หมอ กะ หนูแพร

หมอ กะ หนูแพร

  • 0 ตอบ
  • 7732 อ่าน
*

ออฟไลน์ werawat_555

  • Full Member
  • **
  • 118
  • 200
  • ใต้พานลอย
    • ดูรายละเอียด
หมอ กะ หนูแพร
« เมื่อ: พฤษภาคม 02, 2010, 01:54:34 pm »
เมื่อเดือนมิถุนาที่ผ่านมา ผมได้มาเช่าห้องเปิดคลีนิคอยู่ที่นนท์ ผมเอาลูกสาวซึ่งอยู่ในวัยเรียนอายุ 14 ปีมาอยู่ด้วยกำลังเรียนอยู่ม.2 ผมเป็นหม้าย อายุ 38 ปี ลูกสาวเจ้าของห้องก็อายุเท่ากันกับลูกสาวผมเลยสนิทกัน และเป็นเพื่อนเล่นเพื่อนเรียนด้วยกัน ตอนกลางคืนเด็กคนนั้นชื่อหนูแพรจะมานอนเป็นเพื่อน และทำการบ้านดูหนังสือและนอนด้วยกันกับลูกสาวผมทุกคืน แต่ส่วนมากลูกสาวผมจะหลับก่อนทุกคืน แต่หนูแพรจะนอนดึกมากคือแกชอบดูทีวีจนจบรายการทุกคืน

ปกติหนู แพรสนิทกับผมมาก พอเลิกเรียนแกจะมาช่วยจัดยาและกินอยู่ขลุกอยู่ที่นี่เลย ไปโรงเรียนผมก็ให้ค่าขนมแกทุกวันเพราะเห็นว่าแกขยันดี อยู่มาวันหนึ่ง ผมกลับจากงานเลี้ยงสังสรรค์กับเพื่อนมาถึงดึกประมาณ 5 ทุ่มเศษ หนูแพรยังไม่นอน เเกกำลังดูทีวีอยู่ ลูกสาวผมหลับไปแล้ว ผมเอารถเก็บอาบน้ำเสร็จก็นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวเข้าไปในห้องรับแขก ก็เห็นหนูแพรกำลังเปิดวีดีโอดูอยู่ พอผมเข้าไปก็หันมาชวนผม "อาหมอคะมาดูอะไรนี่เร็วค่ะ ดูหมาซิคะทำไมมันทำกับคนได้คะ ดูซิคะแสนรู้จังเลย" ผมก็เข้าไปนั่งใกล้กับแก แกนุ่งกางเกงขาสั้นผมนั่งดูเฉยไม่ได้พูดอะไร ส่วนวีดีโอก็ฉายไปเรื่อยๆ แสดงท่าสุนัขร่วมกับคน โดยผู้หญิงในหนังคุกเข่าแล้วให้สุนัขฝรั่งร่วมทางด้านหลัง

ขณะนั้น หนูแพรดูอย่างตั้งใจ หน้าแดงกล่ำแล้วแกก็ถามผมว่า "อาหมอคะทำไมหมากับคนเอากันได้คะ ดูของหมาใหญ่ยาวจังเลย น่ากลัวออก หนูเคยดูในหนังสือเห็นคนกับคน ทำกันยังน่ากลัว นี่น่ากลัวกว่าอีก" ตอนนั้นอย่าว่าแต่เด็กเลย ผมเองก็เกร็งไปทั้งตัว ผมเผลอดึงตัวแกมากอดอยู่บนตักผม แกเองก็ไม่ได้ขัดขืนยังบอกอีกว่า "อาหมอคะ เดี๋ยวหนูไปดูออยก่อนว่าหลับสนิทไหม" สักครู่แกก็ยิ้มเผล่มา บอกว่าเรียบร้อยค่ะ เขย่ายังไม่ตื่น แทนที่จะนั่งข้างๆ แกกลับมานั่งตักผมอีกแล้วถามผมว่า "ไม่เห็นอาหมอพูดเลยเป็นไงคะ สนุกไหมคะ หนูเคยเห็นแต่คนทำกัน นี่หมาทำกับคนก็ได้แฮะ"

ผมเห็นแกกำลังอยู่ใน อารมณ์กระเจิดกระเจิงจึงกอดและบีบหน้าอกแกเบาๆ แกบอกว่า "แน่ะอาหมอรังแกหนูแล้ว" ผมบอก "ไม่หรอก อาหมออยากจะให้หนูมีความสุขไงดีกว่าดูทีวีอีก" ผมพูดพลางเอามือล้วงเข้าไปบีบนมของแกเบาๆ แกไม่ว่าอะไร ได้แต่หันมามองหน้า ผมเลยจูบปากและกอดรัดแกแน่น แกก็กอดผมแน่นและแลกลิ้นเป็นบ้างไม่ เป็นบ้างอย่างพัลวัน ผมกระซิบบอกว่า "ตรงนี้ไม่เหมาะ ไปห้องนอนหมอดีกว่าฟูกนิ่มดี" แกตอบตกลง

ผมเลยอุ้มแกไปวางลงบนที่ นอน จัดการถอดเสื้อผ้าแกออก พอแกมองเห็นของผมเข้าคงจะตกใจ ถามผมว่า "โอ้โฮอาหมอคะ ของหนูจะรับไหวรึคะใหญ่ยาวน่ากลัวกว่าหมาในทีวีอีก" "ไหวซี อาหมอมีของช่วย" ผมหยิบวาสลินออกมาทารอบๆค.ของผมค่อยๆสอดทีละน้อยๆ ก็ยังไม่เข้า ผมเลยใช้มือแหวกกลีบแคมห.แกออก แล้วลงลิ้นกวาดเข้าไปในรูห.แกทั่วทั้งโพรงห. แกดิ้นร่อนส่ายห. มือจับหัวผมกดกับห.แกแน่น แล้วร้องลั่น"อาหมอคะหนูเสียวจังเลย อา อาว อูย......" ผมเลียอีกจนเห็นว่าน้ำห.แกไหลเยิ้มมากพอแล้ว ผมก็ลุกขึ้น จับขาทั้งสองข้างของแกพากบ่าผม แล้วจ่อค.ผมเข้าไปเข้าได้แค่เงี่ยง แกก็ร้อง "อุ้ย อาหมอ หนูเจ็บจังเลย" ผมเลยถาม "หนูเจ็บอะไร" แกว่า "หนูเจ็บหอยคะ" ผมเลยบอกว่า "เขาไม่เรียกหอย เขาเรียกว่าห.จ้ะ แล้วหนูก็เป็นเมียอาหมอแล้วนะ ต่อไปหนูต้องเรียกอาหมอว่าผัวนะจ้ะ เมียจ๋า"

จาก นั้นผมก็ดันค.7 * 6 นิ้วเข้าไปอีกก็ติดมุก 3 เม็ดที่ผมฝังไว้ ดันยังไงก็ยังไม่เข้า ผมเลยทาวาสลินอีกแล้วค่อยๆดันค.เข้าอีก โดยกดเม็ดมุกเข้าทีละเม็ดตอน กดมุกเข้าเสียงดังกึด กึด กึด แกก็ดิ้นพล่านทุกที เหมือนปลาถูกทุบหัว ร้องดังลั่นห้องเหมือนถูกเชือด จนในที่สุดค.ก็เข้าจนมิด หลังจากนั้นค่อยขยับช้าๆไปเร็วขึ้นๆ จนในที่สุดแกบอกผมว่า "ผัวคะอะไรออกใส่เมีย ฟี้ด ฟี้ด เลยคะ" ผมบอก "น้ำแห่งความรักไงล่ะ แต่ต่อนี้ไปเมียต้องให้ผัวjetเมีย อีกนะจ้ะ" แกบอก "ค่ะ แต่ผัวเอาค.ออกจากห.เมียก่อน เมียเจ็บห.มาก" ผมจึงลุกเอาค.ออก เห็นรูห.แกกลวงโบ๋ ทั้งน้ำเงี่ยน และเลือดเต็มหว่างขาและร่องห. ตกลงคืนนั้นผมล่อแกซะ 3 ครั้ง จนราวๆตีสี่กว่า ผมจึงอุ้มแกไปล้างน้ำปรากฏว่าห.แกฉีกเล็กน้อย เดินไม่ได้ ผมให้แกกินยาแก้อักเสบ แล้วอุ้มแกไปนอนที่ห้องลูกสาวผม โดยลูกสาวผมไม่รู้เรื่องเลยย ย ย ย

จนเช้าแกหยุดเรียน 2 วัน กว่าผมจะได้jetแกอีกก็อีกอาทิตย์ ต่อมาโดยผมจะกระซิบถามแกว่า "เมียจ้ะหายเจ็บห.หรือยังจ้ะ ผัวเงี่ยนอยากjetเมียแล้วนะจ้ะ" แกบอก "เมียหายแล้วค่ะ ผัว"ผมบอก "งั้นคืนนี้นะ เมียไปหาผัวที่ห้องนะจ้ะ" เย็นนั้นผมก็รีบปิดคลีนิค ขึ้นห้องนอนจัดแจงเตรียมการสำหรับคืนนี้ โดยหยิบขอบตาแพะแช่น้ำไว้ พอลูกสาวผมหลับแล้วหนูแพร แกก็เดินเข้ามาในห้องนอนผม ผมก็เลยดึงแขนแกเข้ามาที่เตียง แก้เสื้อผ้าออกแล้วลงลิ้นเลียห. แกชอบมาก จนแกบอกว่าผัวจ๋า jetเถอะ เมียอยากเหลือเกิน ผมก็เอาขอบตาแพะที่แช่น้ำไว้สวมใส่กว่าจะได้ ก็เงี่ยงค.ผมใหญ่ แต่ขอบตาแพะก็ยืดและล่นตามเงี่ยงค.ได้ติดอยู่ตรงคอเงี่ยง ผมดูดหัวนมแกไว้ไม่ให้อารมณ์ทิ้งช่วง นิ้วล้วงควักกวาดทั่วรูห.จนน้ำห.ออกเยิ้ม ผมก็จ่อค.แล้วดันเข้าไปโดยไม่ลืมทาวาสลินทั่วลำค. พอขอบตาแพะผ่านเข้าไปเท่านั้นแหละแกร้องอุ้ยๆ ซี้ด....ผมงัดค.ไปมาๆ "อุ้ย....ผัวขา เมีย...อุ้ย.....ผัว" "เป็นไรเหรอ" "เมียเสียว...อุ้ยคันจังเลย....อุ้ยคัน"

ผมก็เสยค.เข้าจนหมดดุ้น แล้วผมก็อุ้มแกลุกนั่ง แค่นี้เองผมก็ไม่ต้องออกแรงเลยปลายค.ผมวิ่งชนมดลูกพอดี มดลูกแกอยู่ลึก แกส่ายห.เองเลย มือโอบคอเอวก็เด้าส่ายหน้าแหงนสบัดผมไปมา ซู้ดปาก ผมก็เอาปากงับหัวนมขบเบาๆ "โอ้ยผัวจ๋า โอ้ยผัวๆ เมียๆ เสียวจังผัว เมียออกแล้ว" ผมก็โอบเอวแกแล้วเด้งเด้าขึ้นบ ดๆขยี้ไปมา ข้างในตอดตุ้บๆๆ แกออกแล้วแต่ผมยังไม่ออก ผมจับแกยืนยกขาขึ้นข้างหนึ่ง ตัวแกก็ก้ม มือก็ที่นอนไว้ ผมเสียบค.ผับๆ มือก็บีบนม ยืนเด้าจนเมื่อยขา จับหมุนแกมานอนโดยที่ไม่ให้ค.หลุด แล้วเด้งเด้าต่อ งัดค.ซ้ายบ้างขวาบ้างให้มุก 3 เม็ดเขี่ยผนังรูห.ให้ทั่ว "โอ้ยผัวจ๋า เสียวห. ซู้ด อูย โอ้ย อุ้ยผัวจ๋า" "เมียออกอีกแล้ว ซี้ด อุ้ย" ผมเสียวค.มากจับขาแกยกสองข้างให้ไปข้างหน้าเอาหมอนรองก้นแกด้ว ย ผมก็นั่งยองๆเด้า "โอ้ยผัวจ๋าถึงข้างในเลย...อุ้ย.." เด้าติดกันอีกสองทีงัดซ้ายขวาให้มุกกวาดข้างใน หมุนคว้านให้ขอบตาแพะสำแดงฤทธิ์เดช อีสี่ห้าทีก็ฉีดน้ำเงี่ยนใส่ ในร่องห. หอบแฮ่กๆเลย

ผมเอาค.ออกมาแกเห็น "อะไรนะ อาหมอ" ผมบอกขอบตาแพะ "อาหมอบ้าเอาอะไรมาใส่หนูไม่รู้" "อ้าวก็เห็นหนูร้องเสียวๆ ไม่ใช่เหรอ" แกยิ้มหน้าแดง คืนนั้นต่ออีกครั้งก็นอนหลับทั้งๆ ที่ค.ยังคาห.แกอยู่โดยที่แกนอนคว่ำบนหน้าอกผม วันรุ่งขึ้นเป็นวันจันทร์ ซึ่งคลีนิคผมปิดผมเลยพาลูกสาวผมไปเยี่ยมปู่ย่าแกให้นอนที่นั่นคืน ส่วนผมกลับมาที่คลีนิคjetกับหนูแพรทั้งวันทั้งคืน มันส์ ค.ผมเลยล่ะ ส่วนหนูแพรนะเหรอแกติดใจนะสิครับ ก็ค.ผมนะไม่ธรรมดา ทั้งใหญ่ทั้งยาว 7x6 นิ้วแถมมุก 3 เม็ด ขอบตาแพะอีกต่างหาก ทุกวันนี้ไม่ต้องใช้วาสลินแล้วห.แกก็อมค.ผมเข้าไปทั้งดุ้นเลยล่ะ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ