สองเสือสาว (ก็อบมา)

สองเสือสาว (ก็อบมา)

  • 0 ตอบ
  • 7679 อ่าน
*

ออฟไลน์ popeye09

  • Full Member
  • **
  • 52
  • 108
  • หอยหวาน
    • ดูรายละเอียด
สองเสือสาว (ก็อบมา)
« เมื่อ: มิถุนายน 03, 2010, 10:24:32 am »
เรื่องมันเกิดขึ้นที่บ้านเช่าที่ผมอาศัยอยู่ เพราะผมมาทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ ครับ บ้านที่ผมเช่านั้นมันอยู่ติดกับร้านเสริมสวย ที่มีช่างเป็นผู้หญิงทั้งหมด ก็มีกันอยู่แค่สองคนเท่านั้นแหละครับ คือ “พี่เกตุ” กับ “น้องเจนจิรา” พี่เกตุเป็นแม่ม่ายผัวตายมาหลายปีแล้ว พี่เกตุอายุมากกว่าผมแค่ 4 ปี เท่านั้น ส่วนน้องเจนก็อ่อนกว่าผมแค่ 2 ปีเท่านั้น ความสนิทสนมระหว่างผมกับพี่เกตุและน้องเจนนั้นมีมากขึ้นทุกวัน เพราะว่าบ้านของผมและร้านของพี่เกตุอยู่ติดกัน และอีกอย่างหนึ่งคือผมเป็นลูกค้าประจำของร้านนี้ พี่เกตุเป็นคนที่คุยเก่งมากครับ นิสัยของแกก็เจ้าชู้นิดๆ ลูกมือของแกก็นิสัยไม่แตกต่างกันเท่าไหร่ เพราะเขาทั้งสองอยู่ด้วยกันใกล้ชิดกันเป็นเรื่องธรรมดา
พี่เกตุเป็นคนที่ชอบดื่มเบียร์ทุกวันเลยครับ บางครั้งก็ชวนผมมานั่งดื่มด้วยเป็นเพื่อน ส่วนน้องเจนก็เหมือนกัน ดื่มเก่งมากเลยครับ ผมเห็นแล้วขยาดเลย เพราะว่าเธอดื่มแบบไม่ยอมเหลือเลยสักครั้ง พี่เกตุก็เช่นกัน และก็มีข่าวที่ชาวบ้านแถบนั้นคอยซุบซิบนินทาเธอทั้งสองว่าเป็นเลสเบี้ยนกัน แต่ผมคิดว่าคงไม่เป็นหรอก แต่เรื่องแบบนี้มันก็ต้องพิสูจน์กันหน่อย อาจจะจริงอย่างที่เขาว่ากันก็ได้ จนกระทั่งผมได้รู้แจ้งเห็นจริงเข้าจนได้
วันนั้นเป็นวันอาทิตย์ เป็นวันหยุดของพี่เกตุครึ่งวัน พี่เกตุชวนผมมานั่งดื่มเบียร์ที่บ้านของเธอ และก็มีน้องเจนร่วมวงด้วยอีกคน พี่เกตุเป็นคนที่เจ้าชู้จริงๆ ครับ ขณะที่นั่งดื่มเบียร์กันอยู่นั้น มือของเธอไม่ค่อยจะอยู่นิ่งสักเท่าไหร่ เธอชอบเอามือมาลูบที่ต้นขาของผมอยู่บ่อยๆ
พี่เกตุเธอนั่งอยู่ข้างผม ส่วนน้องเจนนั่งอยู่ตรงกันข้ามกับผม น้องเจนก็เหมือนกันที่แสดงความเจ้าชู้กับผม เธอชอบเอาขายื่นมาถูไถกับขาของผมเป็นประจำ เล่นเอาผมสยิวอยู่เรื่อยๆ พอดื่มเบียร์กันได้ที่แล้ว พี่เกตุก็ทำสายตาหวานเยิ้มใส่ผมอย่างมีความหมาย ผมนึกอยู่ในใจว่าวันนี้ทั้งสองคนต้องมีแผนอะไรกับผมแน่เลย ผมจึงต้องทำใจดีสู้แม่เสือสาวทั้งสอง เมื่อเธอเจ้าชู้มาผมก็ต้องเจ้าชู้กลับไป ที่เขาเรียกว่าเกลือจิ้มเกลือ
“พลจ๊ะ...”
“เรียกผมทำไมหรือครับพี่เกตุ...”
“พลเคยเล่นสนุกกับผู้หญิงมาบ้างหรือยังจ๊ะ...”
คำพูดของพี่เกตุ ผมรู้ดีว่ามันหมายความว่าอย่างไร พูดถึงเรื่องอะไร ผมจึงแกล้งตอบเธอไปว่าเคย เพื่อไม่ให้เสียฟอร์ม แต่อันที่จริงแล้วผมยังไม่เคยเอาเสียเลย ได้แต่แอบดูเขาเอากัน แล้วพี่เกตุก็พูดต่ออีก พร้อมกับขยับตัวเข้ามาใกล้ผมจนชิด จนเต้านมของเธอมาเบียดเข้าที่ต้นแขนของผมอย่างจัง
“พลช่วยพี่ได้มั๊ยล่ะ...”
“พี่จะให้ผมช่วยอะไรหรือครับ...”
“พี่เหงาจังเลย พลช่วยให้พี่หายเหงาหน่อยได้ไหมล่ะ...”
“เจนก็เหงาเหมือนกันค่ะพี่ พี่พลช่วยเจนอีกคนนะคะ...”
ในเมื่อแม่สองเสือสาวกำลังหิวกระหายอย่างนี้แล้ว อย่างไรเสียผมคงต้องเป็นเหยื่อให้กับเธอโดยไม่อาจที่จะปฏิเสธเธอทั้งสองได้ ถึงแม้ผมจะปฏิเสธ พวกเธอก็คงไม่ยอมปล่อยให้ผมหลุดรอดไปได้ ผมจึงตัดสินใจยิ้มให้เธอทั้งสองพร้อมกับตอบตกลง โดยการโอบกอดเธอทั้งสองอยู่ในวงแขนของผม
“ตกลงครับ ผมจะช่วยพี่เกตุกับน้องเจนให้หายเหงา แต่ผมไม่เก่งนะครับ...”
“ไม่เป็นไร เดี๋ยวพี่จะทำให้เธอก่อน แล้วเธอก็ทำให้พี่เกตุคนนี้หายหงี่ทีหลังก็แล้วกัน พี่อยาก พี่หงี่มากเลยรู้ไหมจ๊ะพล ช่วยให้พี่หายหงี่หน่อยนะคนดีของพี่...”
“พี่พลต้องช่วยเจนด้วยนะคะ เจนก็หงี่เหมือนกัน อยากให้พี่พลมาช่วยเจนตั้งนานแล้ว แต่ก็ไม่กล้าเอ่ยปากขอพี่พล เกรงใจพี่เกตุเขา...”
พวกเธอไม่พูดพล่ามทำเพลงอะไรอีกแล้วครับ ผมถูกแม่เสือสาวทั้งสองรุมปลดเปลื้องเสื้อผ้าออกอย่างเร็ว โดยที่ผมไม่ต้องทำอะไรเลยครับ ท่อนควยของผมมันก็โผล่ออกมาให้แม่เสือสาวใหญ่สาวน้อยแย่งกันจับแย่งกันคว้า และแล้วท่อนควยของผมก็ถูกพี่เกตุอมเข้าไปในปาก เธอแสดงความเป็นเจ้าของอย่างเต็มที่เลยครับ แล้วเธอก็ใช้ลิ้นแลบเลียที่หัวหยักบานร่า
ผมนั้นเสียวแปลบที่หัวควยมากเลยครับ มันเสียววูบวาบอย่างบอกไม่ถูก ส่วนน้องเจนก็ไม่ยอมแพ้พี่เกตุเลยครับ มือของเธอลูบคลึงที่พวงไข่ทั้งสองใบ เล่นเอาผมทั้งเสียวทั้งสยิว พูดไม่ออกเลยครับ ลีลาของแม่เสือสาวทั้งสองนี่ช่างร้ายกาจเหลือเกินครับ
“โอยยยย...เบาๆ ก่อนครับพี่เกตุ...อูยยยย...ซี๊ดดดด...สะ...เสียว...เสียวครับพี่...อูยยยย...ซี๊ดดดดดด...”
คงเป็นเพราะความเมามันส์เป็นแน่เลย แม่สองเสือสาวร่านสวาทกันอย่างจัดๆ เพราะดูการกระทำของเธอทั้งสองแล้ว ไม่ต่างกับเสือสาวที่อดอยากหิวโซมาเป็นเวลานาน ปากของน้องเจนไม่ยอมให้ว่างเลยครับ เธอประกบปากจูบกับผมอย่างรุนแรง ลิ้นของเธอก็พันกับลิ้นของผม บ่งบอกถึงความหงี่ของเธอเป็นอย่างมาก
ผมเองก็หงี่จัดๆ แล้วเหมือนกัน โดนสองสาวรุมปลุกอารมณ์แบบนี้ใครจะทนอยู่ไหวล่ะครับ ยิ่งกำลังเมาเบียร์อยู่ด้วย อะไรๆ ก็ดูง่ายกันไปหมด เมื่อหงี่กันอย่างนี้แล้ว ทั้งสองคนที่กำลังร่านสวาทกันอย่างจัดๆ ก็ทำทุกอย่างโดยไม่สนใจอะไรกันเลย
แล้วทั้งสองคนที่กำลังรุมผมอยู่นั้นก็หยุดโดยอัตโนมัติ เหมือนกับนัดกันเลยครับ เธอทั้งสองหยุดปฏิบัติการเสียวกับผม แล้วหันมาแก้ผ้าแข่งกัน สิ่งที่ผมเห็นจากทั้งสองนั้น ดูแล้วตื่นตาตื่นใจมากเลยครับ โดยเฉพาะของพี่เกตุทั้งอกที่อวบอูมไม่คล้อยหย่อนยาน ดูเหมือนเธอจะรักษามันไว้เป็นอย่างดีมากเลยครับ
ผมคิดว่าเธอคงไม่ปล่อยให้สามีบีบขยำบ่อยนัก และที่เนินโหนกสามเหลี่ยมนั้นก็ใหญ่เสียเหลือเกิน สะโพกผายกว้างราวๆ 36 นิ้วเห็นจะได้ และมีขนขึ้นเต็มเนินโหนกพองาม ไม่มากนัก ดูมันเรียงเส้นเป็นแถวอย่างสวยงาม อยากเอาหน้าเข้าไปซุกคลุกเคล้าเสียเหลือเกิน
ส่วนน้องเจนก็ไม่แตกต่างจากพี่เกตุ หน้าอกของเธอดูจะเล็กกว่าของพี่เกตุนิดหนึ่ง แต่ก็ดูเต่งตึงกว่า เพราะเธอยังไม่มีสามี และเนินสามเหลี่ยมของเธอนั้นก็ใหญ่เช่นกัน สองกลีบของเธออูมปลิ้นออกมาให้เห็น เพราะว่ามีขนน้อยกว่า มีอยู่เหนือติ่งสวาทเป็นกระจุกพองาม
ไม่นานนักทั้งสองสาวก็เปลื้องผ้าออกจนหมด แล้วเราทั้งสามคนก็เดินเข้าไปในห้องพี่เกตุ พอถึงเตียงพี่เกตุก็ผลักผมให้นอนหงายลงไปบนที่นอนฟูกที่ปูด้วยผ้าปูที่นอนสีชมพู แล้วพี่เกตุก็ล้มตัวตามผมมาอย่างเร็ว ปากของพี่เกตุก็ยังต้องการดูดท่อนควยของผมต่อ ดูเหมือนเธอจะเอร็ดอร่อยกับท่อนควยของผมมาก เธอทั้งดูดทั้งเลียที่หัวหยัก แถมยังขบเม้มที่ปลายหัว เล่นเอาผมต้องเด้งเอวสวนรับกับปากของพี่เกตุ
ส่วนน้องเจนก็ล้มตัวลงนอนประกบปากจูบกับผมอย่างเร่าร้อน มือผมก็คว้าเอาที่เต้านมคู่งามเต่งตึงสลับกันไปมา แล้วมืออีกข้างหนึ่งของผมก็คว้าหมับเข้าที่โคกหีของน้องเจน มันช่างเต็มไม้เต็มมือดีเหลือเกิน นิ้วของผมกรีดไปตามร่องหีของน้องเจน มันสะดุดเข้าที่ติ่งแตดของเธอ เล่นเอาเธอถึงกับแยกขาออกกว้างแล้วแอ่นหีเข้าสู้กับนิ้วมือของผม ร่องรูของเธอขมิบตอดนิ้วผมหนุบหนับ น้ำหงี่ของเธอไหลออกมามากเลยครับ มันเปียกนิ้วผมไปหมดทั้งนิ้ว
เราทั้งสามคนอยู่ในสภาพที่ไม่แตกต่างกัน ต่างก็กระหายจัดเหมือนกัน น้องเจนเธอขมิบรูหีตอดนิ้วผมอย่างสนุกรูของเธอ เสียงร้องครวญครางออกมาจากลำคอของเธอ แล้วเธอต้องถอนปากออกมาร้องซี๊ดซ๊าดสั่นกระเส่าหลายครั้ง เพราะผมเอานิ้วบี้ติ่งแตดของเธออย่างแรง ส่วนทางพี่เกตุก็ดูดหัวควยของผมเสียงดังจ๊วบๆ อย่างอร่อยปากอร่อยลิ้น ทำให้ผมเสียวแทบขาดใจ แต่ผมก็ไม่ปล่อยให้พี่เกตุหงี่อยู่ตามลำพังหรอกครับ
ผมเอื้อมมือไปที่เนินหีของเธอ แล้วแยงแหย่นิ้วเข้าไปในรูหีของเธอ ขณะที่มันเยิ้มไปด้วยน้ำหงี่ที่ไหลออกมาอย่างมากมาย ผมแยงนิ้วเข้าไปในรูหีของเธอ แล้ววนนิ้วคว้านไปเรื่อยๆ จนเธอต้องเด้งเอวสวนกับนิ้วผม รูหีเธอตอดรัดนิ้วผมอย่างแรง แสดงถึงความหงี่จัดของเธอเป็นอย่างมาก
พี่เกตุดูดหัวควยเงี่ยงบานไม่หยุด ผมเสียวหัวควยอย่างมากเลยครับ ปลายนิ้วผมก็ทำหน้าที่แยงแหย่รูหีของแม่สองเสือสาวจนเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำเสียวของเธอ ปากเธอครางซี๊ดซ๊าดอย่างเอร็ดอร่อย
“อูยยยย...ซี๊ดดดด...พี่พลจ๋า...เจนเสียว...อูยยยย...ซี๊ดดดด...เจนเสียวหีจังเลยพี่...อูยยยย...ซี๊ดดดดดด...”
“อูวววว...พลจ๋า...พี่ชอบท่อนควยของเธอมากเลยรู้มั๊ย...หัวควยของเธอมันช่างน่าดูดเสียเหลือเกิน...อูวววว...ซี๊ดดดดดด...”
“ผมก็เสียวเหมือนกันครับพี่...พี่ดูดควยผมเสียวดีจริงๆ...ผมอยากให้พี่เกตุดูดนานๆ ครับ...ซี๊ดดดด...อูยยยย...ผมเสียวควยเหลือเกิน...โอยยยย...ซี๊ดดดดดด...”
“เจนก็เสียวหีเหมือนกันค่ะพี่...อูวววว...ซี๊ดดดด...พี่แยงแบบนี้เจนอร่อยรูหีเหลือเกิน...ซี๊ดดดด...โอวววววว...”
ผมเองก็เสียวอย่างสุดๆ จนต้องแอ่นเอวเด้าควยสวนกับปากของพี่เกตุ หลายต่อหลายครั้งที่พี่เกตุดูดควยผมแบบแรงๆ ปากของพี่เกตุห่อรัดท่อนควยของผมทั้งลำ มันเสียวแทบขาดใจเลยครับ พี่เกตุเธอดูดควยเก่งจริงๆ
ส่วนทางน้องเจนเธอคงจะเงี่ยนจัด เธอขยับตัวขึ้นมาคร่อมที่หน้าผม โดยเอาร่องหีของเธอที่เอ่อล้นไปด้วยน้ำเมือกที่ไหลออกมาเปียกที่ปากร่อง กดลงมาจ่อที่ปลายลิ้นของผม แล้วเธอก็ต้องสะดุ้งยกก้นลอย เพราะว่าลิ้นของผมแทงเข้าไปในรูหีของเธออย่างแรง
เธอร้องซี๊ดซ๊าดออกมาอย่างลืมตัว เพราะว่าเธอกำลังเงี่ยนอย่างจัดๆ ร่องหีของเธอถูไถบดขยี้กับปากของผมอย่างอร่อยร่อง ปากก็ร้องครวญครางระงมแข่งกับเสียงของพี่เกตุ ที่เสียวเพราะว่านิ้วของผมมันเข้าไปอัดในรูหีของเธอตั้งสามนิ้วแล้วครับ
ในจังหวะที่พี่เกตุกำลังห่อปากเสียวอยู่นั้น ผมก็ถือโอกาสขยับเอวหนีปากเธอ แล้วเอามือดันสะโพกน้องเจนให้ออกจากปากของผม แล้วผมก็ลุกขึ้นได้ หายใจแทบไม่ออกเลย ร่องหีน้องเจนมันอุดปากอุดจมูกผมอยู่ แล้วผมก็จับพี่เกตุนอนหงายบ้าง จับขาเธอถ่างออกกว้าง รูหีของเธอที่ผมเอานิ้วแยงเมื่อครู่ ตอนนี้มันอยู่ตรงหน้าของผมแล้วครับ แล้วลิ้นของผมก็ทำหน้าที่เลียตวัดเข้าที่ติ่งแตดที่มันยื่นออกมาโด่เด่ พี่เกตุถึงกับซู้ดปากเด้งเอวลอยไม่ติดที่นอนเลยครับ แล้วน้องเจนก็เข้าแทนที่พี่เกตุ เธออ้าปากอมดูดท่อนควยของผมอย่างแรง เพราะเธอไม่ได้ดูดตั้งแต่ทีแรก แต่รูหีของน้องเจนก็ไม่ว่างหรอกครับ เพราะว่าถูกปากของพี่เกตุประกบเข้าที่ร่องหี เราสามคนจัดตัวอยู่ในรูปสามเหลี่ยม
ผมเองก็เงี่ยนจัดจนทนไม่ไหวแล้วครับ ต้องถอนปากออกจากร่องหีของพี่เกตุ แล้วบอกกับน้องเจนให้เลิกดูดควยของผม ก็เธอเล่นดูดแรงอย่างนี้ใครเล่าจะทนได้ ผมจับพี่เกตุอยู่ในท่าโก้งโค้งให้ยกบั้นท้ายขึ้นสูง แล้วผมก็ประกบเข้าที่ด้านหลังทันที จับหัวควยของผมจ่อเข้าที่ปากรูหีที่บานอ้าของพี่เกตุ แล้วเสียบเข้าไปอย่างแรงทันที จนทำให้ร่างของพี่เกตุผวาเฮือกสุดๆ สองมือของผมจับที่แก้มกันของพี่เกตุไว้แน่น พร้อมกับออกแรงกระแทกท่อนควยเข้าไปอย่างสุดๆ หลายที พี่เกตุสะดุ้งเฮือกตามแรงกระแทกของผม
“โอ๊ยยยย...อูยยยย...พลจ๋า...พี่เสียวมากจังเลย...มันคับแน่นไปหมดเลย...ซี๊ดดดด...อูยยยย...ทำไมกระแทกแรงอย่างนี้...โอยยยย...พี่เสียวแทบขาดใจเลยรู้มั๊ย...อูยยยย...เสียวเหลือเกิน...ซี๊ดดดด...กระแทกแรงๆ ไม่ต้องยั้งเลยพลจ๋า...ซี๊ดดดด...โอยยยยยย...”
ผมกระแทกควยใส่รูหีของพี่เกตุอย่างแรงเป็นจังหวะเรื่อยๆ ทางน้องเจนก็ยังเพลินอยู่กับการเลียของพี่เกตุอยู่อย่างไม่หยุดหย่อน ปากก็ร้องครางซี๊ด...ซ๊าด...เป็นระยะ จากนั้นสักครู่เธอก็ขยับตัวขึ้นมาประกบปากจูบกับผมอย่างดูดดื่มเร่าร้อนทีเดียว
ปลายลิ้นของเธอตวัดรัวเป็นพัลวันไปหมด เอวผมก็ขยับซอยยิกๆ กระแทกใส่รูหีของพี่เกตุอย่างอร่อยท่อนควยมากเลยครับ แล้วน้องเจนก็รีบโก้งโค้งอยู่ข้างๆ พี่เกตุทันที แล้วผมก็ถอนท่อนควยออกจากรูหีของพี่เกตุ มาจ่อที่ปากรูหีของน้องเจนทันที แล้วออกแรงดันเข้าไปอย่างแรง ท่อนควยของผมลื่นปรู๊ดเข้าไปจนมิดด้าม เพราะทั้งท่อนควยของผมและรูหีของน้องเจนมีน้ำเมือกหล่อลื่นจนเยิ้มฉ่ำอยู่แล้ว ร่างของน้องเจนสั่นสะท้านเฮือกไปตามแรงกระแทกของผม พร้อมกับแหงนหน้าสูดปากซี๊ดซ๊าดอย่างเอร็ดอร่อย
ผมยอมรับเลยครับว่ารูหีของน้องเจนนั้นคับแน่นกว่าของพี่เกตุจริงๆ ดูเหมือนว่าเธอจะยังไม่เคยโดนเย็ดมาก่อน หรือว่าโดนแต่ก็คงไม่กี่ทีเป็นแน่ ถึงได้ฟิตอย่างนี้ แต่เธอก็ไม่ได้แสดงความเจ็บปวดออกมา หรือกลัวว่ามันจะฉีกเลยสักนิด แต่กลับตรงกันข้าม เธอเรียกร้องให้ผมกระแทกท่อนควยใสรูหีของเธอหนักๆ ผมก็ต้องทำตาม เพราะมันเงี่ยนจนน้ำจะแตกเสียให้ได้
ผมถูกรูหีของน้องเจนตอดรัดท่อนควยอย่างแรงไม่แพ้กันกับรูหีของพี่เกตุ ก็ดีเหมือนกันมันจะได้เสียวแบบเท่าๆ กัน ไม่มีใครได้เปรียบเสียเปรียบกัน แล้วผมก็ออกแรงกระแทกตามความต้องการของน้องเจน ท่อนควยของผมขยับตัวแทบไม่ได้ ดีที่ว่ามีน้ำเสียวที่ติดมากับท่อนควยของผมช่วยหล่อลื่น ทำให้พอขยับได้บ้าง แต่พอผมชักท่อนควยออกมากระแทกใส่รูหีของน้องเจน หัวควยของผมมันครูดเข้ากับผนังด้านในรูหีของเธออย่างแรง ทำเอาผมเสียวหัวควยสุดๆ ทุกครั้ง
“ซี๊ดดดด...อูยยยย...พี่พลจ๋า...เจนเสียว...เสียวหีเหลือเกิน...หัวควยพี่มันขนข้างในด้วย...อูยยยย...ซี๊ดดดด...โอยยยย...เสียวเหลือเกินพี่...เย็ดแรงๆ เลย...เจนเสียวเหลือเกิน...โอยยยย...มันจะออก...อูยยยย...อะ...อะ...ออก...โอยยยย...ออกแล้วววว...อูยยยยยย...”
เสียงร้องครวญครางจากปากของน้องเจนยังไม่ทันขาดหาย ร่างของเธอก็กระตุกสั่นสะท้านไปทั้งตัว เพราะผมเย็ดจนเธอน้ำแตกไปแล้ว แต่ผมสิครับยังไม่ไปถึงไหนเลยครับ แต่ก็ไม่เป็นไรหรอกครับ เพราะยังเหลือพี่เกตุที่กำลังช่วยลุ้นอยู่ข้างๆ โดยที่ใช้นิ้วของเธอแยงแหย่รูหีไปด้วย ผมถอนท่อนควยออกจากรูหีของน้องเจน แล้วหันไปทางพี่เกตู เธอรู้ว่าผมยังไปไม่ถึงจุดสุดยอดเหมือนกับน้องเจนที่ก้มหัวทิ่มลงที่นอนก้นโด่งขาถ่างอย่างอย่างนั้น
พี่เกตุขยับตัวไปที่ขอบเตียงนอนหงายห้อยขาลงที่ขอบเตียงรอท่าผม ผมก็กระโดดลงไปตรงที่พี่เกตุนอนอยู่ แล้วผมก็จับขาของเธอยกขึ้นทั้งสองข้างให้มันโน้มไปข้างหน้า มันทำให้ร่องหีของพี่เกตุอ้าออก เผยให้เห็นปากรูหีที่เปียกเป็นมันแผล็บ เพราะมีน้ำหงี่ของเธอไหลย้อยออกมาจนถึงง่ามก้น แล้วผมก็จดจ่อหัวควยที่บานร่าเข้าที่ปากรูหีของพี่เกตุทันที แล้วออกแรงดันกระแทกใส่
คราวนี้สิครับท่อนควยของผมมันเข้าไปชนกับมดลูกของพี่เกตุ เธอถึงกับสะดุ้งเฮือกไปเลยครับ สูดปากซี๊ดซ๊าดดังลั่น แล้วผมต้องปล่อยขาของเธอทั้งสองอยู่ที่ข้อแขน มือของผมก็กดลงไปที่ที่นอนตัวโย้ไปข้างหน้า แล้วออกแรงกระแทกท่อนควยปักเข้าใส่รูหีของพี่เกตุอย่างแรงหลายครั้งเป็นจังหวะ
ส่วนพี่เกตุนั้นก็ร้องครวญครางออกมาอย่างไม่หยุดหย่อน มือทั้งสองข้างขยุ้มผ้าปูที่นอนไว้แน่น ส่ายหน้าไปมาด้วยความเสียวรูหีอย่างสุดๆ แต่สะโพกเธอกลับเด้งสวนกับท่อนควยผมอย่างเอร็ดอร่อย รูหีเธอขมิบตอดรัดท่อนควยของผมอย่างแรงด้วย
“อูยยยย...พลจ๋า...พี่เสียวเหลือเกิน...เร็วๆ เข้า...พี่เสียวใจจะขาดอยู่แล้ว...โอยยยย...ซี๊ดดดด...อูยยยย...เสียวววว...เสียวอะไรอย่างนี้...ไม่ได้เสียวหีอย่างนี้มานานแล้ว...ช่วยพี่ด้วย...โอยยยย...ซี๊ดดดดดด...”
“โอวววว...ผมก็เสียวเหมือนกันครับพี่...รูหีพี่ขมิบควยผมแน่นดีเหลือเกิน...อูวววว...ซี๊ดดดด...เสียวหัวควยดีจังครับพี่...ขมิบรูหีแน่นๆ นะครับ...ซี๊ดดดด...อูวววววว...”
ผมกระแทกท่อนควยเข้าใส่รูหีพี่เกตุแรงขึ้น เร็วขึ้น ตามที่เธอและผมต้องการให้มันเสียวมากกว่านี้ รูหีของพี่เกตุตอดรัดท่อนควยของผม จนผมแทบจะกลั้นความเสียวไม่อยู่แล้ว มันเสียวถึงขั้วหัวใจเลยครับ แล้วผมก็ต้องพ่นกระฉูดน้ำเงี่ยนใส่รูหีของพี่เกตุอย่างแรง พี่เกตุก็ตามผมมาติดๆ เพราะเธอก็น้ำจะแตกอยู่แล้วเหมือนกัน
“โอยยยย...ซี๊ดดดด...พลจ๋า...พี่ไม่ไหวแล้ว...ใจจะขาดอยู่แล้ว...อูยยยย...โอยยยย...กระแทกให้พี่น้ำแตกเลยพลจ๋า...ซี๊ดดดด...โอยยยย...ไม่ไหวแล้วววว...โอยยยย...แตกกกก...แตกแล้วววว...โอยยยย...ซี๊ดดดด...แตกแล้วววว...อูยยยยยย...”
”โอยยยย...ผมก็ไม่ไหวแล้ว...เสียวเหลือเกิน...อูยยยย...ไหวแล้ววววว...มันจะแตกอยู่แล้ว...โอยยยย...แตกกกก...แตกแล้วววว...โอยยยยยย...”
ร่างของผมกับพี่เกตุต้องแยกออกจากกัน เพราะว่าพี่เกตุเธอเอามือดันผมออก แล้วเธอก็รีบเอามือคว้าท่อนควยของผม ปากของพี่เกตุถึงท่อนควยของผมก่อน แล้วตามด้วยปากของน้องเจนที่นั่งอยู่ข้างเตียงคอยลุ้นอยู่
ปากของเธอทั้งสองพัลวันอยู่กับท่อนควยของผมที่เปียกไปด้วยน้ำเสียวของเธอทั้งสองกับน้ำเงี่ยนของผม ลิ้นทั้งสองแย่งกันเลียน้ำเข้าปากอย่างเอร็ดอร่อย เหมือนกับแม่เสือสาวที่หิวโซมาจากทะเลทรายที่ไม่มีอาหารกิน เพราะเหยื่อที่มีอยู่ก็ตายไปหมดแล้ว
ทั้งสองเสือสาวกระหายสวาทรีบเลียน้ำที่เปียกท่อนควยของผมจนเกลี้ยงแท่งเลยครับ เราสามคนนอนกอดกันอยู่ที่เตียงอย่างอิ่มเสียว แต่พอพักเหนื่อยกันได้ไม่นานนัก ผมก็โดนแม่เสือสาวทั้งสองดูดหัวควยอีกครั้ง คราวนี้เธอทั้งสองแบ่งกันดูดเลียทั้งแท่งทั้งลูก แล้วผมก็เสนอให้เราสามคนเข้าไปเล่นเสียวกันในห้องน้ำบ้าง
พอได้น้ำได้ท่าผมก็เกิดความคึกคักอีก เลยกระแทกเธอทั้งสองจนอิ่มแปร้ แล้วก็กลับมาดื่มเบียร์กันต่ออีก เพื่อเรียกความกระชุ่มกระชวยขึ้นมา แล้วผมก็ได้ของแถมจากพี่เกตุอีกอย่าง คือ ยาอึด ที่เธอเคยใช้กับสามีของเธอครับ
คืนนั้นทั้งคืน ผมไม่ต้องนอนเลยครับ ผลัดกันเย็ดเธอทั้งสองคนจนสว่างคาตา ผมไม่รู้ว่าเธอจะเงี่ยนจัดอะไรขนาดนี้ รุ่งเช้าผมถึงกับต้องนอนพักที่ห้องพี่เกตุนั่นแหละครับ เพราะไม่มีแรงจะไปทำงานเอาเสียเลย แล้วหลังจากนั้นผมก็ต้องช่วยแก้เหงาให้แม่เสือสาวร้อนสวาททั้งสองอยู่ ไม่ว่างเว้นวันหยุดเลยครับ

ช่วยจิ้มน้องเค้าหน่อยนะจ๊ะ[/color]

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ