หมอ ครับรักษาโรคเงี่ยนให้พวกผมหน่อย(ต่อ)

หมอ ครับรักษาโรคเงี่ยนให้พวกผมหน่อย(ต่อ)

  • 0 ตอบ
  • 9268 อ่าน
*

ออฟไลน์ jaggapantara

  • Legend Member
  • *******
  • 2961
  • 2970
    • ดูรายละเอียด
โทษทีครับ ผมเคลียร์เด็กใหม่ผมแล้ว มาต่อครับ
คุณคงไม่หมั่นไส้พวกผมที่ เล่นตัว เลือกรุมเย็ดแต่หีสดๆหรอกนะครับ ที่จริงส่วนใหญ่พวกผมก็เย็ดตัวต่อตัวกับหญิงก็เป็นเหมือนกัน ก็หีสดบ้างไม่สดบ้าง ก็ว่ากันไป  แต่เวลาที่เราจะรุมเย็ดสักทีมันก็เป็นช่วงที่พวกผมนัดมาเจอกันเดือนละ ประมาณ2-3 ครั้งได้ ก็นั่นแหละครับ พวกผู้ชายอย่างเราๆ เวลาดวดเหล้าเมาแล้ว ก็อยากเอากับผู้หญิงจริงป่ะครับ  แต่พวกผมมันมีรสนิยมชอบรุมเย็ดแบบนี้จริงๆ แต่ต้องเป็นผู้หญิงนะครับ กะเทยสดๆก็ไม่เอาครับ
เอ้า เรื่องหมอนิดต่อครับ
หลังจากไอ้นพมัน โถมพลังอัดควยมันรีดน้ำเงี่ยนเข้าอาบจนท่วมหีหมอนิดแล้ว มันก็ถอนออกมา พวกผมที่เหลือ ก็เข้ามารุมกันต่อครับ เพื่อนผมคนนึง มันจับหมอนิดนอนหงาย มันยกขาเธอขึ้นจนแทบชิดกับหน้าอก เผยให้เห็นทั้งรูหีและรูตูดครับ มันจัดแจงดันหัวควยมันเข้ารูหีหมอนิดที่ยังฉ่ำไปด้วยคราบเลือดสาวบริสุทธิ์ ปนกับน้ำเงี่ยนของไอ้นพ มันว่าฟิตฉิบหาย หีแม่งโคตรตอดเลยว่ะ แล้วมันก็กระเด้าเลยครับ มันกดตัวลงทับหมอนิด ขาหมอนิดซึ่งขาวและเรียวพาดอยู่ที่บ่าของมัน ปลายเท้าจิกเกร็ง ท่าทางหมอนิดคงเสียวน่าดู เพื่อนคนนี้มันพิเศษอยู่อย่างครับ คือมันฝังมุกไว้4 เม็ดที่ควยมัน พอมันดันเข้าไป มันว่า ลำควยมันครูดไปกับร่องหีหมอนิด จนเธอส่ายหน้าร้องซี๊ดๆๆ เลยครับ  พอมันเข้าได้แล้ว มันก็ตะบันอัดควยมัน ทะลวงรูหีหมอนิดแบบไม่มียั้ง เสียงมันร้องครางแข่งกับเสียงหมอนิดร้อง ฮ๊าว์ๆๆๆๆ สะใจมากๆ  ไอ้นพมันตั้งกฎว่า ถ้าใครจะเย็ดอีหมอนิด อดีตสุดที่รักของไอ้นพ ที่ตอนนี้มันเรียกเธอว่า อีหัวควย แล้วครับ  มันว่าถ้าจะเย็ด ต้องเย็ดให้หนักๆ ยิ่งหนักเท่าไรยิ่งดี  ถ้าใครเย็ดเบาๆช้าๆล่ะก็มันจะไม่ให้เย็ดต่ออีก เอาล่ะครับทีนี้ พวกผมแต่ละคนก็เลยต้องเย็ดหมอนิดคนสวย อย่างเอาเป็นเอาตายกันเลย  แบบว่าใส่กันไม่ยั้ง  พอไอ้เพื่อนผมคนนึงมันเข้าไปเย็ดหี  มันก็พลิกให้อีกคนเข้าไปเย็ดตูด สองมือหมอกำควยไว้อีกสองอัน  แต่ปากไม่ได้อมควย  เพราะไอ้นพมันอยากได้ยินเสียงอีหัวควยของมัน ร้องด้วยความทรมาณ
บ่ายวันนั้นผมได้ยินเสียงหมอนิดกรีดร้อง ซี๊ดๆๆ โอ๊วๆๆๆ อ้าว์ๆๆๆๆๆๆๆ แล้วก็หวีดสุดเสียง เกร็งกระตุกและนิ่งไปไม่รู้กี่ครั้ง  ตอนที่ไอ้ยักษ์มันเย็ดหมอนิด ไอ้นพกับพวกผมช่วยกันจับหมอนิดโก้งโค้ง แหกขา แหกหีให้ไอ้ยักษ์มันอัดหัวควยมันพรวดเข้าทีเดียวเลยครับ หมอนิดกระตุกแรงๆทีนึง ร้อง อ๊ายส์....แล้วก็เข่าอ่อนทรุดลง ไอ้ยักษ์มันช้อนเอวหมอนิดไว้ แล้วก็กระเด้า หมอนิดโขยกตามแรงอัดควยเลยครับ ไอ้นพกับพวกผมและบรรดากองเชียร์ ร้องเชียร์ให้ไอ้ยักษ์ เย็ดแม่งแรงๆเลย ให้หีแม่งฉีกทีเถอะวะ อีเหี้ย แล้วก็ร้อง เอ้อๆๆๆๆ ให้จังหวะไอ้ยักษ์มันกระเด้าควยอัดหีหมอนิดซึ่งตอนนี้สติคงเบลอๆเต็มที เพราะโดนเข้าไปหลายควยแล้ว แต่ละควยก็ใส่แบบสุดแรงเย็ดกันทั้งนั้น  ไอ้ยักษ์มันเย็ดอยู่พักนึง มันก็ว่า กูจะออกแล้วโว๊ย  ไอ้เหี้ยนพ หีอีหมอนี่ โคตรตอดเลยว่ะ  ขอกูอัดหนักๆสักดอกนึงนะ ไอ้นพมันว่า  แล้วมึงจะรอบอกกูหาเหี้ยอะไรวะ ถ้าไม่หนักจริง กูเตะควยมึงนาเว้ย
ไอ้ ยักษ์มันยิ้ม ก่อนจะจับยึดสะโพกหมอนิดไว้แน่น แล้วก็เกร็งตัวกระทุ้งดุ้นเอ็นของมัน เข้าหีหมอคนสวย อย่างเต็มเหนี่ยวดังปั๊ก..ๆ..ๆ..ๆ แบบเน้นๆเลยครับ หมอนิดร้อง อ๊าว์......สุดเสียงเลย  พวกผมกับกองเชียร์อึ้งกันไปพักหนึ่ง แบบว่าเสียวหีแทนหมอนิด แล้วไอ้ยักษ์มันก็ปล่อยน้ำเงี่ยนของมันออกมา มันถอนควยมันออกมา ฉีดน้ำเงี่ยนไปหัวแคมหี และร่องตูด ผมเห็นหีหมอนิดกลวงโบ๋เลยครับ  ดีนะครับที่ผมเย็ดหีเธอไปแล้ว  ไม่งั้นหลังจากนี้หีคงหลวมโพรกทีเดียว ไอ้ยักษ์เป็นคนสุดท้ายของพวกผม พอมันเสร็จ พวกผมก็พอแล้ว เพราะเห็นสภาพหมอนิดตอนนี้ ก็ไม่อยากเย็ดต่อแล้วครับ
ไอ้นพมันให้พวกกองเชียร์ที่กลัดมันกันมานาน แล้ว ช่วยกันพาหมอนิดไปล้างตัว ผมเห็นพวกนั้นประคองหิ้วปีกหมอนิดออกไปที่น้ำฝักบัวที่เขาให้เปิดอาบกลาง แจ้งหลังจากขึ้นมาจากเล่นน้ำ มันช่วยกันถูตัวให้หมอนิดซึ่งตอนนี้ไม่เหลือสภาพคุณหมอ และผมก็ไม่รู้ว่าเธอยังมีสติอยู่หรือเปล่า
ไอ้นพมันให้พวกนั้นพาหมอ นิดกลับขึ้นมา พวกเราไปนั่งที่เสื่อตรงที่นั่งคนดู  ไอ้นพนั่งที่เก้าอี้ มันบอกสั้นๆว่า ถึงตาพวกมึงแล้ว กฎกูเหมือนเดิม เย็ดให้หนัก ไม่หนัก กูไม่ให้เย็ด
พวกผมฟังแล้วหันมองกันเลิกลั่ก เฮ้ย ไอ้เหี้ยนพ มึงกะให้แฟนมึงตายคาควยเลยหรือวะ
ไอ้นพว่า กูไม่ให้มันตายหรอกน่า  กูจะให้มันทรมาณแบบสุดๆจนต้องจำไปทั้งชีวิตเลย
คราวนี้ผมใจสั่นเลยครับ พวกผมเคยลงแขกผู้หญิงมาพอสมควร แต่ก็หกคนทีมผม ไม่ก็มีแจม1-2คน ไม่เคยเป็นสิบแบบนี้  และก็ไม่เคยเห็นที่เขาเย็ดกันหนักๆขนาดนี้
หมอ นิดที่น่าสงสาร  ตอนนี้เธออ่อนปวกเปียกเลยครับ  พวกมันจะคลำขยำกำดูดตรงไหนก็ไม่มีเสียงตอบรับ  ไอ้นพมันเข้าไปดู แฟนมันเป็นลมไปแล้วครับ  พวกเราตกใจกันใหญ่คิดว่าตายไปแล้ว  มีคนนึงชื่อไอ้ชัยมันบอกว่า มันบอกมีวิธีให้หมอนิดเย็ดต่อได้จนครบทุกคน  พวกผมหูผึ่งเลยครับ มันล้วงกระเป๋ากางเกงหยิบยาออกมาเม็ดนีง  มันว่า ยาบ้านี้ถ้าเอายัดหีแล้ว จะเงี่ยนหี แบบฉุดไม่อยู่เลยมึง แล้วมันก็ยัดยาบ้าเข้าในรูหีหมอนิดไปเม็ดนึง แต่แล้วมันก็ตัดใจยัดแถมเข้าไปอีกเม็ด
พวกผมนั่งรอดูผลของมันอย่างใจ เต้นแรง  ผมลุ้น และนึกไม่ออกว่าหมอนิดจะเป็นยังไง
ไอ้เจ้าของยาบ้า มันจับหมอนิดนอนหงาย แล้วก็เลียหน้า เลียนม ฉกตอดหัวนม ดูดจ๊วบๆๆ อย่างกระหาย มันจูบเฟนฟอนเต้านมหมออยู่พักนึง ก็ลากลิ้นเลียมาถึงโคกหี มันเอามือมันทาบหีหมอนิด พึมพำว่า แม่งโคกหีน่าเย็ดจริงๆ  แล้วมันก็แหวกขาเธอออก เลียเม็ดแตด ซึ่งตอนนี้ห้อเลือดเพราะถูกไอ้นพมันกัดเอาตอนแรก มันเลียแคมสองข้าง หมอนิดเริ่มรู้ตัวส่งเสียงครางอืออาในคอ  แล้วก็ลืมตาขึ้นมา ไอ้ชัยมันก็รวบตัวหมอนิดเข้ามาประกบปากจูบอย่างช่ำชอง หมอนิดครางในคอ แต่คราวนี้ไม่ยักกะปัดป้องครับ  หมอนิดเธอใช้แขนโอบรอบคอไอ้ชัย แล้วก็แลกจูบกับมัน เอาล่ะสิครับ งานนี้หมอนิดไม่เหลือความเป็นหมอแล้วครับ  เธอดูร่านร้อน และเงี่ยนมากๆ ไอ้นพเองก็ยังแปลกใจ มันพึมพำว่า รู้งี้กูหลอกพาแม่งมาอัดยาบ้าเข้าหี จับเย็ดซะให้หายเงี่ยนไปตั้งนานแล้ว เฮ่อ...ผมฟังแล้วอมยิ้ม อดคิดไม่ได้ว่า ถ้ามึงได้เย็ดซะก่อนแล้ว วันนี้พวกกูก็อดเย็ดกันน่ะสิ
ตอนนี้หมอนิดนอนให้ไอ้ชัยมันโขยกหีอย่าง มันส์เลยครับ  มือเธอสั่นระริกตอนกำรูดควยอีกสองอัน มีมือขยัน มาช่วยกันขยำนมหมอนิด คราวนี้เธอแอ่นให้มันขยำเลยครับ  ครางซี๊ดๆๆๆ อ๊าว์ๆๆๆ.....อย่างเงี่ยนสุดๆเลยครับ  พวกนั้นมันจับเธออัดแซนวิชไปหลายครั้ง แต่ละครั้งเธอกระเด้งหีสู้มัน เอาเป็นเอาตาย หมอนิดคนสวยโดยพวกนั้นจับเย็ดสารพัดท่า  นอนคว่ำโก่งตูด เย็ดตูด เย็ดหี  นอนตะแคงเย็ด นั่งคร่อมเย็ด ลิงอุ้มแตงไปหลายลูกล่ะครับวันนี้  ตอนที่ไอ้คนเย็ดมันถอนควยออกมา ระหว่างที่คนใหม่จะเข้ามาแทนที ไอ้นพมันบอกให้หยุดก่อน เราถึงได้เห็นว่า อีหมอนิดมันเสี้ยนควยแบบสุดๆ คลานสี่ขา แกว่งตูด ส่ายหี หาควย เหมือนตายอดตายอยาก  ผมเห็นแล้วอย่างเงี่ยนเลยครับ  แต่ผมก็ยังชอบแบบขืนใจ แบบดิ้นรนไปเย็ดไป  มากกว่าแบบนี้  แต่ดูแล้วก็มันส์ควยดีครับ
พวกผมดู อีหมอนิดมันส่ายหีให้พวกนั้นเย็ดอยู่พักหนึ่งก็เริ่มเบื่อ ผมถามไอ้นพว่า มึงจะเอาไงต่อวะ  ไอ้นพว่า ยัง มันยังไม่สะใจกู แล้วพวกผมก็เดินออกจากบ้านนั้นพร้อมไอ้นพ ไอ้นพมันสั่งไว้ว่า เดี๋ยวพวกกูไปแดกข้าวกันก่อนแล้วกลับมาใหม่ พวกมึงเย็ดมันไปก่อน อย่าลืมนะโว้ย เย็ดแรงๆเย็ดหนักๆ เดี๋ยวกูมาดูผลงานพวกมึง
พวกผมนั่งกิน กันไปก็ห่วงหมอนิดไป เธออดนอนมาและถูกรุมโทรมซะยับเยินขนาดนั้น จะตายคาควยไปหรือยังก็ไม่รู้ ไอ้นพมันกินเฉยมากครับ มันไม่สะทกสะท้าน พอผมถามมัน มันว่า มันกำลังคิดว่าจะให้ใครเย็ดอีหมอนิดต่อดี  พวกผมสะอึกเลยครับ  เหี้ยนพ มึงนี่โคตรอาฆาตเลย กูว่า พอเหอะ เหลือหีไว้ให้ผัวตัวจริงในอนาคตของเธอบ้าง  มันมองหน้าผม พูดขรึมๆว่า เหลือน่ะเหลือแน่ แต่สภาพกะหรีราคาถูกเลยล่ะมึง  เหลือให้หมามันเย็ดเท่านั้น คนคงไม่กล้าเย็ดหีแบบนั้นอีก พวกผมอึ้งกันทั้งโต๊ะครับ
กินเสร็จไอ้นพกับผม กลับมาที่บังกะโลห้องเชือดหมอนิด  แล้วก็ตกใจมาก เพราะไอ้พวกนั้น มันไปพาเพื่อนๆมันมารุมเย็ดหมอนิดกันอย่างมันส์เลยครับ
หมอนิดตอนนี้ เหมือนกะหรี่อย่างไอ้นพมันว่า  เธอฟุบแน่นิ่งกับเตียงมีน้ำเงี่ยนอาบตัวเป็นเมือกส่งกลิ่นคาวทั้งตัว  แต่พอมีคนเข้ามาเอาควยทะลวงหีเธอ เธอก็ครางซี๊ดๆ แอ่นหีส่ายสู้รับควยแบบตูดไม่ติดพื้น
ตอนนี้หมอนิดคนสวยคงเมาควยแล้วล่ะ ผมว่า  เพราะที่พวกผมกะกันคร่าวๆน่าจะประมาณ30กว่าควย แต่ละควยคงไม่ได้ครั้งเดียวแน่ๆ พวกผมยืนดูเธอเย็ดกับพวกนั้นอยู่พักนึง ไอ้นพมันก็ถามดังๆว่า ใครยังไม่ได้เย็ดอีเหี้ยหัวควยตัวนี้บ้าง  เงียบครับ แสดงว่า เย็ดกันไปแล้วทุกคน ไอ้นพมันให้พวกนั้นพาหมอนิดไปล้างตัวอีกที  แล้วมันก็ให้เธอสวมเสื้อกล้ามสีขาวซึ่งยาวพอดีแก้มก้น เพียงตัวเดียว เดินไปกับพวกเราตามชายหาด ตอนนั้นก็ประมาณทุ่มนึงแล้ว ที่หาดมีแสงสลัวๆ ทำให้มองไม่ค่อยเห็นชัดนักว่าหมอนิดเธอเกือบเปลีอย  ไอ้นพมันพาหมอนิด มาที่ท่าเรือประมง มันคุยกับใต้ก๋งเรือแล้วก็เรียกพวกเราให้ขึ้นเรือ ในเรือพวกจับกังท่าเรือและพวกลูกเรือประมาณสิบคน กำลังกินอาหารกันอยู่  พอพวกผมเดินเข้าไปหา มันเห็นหมอนิด ร้องฮือกันเลยครับ  หมอนิดก้มหน้าไม่กล้ามองใครตั้งแต่พวกผมพาเธอเดินออกมาจากบังกะโลแล้ว  ใช่เธอฟื้นจากยาบ้าแล้วครับ  คงโดนไปหลายควยจนหายบ้าไปเอง ผมว่า..
ไอ้นพ มันพูดว่า  พวกมึง อยากเย็ดกับหมอมั้ยวะ  อีนี่มันเป็นคุณหมอ ทำงานอยู่ที่โรงพยาบาล... มันโคตรเสี้ยนควยเลย กูก็เลยคิดว่ามันคงจะอยากเย็ดกับพวกมึง  หมอนิดตกใจมากเธอหันหลังจะหนี และร้องขอความช่วยเหลือ แต่พวกจับกังมันไม่ยอมหรอกครับ  มันเข้ามารุมทึ้งเสื้อกล้ามจนขาด แล้วก็เลียนม เลียหี ขยำนม ลูบโคกหี ดึงขยี้แตด สารพัดมันจะทำ หมอนิดร้องลั่น  พวกผมสงสารเธอครับ  ผมบอกไอ้นพว่า มึงพอเถอะวะ อีหมอนิดมันหายเงี่ยนแล้ว ไอ้นพมันจัดแจงให้พวกจับกังจับหมอนิดนอนถ่างขา แล้วมันก็เอายาบ้าอีกสองเม็ดยัดเข้าไปในหีหมอ  มันว่า ได้มาจากไอ้ชัย แทนคำขอบคุณที่ให้มันได้เย็ดหมอเป็นครั้งแรกในชีวิต
พอยาเริ่มออกฤทธิ์ หมอนิดก็กลับเป็นอีเหี้ยเสี้ยนควยอีก คราวนี้ใต้ก๋งเรือ ขอเบิกหีหมอด้วยหัวควยแกก่อน มันใหญ่พอดู น้องๆไอ้ยักษ์เลยครับ ใต้ก๋งยัดเข้าหีหมอนิดแบบมิดด้าม หมอนิดเกร็งสุดตัว ครางอย่างเงี่ยนเลย แล้วก็แอ่นนมให้ให้ไต้ก๋งแก่มันลูบ ดูด เอาตามใจชอบ  แกสาวควยแกอยู่พักหนึ่งก็ร้องดังลั่น แล้วก็ปล่อยน้ำเงี่ยนแรกของการเย็ดมาราธอนรอบที่สามของหมอนิด พอแกชักควยออกมาแล้วแกก็มาขอบอกขอบใจไอ้นพยกใหญ่ แกว่ากะหรี่ยังเย็ดไม่มันเท่านี้  แล้วแกก็ให้พวกลูกน้องเข้าไปมั่ง  คราวนี้ไม่ยั้งเลยครับ  ผมมองหน้าหมอนิด รู้ว่าเธอยังรู้ตัวดีอยู่ตลอด และก็คงไม่อยากเย็ดกับคนพวกนี้  แต่เพราะความเงี่ยนจากยา ทำให้เธอขัดขืนไม่ได้  พวกมันจับหมอนิดโก้งโค้ง แล้วอัดตูดอัดหีกันหลายครั้ง  หมอนิดก็ส่ายตูดรับควยพวกมัน แถมห่อปากครางกระเส่า  ไอ้นพ มันพาพวกผมออกไปยืนตากลมกันที่ดาดฟ้าเรือ  จากที่นี่ เรายังได้ยินเสียงพวกมันครางกันดังลั่น บางทีก็เสียงเชียร์ให้เย็ดอีกเย็ดอีกเย็ดอีก...แล้วก็มีเสียงครางเหมือน สัตว์ป่า  ผมได้ยินเสียงกรีดร้องด้วยความเสียวของหมอนิดดังมาเป็นระยะๆ ไอ้นพมันยืนฟังอย่างใจเย็น  แต่ครู่หนึ่งทั้งพวกผมและไอ้นพก็ต้องรีบเข้าไปดู  เพราะเสียงหมอนิดร้องดังลั่นกว่าทุกที  ผมเห็นแล้วอึ้งเลยครับ จับกังคนนึงชื่อไอ้หำ ควยมันอย่างใหญ่เลย เพื่อนมันว่า มันจนไม่ค่อยมีเงิน พอจะไปเย็ดกับกระหรี่มันเห็นควยแล้ว ก็สยองหีกันไป เลยแกล้งเรียกแพงๆ มันไม่มีเงินจ่ายก็อดไป  แต่คราวนี้มันจะได้ฟรีครับ  ของดีมีระดับซะด้วย  มันเลยเงี่ยนซะควยแข็งเป๋ง ควยมันขนาดเก้านิ้วได้ ดำเมื่อมเหมือนตัวมัน  ฝังมุกไว้6เม็ด แล้วก็มีขอบตาแพะซะด้วย เหี้ยแม่งไม่มีเงินเพราะเอาเงินไปตกแต่งควยล่ะสิ ผมคิด.. มันมองพวกผม ถามว่า ให้มันเย็ดบ้างได้ไหม  ไอ้นพเดินเข้ามาดูของมัน บอกว่า ได้เลยกูให้มึงเต็มหี มีเท่าไรจับยัดหีอีสัตว์นี่ให้มิดด้ามสุดโคน มึงเอาได้ทั้งปาก ทั้งตูด ทั้งหีมันเลย  เอาให้ครบนะ กูอยากเห็น  พวกผมมองไอ้นพกันตาเหลือกเลยครับ
ไอ้หำจับกังส้มหล่น กับหมอนิดหมอสาวที่หีเธอถึงฆาต ได้เย็ดกันแหกกันไปข้างนึงแน่ๆ
พวก จับกังคนอื่นจับหมอนิดนอนหงาย แล้วไอ้หำมันก็นั่งคร่อมหน้าหมอนิด มันบีบจมูกหมอนิดให้เธออ้าปากอมควยให้มัน นี้ขนาดเธอเสี้ยนควยยังไม่กล้าอ้าปากอมควยมันเองเลยครับ  พอมันบีบจมูกและเธออ้าปากแล้วมันก็จับหัวถอกยัดเข้าปากเธอ เข้าได้ยังไม่หมดหัวเลยครับ มันเหมือนเธออมลูกเทนนิสเอาไว้ ไอ้นพมันบอก มึงดันมันเข้าไปได้อีก  ไอ้หำอัดควยมันลงไปจนหัวถอกบานร่าของมันเข้าไปในปากหมอนิด พวกจับกังที่เหลือช่วยกันขยำนมบ้าง  แหย่นิ้วเข้ารูหีบ้าง เลียหีเลียแตดกันบ้าง หมอนิดก็คงเงี่ยนขึ้นมาอีก  ก็เลยดูดควยแต่ก็มีสำลักอ๊อกๆเป็นพักๆแต่แล้วพอไอ้หำมันดันควยมันเข้าไปอีก คงอัดโดนคอหอยแหละครับ  หมอนิดทะลึ่งพรวดขึ้นมาสำลักน้ำออกปากออกจมูก  ไอ้หำมันก็เลยต้องเลิก เปลี่ยนไปเย็ดอย่างอื่นกันต่อ  ไอ้หำมันทางลงตรงหว่างขาหมอนิด มันให้เพื่อนๆมันช่วยกันยึดขาหมอนิดไว้ ผมบอกไอ้นพว่า  สงสัยยาบ้าเสี้ยนควยของมึงคงหมดฤทธิ์แล้ว กูเห็นหมอนิดกลัวจนหน้าซีด  ไอ้นพมันยิ้มเหี้ยมให้ผมทีนึง มันบอก ดีแล้ว กูอยากเห็นมันโดนให้หำใหญ่นี่ทะลวงหีทั้งมันรู้ตัวนี่แหละ
ไอ้หำมันยัด หัวถอกบานของมันเข้าหีหมอนิดแล้วครับ โดยมีพวกผมยืนลุ้นกันอยู่  พอหัวถอกบานถูกยัดเข้ารูหีเท่านั้นหมอนิดดิ้นพราดๆ ร้อง ว้าย..ฮ๊ายส์....เจ็บหี...หีแหก..หีแหกแล้ว...โอ๊ว์..หีแหกแล้ว.. ผมไม่คิดว่าจะได้ยินคำพูดแบบนี้จากปากคนเป็นหมอนะครับ  แต่คิดว่าตอนที่ไอ้พวก30คนนั้นรุมเย็ดเธอคงมีคนพูดกับเธอประมาณนี้  แต่ช่างมันเถอะ ทั้งภาพและเสียงที่ผมสัมผัสขณะนี้มันสุดๆแล้วครับ
ไอ้ หำมันยัดหัวควยมันเข้าได้แค่เงี่ยง แล้วก็เข้าไม่ได้ดี  มันก็เลยจูบดูดปากหมอนิด แล้วก็ไซร้ซอกคอ เรื่อยมาจนอมดูดหัวนมมันใช้ลิ้นสากของมันเลียรอบหัวนมหมอนิด มันเอามือใหญ่หยาบกระด้างของมันตะปบคลึงไปตามเต้าขาวอวบ  ซึ่งตอนนี้ช้ำเป็นจ้ำๆหลังจากกรำศึกเย็ดมาทั้งวัน หมอนิดซึ่งตอนนี้ครางบิดส่ายด้วยความเงี่ยนง่านเร่าร้อน เธอเสี้ยนควยอีกแล้ว เพื่อนผมคนนึงมันว่า ไอ้หำมันค่อยๆกดควยมันเข้าไปในรูหีหมอนิดเรื่อยๆ  จนเหลือประมาณไม่ถึงครึ่งอัน ไอ้นพมันก็คุกเข่าไปบอกไอ้หำว่า กูบอกให้มึงเย็ดหนักๆ เย็ดไม่หนัก กูไม่ให้เย็ด มึงเอาควยมึงออกมาได้แล้ว  ได้ผลครับ ไอ้หำมันไม่เอาควยมันออกให้โง่หรอกครับ แต่มันเสือกลำควยทะลึ่งพรวดเข้าหีหมอนิดแบบสุดแรงเกิด เสียงหีฉีดังได้ยินชัดเต็มสองหูผมเลย หมอนิดดิ้นพราดๆเหมือนปลาถูกทุบหัว แล้วก็นิ่งไป ตายห่าแล้วครับ พวกผมและไอ้หำตกใจจนหน้าซีดคิดว่าหมอนิดขาดใจตายคาควยไอ้หำไปแล้ว ไอ้นพมันอังที่จมูก บอกว่า แค่สลบไปเท่านั้น  ไอ้หำมึงทำให้อีกะหรี่นี่มันสลบ มึงก็ต้องเย็ดจนกว่ามันจะฟื้น เข้าใจไหม
โอ้ ว..แม่เจ้า  เพื่อนผม แม่งแรงแค้นมึงนี่ ผมอยากให้พวกผู้หญิงที่เคยปลื้มว่ามันหล่อ มันสุภาพ มันเทพบุตรแสนดีมีน้ำใจ  มาเห็นมันตอนนี้จัง  เฮ้อ...
ไอ้หำมันก็เลย เริ่มกระเด้า ผมนั่งลงเห็นควยมันผลุบเข้าๆออกๆมีเลือดสดๆติดลำควยออกมาด้วย มันสาวช้าๆเนิบๆเพราะฟิตมาก สักพักมันหันมาเห็นหน้าไอ้นพจ้องมันเขม็ง มันคงนึกถึงกฎของไอ้นพขึ้นมาได้ มันก็เลยลุกขึ้นนั่ง ทำให้สะโพกหมอนิดตามมันขึ้นมาด้วย มันจับหมอนิดนั่งคร่อมบนตัวมัน และบดอัดควยมันกระแทกเข้ารูหีเธอเป็นจังหวะ และก็ค่อยๆแรงขึ้น แรงขึ้น จนซอยควยถี่ๆ ตอนนี้น้ำเงี่ยนหมอนิดคงออกมามากแล้ว ผมเห็นควยมันดำเยิ้มเปื้อนเมือกเลือดทะลวงกระเด้าหีหมอคนสวย ตอนนี้หมอนิดฟื้นแล้วครับ เธอทำอะไรไม่ได้นอกจากเอามือดันที่หน้าท้องมันแล้วก็คราง แสบหี แสบหี อ้าว์ หีแหกแล้ว หีฉีกหมดแล้ว เอ้วๆๆๆๆๆ ระบายความเงี่ยนพักหนึงหมอนิดก็ร้องกรี๊ด เกร็งกระตุกทีนึง แล้วก็อ่อนลง หีเธอยังมีควยใหญ่เสียบอยู่ และมันยังคงกระเด้าไม่หยุด มันพลิกตัวเธอลงนอนคว่ำหน้า โดยที่ยังมีควยมันคาอยู่ มันยกสะโพกหมอนิดให้โก่งตูดขึ้นมา  มันคุกเข่ากระเด้าควยทะลวงหีหมอนิดอย่างเมามัน มันคงเสี้ยนหีมาพอดู  ได้เย็ดหีสดๆดีๆอย่างนี้ ก็เลยเอาซะเต็มเหนี่ยว มันกระแทกดัง อั๊กๆๆๆ หมอนิดห่อปากครางซี๊ดๆๆ เซ็กซ์เชียวครับ  ไอ้นพคุกเข่าถามหมอนิดว่า "ชอบไหมครับคุณหมอนิด คุณชอบควยใหญ่ๆ ฝังมุก มีขอบตาแพะไว้ครูดรูหี หรือเปล่า แสบหีดีไหมครับ  ผมให้มันกระเด้าหนักๆนะครับ ผมรู้ว่าคุณชอบ"  แล้วมันก็ตบไหล่ไอ้หำทีนึง  คราวนี้ไอ้หำมันซอยไม่ยั้งเลยครับ ตัวหมอนิดสั่นตามจังหวะเย็ดเลยครับ หมอนิดหลับตาปี๋ ร้อง อ๊าว์ๆๆๆๆ...อ๊าว์...แล้วก็เกร็งตูด ไอ้หำมันบอกว่า หีคุณหมอตอดควยผมดีจัง คับแน่นอุ่นทั้งลำควยเลย  มันก็เลยตอบแทนโดยการกระทุ้งลำควยมันหนักๆอีกสามสี่ครั้ง  แล้วก็ซอยต่อ จนน้ำมันแตก มันครางดังลั่นฟังไม่เป็นภาษา เหมือนเสียงสัตว์ประมาณนั้นนะผมว่า
พอมันชักควยมันออกมา พวกผมเห็นหีหมอนิดแล้วสงสารเลยครับ กลวงโบ๋ มีทั้งเลือดทั้งน้ำเงี่ยนของพวกจับกังท่าเรือไหลเยิ้ม
ไอ้นพมันบอกไอ้ หำว่ามันจะพาหมอนิดกลับแล้ว  ไอ้หำมันก็เลยต้องรีบเย็ดตูดเป็นการสั่งลาครับ
มันจับหมอนิดนอนหงาย แล้วก็ยกขาหมอนิดให้พาดขึ้นไปแนบกับอก หมอนิดตอนนี้รู้ตัวดี แต่อ่อนปวกเปียก นอนครางโอยๆ  ไอ้หำมันเข้าประกบด้านหน้า  มันบอกว่า เพื่อนมันบอกท่านี้ไว้เย็ดตูดเกย์
ท่านี้ผมเห็นทั้งหี และรูตูดของหมอนิดชัดเลยครับ  ถึงแม้ว่าตอนนี้ทั้งหี และตูดจะบอบช้ำไปมาก แต่ไอ้หำมันก็รีบเอาควยมันยัดเข้ารูตูดครับ เข้าไม่ได้หรอกครับ ต่อให้วันนี้หมอนิดถูกเย็ดตูดมา30กว่าควย ก็ยังไม่บานพอให้ไอ้หำมันสอดควยแน่ๆ  มันพยายามอีกครั้ง ท่าทางงกๆเงิ่นๆ ไอ้นพมันรำคาญมันก็เลยให้พวกผมช่วยกันยึดหมอนิดเอาไว้ พวกจับกังช่วยยึดกันทั้งแขน ทั้งยกขา แถมช่วยขยำนมให้ด้วย
ไอ้นพไปนั่ง ใกล้หมอนิด มันบอกว่า"คุณหมอครับ ให้มันเย็ดตูดหน่อยนะครับ รักษาโรคเงี่ยนเสี้ยนหี ให้มันทีนะครับคุณหมอ"  เสียงหมอนิดร้องว่าอย่าๆ..แต่ไม่ได้ผลหรอกครับ
พอไอ้หำมันจัดท่าได้ถนัด มันก็เอาน้ำลายถูควยแล้วก็เสือกควยเข้ารูตูดทีเดียวมิด หมอนิดตอนนี้ถูกพวกจับกังมันยึดเอาไว้ ดิ้นไม่ได้  แต่ร้องกรี๊ด..ลั่นเลยครับ  พอไอ้หำมันเสือกควย เข้าจนสุดได้แล้ว พวกจับกังมันก็ไม่ต้องจับยึดอะไรอีก พากันดูหมอนิดนอนให้ไอ้หำใหญ่เย็ดตูด มันซอยควยอัดตูดหมอนิดอย่างมันส์ทั้งมันคนเย็ด  และพวกคนดูอย่างผม ก็เลยร้องเชียร์ให้มันเย็ดแบบหนักๆเน้นๆ  มันก็ได้ใจเย็ดแบบถึงพริกถึงขิงเลยครับ ขนตาแพะครูดรูตูดหมอนิดคงแสบน่าดู ถึงได้ร้อง อ๊าว์ๆๆ..ตูดแหก ..แสบตูด แสบตูด ตูดแหกแล้ว ...อ๊าว์...
ไอ้ จับกังคนนึงมันไปเอาขวดเบียร์มาขวดหนึ่ง มันให้ให้หำเปลี่ยนไปเย็ดด้านหลัง  ไอ้หำก็กลับตัวหมอนิดไปอยู่ด้านบน แล้วก็กระแทกดุ้นควยของมันอัดตูดหมอนิดต่อ
ไอ้จับกังคนนั้น มันเอาขวดเบียร์มาจ่อที่หีหมอนิด แล้วมันก็หันมามองไอ้นพ ไอ้นพมันเฉยๆ มันก็เลยเอาขวดเบียร์ยัดเข้ารูหีหมอนิด ผมเห็นหีหมอนิดตอดขวดเบียร์ เห็นไข่ไอ้หำแกว่งไปมา ควยมันทะลวงตูดอยู่  ตอนนี้ คุณหมอนิดสาวสวย ต้องมีขวดเย็ดหี และมีไอ้จับกังควยใหญ่เย็ดตูด หมอนิดส่ายหน้าดิ้นเร่าๆ ปากก็ร้องว่า หีแหกแล้ว ตูดแหก อ๊าว์ๆๆๆๆ แสบหี แสบตูด ช่วยด้วย เอามันออกที แหกหี แหกตูดหมดแล้ว สุดหีแล้ว สุดตูดแล้ว พอแล้ว อย่าดันแล้ว เอ้วๆๆ ซี๊ดๆๆ  พวกเราที่ฟังอยู่ยิ่งเงี่ยนครับ เร่งไอ้หำกับไอ้คนที่ช่วยยัดขวดเข้าหี ให้มันทำหนักๆแรงๆ จนหมอนิดเธอกรี๊ดดังลั่น ตัวเกร็งกระตุกอย่างแรง แล้วก็หอบครางฮือๆๆ  ตัวอ่อนปวกเปียก ไอ้หำมันเห็นหมอนิดเสร็จขึ้นสวรรค์ หรือลงนรกผมก็ไม่รู้  มันก็กระเด้าอัดควยมันซอยไม่ยั้ง จนมีเลือดซึมออกจากรูตูดหมอนิดมันก็ถึงสวรรค์ของมันพอดี มันอ้าปากครางเสียงเหมือนสัตว์จริงๆผมว่า
พวกผมกับไอ้นพ พาหมอนิดขึ้นรถ มันพาเธอไปส่งที่โรงพยาบาลตามที่พวกผมขอ  แต่ไม่ใช่ ร.พ. ที่เธอทำงานอยู่หรอกครับ  มันบอกหมอว่า พวกเราเป็นนักท่องเที่ยว เห็นผู้หญิงนอนแก้ผ้าสลบอยู่ริมหาดก็เลยพามาส่ง  แล้วเราก็ขึ้นรถกลับกรุงเทพกัน
พวกผมไม่เคยถามไอ้นพเรื่องหมอนิดอีก  แต่ไอ้นพมันก็ไม่ยอมมีแฟนเป็นตัวเป็นตนอีกเลยครับ  มันว่ามันเหนื่อย มันขี้เกียจพาแฟนมันไปตระเวนให้คนรุมเย็ด
สองสามปีต่อมา ไอ้นพมันถามพวกผมขึ้นมาเองว่า จำอีหมอนิดได้ไหม โธ่..ใครจะจำไม่ได้ล่ะครับ โดนยำซะเละขนาดนั้น  ไอ้นพมันบอกผมว่า มันไปเจอเพื่อนหมอนิดที่เป็นหมอด้วยกัน  มันว่าหมอนิดย้ายไปอยู่อเมริกา แล้วก็แต่งงานมีผัวเป็นนิโกร ประมาณว่าเป็นนักกีฬาอะไรสักอย่างนี่แหละครับ ไอ้นพมันก็จำไม่ได้  เพื่อนผมคนนึงมันว่า  ดีแล้วที่ได้ผัวนิโกร เพราะพวกนี้ควยมันใหญ่สุดๆแล้ว มันเย็ดมันก็คงไม่รู้หรอกว่าหีนี้ผ่านมาสามสิบสี่สิบควย เพราะควยมันใหญ่ คับหีมากกว่าควยพวกเรา และควยไอ้หำหลายเท่า อีหมอนิดคงยังเป็นสาวบริสุทธิ์ในความรู้สึกของควยไอ้มืดล่ะครับ พวกผมว่า


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ