หมวดสาวยอดนักสืบ - - -ตอนที่ 3…เสียสาว….

หมวดสาวยอดนักสืบ - - -ตอนที่ 3…เสียสาว….

 • 2 ตอบ
 • 42690 อ่าน
*

ออฟไลน์ SC_Swing

 • Banned!

 • Legend Member
 • *******
 • 2987
 • 2976
  • ดูรายละเอียด
หมวดสาวยอดนักสืบ - - -ตอนที่ 3…เสียสาว….
« เมื่อ: พฤษภาคม 13, 2010, 10:10:00 am »
ตอนที่ 3…เสียสาว….

“นี่มันอะไรกันคะ….ผู้กอง…ทำไมไม่บอกชั้นว่าไอ้ร้านน ั้นมีการขาย..บริการด้วยนี่ผู้กองจะให้ชั้นไปเป็นอีต ัวด้วยรึไงคะ..” นันทกา ที่เอยฉอดๆอย่างระบายอารมณ์ใส่ผู้บังคับบัญชาของเธอ… .ขณะที่ผู้กองหนุ่มนั้นก็ถอนหายใจอย่างเล็กน้อย…

“ผมขอโทษละกันนะ…หมวดหญิง เรื่องนั้นผมไม่ทราบจริงๆว่า ร้านนั้นมีการให้ทำอย่างงั้นด้วย…” ผู้กองหนุ่มเอยตอบอย่างรู้สึกผิด…แต่ในมุมมองของเธอน ั้น นันทการู้สึกว่าเหมือนกับเค้าไม่ใส่ใจเท่าไร…

ขณะที่ใบหน้าสลวยของหมวดคนสวยนั้นบงบอกอารมณ์โกรธอย่ างเห็นได้ชัด…เพราะเธอได้ทำงานที่นั้นเป็น เวลา 1 อาทิตย์แล้ว..ซึ่งเธอก็ต้องทนหลายอย่าง…ไม่ว่าเรื่อง การถูกควักล้วง..รึต้องยอมสำเร็จความใคร่ด้วยปากแก่บ รรดาแขก..จนเธอเองก็หวั่นใจว่าสักวันเธออาจจะโดนมากก ว่านี้…

“แต่ผู้กองคะ…” หญิงสาวเอยหมายจะท้วงต่อ…ซึ่งผู้กองหนุ่มก็พอรู้ว่าเ ธอนั้นจะเอยพูดอะไร…

“ผมรู้ว่าคุณจะพูดอะไรหมวดหญิง….แต่คุณจะให้ผมทำยังไ งละ…ซึ่งถ้าไม่แนบเนียน…และถ้าพวกคนในร้านรู้ว่าคุณเ ป็นตำรวจ คนที่จะซวยคือคุณนะ…ยังไงคุณต้องทำใจหน่อย….รึว่าเอา งี้ละ..ผมให้จ่าสมหมายไปมาหาสู่กับคุณบ่อยๆทำเหมือนว ่ากำลังติดใจและเป็นแขกประจำของคุณ คงช่วยลดการถูกลวนลามลงนะดีมัย..” ผู้กองเอยอย่างหาทางออก…ซึ่งนันทกาก็ทำหน้าไม่ถูกซึ่ งเธอก็อยากจะบอกว่า..ร้อยละ 90 ที่เธอถูกลวนลามมาจากตาจ่านี่ทั้งนั้นแหละ….

“ถ้าผู้กองจะให้จ่าสม มาเป็นแขก..ดิชั้นขอยอมทนจะดีกว่าคะ..” นันทกาเอยตอบอย่างไม่เกรงใจถึงแม้เธอจะไม่บอกโต้งๆ…ใ ช่..ถ้าให้จ่าสมไปเป้นแขกประจำสู้ยอมทนดีกว่าอย่างน้ อยๆแขกอื่นๆ ก็ยังไม่หาเศษหาเลยกับเธอ เท่าตาจ่านั้น….แน่นอนว่าผู้กองหนุ่มนั้นไม่เข้าใจ ในความหมายของหล่อนจึงพาลนึกว่าหล่อนประชด..

“ตามใจ..ผมเสนอทางออกให้แล้วนะ…แล้วอย่าบ่นกับผมอีกล ะ..ไงถ้าคุณอายมากก็ขอให้ใช้ความอายเป็นตัวกระตุ้นให ้งานจบเร็วๆนะ…หมวดหญิง..” ผู้กองหนุ่มเอยอย่างตัดบทด้วยความเฉียบขาด ..แน่ละว่าหมวดนันทกาก็ทำหน้าบอกบุญไม่รับเอาซะเลย….

“และ..ก็.. ถ้ายังไม่มีอะไรคืบหน้าก็ไม่ต้องมาที่ สน. นะ..ให้ติดต่อผ่านทางทางจ่าสมหมายก็แล้วกันนะ..และขอ ใหเธอต้องนึกถึงไว้ด้วยว่าการจับกุมครั้งนี้มันสำคัญ มาก…ละ” ผู้กองหนุ่มที่เอยสั่งเป็นครั้งสุดท้ายกับหล่อน ..

แน่นอนว่าเธอที่เดินออกไปจากห้องของผู้กองด้วยอารมณ์ ที่ขุ่นมัว…เพราะการรายงานของเะอไม่ได้ช่วยอะไรเธอเล ย….และดูท่าผู้กองให้ความสำคัญเรื่องงานมากกว่า ความสาวของเธอด้วยซ้ำ…ซึ่งเธอชักจะไม่มั่นใจแล้วว่าสิ่งที่เธอตัดสินใจไปมั นดีรึเปล่า..ที่รับทำหน้าที่นี้นะ..ไหนว่าจะต้องกลัว สารพัดอย่างถ้ามี วันใดจะมีคนรู้จักเธอมาที่ร้าน….รึถ้าแจ๊คพอตคือแฟนเ ธอของเธอมาเจอเค้า…

“คิดอะไอยู่เหรอ..หมวดคนสวยของจ่า..” เสียงของชายหนุ่มที่เอยกระซิบแน่นอนว่า ก็ไม่ใช่ใครนอกจากจ่าสมหมาย…ใบหน้าของนันทกาที่หันกล ับไปมองด้วยสีหน้าที่ไม่พอใจ ก่อนที่เธอจะลุกขึ้นและเดินจากมันไปด้วยความที่ไม่อย ากต่อปากกับจ่าหัวงูผู้นี้…

แน่นอนว่า..การทักทายของตาจ่ามิใช่เพิ่งมาทัก…แต่ทัก และชอบหาจังหวะลูบคลำตามร่างของตำรวจสาวๆตั้งแต่เมื่ อก่อนแล้ว…และตัวนันทกหาเองก็โดน..ซึ่งแน่นอนว่ามากเ ข้าเธอก็ตอบโต้จนถึงฟ้องผู้ใหญ่..และทำให้จ่าสมหมายก ็โดนโทษทางวินัยพอควร…แน่นอนละว่า..เรื่องดั่งกล่าวท ำให้ทางจ่าเองก็เจ็บแค้น…หมวดสาวแสนสวยผู้นี้ไม่น้อย ….

“ อย่าให้กูมีโอกาสละอีหญิง…กูจะเอามึงเป็นเมียให้เข็ด เลย ”จ่าสมหมายเอยอย่างอาฆาต…สายตาที่มองแผ่นหลังของหญิง สาวที่เดินออกไป….

2 – 3 วันต่อมา ในคืนกลางดึกวันเสาร์…ท่ามกลางแสงสีภายในร้านบาร์…ที ่นันทกาทำงานแฝงตัวอยู่..ที่ชั้น 2 ซึ่งมีโต๊ะจัดเรียงเป็นช่องๆ ..และมีการปิดกั้นอย่างพอประมาณแต่ก็ยังพอเห็นว่า โต๊ะนั้นทำอะไรกันบ้าง….แน่นอนว่าพนักงานเสริฟ์สาวใน ร้านนอกจากจะแต่งตัวโป๊ และเดินเสริฟ์เครื่องดื่มและชงเหล้าให้กับแขกตามโต๊ะ …ยังมีการบริการพิเศษ…ที่เปลื้องเนื้อเปลื้องตัวและส ร้างความสุขให้อีกฝ่ายจนถึงขั้นร่วมรัก….

แน่นอนว่าถ้าแขกถูกใจก็สามารถจะออฟสาวไปต่อข้างนอกเร ื่องรายได้ไม่ต้องพูด…อยู่ในขั้นดีแม้แต่พี่ปุ้ยที่เ ป้นดาวของที่นี้ก็ยังชวนชั้นลองทำเลย….แน่นอนชั้นปฏิ เสธอยู่แล้ว…เพราะไงนี่ก็ไม่ใช่งานประจำของชั้น…

มันก็แค่ภารกิจ…แค่ความอับอายกับอดกลั้นในการถูกลูบค ล่ำมันก็มากพอเพียงแล้ว….ยังไงเธอก็ยังมีศักศรี..ไม่ คิดลดตัวไปเป็นกระหรี่เด็ดขาด….แต่ถึงอย่างงั้นทุกวั นเธอก็ต้องทนอับอายกับชุดทางร้าน…ทั้งๆที่มันก็บางทั ้งสั้นบางวันก็มีบริการพิเศษ…โนแพนดี้อีกก็ยิ่งต้องท นต่อสายตาของแขกที่จ้องมองเธออย่างหื่นกระหาย…

“ไม่รับออฟเหรอว้า….พี่ยิ่งดีจ่ายแพงเลยนะ..” แขกคนนึงเอย ซึ่งเขาก็ยินดีทุ่มไม่อั้น…ขณะที่นันทกาที่หงายหน้าข ึ้นหลังจากที่สำเร็จความใคร่ให้กับแขกคนดั่งกล่าวเสร ็จมุมปากที่ยังคงเห็น..คราบสีขาวที่ไหลหยดอยู่…

“คะ…” หญิงสาวเอยตอบอย่างหนักแน่น…เพราะไงเธอก็ไม่ยอมจะเสี ยความสาวอย่างเด็ดขาด…ก่อนที่ใบหน้าของเธอจะหันไปมอง รอบๆร้านที่มีเสียงครางที่ดังรอบๆเป็นระยะๆ…ซึ่งในใจ ของเธอก็ครุ่นคิดกับร้านแห่งนี้ไม่แปลกที่จะเป็นที่นัดส่งของวรึไม่อาจจะเป็นที่ส่งข องซะเองเพราะในร้านยังมีการแอบ..ลักลอบบริการยาปลุกs ex อีกต่างหาก….แน่นอนว่ามันทำให้เธอกังวลใจ ถ้าเกิดเธอพลาดท่าโดนแขกแอบใส่ยารับรองว่าเธอได้เสีย สาวแน่….ก่อนจะโดนแบบนั้น..ต้องรีบทำงานให้มันเสร็จๆ …

แต่มันก็ไม่ง่ายเลย เพราะไอ้นัท นักค้ายารายใหญ่…ที่เป้นเป้าหมายของเธอมักจะมาร้านนี ้…ซึ่งสาเหตุที่ให้เธอเข้ามาสืบและแฝงตัวเพื่อหาหลัก ฐานและสืบที่กบดานของไอ้นัท…เบื้องต้นที่เราสืบได้ ร้านนี้น่าจะรับของพวกยาปลุกsexมาจากไอ้นัทด้วย…ซึ่ง แน่นอนว่าปัญหามันอยู่ที่เป้าหมายของเธอจะมาวันไหนนี ่นะสิ..นันทกาที่ครุ่นคิดก็รู้สึกตัวเมื่อแขกทางร้าน สะกิดตัวของเธอ…พร้อมกับธนบัตรสีเทาที่ยื่นให้กับเธอ ก่อนที่เธอจะถลกเสื้อของเธอขึ้นเพื่อให้แขกคนดั่งกล่ าวเล่นสนุกกับหน้าอกที่อวบอึ๋มของเธอ

ซึ่งตอนแรกๆก็อายอยู่หรอกหลังจากที่เธอทำงานได้สักอา ทิตย์กว่าๆ ผู้หมวดสาวของเราก็เริ่มชินกับสายตาพร้อมกับทำใจยอมร ับกับงานที่ทำได้ในระดับหนึ่งแต่ไอ้เรื่องความกังวลน ั้นก็ยังมีอยู่บ้างแหละ ถึงแม้จะเชื่อว่า เอกแฟนเธอจะไม่ใช่คนมาแถวที่แบบนี้แต่ ขึ้นชื่อว่าผู้ชายก็ประมาทไม่ได้….

เรื่องการถูกแขกลวนลาม…เธอยังคงพอทนได้ในระดับหนึ่ง หากแขกคนนั้นมิใช่…คนที่เธอรังเกียจ อย่างจ่าสมหมาย…แน่นอน จ่าเป็นคนที่ผู้กองให้มาช่วยเธอ…แต่เค้าดูเหมือนว่าจ ะช่วยในอีกความหมายหนึ่งเสียมากกว่า

“มาแล้วเหรอ น้องหญิงคนสวย…” จ่าสมหมายที่เอยทักทายเมื่อเห็นนันทกาเดินเข้ามาหามั นที่โต๊ะ…ซึ่งคนที่อยู่ข้างๆของจ่าคือพี่ชาติผู้จัดก ารร้านนั้นเอง…

“งั้นกูไปก่อนละ…” พี่ชาติที่เอยพร้อมกับเดินออกไปซึ่งตอนมองก็ใช้สายตา สั่งให้เธอบริการแขกคนที่เธอไม่พึ่งประสงค์คนนี้ให้ด ี….แน่นอนว่าดูจากสภาพแล้วจ่าสมก็เป็นคนที่พี่ชาติสน ิทพอควร….

“จะรับอะไรละคะ…” นันทกาที่เอยถามอย่างจำใจต้องอ่อนหวาน…ขณะที่อีกฝ่าย นั้นเอยยิ้มกว้าง….ก่อนเอยตอบซึ่งคำตอบของมันก็ทำให้ ใบหน้าของเธอนั้นแดงระเรือ…

“ถ้าเครื่องดื่มละก็ตอนนี้พี่อยากดื่มน้ำหวานของน้อง หญิงจังเลยนะ…จะให้พี่ดื่มได้มัยละจ๊ะ..” ใบหน้าของนันทกาที่แดงระเรืออย่างเข้าใจความหมาย…ก่อ นที่เธอจะเอยตอบ…”เข้าใจแล้วคะ..”

“อือ…อ๊า….อา…”นันทกาที่เอยครางอย่างเล็กอยู่ในลำคอร ่างของเธอที่คุกเข่าบนเบาะหนังนุ่มโดยมีใบหน้าของชาย วัย 38 ที่กำลังซุกไซอยู่ตรงระหว่างขาของเธอกำลังดื่มซดน้ำห วานออกจากช่องรักของเธอ..

เสียงครางของนันทกาที่เอยร้องดังขึ้นตามจังหวะแรงริม ฝีปากที่เข้ากดดูดขยี้ร่องรักที่ปิดสนิท ถึงแม้แสงไฟจะไม่มีมากแต่นั้นก็ไม่เป็นอุปสรรค์เพราะ เพียงแค่สัมผัส จ่าที่มากประสบการณ์ก็รู้ทันทีว่า ผู้หมวดสาวนั้นยังเวอรจิ้นอยู่
แน่นอน…ยิ่งทำใหเดวงตาของมันแฝงด้วยความต้องการที่หม ายจะต้องเป็นคนขยี้ความสาว ของหมวดสาวแสนสวยคนนี้ให้จงได้ ร่างของนันทกาที่ค่อยๆทรุดลงและเหนื่อยหอบเมื่อจ่าสม ได้ดูดเลียจนทำให้เธอนั้นถึงจุดหมาย

แต่นั้นก็ไม่ได้ทำให้เธอนึกอยากจะมีอะไรกับมันขึ้นมา แม้แต่น้อย….ถึงมีอารมณ์แต่เธอนั้นก็ยังยับยั้งชั่งใ จของตัวเองได้…แน่นอนว่าเรื่องการถูกเลียเธอเองก็ถูก แขกคนอื่นๆทำเช่นกัน….

“จ่า….” นันทกาเอยเรียกอย่างเหนื่อยหอบ ในใจของเธอก็ได้แต่เจ็บใจ..ที่ตัวเองทำอะไรไม่ได้ ขณะที่อยู่ที่ร้านได้แต่ทนให้ตาจ่าที่เธอรังเกียจนี่ ลวนลามเธอแต่โดยดี…

“อะไรรึ…น้องหญิง..” จ่าสมหมายที่เอยด้วยรอยยิ้ม….

“ชั้นว่าการที่จ่ามา…ที่นี้บ่อยมันอาจจะทำให้คนอื่นผ ิดสังเกตได้นะ..” นันทกาเอยอย่างหาเหตุผลอ้างเพื่อไม่อยากให้อีกฝ่ายมา …แน่นอนว่าจ่าสมหมายรู้ในความหมายของอีกฝ่าย เพราะงี้มันจึงแก้แค้นเธอโดยมาหาเศษหาเลยกับหล่อนทุก วัน จนทั้งร้านลือกันว่าจ่ากำลังพัวพันกับเด็กใหม่ซึ่งก็ คือเธอนั้นเอง…

“ไม่มีใครสงสัยผมหรอก…หมวดเพราะผมได้บอกพี่ชาติไว้นา นแล้ว ว่า…” จ่าที่เอยอย่างเว้นวรรคเพื่อต้องการให้หญิงสาวสนใจ…ก ับสิ่งที่มันจะพูดต่อ…

“ว่า…” นันทกาที่เอยอย่างที่มันต้องการ ซึ่งมันก็ยิ้มก่อนกล่าวต่อ…

“ว่า..น้องคนใหม่นี่…อมให้ได้ถูกใจมาก…ชักติดใจแล้วส ิ.” คำตอบของ จ่าสมที่ทำให้ นันทกาถึงกับบอกไม่ถูกทั้งโกรธและก็อาย…แน่นอนเรื่อง ที่ลือกันที่ร้านก็น่ามาจากแกนั้นแหละ…

“ไหนๆ…ก็ไหนๆแล้ว..มาอมให้พี่จ่าหน่อยเร็ว..น้องหญิง คนสวย…เอ้ารวมกับค่าเลียของน้องเมื่อกี้ด้วยนะ”
จ่าสมหมายพูดพร้อมกับยื่นธนบัตร 1 พันให้กับเธอ ก่อนที่มันจะงัด ท่อนเนื้อที่ทั้งยาวและใหญ่ออกมา..ซึ่งก็ทำให้นันทกา ที่ไม่รู้ว่าจะพูดอะไรดีก็ได้แต่มองหน้าอย่างไม่พอใจ …ซึ่งเธอก็ทำอะไรไม่ได้อยู่ดีนอกจากจะก้มลงไปทำอย่าง ที่จ่าวัยเกือบ 40 ผู้แสนหื่นนั้นต้องการ….

หญิงสาวที่ค่อยทำรักให้มัน….ด้วยความคล่องแคล่ว…ไม่น านจ่าวัยเกือบ 40ก็ต้องคำราม…และปล่อยของเหลวสีขาวขุ่นใส่ในปากของผ ู้หมวดสาวแสนสวย ซึ่งเธอก็ดูดน้ำคาวลงท้องจนหมด…

“เยี่ยมจริงๆ…ผมชอบจริงๆนะเนี่ยเวลาที่ผู้หมวดทำให้เ นี่ยเด็ดกว่ากระหรี่บางคนอีก…” คำชมของมันที่เอยอย่างหอบเล็กน้อยแต่สำหรับนันทกานั้ นไม่ใช่คำชมเสียเลย….ใบหน้าที่เงยมองอีกฝ่าย..“แล้ว 2-3 วันมานี่ไอ้นัท…มันมาที่ร้านรึยังละ?..” จ่าสมหมายที่เอยถามถึงเป้าหมายที่เธอจับตามอง..แน่นอ นว่านันทกาก็ส่ายหน้าอย่างเล็กน้อย…

ไอ้นัท นักค้ายาเสพติด ที่มีเครือข่ายค่อนข้างใหญ่คนนึง….ซึ่งทางตำรวจนั้นย ังหาเบาะแสที่กบดานของมันอย่างแน่ชัดไม่ได้ และต้องการตัวของมัน รวมถึงหลักฐาน…ที่โยงไปถึงนักฆ่ากลุ่มอื่นๆ….

“ยังไม่เห็นแต่ไม่ต้องห่วงหรอก…ถ้าเจอชั้นจะเข้าไปตี สนิทอยู่แล้ว…” นันทกาเอยตอบ แน่นอนถ้าเจจอเะอจะลงมือทันทีเพื่อให้ภารกิจสุดอับอา ยนี่จบลง….

“งั้นผมจะแนะให้มัยละครับ ว่าจะเข้าหามันด้วยวิธีไหน…รับรองว่าไอ้นัทมันแล่นมา หาหมวดแน่..” จ่าสมหมายที่เอย ซึ่งแน่นอนว่า นันทกาก็สนใจอย่างเล็กน้อย…ก่อนจะเอยถาม…

“จ่ามีวิธีอะไรงั้นเหรอ?..” หญิงสาวที่เอยถาม แต่คำตอบที่ได้คือสิ่งที่เธอผิดหวัง…

“ ก็ไม่มีอะไรมาก…ไอ้นัทมันออกบ้าผู้หญิงและชอบออฟเด็ก ที่ร้านไปเล่นเพียงแค่หมวด…” แน่นอนคำตอบที่อ้าปากก็เห็นลิ้นไก่ ก็ทำให้หญิงสาวผิดหวังและเอยขัดจังหวะที่มันพูดอย่าง ทันที…

“พอแค่นั้นแหละจ่า วิธีของจ่าชั้นจะเก็บไว้เป็นวิธีสุดท้าย..ชั้นยังไม่ คิดที่จะใช้ความสาวของชั้นเพื่องานหรอกนะ” นันทกาเอยอย่างแข็งก้าวซึ่งเธอยังคงหยิ่งในศักศรีของ ลูกผู้หญิงที่เหลือน้อยของเธอเอาไว้…

คำพูดของนันทกาที่ทำให้จ่าที่นั่งฟังถึงกับขบขัน….แล ะเอยตอบเธอ…“ฮะๆ…ความสาวของหมวดนะเหรอ?…ถ้าให้ผมมองผ มว่าไม่น่าเหรอแล้วมัง…วันๆโดนแขก ควักล้วงเลีย แหกแบบนั้นนะ…ถึงหมวดจะยังไม่เสียตัวแต่จากมุมมองของ ผม ผมเห็นว่าหมวดไม่ต่างกับกระหรี่คนอื่นในร้านนี่เลยนะ …ไหนๆก็โดนขนาดนี้ยอมๆสักครั้งไม่เสียหายหรอก อย่างน้อยๆภารกิจนี้จะได้จบเร็วๆไง…..”

แน่ละว่าคำพูดของมันก็ทำให้หญิงสาวมองหน้าและร้อยละ8 0 ที่เธอถูกลวนลามก็มันนั้นแหละ…และก็อย่างที่มันพูด.. ใช่เธอเกือบจะไม่เหลืออะไรแล้ว…เพราะไหนจะโดนคล่ำล้ว ง…โดนจูบ .แต่….นันทกาที่ครุ่นคิดซึ่งสิ่งสุดท้ายที่เหนี่ยวเธ อไว้คือหน้าแฟนของเธอ…อย่างน้อยๆความสาวของเธอน่าจะเ หลือไว้ให้เขาเถอะ….

“ชั้นขอไปห้องน้ำก่อน…กลับมาจะให้คำตอบละกันนะจ ่า…” นันทกาเอยอย่างครุ่นคิดพร้อมกับยืนและเดินไปห้องน้ำอ ย่างครุ่นคิด…ซึ่งในใจของเธอที่ตอนนี้ก็เริ่มแบ่งเป็ น 2 ฝ่ายซะแล้ว…

“เอก..หญิงควรจะทำไงดีนะ..นี่หญิงต้องยอมเป็นกระหรี่ เพื่องานเหรอ?…เอกจะโกรธมัยนะ..” เธอเอยรำพึงคนเดียวในห้องน้ำ….นันทกาที่มองตัวเองในก ระจกอย่างครุ่นคิด…ก่อนจะออกมาและกลับไปหาจ่าที่รออย ู่..

“ว่าไงละ..” เค้าเอยถามอย่างทวงคำตอบ…ซึ่งคำตอบของเธอก็ทำให้มันน ั้นยิ้มเล็กๆ…

“ตกลง..ชั้นจะทำตามแผนที่จ่าว่า….แต่จะให้ชั้นเริ่มท ี่ตรงไหนละ..” คำตอบบวกคำถามของนันทกาที่สร้างความพอใจให้อีกฝ่าย.. จ่าสมหมายที่เอยตอบอย่างทันที…

“ อย่างแรกวันนี้หมวดก็ไปออฟกับผม..เพื่อทำให้ร้านเชื่ อใจได้ไง…” คำตอบของมันก็ทำให้เธอตกใจอย่างเล็กน้อย…ก่อนที่มันจ ะอธิบายต่อ.. “..หมวดแค่เล่นละครนะ..ผมนะไม่ทำอะไรหมวดหรอก…ดื่มสิ ครับ..”

จ่าสมหมายที่เอยต่อ ด้วยรอยยิ้มแต่ รอยยิ้มของมันไม่ได้ทำให้เธอวางใจเลยแม้แต่น้อย…พร้อ มกับยื่นแก้วให้แก่หล่อน ซึ่งเธอก็รับมาดื่มซึ่งเธอไม่ทันได้ระวังเลยว่าในของ เหลวที่ดื่มนั้นมีฤทธิ์ยาสลบอยู่…

และแน่นอนว่าเมื่อเธอออกไปจากร้านพร้อมกับจ่าก็สร้าส งความแปลกใจให้แก่คนทั้งร้านที่รู้ว่าจ่ากำลังตื้อ เด็กใหม่…และก็ทำสำเร็จ…. ซึ่งชั้นก็เดินกับจ่าออกนอกร้าน แน่ละว่าชั้นไม่ได้สนใจเท่าไร เพราะไม่ได้ไปนอนกับแกจริงๆนี่…มันเป็นแค่การสร้างภา พเท่านั้น…เฮ้อ..เป็นการสร้างภาพเชิงลบที่สุดในชีวิต ชั้นเลยนะเนี่ย…

นันทกาที่นั่งอยู่ในรถโทรมๆของจ่าครุ่นคิดอย่างเหนื่ อยอ่อน…ซึ่งเธอก็หวังว่าให้ภารกิจสุดน่าอายนี่จบๆเร็ วๆเถอะ…ซึ่งเธอยังไม่ทราบชะตากรรมในคืนนี้ที่เธอจะเจ อเลยแม้แต่น้อย…แน่นอน..ว่านันทกาที่ครุ่นคิดก็พล็อย หลับไปอย่างไม่มีสาเหตุ ท่ามกลางรอยยิ้มที่ฉีกออกของจ่าสมหมาย
“อือ…….อือ…..” เสียงครางของนันทกาที่ดังขึ้นพร้อมกับดวงตาของเธอที่ ค่อยๆลืมก่อนเธอจะตกใจกับภาพตรงหน้า จ่าสมหมายที่อยู่ในสภาพเปลือยเปล่า กำลังคร่อมร่างของเธอเอาไว้….

“จ่าจะ…ทำอะไรนะ…” นันทกาที่เอยถามอย่างตกใจอย่างตะกุกตะกัก…ขณะที่จ่าส มหมาย ที่คร่อมร่างของเธอก็ฉีกยิ้มและเอยตอบอย่างหยาบคาย…

“ก็กำลังจะเป็นผัวมึงนะสิ นังหญิง….” คำตอบที่ทำให้นัตย์ตาของเธอเบิกกว้างอย่างตกใจและเสี ยใจในเวลาเดียวกันที่หลงกลให้กับ จ่าสมหมาย…ทั้งๆที่เธอรู้อยู่แก่ใจว่าเชื่อใจตานี่ไม ่ค่อยได้แท้ๆ….

“อย่านะ…หยุดนะจ่าไม่งั้นชั้นจะ…แจ้ง…” หญิงสาวที่เอยพร้อมกับรวบรวมแรงเพื่อปัดป้องเพื่อรัก ษาความสาว แต่เนื่องจากแรงของเธมีไม่มาก ก็ถูกอีกฝ่าย รวบมือเอาไว้และกดลง แล้วก็ตบหน้าเธอ 1 ฉาด….

“เออ….ถ้าเก่งจริงก็ไปแจ้งเลย…นังหญิง มึงนะสมยอมให้กูออฟเองอย่าลืมสิ…กูไม่ได้ข่มขืนนะเรี ยกว่าถอนทุนจำเอาไว้…” คำกล่าวที่หยาบคายของอีกฝ่าย ก็ทำให้เธอหันมามองอย่างเคียรแค้นและหยาดน้ำที่เออคล อ…

“ไม่ต้องห่วง คืนนี้กูจะสอนมึงเองว่าการเป็นกระหรี่นะต้องทำไงบ้าง ….” จ่าสมหมายเอยพร้อมกับก้มหน้าที่แสนเต็มไปด้วยหนวดเคร าลงมาไล้เลียที่ใบหน้าของเธอ….แน่นอนว่านันทกา ก็ได้แต่หลั่งน้ำตาอย่างเจ็บใจและมิสามารถขัดขืนได้เ พราะเรี่ยวแรงของเธอยังไม่กลับคืนมาเพราะฤทธิ์ยา….

“อ็าาา..อย่ากัดหัวนมชั้น…”เธอเอยร้องเมื่อจ่าสมหมาย ปล่อยความป่าเถื่อน ใส่เะออย่างเต็มที่ริมฝีปากที่เข้างับหัวนมสีชมพูของ เธอ..อย่างเมามันและขบกัดด้วยความมันเขี้ยว ใช่ว่ามันไม่เคยดูดหัวนมของเธอแต่ในร้านมันไม่สามารถ ปล่อยความเถื่อนได้ขนาดนี้นั้นเอง…

มือที่ใหญ่หยาบบของมันก็ขยำขยี้เต้านมทั้ง2 ข้างที่ขาวและอวบของเธอ…ลิ้นสากๆของมันที่ลากลงต่ำมา เรื่อยๆท่ามกลางเสียงร้องของเธอที่เอยอย่างร้องห้าม ก่อน..เธอจะกรีดร้องเมื่อปากของมันเข้าประกบเนินสวาท ของเธออย่างบดขยี้ด้วยความตะกละตะกราม…

จนร่างอันขาวนวลของเจ้าหล่อนสะดุ้งเฮือก…และร้องอย่า งถึงจุดหมายในอีกไม่นานต่อมา..ใบหน้าที่ของจ่าที่เปื ้อนไปด้วยน้ำรักของหล่อนซึ่งมันก็มองและฉีกยิ้มอย่าง พอใจ…ร่างของนันทกาที่หอบเหนื่อย หัวนมทั้ง 2ข้างของเธอที่ตั้งชั่น…ใบหน้าสลวยของเธอที่แดงระเรื อและมีน้ำตาไหลพราก…

“เอาละไงกูขอเปิดซิงมึงละนะ…อีหญิง เมื่อก่อน..อยู่ที่สน. ..ทำหยิ่งและ…ฟ้องกูเรื่องทำไม่ดีกับมึงไว้เยอะกูขอท บต้นและดอกมึงจะเอาให้มึงจำไปจนตายเลย…” จ่าสมหมายที่เอยด้วยความลำพองและยกเรียวขาของหล่อนขึ ้นพร้อมกับจ่อท่อนเนื้อที่ใหญ่ยาว 7นิ้ว..ท่ามกลางเสียงเอยห้ามอย่างเบาๆของหมวดคนสวย…

“อย่า…อย่า…” ดวงตาของนันทกาที่ต้องเบิกกว้างเมื่อท่อนเนื้อของมัน เข้าทะลวงทำลายความสาวของเธอหลังจากที่เธอเอยห้ามเสร ็จ…เสียงกรีดร้องร่างที่สะดุ้งสุดตัวกับความสาวที่ถู กยำยี….

“อา….ซิงๆอย่างงี้แหละที่พี่ชอบ….” มันเอยคำรามอย่างชอบใจกับรสสวาทที่ได้รับ…ก่อนจะขยับ ช่วงกระแทกใส่เธออีกระลอกซึ่งก็ทำให้หญิงสาวกรีดร้อง ..เลือดสาวที่ไหลเปรอะรดที่นอน….

“เจ็บ…หญิงเจ็บขอร้องละ…หยุดเถอะขอร้องให้หญิงทำอย่า งอื่นก็ได้ให้กราบเท้าหรืออมให้ก็ได้…ขอร้อง..”
ผู้หมวดคนสวยที่เอยร้องขออย่างน่าสงสารขณะที่อีกฝ่าย ก็หัวเราะ…และเอยกลับ…

“กูไม่ต้องการวะ…ที่กูต้องการคือเป็นผัวมึงอีหญิง…อื มม..” จ่าสมหมายที่เอยตอบพร้อมกับเพิ่มความป่าเถื่อนใส่เธอ …อย่างไม่ยั้ง ช่วงล่างที่เข้ากระแทกที่ส่งเสียงของเนื้อที่กระทบใส ่ๆ….เสียงร้องของนันทกาที่เคยร้องอย่างเจ็บปวดก็ค่อย ซ่าเหลือเสียงที่ร้องด้วยร้องด้วยความเสียวซ่าน…

“หึ..เริ่มชอบแล้วละสิอีหญิง..ส่วนมึงนี่ดูดดีฉิบหาย เลยนะ…อืมม..” จ่าสมหมายที่เอยเมื่อเห็นหญิงสาวนั้นส่งเสียงร้องและ ใช้มือโอบกอดก่อนที่มันจะเอยคำรามและกระแทกใส่ช่องรั กของหล่อนเป็นครั้งสุดท้ายซึ่งก็ทำให้
นันทกา ผู้หมวดคนสวยถึงกับกรีดร้องและร้อนฉ่าไปทั้งหน้าและท ั้งร่างเมื่อ…สายน้ำที่ร้อนระอุเข้ามาในช่องรักของเธ อ..ช่องรักของเธอที่บีบรัดและดูดกลืนน้ำเชื้อของจ่าส มหมายไว้จนหมด…ความสาวของเธอที่ถูกทำลายอย่างปนปี้..

เอก หญิงขอโทษ…. นันทกาเอยรำไห้ในใจ…กับน้ำตาที่ไหลริน…ร่างอันขาวนวล ที่สั่นเทา…ขณะที่จ่าสมหมายผู้ที่พรากความสาวของเธอก ็นั่งพักด้วยรอยยิ้มก่อนที่มันจะ…

“เอาอีหญิงหันมาทางนี้หน่อย…” จ่าสมหมายที่เอยเรียกซึ่งหญิงสาวที่หันไปก็ต้องชะงัก กับเสียงไฟที่ส่องแสงวูบวาบ ซึ่งเป็นแสงแฟลชจากกล้องซึ่งนั้นก็หมายความว่านอกจาก เธอถูกมันข่มขืนยังถูกมันถ่ายภาพแบล็คเมลือีกต่างหาก …

“หยุดนะ…” หญิงสาวที่เอยและจะลุกขึ้นหมายแย่งกล้องก่อนที่เธอจะ ต้องล้มลงนอนด้วยความเจ็บปวดที่ช่วงล่างที่ถูกยำยี…

“ไม่ต้องห่วงหรอกอีหญิง…กูไม่เอาภาพมึงไปประจานหรอก… .ถ้ามึงทำตามใจกูนะ..”จ่าสมหมายเอยอย่างได้ที่ ซึ่งนันทกาผู้หมวดคนสวยก็ได้แต่มองด้วยความแค้นเคือง ก่อนจะเอยถามกลับ..

”แล้วแก…จะให้ชั้นทำอะไรให้ละ…” แน่นอนว่าจ่าสมหมายที่ฉีกยิ้มอย่างฉีกกว้าง….

“ไม่ต้องทำอะไรทั้งนั้นแหละ…แค่คืนนี้มึงเป็นกระหรี่ ให้กูมึงอย่างหน่ำใจก็พอ…” คำตอบของมันที่เอย…ก็ทำให้ผู้หมวดคนสวยถึงกับหน้าซีด และปลงอย่างทำใจ….ในเวลาอีกไม่นานเกมสวาทของมันก็เริ ่มขึ้นอีกครั้ง

ร่างอันขาวนวลที่อยู่ในอ้อมกอด…เรียวปากของเธอที่ตอบ สนองในรสจูบของมัน….ลิ้นสากที่เข้าตวัดกับลิ้นของหล่ อนอย่างไปมา…และดูดดื่ม…ก่อนที่เธอจะเอยร้องอยู่ในลำ คอ…

“อือ….อือ…” ผู้หมวดนันทกาที่กำลังอมท่อนเนื้อที่ใหญ่และยาวของมั น….ปลายลิ้นที่ลากขึ้นลงอย่างเล้าอารมณ์มันอย่างยิ่ง …

“มึงนี่ดูดดีจริงๆนะ…อีหญิง พอได้แล้วหันก้นมาให้กูได้แล้ว…” คำสั่งของมันก็ทำให้หญิงสาวที่กำลังดูดเลียท่อนเนื้อ ก็หยุดลง…และทำอย่างที่มันสั่ง…สะโพกขาวกลมที่ยกสูงโ ดยร่างของเธอลงนอนบนเตียง ดวงตาของมันที่มองดูช่องรักของเธอที่อยู่ในสภาพที่อ้ าออกเล็กน้อย..หลังจากโดนมันทะลุทะลวงไป…

“เพิ่งเห็นมันเต็มตานะเนี่ย..สวยๆแบบนี้คืนนี้จะเห็น เอาให้บานเลย….” คำกล่าวของมันที่ทำให้นันทกานึกกลัวแต่เธอก็ไม่สามาร ถที่จะทำอะไรได้…ก่อนที่นันทกาจะต้องสะดุ้งเฮือกและก รีดร้อง…เมื่อท่อนเนื้อของมันเข้าทะลวงเข้ามาอีกครั้ ง….

ร่างของชายวัย เกือบ 40ที่เข้าโถมแรงใส่หญิงสาว ร่างของเธอที่คุกเข่าก็เอยครางอย่างระงม….มือน้อยๆทั ้ง 2ข้างที่ก่ำผ้าปู่ที่นอนด้วยความเจ็บแค้น….ก่อนที่ร่ างอันอรชรของเธอจะค่อยๆถูกปรับเปลี่ยนท่าทางเพลงสวาท …ด้วยท่วงท่าต่างๆ…ไม่ว่าตั้งแต่ท่าพื้นฐาน….ท่าอุ้ม แตง..และอื่นๆอีกมากมาย…ก่อนที่จะจบลงที่ท่าหมา…

“มะ…ไม่…ไหวแล้ว….อ็าาาาา….” นันทกาที่เอยกรีดร้องขึ้นอย่างสุดเสียงด้วยความเสียว ซ่าน….พร้อมกับน้ำรักที่ราดรดเข้ามาในท้องน้อยของเธอ อีกระลอก….ร่างอันขาวนวลที่ค่อยฟุบนอนอย่างอ่อนระทวย ท่ามกลางรอยยิ้มของ จ่าสมหมายที่ยิ้มด้วยความสะใจ….และคืนนี้ก็เป็นคืนที ่มีความสุขและสนุกแสนยาวนานของมันแน่ๆ


*

aunwatch

Re: หมวดสาวยอดนักสืบ - - -ตอนที่ 3…เสียสาว….
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 16, 2018, 09:57:24 pm »
สนุกมากๆ ครับน่าติดตามสุดๆ เลยครับ

*

ออฟไลน์ sommchai

 • Gold Member
 • *****
 • 1144
 • 155
  • ดูรายละเอียด
Re: หมวดสาวยอดนักสืบ - - -ตอนที่ 3…เสียสาว….
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 10, 2022, 08:32:20 am »
ผโดนถ่ายรูปไว้ด้วยแบบนี้ต้องเรียกมาซ้ำบ่อยๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ