หมวดสาวยอดนักสืบ - - - -ตอนที่ 4 จากหมวดสาวสู่การเป็นกระหรี่….1

หมวดสาวยอดนักสืบ - - - -ตอนที่ 4 จากหมวดสาวสู่การเป็นกระหรี่….1

  • 1 ตอบ
  • 27259 อ่าน
*

ออฟไลน์ SC_Swing

  • Banned!

  • Legend Member
  • *******
  • 2987
  • 2976
    • ดูรายละเอียด
ตอนที่ 4 จากหมวดสาวสู่การเป็นกระหรี่….1

หลังจากวันนั้น…อีก 2วันถัดมาก็เป็นวันจันทร์วันแรกของอาทิตย์ที่มีแต่คำ ถามของบรรดาเพื่อนสาวในร้านบาร์…

“เป็นไงละหญิง…คืนนั้นสนุกมัยละ..” ปุ้ม ดาวประจำร้านที่เอยถามเรื่องในคืนวันศุกร์ที่เธอโดนจ ่าสมหมายออฟออกไป…นันทกาที่อยู่ตรงหน้าล็อคเกอร์ของต นก็มีปฏิกริยาเล็กน้อย ก่อนเอยตอบอย่างไม่ให้ผิดสังเกต

“ก็สนุกนะคะ..พี่ปุ้ม…แต่มันก็เจ็บมากเหมือนกันนะคะ. .” นันทกาเอยตอบตรงๆเพื่อไม่ให้ใครสงสัย ขณะที่ปุ้มก็หัวเราะเล็กน้อยก่อนกล่าวต่อ

“อือ..พี่เข้าใจจ้า…ก็เรายังบริสุทธิ์อยู่ดันไปเจอขอ งใหญ่อย่างพี่หมายเข้าจะไม่ให้เจ็บได้ไง…” ปุ้มที่เอยกล่าวแน่นอนว่าคำกล่าวของปุ้มก็ทำให้นันทก าเสียววู๔บที่ท้องน้อยเมื่อนึกถึงท่อนเนื้อขนาด 7 นิ้วที่ทิ่มแทงเธอเมื่อคืนก่อน…

“อือ…ก็หญิงไม่รู้นี่คะว่าของจ่าเขาจะใหญ่แบบนั้น…เล ยเจ็บแทบตายแนะ…” นันทกาที่เอยตอบอย่างหน้าแดงๆขณะที่เธอก็ค่อยเปลี่ยน เสื้อผ้าเป็นเครื่องแบบของที่ร้าน…ปุ้มก็เอยถามสวนกล ับทันที

“ตอนแรกเจ็บ…แต่ตอนหลังชอบใช่มัยละ… ” แน่ละว่าคำพูดก็สร้างปฏิริยาให้นันทกาไม่น้อย…

“อือ…”หล่อนเอยอย่างอายๆ…แต่ในใจของเธอก็ขมขืนไม่น้อ ยในคืนที่อัปยศนั้น…ก่อนที่ปุ้มจะเอยต่อ..

“เฮ้อ…ถ้าหญิงปรึกษาพี่ป่านนี้พี่คงแนะนำให้ลองกับแข กที่มีอาวุธขนาดปกติก่อนแล้วละไม่ใช่ครั้งแรกเจอของใ หญ่แถมหื่นอีกนี่คงโดนพี่จ่าเล่นไปกี่ครั้งละวันเสาร ์พี่ไม่เห็นเราเลย..…”

“ก็ 3-4ครั้งนะคะ..พี่ปุ้ม…” แน่นอนว่าคำตอบของนันทกาเป็นความจริงซึ่งคืนนั้นเธอโ ดนไป 2 รุ่งขึ้นโดนอีก 2 ก่อนที่จ่าจะปล่อยเะอกลับบ้านอย่างสะบักสะบอม….

“ตายแล้ว….ครั้งแรกโดนไป4 …ฉีกรึเปล่านะ…” ปุ้มเอยอุทานอย่างตกใจ….

“ก็นิดหน่อยนะพี่….นี่ตอนเดินยังเจ็บอยู่เลยนะ. .” นันทกาตอบ…ขณะที่ดาวของร้านก็ยิ้ม และเอย

“ เรื่องเจ็บนะอีก 2-3วันก็หายจ๊ะ….แต่เราคงไม่ขัดสนเรื่องเงินแล้วละสิ เพราะจ่าเค้าคงให้ไม่น้อยแน่ๆ ยิ่งเป็นสาวบริสุทธิ์นี่นะ…” ปุ้มเอย.. ซึ่งเธอก็เข้าใจว่าที่ หญิงทำแบบนั้นคงเพราะเดือดร้อนเรื่องเงินเหมือนกับตั วเธอสมัยก่อน ซึ่งๆจริงๆแล้วไม่ใช่…เลยแม้แต่น้อย…


“ก็ยังขัดสนนิดหน่อยนะคะ..พอดีแม่ของหญิงเข้าโรงพยาบ าลนะคะ...” นันทกาที่เอยตอบอย่างโกหกอย่างปั่นเรื่อง เพื่อก้าวเข้าสู่แผนแทรกซึ่มต่อไป ตามคำแนะนำของจ่าสมหมาย..

“ถ้างั้นรอไปคุยกับพี่ชาติสิ….พี่ชาติเค้าคงแนะนำแขก กระเป๋าหนักๆให้หญิงได้แน่รับรองได้…” ปุ้มเอยแนะนำ..ซึ่งแน่นอนว่านั้นคือสิ่งที่จ่าสมหมาย แนะนำไว้….เพราะการที่เข้าไปหาไอ้นัท เป้าหมายของเธอง่ายที่สุดคือให้ผู้จัดการร้านอย่างพี ่ชาติเป็นคนแนะนำ…เพราะเป้าหมายของเธอก็เป็น1ในพวกกร ะเป๋าหนักเช่นกัน….

แน่นอนว่าการไปขอร้องแบบนั้นเท่ากับว่านันทกาก็ต้องย อมเป็นกระหรี่ไปในตัวทันทีเช่นกัน…

“มีอะไรรึ….น้องหญิง…” ชาติผู้จัดการร้านวัย 40 ที่หันมาเอยถามเมื่อเห้นนันทกาเดินเข้ามาในห้อง…

“เออ…หญิงมีเรื่องขอร้องพี่ชาติคะ…คือว่า….” นันทกาที่เอยตอบ ซึ่งเธอก็เอยตามบทที่ตาจ่านั้นเป็นคนกำกับไว้ให้….อย ่างไม่มีตกหล่น…

“อืมม…โอเค..พี่เข้าใจแล้ว..มิน่าละ..แต่น้องหญิงน่า จะมาบอกพี่ก่อนไปกับไอ้หมายนะ หญิงคงได้เงินมากกว่านั้นแล้วละ…แต่ช่างเถอะ เดี๋ยวไงพี่ช่วยน้องหญิงให้ไม่ต้องกลัว...”ชาติ ผู้จัดการร้านที่เอย ซึ่งมันก็เป็นไปตามล็อคที่วางเอาไว้…
ขอบคุณพี่ชาติมากคะ….” หญิงยกมือไหว้อย่างขอบคุณก่อนที่เธอจะหันหลังจะเดินอ อกจากห้องแต่มือของชาติก็คว้าเธอไว้และเอยต่อ…”เดี๋ย วน้องหญิง…”

นันทกาที่หันกลับมาตามเสียงเรียกของอีกฝ่ายก่อนที่ผู ้จัดการวัย 40 ปีจะเอยด้วยรอยยิ้ม…

“เรื่องช่วยนะไม่มีปัญหา…แต่พี่ต้องดู..ลีลาของเราก่ อนนะ…เผื่อจะได้สอนเพื่อให้แขกคนอื่นได้ติดใจไงละ.. ” คำพูดของชาติที่เอยขึ้นซึ่งก็ทำให้นันทกาก็รู้ดีว่าต ้องทำอะไร…เพราะก็เป็นเรื่องที่คาดไว้แล้ว….ก่อนที่ใ นเวลาอีกอึดใจต่อมาเสียงครางของหญิงสาวที่เอยดังขึ้น …ร่างอันบอกบางของหล่อนที่คุกเข่า อยู่ตรงเป้าของอีกฝ่าย..

“อือ….อือ…” เสียงของนันทกาที่เอยอยู่ในลำคอ เรียวปากที่ค่อยๆขยับเล้าโลม ไล่เลียท่อนเนื้อที่ยาวแต่ไม่ใหญ่มากของอีกฝ่าย…แน่น อนว่าอีกฝ่ายก็กัดฟันและคำรามด้วยความเสียว…

“อืมมม….ดูดเก่งอย่างที่ไอ้หมายบอกเลยแฮะ…ดูดเก่งๆแบ บนี้มาจากไหนเนี่ย น้องหญิงจ้า” ชาติที่เอยด้วย
ด้วยความเสียวเมื่อหญิงสาวขยับเรียวปากและดูดอย่างหน ักขึ้น…

“อูยยยย….พอได้แล้วน้องหญิง…ไม่งั้นพี่ได้แตกก่อนจะเ ราแน่…” ชายหนุ่มที่เอยพร้อมกับดันหัวของหญิงสาวออก..ซึ่งนัน ทกาก็เงยหน้าด้วยรอยยิ้ม…ก่อนจะเอยโต้ตอบ…

“ว้า….หญิงกะจะรีดน้ำของพี่ชาติให้หมดตัวเลยนะเนี่ย… ” หญิงสาวที่เอยตอบด้วยรอยยิ้ม มือของเธอยังคงรูดท่อนเนื้อยาวๆของมันอยู่ ซึ่งเธอได้ทำใจล่วงหน้าไว้แล้วกับการเสียตัว…ในครั้ง นี้และต่อๆไป…เพื่อให้สมบทบาทกับการเป็นกระหรี่ให้ดี ที่สุด….

แน่นอนว่าถ้ามัวแต่กลุ้มใจไปก็เท่านั้น..ทำใจและยอมร ่วมสนุกกับสิ่งที่ตรงหน้าอาจจะดีกว่า….

“ได้เดี๋ยวพี่จะให้น้องหยิงรีดให้หมดตัวเลยแต่ให้รีด ในของน้องนะ…” ชาติเฃเอยด้วยความชอบใจกับคำโต้ตอบของเธอ…ก่อนที่เสี ยงครางของนันทกาจะดังขึ้นเสื้อผ้าที่น้อยชิ้นอยู่แล้ วก็ค่อยๆหลุดลอยออกไป….

มือที่หยาบหนาที่ค่อยๆลูบคลำและไล่เลียตามร่างของเธอ ….เสียงของนันทกาที่เอยดังขึ้นด้วยใบหน้าที่แดงระเรื อ….ก่อนที่สายตาของจ่าจะมองเนินอกอันขาวๆของเธอและเอ ยด้วยรอยยิ้ม…

“โห..มีรอยกัดเยอะเหมือนกันนี่…”ชาติเอยเมื่อเห็นรอย จ่ำแดง…ที่มีอยู่ 2-3 แห่งบนเต้านมที่อวบอึ๋มของนันทกา ที่เกิดจากฝีมือจ่าสมที่เธอเสียทีด้วยเมื่อคืนก่อน.. และมือทั้ง 2 ข้างของมันจะเข้าขยุ้ม…บีบจับนมของหล่อน..นิ้วที่ค่อ ยเขี่ยๆหัวนมสีชมพูของเธอ..ก่อนที่ริมฝีปากของมันจะเ ข้างับยอดอกของเธอ มันก็ทำให้นันทกาเอยครางออกมาอย่างแผ่วเบา….

ก่อนที่นันทกาที่ค่อยๆพลิกร่างของตัวเองคว่ำลงบนโตะ… สะโพกอันขาวกลมที่ถูกยกสูงขึ้น…สายตาที่มองกลีบรักขอ งเธอ…อย่างไม่ว่างตา…ก่อนที่นิ้วของมันจะสอดเข้าไปใน ช่องรักพร้อมกับคำพูด..ที่เอยขึ้น…

“อืมม..ไม่ยับเยินเท่าที่คิดแฮะ…แบบนี้แหละที่ช อบ…” ชาติที่เอยพร้อมกับใบหน้าที่ก้มลงไปเลียกลีบรักของเธ อพร้อมๆกับขยับนิ้วที่สอดอยู่เพื่อกระตุ้นอารมณ์ของน ันทกาให้มากขึ้น….

เสียงใสๆของนันทกาที่เอยร้องพร้อมกับร่างที่ขยับด้วย ความเสียว…ก่อนที่เธอจะกรีดร้องด้วยใบหน้าที่แดงก่ำ…
อย่างถึงจุดหมาย….ซึ่งก็ทำให้ใบหน้าของชายหนุ่มที่แน บตรงช่องสวาทก็เลอะด้วยน้ำรักของเธอ…

“หึๆ…” พี่ชาติก็เอยหัวเราะและฉีกยิ้มและแลบลิ้นเลียริมฝีปา กของตัวเอง พร้อมร่างของตัวเองที่ค่อยๆลุกขึ้น..ขณะที่ร่างอันขา วนวลของนันทกาก็สั่นเทาและหอบเหนื่อยก่อนที่เธอจะเอย อย่างสั่นๆ…

“พี่ชาติคะ…ช่วยจัดการหญิงเร็วๆเถอะคะ..หญิงอยากจะแย ่แล้ว…” หญิงสาวที่เอยอย่างสั่นๆ….แน่ละว่าทำให้ชายวัย 40 ถึงกับยิ้มเมื่อเห็นสะโพกขาวกลมส่ายไปมาอย่างแสดงควา มร่าน….และความอยาก…


“อยากอะไรหรือ น้องหญิงคนสวย…”ชายหนุ่มที่เอยถามอย่างแกล้งไก๋ ก่อนที่เธอจะตอบอย่างแผ่วเบา…

“อยากถูกคะ ชะ...ช่วยหญิงทีเถอะคะ ”นันทกาที่เอยอย่างสั่นๆอย่างมีอารมณ์ แน่นอนว่าอีกฝ่ายยิ้มด้วยความยินดีที่สนองอย่างยิ่ง ร่างอันขาวนวลที่ต้องสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อ ของอีกฝ่ายได้สอดเข้ามาตามที่เธอต้องการ ร่างอรชรที่เริ่มสั่นไหวเสียงของเนื้อที่ดังขึ้นเมื่ อกระทบกัน …

ท่ามกลางเสียงครางของทั้งชายหนุ่มและหญิงสาวที่เอยอย ่างระงม…

“ขนาดโดนของใหญ่มาแล้วยังฟิตอยู่เลยนะเนี่ย…” ชาติเอยชมพร้อมกับกัดฟันในรสชาติที่มันได้รับ..ถึงช่ องรักที่บีบรัดของมัน…ร่างของชายหนุ่มที่กระหน่ำเธออ ย่างไม่ยั้ง…ก่อนที่จะเป็นนันทกาจะเป็นฝ่ายขยับสะโพก
เข้ากระแทกกับของมัน…

“อืมม…อืมม….อย่างงั้นแหละดี…” ผู้จัดการเอยครางด้วยใบหน้าที่สุขสม ก่อนทที่มือของมันจะจับสะโพกอันขาวที่ขยับสับส่ายให้ หยุดลง…

“เอาละพอได้แล้วอีหญิง…..เดี๋ยวกูจะให้มึงสนุกกว่านี ้อีก…” ชาติที่เอยกล่าว พร้อมกับถอนของมันออกมา…ขณะที่นันทกา ที่ใบหน้าแดงก่ำและเหนื่อยหอบก็ส่ายก้นดิกๆ…

“อือ…คะ..แต่เร็วๆนะคะ ..หญิงอยากโดนต่อนะคะ..หญิงยังไม่เสร็จ..…” นันทกาที่เอยกล่าวอย่างมีอารมณ์พร้อมกับสะโพกที่ส่าย ๆอย่างเร่งเร้า…ซึ่งกริยาของเธอในตอนนี้ก็คือ ร่านดีๆนี่เอง….แน่นอนว่าภาพตรงหน้าก็ทำให้ชาติถึงกั บยิ้ม…และเอยตอบ….

“เออ….ไอ้หมายเปิดแค่มึงสินะ..งั้นเดี๋ยวกูจะตูดมึง… .รับรองว่ามึงต้องชอบ…” ชาติที่เอย พร้อมกับมือที่แหวกแก้มก้น…พร้อมกับจ่อท่อนเนื้อหมาย เตรียมสนุกอย่างเต็มที่…แน่นอนว่าคำกล่าวของมันถึงแม ้ หมวดสาวแสนสวยของเราอยู่ในอาการร่าน…แต่เมื่อได้ยินเ ช่นนั้นเธอก็ไม่เอาด้วยเด็ดขาด…

“ไม่เอานะพี่ชาติ….หญิงยังไม่อยาก…อ็าาาา…” นันทกาที่เอยห้ามปราม…ก็กรีดร้องเมื่อท่อนเนื้อของอี กฝ่ายเข้าเสียบที่รูทวารของหล่อนอย่างมิดด้าม….ใบหน้ าสลวย..ก็ถึงกับก้มหน้าและเอยด้วยความเจ็บปวด…

“หยุดคะ..หญิงเจ็บ….หญิง…..หญิง….” ขณะที่ร่างอีกฝ่ายก็ยังคงขยับถลาโถมเธออย่างไม่บันยะ บันยัง…

“มันส์จริงๆ….อืมม…อืมม…” ชาติที่เอยอย่างมีอารมณ์…พร้อมกับกระแทกใส่เธอ…ไม่กี ่ที นันทกาก็เงยหน้าขึ้นและเอยกรีดร้องอย่างสุดเสียงเมื่ อ….ไอร้อนได้ถูกฉีดเข้ามาที่ในช่องทวารของเธอ…..และน ั้นเป้นบทเริ่มต้นที่จะทำให้ผู้หมวดสาวแสนสวยกลายเป็ นกระหรี่อย่างเต็มตัว….


*

aunwatch

มันสุดๆ เลยครับ ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ