมมม ....เสียวววพี่...แล้วเราก็มานั่งที่โซฟา..ผมดึงกระโปรงนาขึ้น..มือก็แยง เข้าไปจับห....ซีดดดดด...อา....นาน้ำออกมาแฉะแล้ว ผมรีบถอดกางเกงออก..เอาหัว***ค่อยๆยัดลงรูนา..เบาๆก่อนพี่..นากอดผมไว้แน่น เลย..ผมค่อยดัน***เข้าไปจนสุด....เสียวจังเลยพี่รักษ์...จากนั้นผมก็เริ่ม โยกเอวใส่....นาก็เด้งรับการ***ของผม...มันจังเลยนา..หนาฟิตดีจริงๆ....*** มัน***..อูยเสียวหัว***....นาก็มัน...พี่***มันจริงๆ..เสียวหอย..อูยยย ..***นา.เลย..พี่..***นาอแรงๆ..เอเงี่ยนที่สุดเลย อูยยยย...***พี่.โอยจะออกแล้วพี่....ออกแล้ว...น้ำออกแล้ว...ผมก็มีความสุข มากที่สุดเลยครับของนาตอด..บีบของผมจนเสียวผมจับขานายกพาดบ่าแล้ว***อย่าง แรงอีกสิบกว่าที..ออกแล้วพี่น้ำแตกแล้ว......
เราพักกันสักครู่นาก็ เข้าไปอาบน้ำ...นาอาบเสร็จผมอาบต่อ..ออกมาเห็นนายังนุ่งผ้าขนหนูอยู่ ผมเข้ไปกอดข้างหลัง มือล้วงไปใต้ผ้าขนหนูเขี่ยหัวนม ปากก็ไซ้ติ่งหูลงมาซอกคอ อืมมม...อีกมือก็ลูบลงที่หน้าขา ลูบมาถึงโหนก..อืม..อาส์...นาคราง..ผมพานามานอนที่เตียง นานอนคว่ำ ผมไซ้จากปลายเท้าขึ้นมา พอมาถึงก้น นาแยกขาออกผมฉกลิ้นเข้าที่แคม เสียวจังเลยพี่....นาเสียว...เสียวเม็ด...โอยยย...ดีจังเลย ผมจับนานอนหงายแยกขาออก ดูดหอยนา..อูยย..พี..ดูดเม็ดด้วย..นาดิ้นพราดๆเด้งเอว..เอ่นหอยขึ้น .มือก็คลึงอยู่ที่นมของนา...น้ำเงี่ยนของนาไหลออกมาเต็มหน้าผมเลย...จนนาทน ไม่ไหว..ผมเอามือแหวกแคมแล้วก็พูดว่าโห..นาน้ำออกเยอะเลยนะ..เงี่ยนจัดเลยสิ เนี้ย..พี่..พี่...***นาเถอะ..นาเงี่ยนสุดๆแล้ว ผมจึงจับ***.จ่อรูหอยนาแล้วดันเข้าไปจนสุด..นาก็เด้งรับการ*** แล้วก็เริมโยก มันหอยจังพี่...ซีดดด....เสียวเม็ดโอย....แรงๆเลยพี่***นาแรง....เร็วๆนาน้ำ จะแตกแล้ว หอยนา***มัน ***จังเลยโอยยย...เสียวหัว***...นาเสร็จแล้วพี่....เธอเกร็งตัวแอ่นหอยขึ้น รับการกระแทก***ของผม....พี่ยังไม่แตกเลยพี่***ต่อเลยนะที่รัก...จะ..***เลย พี่..***นาทั้งคืนเลย..นาจะแอ่นหอยให้***ทั้งคืนเลย....พี่ขอ***ข้างหลังนะ ....จะพี่..นาคว่ำหน้าลงยกตูดขึ้นมา...พูหอยปลิ้นออกมาให้เห็น ผมไม่รอช้าจับ***ยัดเข้ารูทันที โอยยย ....เข้าลึกสุดๆเลยพี่ ผมจับเอวนาไว้แล้วกระแทก***จากช้าไปเร็ว จนนาหัวคลอน ไปมา หอยนา***มันจริงๆ...ให้พี***บ่อยๆนะ...มัน***มากเลย ....จะพี่..นาจะให้***ทุกวันเลยพี่ก็***เก่งโอย....หอยพังหมดแล้ว...โอยยยย ...มัน...พี่ไม่ไหวแล้ว...ผมน้ำแตกใส่รูนาในท่านี้เลย....เรานอนกอดกันสัก พัก นาก็ปลุก***ผมโดยเอาปากมาดูด พอแข็งเราก็***กันต่อ คืนนั้นผมแตกคารูไป ห้าที นาเจ็ดที นาบอกว่าชอมที่ผมเล้าโลมก่อน*** ตอนผมเลียให้ทั้งตัวนาก็แตกไปที่หนึ่ง ผัวนาไม่เล้าโลมก่อน เปิดผ้าได้ก็***เลย ผม***นาอย่างน้อย อาทิตย์หนึ่งก็สี่วัน โดยเฉพาะวันที่เธอเวร ออฟ ยกเว้นวันขึ้นเวร บ่าย และดึก นากลัวไม่มีแรงทำงานพี่ มีอยู่ครั้งหนึ่ง นาขึ้นเวรบ่าย ผมไม่ได้***เธอมา สามวัน ผมโทร ขึ้นไปหาที่ตึก จะรออยู่ทางลงด้านหลัง พอนาลงมาผมจับนา***ข้างตึก ซับพลายที่มีซอกมุมอยู่ สุดยอดครับ ***คาชุดพยาบาล ผมให้นาเอามือค้ำผนังแล้วถลกกระโปรงขึ้น ปลดกระดุมมาจับเสื้อมากองที่เอว มือก็ขยำนม ***ก็แทงรู จนน้ำแตกกันทั้งคู่เลย จนผัวนากลับจากฝึกแต่เราก็ยังแอบ***กันอยู่ แต่เดี๋ยวนี้ไม่แอบแล้วเพราะนาเลิกกับผัว มาอยู่กับผมแล้วครับ บอกได้คำเดียว หอยนาสุดยอด ***มันสุดๆ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ