ทีเด็ดอาบัง ตอนที่ 3 จบ (ก็อปปี้มาคับ)

ทีเด็ดอาบัง ตอนที่ 3 จบ (ก็อปปี้มาคับ)

 • 1 ตอบ
 • 33673 อ่าน
*

ออฟไลน์ ngohtitle

 • Full Member
 • **
 • 99
 • 2220
  • ดูรายละเอียด
ทีเด็ดอาบัง ตอนที่ 3 จบ (ก็อปปี้มาคับ)
« เมื่อ: มิถุนายน 02, 2010, 02:16:57 am »
เจนนี่ สาวสวย วัย 18 เป็นลูกครึ่งไทย-อเมริกัน สวยคมสมวัยเพื่อนสาวแสนสวยของเทย่าและแอนนิต้าขับรถออกจากบ้านแต่เช้าของวัน เสาร์ เมื่อขับออกมากลางทางรู้สึกพวงมาลัยหนักจนเลี้ยวรถลำบาก เธอจึงชลอรถจอดข้างทางแล้วลงมามาดูที่ยางทั้งสี่ล้อ เธอพบว่ายางด้านซ้ายหน้าแบน เจนนี่อุทานด้วยความหัวเสีย เนื่องจากเธอจะไม่อยากจะเสียเวลาไปแคสติ้งที่โมเดลลิ่งที่สยามสแควร์ เธอรีบโทรไปหาเทย่าทันที่เนื่องจากบริเวณที่เธออยู่นั้นใกล้กับบ้านของเทย่า เธอกะจะไปจอดรถที่บ้านเทย่าแล้วอาศัยรถเทย่าไปสยาม เสียงเทย่ารับสาย
“ว่าไงจ้ะ เจน”
“เทย่า ช่วยหน่อยสิ รถยางแบนใกล้ๆบ้านเทย่านะ เดี๋ยวจะเอารถไปจอด ให้เจนนี่นั่งรถไปสยามด้วยนะ เจนนี่จะรีบไปแคสติ้ง” เจนนี่ใส่ไม่ยั้ง
“ย้ยบ้า ชั้นไม่ได้อยู่บ้านย่ะ มาธุระกับแม่กับโฟกัส เอารถไปจอดที่บ้านสิ แล้วเอาซีวิคคันขาวไปใช้ก่อนก็ได้ ชั้นจะกลับก็เย็นๆ ไปเอากุญแจรถที่
ลุงจอนเลย เดี๋ยวเทย่าจะโทรไปบอกแกเอง”
“จ้ะ ขอบบใจมาก เด้วเจนนี่ได้งานจะพาไปเลี้ยงขนมแพงๆกินกันนะ”
“ขอบใจย่ะ รีบๆไปเฮอะ”
เมื่อเจนนี่พยายามขับรถไปช้าๆ จนถึงบ้านเทย่า เห็นประตูรั้วเปิดอยู่ มีรถซีวิคสีขาวจอดรออยู่แล้ว เธอจึงรีบจอดรถ เดินลงไปหาบังจอนทันที
“ขอบใจมากจ้ะลุง เทย่าโทรมาบอกแล้วหรือ”
“ครับคุณเจนนี่ คุณเทย่ายังสั่งให้ช่วยจัดการเปลี่ยนยางให้คุณด้วย” บังจอนเดินเข้ามาใกล้ยื่นมือส่งพวงกุณแจให้
“ขอบใจจ้ะ งั้นชั้นไปเลยนะ จะรีบเอารถมาคืนตอนเที่ยงๆ” เจนนี่คว้ากุญแจจากมือบังจอน มือนุ่มๆของเธอสัมผัสกับมือคนสวนเฒ่าเบาๆ สร้างความเสียวให้กับคนสวนเฒ่าตัวดี เจนนี่รีบหยิบกระเป๋าในรถแล้วก้าวขึ้นรถของเพื่อนรักอย่างรวดเร็ว จนชายกระโปรงสั้นๆบานเลิกถึงต้นขาอ่อนเรียวงาม ยิ่งทำให้คนสวนเฒ่าเบิ่งมองตาแทบถลนออกจากเบ้า
“อูยยย ขาสวยหรือเกินนะอีหนู ขาของเทย่า กับ แอนนิต้าว่าสวยแล้วยังสู้ไม่ได้ มิน่าละ ถึงเป็นนางแบบดัง เดี๋ยวเฮอะจะจับเย็ดให้หายซ่าเลย”
ตาเฒ่าคิดแผนในใจ วันนี้ไม่มีใครอยู่ ป้าจิตรอยู่คนเดียว เด็กไปตจว. ทางสะดวกโว้ย จัดการกับยัยแก่จิตด้วยยานอนหลับดีกว่าง่ายดี
ว่าแล้วบังจอนก็จัดการกับยางรถของเจนนี่จนเสร็จ รอเวลาใกล้ๆเที่ยงไปเอายานอนหลับมาผสมโอเลี้ยงของโปรดของยายจิตรแม่บ้าน เมื่อเห็นว่ายายจิตรดูดโอเลี้ยงเสร็จแล้วจึงไปอาบน้ำรอคุณเจนนี่มาเอารถ คิดหาวิธีที่จะจัดการกับสาวน้อยเจนนี่
เที่ยงครึ่ง เจนนี่ขับรถมาถึงบ้านของเทย่าด้วยจิตใจร่าเริง เธอแน่ใจได้แล้วว่าจะได้งานนี้ เจ้าของงานอายุครึ่งร้อยมองขาเรียวงามของเธอตาแทบถลนออกมา เหมือนสายตาของบังจอนตอนเช้า เธอแอบหัวเราะเบาๆตอนเจ้าของงานถูกเมียอายุรุ่นราวคราวเรียวกันหยิกที่ แขนอย่างแรง เนื่องจากสายตาของเขาจับจ้องที่ขาของเจนนี่อย่างโจ่งแจ้ง เมื่อเธอเลี้ยวรถเข้าบ้าน เธอเห็นบังจอนกำลังขมักเขม่นใส่ยางอะไหล่ให้ เธอจอดรถแล้งก้าวขาลงมาอย่างช้าๆ ชายกระโปรงเปิดอ้าเห็นกางเกงในสีขาวสะอาดแว่บหนึ่ง บังจอนเมื่อหันไปเห็นจึงกลืนน้ำลายลงคอด้วยความกระสัน
เจนนี่ก้าวไปยืนค้ำด้านหลังของบังจอน ก้มตัวไปถามว่า
“ยังไม่เสร็จหรือจ้ะ ลุง”
บังจอนได้กลิ่นน้ำหอมอ่อนๆจากร่างของสาวน้อย ควยแข็งแทบระเบิด แม้ว่าจะมีเทย่า แอนนิต้า หรือ โฟกัสมาให้เย็ดระบายความเงี่ยนอยู่เป็นประจำ แต่ภาพของเจนนี่ที่อยู่ในชุดว่ายน้ำในคืนก่อนหน้านั้น หวลกลับมาในมโนภาพทันที่
“ยังครับ คุณเจนนี่ ไม่มีปะแจขันล้อในรถนี่ครับ ผมต้องออกไปซื้อมาให้”
“อุ้ยตาย ขอโทษจ้ะ ทำให้ลุงเสียเวลาแย่ เท่าไหร่จ้ะ”
“ทีหนึ่ง เอ้ยยยย ร้อยหนึ่งครับ”
บังจอนหันหน้าไปพูดด้วย ชายประโปรงสั้นอยู่ระดับสายตา อวดขายาวเรียวสล่าง ผิวขาวอมชมพูผุดผ่องไม่แพ้แอนนิต้า ยิ่งทำให้มันควยแปดนี้วแข็งยิ่งขึ้น มันหันกลับขันน้อตล้ออย่างแรง พร้อมแกล้งทำปะแจหลุดมือผงะถอยหลังไปชนร่างงามทันที
“ว้าย “ สาวน้อยเจนนี่เสียหลักจะล้มตัวลง บังจอนรีบคว้าตัวสาวน้อยมาโอบกอดไว้ทันที
“อุ็ุบ ขอโทษครับ คุณเจนนึีเป็นอุไรหรือเปล่า”
“ไม่เป็นไรจ้ะ อุ้ย ลุงปล่อยได้แล้ว”
บังจอนปล่อยมือจากร่างงามอย่าช้าๆ เบี่ยงตัวให้ควยแปดนี้วที่ตุงอยู่ในกางเกงขาสั้นแนบกับสะโพกกลมกลึงอย่าง ช้าๆ และถอยตัวออกมา
เจนนี่เมื่อหายตกใจ ก็ก้มดูตัวเอง เห็นรอยมือของบังจอนเปรอะตามแขนเรียวงามของตน ก็นิ่วหน้าไม่พอใจ แถมเธอมีความรู้สึกว่าบังจอนเอาอะไรมาเบียดที่สะโพก เมื่อเธอก้มลงมองที่กลางลำคัวของบังจอน เธอต้องตกใจแทบช็อก เมื่อเห็นอะไรตุงเป็นลำค้ำอยู่ในกางเกงของบุงจอน สาวน้อยเจนนี่ไม่ได้อ่อนต่อโลก เธอรู้ว่าความสาวความสวยและเสน่ห์ของเธอทำให้ผู้ชายแทบคลั่งตาย แต่เธอไม่เคยเห็นอะไรที่ชัดเจนขนาดนี้มาก่อนนอกเหนือจากในวิดีโอ ควยของบังจอนตั้งเป็นลำแนบกับโคนขามีขนาดใหญ่เหลือเกิน เธอหน้าแดงขาสั่นด้วยความตื่นเต้น
บังจอนเห็นอาการของเจนนี่จึงยิ้มในหน้า เคลื่อนตัวมาใกล้ๆ เอาผ้าเช็ดมือสะอาดมาเช็ดและโลมเล้าตามแขนของสาวน้อยที่กำลังตื่นตระหนก
“ขอโทษนะครับที่ทำให้สกปรก ผมเช็ดแขนให้นะครับ”
เมื่อเข้ามาใกล้ ยิ่งเห็นควยตุงเป็นลำ ยิ่งทำให้สาวน้อยตัวสั่น ปฏิเสษปากสั่นๆ
“อุ้ย ไม่ต้อง เดี๋ยวเจนนี่ไปเช็ดในห้องน้ำเอง”
เจนนี่เธอมีความรู้สึกแปลก ๆ กับความรู้สึกของตัวเองหลังจากถูกคนสวนเฒ่าของเพื่อนเคล้าคลึงเล้าโลมบาง ส่วนของเรือนร่างในโรงรถเมื่อกี้นี้ จนทำให้เธอหวิวไหวซาบซ่าอย่างบอกไม่ถูก โดยเฉพาะท่อนลำขนาดใหญ่ที่ตุงในกางเกงยิ่งทำให้อารมย์หวั่นไหวยิ่งนัก
แรกเลยเธอรู้สึกขยะแขยงแต่หลังนั้นกลับเหมือนมีความต้องการให้คนสวนเฒ่าทำ แบบนั้นอีก และเหมือนให้มากกว่านั้นอีก และ....เหมือนว่าความรู้สึกโหยหาของเจนนี่จะเป็นญาณวิเศษดลใจให้บังจอนรับ รู้ เพราะเมื่อเจนนี่มาถึงห้องน้ำ พอเปิดประตูห้องน้ำบังจอนแกก็ตามเจนนี่มาพอดี "ลุงมาทำอะไรเนี๊ยะ เจนนี่จะเช็ดตัว" .....""ลุงทำคุณเจนนี่สกปรก ก็จะมาเช็ดตัวให้ไง " พูดจบแกก็ดันตัวเจนนี่เข้าไปในห้องน้ำ และล๊อคลูกบิดปิดประตูทันที เจนนี่รู้สึกตกใจแทบสิ้นสติไม่คิดว่าคนสวนหน้าอัปลักษณ์จะทำอะไรเธอเหมือนใน โรงรถอีกไหมนะ เธอยืนนิ่งอยู่ข้างอ่างอาบน้ำ ทำอะไรไม่ถูก ใจเต้นตุ๋ม ๆ ต่อม ๆ บังจอนสวมบทเจ้าชู้ยักษ์กอดรัดฟัดเหวี่ยงกอดจูบไม่เลือกที่ เธอพยายามดิ้นรนตะโกนให้คนช่วย แต่บังจอนก็เอามือมาปิดปากเธอไว้ เจนนี่ดิ้นรนสุดชีวิตพยายามแกะมือปลาหมึกของบังจอนออกจากร่าง
ขณะที่บังจอนแกก็เริ่มบรรเลงตามหลักการของแกทันที โดยถอยกางเกงขาสั้นออกจากตัวแกอย่างรวดเร็ว เผยให้เห็นลำควยดำมะเลื่อมหัวบานที่แม้จะยังไม่แข็งตัวเต็มที่แต่ก็น่าจะ ประมาณแปดนิ้วเข้าไปแล้ว เจนนี่ร้องไห้โฮ
“อย่าทำอะไรเจนนี่เลย เจนนี่กลัวแล้ว”
บังจอนแกจึงขยับเข้าไปจนใกล้ จับมือเจนนี่มากำรอบควยของแก พร้อมกับเอื้อมมือแกลูบไล้ตัวเพื่อนนายสาว เจนนี่ขยับหนียกมืออีกข้างขึ้นมาบังหน้าอกไว้ จนถอยไปติดผนังห้องน้ำ หมดทางหนี บังจอนจึงยืนเกือบจะชิดตัวสาวน้อยขยับเอวซอยนิด ๆ ควยในมือเจนนี่จึงมีอาการเหมือนถูกรูดชักว่าวช้า ๆ เริ่มขยายขนาดลำควยจนเต็มกำมือเจนนี่
"ขอให้ลุงดูดนมของหนูเถอะนะ ว่าสวยเหมือนเทย่า หรือ แอนนิต้าหรือเปล่า"
เจนนี่ช็อกไปด้วยคำพูดนั้น
“ลุง ทำอะไร เทย่า แอนนี่”
“จ้ะ ลุงเป็นผัวเพื่อนหนูเจนนี่ทั้งสองคนเลย รวมทั้งหนูโฟกัสด้วย”
เจนนี่ตกใจแทบสิ้นสติ ยืนหลับตานิ่งเฉย แต่รู้สึกได้ว่าหน้าอกเต่งตึงของตนถูกมือหยาบลูบไล้เบาๆ เน้นน้ำหนักขึ้นที่หัวนมเรื่อยๆ จนเสียวซ่านอ่อนแรง เสื้อสายเดี่ยวถูกเลิกขึ้น โดยเฉพาะปากกับลิ้นและหนวดแข็ง ๆ ของบังจอนที่ละเลงลงบนเนื้อนมเธอเหนือบราเซียร์นั้นทำให้เธอแทบละลาย ยกทรงและกระโปรงสั้นถูกปลดจนผ้าหลุดออกจากร่างไปแล้วเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ตัว เธอรู้สึกอายเพราะจินตนาการได้ว่าในขณะนี้คนสวนหน้าอัปลักษณ์คงจ้องมองสำรวจ เรือนร่างของเธอไปจนทั่วอย่างแน่นอน ซึ่งก็เป็นจริงอย่างที่เจนนี่เธอคิด เพราะท่ามกลางแสงไฟเจิดจ้าบังจอนจ้องมองเรือนร่างของเพื่อนสาวนายจ้างอย่าง ละลานตาทุกซอกทุกมุม เต้านมอวบ ๆ ขาวจั๊ว หัวนมสีชมพูอมแดงสั่นไหวระริกขึ้นลงตามแรงหายใจของเจ้าตัว หน้าท้องแบนราบเรียบสะดือบุ๋มสวยงาม โดยเฉพาะตรงนูนเนินสามเหลี่ยมทองคำนั้น อวบอูมสะดุดตามีปอยหมอยสีอ่อนไร ๆ ปิดบังกลีบขาวผ่องเพียงบาง ๆ เท่านั้น เจนนี่สะดุ้งเฮือกเมื่อบังจอนก้มหน้าลงซุกไซ้ใบหน้าเปื้อนหนวดของแกที่ทรวง อกอวบ ๆ ของเธอง ปากกับลิ้นทำงานกับยอดติ่งปลายเต้าของสองยอดถันอย่างขมักเขม้น มือของแกก็เคล้นคลึงเนื้อนมนิ่ม ๆ แข็ง ๆ สลับไปมา อย่างเมามัน ส่วนมือที่ว่างอีกข้างแกก็ไม่ปล่อยให้ว่าง ลูบไล้ละเลียดจากหน้าท้องเรื่อย ๆ มาจนถึงหว่างขาที่แกใฝ่หา สัมผัสหนักหน่วงที่เนื้อนมทั้งสองข้าง และแผ่วเบานุ่มนวลที่โคกหีอวบอูมตามเชิงของเสือเฒ่า เจนนี่แ้ข้งล้าขาอ่อนเผลอครวญครางโดยไม่รู้ตัว มือที่กำควยคนสวนหน้าอัปลักษณ์ก็สาวว่าวไปตามอารมณ์ของความเสียวซ่าน มืออีกข้างก็ยกขึ้นมาโอบรอบคอและลูบหัวของบังจอนเพื่อหวังที่จะให้ความเสียว ซ่านนั้นลดลง แต่เปล่าเลย เจนนี่เธอกลับต้องเสียวสยิวมากยิ่งขึ้น เมื่อบังจอนละเลงใบหน้า ปากและลิ้นของแกที่ทรวงอกเด็กสาวจนหนำใจแล้ว แกก็ลากหนวดและลิ้นของแกละเลียดลงมาที่หน้าท้อง ไซ้ลิ้นเลียวนรอบหลุมสะดือ มือแกก็ขยำขยี้บี้อยู่ที่แก้มก้นทั้งสองข้าง ก่อนที่จะใช้มือจับขาของสาวน้อยให้ยกขึ้นไปพาดอยู่บนอ่างล้างหน้า เผยให้เห็นกลีบหีที่เบียดชิดและติ่งแตดที่แพลมออกมาให้เห็นอย่างน่าตื่นตา ตื่นใจ ไวเท่าความปรารถนาบังจอนซุกหน้าเข้าหาโคกหีที่อวบอูมของสาวสวย ใช้ปลายลิ้นแตะเลียติ่งแตดอย่างหลงใหล เพียงเท่านี้ เจนนี่ครางลั่นสิ้นเรี่ยวแรงต่อต้าน บังจอนแลบลิ้นพุ่งแยงเข้า ๆ ออก ๆ ในรูหี แซะไซร้ควักควานอย่างทั่วถึง ทำให้เจนนี่สาวน้อยดิ้นพราด ๆ ฟาดแขนไปมาสะบัดหน้าฮึดฮัดแบะขาอ้าซ่า แอ่นโคกหีให้เขาดูดเลียอย่างเต็มที่
เมื่อถึงขีดสุด หล่อนก็แอ่นหีหราขึ้นมา สองมือกดหัวเขาลงไป กลิ่นเมือกเหนียว ๆ คละคล้งหอมจรุงใจยิ่งนัก เสียงเพ้อของเด็กสาวเจนนี่ดังกระเส่าขาดเป็นห้วง ๆ
"ลุงขา...เจนนี่ทนไม่ไหวแล้ว.....อูย..ซี๊ด...อย่าเอาลิ้นแหย่เลย...มัน เสียว...อู๊ย..."
เจนนี่ตัวอ่อนระทวยรูดตัวลงนอนราบเรียบกับพื้นห้องน้ำ แต่ว่าบังจอนไม่ปล่อยให้เจนนี่นอนราบอย่างสบายได้ แกขยับยกสะโพกและถ่างขาสาวน้อยออกจนกว้างและละเลงทั้งปากและลิ้นเข้าหา สองกลีบแคมหีและติ่งแตดของเธออย่างหนักหน่วง
“ลุง งงงงงจ๋า หยุดเถอะ เจนนี่เสียยยว จะ ....ขาาาด ใจตาย”
เจนนี่หวีดร้องเสียงลั่นตัวสั่นแอ่นโคกอวบอูมบดใบห้าอัปลักษณ์ของบังจอน ตัวสั่นระริกหลั่งน้ำแห่งความปรารถนาจากความสุขสมออกมาอย่างไม่รู้ตัวว่านี่ คือจุดสุดยอดครั้งแรกที่เธอได้พานพบ
"เสร็จแล้วซี หนูเจนนี่ " ว่าแล้วบังจอนก็ขยับตัวแทรกเข้ากลางหว่างขาเจนนี่ พร้อมจับลำควยที่เบ่งบานเต็มที่ถู ๆ ไถ ๆ ที่ติ่งแตดและพยายามดันเข้าไปในช่องฟิตอย่างยากลำบาก
“อูยยย คับเหลือเกินหนูจ๋าาา”
เจนนี่สุขสมไปแล้วยังต้องมาเสียวซ่านแทบขาดใจกับการกระทำของคนสวนหน้า อัปลักษณ์ เธอรู้สึกเจ็บเมื่อคนสวนหน้าอัปลักษณ์ดันหัวควยเข้ามาในรูหีที่เป็นช่องฟิต ของเธอ
“ลุงจ๋า เจนนี่เจ็บ อูย เอาออกก่อน”
เหมือนรู้ว่าเธอเจ็บบังจอนจึงหยุดดันและก้มลงมาใช้ปากดูดหัวนมและใช้ลิ้น เลียที่หัวนมเพื่อปลุกอารมณ์ให้เธอผ่อนคลายความเจ็บปวด พร้อมกับค่อย ๆ กดหัวควยเข้าเป็นระยะ ระยะ มือบังจอนก็ขยำขยี้บี้ที่เต้านม และค่อย ๆ ถอนลำควยออกมานิดนึงและก็ค่อย ๆ กดดันเข้าไปใหม่ จนเกือบมิด และถอนออก และดันเข้าไปอีก ด้วยชั้นเชิงและลีลาที่นุ่มนวลแบบนี้จึงทำให้เจนนี่ทั้งเจ็บปวดทั้งเสียวมาก เธอรู้สึกเจ็บเสียวแต่ซ่านซ่าวาบหวิวอย่างประหลาด ระยะการเดินทางของลำควยบังจอนจึงไม่มีอุปสรรคอย่างที่กลัว เผลอประเดี๋ยวเดียวก็ผลุบเข้าไปมิดด้ามแล้ว
“...อื้ยยยยย...ยยย...!!!...” เด็กสาวร้องกรี้ดดังเื่มื่อควยยาวใหญ่กระแทกเข้าจนมิดปลายหัวควยกระทบปาก มดลูก
"อื้อ ฮือ รูหีของหนูฟิตดีจังเลย ตอดควยของลุงแทบจะขาดแล้วเนี๊ยะ"
เมื่อได้ยินคนสวนหน้าอัปลักษณ์พูด เจนนี่ใจหายว่าความบริสุทธ์ของเธอถูกมันทำลายไปแล้ว แต่ความเสียวซ่านที่ร่องกลีบมันแผ่ซ่านไปทั้งตัวทำให้ไม่สามารถตอบโต้อะไร ได้ ได้แต่ยกมือขึ้นโอบไปรอบแผ่นหลังของคนสวนหน้าอัปลักษณ์ บังจอนแกจึงกระเด้าสะโพกลงไปหนัก ๆ แล้วก็ถามต่อ
"หนูเจนนี่ หายเจ็บแล้วเหรอ"" เจนนี่ไม่ตอบ แต่เธอสูดปากแอ่นสะโพกร่อนขึ้นรับการกระเด้าของคนสวนหน้าอัปลักษณ์ บังจอนแกซอยช้าๆให้ลำควยแปดนิ้วและเม็ดมุกควานในรูแสนฟิต รู้สึกโชคดีที่มีโอกาสได้เย็ดเพื่อนสาวนายจ้างที่เป็นเด็กสาวแสนสวยลูกครึ่ง ไทย-อเมริกันรูปร่างอวบอัด ขายาวเรียวสมใจอยาก ยกขาเรียวขึ้นพาดบ่า ปากซุกไซ้ไปตามเรียวขางามอย่างเมามัน
“...หีฟิต สวยเหลือเกิน หนูเจนนี่ต้องโดนท่านี้....อ่าาาห์....อืยย...ย...” ป้าบ..!...ป้าบ...!...ๆๆๆๆ... เสียงหนอกควยแกกระแทกโหนกหีเธอดังตามมาติดๆ...บังจอนสุดกลัดมัน ที่ได้เอาเด็กสาวแสนสวยอย่างฉ่ำควย.
“...อาาา อ๋ายยยย อื้ยยย...ยย..!!!!....อื้ยยย..ยย..!!!... โอ้ยย..ยย..!!!....” เจนนี่ได้ร้องครางเมื่อควยใหญ่ ทั้งสาว ทั้งอัดจนมิดโคน มันแน่นไปหมดทั้งรู จนเธอต้องผงกหัวขึ้นมาดูโคกอวบอูมกลีบแดงสดแบะอ้าอมควยยาวใหญ่ เสียววาบทุกครั้งที่คนสวนหน้าอัปลักษณ์ลากควยยาวใหญ่ออก-เข้าอย่างเมามัน จนเธอมีอาการแก้วหูลั่นเปรี๊ยะ ๆ
“ออ าาาาา อาาา ลุงงงงงง เจนนี่ เสียวววว จะะะ ตตตตาย อออยยู่แล้ว”
เด็กสาวหลับตาปี๋แอ่นโคกสวนควย ตัวกระตุกๆมองเห็นดาวลอยเต็มหัวสมอง ล่องลอยเหมือนขึ้นสวรรค์ไปไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง แต่เมื่อคนสวนหน้าอัปลักษณ์ของเพื่อนเธอไม่หยุดกระเด้า เธอก็ขยับโยกย้ายส่ายสะโพกร่อนหีแอ่นแตดสู้กับลำควยของคนสวนหน้าอัปลักษณ์ อย่างไม่กลัวขาดใจตาย
“อูยยยย เมียจ๋า ซี๊ด.ด ทำไมมันตอดอย่างนี้” บังจอนสูดปากลั่นซอยสะโพกแบบถี่ยิบ
เจนนี่ส่ายสะโพกสวนสู้อย่างเมามัน
“อ่่าาา อูยยยยย”
“เสียยวมั๊ย เมียจ๋า เรียกผัวหน่อยสิจ้ะ” บังจอนเมื่อเห็นเด็กสาวยอมตามมันทุกอย่างแล้ว มันเริ่มบังคับให้เด็กสาวเรียกมันเหมือนเทย่าและแอนนิต้าตอนโดนเอา
“เสียยยวว เหลือเกินน นนน ผผ ัวขา” เด็กสาวเตลิดจนกู่ไม่กลับหน้าแสนสวยบิดเบี้ยวสุดเสียว
สิ้นเสียงร่างของบังจอนก็โน้มลงไปนอนทับร่างเปลือย ควยแข็งโด่เสียบคารูหี เขาแลบลิ้นออกมาเลียหัวนมเม็ดแดงจนมันลุกชันแล้วอ้าปากอมดูดจ๊วบ ๆ เหมือนทารกดูดนมแม่ เด็กสาวสะดุ้งเฮือกผวากอดหลังมันแน่นแล้วส่ายตูดส่ายหีไปมาด้วยความ เสียวอร่อย
"ดูดแรง ๆ ผัวจ๋า...กระเด้าควยหนัก ๆ ด้วย...เจนนี่จะออก...อูย...ทั้งเสียวทั้งคันรูเลยจ้ะ"
เสียงเร่งเร้าของนางแบบสาวร้อนสวาททำให้ไอ้เฒ่าเงี่ยนสุดขีด ควยที่ฝังมุกแข็งโด่เต้นหงึก ๆ อยู่ในรูหีปานจะระเบิด มันขยับเอวกระเด้าควยถี่ยิบหนักหน่วง เสียงหนอกกระทบหนอกระคนกับเสียงหน้าขากระทบกันดังเป็นจังหวะ เสียงกระโปกพวงใหญ่แกว่งไกวเข้าตบตีง่ามก้นเด็กสาวผลั๊วะ ๆ อย่างน่าฟัง
"ผัวขา...เย็ดแรง ๆ...หนัก ๆ หน่อย....อูย...ควยมันคับรูดีอะไรอย่างนี้...ซี๊ด"
เด็กสาวเพ้ออย่างสิ้นอาย ครางซี๊ดซ๊าดไม่ขาดระยะ ตูดขาวงอนกลมส่ายร่อยเดี๊ยะ ๆ บางทีก็กระดกรับควยเขา บังจอนขย่มก้นกดควยทะลวงรูหีอุตลุดจนดากหีนางแบบสาวปลิ้นแดง โพรงหีเม้มดูดควยเขาแน่นเอี้ยดเล่นเอาบังจอนหน้าเหยครางกระเส่า
"อูย...หนูเจนนี่...ลุงจะทนไม่ไหวแล้ว...น้ำจะออก...ซี๊ด...รูหีมันดูดควย แน่น...อู๊ย....เสียวหัวถอกจัง"
"มันไหมจ้ะ ผัวจ๋า...ซี๊ด"
"มันจ้ะ เย็ดกับหนูมันหัวควยจริง...หนูช่างหีฟิต น่ารัก...น่าเย็ด"
"น่าเย็ดก็เย็ดซิ...เย็ดหนัก ๆ แรง ๆ ...เจนนี่ชอบ มันอร่อยรูหีเหลือล้น ลุงจอนขา"
"ลุงก็อร่อยควย...อูย...รูหีมันดูดอะไรอย่างนี้...ซี๊ด...น้ำ...น้ำเย็ดลุง จะออกแล้ว ...อูย...เจนนี่จ๋า...อู๊ย......ออก....ซี๊ด"
ไอ้เฒ่าผู้โชคดีที่ได้เย็ดเด็กสาวนางแบบครีมโลชั่นครางกระเส่าผวากอดร่าง เปลือยของเด็กสาวแสนสวยเอาไว้แน่น ขย่มตูดกดควยกระเด้าถี่ยิบแทบไม่หายใจหายคอ สาวน้อยเจนนี่ผวาร่างเยือก กอดร่างเกร็งกำยำของมันแน่นส่ายร่อนโคกหีรับควยมันเป็นว่าวเล่นลม และแล้วเด็กสาวลูกครึ่งคนสวยก็เกร็งแขม่วท้องน้อย
“อออกก แล้ว ววววว” ปล่อยน้ำระเบิดออกจากท่อแท่งดำมะเลื่อมของแกใส่ในช่องฟิตของเธออย่างรุนแรง จนถึงกับสะดุ้งเฮือก ๆ ฟุบร่างลงซบกับเนื้อนมอวบอิ่มพร้อมมือคลึงเคล้าเต้าตึงอย่างอิ่มเอมหัวใจ น้ำรักแตกพลั่กออกมาชโลมหัวควยมันอย่างปรีด์เปรมเช่นกันกระทั่งน้ำหมด บังจอนหมดแรงขย่ม เด็กสาวก็หมดแรงร่อนหี ร่างเปลือยของชายหญิงต่างวัยทั้งสองฟุบกอดกันด้วยความอ่อนเพลียเหน็ดเหนื่อย แต่ก็แสนสุขไม่มีอะไรปาน
เจนนี่ก็นอนหงายหายใจระรวยปล่อยให้ลำควยคนสวนหน้าอัปลักษณ์คารูช่องฟิตและ รับความคลึงเคล้าเล้าโลมจากคนสวนหน้าอัปลักษณ์อย่างสุขเกษม จนเวลาผ่านพ้นไปเนิ่นนานเท่าไรก็ไม่มีใครสนใจ.............

เสียงริงโทนมันๆ ดังขึ้น“ขวากก วิ้ววววว ......” บังจอนและเจนนี่ถูกปลุกให้ตื่นด้วยเสียงดังของโทรศัพท์มือถือ
"โหล หวัดดี เจนนี่ "........."
”ต๊าย เทย่า จะสี่โมงแล้ว ยังมาไม่ถึงหรือเนี๊ยะ"......เจนนี่รอนานแล้ว......."
"โทษยะ ห้าโมงกว่าๆก็ถึง"...
“งั้นเจนนี่กลับก่อนนะ แล้วเจอกันวันหลัง”
“จ้ะ บาย”
เจนนี่ ลุกขึ้นยืนทำความสะอาดหีอยู่ที่หน้ากระจกใช้กระดาษชำระซับคราบไคลและเลือด สาว บังจอนเดินเข้ามาหาเธอทางด้านหลัง วางคางลงบนไหล่สาวรุ่นสายตาจ้องหน้าเธอจากกระจกเงา เจนนี่มองหน้าอัปลักษณ์ของบังจอนในกระจกอย่างไหลหลง บังจอนกอดจูบแก้มหอมกรุ่นแดงก่ำ
“ขอลุงอีกครั้งนะจ้ะ”
“อูยยยย พอเถอะลุง เจนนี่เจ็บไปทั้งตัวแล้ว”
“หนูเทย่ากับแอนนิต้ายังทนได้เลย หนูเจนนี่ไม่กล้วแพ้เพื่อนหรอ”
“อูยย ยยย แบบนี้ไม่ไหวอ่ะ เจนนี่ยอมแพ้ก็ได้ อย่าทำอีกเลย เด๋วเทย่าจะกลับมาแล้ว ”
“มีเวลาอีกตํ้งชั่วโมงกว่า ขอลุงอีกทีนะจ้ะ สาวน้อย” บังจอนจ้องมองรูปร่างเพรียวบางแสนสวยอย่างหลงไหล
"แหม...มัวแต่จ้องมองดูอยู่นั่นแหละนะ...ลุง"
เด็กสาวแสนสวยต่อว่าแล้วหันหลังให้เขาอวดกระพุ้งก้นอวบขาวแทน บังจอนก็กอดจูบนมอวบขาวเนียนอย่างลุ่มหลง เจนนี่หน้าแดงซ่าน เป็นอีกครั้งนึงที่เธอและคนสวนหน้าอัปลักษณ์ปล่อยกายล่อนจ้อนนอนกอดกัน คนสวนหน้าอัปลักษณ์หันข้างให้เธอ มือจับควยเด่ไปข้างหน้า เจนนี่ใจเต้นระทึกจ้องมองลำควยนั้นด้วยความพิจารณา ไอ้ดำดุ้นนี้เองที่ทำให้เธอเสียวแทบขาดใจ คนสวนหน้าอัปลักษณ์หันมาเห็นเข้า ก็ส่งยิ้มให้
"ชอบไหมเจนนี่ เดี๋ยวลุงจะให้หนูทำตามใจชอบเลย"
บังจอนให้เจนนี่คุกเข่าลงตรงหน้า เด็กสาวจ้องมองอย่างตื่นตะลึงเอื้อมมือมากำรูดลำควยแข็งโด่ เจนนี่รูดช้า ๆ เร็ว ๆ ทำให้บังจอนเสียวไปถึงลำไส้
“หนูเจนนี่จ๋า ลองเอาลิ้นลองแตะ ๆ เลีย ๆ ดูซิ เทย่า กับแอนน่ะชอบมากเลย”
แรก ๆ เจนนี่ก็ไม่ค่อยกล้าแต่เมื่อถูกบังจอนจับหัวไว้นิ่ง ๆ และแอ่นควยแกเข้ามาหา เธอก็ลอง ๆ ดู รู้สึกแปลก ๆ และสนุกดี ก็เลยเลียซะตั้งแต่หัวไปถึงโคนไข่ จากโคนไข่ย้อนกลับมาที่ปลายบาน ๆ มือก็ลูบไล้เส้นหมอยดำ ๆ แซมสีขาวเล่น เมื่อบังจอนบอกให้ลองอ้าปากอมดู เธอก็อ้าปากงับทันที บังจอนสะดุ้งควยแทบหด บอกให้เธออ้าปากให้กว้างขึ้นห่อริมฝีปากไว้พยายามอย่าให้ฟันเธอโดนควย ทำเหมือนกับอมรูดดูดไอติมตอนเด็ก ๆ เจนนี่เธอก็ทำตามอย่างว่าง่าย และเป็นงานอย่างรวดเร็ว
“อูยยยย หัวไวจังเมียจ๋า”
เจนนี่เริ่มคล่องปากคล่องคอขึ้นบังจอนก็ถอนควยออกจากปากเธอ เจนนี่ใช้มือคว้ากำควยไว้ผวาตามอย่างแสนเสียดาย ต่อเมื่อบังจอนเอนตัวนอนหงายลงบนพื้นห้องน้ำ พร้อมจับให้เธอนอนคว่ำทับตามลงมา สองมือของบังจอนจับสะโพกเธอให้หันหีมาหาแก เจนนี่ก็เข้าใจทะลุปรุโปร่ง ยกเข่าใช้หว่างขาคร่อมหน้าคนสวนหน้าอัปลักษณ์ทันที โหย่งสะโพกขึ้นนิด ๆ ให้ปากและลิ้นของคนสวนหน้าอัปลักษณ์ทำงานกับกลีบแคมและติ่งแตดของเธออย่าง ถนัด
อูบา...ขณะนี้ร่างเด็กสาวแสนสวยเหลือแต่ตัวเปลือยเปล่าขาวโพลนอ้าคร่อมอยู่ ต่อหน้าเขา บังจอนตาลุกวาว ควยแข็งพองแทบจะแตกเมื่อมองเห็นหน้าท้องแข็งแรงลาดขาว สะเอวคอด กระพุ้งก้นที่อวบงอนสั่นกระเพื่อมเหมือนมีสปริง ต่ำลงมาคือลำขาอวบเพรียวกลมกลึง น่องเรียวยาวลงมาช่างยั่วใจกระไร ตรงง่ามก้นอันเลือนลางนั้นเล่า เขามองลอดไปใต้หว่างขาเห็นกลุ่มขนปุกปุยสีน้ำตาลเข้มขึ้นเป็นกระจุก แล้วเจนนี่ก็ค่อยๆหันหน้ามาทางเขา อา...เนินสวรรค์ถ้ำสวาทช่างงามจริงๆ บังจอนครางอยู่ในทรวงอก โอ้...แม่คุณเอ๋ยช่างงามแท้ แม้ว่าจะเพิ่งเย็ดเสร็จไปครั้งหนึ่งแต่บังจอนก็อดจะตื่นเต้นจนแทบระงับใจไม่ ได้ ทั่วทั้งเรือนร่างอันอวบอัดของเด็กสาวสวยงามไปทุกส่วนสัด เต้านมพุ่งชี้ชันอวบสล้างเต็มเต้าอวดหัวนมสีแดงปานทับทิม หน้าท้องแบนราบ โคกสวรรค์รูปสามเหลี่ยมขาวจั๊วะสองแคมประกบกันแน่น มีขนหมอยหงิกงอประดับเต็มปากแคมตามองดูท่อนควยเขา บังจอนชะโงกหน้าเข้าไปฟุบจูบโคกหีเด็กสาวแสนสวยดังฟอด
"อุ๊ย...ลุงขา" เจนนี่สาวน้อยสะดุ้งครางเบา ๆ ขมิบตูดริก ๆ ด้วยความเสียวจับใจ
"อย่าค่ะ...อย่าจูบตรงนั้นซิ...อี๊ย์...เจนนี่เสียวนะ"
แต่คนสวนอัปลักษณ์ไม่ฟังเสียง มันกลับสอดมือรั้งก้นอวบกลมกลึงของเธอไว้แน่นแล้วฝังหน้าจูบไซร้โคกหีอย่าง ลุ่มหลง จมูกกดเข้าไปกลางแคมชนกับเม็ดแตดอย่างจัง เด็กสาวถึงกับสะดุ้งโหยงครางซี๊ดแอ่นโคกหีที่บวมระบมคลึงกับใบหน้าเขาอย่าง ลืมตัว
"อูย..ลุงจอนขา...เจนนี่เสียว...ซี๊ด...อย่าค่ะ...อูย...ซี๊ด...ลุงงงงขา.." เธอครางส่ายหน้าไปมาสะโพกเต่งตึงก็บิดเดี๊ยะ ๆ บังจอนยิ่งเกลือกเคล้าใบหน้าจูบฟัดกลิ้งหน้าไปทั่วหี นางแบบสาวแสนสวยถึงกับสะอื้นอยู่ในอกด้วยความเงี่ยนสุดขีด
"เจนนี่ ลุงรักโคกหีของหนูจัง" บังจอนพูดอู้อี้
"น้ำหนูมันช่างหวานอะไรเช่นนี้ ฮือ..หอมชื่นใจจริงๆ.."
เด็กสาวได้ฟังถึงกับน้ำตาเล็ดด้วยความเงี่ยนจัด แอ่นโคกหีให้เขาจูบไซร้อย่างเต็มใจ
มือของบังจอนก็ลูบไล้บีบเค้นที่สะโพกอวบ ๆ และขยำก้อนเนื้อแก้มตูดอย่างเมามัน ฝ่ายเจนนี่ก็กำมือรอบควยอ้าปากอมรูด อมรูด ดูดเลียดุ้นเอ็นดำ ๆ ของคนสวนหน้าอัปลักษณ์เฒ่าอย่างได้อารมณ์เตลิดเปิดเปิง ต่อเมื่อดูดเลียกันจนหยาดเยิ้มฉ่ำแฉะ
"หวานมากไหม ลุงจ๋า..."
"หอมมากครับ...หอมน่าจูบ..น่าเย็ด.."
"ชอบก็จูบเถอะค่ะ เจนนี่ยอมทุกอย่างแล้ว"
"จ่ะ .ลุงขอเลีย..ขอจูบ..ขอเลีย..ขอเย็ดรูหีหนูให้ใจอยาก"
สาวน้อยลูกครึ่งคนสวยคลายปากจากควยใหญ่เงยหน้าขึ้นครางซี๊ดซ๊าด ปากห่อ ตาปรือเยิ้ม เต้านมสั่นกระเพื่อมด้วยความเงี่ยนจัด น้ำเมือกเยิ้มเต็มปากช่อง บังจอนกลับแลบลิ้นออกมาเลียแผล็บ ๆ จนกลุ่มหมอยริมแคมราบเป็นแถบๆ
"อูย...ลุงจ๋า จะทนไม่ไหวอยู่แล้ว...มันเสียวใจจะขาด..ซี๊ด"
บังจอนจึงดันสะโพกให้เจนนี่หันหน้ามาในทางเดียวกัน ให้เธอนั่งยอง ๆ ค่อย ๆ หย่อนสะโพกต่ำลงมาอย่างช้า ๆ แกจับควยของแกให้ตั้งโด่ไว้รับกับรูหีของเด็กสาวที่กดลงมาพอดี
"อูย....มันดีจริง...ลุงขา...จะกดให้มิดด้ามเลย" สาวเจนนี่พูดเสียงสั่นๆส่ายก้นหยุบๆด้วยความเงี่ยนจัด บังจอนรีบชักควยหนืดออกมาแค่คอเงี่ยง ครั้นนางแบบเพื่อนสาวของนายจ้างกดโคกอวบลง มันก็เด้งควยเข้าไปมิดด้ามติดหนอกเด่ ดังสวบบบ
"อุ๊ย...ลุงจ๋า...ซี๊ด...ยันมดลูกเลย" เด็กสาวสะดุ้งเฮือก สองมือขยุมแขนบังจอนแน่น บังจอนเสียววูบไปหมดเพราะโพรงหีแสนคับมันดูดท่อนควยแน่นตื้อไอ้เฒ่าหน้าเหย อัดควยเข้าไปถูปากมดลูกแน่น นางแบบสาวคนสวยกดโคกหีอล่างฉ่างของรองรับควยรกหมอย
เจนนี่ค่อย ๆ ยกสะโพกขึ้นแล้วกดลงมาช้า ๆ รับรู้ถึงอาการซ่านเสียวเมื่อรูหีเธอเริ่มกลืนกินลำควยคนสวนหน้าอัปลักษณ์ เข้าไปทีละน้อย ไม่มีอาการเจ็บปวดอีกแล้ว มีแต่สุขเสียวซาบซ่านดีเหลือเกิน เธอนึกถึงการกระทำของลุงที่เป็นฝ่ายทำกับเธอ เธอจึงคิดเลียนแบบโดยการกดลงมาแล้วก็หยุด แล้วก็ทำท่ายกขึ้นนิดนึง และก็กดลงมาใหม่อีก ทำอยู่หลายเที่ยว


*

ออฟไลน์ พระพาย

 • Gold Member
 • *****
 • 1217
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ทีเด็ดอาบัง ตอนที่ 3 จบ (ก็อปปี้มาคับ)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2021, 12:22:11 pm »
"ว้าย...ตายแล้ว..." เจนนี่ร้องด้วยความเสียวสท้าน ท้องน้อยเกร็งแขม่วส่ายตูดเดี๊ยะ ๆ เพราะเจ้าหัวถอกมันชนมดลูกเธออย่างจัง มิหนำซ้ำกระจุกหมอยแยงแหย่เข้าไปในรูหีอีกด้วย มันช่างสร้างความเสียว ๆ คัน ๆ ระคนกับความจั้กจี้อย่างบอกไม่ถูก ไอ้เฒ่าก็เสียวสุดทน มันรีบเด้งควยกระเด้าสวบ ๆ ช้าบ้างแรงบ้างตามแรงเงี่ยน ตามองดูแคมหีแบปลิ้นเข้า ๆ ออก ๆ ตามแรงควยด้วยความสาใจ สองมือเอื้อมไปตะปบเต้านมขาวจั๊วะไหวกระเพื่อมเต็มอก บีบขยำคลึงเคล้าเล่นอย่างมันเขี้ยวจนหัวนมแดงตั้งเด่ เจนนี่เสียวสุขจนลืมโลก กำลังเพลิน ๆ กับการได้เป็นผู้กำหนดฉากเสียวเอง เธอก็สะดุ้งผวาตัวลงมากอดคนสวนหน้าอัปลักษณ์ เมื่อบังจอนกระเด้าควยขึ้นรับสะโพกเธออย่างถี่ ๆ ทำให้เธอเสียวจนน้ำตาเร็ด
“ลุงงงง จ๋าาาาาาาเสียวเหลือเกิน”
เด็กสาวลูกครึ่งถึงกับสะดุ้งเฮือกสุดตัว ผวาแอ่นนมแอ่นหีหราด้วยความเสียวสุดขีด เมื่อบังจอนก้มลงฟอนฟัดนมอวบขาวอย่างเมามันพร้อมเด็งควยรับการห่มตูดขย่มของ เธอ แต่เจนนี่ก็ไม่ยอมแพ้ เธอยกตัวขึ้นสองมือท้าวที่หน้าอกบังจอนพร้อมกับส่ายสะโพกยิก ๆ ทั้งรวดเร็วและเนิบนาบเข้าสู้อย่างไม่ยอมเลิกรา ภาพที่บังจอนมองเห็นตรงหน้าก็คือ ใบหน้าที่แหงนเงยของสาวสวยอายุสิบแปด ผมสีน้ำตาลปนทองยาวประบ่าขาวผ่องไปทั้งเรือนร่าง กำลังเย็ดกับคนแก่ ๆ อย่างมันอยู่อย่างเริงอารมณ์ปรารถนาสุดเหวี่ยง
บังจอนจึงยันกายขึ้นในท่ากึ่งเอนนอนกึ่งนั่ง สองมือโอบไปรอบสะโพกแน่น ๆ นั้น กระเด้งเอวเข้าสู้กับสะโพกสาวน้อยที่เด้งเข้าใส่มาอย่างไม่ยั้ง ใบหน้าบังจอนก็ซุกไซ้เข้าหาเต้านมที่กระเพื่อมระริกไปตามแรงโยก เฟ้นฟอนละเลงไล้เรียวหนวดเสียดสีกับเนื้อนมสาวอย่างหนักหน่วง ปากและลิ้นก็ไล่งับหัวนมมาดูดดุนเลียไล้อย่างเอร็ดอร่อยเหลือเกิน สองมือของเจนนี่โอบกอดรอบคอคนสวนหน้าอัปลักษณ์บดสะโพกและเนินเนื้อเข้าหา อย่างถูกจังหวะ
“หนูเจนนี่จ๋า เปลี่ยนท่ามั้ย”
บังจอนยกตัวเด็กสาวออก เสียงควยหลุดจากร่องตีบที่น้ำช่ำเยิ้มดัง ป๊วบ พลางบอกให้เจนนี่ลุกขึ้นยืนหันหลังให้ เอามือท้าวที่เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้า ภาพสาวน้อยหุ่นเพรียวบาง สะโพกกลมงอน ขายาวเรียวผิวผ่องอมชมพู ยืนแอ่นก้นงอนๆ รอให้เอาควยเสียทำให้มันเงี่ยนจนควยแข็งโด่เมื่อมองเห็นแคมหีนางแบบสาวคนสวย แบะอ้าอวดรูแดงแจ๋สั่นผงาบ ๆ อย่างน่ารัก มิหนำซ้ำ สาวน้อยยังเอี้ยวหน้ามามองด้วยแววตาหยาดเยิ้มเสียอีก
"เร็วๆ...ซิคะ..ลุงขา...แหม...มัวแต่ช้าอยู่นั่นแหละ เด๋วไม่ทันเวลานะ " เด็กสาวเตือนพลางส่ายก้นกลมกลึงอยู่ไปมา บังจอนรีบ รั้งก้นขาวจั๊วะของนางแบบสาวให้กระเถิบมาได้ที่ ประคองท่อนควยจ่อหัวถอกให้ตรงปากรูและกดผลุบเข้าไปอย่างเร่งร้อน
"อู๊ย...เข้าแล้ว...ซี๊ด...คับจริง...ลุงจ๋า...เบา ๆ ก่อน...เด๋ยวหีเจนนี่ฉีกหมด" หล่อนร้องเตือนพลางขมิบก้นริก ๆ บังจอนจับสะโพกกลงอนเต่งตึงเอาไว้มั่น เกร็งควยแทงสวบเข้าไปจนแคมหีบุบบู้ตามแรงควย สาวร้อยเจนนี่ครางซี๊ดซ๊าดด้วยความเสียวรูเงื่ยน ส่ายก้นเดียะ ๆ มันยิ่งชักควยเข้าตะบันเป็นการใหญ่
อา...ท่านี้ทำให้รูหีเด็กสาวฟิตคับเสียจริง ๆ โพรงหีอันอ่อนนุ่มเกร็งตัวรัดท่อนควยแน่น ทั้งดูดทั้งขมิบจนแทบชักควยไม่ขึ้น สร้างความเสียวสท้านไปทั้งกาย
"ลุงจ๋า...เข้า เข้า หมดหรือยัง" เด็กสาวเอี้ยวตัวถาม สูดปาก ตาปรือเยิ้มด้วยความเงี่ยนจัด
"จวนแล้วจ้ะ...เจนนี่ ลุงจะกระเด้าให้จมมิดเลยนะ"
"อ้า...ค่ะ...ค่อย ๆ ก่อนนะคะ..ของลุงทั้งใหญ่ทั้งยาว เดี๋ยวเจนนี่เจ็บแย่เลย"
"จ้ะ" บังจอนรับคำ
ไอ้เฒ่าผู้โชคดีค่อย ๆ ชักควยออกมาจนแคมหีแบะปลิ้นแดง เด็กสาวครางซี๊ดแอ่นก้นลอยตามด้วยความเสียว บังจอนมองดูหมอยและหนอกควยที่เยิ้มเปียกน้ำเมือกจากในรูหีแล้วกดก้นกระเด้า ควยสวบเข้าไปจมมิดติดโคน ขนหมอยอัดและแยงรูหีจนเด็กสาวส่ายก้นเพราะทั้งเสียวทั้งคัน
"อูย...ซี๊ด...ยันจนสุดเลย" เด็กสาวครางเสียงกระเส่า ส่ายก้นไปมา หีดูดเม้มควยไว้แน่น บังจอนต้องชักควยกระเด้าเนิบ ๆ อย่างแสนมันควย ทั้งโยกทั้งควานทั้งงัดทั้งขยี้อุตลุด จนน้ำที่ปากรูแตกเป็นฟองฟอด เด็กสาวบิดตัวครางซี๊ดซ๊าดสุดอร่อย บังจอนรั้งสะโพกอวบเข้ามาแล้วกระแทกควยอย่างหนัก เสียงหนอกควยกระทบโคกหีดังพั่บๆ หน้าเด็กสาวสะบัดไปมาเพราะแรงกระแทกตลอดเวลาระคนกับเสียงหอบหายใจของบังจอน ที่โขยกขย่มรูหี เจ้าท่อนควยอันเขื่องโตครูดถูไถหีอย่างเงี่ยนจัดเต็มที่ พักเดียวบังจอนก็สุดที่จะทนทาน มันสูดปากซี๊ดเหมือนกินพริก กระเด้าซอยถี่ยิบหัวถอกชนมดลูกอยู่ฉึก ๆ มือหนึ่งตะปบกระดองหีบีบบี้เม็ดแตดแข็งโด่ อีกมือขยุ้มขยำคลึงเคล้นเต้านมอันอวบอัดเต็มฝ่ามือ
"อูย...เบา ๆ...ลุงขา...เดี๋ยวน้ำออก...ซี๊ด...อย่ากระแทกแรงซิคะ...หนูเจ็บ...อู ย...ซี๊ด" เด็กสาวร้องเสียงสั่นระรัว แต่บังจอนลืมตัวเสียแล้วด้วยความเงี่ยนจัด หน้าตาแดงก่ำ มันคล่อมด้านหลังเด็กสาวคู้เข่ามือยันที่เคาน์เตอร์บังจอนคว้าสองเต้านมเป็น หลักยึด แอ่นควยตะบันรูหีอย่างหนักหน่วง ยิ่งเด็กสาวส่ายหนีเขายิ่งประกบติดก้นเธอไม่ห่าง โขยกควยตะบันรูหีอย่างดุเดือดจนเด็กสาวส่ายก้นแทบไม่ทัน ควยทะลวงรูหีดังสวบ ๆ ระคนกับเสียงกระโปกที่ฟาดฟัดง่ามตูดดังพั่บ ๆ เป็นจังหวะ ท่อนควยควานรูหีทั่วทุกซอกทุกมุม น้ำเงี่ยนร้อนผะผ่าวพุ่งกระฉูดเข้าโพรงหีอย่างแรงจนเด็กสาวสะดุ้ง แม้กระนั้นมันก็ยังกระเด้าไม่หยุดหย่อนด้วยความเอร็ดอร่อย เด็กสาวหวีดร้องด้วยความเสียว น้ำรักของเ๋ด็กสาวออกมาผสมกับน้ำเงี่ยนไหลหยดลงมาตามต้นขาเป็นทางยาวก้มฟุบ หน้าลงกับอ่างล้างหน้าอย่างอ่อนแรง สาวน้อยกับเฒ่าต่างวัยยืนประคองกอดตัวสั่นสะท้าน
เมื่อเวลาผ่านไปมันชักควยให้หลุดจ๊วบออกมา มองดูแคมหีแบะอ้าแดงช้ำเพราะโดนตะบันเอาขนาดหนัก ปากรูอ้ากลวง น้ำกามสีขาวข้นไหลเยิ้มออกมาตามง่ามตูดเป็นทางยาว ส่งกลิ่นหอมคาว ๆ คละคลุ้ง
บังจอนเอาเอาผ้าขาวม้าเช็ดแคมหีให้เด็กสาวอย่างไม่รังเกียจ สาวน้อยเจนนี่ก็ยืนถ่างขาอ้าซ่าให้เขาเช็ดแคมหีให้จนเกลี้ยงแล้วบังจอนจึงทำ ความสะอาดท่อนควยและพวงกระโปกของตัวเองบ้าง เฒ่าตัวแสบยืนกอดร่างเปลือยของนางแบบสาวแสนสวยอย่างหลงใหล เอื้อมมือไปลูบคลำโคกเนื้อที่สร้างความสำราญให้เขาอย่างติดอกติดใจ มือของเจนนี่ก็เอื้อมไปจับควยเล่นบ้างจนมันพองกระดุบ ๆ ขึ้นมาอีก
“อุ้ย อีกแล้วหรือจ้ะ ลุง เจนนี่ไม่ไหวแล้ว เจ็บไปหมดทั้งตัวเลย”
“คุณเจนนี่อย่าจับมันเล่นซิครับ เด๋วโดนอีกไม่รู้นะ”
“อูย ยย เจนนี่กลับก่อนดีกว่า” เด็กสาวแต่งตัวอย่างช้าๆ รู้สึกร้าวระบมไปทั่วร่างกาย โดยเฉพาะโคกอวบอูม ยังรู้สึกเหมือนมีควยของบังจอนค้างคาอยู่ ยามเดินแต่ละก้าวสร้างความเจ็บแสบระบมแต่มีความสุขยิ่ง ค่อยๆเดินไปขึ้นรถโดยมีไอ้เฒ่าเดินประคองโอบกอดกอด ทั้งสองต่างนัดหมายที่จะพบกันอีก เด็กสาวส่งจูบให้ไอ้เฒ่าลามกอย่างน่ารัก ขับรถแล่นกระตุกๆตามความรู้สึกร้าวระบมของรูหีออกไปจากบ้านของเทย่า
โฟกัส เด็กสาววัยสิบหกเมื่อกลับถึงบ้านก็ทิ้งตัวลงบนที่นอนหัวถึงหมอนก็ทำท่าจะ หลับ เนื่องจากเดี๋ยวนี้บังจอนไม่ค่อยขึ้นมาหาเธอเลย เธอต้องหันไปออกกำลังกายเล่นกีฬาระบายความเครียดอย่างบ้าคลั่ง ซักพักตอนเธอกำลังสลึมสลือก็ได้ยินเสียงบังจอนเปิดประตูเข้ามา โฟกัสงอนบังจอนมากที่ปล่อยให้เธอว้าเว่หลายคืนมาแล้วจึงหันหลังให้ทันที
บังจอนหัวเราะหึๆเบาๆพอให้ได้ยิน โฟกัสถูกจับถอดเสื้อผ้าไปทีละชิ้นๆโดยมีเสียงเรียกชื่อเธอเป็นระยะๆแต่เธอก็ ไม่ได้ขานรับ ทำให้เฒ่าลามกย่ามใจเริ่มลูบคลำเรือนร่างของเธอโดยเริ่มที่หน้าอกคู่งามทั้ง สองข้างก่อน ความที่โฟกัสเป็นคนผิวขาวจึงทำให้ยอดอกของเธอออกสีชมพูระเรื่อ รูปทรงของเต้านมก็เป็นทรงกระเปาะสวยงามยิ่งนัก สร้างความกระชุ่มกระชวยให้แก่เฒ่าตัวร้ายจนอดไม่ได้ที่จะก้มลงไปดูดเม้มเนิน เต้าของเธอสลับไปมาทั้งสองข้าง

"ลุงขา..ลุงจะทำอะไรคะ โฟกัส...อูยยย...เสียวค่ะ" เด็กสาวครางแผ่วๆเหมือนคนละเมอ แต่บังจอนก็ปลอบประโลมว่า
"เด็กดี..อยู่เฉยๆนะเดี๋ยวลุงจะทำให้หนูมีความสุข"
โฟกัสได้ฟังดังนั้นก็หายงอนเธอจึงโอนอ่อนผ่อนตามปล่อยให้คนสวนเฒ่าล้วงควัก ไปทุกซอกหลืบของเรือนร่างเธอตามสะดวก

บังจอนเห็นโฟกัสไม่ขัดขืนจึงละจากเนินอกคู่งามลงไปที่โคกสวาทโหนกนูนด้าน ล่าง จัดการถอดกระโปรงนักเรียนที่เด็กสาวใส่เขวี้ยงออกไปอย่างไม่ไยดี เหลือเพียงชั้นในตัวจิ๋วที่แทบจะปกปิดเนินนูนของเธอไม่มิด ซึ่งในที่สุดมันก็ถูกรูดออกไปจากเรียวขาขาวๆของเธอ บัดนี้จึงเหลือเพียงกลุ่มไหมสีดำบางๆเท่านั้นที่ยังปกคลุมรอยแยกกลางหว่างขา ของเธอเอาไว้

บังจอนไม่รอช้า ก้มลงไปซูกไซร้ตามร่องหลืบที่มีจนโฟกัสดิ้นบิดเอวส่ายสะโพกไปมาร้องครวญคราง ฟังไม่ได้ศัพท์
“ซี๊ดดดส์ อูยยยยยย สะ เสียวว”
ลุงจอนช่างเร่าร้อนอะไรเช่นนี้ โหมบุกอย่างรวดเร็วจนเธอแทบตั้งตัวไม่ติดเลยทีเดียว แต่ซักพักเดียวโฟกัสก็เริ่มจะกลับมาคุมเกมได้เมื่อใช้มือจับศีรษะของเฒ่า ลามกกดเข้ากับเนินหน้าขาของตัวเองจนทำให้เขาเกือบหายใจไม่ออก แต่โฟกัสก็เพลิดเพลินอยู่กับความเสียวที่ถูกลงลิ้นให้เพียงไม่นาน เพราะครู่เดียวลุงจอนก็ลุกขึ้นมาพร้อมด้วยท่อนรบแข็งโด่ดำเมื่อมปลายชี้มา ทางหว่างขาของเธอราวกับว่ามันรู้เป้าหมายที่ควรจะเข้าไปอยู่แล้ว โฟกัสเองลืมตาขึ้นมาดูก็ถึงกับตะลึงอุทานออกมาอย่างไม่รู้ตัว

"ตายแล้ว..แข็งอะไรอย่างนี้ น่ากลัวจังเลยจ้ะลุง..ของลุงมันบานอย่างกับเห็ดโคนแน่ะ" เด็กสาวกลืนน้ำลายลงคอด้วยความยากลำบาก แต่แล้วความคิดของเธอก็หยุดลงเมื่อปลายแท่งลำอันเขื่องมาจ่ออยู่หน้าปาก ประตูสวรรค์ของเธอแล้ว ฉับพลันนั้นเรียวขาของเธอก็ถูกยกขึ้นพาดบ่าของเฒ่าลามก สะโพกของเธอจึงลอยขึ้นมานิดหน่อยได้ระดับเดียวกับสะโพกของลุงจอนพอดี หัวบานมู่ทู่ของควยยาวใหญ่ก็ทิ่มๆตำๆอยู่กับกลีบเนื้อของเธอแล้ว และเพียงลุงแกจับสะโพกของโฟกัสยึดเอาไว้แล้วออกแรงดันนิดหน่อย ก็ทำให้แท่งรักแข็งโป๊กมุดแหวกเข้ามาในโพรงสวรรค์ของเธอแล้วโดยที่บังจอนแทบ ไม่ต้องใช้มือช่วยด้วยซ้ำ
“อูยยย ย คับจัง อูยยยยย จะแหกอยู่แล๋ว”ส่งผลให้เด็กสาวหน้าเบ้ทันทีเพราะความจุกเสียวมันขึ้นมาถึง หน้าท้องจนโฟกัสแทบหายใจไม่ออกต้องเป่าลมออกปากไปหลายที คนสวนเฒ่าก็เหมือนรู้ทันจึงผ่อนแรงกดลงไป เว้นช่องว่างให้เด็กสาวได้หายใจหายคอมากขึ้น
“...อูวว..วว....อา..า.......” เสียงโฟกัสครางเบาๆ
“...อูยย...ย...ซี้ดด..ด...หนูโฟกัส......เสียวมั๊ย....”ลุงจอนกัดฟันกรอด..ตาก็จ้องแต่พวงนมกลมกลึงของนายจ้างสาว..ที่มันกำลังเด้ง กระดอนขึ้นลงตรงหน้า...พั่บ...พั่บ..ควยท่อนยาวใหญ่...สาวเข้า..สาวออกจากรู สังวาสของเด็กสาวอย่างรวดเร็ว..คล่องตัว..กลีบแคมของเธอปลิ้นอ้า..ผลุ่บลู่ ตามลำเนื้อ..น้ำหล่อลื่นขาวแตกฟองอาบลำเนื้อสีดำทะมึนจนเห็นไดัชัด..
“...อา....อา.....อา...ซื้ด..ดด....”
จังหวะการทำรักของลุงจอนนั้นรู้หนักรู้เบาไม่หักโหมเปรียบเหมือนม้าแก่ที่ เต็มไปด้วยประสบการณ์ ไม่ต้องเน้นแรงมากแค่ควบคุมจังหวะนิดเดียวก็ทำให้โฟกัสเสียวจนร้องครวญคราง ไม่รู้เรื่องแล้ว
“อูยยยย พออออ พอก่อน เสียวววววว เสร็จจจจแล้ว”
หลังจากที่ซอยกระเด้าอยู่นานจนโฟกัสเสร็จไป 2-3 รอบแล้ว เฒ่าลามกจึงพลิกเปลี่ยนท่าโดยจับตัวของเด็กสาวให้ลุกขึ้นมานั่งตักหันหน้า เข้าหากัน
โฟกัสตาปรือ..ปากเผยอร้องครางไปพร้อมกับจังหวะขย่มสะโพกกลมกลึงๆของตัวเธอ เอง..อย่างหฤหรรษ์...ใบหน้าของเธอบ่งบอกได้ถึงความระเริงร่านได้เป็นอย่าง ดี..มือทั้งสองข้างกำหัวไหล่ลุงจอนไว้แน่น..มันก็จับเอวคอดกิ่วของนายจ้าง สาวไว้แน่นเช่นกัน..
แถมยังช่วยกดเอวของเธอลงไปเสริมกับจังหวะกระเด้าเสยขึ้นของมัน...
“...อา...หนูโฟกัส..เงี่ยนเต็มที่แล้วหละสิ....เด้งหีใหญ่เชียวนะ...ซี้ดด.. ดด...”
“....ใช่มั้ย...ฮึ.....”
ลุงจอนกระเด้าเอวเสยเต็มแรง..ปึ้ก..!...เสียงโหนกกระแทกกันดัง..
“..โอวววว...วว..วววสส..สส...ส.....” โฟกัสแหงนหน้าอ้าปากค้าง...หลับตาปี๋...
“...บอกลุงมาสิ..ว่าหนูเงี่ยน...หนูโฟกัส..!!!!!...”
มันจับเอวนายจ้างสาวกดกระแทกเข้าหาตัวเองแบบไม่ยั้ง..ปั้บ..ๆๆๆ....ปั้บ ..ๆๆๆ......เสียงเนื้อก้นสาวกับหน้าขาชายวัยดึกตีกันดังระงมห้อง..โฟกัสอ้า ขากว้างขึ้นเพื่อรับแรงกระทุ้ง...ที่หนักหน่วง..รุนแรงจากลุงคนสวนของเธอ..
“...อาา..าา....ลุงจ๋า..หนูเงี่ยน....มา หลาย วันแล้ว..อา..า....ซี้ดด..ดด.” โฟกัสหลับตาปี๋ร้องบอก...
แล้วเธอก็ลืมตาก้มลงมองหน้าลุงจอนด้วยแววตาถวิลหา..เร่าร้อน...เรือนร่างอวบ อัด ..เด้ง..กระโดด โยกขึ้นโยกลง..
“..อา..อาา.า...ลุงจ๋า..า....มันหีจังเลยจ้ะ...อา...อา...าา..ซี้ดด..ด...”
..เธอสูดลมผ่านไรฟัน..หน้าทองเนียนเรียบของเธอยุบยวบตามจังหวะขย่มก้น.. สะโพกของเธอก็ทั้งส่ายร่อน..ทั้งโยกขึ้นโยกลงไม่หยุด...
“...ดี...ดี..หนูโฟกัส.....อา..าา...”
ลุงจอนยกมือทั้งสองข้างขึ้นมาบีบสองเต้าอวบเด้งของเด็กสาวไว้แน่น..พร้อมกับ เด้งเอวรับโคกโหนกของเธอที่กระแทกลงมาโดยตลอด..แกดึงนมของเธอขึ้นลง เสริมกับจังหวะที่ตัวสาวสวยกดอัดกระแทกกับลำเนื้อของแกอีกต่อนึง...
เนื้อเต้านมของเด็กสาว ดีดปลิ้น ออกมาตามง่ามนิ้วหยาบใหญ่ ที่ขยับบดคลึงไปมา...เนื้อสาวดูนุ่มนิ่ม อวบหยุ่น..
“..นมหนูตึงแข็งมั๊ย ..ซี้ดด..ดด..ลุงก็บีบแรงๆสิจ้ะ....แรงๆเลย...อาา..าา..อา..”
“..อา..าา....อา.าา....ซี้ดด..” โฟกัสครางอย่างสนุกปาก..ยกก้นสูง..สาวลำควยของลุงจอนยาว..
ก่อนที่จะกดมันอัดกระแทกกลับเข้ามาในตัวเธอจนมิดยันพวงใข่..
“..โอวว..วว.....หนูโฟกัส...อูยยยย ร่อนเก่ง....มันควยจริงๆ....อา..าาา...”
“....ซื้ดด..ดดด...โฟกัสก็มันหีจ้ะ..ลุงจ๋า......ควยลุงลื่นจัง...อา.... อาา.าา....”
โฟกัสกัดฟัน..สบถออกมา..แบบคนเข็ดฟัน....เธอโยกสะโพกบดกับลำควยของลุงเธอ อย่างรวดเร็ว...รุนแรง..ปั่บ.!....ปั้บ!..ๆๆๆๆ
เนื้อก้นอวบหยุ่น ดูเหมือนจะเต้นไม่ทันกับจังหวะขย่มตัวของสาวน้อย ที่ยิ่ง แรงขึ้น... แรงขึ้น...
“...อื้ยยย..ย......อื้ย..ยย.....ลุงจ๋า..าา...หนูใกล้แล้ว.....อา..ใกล้ แล้ว...”
“...อูยย...หนู....ลุงจะเร่งให้....นี่แน่ะ..!!!..”
บังจอนเร่งจังหวะ..ทั้งเร็ว..ทั้งแรง..ทั้งสองเขย่ากันจนเตียงสั่นสะเทือน ดัง...เอี้ยด...อ้าด.ๆๆๆ.....เอี้ยด....อ้าด.ๆๆๆ....
“....อื้ย.ยย.....อื้ย.ย..ย...เร็วๆ....เร็วๆจ้ะ....อา.าา....”
ปั่บ..บบบ..ๆๆๆๆ. ปั่บ..บบบบ....ๆๆๆๆ......ปั่บ..บบ.บ.....ๆๆๆๆ......!!!
“...เร็วแล้ว....หนูจ๋า ......ออ.ๆๆๆๆๆ..........”
ปั่บบ.บบ.....ๆๆๆ.....ปั่บ..บบ.........ๆๆๆๆ....!!!
ร่างขาวอวบกระทัดรัดกระเด้งกระดอน สั่นสะท้าน ก้นกลมกลึงของสาวสวยกระดกร่อน..ท่อนควยใหญ่..ยาว..รูดเข้า..รูดออกจากรูสวาท ของเธออย่างรวดเร็ว..รุนแรง..เป็นมันปลาบ..เสียงหายใจถี่ๆของสาวน้อยดังเล็ด รอดผ่านไรฟันที่ขบแน่น..เธอแหงนหน้าสวยใสที่ตอนนี้แดงก่ำ สบัดเรือนผมส่ายหัวไปมา เหมือนคนบ้าคลั่ง..
“..โอววว..วว...โอววว.สส....ลุงจ๋าา..าา....โอววว.ว...สสส..” โฟกัส อ้าปากหวอ..ร้องด้วยความกระสันต์ช่องสังวาสอย่างที่สุด
ปั่บบ.บบ.....ๆๆๆ.....ปั่บ..บบ.........ๆๆๆๆ....!!!
ปั่บบ..บๆๆ..ปั่บบ..บๆๆๆ !!!!!!!!

ในที่สุด....
“...โอ้วว...ววววววววว.ผัวจ๋า..าาาา.า....อี้ๆๆๆๆๆๆ...!!!!!!.....”
โฟกัสหลับตาปี๋..ขบกรามแรง..ร้องกรี้ดออกมาดัง..หน้าเธอแหงนสูง...ลำตัวของ เธอยืดเกร็ง...มือกำจิกเล็บไปที่หัวไหล่เฒ่าจอนอย่างแรง..
“...อื้ย..ยยยๆๆ.....อา..าา...อา..า...”
ร่างสาวกระตุกเกร็งสั่นระริก... กัดฟัน เบะปากเหยเก..เด็กสาวยืดตัวเกร็งกระตุกอีกสี่ถึงห้าครั้ง ก่อนที่จะฟุ่บตัวเข้าไปกอดคนสวนจอมเยดของเธอ
หน้าอกตึงแน่นถูกบดเข้ากับใบหน้าบังจอนพอดิบพอดี จนแกต้องเบี่ยงจมูกออกข้างเพื่อหายใจ..
“...อา....อา....แฮ่ก....แฮ่ก........ๆ..”
เด็กสาวแสนสวยโอบคอลุงจอนจอมอึดของเธอไว้แน่น..ผมสลวย สยายลงมาปิดหน้า มีลมหายใจหอบๆ..รวยระรินของเธอ.. เป่าเส้นผมอยู่ไหวๆ..
ท้องน้อยของโฟกัสกระตุกยวบๆ...ตอดรูสวาทเข้ากับลำเนื้อที่ยังคาคับอยู่ภาย ใน..
“...อืย.ย.... อื๊ยยย..ย... ..ลุงจ๋า.... อืย..ย...”
เด็กสาวแสนสวยวัยอ่อนยังกัดฟันแน่น.. คิ้วยู่ไปกับความเสียวที่ได้รับ..
“..อูวว..วว..หนูจ๋า..หีตอด....อูว.วว...”
บังจอนรู้สึกถึงความฉ่ำร้อนที่เพิ่มขึ้นภายในรูสวาทของนายสาวได้เป็นอย่าง ดี....
“...ซี้ดด..ทำไมหีหนูทั้งร้อน..ทั้งตอดแบบนี้...หนูจ๋า...อา..าา...” มันกล่าวด้วยสีหน้าพึงพอใจยิ่งนัก..
เฒ่าคนสวนหอมแก้มนายสาวพร้อมกับเอามือลูบหัวเธออย่างเอ็นดู โฟกัสหลับตาพริ้มกอดลุงจอนของเธอไว้แน่น เอาแก้มซบไปที่บ่าใหญ่กว้าง ท้องน้อยของเธอยังกระตุก..ยวบๆ..อยู่เป็นจังหวะ นมอวบกระเพื่อมไหวด้วยแรงหายใจ..หอบๆ สีหน้าเธอดูผ่อนคลายและเป็นสุขยิ่งนัก..
“...เฮ้อ..อ..เป็นไงสบายหีแล้วสิจ้ะ...หนูโฟกัส...หึ..หึ..หึ....” บังจอนพูดข้างๆหูโฟกัส สาวน้อยค่อยๆ ยกตัวออกจากลำควยท่อนมหึมา ใบหน้าเธอแดงระเรื่อ เนื้อตัวก็ออกเป็นสีชมพูด้วยเลือด ที่ยังสูบฉีดเต็มที่ เธอพลิกตัวมานั่งข้างๆ เอียงคอซบไปที่หัวไหล่ของมัน...
“...ดูสิ..ควยของลุงยังไม่หดเลยจ้ะ....”
" มันจะได้ไงหล่ะ ก้อ..ลุงยังไม่แตกเลย...."
โฟกัสเอามือนิ่มๆ ของเธอมากำรอบไว้ที่โคนท่อนควยที่ยังผงาดหัวเงี่ยงบานร่า น้ำขาวๆ เป็นฟองติดแปะปะเยิ้มเป็นคราบอยู่ทั่วลำควยสีดำทมึนนั้น เธอขยับมือ..ถอกมันขึ้นๆลงๆ..มือเธอรูดตั้งแต่โคนยันหัวกลมใหญ่ คอหยักบานของบังจอน..ดีดปลิ้น..ขึ้นลง..ตามจังหวะการรูดมือของนายสาว
“..อูวว..ว..ซี้ดด..ดด..หนูโฟกัส.หนูยังไม่หายเงี่ยนอีกเหรอ เบาๆ....เสียว...ซี้ดด..ดด...”
เฒ่าแสบหันมามองเด็กสาว เธอก็สบตาแกอย่างท้าทาย..รอยยิ้ม..เล็กๆที่ริมฝีปาก..ยิ่งดูก็ยิ่งน่ารัก.. น่าเย็ด บังจอนเบี่ยงตัวเข้ามาโอบไหล่เด็กสาวแล้วดึงตัวเธอเข้ามาประกบจูบด้วยความ พิสวาส...
สาวน้อยเผยอปากอ้า..รับลิ้นสากใหญ่ของลุงจอนเข้ามาภายในปากเธอทั้งคู่แลก ลิ้น..แลกดูดกันด้วยอารมณ์สิเหน่หา มือของโฟกัสก็ยังไม่หยุดการถอก..รูด..ลำควยท่อนยาวของบังจอนเธอค่อยๆ ไซร้..จูบ..ต่ำลงเรื่อยๆ มาจนปากอวบอิ่มของเธอมาดูดที่หัวนมดำๆแข็งๆของเฒ่าคนสวน
“...โอยย..ย...เสียว....หนูจ๋า....โอยย..ย...” บังจอนก้มมองปากนายสาวที่อ้าออก..แลบลิ้น..สบัดเลียรัวไปที่หัวนมของแก มือของเธอก็ยังคงชักรูดลำควยของแกอย่างต่อเนื่อง..ยิ่งเพิ่มแรงขึ้นไปเสีย อีก ป่อก.ๆๆๆ...ป่อกๆ..ๆๆๆ....แล้วเธอก็คล่อมร่างของบังจอนใหม่จับควยยาวใหญ่ยัด ใส่ร่องตีบที่บวมอ้า แล้วกระดกเอวใส่กันต่อโดยที่ลุงซุกไซร้ที่หน้าอกทั้งสองข้างของเด็กสาวไป ด้วย ฝ่ายโฟกัสเองก็ไม่รู้จะทำอะไรมากไปกว่ากอดบังจอนให้แน่นๆแล้วก็ขย่มร่าง ขึ้นๆลงๆโดยมีควยยาวใหญ่ของเฒ่าคนสวนเสียบแทงอยู่ที่ร่องกลางหว่างขาไปพร้อม กันจนน้ำเสียวของเธอล้นทะลักออกมาเปียกหน้าขาของเขาจนแฉะชุ่ม

กว่าคืนนั้นจะผ่านพ้นไป โฟกัสต้องรับศึกแบบมาราธอนจนเสร็จแล้วเสร็จอีกไม่รู้กี่ครั้ง เพราะบังจอนรู้จักควบคุมอารมณ์ได้ดีมากโดยไม่มีการหลั่งออกมาซักครั้งแม้ว่า เธอจะพยายามขมิบร่องเสียวบีบรัดท่อนรักของเขาไปไม่รู้เท่าไหร่ต่อเท่าไหร่ แล้ว เล่นเอาเธอหอบแฮ่กๆต้องเป็นฝ่ายร้องขอให้ลุงเค้าหยุดซะเอง
“ละ ละ ละลุงจ๋า โฟกัส เสียว เสียวจนน้ำออกหมดตัวแล้วววว พอเถอะ อาซ์ พอแล้วจะขาดใจอยู่แล้ว ผัวขา”
“ก็ ก้อเห็น งอนลุงอยู่ ลุงก็เลยเอาใจ เอาให้นานๆอย่างงี้ไง นี่แน่ ป้าปปปๆ”
“โอย พอ หายโกรธแล้ว หายเงี่ยนแล้ว หยุดเอาก่อน อูยยยยยส์ ซี๊ดดดดด น้ำแตกไปไม่รู้กี่หนแล้ว โอยยยย เบาหน่อยซิ”
โฟกัสแทบจะคลานเข้าห้องน้ำเพื่อชำระล้างร่างกายที่เต็มไปด้วยเม็ดเหงื่อ

แต่แล้วบังจอนก็ตามเธอเข้ามาถึงในห้องน้ำแล้วจับสะโพกของโฟกัสซึ่งยังอยู่ใน ท่าคลานสี่ขา จากนั้นก็สอดกระแทกควยยาวเขื่องกลับเข้าไปใหม่
“อ๋ายยยยย พอ พอ แล้วววววววว โอยยยยยย ผัวขา เบา เสียวเหลือเกินนนนนน”
โฟกัสถึงกับสะดุ้งเฮือกแล้วสะบัดหน้าร้องครางด้วยความเสียวอีกครั้ง ร่องรักของเธอหลั่งน้ำออกมาครั้งแล้วครั้งเล่าจนแทบจะไม่มีเหลือออกมาอีก แล้ว ยิ่งถูกกระแทกกระทั้นเข้าไปอย่างนี้อีกเธอก็ดิ้นไปมาอย่างทุรนทุรายจนแทบจะ ทนไม่ไหวแล้ว
ซึ่งในจังหวะสุดท้ายนั้นโฟกัสเผลอหนีบขาเข้าหากันเพราะไม่อยากให้ควยยาวใหญ่ ของบังจอนสอดกระแทกเข้ามาอีกแล้ว แต่นั่นกลับทำให้ร่องรักของเธอหนีบรัดท่อนเสียวของบังจอนมากขึ้นจนมันทนไม่ ไหว ปล่อยน้ำรักกระฉูดเข้าไปในร่องเสียวของโฟกัสทันทีอย่างมากมายจนล้นทะลักไหล กลับออกมาตามซอกขาเป็นทาง แล้วโฟกัสก็ฟุบหลับไปในห้องน้ำนั่นเอง
“...ดูสิ..นมหนูเต็มมือจังเลย......อูววว...”


(มีต่อให้อีกหน่อยครับ)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 07, 2021, 12:23:23 pm โดย พระพาย »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ