โดนสาว รุมโทรม

โดนสาว รุมโทรม

  • 0 ตอบ
  • 5589 อ่าน
*

ออฟไลน์ werawat_555

  • Full Member
  • **
  • 118
  • 197
  • ใต้พานลอย
    • ดูรายละเอียด
โดนสาว รุมโทรม
« เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2010, 10:38:42 pm »
‘ยัยเอ’ กำลังเรียน อยู่ ม.1 เท่านั้นเอง แต่เธอเป็นเด็กที่ อวบ ขาว สวย และตัวโตกว่าอายุมาก เนื่องจากเธอเป็นลูกครึ่งจีน-ฝรั่ง พ่อของเธอเป็นเพื่อนกับพ่อของผมเองครับ พ่อเธอเป็น นักธุรกิจชาวจีน แต่แม่ของเธอ เป็นคนอังกฤษ เมื่อพ่อของผมพาผม ไปรู้จักกับครอบครัวเธอ ผมเห็นเธอน่ารักจึงหมั่นไปเยี่ยมบ่อยๆ พ่อ-แม่ของเธอก็คงเห็นว่าผมเป็นลูกชายของเพื่อน เลยไว้ใจให้ผมเป็นติวเตอร์สอน ‘น้องเอ’ ตอนแรก ก็มาสอนที่บ้านของเธอตั้งแต่เธอ ยังเรียนอยู่ชั้น ป.6 จนตอนนี้เธอเรียนอยู่ ม.1 บางวันผมบอกว่าไม่ว่าง เธอก็จะขอ อนุญาตพ่อ-แม่ ไปเรียนพิเศษที่บ้านผม ด้วยความ สนิทสนม ผมจึงใช้วิทยายุทธและ ชั้นเชิงที่ชำนาญหลอกดูดนมน้องเอ ซะทุกวันก่อนติว พอติวเสร็จจึงพามาส่งบ้าน

ช่วงแรกๆ ผมก็ยังทำอะไรไม่ได้มาก เพราะกลัวเด็กตื่น น้องเอตัวโต และอื้อฮือ…หอยเธอนี่ ขาว โคก โหนก นูน อูม สมกับที่เป็นม้าเลือดผสมม้าเทศจริงๆ ขนเพชรเธอยังไม่ขึ้นเลย มีแต่ขนอุยๆ เริ่มจะขึ้นเห็นไรๆ บางๆ วันนั้นผมใช้ความพยายามจะอึ๊บเธอให้ได้ ผมดูดนมน้องเอจนเธอเสียวตัวสั่น นอกจากนี้ผมยังเอาเอามือล้วงเต่าตัวอวบของเธอ บี้จนน้ำฉ่ำ ผมจัดการถอดเสื้อผ้าเธอออก แล้วใช้ลิ้นเลียร่องหอยให้เธอ จนเธอดิ้นพราดด้วยความเสียว พอผมคิดว่าน้องเอเสียว ได้ที่แล้วผมก็แทรกเข้าที่หว่างขาเธอ เอาหัวแดงจ่อ ที่ปากรูเธอแล้วก็พยายามดันแท่งค… เพื่อจะให้มันเสียบเข้าไปในรูหอยของเธอให้ได้ เชื่อไหมครับว่าดันจนแสบหัวค…. ดันจนไม่รู้จะดันอย่างไร เจ้าลำค…ของผมก็ยังเข้าไม่ได้ ผมดันแต่ละทีน้องเอร้อง จ๊ากดิ้นพราดๆ แต่มันไม่เข้าครับ ผมมานึกดูทที่มันไม่ยอมเข้าอาจจะเป็นเพราะค… ของผมค่อนข้างจะใหญ่ ส่วนของเธอมันยัง เด็กอยู่ก็อาจ เป็นได้

ในที่ สุดผมเลยคิดว่า เรื่องนี้ต้องใจเย็นๆ จะกินอาหารให้อร่อยมันต้องใจเย็นๆ ผมจึงอดใจไว้ก่อน ส่วนการดูดนม ล้วงบี้หอยผมยังดำเนินกับเธอทุกวัน จนกระทั่งเธอสอบ ม.1 เสร็จ ปิดเทอมโน่นแหละผมจึงได้มีโอกาสลิ้มลองแล้วก็เปิดประตูสวรรค์ขอองเธอได้ เจ้าม้าเทศของผมได้มุดเข้าไปในรูหอยแหวก เยื่อพรหมจรรย์ซิงๆ ลูกสาวเพื่อนพ่อสำเร็จจน ‘ขนอุย’ ของเธอหลุดไปหลายเส้น ช่วงนั้นผมเลิกเที่ยว เลิกจีบสาวๆคนอื่นๆ ทั้งหมดอย่างเด็ดขาด ก็มันประทับใจ และติดใจในรสสวาทของน้องเอนี่ครับ ส่วย ‘ยัยเอ’ ก็หลงไหลกับสิ่งแปลกใหม่ และความใหญ่ที่ผมมอบให้เธอ สถานที่ผมใช้ในการเปิดบริสุทธิ์ยัยเอ ก็ที่บ้านผมนั่นเอง ผมดูดนมเธอ แล้วค่อยๆถอดเสื้อผ้าเธอ ซึ่งผมถอดมา หลายครั้งแล้ว เพียงแต่ยังไม่ได้เอาเข้าซักที แต่วันนี้หอยของเธอโตขึ้นมาก รูสวรรค์ก็โดนผมเอานิ้วแยงแหย่จนรูเธอเริ่มกว้างขึ้น ผมดำเนินการแบบเดิม คือถอดเสื้อผ้าได้ก็ดูดนม แล้วก็เลียหอย ผมเลียจนน้องเอดิ้นพราดด้วยความเสียว น้ำแฉะแล้วแฉะอีก ต่อจากนั้นผมก็เอาน้ำลายป้วยหัวค… ของผมจนเป็นมันแผล็บ จัดการถ่างขาน้องเอออกจนสองกลีบอ้าแดงแจ๋ ผมเอาหัวค… เขี่ยไปมาตามร่องรอยแยกจนน้องเอเสียวคราง ซี๊ด ซ๊าด พอเธอเผลอ ผมก็จ่อตรงปากรูแล้วดันพรวดเต็มแรง

คราวนี้ ไม่พลาดครับ เจ้าม้าเทศ ของผมมันทะยาน พุ่งพรวดเข้า ไปในรูที่แน่นปึ๋งของน้องเอได้เป็นผลสำเร็จ พอหัวบานของผมแทงเข้าไปในรูเท่านั้น น้องเอถึงกับร้องจ๊ากก ตาเหลือก พยายามเสือกตัว เอาหอยหนีม้าเทศของผม แต่ยากแล้วครับ เพราะผมเอามือรั้งสะโพกไว้แน่น ไม่รั้งเปล่า ผมยังกระแทกส่งท่อนค..จึ๊กๆๆๆ ให้เสียบเข้าไปในรูหอย เธอที่คับแน่นของเธออย่างรวดเร็ว ชนิดที่ไม่ยอมให้เธอได้ตั้งตัวทัน เจ้าม้าเทศตัวใหญ่ของผมเลยพุ่งเสียบเข้า ไปในรูหอยที่คับแน่นของน้องเอจนมิดลำ โดนเที่ยวนี้น้องเอถึงกับสะอื้นฮั่กน้ำตาไหลพราก ผมทาบตัวลงไปพูดปลอบใจ ให้กำลังใจเธอ ชมเธอว่าหอยเธอใหญ่ เก่งจริงๆ อะไรๆ ก็สวยไปหมด พักใหญ่ทีเดียวกว่าน้องเอจะหวยจากการสะอื้น รูสวรรค์ของเธอซึ่งตอนนี้โดนลำค… ของผมเสียบจนเยื่อพรหมจารีขาดกระจุย เลือดไหลออกมาปริ่มๆ นอกจากทั้งฟิต ทั้งคับเพราะเพิ่งจะโดนย.. ครั้งแรก แล้วมันยังตอดลำค.. ของผม ตุ๊บ ๆ ๆ ๆ อีกต่างหาก มันส์หยด เลยทีเดียวละครับ ผมยอมรับเลย ว่าตั้งแต่ผมอึ๊บ ผู้หญิงมา ไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนที่ผมเอา แล้วประทับใจผมเท่าน้องเอเลยซักคน และกว่าผม จะได้เอาจริงๆก็ต้องรอเกือบปี ทั้งหลอก ทั้งล่อ ทั้งจ่อ ทั้งจิ้ม ทิ่มแล้วทิ่มอีกจนเจ็บจนบวม มันก็เข้าไม่ได้ โอ้ยย…..สวรรค์ชั้นไหนมันจะมาเหมือนได้รูหอยน้องเอ ทั้งรัดทั้งตอด พอรูแรกแย้มกับม้าเทศทำความรู้จักกันดีพอสมควรแล้ว ผมก็ควบม้าเข้าใส่หอยใหญ่ของน้องเอ

น้องเอถึงจะ ใหม่ก็จริง แต่พอเธอเดือดขึ้นมา เจ้าประคุณเอ๋ย ผมกระเด้า เธอเด้ง ร่อนรับเอวเป็นระวิงเลยละครับ เรียกว่ามันส์หยด ติ๋ง ๆ เลย วันนั้นผมควบม้าเทศ พ่นพิษใส่หอยน้องเอซะ 3 ยกรวด ทำเอาน้องเอถึงกับเดินขาถ่างเสียศูนย์ไปเลย ของพรรค์นี้ก็เป็นเรื่องธรรมดาของเด็กสาว พอโดนเรียบร้อยแล้วก็ต้องมาให้ผมซ้ำรูเธออีก และทุกครั้งน้องเอก็โดนผมเสียบรูสมใจอยาก ผมสอนกามวิธีจนกระทั้งน้องเอเจนจบกระบวน sex เพราะไม่ว่าผมจะอึ๊บท่าไหนเธอเป็นรับมือได้หมด ทั้งโก้งโค้ง ทั้งขึ้นขย่ม ทั้งดูดลำค… น้องเอเก่งมากเลยทีเดียว เธอมาขลุกอยูกับผมตั้งแต่เช้าจนเย็น จนกระทั่งพ่อ-แม่ของเธอเริ่มสงสัยแต่ท่านไม่พูดไม่ถามอะไร เราเลยได้ใจ ผมเสียบหอยเธอแทบทุกวัน เวลาผมอึ๊บ น้องเอผมชอบมองดูหอยใหญ่ของเธอ แล้วคิดในใจว่า ‘เด็กบ้าอะไร อายุแค่12 หอยโคตรใหญ่เลย ’ ช่วงปิดเทอม น้องเอจะต้องมาหาผมแต่เช้า พอมาถึงผมก็อึ๊บก่อน 1 ที แล้วพาไปเที่ยว เพื่อหาบรรยากาศแปลก ๆ เคล้าเคลียกัน พอตกเย็นก็กลับมาติวภาษาอังกฤษกันที่บ้านผม เพราะเธอจะต้องไปเรียนต่อที่อังกฤษอีก 2-3 เดือนข้างหน้านี้ ในเรื่องภาษาน้องเอเก่งขึ้นตามลำดับ ขนาดเธอพูดภาษาอังกฤษกับแม่เธอได้อย่างถูกต้อง พ่อ-แม่ของเธอก็พอใจมาก แต่ที่เธอเก่งเป็นพิเศษ เกินเด็กก็คือ sex และในวันหนึ่งกลางวันแสกๆ ขณะที่ผมกำลังติววิชา sex ให้น้องเอ เป็นยกที่2 โดยผมลืมล๊อคประตูรั้วบ้านและ ประตูหน้าบ้านเพราะคิดว่าไม่มีใครมายุ่งกับผม แต่ผมลืมไปว่าช่วงปิดเทอมน้องสาว พี่สาวผมชอบพากันมาเที่ยวกรุงเทพฯบ่อย ๆ หากมีเวลาว่าง และวันนี้ก็เช่นกัน น้องสาวผม เธอพาเพื่อน เธอที่สอบเทียบ ม.6 ได้ เข้ามาสอบเอ็นทรานซ์ ซึ่งเพื่อนเธอ ก็เป็นลูกสาวเพื่อนของ พ่อผมที่ทำธุรกิจร่วมกัน ผมรู้จักดีและเคยหยอกล้อเธอ เล่นอยู่บ่อยๆ เพราะเธอขาว สวย อวบ น่ารัก มาตั้งแต่เด็กๆแล้ว

ผมกับน้องเอกำลัง ขย่มกันอย่าง มีนส์ใน ท่าที่น้องเอโก้งโค้งริมขอบ เตียงให้ผมกระแทก รูหอยทางบั้นท้าย ผมกระแทก เพลินจนไม่ได้ยินเเสียงรถที่วิ่งเข้ามาจอด หน้าบ้าน เสียงเปิดประตูหน้าบ้านผมยัง ไม่ได้ยิน และไม่ได้เฉลียวใจอะไรเลย น้องสาวผมมา กับเพื่อน 2 คน เธอสองคนขับรถเก่งด้วยกันทั้งคู่ สงสัยหนีมาด้วยกันจึงไม่ยอมโทรมาบอกล่วงหน้า ขณะที่ผมกำลังอัดน้องเอเหย็ง ๆ อยู่นั้น ผมได้ยินเสียง ‘ยัยอ้อม’ น้องสาวผมตะโกนเรียกผมโหวกเหวก “คุณเจ้าเมืองอู๊ด ยังไมตื่นหรือไงเจ้าคะ” เธอเรียกประชดผมเลียนแบบ คำพูดของแม่ ซึ่งเรียกผมว่า ‘เจ้าเมือง’ เพราะเข้าใจว่าผมเกิดมา สบายมากกว่าคนอื่น ไม่ต้องทำอะไร ยัยอ้อมน้องสาวผมมันไม่เกรงกลัวผมหรอกครับ เพราะที่บ้านพ่อ-แม่เลี้ยงลูกแบบกันเอง แม้พี่สาวผม เราพูดกัน เค้า – ตัว เราเป็นกันเองมาก เวลาเล่นกันก็กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันยังกะเพศเดียวกัน

ผม กำลังถล่มบั้นท้ายยัยเออย่างมันส์ในอารมณ์ พอยัยอ้อมส่งเสียงเรียกก็ตกใจ ผมรีบถอดลำค… ออกจาก รูหอยยัยเอ จนยัยเอสงสัยแล้วถามว่า “อุ๊ย…อะไรพี่อู๊ด” ผมบอกเธอให้รีบสวม เสื้อผ้าเร็ว น้องสาวมา ผมรีบคว้ากางเกงบอลมานุ่งอย่างตาลีตาเหลือก แล้วโยนผ้าห่มให้ยัยเอคลุมร่าง ได้ทันพอดีกับที่ยัยอ้อมเปิดประตูผลัวะเข้ามา เฮอ….เกือบไปแล้ว น้องสาว เกือบเห็นความ เหี้ยของผมซะแล้ว นี่ถ้าเธอเปิดผลัวะ เข้ามาเห็นผม กำลังถล่มหอยยัยเอจะจะเธอจะคิดอย่างไรก็ไม่รู้ พอยัยอ้อม เปิดประตูเห็นผมยืนข้างเตียงทำท่าจะ ไปเปิดประตู เธอคงนึกว่าผมเพิ่งตื่นเลยกระโดดเข้าปล้ำผม จนผมเกือบเสียหลักล้มเพราะกำลังเข่าแทบไม่มี แต่ผมก็ตั้งหลักได้รีบอุ้มเธอไว้แล้วหอมแก้มเธอ ถามเธอว่า “มาได้อย่างไรยัยอ้อม ไม่เห็นโทรฯมาบอกก่อนเลย” น้องสาวผมทำปากจู๋ๆ บอกผมว่า “หนีมากับพี่แนน แม่ไม่ยอมให้เอารถมากัน พี่แนนเลยขโมยรถพ่อเธอมา กลัวแม่ด่าเลยแอบหนีมาตอนสองยาม ขับกันมาเรื่อยๆเพิ่งจะถึง เดี๋ยวอ้อมว่าจะโทรฯ บอกแม่หน่อย” พอดีมีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น ผมกับน้องสาวพูดขึ้นพร้อมกันว่า “แม่โทรฯมาแหง๋เลย” ผมเลยวาง ยัยอ้อมลงแล้วเดินไปรับโทรศัพท์ เป็นแม่โทรฯ มาจริงๆ ผมเลยบอกแม่ไปว่า ยัยอ้อมเพิ่งมาถึง แล้วแม่ก็ใส่เป็นชุด ๆ ผมเลยเรียกยัยอ้อมมาฟังเทศนาเอง จากนั้นเดินไปที่เตียง เห็นยัยเอแต่งตัวเรียบร้อยแล้ว เลยพาเธอมารู้จัก กับยัยอ้อมน้องสาว ผมหลังจาก ที่ฟังเทศน์ทางโทรศัพท์เสร็จ พอดียัยแนน เดินมาสมทบ ผมเลยต้องแนะนำให้รู้จักกับ ทั้งสองคนที่กำลังจ้องเอา จ้องเอา

“แนน อ้อม นี่ลูกศิย์พี่เอง เธอมาเรียนภาษาอังกฤษ ง่วงนอนเลยนอนพักผ่อน นี่เอ ส่วนนั่นน้อง สาวพี่ทั้งสองคน” เอเลยยกมือสวัสดี แต่ยัยอ้อม ปากเสีย สวนมาว่า “พักผ่อนหรือทำอะไรกันแน่พี่อู๊ด” เลยทำให้ยัยเอเขินอายก้มหน้าหงุดๆ ผมเลยต้องเบรคยัยอ้อมบอกว่า “น้อย ๆ หน่อยยัยอ้อม” แต่ยัยแนนกลับหัวเราะคิกๆ ผมเลยแกล้งถลึงตาใส่ทั้งสองคนเลยเงียบ น้องสาวผมเดินเข้ามากอดเอวผมอย่างเอาใจแล้วพูดว่า “ขอโทษค่ะ…คุณพี่” ผมเลยปลดมือเธอออกบอกว่า “เออ…เออ…แล้วไป น้องเอเธอยังเด็กอยู่เลย ม.1 จะขึ้น ม.2 เท่านั้นเองรู้ไหมจ๊ะ” หลังจากนั้นผมก็ไล่ทั้งสองคน ไปอาบน้ำ ส่วนผมก็ถือโอกาสพาน้องเอไปส่งบ้าน ผมปลอบน้องเอ ในขณะที่ขับรถไปส่งเธอที่บ้านว่า อย่าไปถือสายัยอ้อมเลย มันชอบปากหมาอย่างนั้นแหละ มันแค่พูดเล่นๆ เท่านั้น น้องเอก็เข้าใจ เธอบอกผมว่าระหว่างที่น้องสาว ของผมอยู่ กรุงเทพฯ เธอก็จะเว้นไม่มาหาผม แต่ถ้าเธอมีอาการ ‘เสี้ยน’ เมื่อไหร่เธอจะโทรฯ มาหาผม ผมก็เลยตกลง

พอ ส่งยัยเอเสร็จผมก็กลับมา ยัยอ้อมอาบน้ำแต่งตัวเสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่ยัยแนนเพิ่งจะออกจากห้องน้ำ มีผ้าเช็ดตัวพันกาย ชายผ้าสั้นเต๋อ สั้นจนเกือบจะเห็นหอย เธอรำไรอยู่แล้ว ส่วนช่วงบน อื้อฮือ….กำลังเต่งตึง ร่องอกขาวจั๊วะ ผมเห็นแล้วใจไม่ค่อยดี ยิ่งเมื่อกี้เอายัยเอน้ำยังไม่ทันออก อารมณ์ค้างอยู่ด้วย ผมจ้องมองยัยแนน จนยัยอ้อม ขัดคอขึ้นมาว่า “เอ้า….มองตาค้างเลยเชียวนะพี่อู๊ด” ผมเลยรู้สึกตัว แก้ตัวไปน้ำขุ่นๆ บอกว่า “เปล่า..มอง” ส่วนยัยแนนค้อนผมวงใหญ่และพูดว่า “นี่น้อง ๆ ..ของพี่ทั้งนั้นนะคะ” ผมเลยต้องหาทางออกบอกเธอว่า “ก็แหม…พี่ไม่ได้เห็นน้องแนนมานาน ตั้งแต่เด็กๆแล้ว ตอนนี้เป็นสาวแล้วสวยด้วย พี่มองหน่อยไม่ได้เหรอ ก็ไม่เคยเห็นน่ะ” ผมต่อคำ ยัยแนนค้อนอีกวงแล้วเดินเข้าห้องไปแต่งตัว แล้วเราก็ชวนกัน ไปหาอะไรกินแล้วก็เดินห้างฯ กันนิดหน่อย กลับถึงบ้านก็มืดพอดี มีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น ผมนึกในใจว่าต้องเป็นยัยเอแน่ ๆ ก็จริงดังที่คิด ยัยเอบอกให้ผมไปหา เธอเดี๋ยวนี้เลยเพราะ เธออารมณ์ยังค้าง ผมรับปากแล้วรีบวางหู บอกทั้งสองคนว่า ต้องออกไปทำธุระข้างนอกเดี๋ยวเดียว เดี๋ยวกลับ

ผมรีบขับรถไปหายัยเออย่างรีบ ด่วนที่ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว พอไปถึงยัยเอก็รีบขึ้นรถแล้วบอกว่า “อยากจัง เมื่อกี้อารมณ์ค้างน้ำยังไม่ทันออกเลย” ผมก็เหมือนกันแถม ยังความอวบ ความขาว ของยัยแนน ยิ่งทำให้อารมณ์ร้อนฉ่า ผมไม่รอช้ารีบพายัยเอเข้าโรงแรมที่ใกล้ที่สุด ซัดซะ 2 เกมรวด เสร็จแล้วก็ถามยัยเอว่าพอไหมจ๊ะน้อง เธอพยักหน้าแสดง ว่าอิ่มแล้ว ผมพายัยเอไปส่งบ้านเสร็จ กลับมาถึงบ้านตอน 4 ทุ่ม ยัยแนนกับยัยอ้อมนั่งดูทีวีกันอยู่ ยัยอ้อมปากเสียแซวผมว่า “น้องเอสบายดีหรือปล่าวคะพี่” …แหม… มันรู้มากจังไอน้องคนนี้ และมีเสียงยัยแนน หัวเราะคิก ๆ เช่นกัน “เปล่านี่… พี่ไปหาเพื่อนต่างหาก… เพื่อนพี่จะไปนอก เลยไปคุยกับมันนิดหน่อย” ผมโม้ไปเรื่อยเพื่อ กลบเกลื่อนความจริง แล้วผม ก็เดินเข้าห้องน้ำ อาบน้ำเสร็จก็ออก มานั่งดูทีวีกับน้อง ๆ จนดึกรายการเลิกจึงแยกย้ายกันเข้านอน
ผม เลยนั่งเอานิ้วเขี่ยติ่งเสียวเธอเล่น เธอคงเสียว เธอจึงเอามือมากดมือผมนอกกระโปรง หน้าตาบูดเบี้ยว ผมเลยเอามือซ้ายที่ยังเหลือกอดคอ เธอแล้วดึงเข้ามาหอมแก้ม ซึ่งเธอก็ยอมให้ผมหอม แต่โดยดีไม่มีอาการขัดขืนเลย แถมยังเอามือมา กอดคอผมจูบผมเป็นการตอบโต้เสียด้วย ยัยแนนคง มีอารมณ์เสียวจนลืมตัว จูบแก้มผมโดยไม่กลัว ว่ายัย อ้อมจะเห็นเลย ผมกับยัยแนนกำลังล้วงกัน อย่างมันส์ใน อารมณ์ ยัยอ้อมเอามือมาสะกิดเอวผม ผทเลยสะดุ้งแล้ว ก็ปล่อยปากออก มาจากปากของยัยแนนและชักมือกลับออก มาจากเนินเเต่าของยัยแนนอย่างแสนเสียดาย ผมทำเป็นปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พอดีหนังจบเราจึงพากันเดินออกมาจากโรงหนัง แวะซื้อกับข้าวอีกหน่อยเพื่อมาทำกินกันที่บ้าน หลังจากทำอาหาร และกินข้างแล้ว เรานั่งดูทีวีกัน พอข่าวจบผมเห็นยัยอ้อมนอนหลับฟุบอยู่ตรงหน้าจอทีวี


เธอ ตอบผม เล่นเอาผมหูผึ่งเลย “อ้อมเคยเห็นบ่อย ๆ ไป ก็พ่อเราไงพี่อู๊ด เวลาแม่ไม่อยู่ พ่อพาสาว ๆ มาฟัดที่บ้าน อ้อมเลยเห็นบ่อยไป” ผมเลยถึงบางอ้อ “เออ..จริงสิ.. ที่บ้านหลังนี้พ่อยังเคย พาผู้หญิงมานอนค้างที่นี่บ่อย ๆ สาว ๆ บางคนพี่ยังเคยรับเศษบุญจากพ่อเลย” “อ้อ…แบบนี้นี่เองถึงไม่มีใครยอมกลับบ้านทั้งพ่อทั้งลูก….. ดีแล้วแหละ อ้อมจะไปฟ้องแม่” เธอพูดแบบนี้ผมก็ตาเหลือกสิครับรีบผวาขึ้นมาพูดว่า “เฮ้ย…อย่านะยัยอ้อม…ฟ้องไปก็ไม่มีประโยชน์หรอกน่า… แม่เค้าเลิกหึงหวงพ่อมาตั้งนานแล้วแหละ แม่หวงเฉพาะเงินเท่านั้นเองอ้อมก็รู้” “เอ้าว่าไงพี่อู๊ด…. อย่าทำเป็นเฉไฉ…. สอนให้อ้อมบ้างนะ..” เธอยังทวงเอาคำตอบจากผม แต่ผมก็ยังพยายามหาทางเบี้ยว ทำเป็นพูดดุ ๆ ไปว่า “ยัยอ้อม…นี่จะบ้ารึไง… แนนยังไม่หลับเลย…. เดี๋ยวเธอเอาไปพูดหรอกว่าพี่กับน้อง ‘เย็ด’ กันเอง” พอผมพูดจบ ยัยอ้อมก็พลิกตัวปีนทับตัวผมไปหายัยแนน “เป็นไงคะพี่แนน...มันส์ม๊ะ” โดนถามตรง ๆ แบบนี้ ยัยแนนเลยเขิน เธอแก้เขินโดยการ ดึงยัยอ้อมไป กอดจูบฟัดเหวี่ยงก่อนที่จะตอบคำถามยัย อ้อมดังจนผม ได้ยิน “มันส์…มากเลยจ๊ะ” แล้วหัวเราะคิก ๆ “อ้อมลองม๊ะ” “อ้อมอยากลองเหมือนกัน แต่กลัวพี่แนนเอาไปพูด” “บ้า…พี่จะเอาไปพูดทำไม เพราะพี่ก็ลองเหมือนกัน ครูคนเดียวกัน แล้วไอ้นั่น…ก็อันเดียวกัน ลองดูนะอ้อมนะ…นะ” ตอนนี้ยัยแนนกลายเป็นหมาหางด้วนไปซะแล้ว เพราะเธอชวนน้องสาวผมให้ลองดูแบบตัวเองด้วย ผมได้ยินสองสาวคุยกันแล้ว ก็แอบที่จะตื่นเต้นไม่ได้ ควยผมที่เหี่ยว ๆ อยู่ มันเริ่มตื่นตัว ผงกหัวหงึก ๆ เมื่อมันเริ่มรู้แล้วว่า ตอนนี้น้องสาวคนสวย ของผมซึ่งกำลังแรกรุ่น เริ่มแตก เนื้อสาว เธอกำลังอยาก ทดลองให้ควยของ พี่ชายตัวเองเปิด บริสุทธิ์กลีบหอย ซึ่งเป็นหอยตัวที่สอง สำหรับวันนี้

ผม กำลังนอนนึกเพลิน ๆ สองสาวก็หันเข้ามากอดปล้ำแบบ ว่ารุมผมเพื่อให้ผมต้องออกกำลังดันรูอีกรอบ โดยยัยแนนเป็นคน เอื้อมมือไปคว้าควยผมที่กำลังตั้งเด่ขึ้น มาพยักหน้าหงึก ๆ “ต๊าย…พี่อู๊ด…อะไรกันเนี่ย…. จะสู้อีกแล้วเหรอ….น่าเกลียด” ผมเลยพลิกตัวไปกอด ยัยอ้อมน้องสาวคนสวยแล้วบอก ว่า “ก็ยัยอ้อมมันอยากเรียนไม่ใช่เหรอ” ผมดึงยัยอ้อม เข้ามากอด ไซ้ซอกคอแล้วจูบประทับริมฝีปากเป็นการเริ่มบทที่ 1. ซึ่งมันไม่ได้เรื่องเลย ยัยอ้อมอ้าปากร้อง อา ๆ ๆ อย่างเดียว สู้ยัยแนนไม่ได้ เก่งกว่าตั้งเยอะ ขณะที่ผมสอนบทที่1. ให้ยัยอ้อม ยัยแนนก็จัดการกับควย ผมด้วยการใช้ปากดูดหัวมันดังจ๊วบ ๆ ๆ จนผมรู้สึกแปลกใจ จึงร้องถามไปว่า “ไปเรียนมาจากไหนยัยแนน…เก่งนี่” เธอก็ตอบในขณะที่ปาก กำลังดูดควยผมเสียงอู้...อี้..พอฟังได้ “หนัง x ไง” แล้วเธอก็คายหัวควยผมออกจากปาก แล้วบอกอีกว่าเคยแอบดูของพี่ชายกับยัยอ้อมด้วย คำพูดของเธอเล่นเอาผมงงไปเลยละครับ อา…นี่พวกเธอจบทฤษฎีกันมาหมดแล้วหรือนี่ มิน่าจึงหนีมาเพื่ออยากลองภาคปฏิบัตินี่เอง…… ยัยแนนหัวเราะ…บอกอีกว่า “ของจริงก็เคยเห็นจ๊ะ….. ก็ไอ้พี่เบิ้ม.. พี่ชายแนนไง มันจีบเรี่ยราด ฟันเขาไปทั่ว” ผมเลยถึงบางอ้อ …. ”ไอ้เหี้ยเบิ้มไม่เอามาแบ่งกูเลยนะมึง” ยัยแนนเพิ่งก้มลงไปดูดควยผม แต่พอได้ยินผมพูด ถึงพี่ชายเธอ ยัยแนนเลยเงยหน้ามาเถียงแทนพี่ชาย “ก็ทีพี่อู๊ด..ยังไม่เห็นแบ่งให้พี่เบิ้มเลย… สบายอยู่ที่กรุงเทพฯคนเดียว แถมยังได้ฟันน้องสาว ของพี่เบิ้มด้วย ยังไม่พอใจอีกหรือคุณพี่..” พูดจบเธอก็ก้มลงไปดูดควยผมต่อ

ผมเลยลองถามเธอว่า “แล้วแนนเคยให้ไอ้เบิ้มสอนให้รึยังละจ๊ะ” เธอทำตาคว่ำเลย แล้วบอกว่า “บ้า..พี่อู๊ด…แนนรักพี่อู๊ดนะ…. แนนเลยถนอมความสาวมาให้พี่อู๊ดนี่ไง” “แหม..ปากหวานจังน้องสาวไอ้เบิ้มนี่ ไม่ปากหวานอย่างเดียวแถม ยังเย็ดมันส์หยดติ๋งอีกต่างหาก” ผมต่อปากต่อคำกับเธอ เธอเลยแกล้งกัดที่หัวหยักผม จนผมสะดุ้งตกใจร้องจ๊าก ส่วนยัยอ้อมที่กำลังโดนผมบี้ คลึง อยู่ก็ตกใจร้องถามผมว่า “อะไรกันพี่อู๊ด” ยัยแนนหัวเราะคิก ๆ บอกว่าหมั่นไส้ ผมยังสอนบทแรกให้ยัยอ้อม ไม่จบเลย เลยต้องไซ้ต่อ ตรงต้นคอ ใบหู รูหู พร้อมกับเลื่อน มือลูบสะเปะสะปะ สอดลงไปบีบคลึงสองเต้านม กะเปาะเหลาะ กำลังขึ้นตูมเท่าฝาขนมครก แข็งเป็นไตไร้หัว มีแต่ยอดแหลมเปี๊ยบ ผมจัดการปลดกระดุม เสื้อนอนของยัย อ้อมออกแล้วก้มลงไปดูด จ๊วบ ๆ ๆ แล้วเอามือบี้อีกข้างหนึ่งไปด้วย จนยัยอ้อมเสียวจนแอ่นหน้าอกขึ้นมาสูงให้ชิดหน้าผม แล้วยังเอามือมากดหัวของผมลงไปหาหน้าอกเธอ ร้องครวญครางดังลั่นด้วยความเสียว “อูยย..อูย…อ๊า…อ๊า..พี่อู๊ด…พี่อู๊ด…ซี๊ด…สะ..เสียวว ๆ ๆ…อูยส์…พี่แนน…ช่วยอ้อมด้วย….อ้อมเสียว..” ยัยแนแน ทำเป็นไม่ได้ยินเสียงยัยอ้อม ตั้งหน้าตั้งตาดูดควยผม อย่างเดียว แต่ยัยแนนก็ยังพอมีน้ำใจช่วยยัยอ้อม โดยเอื้อมมือมาดึงขอบกางเกงนอนที่เป็นยาง ยืดของยัยอ้อม ดึงรูดออกไปทางปลายเท้า ทั้ง ๆ ที่ปากยังดูดควยผมอยู่“โอ๊ยย…อ้อมเสียว….พี่แนน…ช่วยอ้อม ด้วย…. มันเสียว…….เสียวจังเลย…พี่แนน….. พี่อู๊ดเลียหีอ้อม เสียวจะตายอย แล้วววว…..ซี๊ดด” ยัยอ้อมเด้งเนินหีใส่หน้าผมแถม ยังเอามือจับ หัวผมแล้วกดลงไปอีก ยัยอ้อมดูเหมือนจะปล่อยอารมณ์ให้พังออกมาเต็มที่ เหมือนกับว่าเธอโดน sex กดดันมานานตั้งแต่เริ่ม ปริเนื้อสาว เธอปล่อยออกมาสุดขั้ว ไม่ออมหรือเหนียมอายใครอีกแล้ว แม้แต่ยัยแนน ที่กำลังมีความสุขอยู่กับการดูดควย ของผมอยู่ เธอเหลือบตามองดูพฤติกามของ สองพี่น้องอย่างชนิดปล่อยอารมณ์ด้วยเหมือนกัน ยัยแนนคงอยากอีกแล้ว ทั้งๆ ที่หีเธอเพิ่ง จะโดนควยผมเบิกรูจนเนินหีบวม เป่งมาหยกๆ ผมเห็นยัยแนนเอามือที่ว่างล้วงลงไปที่หว่างขาตัวเอง แยงเข้าแยงออกกับรูหีตัวเอง ยัยแนนรีบควยหัวควย ผมออก “พี่อู๊ดจ๋า…เอาเถอะ…เย็ดอ้อมเถอะ” ผมพยักหน้าหงึก ๆ แล้วก็ห่อลิ้นแยงเเข้าไปในโพรงหียัยอ้อม เพื่อให้ได้ ความต่อเนื่องในอารมณ์ และทำให้ยัยอ้อม ประทับใจ มากที่สุด ตอนนี้ยัยอ้อมมีอาการเสี้ยนสุดขีด นอนเสียว จนน้ำเล็ด ครางซี๊ดซ๊าดปากคอสั่น “พี่อู๊ดขา…โอย…เสียว… อ้อมเสียวจนจะทนไม่ไหวแล้วพี่….. เย็ดอ้อมเถอะ…อ้อมไม่ไหวแล้ ว”

ไม่ รู้ยัยอ้อมพูดออกมาได้อย่างไรคงจะอยากมากจริงๆ ผมเองก็สุดกลั้น รีบถอนลิ้นออกมา คุกเข่าที่หว่างขายัยอ้อม จับสองขาของยายอ้อมแยกออกและชี้ฟ้าอ้า 85 องศา ผมเอาควยถูไถไปตามร่องหียัยอ้อม จนเยิ้มไปทั้งหัวหยักผมก็ขยับให้ตรงปากรู ค่อยๆดันให้ลำควยค่อยๆลื่นไหลเข้ารูเล็กๆ ด้วยความทะนุถนอมเพื่อที่ว่ายัยอ้อมเจ็บน้อยที่สุด ยัยอ้อมพอโดนหัวควยของผมแทรกตัวเข้าไปก็ร้องออกมา “อูยส์…โอ๊ยย… พี่อู๊ด…อ้อมเจ็บ…ค่อยๆ… เบาๆ….เจ็บพี่อู๊ดขาอ้อมเจ็บ…. เอาออกก่อน…อ้อมเจ็บ” ยัยอ้อมร้องปาก คอสั่น เอาสองมือมายันหน้าอกผม น้ำตาไหลซึม เล่นเอาผม สงสารเกือบถอดใจ แต่อีกใจหนึ่งก็บอกว่า ‘ไอ้อู๊ดเอ๋ย..มึงมันเป็นนักรบ ผ่านมาก็มากแล้ว เจาะมามากนับไม่ถ้วน ถ้ามึงไม่เจาะหอยยัยอ้อมคราวนี้ ปล่อยไว้ก็ต้องโดน คนอื่นเจาะ แน่นอนแหงอยู่แล้ว ของสด ๆ ซิง ๆ เอ็งจะใจอ่อนปล่อยให้คนอื่นมาเจาะมาชิมเร๊อะ ถ้าเอ็งมัว คิดแต่สงสาร ก็น่าเสียดายหีอวบๆ ขาวๆ นะโว๊ยไอ้อู๊ด’ คิดแล้วมันก็น่าเสียดาย ผมเลยก้มลง ไปดูดลิ้นสลับกับดูดนมทั้งสองข้าง ปลอบใจ ไม่ให้ยัยอ้อมกลัว ผมเลียเต้านมจนยัยอ้อม ลืมความเจ็บ พอยัยอ้อมเพลินๆ เริ่มเสียว ผมก็ฉวยโอกาสดัน ลำควยของที่พร้อมอยู่แล้ว พรวดเข้าไปในรูหีน้อยๆ ยัยอ้อมโดนลำควยอันใหญ่ยาวของผมเสียบเข้าไป ถึงกับสะดุ้งสุดตัว ร้องจ๊ากลั่นห้อง “โอ๊ยย..พี่อู๊ด…ตายแแล้ว…หีแหก”

ยัยอ้อมผวาขึ้น มาสุดตัว น้ำตาไหลพราก ผมก็ตกใจเหมือนกันรีบก้มลงไปประกบปากยัยอ้อม จูบพวงแก้มน้องสาวที่กำลังนอนสะอื้นฮั่กๆ น้ำตาไหล ด้วยความเจ็บปวดตรงกลางหว่างขา ที่โดนลำควยของผมดันเข้าไปสิงสถิตย์ยัน ปากมดลูกของเธอเรียบร้อยแล้ว ผมก้มลงมาดูว่าจะเอา ปากดูด ยอดเต้าของ ยัยอ้อมเพื่อ เพิ่มความเสียวให้เธอเสียหน่อย แต่ปรากฏว่ายัย แนนทำหน้าที่นี้อยู่แล้ว ด้วยการดูดนมยัยอ้อม จ๊วบ ๆ ๆ ผมเลยต้องหันไปดูดนมยัยแนนเพื่อตอบแทนน้ำใจ ที่อุตส่าห์ยอมให้ผมเย็ดยัยอ้อมผ่านไปก่อน ทนรอต่อคิวทีหลัง ไม่ช้าไม่นานยัยอ้อมก็ร้องครางงึมงัม ประสาน เสียงกันทั้งห้อง มันทำให้ผมเกิดความคึกคัก รูตีบ ๆ ของยัยอ้อม ก็ตอดบีบรัดลำควยผม เป็นการเตือน ผมเลยค่อยๆ กระเด้า ช้าๆ อื้อฮือ…มันแน่นจริงๆ ขยับแทบไม่ได้ ผนังถ้ำบีบรัดแน่นหนึบ ยัยอ้อมนอนปากสั่นระริก ไม่รู้ว่าเสียวหรือเจ็บ ผมจึงค่อยๆ ทำเบาๆ เพื่อให้หายสงสัย กระเด้าเบาๆ อย่างบรรจงเพื่อให้เด็กสาวที่กำลังฝึกหัดจะได้ไม่ตื่นกลัว แล้วจึงค่อยๆ มารัวควานให้ทั่วทีหลัง

ตอนยัยอ้อมใกล้หลั่งความเสียว ตามตำรามหากามสูตร ผมหันไปดูดนมยัยแนนเพื่อให้เธอ เสียวสะท้านแล้วก้าวไปสู่สวรรค์พร้อมๆ กันอีกคน ผมค่อยๆขยับลำควยเย็ดยัยอ้อมช้าๆ จนเห็นว่าตอนนี้รูหียัยอ้อมเริ่มรูดลำควยคล่องดีแล้ว ผมเริ่มซอยลำควยเร็วขึ้น ยัยอ้อมก็ร้องครวญ ครางดังลั่น ทั้งแอ่น ทั้งเด้ง ส่ายรับควยผมก้นไม่ติดที่นอน “อูยส์…พี่อู๊ดขา…อ้อมไม่เจ็บแล้ว….มันเสียว… มันคับแน่นไปหมดเลย….อูยส์….อูยส์… แรงๆพี่อู๊ด… แรงๆก็ได้….โ อ๊ยย…ฉี่อ้อมจะไหลแล้วพี่อู๊ด…อูยส์” ผมรู้ว่าอาการอย่างนี้ ยัยอ้อมกำลังใกล้จะน้ำแตกแล้ว ผมจึงเร่งซอยลำควยถี่ยิบ เพื่อให้น้องสาวสุดที่รักได้รู้รสสุดๆ จากลำควยยาว ใหญ่ของพี่ชาย ยัยอ้อมกำลังเสียวสุดชีวิตถึงกับยกเนินหี ส่าย เด้งรับอย่างชนิดที่ไม่กลัวเกรง ทั้งที่รูยังใหม่ซิงๆอยู่ เธอกอดรัดผม ตัวสั่นเกร็งสะท้าน รูหีก็ขมิบตอดหัวควย ของผม ตุ๊บ ๆ อย่างแรง “อ่า…อ่า…โอ๊ยย…พี่อู๊ด…อ..อ..ม….อ้อม… ฉี่แตกแล้ว….ฉี่อ้อมออกแล้วพี่…โอ๊ยย…ซี๊ดด” ยัยอ้อมเนื้อตังสั่น เกร็งกอดผมแน่นสุดแรงแขน แถมยังเอาขาสองข้างเกี่ยว รัดสะโพกปอดๆ ของผมแน่นอีกต่างหาก ผมก็ทนไม่ไหวต่อการบีบรัดของ รูหียัยอ้อมเหมือนกันทั้งๆที่พยายาม กลั้นแล้วก็ตาม “พี่…พี่ก็น้ำแตกแล้วอ้อม …โอ๊ยย…ซี๊ด…หีน้องของพี่นี่เย็ดมันส์จริงๆ น้ำพี่ออกแล้ว….ออกแล้ว..อ..อ..อ้อม..” น้ำควยผมพุ่งปรี๊ดๆๆๆ กระฉูดเข้าไปเต็มรูหียัยอ้อมจนล้นทะลัก ผมก้มลงไปจูบปากพันลิ้น อัดลำควยแน่นในโพรงหียัยอ้อม ผมปล่อยให้รูหียัยอ้อมบีบตอด ลำควยผมอย่างเต็มอิ่มเลยทีเดียว โพรงหียัยอ้อมยังเล็กอยู่ มันจึงรัดควยแน่น ดูดแรงเหลือเกินจริงๆ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ