สาวสุดที่รัก

สาวสุดที่รัก

  • 0 ตอบ
  • 2754 อ่าน
*

ออฟไลน์ kiori

  • Junior Member
  • ***
  • 399
  • 2121
    • ดูรายละเอียด
สาวสุดที่รัก
« เมื่อ: พฤษภาคม 02, 2010, 12:53:16 pm »
สมัยที่ผมเป็นเด็กมัธยมอายุราวๆ 14-15 กำลังเรียนมัธยมไม่เคยรู้เรื่องเซ็กส์มาก่อน จนวันหนึ่งพี่ชายซึ่งเป็นลูกของป้าแอบพกหนังสือมาอ่านผมบังเอิญเห็นเข้า ซึ่งความจริงแกก็คงไม่อยากให้น้องชายคือผมเห็นหรอกแต่บังเอิญแกลืมเก็บใหม ิดชิดผมเลยเจอเข้า แกเห็นแล้วก็เลยตามเลยความซึ่งความจริงแกก็บอกผมก็เริ่มเป็นหนุ่มแล้วก็ สมควรจะเริ่มเรียนรู้ เรื่องเล่านี้บ้างได้แล้ว ทำให้ผมมืโอกาสได้เห็นภาพอวัยวะเพศของชายและหญิงจริงๆถึงแม้มันจะเป็นแค่รูป ภาพแต่มันก็ถ่ายมาจากของจริงๆมิใช่หรือในภาพที่เห็นของชายแข็งตั้งจ่อนางแบบ หญิงคร่อมชายยก (ขออภัยถ้าต่อจากนี้ผมขอใช้สรรพนามที่ตรงๆคำไทยแท้ละกันนะครับโปรดอย่าหาว่า ผมหยาบคาย) ผมต้องการให้เพื่อนๆจินตนาการเห็นภาพไปพร้อมกับผม
ต่อนะครับนางแบบหญิงคร่อมยกหีมาชนปลายควยแต่ยังไม่ได้เสียบเข้าไปใบหน้าของ นางแบบชายและหญิงมองตาประสานกันเหมือนจะส่งความหมายว่าเอาละนะฉันจะเย็ดเธอ แล้วนะเธอพร้อมหรือยัง ภาพต่อๆมาก็เป็นท่าต่างๆสอดใส่กันจนมิดด้ามทุกภาพใบหน้านางแบบบ่งบอกความ เสียวซ่านเกือบตลอด
และที่พี่ชายบอกผมว่าหนังสือเล่มนี้ดีที่สุดกว่าทุกๆ เล่มที่มีมาหรือหาซื้อมาแสดงว่ามีเยอะผมเลยรบเร้าว่าโอกาสหลังขอผมดูอีกนะแก ก็ตกลงแต่มีข้อแม้ซึ่งผมจะขอเล่าตอนหลังละกัน ที่แกบอกว่าหนังสือเล่มนี้พิเศษกว่าทุกเล่มก็เพราะตอนหลังนางแบบชายและหญิง เย็ดกันนางแบบหญิงเขายอมให้นายแบบเสร็จข้างในเธอ
ตอนนั้นผมยังไม่รู้เรื่องอะไรนักก็งงกับคำพูดพี่ชายว่าเสร็จข้างในมันเป็น อย่างไรหรือพี่ ก็คือการที่ผู้หญิงยอมให้เราฉีดน้ำเชื้อของเราเข้าไปภายในรูหีของเธอได้ยัง ไงล่ะ
แล้วมันเกื่ยวอะไรกับหนังสือที่เราดูกันละพี่
ก็คือว่าถ้าคนเรารักกันจนวันหนึ่งถ้าเกิดอยากหรือเงี่ยนเต็มที่จนหักห้ามใจ กันไม่ได้แล้ว เกิดอยากจะเย็ดกันขึ้นมาถ้าชายหรือว่าหญิงบางคนมีประสบการณ์เย็ดมาบ้างแล้ว นะพอเริ่มจะเย็ดกันจะต้องป้องกันคือผู้หญิงกินยาคุมป้องกันไว้ก่อนหรือ ผู้ชายแต่ถ้าทั้งคู่ไม่ได้เตรียมการป้องกันดังที่พี่ว่ามาก่อนพอเย็ดกันจน ถึงจุดเต็มที่คือ-น้ำแตก
ซึ่งต่อไปแล้วเอ็งก็จะรู้เองนะแหละแล้วพอเย็ดกันเต็มที่ถึงจุดนั้นต้องเอามา ออกข้างนอกรูหี ไม่ยั้งนั้นถ้าฝ่ายหญิงเกิดช่วงไม่ปลอดภัยขึ้นมาละก็ตั้งท้องเลยนะ
ผมก็เกิดสงสัยต่อไปอีกสิครับว่าอะไรคือช่วงปลอดภ้ยและไม่ปลอดภัยละครับพี่
เดื๋ยววันหลังพี่จะอธิบายให้ฟังละเอียดอีกทีละกัน
จากนั้นพี่ชายอธิบายต่อว่าดังนั้นการที่ฝ่ายหญิงยอมให้เราเสร็จในหีเธอได้แสดงว่าหญิงคนนั้นรักเรามากๆ
ซึ่งคนเราจะรักกันได้มากๆก็คือว่า 1.เป็นแฟนกัน 2.ผู้หญิงกินยาคุมไว้ก่อน 3.ผู้หญิงอยู่ในช่วงปลอดภัย
แต่ทั้งหมดที่พี่ว่ามานี้ต่างคนจะต้องแน่ใจว่าอีกฝ่ายปลอดภัยจากโรคต่างๆจริงๆแน่นอนแล้ว
จนถึงขนาดเย็ดกันได้จนแตกข้างในได้
ผมขอรวบรัดเลยละกันเพราะถ้าเล่าไปเรื่อยๆผมก็หลั่งไหลพรั่งพรูคำพูดได้ เรื่อยๆจนคิดว่าเหตุการณ์ดูเหมือนมันเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวานนี่เอง
ผมขอตัดมาที่หลังจากวันนั้นที่ได้มีโอกาสดูหนังสือกับพี่ชายแล้วก็รู้สึกว่า จิตใจมันฟ้งซ่านมากๆอยากดูหีผู้หญิงจริงๆว่ามันจะเป็นยังไง
จะเหมือนหรือแตกต่างจากหนังสือหรือปล่าว
พี่ชายผมเขาแนะนำให้แอบดู
แล้วผมจะแอบดูใครละพี่
ก็พี่สาวคนสวยแกไง
ตอนหลังผมถึงได้รู้ว่าพี่ชายป้าผมเขาแอบชอบพี่สาวผมอยู่พยายามมาเที่ยวบ้านผมบ่อยๆ
เวลาพูดกับพีสาวก็พูดจาแบบทีเล่นทีจริงเวลาช่วยทำอะไรให้พีสาวเช่นถือของหรือว่ารับของ
แกก็มักจะเผลอเอามือแกไปจับหรือลูบมือพี่สาวผมบ่อยๆ
พี่สาวผมก็มีอาการเอียงอายใบหน้าแดงม้วนอายและปัดป้องเพราะกลัวว่าผมจะเอาไปฟ้องแม่และป้าแม่ของพี่ชาย
พี่ชายแนะนำให้ผมแอบดูพี่สาวซึ่งคิดว่าแกก็คงอยากจะรู้รูปร่างพี่สาวผมด้วยนั่นแหละ
พี่สาวผมสวยหุ่นดีขาวติดแม่เพราะว่าเรามีเชื้อลูกครึ่งเวียตนาม-ไทยใหญ่ วันนั้นเป็นวันหยุดเสาร์อาทิตย์
สายๆพีสาวจะตื่นมาทำงานบ้านเสร็จก็เตรียมตัวอาบน้ำ
แกเลี่ยนเสื้อผ้าคาดผ้าถุงช่วงจังหวะหันหลังถลกเสื้อแกคาดผ้าถุงไว้แค่เอว ถลกเสื้อปลดสายยกทรงหลุดเห็นแผ่นหลังขาวเนีนจากนั้นยกขาถลกผ้าถุงขึ้นมาเล็ก น้อยมือล้วงเขาไปดึงปลดกางเกงในออกมาใส่ลงตะกร้าผ้าสีขาวหลังขาวเนียนจังหวะ แกเอี้ยวตัวหันข้างวางผมแอบเห็นเต้านมตั้งหัวนมตั้งเด่สีแดงๆ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ