ตัณหาเด็กหอ (ก็อบมา)

ตัณหาเด็กหอ (ก็อบมา)

  • 0 ตอบ
  • 8521 อ่าน
*

ออฟไลน์ popeye09

  • Full Member
  • **
  • 52
  • 108
  • หอยหวาน
    • ดูรายละเอียด
ตัณหาเด็กหอ (ก็อบมา)
« เมื่อ: มิถุนายน 02, 2010, 10:00:34 am »
นงนุชกับบุษบาเข้าห้องได้ก็ล้มตัวลงนอนบนเตียงเคยงข้างกันต่างคนต่างนอนเฉย เพราะเหนื่อยมาจากห้องของรวิวรรณ จึงไม่มีกะจิตกะใจที่ขยำขยี้กันต่อ แต่ในใจนั้นกระหยิ่มยิ้มย่องที่ได้ข่าวดีจากรวิวรรณ สุนารีเองก็เช่นกัน หล่อนลืมข้าวลืมน้ำหมดสิ้น พอล้มตัวลงนอนก็คว้าหมอนข้างมากอดไว้ แล้วหลับสนิท คงมีแต่รวิวรรณที่กำลังวางแผนที่จะให้สามสาวได้พบกับของจริง หล่อนนึกถึงนที ปิยพงศ์ และเพื่อนสนิทของคนทั้งสอง หล่อนคิดว่าต้องให้สองคนนั้นหาเพื่อนไปอีกสองคน แค่ได้ครบคู่ หล่อนตั้งใจจะแสดงให้เพื่อนและรุ่นน้องเห็นว่าหล่อนมีความสามารถแค่ไหน และหล่อนเองก็อยากลองเพราะสองคนหล่อนก้อลองมาแล้ว หล่อนอยากได้สามต่อหนึ่ง เพื่อต้องการรู้ว่าจะสนุกมากน้อยแค่ไหน หล่อนนอนคิดวางแผนจนหลับไป
“เฮ้ย…เปิดประตูซีน้อง เป็นไงนอนกันเงียบเชียว ไม่หิวข้าวกันมั่งหรือไง ตื่นเหอะสายแล้ว”
เสียงเรียกดังลั่นอยู่หน้าห้อง นงนุชจำได้ว่าเป็นเสียงของสุนารี สาวรุ่นพี่ที่คอยเป็นห่วงหล่อนกับเพื่อน จึงลุกออกมาเปิดประตูห้องต้อนรับ ทั้งๆที่ตัวเองยังอยู่ในชุดเดิม สุนารีเข้ามาพลางว่า
“ตายจริง นี่นุชกับบุษ นอนกันทั้งอย่างนี้เหรอ ไม่อาบน้ำอาบท่ากันเลยหรือไง ป่านนี้กลิ่นโฉ่แล้วไปอายน้ำเสียทีซี จะได้ไปทานข้างกัน ป่านนี้ไม่รู้ว่ายายวรรณจะโทรไปหาพ่อกระบองยาวใหญ่หรือยัง”
“นั่นซี่พี่สุ ไม่รู้ได้เรื่องหรือเปล่า หนูน่ะนอนฝันหวานมาตลอดคืน อยากโดนเสียเดี๋ยวนี้เลย ฟังพี่วรรณเล่าแล้วมันเกิดความต้องการที่สุดเลยพี่ หนูว่าเสาร์หน้ามันช้าเหลือเกิน”
นงนุชสาวอยากลองของบ่นพลางปลดเปลื้องเสื้อผ้าเพื่อเตรียมอาบน้ำ ขณะที่บุษบาเพิ่งจะงัวเงีย ตื่นขึ้นมา พอได้ยินเพื่อนสาวย่นว่าอยากลองของ หล่อนจึงว่า
“แหม ยายนุช นายหิวถึงขนาดนั้นเลยเหรอ ทีเมื่อก่อนอยู่มาได้ตั้งนาน พอรู้ว่าจะได้กระบองมาใส่หอยกลับใจร้อน เย็นๆหย่อนเหอะเพื่อน รับรองไม่รอดแน่เล่นฟรีใครๆก็อยากเล่นทั้งนั้นแหละ เตรียมตัวไว้เถอะ”
สุนารีรอตนสองสาวแต่งตัวเสร็จก็ลงมาข้างล่าง ก็พบกับรวิวรรณพอดี สามสาววิ่งเข้าไปหาทันทีพลางถาม
“เป็นไงวรรณ นายโทรไปหรือยังล่ะ เจอตัวเขาหรือเปล่า หรือว่าเขาไม่อยู่ โทร…หรือยังล่ะ”
สุนารีพูดพลางเขย่าแขนเพื่อนด้วยความเร่งร้อน เพราะต้องการอยากรู้ รวิวรรณหันมายิ้มให้ด้วยอารมณ์ดี หล่อนรู้สึกว่าสามสาวจะสนใจเอามากๆหล่อนวางแผนไว้ในใจอย่างเรียบร้อย พลางว่า
“โทร…ไปแล้วแล้วจ้า นทีเขาเป็นคนรับสายเอง เขาบอกว่าเขาก็เตรียมจะไปเลี้ยงเพื่อนที่น้ำตกแห่งหนึ่ง เขายังไม่ได้บอกว่าที่ไหน แต่เราบอกว่าอยากไปเที่ยวทะเลมากกว่า เขาก็เลยตามใจเรา”
“อ้าว งั้นตกลงก็ไปทะเลซี แถวไหนล่ะ เออเพื่อนเขาไปกันหลายคนหรือเปล่า ว้า คงไม่ได้เล่นเสียวกันสนุกซีถ้าไปกันหลายคน นายบอกเขาทีซิว่าอย่าไปกันมากเลย เพราะเราตั้งใจจะไปเอากันนะ”
“แหมยายสุนี่ เบาๆหย่อยซีเดี๋ยวใครเขาได้ยินหรอก โน่น สาวๆเดินมาอีกสามคน เงียบๆก่อนเดี๋ยวเขาก็รู้เรื่องของเราหมดกัน มานี่ มาคุยกันตรงนี้ดีกว่า”
รวิวรรณดึงมือสามสาวไปทางบด้านหนึ่งเพื่อหลบคนอื่น เพราะหล่อนเห็นว่าตรงข้างบันไดทางขึ้น นั้นมันไม่ค่อยสะดวก สามสาวก็เดินตามหล่อนไปติดๆจนลืมหิวข้าว นงนุชหันไปมองบุษบาด้วยความดีใจ หล่อนจับมือเพื่อนมากุมไว้บีบเบาๆพลางมองหน้ากันอย่างมีความหมายแล้วตั้งใจฟังสาวรุ่นพี่ผู้เจนกามโลกีย์รวิวรรณจึงว่า
“เรารู้น่าสุ เรื่องอะไรเราจะให้เขานัดเพื่อนไปหลายคนล่ะ ก็มีกันแค่ครบคู่เท่านั้นแหละ คือเขาจะชวนเพื่อนเขาไปอีกสามคน รวมเป็นสี่ทั้งเขา เราก็ไปกันสี่คน พอดีคู่ไงล่ะ จะได้สนุกกันให้สุดเหวี่ยงไปเลย รับรองว่านายสามคนจะต้องเดินขาถ่างกลับมาแน่ หากโดนแรงๆก็อย่าบ่นก็แล้วกัน นายจะหุบไม่ลงไปเป็นอาทิตย์เลยหละ”
“เออน่า ขอให้จริงเหอะ เราจะแอ่นรับให้อร่อยเหาะไปเลย เออ…นายทานข้าวมาหรือยังล่ะ”
“เรียบร้อยมาแล้ว นายไปกันเหอะ เตรียมตัวไว้ให้ดีก็แล้วกันรับรองว่าไม่ผิดหวังแน่ ออ…อย่าลืมไปป้องกันเสียก่อนล่ะ เพราะพวกนั้นเขาไม่ชอบใช้ถุงยางนะ เขาบอกว่าใช้แล้วไม่มัน นี่เอาบัตรนี้ไปนะ”
ว่าแล้วรวิวรรณส่งบัตรให้เพื่อนสาว เพื่อให้เตรียมป้องกันไว้ก่อน หล่อนบอกทางไปหาหมอให้เสร็จ สุนารีรับมา แล้วสอบสุนารีรับมา แล้วสอบถามเพื่อนจนได้ความละเอียด หล่อนจึงว่า
“วรรณ วันนี้เป็นวันอาทิตย์หมออยู่เหรอ เดี๋ยวเราก็ไปเก้อหรอกไว้พรุ่งนี้ไม่ได้เหรอ”
“นี่ยายสุ วันอาทิตย์น่ะซิ หมออยู่ วันอื่นหมอเขาต้องไปทำงานที่โรงพยาบาล วันนี้เขาหยุดงานจึงมาเปิดคลินิกไปเหอะนายรีบไปกันก็แล้วกัน ขืนไม่ป้องกันได้ น้ำรักจะทำให้นายเดือดร้อนไม่รู้นะจะบอกให้”
ว่าแล้วรวิวรรณก็เดินขึ้นหอพักสามสาวตรงไปขึ้นรถ พอทานข้าวเสร็จ สุนารีก็ชวนสองสาวไปหาหมอตามที่เพื่อนบอก หล่อนอ่านที่อยู่ในบัตรหลายเที่ยว แต่บ้านหลังนี้ใหญ่พอสมควร สุนารีจึงหันมาถามสาวรุ่นน้อง
“นี่นุช เธอว่าบ้านนี้ใช่ไหมล่ะ ดูท่าทางพี่ไม่อยากเข้าไปเลย มันเหมือนบ้านยังไงก็ไม่รู้”
“ใช่ แต่เอ…นั่นเขาเขียนไว้ว่ารับปรึกษาปัญหากาการคุมกำเนิดหนูว่าไม่ผิดหรอกพี่ เข้าไปเหอะ”
สุนารีกดกริ่งหน้าประตู พอดีมีชายร่างสูงผิวขาว หน้าตาจัดได้ว่าเป็นผู้ดี ท่าทางก็บ่งบอกว่าเป็นหมอ ดูสุภาพเรียบร้อย สามสาวทำความเคารพ สุนารีจึงถาม
“คุณเป็นหมอใช่ไหมค่ะและรับปรึกษาปัญหาการคุมกำเนิดใช่หรือเปล่าค่ะ”
“ใช่ครับ เชิญข้างในเลยครับ คุณทั้งสามมีปัญหาเรื่องยังไม่พร้อมที่จะมีบุตรใช่ไหมครับ เชิญเลยครับ”
“ใช่ค่ะ เราสามคนเป็นเพื่อนกัน เจอปัญหายังไม่พร้อมเหมือนกันเลย เพื่อนแนะนำให้มาหาคุณหมอค่ะ โชคดีจังเลยที่มาพบคุณหมอพอดี”
สามสาวเดินตามชายร่างสูงเข้าไปในบ้าน นงนุชนั้นแอบมองซ้ายมอขวา หล่อนบอกตัวเองว่าท่าทางยังไงชอบกล บุษบาและสุนารีก็เช่นกัน แต่ก็ไม่ได้พูดอะไรกัน จนกระทั่งเข้าไปในบ้าน ซึ่งดูภายนอกแล้วไม่น่าเข้าไป แต่พอเข้าไปข้างในปรากฏว่าติดแอร์เย็นฉ่ำ ทั้งสามสาวเห็นมีแต่หมอผู้ชาย ซึ่งมีกันเพียงสามคน สุนารีนั่งลงตรงหน้าโต๊ะของชายร่างบสุง ส่วนเพื่อนอีกสองคนก็นั่งลงที่หน้าโต๊ะหมออีกสองคน ซึงอยู่ในห้องเดียวกัน ชายร่างสูงจึงว่า
“คุณจะป้องกันแบบไหน จะเอาแบบสามเดือนหรือหกเดือน ออ…คุณแต่งงานกันมานานหรือยัง”
สามสาวหันมองหน้ากัน ทำท่าอึกอัก เพราะจริงๆแล้วทั้งสามคนยังไม่ได้แต่งงาน และยังไม่เคยผ่านผู้ชายมาก่อนยกเว้นสุนารีที่เคยมาเพียงครั้งเดียว หล่อนจึงว่า
“เราเพิ่งแต่งงานกันมายังไม่ถึงเดือนเลยค่ะ คิดว่าจะทำงานสร้างตัวเสียก่อนจึงค่อยมีลูก เอาชนิดสามเดือนก่อนดีกว่า จริงไหมนุช”
นงนุชพยักหน้ารับ หมอจึงแยกห้องตรวจกันคนละห้อง หมอศักดิ์ชัยพาสุนารีเข้าไปในห้องหนึ่ง ส่วนหมอเอกพงศ์ก็พานงนุชเข้าไปอีกห้องหนึ่งซึ่งอยู่ติดกัน และหมอสนองก็พาบุษบาเข้าไปในห้องถัดไป สามสาวต่างตื่นเต้นพอๆกัน เพราะต้องไปอยู่ในห้องสองต่อสองกับหมอ สุนารีทำท่าทางลังเล หมอจึงว่า
“เดี๋ยวต้องตรวจเสียหน่อยก่อนนะครับ จะได้รู้รายละเดียด หากฉีดส่งเดชไปอาจจะไม่ได้ผล”
ว่าพลางหมอก็เข้าไปเปลี่ยนชุด ความจริงแล้วคลินิกแห่งนี้ หมอทั้งสามคนตั้งขึ้นมาบังหน้า เรื่องความรู้นั้นเขามีจริง แต่ก็มีอย่างอื่นแอบแฝงอยู่ด้วย รวิวรรณเองก็เคยโดนมาแล้ว ที่หล่อนบอกเพื่อนให้มาที่นี่ก็ต้องการให้เพื่อนได้พบกับของจริงก่อนที่จะเจอศึกหนักในวันเสาร์ เสียงหมอบอกสุนารี
“ถอดเสื้อออกก่อนนะครับ จะได้สะดวก ไม่งั้นอาจผิดพลาดได้ ออ ถอดแต่ตัวนอกก็ได้”
สุนารีมองหน้าหมอ หล่อนไม่รู้ว่าขณะนั้นหมอสวมเสื้อคลุมโดยไม่มีชั้นในเลย แต่หล่อนก็ไม่ได้ขัดขืน หล่อนถอดเสื้อตัวนอกออก สองเต้าอวบอัดของหล่อนก็เบียดกันอยู่ในยกทรง หมอศักดิ์ชัยเห็นเข้าน้ำลายแทบหก ควยแข็งปั๋งทันที เขาทำท่าตรวจตรงนั้นตรงนี้ บางทีก็แกล้งคลึงอกหล่อนไปมาจนสุนารีขนลุกไปทั้งตัว หล่อนยอมรับว่าหมอทำให้หล่อนเกิดความตื่นเต้น ขณะที่หล่อนนั่งอยู่บนเตียงตรวจ หมอแทรกตัวเข้ามาหว่างขาหล่อนสังเกตเห็นว่าเสื้อคลุมของหมอโป่งขึ้นมา แล้วตรงเป้าของหมอ ก็สัมผัสกับหน้าท้องหล่อนเวลาที่หมอยืนตรง อารมณ์กระสันของหล่อนเริ่มร้อนขึ้นตามลำดับ
“ลุกขึ้นยืนซีครับ ผมจะตรวจด้านหลัง เพื่อจะได้ข้อมูลที่ละเอียด จะได้ให้ยาถูก”
ขณะนั้นอารมณ์ของสุนารีกำลังเงี่ยนเต็มที่เพราะหล่อนเองก็อยากเจอของจริงอยู่แล้ว หล่อนจึงแกล้งแอ่นโคกหีเข้ามาหา มันช่างพอเหมาะพอดีที่ส่วนนั้นของหมอสัมผัสกับเนินหล่อน สุนารีแกล้งร้อง
“อุ๊ย…อะไรแข็งๆโดนเป้าหนูคะหมอ ของหมอหรือเปล่า แข็งแล้วหรือคะ”
หมอศักดิ์ชัยไม่พูด แต่ต้องมองหน้าหล่อน สุนารีสบตากับหมอเนิ่นนาน หล่อนเปิดหน้าต่างหัวใจให้หมอรู้ว่าหล่อนก็ต้องการ แต่หมอยังเฉยอยู่ หากแต่ได้จับให้หล่อนหันหลังให้ เขาลูบแผ่นหลังหล่อน พลางว่า
“คุณสวยจังเลยคุณสุนารี แผ่นหลังคุณสวยมาก ผมขอลูบหน่อยนะ เอวคอดดีเสียด้วย ถอดกระโปรงนะ”
“ค่ะหมอ เชิญถอดเถอะค่ะ หนูเสียวไปทั้งตัวเลยค่ะ อุย…คุณหมอคะ อย่าจับเนินหนูค่ะ หนูเสียว”
สุนารีนั้นหล่อนเงี่ยนเต็มที่ หล่อนแกล้งขยับร่างและเอื้อมมือมาป่ายไปตรงเป้ากางเกงหมอ หล่อนถึงรู้ว่าควยหมอก็แข็งเหมือนกันพอกระโปรงหลุดออก ช่วงขาขาวของหล่อนก็เผยให้เห็น หมอศักดิ์ชัยถึงเผลอกอดหล่อน สุนารีคราง
“โอย…คุณหมอขา คุณหมออยากเย็ดหนูใช่ไหมค่ะ หนูเองก็อยากค่ะ คุณหมอจูบหนูเสียวซ่านเลยค่ะ อือ…หนู หนูเสียว”
“แต่คุณต้องฉีดยาป้องกันเสียก่อนนะ นอนลงซิ ผมจะฉีดยาให้ก่อน แล้วค่อยเอาเข็มที่คุณกำอยู่ฉีดหีคุณ คุณสวยมากจริงๆ ผมเห็นแล้วทนไม่ไหวเลย ผมขอเย็ดคุณให้มันควยหน่อยนะ แต่ผมไม่เอาเปรียบคุณหรอก ผมจะทำให้คุณมันหีเหมือนกัน โอโฮ….เนินคุณโคกดีจริงๆ อือ…ผมอดใจไม่ไหวเลย มาผมจะฉีดยาให้ก่อน”
สุนารีนั้นหล่อนเองก็ต้องการมาก หล่อนกำควยหมอไว้ไม่ยอมปล่อย ทั้งๆที่มันยังมีเสื้อคลุมปิดอยู่ กระทั่งหมอฉีดยาเรียบร้อยแล้ว สองตาของหมอจ้องมองเนินสวาทและหน้าอกหล่อนไม่กระพริบ พลางว่า
“เอาล่ะ เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ผมจะเอาเข็มใหญ่ฉีดหีคุณนะ ถอดกางเกงในออกนะ ผมอยากดูโคกที่ไม่มีผ้าปิดของคุณ คิดว่าคงโคกนูนดีนะ อกคุณก็อวบขาว เอายกทรงออกนะครับ”
ว่าพลางเขาก็ถอดกางเกงใน เสื้อยกทรงหล่อนออก สุนารีไม่ขัดขืน แต่กลับปลดกระดุมเสื้อคลุมหมอออก พอเห็นควยหัวแดงของหมอ หล่อนดึงมากำไว้ทันที พร้อมทั้งครางกระเส่า
“คุณหมอขา ควยหมอหัวแดงเชียว ใหญ่ดีด้วย ขึ้นมาบนเตียงซีค่ะ มาเย็ดหนู โอย…หนูทนไม่ไหวแล้วค่ะ”
“ผมเองก็ทนไม่ไหวเหมือนกันครับ หีคุณสวยมาก อือฮือ เนินน่าเล่นเหลือเกิน หมอยก็ไม่มาก ขาวนูนดีจัง อย่างนี้ผมจะต้องกดให้จมควยแน่”
ว่าพลางเขาขึ้นมานอนเคียงข้างหล่อน เอื้อมมือมาขยำขยี้อกหล่อน จนสุนารีต้องแอ่นอกรับมือ ขาหล่อนป่ายไปมาด้วยความเงี่ยน มือก็ควานหาควย หมอพรมจูบไปทั้งร่าง กระทั่งมาหยุดอยู่ที่เนินสวาทอันโคกนูนของหล่อน หมอฉกลิ้นลงตรงรอยแยก จนปลายลิ้นกระทบติ่ง สุนารีถึงแอ่นรับร้องลั่น
“โอย…คุณหมอขา อย่า อย่า เลียแตด หนูเสียวมาก หมอเอาควยเย็ดหีหนูเถอะค่ะ หนูทนไม่ไหวจริงๆ โอย…เสียวใจจะขาดอยู่แล้ว”
หมอไม่พูด ได้แต่ฉกลิ้นลงไปครั้งแล้วครั้งเล่า จนสุนารีบิดร่างไปมาด้วยความเสียวจนรูหีของหล่อนเยิ้มไปด้วยน้ำรัก มือก็ลูบคลำขยำอกหล่อน แล้วหมอก็หันควยมาทางหน้าหล่อน สุนารียังไม่เคยใช้ปากดูด หล่อนจึงได้แต่มอง แต่หมอก็พยายามให้ควยของเขาอยู่กับหน้าหล่อน แล้วเร่งเร้าตรงแตด จนสุนารีทนไม่ไหว ต้องคว้าควยมากำไว้ พลางอ้าปากออกจนกว้างแล้วจับควยยัดใส่ปาก หล่อนยิ่งเสียวก็ยิ่งดูด ดูดจนแก้มโป่งไปมา หมอแกล้งฉกลิ้นรุนแรงขึ้น จนสุนารีแอ่นไปแอ่นมา แล้วหมอก็ถอนหน้าออก จับหล่อนนอนหงายถ่างขาออก แล้วว่า
“เอาล่ะนะ ตอนนี้ผมเองแทบระเบิดในปากคุณแล้ว แต่ผมตั้งใจนะพ่นใส่หีคุณมากกว่า ถ่างขาออกแล้วรอรับนะ ผมจะเย็ดล่ะ หีคุณทั้งโคกทั้งนูนน่าเย็ดจริงๆ”
“ตามสบายเถอะค่ะคุณหมอ หนูเองก็ต้องการได้ควยทั้งยาวทั้งใหญ่หัวแดงของคุณหมอใส่หีหนูเหมือนกันค่ะ หนูต้องการมาก ลิ้นหมอทำให้หนูเยิ้มหมดแล้วค่ะ รับรองทางสะดวกแน่ แต่อย่ารุนแรงนักนะค่ะ เดี๋ยวหีหนูฉีก หมด โอย…คุณหมอขาอย่ามัวขยี้นมอยู่เลยค่ะ จับควยหมอจ่อรูหนูเหอะ หนูยกหีรอควยหมอแล้ว”
หมอศักดิ์ชัยนั้นเขาเก่งเรื่องอย่างนี้อยู่แล้ว เขาเป็นคนโสด ไม่ยอมแต่งงาน เพราะตั้งแต่เขามาเปิดคลีนิกที่นี่มาสามสี่ปีแล้วจะมีคนมาให้เขาเย็ดทุกอาทิตย์ เขาจึงไม่จำเป็นต้องมีเมียให้ยุ่งยาก เพราะต้องเลี้ยงดูอีก สู้เล่นแล้วปล่อยดีกว่า อีกอย่างบางคนที่ติดใจก็มักจะแวะเวียนมาให้เขาเล่นบ่อยครั้ง ดังนั้นทุกคนที่ผ่านเขา เขาจึงปรนเปรอให้หล่อนด้วยลิ้นและลีลาต่างๆที่ผู้หญิงส่วนมากไม่ค่อยได้รับจากสามี บางครั้งหากมีผู้หญิงมาคนเดียว เขาจะผลัดเปลี่ยนเวียนกันเย็ดจนผู้หญิงพอใจ ซึ่งหากเจอผู้หญิงใจถึงที่ยอมถูกรุมแบบสามต่อหนึ่ง เขาก็ทำให้ จนครางหงิงไปแทบทุกราย ดั้งนั้นเมื่อสุนารีร้องขอ เขาจึงค่อยๆบรรจงทำให้หล่อน
“คอยรับกับความสุขนะครับ คุณสุนารี ผมจะค่อยๆกระเด้าเข้าไปทีละน้อย ให้คุณเสียวซ่อนทุกระยะที่ควยผมผ่านเข้าไปในหีคุณ เพราะนั่นหมายถึงความเสียวควยผมด้วย อือฮือ…คุณอ้าคอยเลยเหรอ น่าเย็ดจริงๆ”
ว่าพลางหมอศักดิ์ชัยกดควยลงกลางรู ซึ่งสุนารีแหวกไว้คอย เขาเอาควยเขี่ยแตดจนสุนารีต้องยกหีรับ ครางกระเส่าแล้วหมอก็กดลงไป สุนารีถึงครางลั่น
“โอย…คุณหมอขาคับค่ะ คับจังเลย ควยหมอใหญ่มาก โอย…สงสัยหีหนูฉีกแล้วมั๊ง แต่มันค่ะ ซี๊ด”
“ทำไมล่ะครับ ใหญ่กว่าของผัวคุณอีกเหรอ งั้นคุณคงไม่เคยโดนควยใหญ่ๆ ถึงว่าหีคุณถึงฟิตปั๋ง ซี๊ด ผมเองก็เสียวซ่านตลอดลำควยเลยครับ อือ…คุณก็ร่อนดีจัง ตอนนี้เกือบมิดแล้วหละ เจ็บอีกไหมครับ”
“ไม่เจ็บแล้วค่ะ มันคับและอร่อยมาก ของผัวหนูเล็กกว่านี้ค่ะ สั้นด้วย จึงไม่ค่อยถึงใจหนู ของหมอดีมากค่ะ”
สุนารีพูดไปงั้นเอง เพราะหล่อนไม่อยากบอกความจริงว่าหล่อนยังไม่มีผัว แล้วหล่อนก็เด้งรับอย่างรุนแรงเพราะหล่อนได้ลองควยจริงสมใจ และก็รู้สึกวาจะใหญ่กว่าควยเจ้าป้องที่หล่อนเคยโดนเมื่อสองปีก่อน หล่อนจึงปล่อยอารมณ์เต็มที่ หมอเองก็ดูออกว่าหล่อนปล่อยอารมณ์ออกมาอย่างหมดหัวใจ เขานึกภูมิใจที่สามารถทำให้หล่อนร้อนแรงที่สุด เขาเริ่มกระเด้าแรงขึ้น เพราะเห็นหล่อนตอบโต้เขารุนแรง แล้วเขาลากหล่อนมาข้างเตียง
“คุณสุนารีเคยเย็ดกับผัวคุณข้างหลังไหม ผมหมายถึงว่าคุณเคยคลานอยู่บนเตียงแล้วผัวคุณยืนเย็ดคุณข้างหลังน่ะ”
“ไม่เคยเลยค่ะ หมอจะเย็ดหนูท่านี้เหรอค่ะ ให้หนูทำไงมั่งบอกมาเลยค่ะคุณหมอ หนูอยากอร่อยกับคุณหมอนานๆจะให้หนูอม ให้หนูดูด หนูยอมทั้งนั้นแหละค่ะ แต่ตอนนี้ให้คุณหมอเย็ดหนูให้แตกก่อนนะคะ หนูกำลังมันหีที่สุด”
“ได้ซิ คุณคลานสี่ขานะ แอ่นหีขึ้นมาให้ผม นั่นแหละ ปลิ้นเลย น่าเย็ดจริงๆผมเห็นมามากแล้ว ไม่เคยมีใครที่มีหีใหญ่และโคกนูน มองแล้วชวนให้เย็ดเหมือนคุณเลย คุณจะออกท่านี้ไหมล่ะ”
“หนูออกมาสามทีแล้วค่ะ ควยหมอแข็งดี อร่อยมากค่ะ ออ…หมอจะออกท่านี้ก็ขย่มแรงๆเลยนะคะ หนูไม่เจ็บแล้ว ตอนนี้อยากให้หมอกระเด้าแรงๆและลึกๆค่ะ มันเสียวดี ลงมือซีคะคุณหมอ กระเด้าให้จมเขี้ยวเลย ซี๊ด”
หมอศักดิ์ชัยมองดูหีปลิ้นมาข้างหลังแล้วค่อยๆเอาปลายควยเขี่ยที่ปากรู พอแหวกออกเขาก็อัดเข้าไปสองมือเย่อสะโพกไว้ แล้วเร่งเครื่อง จนสุนารีหัวสั่นหัวคลอน หล่อนครางแทบไม่เป็นภาษาคน เพราะความมันสะใจหล่อนนึกถึงเพื่อนอีกสองคน ไม่รู้ว่าจะโดนเย็ดอย่างหล่อนหรือไม่ หล่อนคิดว่าหากสองคนนั้นยังไม่โดน หล่อนจะกลับไปอวดเพื่อนรุ่นน้องว่าหล่อนได้เล่นของจริงมาจนโชกเนิน หล่อนขยับกระแทกหมอที่กระเด้าเข้าหาหล่อน จนหมอต้องเอื้อมมือมาขยำอกหล่อนคลึงไปมา สุนารีครางกระเส่าตลอดเวลาที่หมอกระเด้าหล่อน จนหล่อนถึงสวรรค์ไปอีกครั้งหมอรู้ว่าหล่อนถึงจุดแล้วจึงเบาการบุก หันมาขยี้นมและลูบแผ่นหลัง พลางบอกหล่อน
“เป็นไงมั่งคุณสุนารี ผมคิดว่าคุณคงถึงจุดสุดยอดไปอีกครั้งแล้วใช่ไหม งั้นเอางี้ คุณนอนตะแคงผมจะแบกขาคุณแล้วกระเด้าให้ผมแตกใส่คุณนะ รับรองท่านี้คุณจะมันหีคุณที่สุดเลย”
“เชิญตามสบายเถอะค่ะ หนูน่ะยอมทุกอย่าง เพราะควยคุณหมอพาหนูชมสวรรค์มาหลายทีแล้ว สนุกจริงๆ”
ว่าแล้วหล่อนก็ทำตามที่หมอบอก หมอศักดิ์ชัยเขาเร่งกระเด้าทั้งๆที่ขาข้างหนึ่งอยู่บนบ่าเขา พลางว่า
“คุณสุนารี ผม ผมจะพังแล้วหีคุณวิเศษจริงๆ ผมทนไม่ไหวแล้ว โอย…ออก ออกแล้ว ซี๊ด”
หมอหระตุกร่างสามครั้งหน้าตาเหยเก บ่งบอกถึงความมันสุดยอด แล้วก็พรั่งพรูน้ำรักออกมาใส่หล่อนอย่างเนืองนอง สุนารีเองก็ถึงจุดหมายปลายทางเช่นกัน พอหมอวางขาหล่อนลงแล้วหมอล้มตัวลงมาทับร่างเปลือยของหล่อน หล่อนเอาสองเท้าเกี่ยวกระหวัดกัน ส่ายเอวไปมาด้วยความสะใจ หมอนอนหอบหายใจอยู่บนร่างหล่อน ครู่ใหญ่จึงลุกขึ้นแล้วดึงควยออกจากกายหล่อน พลางว่า
“เป็นไงมั่งคุณสุนารี คุณมีความสุขมากไหมที่ได้เย็ดกับควยผม เห็นครางหงิงเลยนี่ คงมีความสุขใช่ไหม”
“มีมากเลยค่ะ ไม่เคยมีความสุขอย่างนี้มาก่อน คุณหมอคะ สันหลังหนูมาเย็ดกับหมออีกได้ไหมคะ”
“ก็อีกสามเดือนไงล่ะ อีกสามเดือนคุณกลับมาให้ผมฉีดยาด้วยควยอันนี้อีกนะ นมคุณอวบสวยดีจังหีก็โคกดีเหลือเกิน ความจริงผมอยากเย็ดคุณอีกที แต่เกรงว่าเพื่อนคุณจะรอนาน เอาเป็นว่าอีกสามเดือนค่อยมาใหม่นะ ออ…ค่ายาไม่ต้อง เพราะความสุขที่ผมได้จากการเย็ดคุณก็มากเกินพอแล้ว ผมขอขยำนมอีกทีนะ”
“หลายทีก็ได้ค่ะ หนูบอกตรงๆนะคะ ควยหมอเย็ดมันมากเลยค่ะ หนูเองก็ยังอยากได้อีกที แต่ก็เหมือนที่หมอว่าแหละค่ะ เพื่อนหนูคงคอยแล้วหละ งั้นหนูกลับนะคะคุณหมอ กระดอใหญ่ คนอะไรไม่รู้เข้าใจเย็ดจริงๆ”
สุนารีออกจากห้องหมอ หล่อนเผลอคลำหว่างขา เพราะนึกว่าควยหมอยังคาอยู่ แต่พอไม่เจอหล่อนก็แน่ใจว่ามันออกไปแล้ว แต่รูสึกว่าหีหล่อนยังไม่เข้าที่ พอออกมาข้างนอกก็เห็นสองสาวนั่งรออยู่แล้ว หล่อนจึงว่า
“รอนานหรือยังล่ะนุช บุษ คงเรียบร้อยแล้วใช่ไหม ไปกันเหอะ ออ…เดี๋ยวแวะซื้อของก่อนแล้วค่อยกลับนะ”

“เป็นไงมั่งคุณเอกพงศ์ คุณเย็ดหรือเปล่า ปมเห็นออกมาก่อนผมไม่ใช่เหรอ คุณสนองล่ะ ได้หรือเปล่า”
“เรียบร้อยครับ แหม ช่างเร่าร้อนดีเหลือเกิน ซี๊ดตลอดเวลา ทั้งเด้งทั้งส่าย รูหีงี้ฟิตเปรี๊ยะเลยมันที่สุดเลยครับ อีกสามเดือนหล่อนๆจะมาให้เย็ดอีก คราวนี้ต้องเปลี่ยนกันตรวจซะแล้วหละ จะได้เย็ดทุกคนดีไหม”
“ผมก็ว่างั้นแหละ ป่านนี้แม่สามสาวคงไปคุยกันแล้วหละ ของผมก็ยอดมากเลย ทั้งโคกทั้งใหญ่ พูดแล้วอยากเย็ดอีกที แต่เกรงสองคนนี้จะรอนาน ผมเลยต้องเลิก ทั้งๆที่หล่อนเองก็นอนแบให้”
“ใจเย็นๆไว้ ผมว่าสามสาวนี้คงเพิ่งแต่งงานกันใหม่ๆแน่เลย เพราะดูเครื่องเครายังดีมาก ไม่เหมือนกับบางคนที่เคยมา ขอบนี้เขียวเชียว แต่ของพวกนี้ยังแดงอยู่เลย”
สามหมอจอมขี้เย็ดนั่งคุยกันถึงสรรพคุณของสามสาว ความจริงต่างคนต่างก็ยังอยากเย็ดอีก แต่เวลาไม่อำนวยเพราะไม่ได้บอกกันไว้ก่อน จึงบ่นเสียดายไปตามๆกัน

ส่วนสุนารีนั้นคิดว่าหล่อนคงได้พบของจริงแต่เพียงผู้เดียว เพราะเห็นสองสาวนั่งคอยอยู่ก่อน พอมาถึงหอพัก หล่อนบอกให้สองสาวเข้าไปคุยกันในห้องหล่อน นงนุชจึงแกล้งเย้า
“ทำไมพี่สุตรวจเอ๊ย ฉีกกันนานจังเลย หรือว่ายาหมอออกช้า เห็นออกมาหน้าเหรอเชียว คงยังไม่หุบมั๊ง”
“บ้าจริงยายนุชเนี่ย พูดอะไรก็ไม่รู้เรื่องจริงทั้งนั้น หมอคนที่ฉีดพี่น่ะ โอโฮ เข็มงี้เบ่อเร่อเลย แถมยาวมากเลยหละ พี่เลยนอนแบให้ฉีดซะมิดเข็มเลย มันน่าดูเลยหละน้องเอ๋ย พี่ได้เจอของจริงแล้ว นุชล่ะโดนหรือเปล่า”
“โดนซีพี่ แหมของจริงนี่มันอร่อยดีนะพี่ ทั้งคับทั้งเสียวเลยหละ บุษก็โดนเหมือนกัน เขาบอกว่าของเขาก็เข็มใหญ่ดี แต่ไม่ยาวเท่าไร หนูงี้ ก้นไม่ติดฟูกเลยหละ”
“หา แสดงว่าเราสามคนเจอมาด้วยกันทั้งนั้นเลยซิ เป็นไงรู้รสแล้วใช่ไหมว่า สนุกแค่ไหน”
“ใช่ซิ พี่สุ หนูเองก็เหมือนกัน ทีแรกหนูนึกว่าฉีก บอกให้เขาเบาๆหน่อย แต่พอมิดแล้ว โอโฮ อย่าบอกใครเชียว”
บุษบาอวดรุ่นพี่บ้าง เพราะเป็นครั้งแรกที่หล่อนโดนเย็ดหี หล่อนลุกขึ้นถอดกางเกงในแล้วก้มมองหีตัวเอง นงนุชก็เหมือนกัน เพราะรู้สึกเหมือนกับว่า ยังคาอยู่ สุนารีจึงถาม
“ทำไมล่ะน้อง คงนึกว่ายังคาอยู่ล่ะซี มันออกไปแล้วหละ ไหนดูซิหุบหรือยัง ของนุชล่ะหุบแล้วเหรอ”
สุนารีพูดพลางก้มลงมองหีสองสาว เพราะคิดว่าสองสาวคงมีความรู้สึกเหมือนกับหล่อนที่เคยเป็นมาก่อน แต่ก็ไม่เห็นมีอะไรผิดปกติ เพราะมองแล้วทุกอย่างก็เข้าที่เหมือนเดิม จึงว่า
“ไม่ต้องห่วง ทุกอย่างยังเหมือนเดิม เพียงแต่ความรู้สึกเท่านั้นที่บอกว่า เหมือนยังคาอยู่ ไนลองเล่าพี่สู่กันฟังบ้างซิเผื่อจะได้ช่วยเสียว”
“แหม มันเล่าไม่ถูกหรอกพี่ แต่ตัวหนูน่ะ รู้สึกตื่นเต้น มันยังไงไม่รู้ จะเล่าไงดีล่ะ บุษก่อนดีกว่ามั๊ง”
“ฮือ ไม่ต้องเกี่ยงกันน่า นุชโดนมายังไงก็เล่ามาเหอะ เล่าตามความจริงที่เกิดขึ้นนั่นแหละ”
“เอมงั้นเหรอ คืออย่างนี้ พี่ พอเขาพาหนูเข้าห้อง หมอเขาบอกว่าขอตรวจก่อน เขาก็ให้หนูถอดเสื้อออก หมอไปเปลี่ยนเป็นชุดเสื้อคลุม เขาไม่ได้ติดกระดุมเสื้อคลุมเขาหมดหรอก เขาปล่อยเม็ดล่างไว้ พอหนูถอดเสื้อเขามองหนูด้วยสายตาที่พอใจ แล้วเขาก็ทำท่าตรวจ จนมาถึงนม เขาค่อยๆบีบหัวนมหนู หนูนี้เสียวซ่านไปหมดผลที่สุดเขาก็ปลดขอเสื้อชั้นในหนู แล้วกระซิบข้างหู”
“คุณนุชครับ นมคุณสวยน่าดูดจังยังแข็งดีด้วย หัวนมแดงเรื่อ เห็นแล้วผมอดใจไม่ไหวขอขยำหน่อยนะ”
“เขาก็คลึงนมหนูไปมา หนูเห็นควยเขาโผล่ออกมาจากเสื้อคลุม หัวงี้แดงเชียว พอเห็นเท่านั้นแหละหนูรู้สึกร้อนวูบวาบไปทั้งหน้าเลย เขาจับมือหนูไปจับควยเขา แรกๆก็ไม่กล้า เขาบอกว่า”
“จับเถอะคุณนุช ไม่เป็นอันตรายหรอก ควยนี้จะทำให้คุณมีความสุข ดูซิ ความสวยของคุณทำให้ควยผมแข็ง พร้อมจะเย็ดคุณแล้ว”
“หนูจึงจับไว้ มันอุ่นมือยังไงบอกไม่ถูก แล้วหมอก็ถอดกระโปรงหนูออก พอเขาเห็นโคกหนูเท่านั้นแหละ เขาเอามือมาลูบเบาๆ โอย….พี่เอ๋ย หนูงี้ขนลุกไปหมด มันเสียวซ่านยังไงบอกไม่ถูก ที่สำคัญ เขาล้วงมือเข้าไปในกางเกงในแล้วกรีดนิ้วไปตามร่องหนูจนโดนแตด หนูงี้ผวาเข้ากอดหมอเลยแล้วเขาก็ดันร่างหนูให้นอนบนเตียง เขาขยำทั้งนมทั้งหี พักเดียวกางเกงในหนูก็ติดมือเขาไป เขาก้มลงมาจูบเนินหีหนูแล้วว่า
“หีคุณใหญ่จัง น่าเย็ดมาก เรามาสนุกกันนะ คุณเสียวใช่ไหม”
“ค่ะหมอ หนูเสียว เสียวหีจนเยิ้มเลยค่ะ คุณหมอคะ อย่าแยงรูหีเลย หนูเสียว”
“เสียวก็จับควยผมไว้ซิ มันแข็งเต็มที่พร้อมจะมุดเข้าหีคุณแล้วหละ”
“ว่าพลางหมอก็ถอดเสื้อคลุมออก พอหนูเห็นควยของเขาเต็มตาเท่านั้นแหละพี่ หีหนูเยิ้มเลยถึงกับเผลอหนีบขาตัวเอง แต่หมอก็บอกว่า”
“เดี๋ยวผมจะฉีดยาป้องกันให้คุณก่อนนะ แล้วผมจะเอาควยนี้ฉีดในรูหีคุณ เห็นแล้วทนไม่ไหวจริงๆ”
“เพียงหมอพูดเท่านั้น หนูถึงกับต้องขยำนมตัวเองเพราะความเสียว พอหมอฉีดยาเสร็จ เขาก็มาจูบไปทั่วตั้งแต่แก้มเรื่อยลงมาเลยพี่ ยิ่งพอเขาลากลิ้นไปตามหน้าท้องกระทั่งมาถึงรูหีของหนู หนูงี้ถึงต้องบิดร่างแอ่นหีขึ้นสู้เขา พลางบอกเขา”
“คุณหมอขา อย่ามัวแต่เลียอยู่เลยค่ะ หนูทนไม่ไหวแล้ว เสียวใจจะขาดอยู่แล้ว โอย หมอขา อย่า อย่าเลียแตด อูย เสียว เสียวใจจะขาดแล้วค่ะ เย็ดเถอะ หนูทนไม่ไหวแล้ว ขอควยหมอเย็ดเถอะ”
“แล้วไม่นานเขาก็เย็ดหนู โดยให้หนูนอนหงาย เขาถ่างขาหนูออก หนูก็ยอมทำตามเพราะตอนนั้นหน้ามืดเต็มที่แล้ว ต่อให้ใครมาฉุดยังไงหนูก็ไม่ถอย พอควยเข้าไปเท่านั้นแหละมันคับจนแทบฉีก แต่หมอเข้าใจกระเด้าจนมิด แล้วหนูก็มีแต่ความเสียว จนสุดท้ายเขาให้หนูนั่งห้อยขาที่ปลายเตียง เขายัดควยแล้วให้หนูดู โอย พี่ไม่ไหวแล้ว หนูเล่าไม่ไหวแล้ว ชักคันแตดอีกแล้ว เพราะหนูเห็นเลยว่าควยเขาเข้ารูหีหนู หนูดูได้พักเดียวต้องผวากอดหมอแน่นแล้วหนูก็แตก หมอดันหนูนอนแล้วกระเด้าอย่างแรงจนเขาฉีดใส่หนูจนเนืองนองเต็มไปหมด หนูกอดเขาแน่น เขากระซิบว่า”
“คุณนุชครับ หีคุณเย็ดมันจัง เป็นไงบ้างมีความสุขดีไหม ผมเองมีความสุขมาก ผมอยากเย็ดคุณอีกที แต่มันจะนานเกินไป เพื่อนคุณคงคอยแล้ว หละ ลุกขึ้นนุ่งผ้าเถอะ วันหลังค่อยเย็ดกันใหม่นะ”
“หนูเองก็ยังอยากโดนเย็ดอีกทีเหมือนกัน หมอเย็ดเก่งจัง หนูไม่เจ็บเลย มีแต่ความสุข หมอคะอีกทีซิคะ”
“แล้วหมอเย็ดนุชอีกหรือเปล่าล่ะ คงต่อใช่ไหม ถึงได้ออกมาช้า เรานั่งคอยตั้งนาน จริงไหมนุช”

ช่วยจิ้มน้องเค้าหน่อยนะจ๊ะ[/color]

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ