น้องอุ๊ หีใหญ่...

น้องอุ๊ หีใหญ่...

  • 0 ตอบ
  • 11464 อ่าน
*

ออฟไลน์ VT396

  • Full Member
  • **
  • 119
  • 353
    • ดูรายละเอียด
น้องอุ๊ หีใหญ่...
« เมื่อ: พฤษภาคม 24, 2010, 06:19:31 pm »
ผมเป็นช่างโยธาทำงานเทศบาล  ปกติก็ชอบท่องเวบประเภทนี้อยู่แล้วเพราะมันเปรียบเสมือนโลกอีกโลกหนึ่งของชาวไซเบอร์ วันก่อนได้อ่านเรื่องเกี่ยวกับน้องคนหนึ่งลงในเวปนี้ด้วย(และเวปอื่นๆ อีกหลายที่) เป็นน้องที่ทำงานที่เดียวกับผมชื่อเล่นน้องอุ๊ (ชื่อเล่นจริงๆ ของน้องเค้า) น้องเค้าอยู่คนละกองกับผมแต่ด้วยที่เทศบาลไม่ใหญ่มากนักจึงรู้จักและสนิทกันทุกคน   น้องอุ๊ก็เช่นกันด้วยความที่น้องเค้าขี้เล่นและอัธยาศัยดีจึงเข้ากันได้กับทุกคน โดยเฉพาะพวกผู้ชายชอบหยอกล้อเป็นประจำแต่น้องก็ไม่โกรธหรือถือตัวแต่อย่างใด บางทีก็พูดเล่นสองแง่สามง่ามก็ยังคุยสนุกอยู่เหมือนเดิม  ตัวผมเองก็สนิทกับน้องเค้าไม่น้อยบางทีก็เคยให้ตังค์เค้ากินขนม  อ้อ..ผมชื่ออ๊อด (นามสมมติน่ะ บอกชื่อจริงไปก็รู้กันทั้งวงการน่ะสิ)  ผมเปิดอ่านเจอเรื่องของน้องเค้าจำไม่ผิดคือน้องอุ๊ร่านสวาทและอีอุ๊ดำดูด  ซึ่งทุกอย่างก็ตรงกับเค้าหมด ทั้งประวัติความเป็นมาและความเป็นไปได้ก็ตรงกับที่มีคนเข้าไปโพสต์ไว้ทั้งหมด ทีแรกก็รู้เพียงผิวเผินตามที่บอกต่อ (นินทา) กันมาเท่านั้นว่าน้องเค้าเป็นยังไง  คิดว่าเรื่องส่วนตัวของใครก็ของมันเมื่อเค้าไม่ทำความเดือดร้อนให้เราต่างคนก็ต่างอยู่ก็เท่านั้น  แต่ครั้นมาอ่านเรื่องสั้นของน้องเค้าแล้วเกิดสนใจขึ้นมาเป็นพิเศษอยากหาโอกาส  “ลอง”  บ้าง
        แล้ววันนั้นก็มาถึงเป็นหัวค่ำของวันหนึ่ง ฝนตกตั้งแต่ตอนกลางวันจนค่ำก็ยังไม่หยุด ด้วยเหตุที่เป็นฤดูฝน ผมมีงานเร่งด่วนที่ต้องทำให้เสร็จเกี่ยวกับแบบแปลนที่เจ้านายเค้าเร่งจะเอา  เป็นงานที่ผมรับผิดชอบโดยตรงต้องเร่งให้เสร็จในคืนนั้นเพื่อตอนเช้าจะได้นำเสนอ  ผมเลยขอแรงน้องอุ๊เค้าให้ช่วยประมาณว่าช่วยเรื่องการเรียงแบบแปลนซึ่งมีค่อนข้างมากอยู่ที่ห้องช่าง ซึ่งคนอื่นเค้ากลับกันหมดแล้ว
        น้องเค้าก็เต็มใจช่วยเพราะอย่างน้อยก็มีค่าขนมให้เค้าอยู่แล้ว  อีกอย่างบ้านก็อยู่ใกล้ๆ โทร.ไปบอกที่บ้านว่าอยู่ที่ทำงานแค่นี้ก็หมดห่วง  เวลาผ่านไปเกือบสามทุ่มงานก็ใกล้จะเสร็จแล้วผมพักเหนื่อยด้วยการมาเปิดคอม เล่นหนังโป๋ เพราะคิดว่าระดับนี้แล้วคงไม่มีหรอกเรื่องอาย  อีกอย่างเป็นการโยนหินถามทางด้วย ขณะนั้นน้องอุ๊ก็สาละวนอยู่กับการเรียงหน้าแบบแปลน แต่มีจังหวะหนึ่งที่เสียงคนครางออกมาจากหนังที่กำลังเล่นอยู่ ก็รู้ว่าที่แท้ผมกำลังเล่นหนังอย่างว่าอยู่  น้องเค้าแกล้งเป็นไม่สนใจแล้วทำงานต่อ ผมได้นั่งคลายความเหนื่อยที่โซฟาในห้อง ก็กำลังมองน้องอุ๊ที่กำลังก้มๆ เงยๆ  สลับกับการดูหนังโป๋ในคอม  เมื่อประเมินจากเรื่องสั้นที่ลงในเน็ตมาประกอบกับจินตนาการดูรูปร่างของหล่อนแล้วก็ไม่แปลกใจเลยเพราะรูปร่างภายนอกดูดีมาก สูงประมาณ 160 ซม.ผิวเข้ม มีนม มีตูด เอวคอด สะโพกผาย (ผายมากๆ )  ก้นงอนพองาม (แบบที่หีต้องอยู่ด้านหลังมากกว่าด้านหน้า) ผมมองหล่อนตามจังหวะการทำงาน พร้อมๆ กับสลับดูหนังอยู่พักนึง ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเจ้าควยมันแข็งโด่อยู่ในกางเกง อยากงัดออกมาโชว์แข่งกับหนังจัง แล้วก็ไม่พ้นนึกถึงรูน้องอุ๊ที่ขณะนี้อยู่ใกล้ๆ แค่นี้เองแต่ด้วยความที่น้องเค้าไว้ใจผมด้วยความที่สนิทสนมกัน (ไม่คิดว่าจะอุบาทว์ได้ถึงเพียงนี้) น้องเค้าคงแปลกใจว่าทำไมผมจึงเปลี่ยนไปถึงเพียงนี้ แล้วน้องเค้าละมือจากงานขอไปเข้าห้องน้ำ ครู่หนึ่งก็ออกมาผมประเมินสถานการณ์พร้อมชั่งน้ำหนักแล้วเมื่อความเงียบเข้าครอบงำ เอาไงก็เอากันวะ  เมื่อน้องเค้าออกจากห้องน้ำ ก็ถามเค้าว่า อุ๊หิวแล้วยัง มีงานอีกนิดเดียวก็จะเสร็จแล้ว ช่วงนี้พักก่อนก็ได้ ทีแรกน้องเค้าคงจะรีบทำงานให้เสร็จ แต่ผมคะยั้นคะยอน้องเค้าให้นั่งดูหนังในคอม  แรกๆ น้องเค้าก็เขินเหมือนกัน (แม้ว่าจะผ่านมาอย่างโชกโชนแล้วก็ตาม) แต่ครู่เดียวเค้าก็ชิน นั่งดูหนังไปพลางกินขนมขบเคี้ยวจำพวกเลย์  ขนมกร็อบแกร็บที่วัยรุ่นเค้าชอบไปพลาง ในระหว่างนั้นน้องเค้าก็คุยไปเรื่อยๆ ดูสนุกสนานดี ไม่มีความเขินอายอะไรเหลืออยู่เลย
        เค้าถามผมตรงๆ ว่า
        “พี่อ๊อด ชอบหนังแบบนี้ด้วยเหรอ”  ผมตอบว่าก็ดูได้ดีกว่าอยู่เปล่าๆ  ไม่รู้หนังของใครเปิดเจอ
น้องเค้าหัวเราะ พร้อมทั้งร่วมดูหนังและวิจารณ์อย่างออกรส
        “เจ้าผู้ชายฝรั่งนี่ของเค้าใหญ่จริงๆ นะพี่   สงสารผู้หญิงจัง”  หล่อนจ้องเขม็งไปที่จอคอม
        “โถ....มันก็เหมือนเรือเข้าไปในกอจอกแหนแหละน้อง ยังไงมันก็ผ่านไปได้ แล้วสุดท้ายมันก็หุบลงเหมือนเดิม”  ผมเปรียบเทียบให้เห็นภาพ
        “พี่อ๊อดนี่บ้าจัง...พูดอะไรก็ไม่รู้..น่าเกลียด”  หล่อนค้อนเสียวงหนึ่ง
        “นั่นมันเรือ....นี่มันคนนะพี่...คงเจ็บน่าดูเลย”  หล่อนวิจารณ์ต่อพร้อมทำสีหน้าจริงจัง
        “อยากลองมั๊ยล่ะ....จะได้รู้ว่าพี่พูดจริงหรือโกหก”  ผมเริ่มรุก
        “บ้าสิพี่...พูดเป็นเล่นไปได้  เป็นพี่เป็นน้องกันเค้าไม่พูดเรื่องแบบนี้กันหรอก”
        “พี่น้องต้องติดกันน่ะไม่ว่า  คงไม่เป็นไรใช่มั๊ย  น้องอุ๊คนสวย”  ผมกระเถิบเข้าไปใกล้ๆ แบบหมาหยอกไก่
        “ไม่เอาพี่อ๊อดเล่นอะไรก็ไม่รู้...อุ๊จะกลับบ้านแล้ว” หล่อนทำเป็นกระเถิบหนี
มือไวเท่าความคิด อ้อยจะเข้าปากช้างแล้วมีหรือจะปล่อยไป ไม่ลองคืนนี้ก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะมีโอกาสอีก  ผมรีบรวบตัวเธอเข้าไปกอด เธอทำเป็นผลักอก แต่ผมไม่ยอมปล่อยรีบระดมจูบโดยปากไปประกบปากเธอ ทีแรกเธอกัดฟันแน่นแต่ผมทั้งกอดทั้งขยำนม ทั้งล้วงทั้งควักสารพัด จนฟันที่เธอกัดไว้แน่นมีเสียง  ซีด...ดังลอดไรฟันออกมา“ซี๊ด..ดด..ดดด..อุ๊ย....” สิ้นเสียงอุ๊ย..ปากเธอก็เผยอออกมาผมเลยรีบแหย่ลิ้นเข้าไปในปากเธอ ไม่นานที่เธอเคยปฏิเสธก็ตอบสนองเข้ามาแทนที่ เผยอปากและแลกลิ้นกันพัลวัน
        “อูย...สสส....อุ๊..เสียว  ..พี่อ๊อดจ๋า...ช่วยอุ๊ด้วย...อุ๊เสียว....จะขาดใจอยู่แล้ว”  เธอครางออกมาหลังจากที่ผมปล้ำและระดมจูบเธออยู่นานหลายนาที
        เมื่อผมเห็นว่าเครื่องติดแล้วก็รีบเดินเครื่องและเหยียบคันเร่งทันที ด้วยการถอดเสื้อยืดโปโลที่ทางราชการอนุโลมให้ใส่มาทำงานได้ ส่วนด้านล่างก็ไม่ยากเพราะเป็นกระโปรงตัวหลวมโคร่งเลยเข่าที่ใส่ตั้งแต่ตอนกลางวัน ดึงพรวดเดียวก็หลุดไปกองอยู่กับพื้นแล้ว  เมื่อเสื้อและกระโปรงหลุดแล้วก็เหลือแต่ยกทรงสีเนื้อกับกางเกงในสีขาวจีสตริงซึ่งตัดกับสีผิวของสาวเจ้าจนน่าหัวเราะ
        “อูย..ยยย..ส์ส์ส์...อ๊า..ส.สส....ว้าย...”
เธอหวีดเสียงหลงเมื่อผมเอามือล้วงลอดกางเกงในเข้าไปตะปบโคกหีแผ่นเบ้อเร่อ พร้อมทั้งใช้นิ้วกลางแหย่ลงไปในรู ที่ขณะนี้น้ำเยิ้มจนมากผิดปกติ  ผมไม่มีเวลาจะพิจารณาอะไรมากนักรู้แต่ว่าตอนนี้หน้ามืดตามัวเพราะเห็นหีอยู่ใกล้ๆ  อยากเย็ดอย่างเดียว  ก็เจ้าชู้ยักษ์เริ่มแผลงฤทธิแล้วนี่ อีกอย่างที่นี่ไม่ใช่ที่โรงแรมที่จะได้แสดงบทพิสวาทได้ไม่จำกัดเวลา
        “พี่อ๊อดเล่นอะไรก็ไม่รู้   อุ๊เสียวจะแย่อยู่แล้ว...อูย...ยยย....” หล่อนครางดังๆ
        ในส่วนของผมไม่ต้องเรื่องมากไม่ต้องถอดเสื้อและกางเกงในสถานการณ์คับขันเช่นนี้แค่รูดซิปแล้วปล่อยให้น้องชายออกมาสู่ความอิสระก็เพียงพอแล้ว  แต่ด้วยความที่อยากรู้อยากเห็นกับตาตัวเองถึงเรื่องที่เล่าลือกันในเน็ตผมจึงอดไม่ได้ที่จะขอยลโฉมของหล่อนซักหน่อยเพื่อให้หายข้องใจ ว่าจะตรงกับที่บรรยายไว้ในเน็ตหรือเปล่า  ดังนั้น จึงรีบถอดยกทรงและกางเกงในของอุ๊ออก บัดนี้เธอจึงล่อนจ้อนอยู่บนโซฟา แต่ด้วยตัณหาทำให้หน้ามืดไม่คิดอะไรอื่นนอกจากช่วยขยับแข้งขยับขาช่วยให้ผมถอดชุดชั้นในของเธอง่ายขึ้นในขณะที่ผมกำลังดูดนมและไซร้หน้าอกอยู่นั้นมือข้างหนึ่งก็ขยำนมอีกข้างไปแต่พระเจ้านมหล่อนที่พอดีกำ (ค่อนข้างเล็ก) กลับเหลวซะไม่มีขยำลูกโป่งที่ใส่น้ำยังให้ความรู้สึกที่ดีกว่าเสียอีก  เมื่อไซร้ลงมาถึงหน้าท้องต่ำลงไปพบแผ่นหีที่ใหญ่มากๆ  เรียกว่าน้องแนท เจ้าแม่หนังเอ็กซ์เมืองไทยยังอาย มันโหนกนูนเต็มใบหน้าผมเลย ขนหมอยดกมากๆ  นี่ขนาดตัดแต่งแล้วยังดูดดกขนาดนี้หากไม่ทำอะไรมันสงสัยหารูไม่เจอ  แต่พูดก็พูดเถอะหีน้องอุ๊นอกจากโคตรใหญ่แล้วรูหีก็ใหญ่ไม่แพ้กัน  แคมนอกดำคล้ำแข็งเป็นปีกยื่นออกมา แซมด้วยเม็ดแตดสีม่วงคล้ำแวววาวด้วยน้ำเงี่ยนกระทบแสงไฟ ผมกะประมาณว่าหากหาขวดโค้กใกล้ๆ ได้คงยัดทีเดียวพรวดถึงมดลูกแน่
        ทีแรกผมว่าจะเลียหีหล่อนซักหน่อย แต่ดูสภาพแล้วเปลี่ยนใจกะทันหันต้องใช้นิ้วแหย่แทนแล้วกลับขึ้นไปจูบหล่อนใหม่แต่ก็ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้
        “อุ๊เสียวมั๊ยจะ..พี่อ๊อดเสียวจังเลย” ผมเริ่มโกหก
        “อุ๊เสียวจนน้ำออกแล้วพี่  อุ๊เข้าห้องน้ำไปล้างหีรอบนึงแล้วตอนที่พี่กำลังดูหนังโป๋อยู่ไง  อีกอย่างอุ๊รู้ว่าคืนนี้คงโดนแน่ๆ เลยไปล้างให้สะอาดไว้ก่อนเพราะหมักหมมมาทั้งวันแล้วไม่ได้อาบน้ำ”
        “ขอพี่อ๊อดนะ..พี่เงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้ว” ผมยังแกล้งมีมารยา (แน่ะยังกะผู้หญิง)
        “จะทำอะไรก็ทำเถอะพี่ อุ๊น้ำแตกไปแล้วรอบนึง” หล่อนสารภาพ
ผมเลยให้หล่อนก้มลงโดยเอาสองมือยันโซฟาไว้ทำให้ตูดลอยโด่ง แผ่นหีลอยเด่นอยู่ต่อหน้าผม  เป็นไปตามคาดแม้ผมจะงัดเอาควย  หกนิ้วกว่าเย็ดหีหล่อนแต่แค่จิ้มทีเดียวก็พรวดแล้ว ดีหน่อยที่ควยยาวและหน้าท้องหล่อนแบนราบถึงได้ชนมดลูก  คงเป็นเรื่องเดียวที่ผมภูมิใจเมื่อเย็ดหีน้องอุ๊คือหัวควยชนมดลูก
        “อูย....เสียว..ววว หีเหลือเกิน  พี่อ๊อดจ๋า...กระเด้าเลยค่ะ....แรงๆเลยค่ะ” หล่อนเชื้อเชิญ
ผมรู้ด้วยสัญชาติญาณว่า ความเป็นมืออาชีพของหล่อนได้เริ่มขึ้นแล้ว เพราะจะให้เชื่อได้อย่างไรว่าที่เธอพูดนั้นเป็นจริงขนาดควยเราหลุดเข้าไปในรูหล่อนยังแทบไม่รู้เลยว่ากำลังเย็ดหีคนอยู่ถ้าเพราะหล่อนตอแหล  ผมกระเด้าอยู่นานประมาณห้านาที เห็นว่าเหนื่อยเปล่า เลยขอร้องให้หล่อนดูดให้ ดูดไปได้ซักพักผมเห็นตูดโด่งๆ ของหล่อนเมื่อซักครู่เลยเปลี่ยนใจอยากล่อตูดหล่อนแทน แล้วก็ไม่ผิดหวังเหมือนโฆษณาไม่มีผิดตูดหล่อนเอามันส์ จริงๆ แล้วดูเหมือนจะชำนาญมากๆ เสียด้วยเด้งตูดสวนควยผมตลอด  รู้งี้เอารูตูดเสียตั้งนานแล้ว  ผมกระเด้าอยู่ไม่นานน้ำก็กระฉูดเข้าไปในรูตูดหล่อนจนเยิ้มออกมาข้างนอก แล้วหล่อนหันกลับมายิ้มมีลักยิ้มทั้งสองแก้ม  ไม่เสียดายค่าขนมหนึ่งพันเลยในคืนนั้น....น้องอุ๊หีใหญ่


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ