คุณนายผู้น่าสงสาร 1 โดย Aornapan

คุณนายผู้น่าสงสาร 1 โดย Aornapan

 • 8 ตอบ
 • 31226 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

 • Legend Member
 • *******
 • 2039
 • 21781
  • ดูรายละเอียด
คุณนายผู้น่าสงสาร 1 โดย Aornapan
« เมื่อ: พฤษภาคม 14, 2010, 12:30:24 am »
คุณนายผู้น่าสงสาร 1
aornapan Posted: May 25 2006, 07:12 PM   


ไอ้ปื้ดอยากจะบอกว่ากว่ามันจะโตรอดชีวิตมาได้ก็อาศัยข้าวก้นบาตรที่หลวงลุงท่านเมตตาเลี้ยงมาจนเติบใหญ่กว่า18ฤดูฝนที่ผ่านมาแทบกะอัดเอาการที่เดียว แม่มันทิ้งมันหายไปนานจนนึกหน้าไม่ออกแล้วได้แต่ฟังคำเล่าเรื่องแม่จากหลวงลุงที่พร่ำให้ผมฟังทุกย่ำค่ำก่อนจำวัด รู้แต่ว่าเธอเป็นน้องสาวของญาติหลวงลุงเท่านั้น มันก็ได้เรียนจนผ่านมศ.ปลายมาได้ก็ทุลักทุเลเพราะรับจ้างสารพัดเพื่อได้ค่าเล่าเรียน จนแทบเป็นสารพัดช่างก็ว่าได้จากที่เรียนรู้หลายๆที่ที่จ้างไม่ว่าเช้าหรือเย็น หรือทั้งวันช่วงปิดเทอม แต่ละคนที่รู้จักก็เรียกมันตามแต่จะนึกได้เช่นไอ้ปื้ด,ไอ้มืด,ไอ้ดำ ก็แล้วแต่ละครับมันไม่ว่าขอให้จ่ายค่าแรงเป็นพอ เพราะมันมีเชื้อสายต่างชาติแบบที่เขาเรียกว่านิโกรไงละ คงเป็นผลพวงจากแม่ที่ได้ผัวเป็นนิโกรให้เกิดมาดูโลกช่วงสงครามเวียตนามในแถบตาคลี

“ไอ้ปื้ด...มานี่ซิ...”หลวงลุงเรียกดังจากกุฎิชั้นบน ปื้ดอยู่ข้างล่างต้องรีบโจนออกมาขึ้นไปหาที่ระเบียง
“ครับ..มาแล้วครับ” มันกราบงามๆตามเคย ด้วยร่างสูงใหญ่เกินเด็กไทย ทำให้ก้นมันโด่งสูงขึ้นมา
“เออ....เอ็งนะต้องไปสอบต่อที่กรุงเทพใช่ไหม?...เอ้านี่..ที่อยู่ของคุณนายพวงผกา..เขาเคยบอกว่าหากใครจะไปอาศัยที่กรุงเทพเรียนต่อก็บอกเขาได้...เขาจะช่วยให้ที่อยู่อาศัย...แต่เอ็งก็ต้องช่วยงานเขาละนะ...”หลวงลุงยื่นซองจดหมายมาให้เป็นลายมือหน้าซองพร้อมที่อยู่และมีจดหมายภายใน
“ครับหลวงลุง....ผมจะไม่ทำให้หลวงลุงกังวลครับ...อีกทั้งจะช่วยงานตามที่หลวงลุงสอนครับผม..”มันรีบตอบอย่างดีใจเพราะหมดปัญหาที่อยู่แล้วช่วยประหยัดค่าเงินได้มากโขทีเดียว
“เออ....ดีดี...เอ้าแล้วนี่..ข้ามีเงินไว้เผื่อต้องใช้จ่ายก็ใช้ได้เลย...ขาดเหลือก็จดหมายมานะ..ไอ้ปื้ด..แล้วก็พยายามให้สำเร็จ...ข้าและแม่เอ็งก็ดีใจไปด้วย....อย่างกลับมามือเปล่าละ..”หลวงลุงยื่นซองปึกหนึ่งให้ ปื้ดพนมมือรับอย่างดีใจอีกรอบ อย่างน้อยค่าเทอมค่าสมัครก็อยู่ได้อีกนานแน่
“ครับผม...”กราบลงอีกครั้ง แล้วก็เล่าให้หลวงลุงว่ามันต้องออกแต่เช้าไปพรุ้งนี้เกาะรถข้าวสารที่โรงสีหน้าวัด
มันคุยกับหลวงลุงจนมืดท่านก็จำวัด รีบลงมาเตรียมเสื้อผ้าและหนังสือที่จำเป็นพร้อมเพื่อออกแต่เช้าไม่ต้องรอเก็บอีกให้เสียเวลา
กว่าจะมาถึงกรุงเทพก็เกือบเก้าโมงเช้าเพราะรถเองก็ติดเวลาเข้าเมืองด้วย มันเลยต่อรถเมล์ที่รังสิตเข้ากรุงเทพไม่ต้องรอ ที่อยู่นั้นเป็นที่ในเมืองแถวสุขุมวิทจึงนั่งสามต่อกว่าจะมาถึงปากซอยแถวเลยแยกอโศกได้ ต้องเดินเข้าซอยไปอีกกว่ากิโลก็มาถึงรั่วประตูตามเลขที่บ้านในซอง มันกดกริ่งประตู บ้านหลังใหญ่โตสองชั้น และมีเรือนข้างๆอีกในสวนที่ร่มรื่นน่าอยู่คงรวยทีเดียวเหละคุณนายคนนี้

มีสาวใหญ่ผิวคล้ำเดินออกมาอายุน่าจะประมาณสามสิบแน่ มองมาที่ปื้ดแบบไม่วางใจ ยืนห่างประตูเกือบเมตร ดูไม่ไว้ใจเขา
“ผมชือปื้ดครับ...หลวงลุงผมที่วัดให้มาหาคุณนายพวงผกาครับพี่...นี่ครับจดหมาย.”มันรีบยื่นซองจดหมายและบอกให้เธอทราบ เธอถึงผิวจะคล้ำแต่ก็ผ่องร่างยังหุ่นดีใบหน้าเป็นคนใจดีด้วย
“อย่างนั้นรอเดี๋ยวนะ...” เธอรับจดหมายแล้วเดินกลับเข้าเรือนใหญ่ หายไปพักหนึ่งก็กลับมาเปิดประตูให้มันเข้า
“ชื่อปื้ดเหรอ...เข้ามาซิ..แล้วไปหาคุณนายเลย..มาตามมานะ..”มันเดินตามหลังสาวใหญ่ใจดี มองดูก้นที่กระดกอย่างยั่วยวน แถวเอวบางนมใหญ่อีกต่างหาก ทำให้หนุ่มผิวคล้ำต้องแอบกลืนน้ำลายทันที ตามจนมาถึงสวนด้านในเห็นหญิงผิวขาวอวบสวยราวกับไม่เคยเจอแดดมาก่อนนั่งอยู่ คงเป็นคุณนายพวงผกาแน่ มันรีบนั่งลงที่พื้นยกมือไหว้รายงานตัวให้เธอทันที
“อ้อ...หลวงลุงส่งมานี่เอง...ดีจะได้มีคนมาอยู่หลายๆคนอบอุ่นดี ...แล้วหลวงลุงสบายดีนะ..”เธอยิ้มหน้างามสวยจนมันตลึงมอง ไม่ทันฟังเธอจนเธอต้องถามอีกครั้ง มันจึงตอบได้และคุณนายก็ให้มันไปกับพี่นาคนที่รับมันที่ประตูไปพักที่ห้องในเรือนชั้นเดียวก่อนแล้วค่อยช่วยงานเท่าที่ทำได้ ดูคุณนายท่าทางใจดีมาก มันรีบจัดข้าวของเล็กน้อยก็เสร็จเพราะไม่มีอะไรมาสำหรับคนอย่างมัน ขอมีที่ซุกหัวนอนก็พอแต่ที่นี่มีเตียงอย่างดีทั้งที่มันเคยแต่นอนพื้นกุฎิวัดก็ดีถมแล้ว มันได้รู้จักนามากขึ้นเพราะเธอช่วยแนะนำงานที่ต้องช่วยกัน ดูๆเธอสดใสภายนอกแต่ภายในดูเหงาๆเช่นเดียวกับคุณนาย สามีคุณนายเดินทางต่างประเทศบ่อยๆ บางครั้งเธอก็ไปด้วยนอกนั้นก็อยู่ที่บ้านมีนาคนใช้สนิทเป็นเพื่อน ส่วยคนขับรถชื่อพี่เทิดก็ไปกลับพักอาศัยกับเมียที่เปิดร้านขายอาหารหน้าห้างไม่ห่างจากบ้านคุณนายนักทำให้เรียกใช้ได้สะดวก มันเลยเป็นชายคนเดียวในบ้านใหญ่หากคุณผู้ชายไม่อยู่ ทำให้นาสนิทกับมันมากจนได้รู้เรื่องราวเธอสาววัยสามสิบที่อยู่คนเดียวเนื่องจากสามีตายด้วยอุบัติเหตุรถยนต์ และเธอก็อยู่ที่นี่มานานแล้วด้วยจึงไม่อยากไปที่อื่นด้วยห่วงคุณนายพวงผกาที่อยู่คนเดียวเพราะคุณนายมีโรคประจำตัวที่ต้องมีคนดูแลตลอดเวลา

“ปื้ด.....มาช่วยตัดหญ้าสนามหน่อยนะวันนี้...”นาในชุดคลุมยาวเรียกมันแต่เช้า ร่างอวบอั่นย้ายสะโพกไปมาจนมันต้องกลืนน้ำลายอย่างยากเย็น เสร็จงานต้องเข้าทำร้ายตัวเองซะแล้ว คิดพรางก็ต้องรีบกดเจ้ายุ่งลงไป

“ได้ครับพี่...เดี๋ยวนี้เลย..”มันลากเครื่องตัดหญ้ามาลุยไม่ยากเพราะเคยใช้กรรไกรมานานเครื่องผ่อนแรงแบบนี้ง่ายมากสำหรับมัน ไม่ต้องออกแรงแต่เดินลำบากเพราะเจ้ายุ่งของมันพันขาน่าดู จนต้องขมวดปมปลายกางเกงกันมันออกมาโชว์ เสร็จงานรีบบึ่งเข้าห้องน้ำรูดตาลอยคิดถึงนาเป็นที่พึ่งสาวจนมันแทบจะแสบก็ไม่ออกเช่นเคย แต่มันก็หดลงเพราะแสบหัวไปหมด เวรกรรม

ปื้ดมารู้ความลับของบ้านหลังนี้ก็เมื่อกลับมาดึกจากมหาลัยเพราะรถติดจนไม่เขยื้อนเพราะฝนตกหนักในกรุงเทพช่วงที่เขาเข้ามาที่บ้านพัก เขาเห็นเทิดคนขับรถเปิดประตูห้องพี่นาออกไปอย่างรีบร้อนแล้วออกหน้าบ้านไปอย่างรวดเร็ว เขารีบเดินผ่านมาที่ห้องนาสาวหม้ายได้ยินเสียงสะอื้นเบาๆที่ห้องของนา แสงไฟสลัวๆปื้ดถือโอกาสแอบดูที่ห้องที่ติดกันจากช่องลมด้วยความเป็นห่วง และเห็นเธอนอนบนที่นอนบิดตัวไปมา
“อือ...อูย....ซีด..”นาสาวหม้ายครางเบาๆมือเข้าที่ซอกขาบิดระรัวราวปวดท้องอย่างที่เขานึกตอนแรกที่เห็น เกือบไปแล้วจึงแอบดูต่อ รู้สึกว่านามองด้วยหางตามาที่เขาหลายครั้งที่ช่องลมที่เขายืนแอบอยู่
“อูย....ทำไมเป็นอย่างนี้...อูย....ช่วยด้วย...ซีด...” เธอดูดนิ้วตัวเองอย่างกับของอร่อยอีกมือหายไปที่ซอกขา เธอครางแรงขึ้นปื้ดต้องสาวเจ้ายุ่งของเขาที่แข็งขึ้นมาทันทีตามอารมณ์ที่เห็น มันแข็งจนปวดไปหมด ไม่มีประโยชน์มันได้แค่เสียวๆเท่านั้น

ปื้ดลงมานอนบนเตียงอย่างหมดสภาพท่อนควยเขาตั้งโด่ไม่รู้จะทำอย่างไรดี พยายามหลับให้ลงจนหลับได้ แล้วก็กำลังเคลิ้มๆสบายๆเขาก็รู้สึกเสียวซ่านทั่วช่วงล่าง อุ่นสบายหัวควยที่เหมือนฝัน จนมือเขาป่ายไปโดนปอยผมที่พาดบนหน้าท้อง เขาก็รู้ว่ามีหัวคนเอนพิงที่หน้าท้องเขาอยู่
“อูย.....ซีด...”ปื้ดครางเบาๆอย่างสุดเสียวลืมตัว เพราะริมฝีปากครอบคลุมท่อนเนื้อเจ้าปัญหาของเขาอยู่ เธอยิ่งรูดดูดแรงและเร็วมากขึ้นอีก จนเขาต้องโก่งตัวงอบิดร้องครางอย่างเกินทน เกิดมาไม่เคยเจอแบบนี้มา แล้วก็สุดกลั้นปลดปล่อยอย่างเต็มที่แบบไม่เคยมีมาก่อน เขาเอนตัวลงหอบหายใจสุดสบายตัวในชีวิตเป็นครั้งแรก ปากนั้นยังคงอมรูดดูดไม่ปล่อยคงกลืนน้ำของเขาหมดลำไปแล้ว ปื้ดพยายามลืมตามองแต่ไม่ถนัด
“อย่าเอ็ดไปนะ..ปื้ด..เธอสบายตัวแล้วใช่ไหม..”เสียงนาหม้ายสาวดังขึ้นมาพูดกับเขาขณะที่มือเธอยังจับท่อนเนื้อใหญ่ยาวแบบที่เธอไม่เคยเจอมาก่อนนอกจากของผัวรักที่จากไป มันยังแข็งโด่ทั้งที่น้ำออกไปแล้ว แต่ปื้ดรู้สึกว่ามีอีกร่างหนึ่งอยู่ที่ปลายเตียง หากไม่สังเกตก็ไม่เห็นง่ายๆต้องเป็นคุณนายพวงผกาแน่ๆ
“ครับพี่..ผมสบายแล้วเสียวที่สุดเลย....มันทรมานไม่ออกแสบด้วยตั้งแต่กลางวันแล้ว” เขาสารภาพกับเธอ พร้อมชำเรืองดูเงาที่ปลายเตียงที่นาพยายามบังไว้
“อืม..แอบดูพี่แล้วมาชักว่าวนะซี....น่าตีนัก...”นาพูดเสร็จก็ตีที่ควยเขาเบาๆหัวเราะคิกๆอย่างพอใจ แล้วเขาก็ต้องอีกครั้งหายใจระรัวเมื่อพี่นาประกบขึ้นมากอดร่างเขา ไออุ่นจากตัวที่นุ่มเนียรทำให้เขาต้องกอดร่างนาลูบไล้อกอวบแน่นปั๋งเหมือนสาวรุ่น ทำให้เขาเลิกสนใจเรื่องเงานั้น
“อูย...มือปื้ดสากจัง...อืย....อย่ากอดแน่นนัก...หายใจไม่ออก....อูย...ปื้ด....ซีด...อาพี่....เสียวนะ....”เขาพลิกกลับคล่อมนา แล้วล้วงมือลงไปที่ซอกขาเจอร่องเปียกแฉะลื่นมือจนนิ้วเขาสอดเข้าไปควงในร่องหีที่อวบอูม ขยี้เม็ดที่ติ่งแตดบดคลึง จนนาครางซีดๆไม่หยุดปาก หัวนมที่เต่งตึงเป็นไตในปากเขาดิ้นราวมีชีวิตเมื่อเขาบดปากคลึงขยื้

“อูย...ปื้ด..พี่...พี่...อย่ารังเกพี่นะ....ออย....ซีด...พี่เสียว...อูย....ซีด....ไม่ไหวแล้ว....ช่วยพี่ด้วย....ปื้ด..”ปื้ดเด็กหนุ่มรู้โอกาสที่ต้องรีบจัดการ ทั้งที่ไม่เคยแต่ธรรมชาติได้เร่งเร้าเขาขยับตัวโย่งก้นออก จรดหัวบานดำของมันสอดผ่านร่องหลืบที่ตึงแน่นช้าๆ
“ออย....ปื้ด...เบาๆ....พี่เจ็บ...อูย...ปื้ด....เสียว.....อีย....โฮ...แน่น....ใหญ่จัง...ออย....เบา...ซีด...โอ้ย...”นาสะบัดหน้าขาสั่นเกร็งแบะออกช่วยลดความแน่นตึงปากร่องอย่างกับจะฉีกออก เมื่อท่อนควยเด็กหนุ่มผ่านเขามาได้ไหลลื่นร้อนผ่าวผ่านเข้าร่างนาที่ไม่โดนแบบนี้มานาน กระตุ้นต่อมไตให้ลุกขึ้นมาตอบโต้ความเสียวซ่านจนนาตวัดแขนเกาะคอเด็กหนุ่มรุ่นน้องแน่นหอบหายใจระริก เสียวซ่านมันแผ่ทั่วช่วงท้องน้อยจนอยากให้มันเข้าลึกมาอีก จึงแอ่นเอวยกตะโพกอวบผายขึ้น ไอ้ปื้ดเสียวสุดๆอยู่แล้วมันก็กดสุดแรงส่งท่อนควยจมมิดในตัวสาวใหญ่เต็มๆ
“ว้าย.....พอก่อน...ออย...ลึก..แน่น....หีฉีกแล้ว...ออย...ปื้ดจ๋า....ดันมดลูกพี่แล้ว....ปื้ด....หยุดก่อน..ออย..ตายแน่...”
สาวนาร้องสุดเสียงเพราะท่อนหัวบานดันมดลูกเธอถอยหลังเข้าช่องท้องเพราะความยาวที่เธอไม่เคยโดนมาก่อน ท่อนควยดิ้นกระตุกๆในร่องหีทั้งร้อนทั้งแข็งเต็มๆจนนากรีดเสียงเพราะเจ็บแน่นเสียวระคนกันไปมา

ไอ้ปื้ดเสียวหัวบานที่โดนตอดขมิบถี่ๆ เมื่อมันดันมิดลำต้องซบหน้าลงที่อกสาวหม้ายดูดหัวนมคลึงเค้นทดแทนความเสียวที่มันได้รับครั้งแรกในชีวิต ทำเอาสาวหม้ายต้องแอ่นอกดิ้นพล่านกับความเสียวท่อนบนด้วยมือและปากครบเครื่องยิ่งกว่าผัวที่เคยทำให้
“ออย...ปื้ด...พี่ใจจะขาดแล้ว...ออย...เสียว...มันแน่น..รูพี่...ซีด...ปื้ด..ค่อยๆขยับนะดีๆ....ซีด...ดีๆ...ออย...เสียว...”ปื้ดเสียวยิ่งขึ้นเมื่อมันขยับท่อนควยเข้าออกช้าๆตามที่เธอบอก มันร่องรัดดูดจนไอ้ปื้ดเร่งเสยเข้าออกเร็วตามสันชาติญาณ เลือดในตัวพล่านพุ่งขยับขยายท่อนมันเกร็งแข็งเต็มที่ เบียดร่องหีของสาวหม้ายขยายออกตามจนไม่มีที่ออกบวมเปล่งรัดแน่น
“ออย...ปื้ด...ควยแข็งยังกับไม้..ออย...ซีด....เสียว...ปื้ด...ไม่ไหวแล้ว....อร่อย..ซีด....ดันๆ...เด้าแรงๆก็ได้...อูย..ดี...แบบนี้แหละ..อ้า...ปื้ด...กระแทกเลย...ว้าย....อีก...ที...กระแทก...อีก...” สาวหม้ายเด้งเอวสองมือจับเอวเด็กหนุ่มส่งสัญญาณให้เขารู้จังหวะ ไอ้ปื้ดเรียนรู้ได้เร็วมันกระแทกอัดร่องหีมิดทุกครั้งไม่พราดตามจังหวะที่เธอนำเหนี่ยวที่เอวมัน เป็นการสอนหนุ่มน้อยเรียนรู้ นาเองก็เสียวจนน้ำตาเล็ดออกมา เมือกลื่นไหลหลั่งหล่อท่อนควยปื้ดจนสาวคล่องขึ้น จากนั้นไอ้ปื้ดก็โยกกระแทกจนเตียงแทบหักดังป้าบๆตามแรงหนุ่ม มันเงยหน้าขึ้นสูดหายใจสะบัดเอวส่งควยเข้าออก มันก็สะดุ้งเห็นร่างคนยืนที่ริมหน้าต่างห้องด้านนอก แต่สาวนาขยับรั้งขึ้นมาดูดหัวนมมันส่งความเสียวจนมันไม่อาจทนได้ทั้งที่รู้ว่ามีคนแอบดู ความเสียวหน้าออกที่พุ่งพล่านทำให้มันต้องอัดกระแทกควยเข้าออกหนักกว่าเดิม

“ออย...ปื้ด...แรงๆ...เสียว...ปื้ด...อูย...แรงดีเหลือเกิน...เย็ดเก่งจริง...อูย...กระแทกแบบนี้อีกๆ...พี่จะให้ปื้ดเย็ดทุกวันเลย....ออย...เสียว...หรือเกิน....พี่จะไม่ไหวแล้ว....ควยใหญ่เต็มหีพี่...เร็ว...พร้อมกันนะ...อย่าออกข้างในนะ...เดี๋ยวพี่ท้อง....ชักออกมานะ...พี่จะดูดให้เอง..อูย...พี่ไม่ไหวแล้ว...ว้าย...”นาสะบัดหน้าเกาะเอวโยกส่ายหีร่อนให้เด็กหนุ่ม
“ผมก็เสียว...พี่นา...ผมจะออก...แล้ว..พี่...พร้อมกันนะ..ออกๆ..โอ้ย..”ไอ้ปื้ดกระแทกนักๆถี่ยิบ แรงมหาศาลทำเอาร่างสาวนาแทบจมหายลงที่นอน เธอเสียวพร่านอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน นาเด้งเอวรับสองแรงประสานเข้าดังป้าบๆ ขาแหกออกจิกที่นอนเด้งหีรับไม่ยั้ง จนไอ้ปื้ดอัดครั้งสุดท้ายจะส่งจะน้ำควยร้อนผ่าวมหาศาลเข้าร่องหีที่ไม่ได้โดนเย็ดมานาน ขมิบดูดตามเต็มที่ สาวหม้ายเด้งเองลอยสูงแล้วทิ้งลง ท่อนควยหลุดจากร่องหีออกมากระดกใส่หน้าท้องเธอถี่ยิบ
“ลงไป..ปื้ด..พี่จะดูดให้...นอนลงเร็ว...”นาเด้งตัวออกผลักหนุ่มน้อยร่างใหญ่ลงนอนหงายกับที่นอน ควยกระดกขึ้นโต้ลมสะบัดไปมา มันยาวเหยียดใหญ่จนนาต้องถอนหายใจ
“ออย...พี่...เร็ว...ผม...จะ..ออกแล้ว....พี่นาช่วยผม..เร็ว...”ปื้ดรั้งหัวนาลงที่ซอกขาทันที แล้วทันใดก็รู้สึกว่ามีปากมาอมดูดอย่างแรง
“..ปื้ด...อูย...ดีจัง....อูย...ออกมาอีก...เสียวสุดยอดเลย....ปื้ด....เก่งจริงๆ....ต้องเย็ดพี่อีกนะ...ปื้ด...”
ปื้ดเสียวจนเอวที่แอ่นทรุดลงอร่อยยิ่งกว่าที่เคยสาวท่อนเอง มันหอบหายใจพักหนึ่งรู้สึกที่ควยมันโดนดูดติดๆกันเมื่อน้ำมันแตกออก มันก็นึกขึ้นได้ว่ามีคนแอบดู พอมันมองออกไปก็ไม่เห็นอะไรอีกแล้ว เพราะนาบังท่อนล่างอยู่
มันปล่อยน้ำออกสุดแรงจนไม่เหลือหรอ แรงดูดต่อเนื่องอย่างกับรีดน้ำทุกหยาดหยด ทำให้มันหลับตาซูดปากได้อย่างเดียว ไม่มีแรงแม้แต่จะพูดอะไรอีกกับความซ่านเสียวของริมฝีปากนั้นจนหมดทุกหยาดหยด ปากนั้นก็คลายออกไปอย่างช้าๆ

ข้างนอกห้องคุณนายพวงผกาแอบหลบออกมายืนที่ผนังห้องมือทาบอกหอบหายใจ ไม่เคยได้เห็นภาพคนเย็ดกันตรงหน้ามาก่อน เธอใจระส่ำแลบลิ้นเลียริมฝีปากเพื่อกลืนส่วนที่ล้นออกมาตามขอบปากจนหมด นาคนรับใช้ยอมทำตามที่เธอขอให้ช่วยเพราะถึงเวลาที่ต้องได้น้ำผู้ชายมาเป็นยาช่วยรักษาและสามีเธอก็ยังไม่กลับด้วย อีกทั้งเป็นโรคที่ต้องอาศัยน้ำกามผู้ชายช่วยรักษาอาการปวดท้องก่อนเมนส์เธอจะมา เธอจะปวดท้องอย่างทรมานน่าสงสารไม่มียาใดรักษานอกจากน้ำกามผู้ชายเท่านั้นให้เธอดื่มหรือเข้าทางอื่นๆก็ได้ เป็นโชคร้ายของเธอทีเดียว

แต่เสียงร้องของนาปลุกภวังค์เธอกลับมา โดยเธอเห็นเด็กหนุ่มเย็ดนาเป็นสิ่งที่เธอแทบคลั่งเพราะแค่เธออ้าปากเต็มที่ก็แทบอมไม่ได้มันใหญ่บานเป็นดอกเห็ดและทั้งยาวเหยียดเกินกว่าสองมือเธออีก เขาเย็ดคนรับใช้สนิทของเธออย่างเต็มที่ มันเย็ดกันรุนแรงแบบที่เธอไม่คิดว่าจะเป็นไปได้แบบนี้กับท่อนควยปานม้าอย่างนี้ หีนาคงหนักเอาการแน่ไม่รู้ถึงไหนต่อไหนยาวใหญ่อัดเต็มร่องหีแบบนี้ แต่มันจำเป็นเพราะเทิดคนขับรถไม่สามารถให้มากพอที่เธอต้องการเมื่อช่วงหัวค่ำ ทำให้ต้องตัดสินใจให้นามาหาปื้ดช่วยเธอได้ตามที่ต้องการแบบล้นเหลือทีเดียว เธอเองมีอาการร่องหีช่ำชื้นเปียกง่ามขาจนเธอต้องรูดนิ้วตามภาพที่เห็น จนขาสั่นริกกับเสียวสุดยอดที่ออกมาตามพวกเขาไปด้วย แต่เธอก็ได้น้ำเมือกของเด็กหนุ่มที่ไม่ขื่นขมมากเหมือนคนอื่นๆดูอร่อยกว่าจนผกาต้องแอบกลืนน้ำลายซ้ำๆหลายๆครั้งราวจะให้เกลี้ยงในโพลงปากที่ติดอยู่ เธอเดินเบาๆเลี่ยงมาที่บ้านหลังใหญ่ น้ำเมือกไหลลงเป็นทางจนถึงข้อเท้ามากกว่าที่เคย ใจเริ่มระส่ำกับท่อนควยเด็กหนุ่มคนนี้ ทั้งที่ก่อนหน้านั้นสามีของนาที่ตอนยังอยู่ ก็ได้อาศัยเขาและเทิดคนขับรถ ที่สละให้น้ำกามแก่เธอทุกอาทิตย์ เธอก็ยังไม่มีใจใฝ่หากับเรื่องอารมณ์นอกจากเห็นเป็นแค่ยาช่วยรักษาเท่านั้น แต่ครั้งนี้ทำเธอไขว้เขวมีความรู้สึกกับท่อนเนื้อที่ร้อนเร่าและแข็งแกร่งของปื้ดเด็กใหม่ที่บ้านไม่เหมือนของเทิด

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 12, 2017, 12:29:56 am โดย kaithai »
   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

*

pinmonkey

Re: คุณนายผู้น่าสงสาร 1 โดย Aornapan
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2017, 04:50:17 pm »
ปื้ดมีบุญได้อึ้บคุณนายแน่งวดนี้ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ Dark_hell

 • Senior Member
 • ****
 • 902
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณนายผู้น่าสงสาร 1 โดย Aornapan
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 15, 2017, 11:21:01 am »
โธ่ววว คุณนายโดนเสียแล้ว

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5365
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณนายผู้น่าสงสาร 1 โดย Aornapan
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 13, 2017, 07:29:23 am »
โอ้ โรคประหลาดแท้ กินน้ำเชื้อ แล้วอาการดีขึ้น

*

ออฟไลน์ tak19

 • Junior Member
 • ***
 • 420
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณนายผู้น่าสงสาร 1 โดย Aornapan
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 18, 2018, 06:54:21 am »
เป็นโรคอะไร. กินนำ้เชื้อแล้วรักษาได้. จัดไปเลยปื้ด ทดแทนบุญคุณ

*

ออฟไลน์ rahm

 • Full Member
 • **
 • 157
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณนายผู้น่าสงสาร 1 โดย Aornapan
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 24, 2018, 09:52:59 am »
โรคอะไรหรือเนี่ย ประหลาดแท้ ต้องกินน้ำถึงจะค่อยดี

*

ออฟไลน์ pungkungnoi

 • Veteran Member
 • ******
 • 1550
 • 1532
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณนายผู้น่าสงสาร 1 โดย Aornapan
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2019, 10:56:15 pm »
อะไรมาดีแท้เน้อ

Re: คุณนายผู้น่าสงสาร 1 โดย Aornapan
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2020, 05:19:50 pm »
รออ่านต่อไอ้ปิ๊ดปี้คุณนาย

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7789
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณนายผู้น่าสงสาร 1 โดย Aornapan
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 02, 2022, 02:35:36 pm »
หนุ่มน้อยต้องรักษาคนทั้งบ้านแล้ว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ