วันนั้น

วันนั้น

  • 0 ตอบ
  • 4056 อ่าน
*

ออฟไลน์ aaaaaaaaaaof

  • Tiny Member
  • *
  • 1
  • 4141
    • ดูรายละเอียด
วันนั้น
« เมื่อ: พฤษภาคม 11, 2010, 01:20:42 am »
วันนั้นผมไปหาเพื่อนสาวคนหนึ่งที่จริงเป็นแฟนเก่าแต่เลิกกันแล้ว แต่เราตกลงกันว่าถ้าเงี่ยนก็เรียกกันได้  เธอโทรฯมาตามผมแล้วบอกว่าเธอ เงี่ยน ผมบอกว่าผมไม่ว่าง แต่ที่จริงก็จะไปน่ะล่ะ พอวางสายผมก็ไปหาเธอเวลาไม่น่าเกิน 30 นาทีผมก็ถึงห้องเธอเป็นหอพักรวม วันนั้นหอเงียบมากผมไปเคาะห้องเธอ ก็เสียงเธอขานออกมาว่าอาบน้ำอยู่ พอสักพัก เธอก็ออกมาเปิดประตูในสภาพกระโจมอกอาบน้ำอยู่  แต่ ในห้องนั้นผมเจอผู้ชายอีกคนหนึ่งนั่งเล่นอยู่ในห้องนอนเธอ ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรเดินออกมารอที่ระเบียง สักพักเธอก็ใส่ชุดนอนแล้วก็เดินมาตามผม ผมบอกเธอว่าเรามีเรื่องต้องคุยกันให้คนในห้องกลับไปก่อน เธอก็เดินไปคุยกับเค้าประมาณ 1 นาทีแล้วเค้าก็ออกมาแล้วผมก็เข้าไปในห้องคุยกับเธอ
ผมก็ไม่ได้ถามอะไรมาก ผมล้วงในชุดนอนเธอทันที เธอสวมชุดนอนแบบกระโปรงผ้าบางๆ ไม่ได้ใส่กางเกงใน ผมรู้ทันทีว่าเธอเงี่ยนเพราะตอนนี้น้ำที่หีของเธอชุ่มมาก  คาดว่าถ้ามาช้า กว่านั้นสัก ชั่วโมง คงโดนไอ้นั่นเย็ดอยู่แน่ๆ  เธอก็พยายามปัดป้อง แต่ด้วยความหึงผสมกับความเงี่ยน ผมก็จับนม ไซร้ซอกคอ ล้วงหี แต่เธอก็ขัดขืนนิดๆ ยิ่งได้อารมณ์ใหญ่เลย จนสักพักเธอก็ครางเพราะโดนผมเอานิ้วแยงหี ผมแยงด้วยนิ้วกลางกับนิ้วนาง ปากก็ดูดนมอีกมือก็คลึงนมเธอ โอย ซิ๊ดดดด พี่ น้องเสียว พี่จ๋า น้องไม่ไหวแล้ว พี่ เธอร้องครางขณะเดียวกันก็เอามือนุ่มๆ จับควยผมรูดขึ้นลง  พี่จ๋าเย็ดน้องเหอะ น้องอยากโดนควยแล้ว พอเธอบอกผมก็ไม่รอช้า เอาควยจ่อไปที่ปากหี เอาปลายควยถูขึ้นลงเบา ๆ  เธอร้องซิ๊ดๆ พี่เย็ดน้องเหอะ น้องเงี่ยน อย่าแกล้งกันซิ ผมเองก็เงี่ยนเหมือนกัน ผมก็เลยดันควยของผมเข้าไปในหีเธอแล้วซอยยิกๆ เธอยกขา 2 ข้างของเธอแหกกว้าง และยกขึ้นเพื่อรับการกระแทกได้อย่างสะดวก ผมเย็ดเธอและกอดเธอโดยกดหัวไหล่เธอให้แน่น จนผมรู้สึกว่าหัวควยบดที่ผนังมดลูก เธอร้องครางลั่นห้อง จากนั้นผมก็จับขาของเธอพาดขึ้นบ่า หัวเข่าของเธอติดหน้าอก ผมมองควยผมเข้าออกหีเธออย่างแรง เธอได้แต่ร้องคราง ตอนนี้ควยผมชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนของเธอ ทำให้เย็ดได้มันส์และลื่นมาก เสียงเธอร้องครางดังขึ้นเสียงเตียงของเธอก็ดังด้วย ผมคิดว่าตอนนี้ห้องอื่นคงได้ยินกันหมดแล้ว เพราะเราเย็ดกันประจำ หีของเธอเริ่มตอดรัดผมมากขึ้น ตอนนี้เธอเปลี่ยนมาอยู่บนแล้ว เธอขย่มผมอย่างเมามันส์ เธอร้องซิ๊ดดดด อูย ผัวขา ช่วยเมียด้วย ดูดนมให้หน่อย ดูดนมให้หนูหน่อย ผมกอดเธอและดูดนมที่กลมกลึงของเธอ เธอซิ๊ดและเด้าผมแรงขึ้นเรื่อยๆ  ผมรับการกระเด้าของเธอและดูดนมเธอสลับกัน ไปมา จนในที่สุดเธอก็เร่งแรงขึ้นและบอก พี่จ๋าดูดนมหนูแรงๆ และเธอก็กระเด้า ส่วนผมเองก็ไม่ไหวแล้วเหมือนกันเลยบอกให้เธอ พี่จะน้ำจะออกแล้ว ไม่ไหวแล้ว หนูก็เหมือนกันพี่ขา โอย โอยย ซิ๊ดด เธอร้องลั่นตัวเกร็ง ส่วนตัวผมก็กอดเธอแน่นๆ น้ำผมกระฉูดเข้าไปในรูหีของเธอ เยอะมากเนื่องจากผมไม่ได้ปลดปล่อยหลายวัน แต่ความเสียวของผมยังไม่หยุดแค่น้ำแตก เพราะเธอกอดผมแน่นและกระเด้าต่อเนื่องอยู่อีกเกือบนาที ควยแข็งๆ เสียวซิ๊ดด ติดต่อกันแทบทนไม่ไหว เธอมักจะมีอาการอย่างนี้ถ้าวันไหนเธอเงี่ยนมากๆ จะลืมตัวกระเด้าต่อแม้จะเสร็จแล้ว
        นี่คือเรื่องของวันนั้นแต่หลังจากวันนั้นเธอก็โดนเพื่อนชายของเธออีกคนหนึ่ง เย็ดที่ห้องนั้นเหมือนกัน ผมไปหาเธอไม่ได้บอกเธอก่อน ผมได้ยินเสียงเธอร้องครางอยู่ ผมมีกุญแจก็เลยไขเข้าไป เลยได้เห็นเธอกำลังโดนเย็ดอยู่ในท่าหมา เขาและเธอมองผม ทำหน้าตกใจ แต่ผมก็ไม่คิดไรมากปิดห้อง และบอกทำต่อเหอะ ขอพี่ร่วมด้วยคนนะ แล้วผมก็ถอดกางเกงเอาควยผมให้เธออม ปากเธออ้ากว้างรับควยของผมเข้าไปดูด ส่วนเขาก็เย็ดเธอต่อ ผมถามเค้าว่าเด็กผมเย็ดมันส์ไหม เค้าตอบ อูยพี่ มันส์มาก ซิ๊ดดด ผมบอกเค้าต่อ ถ้ามันส์ก็เย็ดให้แรงๆ เลย เค้าชอบ เธอโดนเอามากทนไม่ไหวเลยต้องเอาปากออกมาแล้วซิ๊ดใหญ่เลย เรา 3 คนมีอารมณ์มากขึ้น สักพักเขาก็นอนลงให้เธอกระเด้า เธอหันหน้าให้เขาและหันตูดให้ผม  ตอนนี้ผมก็เงี่ยนมากก็เลยจัดการ เอาควยของผมทาด้วยครีมทาผิวของเธอจนชุ่มแล้วก็ดันควยเข้าไปในรูตูดของเธอ เธอร้องเจ็บ พี่หนูเจ็บ แต่ผมก็ไม่สนใจอะไรแล้ว ผมดันต่อไปเรื่อยๆ จนมิด และกระเด้าตูดเธอเบาๆ จนเธอไม่ร้องเจ็บแล้ว ตอนนี้ผมและเขาช่วยกันเย็ดเธออยู่เกือบชั่วโมง  เธอร้องลั่นตัวเกร็งน้ำแตก ไปสัก 2 รอบได้แล้วมั๊ง ผมและเขาก็ระเบิดน้ำใส่รูหีและรูตูดเธอ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ