อุบัติเหตุจริงๆนะ ตอน 6

อุบัติเหตุจริงๆนะ ตอน 6

 • 2 ตอบ
 • 19595 อ่าน
*

ออฟไลน์ err

 • Legend Member
 • *******
 • 2298
 • 984
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
อุบัติเหตุจริงๆนะ ตอน 6
« เมื่อ: พฤษภาคม 27, 2010, 10:54:55 am »
เวลาผ่านไปหนึ่งวันก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใด ๆ อาหารแห้งที่เหลืออยู่ก็หมดลงไปแล้ว ความหวังและกำลังใจของทั้งป้าและหลานชายก็หมดลงไปทุกขณะ วิลาสินีนั่งอยู่ที่ขอบเตียงเก่า ๆ นั้น เธอร้องไห้จนตาบวมแดงไปหมด
“พงษ์ ป้าว่าเราสองคนคงต้องอดตายอยู่ในนี้แน่เลย ป้ากลัว” วิลาสินีพูดเสียงสั่นเครือ
พีรพงษ์ไม่รู้จะตอบยังไงดี ก็เลยยกแขนขึ้นโอบไหล่ป้าแล้วโน้มตัวเธอมาให้ซุกอยู่กับอ้อมอกเขาโดยไม่พูดอะไร วิลาสินีโอนอ่อนผ่อนตามเขา จมูกเธอสูดได้กลิ่นกายชายฉกรรจ์รมเธอจนแทบหายใจไม่ออก สภาพจิตใจของพีรพงษ์เองก็ไม่ได้ดีไปกว่าวิลาสินีเท่าใดนัก เขายังหนุ่มยังแน่นยังมีอนาคตอีกไกลที่ฝันไว้ มันจะมาจบลงตรงนี้เองหรือนี่ ยิ่งคิดก็ยิ่งท้อแท้
ส่วนวิลาสินีนั้นเล่า ในสมองเธอตอนนี้มีความคิดแว่บขึ้นมาว่า ไหน ๆ ก็จะตายแล้ว ก่อนตายขอมีความสุขสักครั้งเถอะ ถึงจะเป็นหลานก็ไม่ต้องสนใจเพราะยังไงก็คงไม่มีคนมาเห็น ความคิดของเธอไม่ใช่เรื่องแปลก สิ่งมีชีวิตทั้งปวงเมื่อถึงคราวมีอันตรายร้ายแรงถึงชีวิต ธรรมชาติก็จะบงการให้รีบสืบพันธุ์เพื่อดำรงไว้ซึ่งสายพันธุ์ ในอกวิลาสินีตอนนี้มีแต่ความกระสันต์เงี่ยนง่านเพิ่มขึ้นทุกขณะ เธอเงยหน้ามองพีรพงษ์ก็พบว่าเขาเองก็หอบหายใจแรงไม่แพ้เธอเหมือนกัน
สองป้าหลานสบตากันแน่วนิ่งแล้วโดยไม่ต้องมีคำพูดก็รู้ว่าอีกฝ่ายต้องการอะไร พีรพงษ์โน้มหน้าลงมาประทับจูบที่ริมฝีปากอิ่มแดงที่เผยอรออยู่แล้ว พร้อมสอดลิ้นเข้าไปในโพรงปากอันหอมหวนของวิลาสินี วิลาสินีถึงกับตัวสั่นเทิ้มด้วยความตื่นเต้นกับจูบแรกในชีวิตสาวใหญ่ แต่ครู่เดียวเธอก็จูบตอบเป็น ทั้งคู่แลกจูบกันอย่างเผ็ดร้อน
วิลาสินีเป็นฝ่ายถอนจูบออก หน้าเธอแดงก่ำด้วยแรงกำหนัดที่พลุ่งพล่านอยู่ภายใน ดวงตาเธอเป็นประกายด้วยความปรารถนา ทั้งเธอและพีรพงษ์ต่างพร้อมใจกันถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกจนเปลือยเปล่า พีรพงษ์ช้อนร่างของป้าขึ้นไปวางบนเตียงแล้วโถมตัวขึ้นไปทาบทับ สองมือเขากำสองเต้าอวบที่ล่อตาล่อใจเขามานานแล้วพร้อมกับกับบีบเคล้นอย่างมันเขี้ยวจนเนื้อเต้าล้นทะลักออกตามร่องนิ้ว หัวนมสีชมพูลุกชี้ชันตามอารมณ์ของผู้เป็นเจ้าของ วิลาสินีส่งเสียงครางออกมาด้วยความเสียว มือเธอก็เอื้อมลงไปกำลำควยของหลานชายไว้แล้วกระทอกอย่างสนุกมือทำเอาพีรพงษ์ร้องครางออกมาบ้าง เขาปล่อยมือข้างหนึ่งออกจากเต้าแล้วเลื่อนลงไปกุมเนินหีที่มีหญ้าปกคลุมหนาแน่นแล้วใช้นิ้วกลางแซะเข้าไปกลางร่องรูที่ฉ่ำเยิ้ม ปากเขาก็ประกบแลกน้ำลายกับวิลาสินีอย่างเร่าร้อน การโจมตีถึงสามด้านพร้อมกันสร้างความเสียวให้กับวิลาสินีเป็นที่สุด ร่างเธอบิดไปมาราวงูถูกทุบหัว รูหีขมิบตอดถี่ยิบส่งน้ำเสียวออกมาไม่ขาดสาย
วิลาสินีนึกสนุกขึ้นมาจึงบอกให้พีรพงษ์ลงไปยืนข้างเตียงส่วนตัวเธอลงไปคุกเข่าอยู่หน้าเขาแล้วอมควยเขาเข้าไปทั้งดุ้น แรก ๆ เธอก็อมไม่เป็นจนฟันไปครูดกับหัวบักจนพีรพงษ์ร้องโอ๊ย แต่พักเดียวเธอก็เริ่มคล่องแคล่ว โยกหัวเข้า ๆ ออก ๆ ลำควยนั้นจนน้ำลายเธอชะโลมท่อนลำหลานชายเป็นมันปลาบ พีรพงษ์ใช้มือขยุ้มผมป้าไว้แล้วสูดปากครางกระเส่า เขาก้มลงมองไปข้างล่างแล้วก็ต้องตาลุกวาวเมื่อเห็นภาพเรือนร่างอล่างฉ่างของวิลาสินีที่นั่งคุกเข่าโม้คให้เขา จากแผ่นหลังที่เนียนขาวลงไปบานผายออกที่บั้นท้ายที่งอนง้ำออกมา มันกลมกลึงได้รูปจนเขาอยากฟัดมันให้หลุดติดมือออกมา
พีรพงษ์ทนต่อไปไม่ไหวแล้ว เขาจึงกระชากควยออกจากปากวิลาสินีที่ยังสนุกอยู่ แล้วเขาก็จับตัวป้าให้ขึ้นไปคลานสี่ขาอยู่บนเตียง ส่วนตัวเขาเข้าประชิดด้านหลังใช้มือยึดแก้มก้นเธอไว้แน่น แล้วจ่อหัวควยเข้ากับพูหีที่ย้อยมาข้างหลัง พีรพงษ์ค่อย ๆ ดันควยเข้าไปในรูหีที่คับแคบของวิลาสินี แต่มันช่างลำบากเหลือเกินแม้ว่าจะมีน้ำหล่อลื่นออกมามากแล้วก็ตาม
“โอ๊ย เบา ๆ ก่อนพงษ์ ป้ายังไม่เคย ของพงษ์มันใหญ่เหลือเกิน ซี๊ด เสียวก็เสียว เจ็บก็เจ็บ อาวว์” วิลาสินีหันไปบอกหลานชายตัวดี
พีรพงษ์หยุดการเดินเครื่องไว้ก่อนแล้วโน้มตัวไปข้างหน้าเอื้อมมือไปกำเต้าอวบคู่งามแล้วบีบบี้เล่นกับหัวนม ความรู้สึกที่แผงอกของเขาแนบชิดกับผิวเรียบ ๆ นุ่ม ๆ ของแผ่นหลังป้าทำให้เขาเงี่ยนเป็นกำลัง จมูกเขาได้กลิ่นกายสาวปนกลิ่นเหงื่อที่ซอกคอเธอ เพิ่มความอยากให้มากขึ้นไปอีก
“อู๊ยยย อย่าบีบหัวนมแรง มันเสียว อูยยย อะไรกันเนี่ย ฉันเป็นอะไรไป ทำไมตัวร้อนยังงี้” วิลาสินีเพ้อครางกับความเสียวที่หลานชายประเคนให้ เธอกำลังเพลินเลยไม่ทันได้รู้ว่าในระหว่างนั้น พีรพงษ์แอบกระเด้าซอยลำควยสั้น ๆ ตอกลิ่มเข้าไปในโพรงหีเธอทีละน้อย ๆ จนบัดนี้มันเข้าไปได้ครึ่งลำแล้ว ความรู้สึกที่ถูกหีของป้าแท้ ๆ บีบรัดลำควยจนแน่นตึงแบบนี้มันดีเหนือคำบรรยายใด ๆ น้ำเสียวที่เธอขับออกมาก็ช่วยให้การบุกเบิกรูหีเป็นไปด้วยความสะดวกยิ่งขึ้น ภายในโพรงหีเธอมันอุ่นวาบและชุ่มชื้น พีรพงษ์กัดกรามกรอดแล้วเด้งสะโพกไปข้างหน้าเต็มแรง จนหน้าขาเขากระทบกับบั้นท้ายกลมกลึงดังเพียะ ส่วนควยเขาก็เบิกทะลวงเข้าไปจนมิดโคนจนลูกกระโปกเด้งไปตีแคมหี
“โอ๊ย แหกแล้วววว” วิลาสินีร้องลั่นห้อง น้ำตาซึม พีรพงษ์เมื่อพิชิตความสาวของป้าได้สำเร็จแล้วก็พักให้เธอได้คลายความเจ็บลงบ้าง ในระหว่างนั้นเขาก็เพลิดเพลินกับการขยำขยี้เต้าที่เคยเต้นดึ๋ง ๆ ล่อตาล่อใจเขามานานแล้วให้สมอยาก ส่วนมืออีกข้างก็แอบลอดผ่านหน้าท้องเธอไปเขี่ยเม็ดแตดที่โดนลำควยดันขึ้นมาจนชี้ชัน โดนโจมตีจุดสำคัญเข้าไปหลายแห่งพร้อม ๆ กันแบบนี้ วิลาสินีถึงกับลืมความเจ็บไปจนหมด เธอขยับสะโพกไปมาให้ลำควยหลานชายคว้านเนื้ออ่อน ๆ ในโพรงหีจนต้องสูดปากราวกับกินพริกเผ็ด ๆ มา
พีรพงษ์เมื่อเห็นอาการป้าคนสวยเป็นเช่นนั้นก็รู้ได้ว่าบัดนี้ความเจ็บได้หายไปหมดแล้วเหลือแต่ความเสียว
“หายเจ็บแล้วใช่ไหมครับป้า เราจะเริ่มต่อกันดีมั้ยครับ” พีรพงษ์แกล้งถาม
“แหม ก็แล้วแต่เธอสิจ๊ะ ทำไมต้องมาถามป้าด้วย” วิลาสินีปรือตาแล้วตอบแบบอาย ๆ แต่สะโพกเธอบดกับหน้าขาเขาเป็นวง
เมื่อพีรพงษ์ได้ยินแบบนั้นเขาก็ลงมือซอยกระเด้าทันที เขาสาวควยออกมาจนเหลือแต่หัวหยักแล้วอัดกลับเข้าไปจนมิด ทั้งป้าทั้งหลานพากันซู้ดปากครางกระเส่าอย่างพร้อมเพรียง พีรพงษ์เร่งจังหวะกระเด้าจนวิลาสินีหัวสั่นหัวคลอน เต้าคู่งามแกว่งไกวไปมาน่าดูเป็นยิ่งนัก พีรพงษ์อยากเอื้อมมือไปเล่นกับมันแต่ในท่านี้มันไม่ถนัด เขาจึงเอนตัวถอยหลังไปนั่งบนส้นเท้าตัวเองแล้วรั้งเอววิลาสินีให้เธอนั่งตัวตรงบนหน้าขาเขาโดยที่ลำควยเขายังเสียบคาอยู่ในโพรงหีเธอ แล้วเขาก็เลื่อนมือมาเกาะกุมตรงลอนสะโพกที่หนั่นแน่นแล้วยกตัวเธอขึ้น ๆ ลง ๆ เป็นตัวอย่างสองสามครั้งวิลาสินีก็เข้าใจ เธอเด้งตัวขึ้นลงบนลำควยหลานชายราวติดสปริงโดยไม่กลัวว่าควยเขาจะหักงอ ความเสียวซ่านที่เกิดขึ้นทำให้เธอต้องแหงนหน้าสูดปากร้องครางกระเส่า พอเห็นว่าป้าคนสวยของเขาเป็นงานแล้ว พีรพงษ์ก็ยื่นมือไปกำสองเต้าอวบสล้างแล้วบีบบี้เล่นด้วยความสุข
ทุกจังหวะที่วิลาสินีกดเนินหีลงมา พีรพงษ์ก็เด้งควยอัดสวนขึ้นไป เสียงควยกระทบหีดังเจ๊าะแจ๊ะปนกับเสียงหอบหายใจของหนุ่มสาวต่างวัยที่กำลังเติมความอร่อยให้กับชีวิต
ในท่านี้พีรพงษ์ต้องแบกรับน้ำหนักของวิลาสินีไว้บนหน้าขาทั้งหมดจนขาชาไปหมด เขาจึงยึดสะโพกวิลาสินีไว้แล้วพูดว่า “เดี๋ยวก่อนครับป้า เปลี่ยนท่ากันดีกว่า ผมเมื่อยแล้ว”
วิลาสินีกำลังตาปรือด้วยความเสียว จึงถามหลานชายว่า “แหม กำลังมันส์เลย จะเปลี่ยนเป็นท่าไหนล่ะจ๊ะ”
“เดี๋ยวผมจะนอนหงาย แล้วให้ป้าขึ้นคร่อมควยผมครับ ท่านี้เขาเรียกว่าหนุมานขย่มตอ รับรองว่ามันส์กว่าท่าเมื่อกี้อีกหลายขุมครับ” พีรพงษ์ที่เจนจัดในเชิงกามมากกว่าให้คำแนะนำป้าผู้อ่อนประสบการณ์
“ว้าย ท่าอะไรชื่อน่าเกลียดจังเลย” ปากก็บอกว่าน่าเกลียดแต่ประกายตาที่เต็มไปด้วยความหื่นกระหายมันไม่ได้บอกอย่างนั้น เธอยกตัวออกจากลำควยหลานชายด้วยความเสียดาย น้ำหีหยดแหมะ ๆ ลงใส่หน้าขาเขา พีรพงษ์รีบเอนตัวลงนอนหงาย วิลาสินีคลานขึ้นคร่อมตามที่เขาบอก เธอจ่อหัวควยให้ตรงที่ตรงทางแล้วกดตัวลงมาพรืดเดียวกลืนควยเขาเข้าไปทั้งดุ้นแล้วแหงนหน้าสูดปาก “ซี๊ด ควยเธอใหญ่ครูดหีป้าอร่อยจังเลย” ในตอนนี้ความเป็นกุลสตรีได้หมดไปแล้วจากตัววิลาสินี คำหยาบที่หลุดจากปากเธอกลับยิ่งช่วยเพิ่มดีกรีความเงี่ยนให้มากขึ้นไปอีก
ส่วนพีรพงษ์นั้นไม่ต้องพูดถึง ความอบอุ่นของโพรงหีบวกกับความแน่นกระชับทำให้เขาต้องกัดริมฝีปากตัวเองเพื่อไม่ให้น้ำแตกก่อนจะได้สนุกเสียวกับป้าคนสวยให้นานกว่านี้ วิลาสินีแอ่นหลังตรงแล้วทิ้งน้ำหนักขย่มตัวลงมาบนลำควยหลานชายจนมิดลำทุกครั้งจนเต้าสั่นกระเพื่อม เธอยกมือขึ้นบีบเคล้นเต้าตัวเองพร้อมก้มลงยิ้มอย่างสุขสมให้กับหลานชายที่อยู่ใต้ตัวเธอ การเย็ดกันมันอร่อยปานนี้นี่เอง เธอรู้สึกเสียดายเวลาที่ผ่านมาเหลือเกิน ถ้าเธอรู้ว่ามันมีความสุขขนาดนี้เสียแต่แรก เธอคงจะให้พีรพงษ์เอาเธอไปนานแล้ว
พีรพงษ์นอนหงายรับความเสียวอยู่พักเดียวก็ทนต่อไปไม่ไหว ในสภาพที่ให้วิลาสินีเป็นฝ่ายคุมเกมแบบนี้ น้ำเขามีสิทธิ์แตกได้ง่าย ๆ เขาจึงบอกกับวิลาสินีว่า “ป้าครับ ขอเวลานอกเปลี่ยนท่าอีกทีครับ”
“แหม พงษ์เนี่ย ถึงขั้นนี้แล้วยังเรียกป้าอีกเหรอจ๊ะ ต้องเรียกเมียสิจ๊ะ” วิลาสินีจีบปากจีบคอพูดด้วยน้ำเสียงที่หอบกระเส่า
“จ้ะ เมียจ๋า ผัวขอเปลี่ยนขึ้นไปเย็ดเมียบ้างนะ” พีรพงษ์พูด
วิลาสินียกตัวขึ้นจากลำควยอย่างไม่ค่อยเต็มใจอีกครั้ง แล้วพลิกตัวลงไปนอนหงายถ่างขาอ้าซ่า พีรพงษ์ผลุดลุกขึ้น พอเห็นเรือนร่างขาวผ่องของวิลาสินีที่นอนแผ่หราก็ถึงกับตาลุกวาว เต้านมอวบขาวมีรอยนิ้วแดงเป็นจ้ำ ๆ หัวนมสีแดงระเรื่อชูชันสั่นไหวตามการหอบหายใจ ช่วงเอวคอดกิ่วหน้าท้องแบนราบไร้ไขมัน แต่ที่น่าดูที่สุดคือเนินหีที่นูนโหนกนั้น บัดนี้แคมหีที่หนานุ่มได้แบะแยกออกจนเห็นปากรูแดงแจ๋มีน้ำเมือกเยิ้มเป็นมัน ได้เห็นภาพเช่นนี้ ควยเขาถึงกับเต้นเร่างึก ๆ พีรพงษ์เข้าประชิด เขายกท่อนขาเรียวงามขึ้นพาดไหล่แล้วโย้ตัวไปข้างหน้าจนสะโพกอวบขาวยกลอยขึ้นจากพื้น เนินหีพลอยลอยเด่นขึ้นมา เขาจ่อหัวควยเข้ากับปากรูที่มีน้ำเยิ้มนั้นแล้วดันพรวดเข้าไปสุดแรง วิลาสินีรู้สึกร้อนวาบทั่วท้องน้อย ในท่านี้ลำควยเขายิ่งเข้าไปได้ลึกกว่าท่าก่อน ๆ เสียอีกจนเข้าไปชนปากมดลูกดังกึก พีรพงษ์ซอยกระเด้าทิ่มแทงรูหีเบื้องหน้าราวกับแค้นกันมานานจนเสียงเจ๊าะแจ๊ะดังระงมไปทั่วห้อง อีกเพียงครู่เดียวเขาก็ตัวสั่นกัดกรามแน่นแล้วฉีดน้ำควยออกมาราดรดโพรงหีวิลาสินีจนเอ่อล้นออกมาข้างนอก ส่วนวิลาสินีเองก็รู้สึกร้อนวาบทั่วโพรงหีแล้วน้ำเสียวเธอก็แตกพลั่กออกมาชะโลมลำควยหลานชายอย่างมากมาย เธอกรีดร้องโหยหวนแล้วบิดลำตัวไปมาจนสองเต้าสะบัดไหวแล้วก็แน่นิ่งไป


Re: อุบัติเหตุจริงๆนะ ตอน 6
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 10, 2017, 09:02:20 am »
และแล้วก็สำเร็จ  ขอบคุณ

*

ออฟไลน์ vivit

 • Junior Member
 • ***
 • 491
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: อุบัติเหตุจริงๆนะ ตอน 6
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 22, 2019, 08:28:29 am »
ป้ากับหลาน น่ารักมากๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ