วิวาห์ชื่นคืนสุข ตอน 3

วิวาห์ชื่นคืนสุข ตอน 3

 • 1 ตอบ
 • 22688 อ่าน
*

ออฟไลน์ err

 • Legend Member
 • *******
 • 2298
 • 984
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
วิวาห์ชื่นคืนสุข ตอน 3
« เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2010, 04:14:22 pm »
เนินโคกของหญิงสาวสวยนัยตาเซ็กส์ซี่ อย่างดาวเรืองมันช่างเนียนขาวเกลี้ยงเกลานวลนิ่มยั่วเย้าความรู้สึก สองกลีบสวรรค์นั้นพองยุ้ยราวกับปุยฝ้าย หากใครมาได้เห็นจะต้องนึกอยากฟอนฟัดเฟ้นชมให้หนำใจเลยทีเดียว ด้วยธรรมชาติที่ไม่ต้องมีใครมาเสี้ยมสอน ไม่ต้องฝึกหัดจากไหน ประกอบด้วยความโคกนูนของกระดองเต่า และความกระชับคับแน่นของช่องสวรรค์ บวกกับความอดทน ดาวเรืองจึงกระดกก้นขึ้นรับท่อนรักของเขาอย่างไม่หวั่นไหวและอย่างไม่กลัว ว่าของรักของหวงจะพังยับไปกับตา ปฏิกิริยาโต้ตอบของดาวเรืองทำให้วิวัฒน์ผู้ได้ชื่อว่าเป็นสามีของเธอในคืน แรกนี้ รู้สึกว่าตั้งแต่เกิดมา ก็เพิ่งจะครั้งนี้ที่ได้รับรสกามารมณ์อร่อยอย่างยากที่จะบอกใคร ดาวเรืองช่างมีเสน่ห์ในเรือนกายโดยเฉพาะเนินสวาทที่กลมกระเปาะนูนขาว ประดับด้วยเส้นไหมบางๆพองามที่เขากำลังซอยบั้นเอวอยู่นี้ มันช่างทำให้เขาสบอารมณ์เพลินสวาทจนแทบลืมไม่ได้ในชีวิตนี้
วิวัฒน์ได้ชื่อว่าเป็นนักรักที่มีความสามารถในเกมโลกีย์ชั้นเซียนซึ่งเพื่อน ฝูงในวงการย่อมรู้เป็นอย่างดีว่า ก่อนที่เขาจะตัดสินใจมาแต่งงานกับดาวเรืองสาวสวยอิ่มเสน่ห์คนนี้ เขาช่ำชองและมีประสบการณ์ร่วมเพศกับหญิงสาวมาไม่รู้ต่อกี่คนแล้ว จนเข้าขั้นที่เพื่อนๆยกให้เป็นแชมป์บั้นเอวไว เขารู้ดีว่าเขาควรจะกลั้นน้ำกามเอาไว้ได้นานเท่าไรเพื่อเพิ่มความสุขให้ยาว นานกับคู่สวาท และรอเวลาที่จะหลั่งน้ำรักออกมาพร้อมกันเพื่อความกระสันเสียวอย่างสุดยอดของ เกมสงครามใต้สะดือ ยามนี้เขาได้มีโอกาสร่วมสวาทกับหญิงสาวอันเป็นที่รักและเป็นภรรยาอย่างถูก ต้องตามพิธีแต่งงาน ที่เพิ่งผ่านพ้นมาได้ไม่กี่ชั่วโมง คืนนี้เป็นคืนส่งตัวให้เจ้าบ่าวเจ้าสาวแสวงหาความสุขบนเตียงร่วมกันฉันผัว เมีย วิวัฒน์จึงไม่ละเลยที่จะแสดงความสามารถอย่างเต็มที่ ในความเป็นยอดแชมป์เอวไวเพื่อตอบสนองความรักที่ดาวเรืองมีต่อ เขา และอุตส่าห์เปรอปรนในเกมสวาทให้แก่เขาอย่างเต็มที่
เขาจึงต้องตอบแทนความดีของคนรัก เพื่อให้เธอได้รับความสุขของกามกรีฑาบนเตียงอย่างสาสมและถึงใจที่สุด หลายครั้งในนาทีที่ผ่านมาที่เขาทนไม่ได้....... หยาดน้ำแห่งความรักของเขาจวนเจียนจะแตกพุ่งออกมาเพราะความคับฝืดแน่นของร่อง รูที่ยังไม่เคย แต่ก็อุตส่าห์ข่มใจไว้ด้วยการกดท่อนลำไว้กับร่องเนินแนบแน่นไม่ยอมชักหรือ รุกต่อไป
ซึ่งยิ่งเขาทำเช่นนี้ได้บ่อยครั้งเท่าไรพิษกำหนัดของหญิงสาวก็ยิ่งกำเริบ หนักขึ้นทุกทีจนมันล้นเอ่อขึ้นมาท่วมถึงขั้วหัวใจ หญิงสาวดิ้นรนร้องครวญครางด้วยความสุขอย่างล้นเหลือ สองขาของเธอหุบเข้าถ่างออกอยู่ไม่เป็นส่ำ ขณะนั้นเองเขาก็รู้สึกถึงกล้ามเนื้อแห่งอวัยวะเพศของเธอรัดรึงตึงเครียดขึ้น ทุกทีเขาจึงเร่งจังหวะซอยเอวถี่ขึ้น กระแทกกระทั้นกระดองเต่าของเธออย่างไม่ปรานีปราสัยราวกับตั้งใจจะประหัต ประหารเธอให้ขาดใจตายไปเดี๋ยวนั้นด้วยพละกำลัง ที่ไม่เพียงแต่ทำให้ดาวเรืองกำซาบซ่านเสียวจนแทบบ้าไปอย่างเดียวเท่า นั้น.....แต่มันยังทำให้.....หญิงสาวขมิบน้ำหล่อลื่นออกมาอีกจนเอ่อท้นร่อง สวรรค์และนั่นก็เท่ากับทำให้ชายหนุ่มปฏิบัติการซอยได้คล่องขึ้น วิวัฒน์รวบรวมกำลังเกร็งก้นแทงฉับๆลงไปอีก ส่วนหัวมู่ทู่ปานเปลือกไข่คับแน่นร่องตึงแทบปริ กลีบรักทั้งสองข้างย่นถึงกับอ้าอูมเป็นปีก ดาวเรืองผวาสุดตัว
ทั้งเสียวทั้งมันร่องสวรรค์แทบขาดใจหญิงสาวดิ้นกระแด่วๆทั้งเด้งทั้งส่าย ร่อนเอวแอ่นเป็นวงก้นไม่ติดที่นอน
" ซี๊ด..แน่นจังเลย..วัฒน์ขา...อูยย...ควยใหญ่จัง....ซี๊ดด..."
" กระเด้าเข้ามาอีกซีคะ...อูย..บะ..เบา..เบาค่ะ.....ซี๊ดดด์..อูยยย์...วัฒ น์ขา .. .อูยยย์...." เธอครวญคราง เอวก็ส่ายโยกย้ายไปมา
" เป็นไงดาวจ๋า...ทนของผมไหวไหม? "
" อูย..ซี๊ดดด..วะ..ไหว..ไหวค่ะ..ซึ๊ดด..แต่ค่อยๆเด้าซีคะ..อูยย..ยิ่งลึก ยิ่งตึงแล้วก็เสียวมาก...อูย..ซี๊ดๆ"
วิวัฒน์โหย่งก้นชักอาวุธอันแข็งเกร็ง เป็นลำมะเมื่อมออกมาจากร่องรักยาวๆ ตาก็มองดูสองกลีบงามที่แบะปลิ้นตามออกมาแดงอร่าม ปากช่องรักของหญิงสาวรัดท่อนของเขากลมดิก

" ซี๊ดด...อูย...วัฒน์...วัฒน์..มัน..มันเสียว..อูยยย...มันคันในรูหี.. ซี๊ดด....โอย....."
" ชักออกมาทำไม .เลิกเย็ดดาวแล้วเหรอ.... .อูย..ซี๊ดด.." ดาวเรืองร้องถามเขาอย่างเสียดายควย
" ใครบอกว่าผมจะเลิกเอาดาว...ผมชักออกมาก็เพื่อ...ซี๊ดด..เพื่อกระเด้าให้มิด ควยยังงี้ไงล่ะ...อึ้บ.." เสียง "อึ้บ" ไม่ทันสิ้น
ท่อนยาวใหญ่ก็ถูกกระแทกพรืดเข้าไปค่อนข้างแรงเพราะกะจะให้บุกทะลวงมิดลำ ซึ่งมันก็ได้ผลดังที่คิด…. ลำใหญ่และยาวท่อนนั้นทะลวงเข้าร่องสวาทมิดยันโคนกลีบแคมย่นอูมพองเป่งอมของ เขาเข้าไปเต็มคำ
" โอ้ย..โอ้ย....อูยย..วัฒน์ขา...แน่นรูหี..โอย.ย..ย...ซี๊ด..ด..ด...ลึกยัน มดลูกเลย..ซี๊ดดด์..."
" เป็นไงมั่งจ๊ะดาว...." ถามพลางส่ายเอวกดลำสวาทแนบเนินโคกแน่น
" เสียวค่ะ...ซี๊ดด..เสียวไปหมดทั้งตัวเลย..วัฒน์ขา...เด้าเถอะ...เร็วๆ... แรงๆด้วย..ซี๊ดด..."
" อูยย...แย่แล้วดาวจะแย่แล้วค่ะ..." วิวัฒน์ได้ยินเสียงครวญครางด้วยความสุขพิศวาสของคนรักเลยกดลำขยี้หมุน
มือก็ละเลงขยี้ปทุมเต่งเต้าของเธอแทบแหลก ดาวเรืองถึงกับแบะขางอกายสั่นสะท้าน ลำหนักยิ่งควานมดลูก เธอก็ยิ่งเสียวจนร่างกระตุกเยือกๆราวกับเป็นตะคริว
" ซี๊ด...วัฒน์ขา..ขยี้ควยยังงี้..ซี๊ดด...ดาวเสียวแทบขาดใจอยู่แล้ว...อูย.."
" วัฒน์ดูดนมดาวด้วยซีคะ..ซี๊ดด..ด..ด.." ได้รับการร้องขออย่างนั้น…มีหรือที่วิวัฒน์จะรอช้า เอวของเขาซอยกระแซะยิกๆ แล้วก็โน้มตัวลงอ้าปากงับเม็ดยอดสีชมพูระเรื่อของดาวเรืองดูดจ๊วบๆราวกับ เด็กทารกดูดนมแม่
ดาวเรืองแอ่นอกเหยียดดิ้นพราดด้วยความกระสันเสียวสุดๆ นัยตาปรือหรี่ด้วยแรงสวาทพวงแก้มแดงก่ำดังลูกตำลึงสุก
" อูยย..ย....ซี๊ด..ด..ด...วัฒน์....โอ..โอว..ว..วัฒน์ขา..ดีจริงๆ..."
" เย็ดด้วยดูดนมด้วย..ดีจริงๆ..ซี๊ด..ด..ดาวชอบจังเลยค่ะ..ซี๊ดดด...อู ยยย์..."เห็นอาการหญิงสาวดิ้นกระแด่วและสั่นเหมือนลูกนกต้องละอองฝน เขาชักลำสวาทออกจากช่องรักอันคับฟิตของเธอ แล้วตอกสวนเข้าไปอีก ซึ่งช่องโพรงของเธอก็ เกิดอาการตอดขมิบตอบโต้เขาจนชายหนุ่มเสียวกระสันปลายหัวถอก สีคล้ำสุดกำลังต้องครางระงมออกมา
" ซี๊ด...โอย..ดาวจ๋า..รูหีของดาวดูดขมิบดีจัง..ซี๊ด..ด..ด.ทั้งเสียวทั้งมัน ควย.."
" ซี๊ดด.....ดาวแอ่นหีร่อนส่ายเก่งจริงๆ..อูยยย..ซี๊ดดด...อร่อยควยจังเลย.. ดาวจ๋า.." วิวัฒน์.....ชายหนุ่มอายุยี่สิบเจ็ดได้รุกล้ำถ้ำสวรรค์ของสาวรุ่นกระเตาะวัย ยี่สิบเอ็ดอย่างดาวเรือง ซึ่งร่องแคบติดแน่นบริสุทธิ์ผุดผ่องขมิบตอดตุ้บๆ อย่างนี้ก็ต้องครางกระเส่าอย่างสุดจะทนได้เป็นธรรมดา เขาโหย่งตัวชักท่อนออกมาจากช่องโพรงตีบๆของหญิงสาวอีกครั้งหนึ่ง สาวยาวๆจนกลีบแบะอ้า ดาวเรืองเสียวกระสันจนลืมความเจ็บตึงคับ เธอแอ่นกระดองเต่าอ้าแบะขาถ่างปากก็สูดร้องเร่าๆส่ายหน้าพลิกไปมาอย่างสุด แสนสยิว วิวัฒน์หนุ่มอาวุธใหญ่ยาวราวกับม้าเทศเลยต้องกระแทกกระทุ้งสวบเข้าร่อง สวรรค์
ของเธอเต็มแรง หัวเห็ดบานแดงคล้ำพุ่งทะลวงยันมดลูกดังกึก ดาวเรืองผวาสั่นกระตุกทั้งเสียวทั้งมันและคันในช่องรักยุบยิบลำใหญ่คับแน่น ทั้งเบิกทั้งทะลวงเกาครูดปากช่องแห่งความสุขทำให้สาวเจ้าเสียวสยิวติ่งและ หลืบในโพรงอย่างสุดพรรณาวิวัฒน์ทั้งมันและอร่อย กัดฟันกลั้นความเงี่ยน ชักท่อนลำกระแทกเนินสวรรค์ของเจ้าสาวอย่างเร็ว และถี่ยิบ
" โอย..โอย...ซี๊ดดด...วัฒน์ขา...อูยย...เย็ดกันมันอร่อยอย่างนี้เองเหรอ... ซี๊ดดด...."
" ใช่แล้วจ้ะ..ดาวจ๋า..มันอร่อยทั้งดาวและผมยังงี้แหละ “
" อูย...วัฒน์จ๋า..มันเสียวและคันในรูหีจังเลย....ซี๊ด...ด..ด...อูย..ย..ย.."
" วัฒน์ช่วย...ช่วย..ช่วยดาวด้วย......ดาว...ดาว.โอย...ดาวเสียวจนใจจะขาด แล้ว.."
" ซี๊ด...ด..ด..ควยของวัฒน์มันกระทุ้งโดนมดลูกทุกทีเลย..อูย.ย..ควยของวัฒน์ ทั้งยาวทั้งใหญ่จริงๆ...ซี๊ด...ด..ด."
สาวดาวเรืองผู้เพิ่งรู้รสของโลกีย์ ทั้งครางทั้งเด้งกระดองเต่านูนขึ้นรับอย่างหมดอาย และยิ่งวิวัฒน์ทะลวงท่อนรักเร็วๆอย่างหนักหน่วงร่องรูหีก็ทั้งยืดและขยาย บีบรัดตอบ....โอ้..สวรรค์บนเตียงกำลังชะลอลงมาสู่บ่าวสาวคู่นี้อย่างแท้จริง แล้ว

" ควยผมกระทุ้งมดลูกเหรอ...ซี๊ด.ด..ด..เป็นไงบ้าง.? "
" โอย..อร่อยซีคะถามได้...ซี๊ด..ด.ด..ยิ่งวัฒน์ทั้งขยี้และดูดนมของดาวยัง งี้....ซี๊ด..ด..อูย..ย.."
" วัฒน์ขา...ดาวไม่อยากเลิกเลย..ซี๊ด..ด...อยากให้ควยของวัฒน์แช่อยู่ยังงี้ นานๆ..นะจ๊ะ..ซี๊ด..ด..อูย..ย..."
" ดาวเป็นสุขจังเลย วัฒน์จ๋า..." วิวัฒน์โขยกเอวซอยกระแซะร่องสวรรค์ของหญิงสาวสวยอย่างรวดเร็วและเมามัน
ดาวเรืองก็ใช่ย่อยทั้งแอ่นก้นลอยให้ลำเขื่องใหญ่ของเจ้าบ่าวสุดที่รักทะลวง มิดร่องสองกลีบงามของดาวเรืองปลิ้นและผลุบผลับ เจ้าบ่าวหนุ่มดูท่าจะอร่อยหัวเห็ดเต็มประดา เขาซอยเอวหนักขึ้นเสียงหนอกกระทบกับโหนกเนินดังผับๆราวกับโคกสวรรค์นี้จะยุบ พังไป ปากของเขาดูดนมข้างซ้ายแล้วย้ายมาดูดข้างขวา บางครั้งก็ใช้ลิ้นเลียละเลงไปรอบๆหัวนมแล้วก็ใช้ปลายฟันขบตุ่มหัวนมนั้นเบาๆ มันยิ่งเพิ่มความกระสันสยิวให้แก่หญิงสาวอย่างสุดแสนพรรณาดาวเรืองดิ้นพราด ส่ายก้นเร่า สองมือจิกกำขยำขยี้ผ้าปูที่นอนข้างตัวอย่างสุดทนสองเต้าตั่งสะเทิ้นสะท้อน ขึ้นลงตามจังหละที่เขาส่งแรงกระแทกลึงค์เข้าไป ไม่ว่าดาวเรืองจะโยกย้ายส่ายเนินไปทางไหน วิวัฒน์ก็เกร็งลำหนักไล่ตะบันจนเอวส่ายย้ายไปมา หนอกกับหนอกกระทบกันดังป้าบๆ พร้อมกับพวงพุ่มถุงยานโตงเตงของเขาก็แกว่งกระทบง่ามก้นของเธอดังเป็นจังหวะ ตามแรงกระแทก
ร่างของสาวน้อยดาวเรืองสะท้านเยือกดิ้นไถลเถลือกทุรนทุรายปิ่มว่าจะขาดใจ เสียให้ได้
" ซี้ด..ด..เป็นไงบ้างจ๊ะ..ดาวจ๋า.?.."
" มันบอกไม่ถูกค่ะ.วัฒน์...ซี๊ด..ด..ด...อูย.ย..ย.."
“ มันอร่อยมั้ยล่ะจ๊ะ?.."
" ค่ะ...ค่ะ...อร่อย...แล้วก็ยัง...อูย...ย..ซี๊ด..ด..ด..."
" อะไรอีกเหรอ..ที่รัก?.."
" มันยัง...ยังคันยิบยับในรูหีอีกต่างหาก...อูยย...ซี๊ดดด..."
" ผมก็อร่อย...อูย...เสียวตรงหัวควยจริงๆ...ดาวจ๋า..."
" จ๋า..อูย..ย..ย...ซี๊ด...ด..ด..."
" ผมเสียวหัวควยมาก...จวน..จวนแล้ว...ซี๊ด..ด..."
" จวนอะไรคะ.?.วัฒน์ขา..."
" อูย..ย..ซี๊ด..ด...จวนน้ำควยจะออกน่ะซี..ซี๊ด..ด..ด.."
" เหรอคะ..เอ้อ..ดาวก็...ก็ซี๊ดด...ก็เสียวเหมือนกัน..จวนออกแล้วเหมือนกัน ค่ะ...อูยซี๊ด..."
" ประเดี๋ยวก่อนนะ ดาว..ซี๊ด...อย่าเพิ่งออกนะ..ซี๊ดด..ดาวจ๋า..ตอนนี้ดาวเป็นเมียของวัฒน์แล้ว นะ....เสียว ดีอะไรอย่างนี้"
" ค่ะ..ซี๊ด...อูย...วัฒน์ก็เป็นผัวของดาวแล้วเหมือนกัน....วัฒน์เป็นคนแรกที่ ได้เย็ดดาวนะจ๊ะ..อูย...ซี๊ด…."
" ซี๊ดดดดดดด......วัฒน์รู้มั้ย.....ผัวน่ะเย็ดเก่งเป็นบ้าเลย.....เมียอยาก ให้ผัวเย็ดเมียทั้งคืน.."
" ไหวมั้ยคะผัวขาาาา..?..ซี๊ดด....อูย..เสียวในรูหีจังเลย..."
" ไหวซีจ๊ะ..แต่เมียจะทนควยของผัวได้ทั้งคืนเหรอ?"
" ต่อให้ผัวมีควยใหญ่ๆอย่างนี้สักสิบอัน แล้วเย็ดเมียเหมือนที่กำลังเย็ดอยู่นี่เมียก็ยังทนไหวค่ะ...ซี๊ดด....จ้ะ.."
" อูย...ทำไมมันถึงได้เสียวไปหมดยังงี้..ซี๊ดดด์..
" ขอให้จริงเถอะ..ถ้างั้นคอยรับให้ดีก็แล้วกัน..


*

ออฟไลน์ klonsobyedhee

 • Tiny Member
 • *
 • 43
 • 59
  • ดูรายละเอียด
Re: วิวาห์ชื่นคืนสุข ตอน 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 02, 2020, 04:29:29 pm »
เงี่ยน จังโว๊ยยย555

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ