หมวดสาวฯ ตอนที่ 7

หมวดสาวฯ ตอนที่ 7

 • 3 ตอบ
 • 27408 อ่าน
*

ออฟไลน์ err

 • Legend Member
 • *******
 • 2298
 • 984
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
หมวดสาวฯ ตอนที่ 7
« เมื่อ: พฤษภาคม 14, 2010, 09:19:59 am »
หมวกสาวยอดนักสืบ ตอน7
ตอนที่ 7 โดนรุม1
……………………………………………………………………………………………….

“คิดถึงหญิงนะ…” เสียงของชายหนุ่มที่ดังขึ้นจากโทรศัพท์ ซึ่งหญิงสาวผมดำยาวก็ฟังด้วยรอยยิ้มและเอยตอบ

“อือ…หญิงก็คิดถึงเอกนะ…..” หญิงสาวที่เอยด้วยรอยยิ้ม….ใบหน้าของเธอที่แดงระเรือ…กับมือของชายวัย 38ที่โอบกอดลูบคล่ำร่างกายของเธอ….จากด้านหลัง….

“ก็คงอีก อาทิตย์กว่าๆ…เดี๋ยวเอกก็จะกลับไปแล้วนะ….” ชายหนุ่มที่เอย…ขณะที่หญิงสาวก็เอยตอบและครางอย่างเล็กน้อยเมื่อมืออันหยาบหน้าเข้าล้วงสัมผัสของรักของเธอ….แน่นอนว่าฝ่ายที่คุยโทรศัพท์กับหล่อนเอยถาม

“หือ..เป็นอะไรเหรอหญิง….”

“เปล่า….แค่หญิงปวดท้องนิดหน่อยนะ….อ็าาาา…” นันทกาที่เอยตอบและเอยร้อง..ร่างอันเปลือยเปล่าของหล่อนที่แนบชิดกับกระจกต้องระเบียงด้วยความเสียวเมื่อท่อนเนื้อ ขนาด 7 นิ้วถูกสอดเข้ามา…

“เป็นอะไรนะหญิงร้องลั่นเลย….” แฟนหนุ่มที่เอยถามอย่างเป็นห่วง ขณะที่ใบหน้าของหญิงสาวแดง…เรียวปากที่เอยร้องอย่างเบาๆด้วยความเสียว…ก่อนจะเอยตอบทางโทรศัพท์..

“ปะ…เปล่า…ตรงนี้มี..อะไรตกใจ…นิดหน่อยนะ หญิงเลย..อือ…” นันทกาที่เอยตอบด้วยน้ำเสียงที่สั่นๆ…

“แน่เหรอ…เสียงของหญิงสั่นมากเลยนะ…”ชายหนุ่มที่เอยถามต่อ อย่างเป็นห่วงซึ่งก่อนที่หญิงสาวจะตอบ ชายวัย 38 ที่อยู่ด้านหลังของหญิงสาวที่กำลังขยับช่วงล่างเย็ดเธออย่างเมามัน…ก็เอยขึ้นมา…

“บอกมันไปสิอีหญิง….ว่ากำลังเย็ดกับผัวอยู่” จ่าสมหมายที่เอยด้วยรอยยิ้ม ซึ่งเสียงของมันก็ดังพอที่เสียงจะเข้าไปในมือถือที่หล่อนถือคุยอยู่….

“หือ..หญิงอยู่กับใครเหรอ?…” แฟนหนุ่มของเธอที่เอยถามต่อเมื่อได้ยินเสียงลอดเข้ามาแต่ได้ไม่ชัดว่าพูดว่าอะไร? นันทกาที่กัดริมฝีปากกับคำพูดของจ่าสมหมาย…ก่อนจะเอยตอบอย่างโกหก..

“เสียงทีวีนะ..แค่นี้ก่อนนะเอก หญิงปวดท้องมากเลย…” หญิงสาวเอย อย่างสั่นๆ พร้อมกับกดวางหูโดยไม่ทันรออีกฝ่ายหนึ่งตอบแม้แต่น้อย…ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อทันทีที่กดมือถือของเธอก็ร่วงหล่นกับพื้น …

ร่างอันขาวนวลที่เข้าเบียดกับกระจกตามแรงโถมที่อีกฝ่ายกระแทกใส่…เต้านมที่อวบอึ๋มที่เบียดแบนกับกระจก เรียวปากที่เอยส่งเสียงคราง..ท่ามกลางอากาศในยามเช้า…

“ไอ้หอกนั้นมันโทรมาทำไมละ…”จ่าสมหมายที่เอยถาม…ร่างของมันที่อุ้มร่างอรชรของหล่อนลอยเหนือพื้น
เรียวขสาทั้ง 2 ข้างที่ถูกยกชี้ขึ้นฟ้า..ขณะที่ท่อนเนื้อ…ที่เข้าเสียดแทงในช่องรักอย่างหนักหนวง….ซึ่งหญิงสาวที่เสียวอย่างมีอารมณ์ก็เอยตอบอย่างโดยดี…

“อ็าาา…ก็แค่ถามถึงทุกข์สุขดิบแหละคะ..…อา..” นันทกาที่เอยตอบดวงตาที่หลับตาพริ้มด้วยความสยิว..เรียวปากที่เอยส่งเสียงอย่างไม่หยุด…จ่าสมหมายที่เอยตอบด้วยสีหน้าที่เรียบง่าย…“เหรอ…”

“คะ..อา.าา.…แต่หญิงจะถึงแล้วละผัวจ๋า…ผะ……” นันทกาที่เอยด้วยใบหน้าที่แดงก่ำ มือทั้ง 2ข้าง ที่เอื้อมคล้องคอชายหนุ่มที่อยู่ด้านหลัง…แน่ละว่าจ่าสมหมายก็ยิ้ม…

“งั้นทนอีกหน่อยนะ..เมียจ้า…” ชายวัย 38 ที่มีหนวดเคราพริ้ม…ก็เอย ก่อนที่มันจะระดมจูโจมใส่หญิงสาวระลอกใหญ่ๆ..อย่างหนักหน่วง….จนกระทั้ง…

“อะ..อ็าาาาาาาาาาาาาาาาาา…..” เสียงหวีดร้องของนันทกาที่เอยอย่างสุดเสียงด้วยความลืมตัวอย่างถึงจุดหมาย…ร่างอันขาวนวลที่สั่นสะท้านกับไอร้อนที่เข้ากระทบภายในท้องของเธอจนเออล้น….

“เฮ้อ…เย็ดกับมึงนี่มันส์ที่สุดเลยอีหญิง….” จ่าสมหมายที่เอยด้วยความเหนื่อยอ่อน ร่างอันกำยำของมันที่ลงนั่งบนเก้าอี้ โดยที่มันยังคงอุ้มร่างของนันทกา ซึ่งหล่อนลงซบที่ร่างของมัน..หญิงสาวที่หอบเหนื่อย ร่างที่โทรมด้วยเหงื่อและสั่นเทา…น้ำสีขาวขุ่นที่ค่อยๆไหลซึ่มออกชะโลมท่อนเนื้อที่ยังคาช่องรักของหล่อนเอาไว้….

“ไว้วันศุกร์จะไปหาที่ร้านนะ…”จ่าสมหมายที่เอย…ซึ่งมันก็แต่งตัวเตรียมเพื่อออกไปข้างนอก..ขณะที่หญิงสาวที่นอนอยู่บนเตียงก็เอยตอบด้วยความเหนื่อย…

“อือ…..” หญิงสาวที่เอยตอบพร้อมกับก้มลงนอน ด้วยความขมขื่น…ซึ่งตอนนี้เธอก็เป็นเมียของตาจ่าอย่างสมบูรณ์….ไม่ได้ถูกข่มขืน..แต่เต็มใจล้วนๆ ถึงแม้จะยอมเพราะการถูกแบล็คเมล์ก็ตาม….

ก่อนที่หลายวันต่อมา ในวันศุกร์สัปดาห์…ที่สถานีตำรวจ…

จ่าสมหมายที่เดินเข้ามาในสถานีเพื่อรายงานความคืบหน้าของเรื่องที่มันกับนันทกาสืบอยู่…ซึ่งวันที่ผ่านมามันก็ทำหน้าที่ตำรวจไปด้วย ส่วนเรื่องรายงานนั้นก็แค่อาทิตย์ละครั้ง โอะๆ อย่าคิดว่าจ่าสมหมายนั้นเป็นตำรวจที่ดีละ

เพราะเขาก็มีเรื่องชั่วๆซ้อนเร้นไม่น้อย ไม่ว่ารับสินบน การใช้อำนาจมิชอบ…เพื่อทำสิ่งต่างๆที่มันต้องการโดยเฉพาะเรื่องผู้หญิง…แน่นอนว่าเรื่องผู้หญิงนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ลือดังที่สุดในตัวของจ่าสมหมาย…


“เหรอยังไม่คืบหน้าเหรอ ” ผู้กองหนุ่มเอยเครียด แน่นอน ว่านี่มันเกือบ 2 เดือนแล้ว ที่ให้หมวดสาว ได้ไป อยู่ในบาร์นั้น แน่นอน ถ้านานไปก็ไม่ดีแน่ ผู้กองหนุ่มนั้นเริ่มมีความคิดที่จะเปลี่ยนใจ ก่อนที่จ่าสมหมายจะเอยหว่านล้อม

“รออีกหน่อยเถอะครับ ผู้กอง…เพราะไง ผู้หมวดก็ติดต่อกับเป้าหมายได้แล้ว….” จ่าสมหมายเอยถึงเหตุผลที่เกิดขึ้นเร็วๆนี้ ใช่ เป้าหมายไอ้นัท นักค้ายาที่เริ่มสนใจในนันทกาในฐานะสาวในบาร์..เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา…

“งั้นผมจะรออีกสัก 2 อาทิตย์ละกัน…” ผู้กองหนุ่มเอยและหันไปสั่งกำชับ จ่าสมหมายอีกครั้ง “ไงก็ระวังความปลอดภัยให้ผู้กองด้วยละ”

“ครับ….” จ่าสมหมายเอยพร้อมกับฉีกยิ้ม ซึ่งแน่นอนว่าในใจของมันพยายามที่จะยืดภารกิจนี้ให้นยาวอย่างน้อยๆจะได้มีโอกาสชิดใกล้ผู้หมวดคนสวย…ถึงแม้ตอนนี้มันอาจจะควบคุมเธอได้อย่างสมบูรณ์แล้วก็ตาม

“เฮ้ยย..ไอ้หมาย..ช่วงนี้ไม่ได้เจอเอ๊งเลยนะ…” จ่าศักดิ์ ที่เอยทัก พร้อมๆกับ นายตำรวจชั้นประทวนเหมือนมันอีก 2-3นาย…ที่เป็นก๊วนเพื่อนของจ่าสมหมายยืนอยู่ใกล้ๆเช่นกัน..

“แล้วสนใจจะไปสนุกกับพวกกูรึเปล่าคืนนี้นะ….พวกกูนัดกันไว้แล้วนะ” หมวดแสงเอยถาม…ซึ่งจ่าสมหมายที่ถูกเอยชวนก็มีปฏิกริยาเล็กน้อยกับการไปสนุกที่พวกมันว่า แน่ละว่ามันรู้ดีว่าหมายถึงอะไร….

“คงไม่ได้ละมัง..เพราะไอ้หมายคืนนี้…ต้องไปหายัยนันทกาที่กำลังสืบข่าวอยู่นี่…”จ่าชิดเอยตอบแทน ขณะที่จ่าศักดิ์ที่อยู่ข้างๆก็เอยถามด้วยความสนใจ…

“เออ…แล้ว..คนอย่างยัยนั้นมันยอมเหรอวะ….บาร์นั้นมันให้แก้ผ้าด้วยนี่หว่า…” คำถามของจ่าศักดิ์ก็ทำให้ จ่าสมหมายยิ้มกว้างเล็กน้อย….

“ยอมไม่ยอมกูก็เคยเห็นมันเดินโท้งๆมาแล้ว….” คำตอบของจ่าสมหมายก็ทำให้เพื่อนๆของมันชะงักอย่างไม่อยากเชื่อที่มันเอย….ก่อนที่จ่าสมหมายจะเอยต่อ…”ถ้าอยากเห็นก็คืนนี้…ก็มากับกูสิและพวกมึงอาจจะได้อะไรมากกว่าเห็นอีกดอกนั้นโป็ด้วยก็ได้…”

คำพูดของจ่าสมหายก็ทำให้เพื่อนของมัน 3 คนถึงกับอึ้ง…..และแน่นอนว่าเพื่อนนของมันก็ตกลงไปอย่างทันที เพราะอะไรนะเหรอ การสนุกแต่ละครั้งของพวกนี้คนเป้นหัวโจกก็คือจ่าสมหมายนี่แหละ…ฉะนั้น.พวกมันจึงเชื่อถือในตัวของจ่าพอควร ว่าสิ่งที่พูดไม่ใช่เรื่องโม้เกินจริงแน่….

ในกลางดึก…เป็นเวลาที่แสงสีในยามเวลานี้ได้ปรากฏ….แน่นอนว่าก็เป็นเวลาที่ทำงานในอีกอาชีพหนึ่งของผู้หมวดสาวของเรา….นันทกาที่เดินเสริฟ์ น้ำด้วยความมั่นใจและไร้ความอาย…ซึ่งวันนี้สิ่งที่ปกปิดร่างกกายของเธอนั้นยังคงเป็นลักษณะ 2 ชิ้น….แต่ท่อนบนของเธอเป็นบิกินี่เล็กๆที่แค่ปกปิดหัวนมของเธอนอกนั้นก็โชว์เต้าขาวๆงามๆ….ส่วนท่อนล่างเป็นทีแบ็ทที่คับแน่น….

แน่นอนว่าด้วยความสาวและความสวยทำให้แขกในร้านติดตา…รวมทั้งติดใจ…ในรสชาติของเธอ..ด้วยแน่นอน
ว่าพวกของจ่าสมหมายเองก็เช่นกัน…ที่ขึ้นมาชั้น 2..ก็อึ้งเมื่อเห็นสภาพของหมวดสาวคนสวย ซึ่งตอนอยู่ที่สถานี นั้นออกเป็นคนเรียบร้อยและขี้อาย….

ก๊วนของจ่าสมหมายก็มองอย่างลืมหายใจเลยทีเดียว ซึ่งคนที่ตามมา…นอกจากเพื่อนที่ในสถานี (จ่าศักดิ์…จ่าชิดและหมวดแสง…) ก็ยังมีเพื่อนของพวกมันอีก 3คนรวมแล้ว 6คน….ซึ่งทั้ง 7 คนก็เปิด

“อึ้งเลยละสิ….พวกมึงยังมีอะไรเด็ดๆกว่านี้อีก…” จ่าสมหมายที่เอย ..กับพวกพ้อง…ก่อนที่มันจะเปิดห้องพิเศษให้กับพรรคพวก…ซึ่งพวกของมันก็ค่อยๆเดินอย่างช้าๆเพราะมัวแต่จ้องมองความขาวและสัดส่วนที่เข้ารูปและแสนอวบอิ่มจะน่าล่อ….

“แม่เจ้า” จ่าศักดิ์ที่เอยอุทานขึ้น เมื่อขณะที่พรรคพวกกำลังเดินไปที่ห้องพืเศษ..เมื่อทั้งชั้น 2 เหล่าสาวเสริฟ์ต่างค่อยๆถอดเสื้อผ้าที่น้อยชิ้รนออก….แน่นอนรวมทั้งนันทกาที่เดินรับออเดอร์กับแขกด้วยเนื้อตัวที่ลอนจ้อน

“นั้นใช่ยัยนันทกาแน่เหรอวะ…” จ่าศักดิ์เอยต่อ…เมื่อเข้ามาในห้องพิเศษ จ่าสมหมายที่ลงนั่งก็ยิ้มก่อนเอยตอบกลับ… “เออ…ตัวจริงเลย..เดี๋ยวพวกแกก็ได้เห็น…ทั้งสัมผัสและก็ได้ล่อแม่นี้ด้วย..”

คำพูดของจ่าที่เอยก็ทำให้เพื่อนของมันก็หันมามองอย่างไม่อยากเชื่อสิ่งที่มันเอย…ก่อนที่เวลาไม่นานนันทกาก็เดินเข้ามาในห้อง


*

ออฟไลน์ Sirichaitun

 • Tiny Member
 • *
 • 42
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หมวดสาวฯ ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 31, 2019, 06:38:01 am »
รอลุ้นว่าเจอกี่ดออก

*

ออฟไลน์ vee2994

 • Full Member
 • **
 • 98
 • 10
  • ดูรายละเอียด
Re: หมวดสาวฯ ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2019, 06:41:51 am »
น่าจะโดนกันนับไม่ถ้วนเลย

*

ออฟไลน์ Wing666

 • Full Member
 • **
 • 105
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หมวดสาวฯ ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 12, 2021, 11:28:37 am »
รอลุ้นมากๆครับ ว่าเจอหนักไหม

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ