สอนsex ให้ลูกสาว

สอนsex ให้ลูกสาว

  • 0 ตอบ
  • 7389 อ่าน
*

ออฟไลน์ Iamhero

  • Junior Member
  • ***
  • 365
  • 1041
  • Bangkok
    • ดูรายละเอียด
สอนsex ให้ลูกสาว
« เมื่อ: เมษายน 27, 2010, 03:07:22 pm »
สอนsex ให้ลูกสาว

ครอบครัวผมสามคนพ่อ-แม่และลูกสาวอยู่อย่างสุขสบายภรรยา อายุ36ปีและลูกสาวอายุ 16ปีชื่ออ้อซึ่งจะติดกับแม่มากวันหนึ่งษา(ภรรยาผม)มาปรึกษาผมเรื่องอ้อคือแก มาถามแม่แกเรื่องการมีเพศสัมพันธ์เพราะอ้อมีเพื่อนรักคนหนึ่งมีแต่พ่อ แม่ตายไปแล้ว ได้เล่าให้ฟังว่าแกได้ให้พ่อสอนsexให้ตั้งแต่อายุ15ซึ่งแกมีความสุขมากเพราะ อยู่กันเพียงสองคนพ่อ-ลูก น้องอ้อเลยมาถามษาว่าถ้าแกจะให้พ่อสอนบ้างจะได้ไหม ตอนฟังครั้งแรกษาตกใจมากไม่คิดว่าลูกจะกล้าถามแต่ก็เห็นใจลูกเพราะกำลังวัย รุ่นกลัวจะไปให้คนอื่นเอาแล้วตดโรคษาเลยบอกลูกว่าเดี๋ยวถามพ่อดูก่อน พอผมได้ฟังตกใจเหมือนกันแต่พอนึกอีกทีถ้าให้คนอื่นเอากลัวมีปัญหา และษาก็บอกกับผมว่า“...พี่ช่วยแกเถอะพี่ก็ทำหมันแล้วลูกไม่ท้องหรอก” “...แต่ลูกยังเด็กอยู่นะ”
“..ไม่เด็กแล้วพี่ออ้อาบน้ำกับษาประจำถ้าพี่ เห็นรับรองพี่ตะลึง” “....ถ้าอย่างนั้นตามใจษาก็แล้วกัน...” คุยกันคุยกัมมาควยผมแข็งโด่ษาเห็นเข้าเลยแซวผมว่า “...แหมยังไม่ทันเห็นหีลูกเลยแข็งแล้ว...” ผมเลยก็เย็ดกับษาซะ1ทีพอเสร็จก็นอนคุยกันต่อและษาก็ถามผมว่าถ้าไปสอนน้องอ้อ ตอนนี้ไหวไหม...พอได้ยินควยผมแข็งทันทีเลย คงจะเพราะตื่นเต้นที่จะได้เย็ดน้องอ้อ
ษาเลยบอกว่าเดี๋ยวตามไปห้องของ ลูกนะแล้วษาก็ลุกขึ้นไปที่ห้องของน้องอ้อ ผมเลยเข้าห้องน้ำออกมาก็เดินเลยไปห้องลูกผมค่อยๆเปิดผระตูเห็นษากำลังคุยกับ ลูกอยู่ผมเลยเดินเข้าไป “..อ้าวพี่มาแล้วหรือขึ้นมาซิลูกกำลังคอย” ผมเลยขึ้นไปบนเตียงลูกซึ่งแกใส่ชุดนอนแบบกระโปรง “....พ่อสอนหนูหน่อยนะพ่อของเล็ก(เพื่อนลูก)เขาให้เล็กตั้งนานแล้ว” ผมเลยให้ถอดผ้าออกส่วนของผมและของษามีเพียงผ้าขนหนูพอลูกถอดผมตะลึงเหมือน กับที่ษาบอกจริงๆผมค่อยๆเอามือจับหน้าอกอ้อและคลึงเบาๆอ้อหลับตาพริ้ม และผมก็ก้มลงเลียและดูดนมอ้อแล้วเลื่อนลงมาที่หว่างขาซึ่งเป็นเนินที่ สมบูรณ์มากขนเพิ่งบางๆผมเลียจนอ้อคร
างดังลั่น “...พ่อจ๋าเสียวจังเลยซี๊ดดดด..” และออ้ก็เอามือมาจับหัวผมกดไปที่หีแก“พ่อจ๋าไม่ไหวแล้วเย็ดหนูเถอะ...” ผมเลยเลื่อนมาจูบปากออ้อย่างดูดดื่มแล้วเอาควยถูตรงร่องเสียวซึ่งมีทั้ง น้ำลายผมและน้ำหล่อลื่นของลูกและคอยๆกดลงไปจนถึงหัวหยักผมหยุดคาไว้ให้ลูก ชินกับควยเสียก่อนมือก็คลึงหน้าอกลูกไปด้วยส่วนษาก็เอามือล้วงมาเขี่ยแตดให้ ลูก “..พ่อจ๋าลูกไม่เจ็บแล้วเย็ดลูกได้แล้ว..ซี๊ด...” ผมเลยค่อยๆดันไปเรื่อยๆจนสุดลูกกัดฟันแน่น ผมรู้ลูกต้องเจ็บแน่จึงยังไม่ขยับก้มมาดูที่หีลูกตอนนี้เริ่มบวมและมีเลือด ซึมออกมา “..ไหวไหมลูกถ้าไม่ไหวบอกพ่อนะจะได้หยุดค่อยทำวันอื่น” “.ไหวพ่อเริ่มหายเจ็บแล้ว..” ษาเลยบอกกับลูก..... “อย่าเกร็งนะลูกปล่อยตัวตามสบายครั้งแรกก็เจ็บหน่อยครั้งต่อไปไม่เจ็บแล้ว” ...ลูกเริ่มส่ายเอวคงจะหายเจ็บผมเลยเริ่มขยับช้าๆลูกเริ่มคราง “....ซี๊ดดดดเสียวจังเลยพ่อ....แม่จ๋าหนูถูกเย็ดแล้ว.....” ผมเริ่มขยับเร็วขึ้นหีลูกรัดแน่นมากแถมดูดอีกต่างหาก..... “พ่อจ๋าหนูเสียวจนฉี่จะไหลแล้วพ่อ...” “ปล่อยมาเลยลูกไม่ใช่ฉี่หรอก ลูกกำลังจะถึงจุดสุดยอด....น้ำจะแตกไงลูก..” ผมเลยสปีดเต็มที่... “พ่อก็น้ำจะแตกเหมือนกัน..เสียวไหมลูก..ดีไหมลูก....” “โอ๊ยยพ่อหนูน้ำแตกแล้ววว......” และอ้อก็ผวามากอดผมแน่นแล้วผมก็ปล่อยน้ำใส่ในหีลูกจนหมด.....ผมก้มจูบหน้า ผากแล้วจูบปากลูก....“พ่อจ๋าแม่จ๋าหนูมีความสุขที่สุดเลย....” “พ่อก็มีความสุขลูก....” “อ้าวพ่อแล้วแม่ละ.....” “ไม่ต้องหรอกลูกแม่เอากับพ่อก่อนที่จะมาห้องแล้ว” และษาก็เดินออกไปนอกห้องผมเลยนอนกอดลูกอยู่บนเตียงซักพักษาเดินเข้ามา “...อ้อลุกขึ้นมากินยาแก้อักเสบหน่อยลูก ดุซิหีบวมเชียวเดี๋ยวพรุ่งนี้ไม่สบาย” ษาเอายาให้ลูกกินแล้วเอาผ้าชุบน้ำมาเช็ดหีให้ลูก. “..พี่ใ้ห้ลูกนอนเถอะแกคงเพลียดูซินอนนิ่งเลย”
แล้วผมกับษาก็กลับห้องพอ มาถึงห้องษาเอามือมากำควย...ดูซิแดงเชียวเย็ดลูกทีเดียวระบมเลยหรือ....อีก ที่ยังไหวนะแล้วษาก็ก้มดูดจนแ็ข็งและษาขึ้นครอ่มขย่มจนเสร็จส่วนผมไม่เสร็จ แต่เราก็หลับจนเช้าตั้งนั้นเป็นต้นมา
เวลาออ้ต้องการแกก็จะเข้ามานอนใน ห้องเรา


ช่วยกันกดแนะนำเวปข้างล่างด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
ถ้าชอบก็ให้คะแนนกันด้วยนะครับ วันหลังจะหามาให้อีก
ปล.เพื่อนๆคนไหนมี    รักยม โดย Assasin008 จอมแพทย์นิรนามภาค 2 โดย กระปี่หัก นักศึกษาฝึกงานถ่ายภาพ โดย ลองแต่งสักนิด  ดงสลัม
ตอนใหม่ๆช่วยลงให้หน่อยนะครับ ขอบคุณล่วงหน้า

ร่วมกัน"หยุด" ร่างพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ก่อนจะไม่มีหนังให้โหลดกัน เข้าไปที่
http://ilaw.or.th/node/883

+You'll never walk alone+

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ