เรื่องของศรี 4

เรื่องของศรี 4

  • 0 ตอบ
  • 8592 อ่าน
*

ออฟไลน์ err

  • Senior Member
  • ****
  • 840
  • 628
  • ดอนควาย
    • ดูรายละเอียด
เรื่องของศรี 4
« เมื่อ: มิถุนายน 04, 2010, 03:42:57 pm »
ประสบการณ์เซ็กส์ของ"ศรี" (ภาค4)
ตอน......เสพสมสองสวาท


         เรื่องของศรีมาอีกแล้วค่ะ....ที่ผ่านๆมานั้นสนุกมั้ยคะ ฉันรับรองว่ายังมีเรื่องสนุกกว่านี้อีก ตอนนี้เป็นตอนที่ 4 ให้ชื่อตอนว่า "เสพสมสองสวาท" เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสามีเก่าของฉัน เขาชื่อ"วีรพงษ์ " เป็นสามีคนที่ฉันเคยเล่าให้เพื่อนๆชาว"หลุด โลก"ฟังเมื่อตอนแรกๆว่า เราแต่งงานงานกันและเขาไม่เอาไหนกับเรื่องเซ็กส์บนเตียงเลยไง

         คะ...จำได้แล้วใช่ไหมคะ? ตอนนี้เขากลับมาอยู่ กินกับฉันที่เมืองแอล.เอ.แล้วค่ะ คนนี้เองค่ะที่ฉันบอกไว้ตอนแรกเหมือนกันว่า ฉันยังมีเซ็กส์กับแฟนคนนี้ของฉันได้ทุกคืนหรือทุกวันอย่าง ไม่รู้เบื่อ และดิฉันกับแฟนก็ยังช่วยกันหาประสบการณ์เซ็กส์ที่แปลกใหม่สำหรับเราสองคนอยู่เสมอ

         อย่าเพิ่งแปลกใจนะคะว่าฉันอยู่กับเขา ได้อย่างไรในเมื่อเขาเป็นต้นเหตุแห่งการหย่าร้างของฉันจนทำให้ฉันต้องหนีมาอยู่ในยูเอส มันมีที่มาค่ะ ประสบการณ์ที่ฉันเขียนมา 3 ตอน เขาได้อ่านแล้วและชอบใจที่ฉันเขียนมาก ดังนั้นประสบการณ์ตอนนี้เป็นตอนที่เกี่ยวข้องกับตัวเขาโดยตรง สามีคนนี้ของฉันควรจะ ต้องเป็นคนเขียนมาเล่าให้เพื่อนๆฟังแต่เขาบอกว่าเขาไม่ถนัดในเรื่องเขียนหนังสือ เขาขอเป็นผู้เล่าให้ฉันฟังและให้ฉันเขียนออกมาเป็น เรื่องเล่าดีกว่า เขายอฉันว่าฉันเรียนมาทางด้านการเขียนหนังสือมากกว่าเขาและเขียนเรื่องเล่าเหมือนนิยาย ทั้งยังเป็นนิยายพิศวาสที่ โรมรันพันตูกันบนเตียงได้อย่างถึงอารมณ์ สมกับความร้อนแรงที่ฉันมีต่อเขายามที่เราคลอเคลียอยู่ด้วยกัน

          ตกลงค่ะ....ฉันต้องเขียนเรื่อง ของสามีฉันตามคำบอกเล่า เริ่มตั้งแต่เขาบินมาตามหาฉันถึงแอล.เอ.โดยเขาพักอยู่กับเพื่อนชื่อ "มนู" มาถึงแอล.เอ.วันแรกเขาก็เจอกับเซ็กส์ แบบอเมริกันสไตล์เลยแทบหมดแรง แต่ไม่ใช่กับฉันหรอกนะคะ เขาเล่าให้ฉันฟังอย่างละเอียดโดยไม่ปิดบังหรือกลัวฉันหึง เพราะบัดนี้ เขาเข้าใจฉันในเรื่องเซ็กส์อย่างลึกซึ้งแล้วว่า ฉันชอบเซ็กส์แบบไหน....โอ...เพื่อนๆที่รักขา...เพียงแค่ฉันฟังเขาเล่าเรื่องที่จะให้ฉันเขียน หอยของฉันก็แฉะแล้วแฉะอีก ขนลุกขนพองด้วยความกระสันเสียวต้องจบลงด้วยการที่เราเอากันคั่นเวลาการเล่าเสีย 2 ยกก่อน เรื่อง ของ"วีรพงษ์"อดีตสามีของฉันเสียวแค่ไหน และเขาเจอฉันแบบพิสดารจนฉันคาดไม่ถึงได้อย่างไร.....ฉันจะเล่าให้ฟังเดี๋ยวนี้เลยค่ะ....

            มนูเดินวนเวียนไปมารอบบริเวณที่คอยผู้โดยสารในสนามบินนานชาติลอส แองเจลีส หรือที่เรียกกัน สั้นๆว่าแอล.เอ. นานๆก็ยกนาฬิกาข้อ มือขึ้นดูเวลาสักครั้งหนึ่ง จนครั้งสุดท้ายเมื่อเห็นผู้โดยสารที่เดินทางโดยเครื่องบิน จากกรุงเทพฯเริ่มทยอยเดินออกมาเป็นทิวแถว เขารีบ ไปยืนตรงปากช่องทางเดินออกของผู้โดยสารเวลาผ่านไปได้สักครู่
            ท่ามกลางผู้โดยสารนับจำนวนร้อยเขาก็พบกับคนที่เขาต้องการรีบโบก มือส่งสัญญาณให้เห็น ผู้โดยสารที่เขาต้องการพบคือเพื่อนรักของเขานั่นเองนัดหมายให้เขามารับ เนื่องจากเพื่อนคนนี้เพิ่งเคยเดินทางมา อเมริกาเป็นครั้งแรก มนูตะโกนเรียกเพื่อนเสียงลั่นจนเพื่อนหันมาเห็น แล้วทั้งคู่ก็กอดรัดกันกลมด้วยความรักสนิทแบบเพื่อนฝูงทั่วไป
           
          ระหว่างทางที่ขับรถกลับอพาร์ตเมนท์
" เอ็งแน่ใจรึว่า เมียเก่าของเอ็งน่ะเดินทางมาอยู่ที่นี่เป็นปีแล้ว " มนูเอ่ยปากถามเพื่อนย้ำถึงเป้าหมาย แห่งการเดินทางมาเหยียบถิ่นอเมริกัน
" เออ..ข้าแน่ใจ เพราะสืบข่าวมาอย่างละเอีดแล้ว"
" เฮ้อ...." มนูทำท่าถอนใจ
"....ถ้ามาอยู่เป็นปีๆ แล้วละก็ข้าว่าป่วยการที่เอ็งจะตามหา ป่านนี้โดนฝรั่งงาบไปแล้วหรือไม่ก็มีผัวเป็นไอ้ มืดไปแล้ว ได้ข่าวว่าอดีตเมียของเอ็งเนี่ยตูดไวน่าดูไม่ ใช่เร๊อะ? "
        เนี่ย..ดูซีคะ...ดูเพื่อนของสามีเก่าฉันผู้อยู่อเมริกามาก่อน ไม่วายปากเสียตามนิสัยเดิมที่แก้ไม่หายจริงๆ แต่วีระพงษ์อดีตสามี ของฉันไม่ถือสาเพียงปรามเพื่อนเบาๆ
"ไอ้บ้า...ไม่รู้อะไรก็อย่าเสือกพูดไปเลยน่า ถึงมีผัวแล้วข้าก็ยังคิดถึงเธออยู่ อยากจะเจออีกซักครั้งที่ ผ่านๆ มาข้ามันผิดเอง "
" เอ็งทำอะไรผิดวะไอ้พงษ์ เมียเอ็งถึงได้ขอหย่าแล้วหนีมาอยู่ที่นี่ " มนูถามด้วยความสงสัย
" จะมีอะไร๊...ก็เรื่อง' ไอ้จ้อน ' ของข้าน่ะซี " เพื่อนผู้เพิ่งเดินทางมาพูดพร้อมกับบุ้ยปากก้มไปที่เป้ากางเกงตัวเองเป็นการประกอบความหมายก่อนเอ่ยต่อไป
"... ทะลึ่งล่มปากอ่าวได้แม่งทุกครั้งจนเมียข้าค้างเติ่ง หนักเข้าเค้าเลยพาลเลิกกับข้า "
" อ้าว..." มนูหันมามองหน้าเพื่อนแล้วร้องด้วยความ แปลกใจจนลืมมองทาง

          รถแฉลบไปเกือบเฉี่ยวเอากับรถข้างๆ เสียงบีบแตรด่ากลับมาเป็นรางวัลจากรถคันนั้น เขาโบกมือเป็นสัญญาณ ขอโทษ
" สมมติเอ็งตามหาเมียเก่าเกิดเจอกันเข้า แล้วสมมติอีกว่าเขายังไม่มีผัวและยังมีเยื่อใยดีกับเอ็ง เอ็งคิดรึว่าจะไม่ล่มปากอ่าวอีก? "วีระ พงษ์ดีดนิ้วดังแปะตามนิสัยยามที่เขามั่นใจแล้วบอกเพื่อนเสียงมั่นคง
" สำหรับเดี๋ยวนี้เมินเสียเถอะวะ ข้ารู้ตัวดีว่ามีจุดอ่อนในเรื่องนี้ เลยไป ฝึกฝนเรียนรู้กับหมอมาเป็นอย่างดีแล้ว..รับรองคราวนี้ของข้าอึด ปล่อยได้อย่างใจต้องการเชียวว่ะ "

           เขาเล่าให้ฉันฟังถึงตรงนี้ ฉันก็เริ่มตา ปรอยไม่อยากจับปากกาเขียนต่อไป มันรู้สึกเสียวและคันยุบยิบขึ้นมาในช่องสวรรค์ของฉันเลยเชียวค่ะ เพราะฉันพิสูจน์มาแล้วนั่นเอง...ติด ใจค่ะ ตอนนี้เลยขอคั่นเวลาการเขียนเข้าคลุกเคล้ากับเขาแล้วควักท่อนเนื้อของเขามาดูดอมไล้เลียจนเขาตัวโก่ง บี้เม็ดเสียวพร้อมชอนไชนิ้ว เข้าไปในหอยฉ่ำของฉันจนน้ำเมือกทะเล็ด
            แล้วเราก็เอากันบนโต๊ะเขียนหนังสือของฉันนั่นเอง เขาสอดใส่กระเด้าถี่ยิบในท่ายืนโดยที่ก้น ของฉันพาดอยู่กับแง่โต๊ะสองขาแบะถ่างรับการรุกของเขา ฉันเด้งโคกรับอย่างเอร็ดอร่อยจนถึงขีด เขาก็ปล่อยน้ำรักฉีดเข้ารูสวาทของฉัน เต็มที่ฉันถึงกับกรี๊ดกอดเขาแนบแน่น กระเด้งหอยขึ้นบดเบียดกับท่อนควยของเขาอย่างสุดทน เรายืนกอดกันเป็นการพักเหนื่อยสักครู่สามี ของฉันก็ถอนของเขาออกจากช่องของฉัน
           แล้วฉันก็ลุกขึ้นตัวเปลือยเปล่ามานั่งเขียนเรื่องเล่าต่อโดยน้ำยังไหลเยิ้มออกจากรูหอยลงมาตาม หน้าขา ช่างมันเถอะ..ฉันไม่ล้างหรอก ฉันชอบได้กลิ่นน้ำกาม รู้สึกมันหอมหวนน่าดมและน่าดื่มกินจริงๆ
           ฉันเล่าถึงไหนแล้ว...อ้อ... ถึงตอน ที่วีรพงษ์อดีตสามีของฉันบอกเพื่อนว่าเขาฝึกฝนมาดีอย่างไม่มีทางล่มปากอ่าวอีกแน่นอน

" บ๊ะ..มั่นใจขนาดนั้นเชียวนะเอ็ง ถ้าอย่างนั้นคง จะต้องพาเอ็งไปทดสอบซักหน่อย จะว่าไง? " มนูสัพยอกเพื่อนรักเป็นการหยั่งท่าที
" ก็เอาซีวะ ว่าแต่เอ็งมีอะไรดีๆมากนักหรือ? "
"ดี หรือไม่ดีเอ็งคอยดูเอาเองดีกว่า ข้าจะจัดฉลองเอ็งวันแรกในอเมริกาเลย... อ้อ.เกือบลืมไปลืมถามเอ็งไปว่า เมียเก่าของเอ็งเนี่ยชื่ออะไรวะ เผื่อว่าเพื่อนข้ารู้จักจะได้มีเบาะแสมาบอกกันบ้าง "
" ชื่อนพศรีโว้ย ไอ้บ้า ตอนข้าแต่งงานก็เคยจดหมายมาบอกเอ็งครั้งหนึ่งแล้ว ดันทำ เป็นลืม " ดู๋ดูซีคะ...มนูเพื่อนของสามีฉันคนนี้ มาอยู่อเมริกาไม่เท่าไรเค้าลืมชื่อฉันที่เป็นแฟนเพื่อนเค้าเสียได้ แต่ก็น่าเห็นใจค่ะ. เพราะตอน ที่ฉันกับสามีเริ่มรู้จักและคบกันเป็นแฟน มนูก็เริ่มจะเดินทางไปอเมริกาแล้วทำให้ฉันกับมนูแทบจะไม่ได้สนิทกันเลย เพิ่งมาสนิทสนมที่ อเมริกานี้เอง สนิทสนมถึงขนาดเราสวิงกิ้งเซ็กส์กันอย่างเมามัน

            เย็นวันนั้น บนอพาร์ตเมนท์หนึ่งห้องนอนของมนู สองเพื่อนรักจัดการอาบ น้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเรียบร้อยแล้ว เพื่อนผู้เป็นเจ้าถิ่นก็ออกไปซื้อกับข้าวกับแกล้มพร้อมด้วยเบียร์มามากมาย จนสามีฉันสงสัยว่าเขากับเพื่อนจะ กินมันหมดได้อย่างไรแต่มนูรีบกระซิบบอกขณะที่ก้าวเข้ามาในห้องทั้งๆที่ยังหอบของพะรุงพะรัง
" เอ็งอย่าแปลกใจไอ้พงษ์ เย็นนี้เราจะ มีแขกมาร่วมฉลองต้อนรับเอ็งอีกสองคน "
" ใครกัน? ข้ารู้จักรึเปล่า? " มนูส่ายหน้าอย่างรวดเร็วยิ้มกว้างก่อนบอกว่า เอ็งไม่รู้จักหรอก แต่ไม่สำคัญหรอกวะพบกับเดี๋ยวเดียวก็รู้จัก.. .ฮึเอ็งเอ้ย.เชฟบ๊ะยังงี้เลยแถมใจถึงซะด้วย"
" ก็แปลว่าผู้หญิง...ใช่มั้ยวะ? "
" เออ ข้าจะเชิญ ผู้ชายมาทำเตี่ยอะไรล่ะ เอ็งก็รู้จักข้าดีนี่หว่า " สามีฉันบอกว่าได้ยินเพื่อนบอกเช่นนั้น เค้าก็ตื่นเต้นกับงานฉลองต้อนรับของเพื่อนรักที่เคย เที่ยวกันมาทุกซอกซอยจนรู้ใจกันดี
" ฝรั่งหรือเปล่าวะ ไอ้นู " มนูสั่นหน้า แล้วจัดแจงวางกับข้าวและเบียร์ลงบนโต๊ะช่วยกันเทใส่จาน-
" เป็นฝรั่งคนนึง ส่วนอีกคนก็พวกเดียวกับเอ็งและข้า "
" สวยไหม? " บ๊ะ ไอ้นี่ชักตื่นเต้ลลล์ สวยหรือไม่สวยเอ็งคอยดูเอาเอง แต่ว่าเรื่องใจ ถึงแล้วเป็นที่หนึ่งเลยว่ะ " มนูพูดแล้วก็ยกนิ้วโป้งประกอบสรรพคุณ
" อีสองคนเป็นคนชอบสนุกว่ะ ยังไม่มีผัวเป็นตัวเป็นตนชอบแอ่นร่อน ไปเรื่อย พอใจใครก็เอาด้วย นี่เพิ่งมาป้วนเปี้ยนอยู่กับข้าได้สองครั้งชักติดใจข้าเลยถือโอกาสชวนมาต้อนรับเอ็งซะเลย ยังไงๆเอ็งต้องไว้ลาย บ้างนะอย่าให้เสียชื่อ กระฉูดเลอะเทอะออกมาซะก่อน >
" เฮ้ย..เรื่องนี้รับรองได้ ข้าบอกแล้วว่าฝึกมาดี " ยังไม่ทันที่ทั้งสองจะพูดอะไรกัน ต่อเสียงเคาะประตูก็ดังขึ้นเบาๆมนูหันไปขยิบตากับวีระพงษ์แล้วยิ้มร่า ถลาไปถอดกลอนประตูเพื่อต้อนรับแขกที่มาเยือน ทันทีที่ประตู ห้องเปิดออก.....วีระพงษ์สามีของฉันก็เห็นหญิงสาวชาวเอเซียกับอเมริกันสองคนยืนเด่นอยู่ตรงหน้า รูปทรงองค์เอวและสัดส่วนโค้งเว้า ได้ที่เหมาะแก่การกระตุ้นเซ็กส์ของผู้ชาย หน้าตาของทั้งสองจิ้มลิ้ม ประกายตาบ่งบอกความกระหายสวาทอยู่เป็นนิจ เนื่องจากมันแวววาว และ ชวนเชิญให้ทดลองตลอดเวลา ที่สำคัญทั้งสองนุ่งสเกิ๊ตสั้นจู๋โชว์ท่อนขาอวบขาวทำให้วีระพงษ์เผลอกลืนน้ำลายอย่างไม่รู้ตัว มนูรีบ แนะนำเพื่อนสาวทั้งสองทันทีที่ทรุดลงนั่งบนโซฟา " เฮ้ยไอ้พงษ์ นี่..ข้าขอแนะนำให้เอ็งรู้จักกับซูซาน " มนูแนะนำเจ้าหล่อนคนที่มีผมสี ทองนัยตาสีฟ้าปนเขียว ซูซานยิ้มเปิดเผยปรี่เข้าจับมือทักทายวีระพงษ์เป็นภาษาอังกฤษ" ไฮ..ฮาว อาร์ ยู...สวัสดีค่ะ คุณสุภาพบุรุษ หวัง ว่าเราคงสนิทสนมกันเร็วกว่าที่คิดนะคะ " " ยินดีรู้จักครับและผมก็หวังไว้เช่นนั้นเหมือนกัน " วีระพงษ์ตอบเป็นภาษาอังกฤษอย่างคล่อง แคล่วจากทักษะแห่งการศึกษาระดับสูงอันหนึ่งของเขา " แล้วก็นี่...เพ็ญนภา " มนูแนะนำเพิ่อนหญิงอีกคนหนึ่งที่ไว้ผมทรงบ๊อบสีดำขลับ " สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับสู่แอล.เอ.นะคะ" เพ็ญนภาทักทายขึ้นเป็นภาษาไทยน้ำเสียงเป็นกันเองพร้อมกับสะเทิ้นสายตามองอย่างคนเจ้าชู้" เอาละ...ทุกคนลงมือดื่มกินกันไปคุยกันไปดีกว่านะ " มนูตัดบทแล้วเชิญชวนให้ทุกคนเริ่มกินอาหารเย็นมื้อนั้น อดีตสามีของฉันเล่าต่อไปว่า เมื่อเวลาผ่านไปสักสองชั่วโมง ทุกคนในวงอาหารก็สนิทสนมกันเป็นอย่างดี ถึงขั้นหยอกเย้าจับมือถือแขนกันอย่างไม่เคอะเขิน บางครั้ง หยอกกันด้วยจูบ ซึ่งสองสาวต่างเชื้อชาติก็ไม่ถือสาเนื่องจากทั้งซูซานและเพ็ญนภาต่างก็รู้ความนัย ถึงการมาเยือนอพาร์ตเมนท์หลังนี้ ทั้ง คู่ดื่มเบียร์เก่งพอๆกับมนูและอดีตสามีฉัน กระทั่งเบียร์หมดไปสองโหลกระป๋องแต่ละคนเริ่มมึน การหยอกเย้าลุกลามไปเป็นการกอดรัดฟัด จูบกัน ด้วยความเต็มใจของทุกฝ่าย มนูพยามยามจัดคู่ให้วีระพงษ์เข้าแนบกับซูซาน โดยกระซิบบอกเหตุผลว่าให้เขาทดลองหุงข้าวด้วย "หม้อฝรั่ง" ในฐานะผู้มาเยือน ส่วนเขาเองกอดรัดกับเพ็ญนภาอย่างเมามันในฐานะวัวเคยขาม้าเคยขี่กันมาก่อน เวลาผ่านไปได้ไม่นานนัก ตัณหาและอารมณ์ใคร่ก็ครอบคลุมแก่คนทั้งหมด มนูพยักหน้าบุ้ยใบ้ให้วีระพงษ์พาซูซานเข้าไปในห้องนอนของเขา ส่วนตัวเขาเองก็ดึง เพ็ญนภาลงมาฟัดกันบนพื้นที่ปูพรมอ่อนนุ่ม ในห้องของมนูนั้นเอง..... ซูซานนอนปรือตาด้วยแรงปรารถนาบนเตียง กระโปรงสั้นจู๋ของเธอ บัดนี้มันถูกร่นขึ้นมาจนเห็นเนินเนื้อ อวบที่ห่อหุ้มด้วยกางเกงในสีขาววับแวม วีระพงษ์โถมร่างเข้าทับซูซาน สาวอเมริกันหัวเราะลั่นด้วย ความชอบใจ แล้วกอดตอบเขาแถมด้วยการประคองใบหน้าวีระพงษ์ขึ้นมาจูบปากอย่างดูดดื่ม ป่ายมือเปะปะลงไปที่เป้ากางเกงของเขา ลูบ คลำมันอย่างพึงพอใจ เมื่อรู้สึกว่ามีอาการท่อนแข็งดุนดันออกมาจนกางเกงโป่ง วีระพงษ์ผู้ซึ่งไม่ยอมเสียเชิงชาย ขณะที่จูบให้ลิ้นพันกัน ภายในปากของหญิงสาว มือของเขาก็เลื่อนลงมาที่บัวเต่งคู่งามซึ่งอยู่ในเสื้อพร้อม กับบีบเคล้นด้วยความเมามัน จนซูซานต้องถอนปากออก ครางลั่นเป็นภาษาอังกฤษ
" อูย.ย.ย....คุณอย่างบีบนมฉันแรงนักซี...ฉันเจ็บนะ " " ขอโทษครับ...ผมเผลอตัวไปหน่อยเพราะคุณน่ารักน่า จูบไปทั้งตัว "" น่ารักน่าจูบอย่างเดียวหรือคะ " สาวผมทองนัยตาสีฟ้าถามอย่างยั่วสวาทและเชิญชวน ทำให้วีระพงษ์กระซิบข้างหู หล่อน
" น่าฟักด้วยครับ มีส " โอ้..เหยห์.." ซูซานสำนองรับเบาๆแล้วก็ผลักวีระพงษ์ออกจากอกให้นอนหงายผลึ่งบนเตียง จากนั้นตัวเอง ก็ ลุกขึ้นมายืนยิ้มกริ่มตาจ้องมองที่เป้ากางเกงของเขา แล้วใช้มือลูบไล้ไปมาเบาๆ ทำให้มันยิ่งก่อให้เกิดปฏิกิริยาภายในของวีระพงษ์จนแข็ง ขึงขึ้นแทบปริออกนอกกางเกงซูซานลูบของเขาพักหนึ่งก็ดึงเข็มขัดและรูดซิปกางเกงของวีรพงษ์ออก ปล่อยให้สิ่งที่ถูกขังอยู่อย่างอึดอัด เป็นอิสระดีดผึงออกมาอย่างท้าทาย ! "สิ่งนั้น" ของวีระพงษ์มีลำหักลำโค่นไม่เลวเลย ความยาวประมาณหกนิ้วครึ่งอวบล่ำเส้นเอ็นปูดโปน รอบๆ ท่อนลำนั้นมองดูน่าเกรงขามอยู่ในที ซูซานลูบไล้ท่อนเนื้อของวีระพงษ์อย่างเบามือจนมันกระดกสู้หงึกหงัก ที่ปลายถอกมีน้ำใสๆ ไหลปริ่มออกมา สาวอเมริกันเห็นแล้วยิ้มด้วยความพอใจ ก้มลงจูบส่วนหัวพร้อมกับใช้ลิ้นเรียวของหล่อนเลียน้ำใสนั้นอย่างละเลียดไร้ความ รังเกียจตามแบบฉบับเซ็กส์สไตล์ตะวันตกซึ่งเดี๋ยวนี้แพร่หลายนิยมไปทั้งโลก วีระพงษ์แอ่นตัวสะดุ้งเพราะไม่ทันระวังตัว หล่อนค้อนเขา อย่างคมคายถอนปากออกจากท่อนลำ แล้วดีดปืนโตของเขาเล่นเบาๆเป็นเชิงหยอก
" อุ้ย...ใจร้อนจริงคุณนี่ " " โธ่..ก็คุณเล่นเลียของผม อย่างนี้ ใครจะไปทนไหว " วีระพงษ์พูดยิ้มๆ ทั้งที่สิ่งซึ่งซูซานคลึงเคล้าเล่นในมือตั้งชี้โด่เด่ และ...ที่ประตูห้องซึ่งเราสองคนแง้มเอาไว้ เพียงเล็กน้อย วีรพงษ์บอกกับฉันว่าเขาและซูซานเห็นอะไรบางอย่างเคลื่อนไหวอยู่ลางๆ ซูซานชายตาชำเลืองมองไปทางนั้นก็รู้ว่ามีสายตา สองคู่แอบดูอยู่ หล่อนจึงแกล้งยั่วยวนให้คนแอบดูงุ่นง่านมากขึ้นโดยการค่อยๆปลด เปลื้องกระโปรงและเสื้อออกจากร่าง เหลือแต่บราเซีย ตัวน้อยพร้อมกับซับในบางๆสีขาว เพียงสองชิ้นคาดบนและล่างไว้ ปล่อยเนื้อส่วนอื่นให้ออกมาอวดแสงไฟในห้องเป็นสีชมพูอ่อนอวบอัด ไปหมดทั้งตัว อ้า....สีของผ้ากับผิวเนื้อของหล่อนช่างกลมกลืนกันยั่วยวนกวนอารมณ์เสียเหลือเกิน อกอวบล้นหลามอยู่ในบราเซียมองแล้ว ชวนให้เกิดอารมณ์ยิ่งนัก หล่อนหันมาชะม้อยตามองดูวีระพงษ์ ซึ่งนอนเปลือยท่อนล่างอยู่บนเตียงพร้อมกับเข็มทิศแท่งใหญ่ตั้งตรงชี้ขึ้น ทางทิศเหนืออย่างขึงขัง สาวเซ็กส์เลือดมะกันไพล่มือไปแกะแป๊ะด้านหลังออกรูดบราเซียโยนทิ้งไป พลันนั้น....ท่อนบนของหล่อนก็เปลือย เปล่า ปทุมถันอวบอั๋นขาวอล่องฉ่องดีดดิ้นออกมาชูสล้างเต็มอกโอ....มันอวบอัดเบียดเสียดกันทั้งสองเต้า ปลายยอดงอนงามเชิดชี้อวดสี ทับทิมแดงจัด มีตุ่มเล็กๆ ผุดขึ้นรอบๆฐานเป็นป้าน ซูซานช้อนมันขึ้นมากำบีบเล่นเบาๆอย่างยียวนสวาท " อื้อฮือ..ซูซานนี่นมสวยเหลือเกิน " มนูซึ่งแอบดูอยู่กับเพ็ญนภาครางออกมาอย่างลืมตัว ส่วนตาก็จ้องมองอย่างไม่กระพริบ เหตุการณ์แอบดูตอนนี้มนูได้มาเล่าให้ฉันฟังภาย หลัง ฉันจึงมีรายละเอียดการแอบดูของคนทั้งสองมาเล่าให้เพื่อนๆได้ฟังเพ็ญนภาซึ่งแอบดูอยู่ข้างๆเหมือนกันหันมาค้อนแล้วเอ่ยปาก" ฮึ..แล้วของเพ็ญล่ะคะ ไม่สวยรึไง? " มนูหัวเราะหึๆ
" ก็ถอดออกมาบ้างซื ผมจะได้รู้ว่าสวยมั้ย " ในขณะเดียวกัน ซูซานสาวอเมริกันร่าง อวบก็ก้มลงถอดซับในบางนั้นออกจากร่าง ยามนั้นทั้งร่างของหล่อนจึงเปลือยเปล่าล่อนจ้อนขาวโพลนสะโพกผายอล่างฉ่าง โคกรักโหนกง้ำ ขึ้นมาแผ่ขยายเต็มหว่างขา ขนไหมสีทองสีเดียวกับเส้นผมละเอียดอ่อนขึ้นเป็นพุ่มพงอยู่เต็มเนินรักนั้น สำหรับซูซานนั้นมนูเคยเย่อกับ หล่อนมาบ้างแล้ว แต่ก็ยังไม่วายที่จะต้องเบิกตาจ้องมองที่เนินนูนโหนกของสาวร้อนชาวอเมริกันผู้นี้ ทางฝ่ายวีระพงษ์นั้นเล่า...แน่นอนละ เขาเพ่งพิศกระพุ้งก้นผายใหญ่หนั่นหนาเครียดไปด้วยเนื้อสาวประกบกันแน่น ยิ่งมองก็ยิ่งคึกจนท่อนสวาทลุกโชนส่ายหัวหงึกหงัก ยาม เมื่อซูซานหันมา....อ้า....สวรรค์ทรงโปรด... เนินนูนโหนกง้ำอลึ่งฉึ่งของสาวน้อยมันช่างน่าให้ทำอะไรต่อมิอะไรเสียเหลือเกิน... .... ซูซาน หันหน้าไปทางวีระพงษ์ที่นอนหงายอยู่บนเตียง เท่ากับหล่อนหันก้นให้กับมนูได้ยลโฉมกระพุ้งแก้มก้นสองก้อนที่เบียดแน่นและงอนงาม จนมนูครางออก มาเบาๆ..... " อืมม์...มันน่าจับโก้งโค้งแทงเสยข้างหลังแท้ๆ " เพ็ญนภาที่แอบดูอยู่ข้างๆซัดเผี้ยะเข้าให้ที่ต้นแขนแล้ว ค้อนตาคว่ำ " บ้าจริง....นูนี่แหละ...ของอยู่ข้างๆนี่ไม่สน กลับไปสนอะไรก็ไม่รู้ " มนูหัวเราะหึๆแล้วจุ๊บปากบางของหล่อนครั้งหนึ่ง
" สน ซีจ๊ะ...แต่ขอปลุกอารมณ์อีกนิด เพ็ญล่ะก็อยากดูเหมือนกันไม่ใช่เหรอ? " ซูซานยืนบิดกายเนินอวดโคกอย่างยั่วยวนกวนสวาท แล้วก็เดิน ย้ายส่ายสะโพกไปข้างเตียง วีระพงษ์ผวาร่างลุกขึ้นมาโอบตูดบีบขยำเล่น ส่วนใบหน้าก็ซบลงบนเนินนูนของหล่อนจูบฟัดไปมาอย่างมัน เขี้ยว ลิ้นของเขาแลบออกมาเลียพุ่มพงของหล่อนจนราบเอน ซูซานสะดุ้งสูดปากครางซี๊ดซ๊าดเบาๆ ส่ายสะโพกคลึงเนินของตนเองกับใบ หน้าของเขา
" ซี๊ดดดด์...อูยยย...วีขา...ฉันเสียวค่ะ...คุณจูบพุซซี่ของฉันแบบนี้ฉันชอบค่ะ....เรามาช่วยกันทำดีกว่านะคะ" หล่อนพูดแล้ว ก็ก้าวขาขึ้นคล่อมคุกเข่าทับใบหน้าเขาไว้ในท่า69 หรือเท่ากับกลับหัวกลับหางนั่นเองแหกขาอ้าหอยให้เขาดูดเม็ดติ่ง ส่วนหน้าสวยของ หล่อนก็ก้มลงไปหาท่อนรักที่ชี้โด่โงนเงนหล่อนจับมันรูดขึ้นลงเล่นสองสามครั้งแล้วอ้าปากอมส่วนหัวหายเข้าไปในปาก พร้อมดูดเสียง จ๊วบจ๊าบอย่างเอร็ดอร่อย อีกมือหนึ่งของหล่อนก็ลูบรีดถุง"ลูกพลัม"สีคล้ำที่ห้อยยานของเขาอย่างเพลินมือ จนสอง"เม็ดพลัม"ในถุงนั้นวิ่ง ขึ้นวิ่งลงตามแรงลูบของฝ่ามือ วีระพงษ์โดนเข้าอย่างนี้ถึงกับผวาร่างขึ้นกอดตูดผายใหญ่ของหล่อนเอาไว้แน่น พลางดูดติ่งเสียวของ หล่อน เป็นพัลวันส่วนเอวนั้นก็เด้งดันท่อนสวาททิ่มปากหล่อนผลุบผลับ สาวน้อยผมทองอ้าปากออกอมรูดท่อนเนื้อเข้าไปเกือบค่อนด้าม เม้มปากงับกระชับให้เข้าที่แล้วใช้ ปากรูดขึ้นรูดลงอย่างสนุก จนริมฝีปากหล่อนปลิ้นเชิดน้ำลายเปียกโคนเสากระโดงที่รกเรื้อไปด้วยพง หญ้าสีดำไหลย้อยลงไปถึงพวงลูกพลัมสองลูกนั้น สะโพกผายของซูซานนั้นเล่าก็ส่ายไปมาให้เนินโหนกโคกพูนคลึงกับใบหน้าของเขาวีระ พงษ์ก็สอดลิ้นพุ่งเข้าไปแซะไซร้รูหลืบอย่างเมามันจนเปียกชุ่มเช่นกัน ต่างปลุกอารมณ์พิศวาสให้แก่กันอย่างถึงขีดแล้ว ซูซานก็โหย่งก้นขึ้น ปล่อยปากออกจากท่อนรักของหวงร่างงามได้สัดส่วนที่เปลือยเปล่าก็เลื่อนไปนั่งคร่อมบั้นเอวของวีระพงษ์ ใบหน้าสวยของหล่อนก้มต่ำ สอดมือมากำโคนเสากระโดงของเขาแน่น
" ซี๊ดดด...อูย์ย...แหวกของฉันซิ..วีขา... " เสียงหวานแต่สั่นเครือบ่งบอกอารมณ์กระสัน เสียวกระซิบเขาที่ริมหู แค่นั้นเอง..วัชระพงษ์ก็เข้าใจได้ดีว่าหล่อนต้องการให้เขาทำในท่าโลดโผน เขารีบผงกหัวขึ้นมาแบะสองกลีบแคม ของปากทางให้อ้าหวอออกไปอีก จนมองเห็นสีแดงฉ่ำเยิ้มขมิบตาน้ำให้ซึมไหลเยิ้มเต็มปากถ้ำ............และแล้วสะโพกผายใหญ่ของซูซาน ก็หย่อนต่ำลงมาจนส่วนปลายมู่ทู่แตะปากรูสาวผมทองกดผลุบอันเป็นจังหวะเดียวกับวีระพงษ์กระเดิ่นหอกสวาทสวนขึ้นไปเสียงดัง พรื่ด....
" ว้าย..ตายแล้ว..!!!." ซูซานร้องลั่นเนื่องจากไม่ทันระวังตัว " อูยยยย...ซี๊ด...ซูซานจ๋า... " ทั้งสองครางออกมาพร้อมกันเมื่อท่อน ลำขนาดพอเหมาะกับเนินสวรรค์ ถูกปากถ้ำของสาวอเมริกันเขมือบเข้าไปเกือบหมดดุ้น สองกลีบแคมแบะปลิ้นติดง่ามก้น ซูซานฟุบหน้าลง กับข้อเท้าของวีระพงษ์แล้วขยับก้นขึ้นลง พร้อมๆกับวีระพงษ์นอนหงายกระเด้งท่อนขึ้นแทงสวน ตาก็จ้องมองก้นอันอวบขาวผ่องที่กว้าง ราวกับปากแตร ยิ่งกลีบสวาทที่ปลิ้นเข้าปลิ้นออกผลุบๆโผล่ๆตามแรงที่เขากระทั้นขึ้น ทำให้วีระพงษ์เงี่ยนง่านเป็นที่สุด" ว๊าว...มันช่าง เอากันได้มันดีแท้ๆ " มนูอุทานออกมาแล้วหันไปทางเพ็ญนภา ....ให้ตายเถอะ...เพื่อนๆที่รักคะ. บัดนี้หล่อนล่อนจ้อนอยู่ในชุดวันเกิดเสีย แล้ว ใบหน้าของหล่อนแดงก่ำเป็นลูกตำลึงสุก ตาปรือเยิ้มไปด้วยอามรณ์พิศวาสสุดขีด และภาพที่มนูได้เห็นก็คือ.....ปฏิบัติการต่อตัวเอง ของเพ็ญนภา..... หล่อนกำลังนั่งถ่างขาอ้าซ่าแยงแหย่นิ้วเข้ารูตัวเองอย่างที่สุดของความอยาก ส่วนตาก็มองดูภาพของวีระพงษ์และซูซาน ตามรอยแง้มประตูอย่างอร่อยนิ้ว มนูเห็นดังนั้นจึงไม่รอช้า รีบเปลื้องเสื้อผ้าตัวเองอย่างรวดเร็ว เหลือเนื้อตัวล่อนจ้อนเป็นชุดวันเกิดเช่นกัน ปล่อยให้จรวดอวกาศท่อนยาวดีดผึงออกมาโด่เด่ เขาดึงร่างของเพ็ญโสมเข้ามาคุกเข่าตรงหน้าหล่อนเข้าใจความหมายได้ดีว่ามนูต้อง การอะไร จึงอ้าปากอมหัวจรวดบานเบิกที่ออกเป็นสีม่วงคล้ำแล้วพุ่งลิ้นอันอ่อนนุ่มออกแลบเลียดุบๆ มนูสูดปากหน้าตาเหยเก สะดุ้งเยือกๆ ยกมือกอดหัวหล่อนกระชากเข้าออก แต่ตาของเขายังคงมองภาพ การสมสู่ระหว่างสาวผมทองกับเพื่อนรักโอยยย..ขณะที่ฉันเขียน บรรยายเรื่องเล่าอยู่นี้ ฉันก็แทบจะไม่ไหวเหมือนกัน ในช่องหอยที่ฉ่ำแฉะของฉันเริ่มจะกระตุกเป็นระยะๆอีกแล้ว และภาพที่ฉันจะ บรรยายต่อไปนี้เป็นภาพการร่วมสวาทอย่างถึงพริกถึงขิงตามที่วีรพงษ์เล่าให้ฉันฟัง....อูยยย...ฉันเองก็ไม่สามารถบอกได้เหมือนกันว่าจะ บรรยายได้จบตอน ก่อนที่จะดึงเอาวีรพงษ์ที่ยืนอยู่ข้างๆฉันมาเอากันต่อแก้เงี่ยนหรือไม่....... วีระพงษ์...ตามเรื่องเล่าของเขาขณะนั้นนอน หงายอาวุธแห่งความเป็นชายชี้โด่เสียบเข้าไปในร่องหลืบอันแดงอร่ามเปียกชื้นของซูซาน หล่อนซบหน้าลงบนข้อเท้าก้นก็โหย่งขึ้นลงขย่ม ตอฮวบๆอย่างเอร็ดอร่อยจนสองกลีบแดงปลิ้นออกมา
" อูยยยย...ซี๊ดดดด...อูย...มันเหลือเกิน...วีขา....เอากันท่านี้ฉันชอบเหลือเกิน...คุณรู้ มั้ย?......มันเป็นสิ่งที่ฉันโปรดปรานมาก...ซี๊ดดดด...." เสียงของท่อนเนื้อแข็งเกร็งเคลื่อนมุดทะลวงคูหาถ้ำสวาทดังสวบๆ ผสมกับเสียง สูดปากครางด้วยความเสียวอร่อยอย่างไม่ขาดระยะ ส่วนมนูเองนั้นเล่า.......ตาก็มองดูภาพเพื่อนส่วนก้นก็กระเด้งยิกๆให้ท่อนจรวดเข้าทิ่ม แทงปากแดงสดเต็มอิ่มของเพ็ญนภาไปด้วย ปากบางของเพ็ญโสมเชิดปลิ้น แต่หล่อนก็ยังคงผงกหัวดูดของเขาจ๊วบๆอย่างเอร็ดอร่อย " ดูดพวงบ้าง..เพ็ญจ๋า...ซี๊ดดด...ฮึ่ม....ไอ้สองคนในห้องมันช่างเอากันได้อร่อยดีจริงๆ..." มนูพูดเสียงแหบๆ แล้วเพ็ญนภาสาวเลือดร้อนก็อ้า ปากปล่อยท่อนเอ็นอันแข็งโชนเปียกน้ำลายเยิ้มออก ก้มหน้าลงไปช้อนเอาพวงไข่ห้อยยาน อ้าปากงับเข้าไปดูดเล่นทีละเม็ด ทำเอามนูหน้า เหยเกด้วยความกระสัน สักครู่หนึ่ง....มนูพาร่างคู่ขาไปที่โซฟาตัวยาวกลางห้องรับแขก เขาประคองหล่อนขึ้นไปนอนเหยียดยาวบนนั้น โคกสวรรค์เรียวยาวมีเส้นไหมสีดำสนิทขึ้นปกคลุมเป็นนูนเนินเด่นท้าทายอารมณ์อย่างร้ายกาจ ยังไม่ทันที่จะระวังตัว.....มนูกลับฟุบหน้า ลงจูบฟอดๆอย่างเสน่หา ก่อนที่จะแลบลิ้นยาวออกมาเลียกลีบกุหลาบที่ฉ่ำเยิ้มแผลบๆอย่างเอร็ดอร่อย เพ็ญนภาส่ายบิดสะโพกเอี๊ยดอ๊าด ก้น ส่ายเร่าๆ ชายหนุ่มจับสองกลีบแหวกออกแล้วพุ่งปลายลิ้นขยี้เม็ดงามจนมันลุกชันสั่นระรัว ตูดผายใหญ่ของหล่อน สั่นสะท้านหวั่นไหวไป ด้วยความกระสันสุดๆ นั่นละ....มนูจึงได้จัดการขยับร่างของเขาเข้าไปนั่งประชิด สองมือแหกอ้าหลืบแดงอร่ามออกเป็นชวาก มองเห็น ร่องรูแดงฉ่ำตีบลึกลงไปอย่างน่าเอ็นดู เขาค่อยประคองหัวจรวดมู่ทู่แต่บานเบิกจ่อลงตรงปากร่องแล้วดันกระเถิบเข้าไปช้าๆ เพ็ญนภาปรือ ตาขึ้นมองส่ายหน้าไปมาด้วยความแสบและเต็มกลืน ผมสลวยของหล่อนกระจายสยายเต็มเบาะโซฟา ท่อนขาทั้งสองของหล่อนนั้นเล่าก็ แหกอ้าจนสุดล้า........ มนูออกแรงดันพรืดเข้าไปจนสองกลีบบู้ตามแรง เม็ดสวาทกระดกวาบ...... จากนั้น เขาก็เล่นวิธีชักลูกสูบเตาไฟเข้าๆ ออกๆอย่างสนุกและมันเขี้ยว อา.....บัดนี้โคกง้ำงับท่อนจรวดจนปริอ้า เม็ดละมุดขึ้นขี่บนสันลำจรวดที่ขรุขระด้วยเส้นเอ็นโปนอย่างน่าดู....
" ซี๊ดดด....ซี๊ดด์...ค่อยๆก่อนค่ะ...นูขา...ซี๊ดดด...มัน...มันคับ....เพ็ญแสบค่ะ...ซี๊ดดด...อูยยยย...ของนูใหญ่จังเลย...อูยย....ปากรูหอยแน่น ไปหมดแล้ว...ซี๊ดดดด....โอ้ยยยย.." เพ็ญนภาร้องครางเบาๆ ท้องน้อยของหล่อนแขม่วเป็นลอนคลื่น เนินสวาทพองอูมขึ้นมาเพราะอม แท่ง ใหญ่เข้าไปเต็มคราบ มนูดันเข้าไปมิดแล้วมิดอีก แล้วยังส่ายก้นไปมาให้เกิดการคว้านควักภายในอย่างทั่วถึง " ซี๊ดดด....เพ็ญจ๋า... ของเพ็ญช่างคับดีแท้...ซี๊ดด์....คอย...คอยแอ่น...แอ่น...แอ่นให้ดีๆนะ...ผมจะกระเด้าให้น้ำลายหกเชียว...ซี๊ดดด..."
" วุ้ย...นูนี่แหละเซี้ยว ใหญ่แล้ว..." เพ็ญนภาค้อนคม หน้าตาแดงก่ำด้วยพิษสวาทยามเมื่อท่อนเอ็นของเขาเข้าไปเต้นหงึกๆอยู่ในช่องแคบ หล่อนมองลอดไหล่ เขาไปยังเห็นภาพการพันตูระหว่างวีระพงษ์กับซูซานอยู่ไวๆตามรอยประตูที่เผยออก บัดนี้...ซูซานกำลังขย่มตอของวีระพงษ์ในท่ากลับ หัวอย่างเมามัน... " ซี๊ดดด...อูย...ดีเหลือเกิน..วีขา...เด้งอย่างนั้นดีค่ะ..ซี๊ดดด..เป็นไงบ้างวีขา...ฟักกิ้งกับซูซานอร่อยมั้ยคะ...แล้วก็...ซี๊ด... ตูด...ตูดซูซานใหญ่มั้ยคะ?...ซี๊ดดดดดด..." ซูซานหันหน้ามาถามด้วยเสียงสั่นๆ
" ใหญ่ซีจ๊ะ...ตูดใหญ่...นมโต...ซี๊ดดด........โคกกะเปาะ น่ารัก...น่า...น่าฟัดให้มันขาดใจตายคารูเสียจริงๆ...ซูซานจ๋า.. .ซี๊ดดด์...."" อุ้ย...บ้าน่ะ...ไม่เอานะคะ...อย่าเย็-ซูซานให้ถึงตายเลย... ซี๊ดดด์... " ความจริงสาวผมทองพูดเป็นภาษาอังกฤษว่า "ฟักกิ้ง" แต่เมื่อแปลเป็นภาษาไทยให้ถึงใจก็คือ.."เย็.." นั่นเองซูซานหันมาค้อน อีกครั้ง แก้มสาวแดงปลั่งไปด้วยเลือดแห่งความอยากฉีดแรง วีระพงษ์หัวเราะในลำคอ แล้วเขาก็ชักขาออกประคองก้นผายของหล่อนให้ โย้ขึ้นสูง ส่วนร่างแมนของเขาก็ลุกขึ้นคุกเข่าประกบง่ามตูดกดต้นคอของหล่อนให้ฟุบต่ำลง ท่านี้ทำให้โคกนูนของซูซานปลิ้นออกมาใต้ ง่ามตูดจนหมดสิ้นสองหลืบ อวัยวะส่วนสำคัญของหล่อนปริอ้าอมส่วนสำคัญเขาแน่นขณะที่เขาห่มกระเด้าตาก็มองดู......เห็นกลีบเนื้อ หลืบเร้นปลิ้นเข้าปลิ้นออกตามแรงกระหน่ำแล้วยิ่งเสียวใจมากขึ้น แรงกระแทกยิ่งเร่าร้อนดุเดือดยิ่งขึ้น จนร่างเปลือยของสาวผมทองง้ำ หน้าง้ำหลัง แต่สาวอย่างซูซานไม่มีการย่อท้อเพราะหล่อนเองก็สุดแสนจะอร่อยจนน้ำลายย้อย ต้องส่ายก้นกระดกขึ้นแอ่นอ้าให้เขากระแทก ใส่อย่างไม่ระย่อ
" โอยยยยย...โอยยย...ซี๊ดดดดด...อร่อยรูเหลือเกิน...วีขา..." ซูซานยิ่งครวญครางวีระพงษ์ก็ยิ่งโหมแรงตะบันเข้าไป อย่างไม่ปรานีปราศัย แท่งยาวดำทะมึนแทงสวนเข้าออกปากรูที่อ้าแดงเสียงดังฟูบฟาบๆเพราะแรงลมที่อัดเข้าออกหนอกรกพงหญ้าสีดำ กระทบง่ามก้นขาวผ่องของซูซานดังผับๆเล่นเอาสาวเจ้าหัวง้ำหัวคลอน" อูยยยย..วีขา...ฟักมีพลี๊สสสส...ฟักมี.....ฟักมีฮาร์ดแอนด์แฟส เตอร์...ซี๊ดดด...โอวๆ...เยสๆ..อะฮะ..อูว....อูยยยย...ไอ..ไอ..ไอวิลคัมนาว...โอววว...จวน..ฉันจวนแล้วค่ะ... อูย...ซี๊ด...โอมายก๊อด..ทำไมถึง ได้ อร่อยอย่างนี้..." แหม่มสาวผมทองร่ำร้องเป็นภาษาอังกฤษเสี่ยงสั่นรัวด้วยความกระสันเสียวสุดๆ ฉันเขียนออกมาเป็นภาษาไทยบ้างก็ เพื่อให้เพื่อนๆได้รับบรรยากาศ "ฟักกิ้ง"แบบไทยๆ" โอววว.....ผมก็....ซี๊ดดดด...ก็จะ...จะออกเหมือนกัน....ซูซานจ๋า...ของคุณช่างคับ' ฟัก' มันส์อะไรอย่างนี้...อูยยยย...ซี๊ดดดดด... มันดูด...พุซซี่ของคุณมันดูดของผมจนทนไม่ไหวแล้ว......ซี๊ดดดด....กระดกก้นขึ้นมา...ที่ รัก...ผมจะตะบันให้ออกเลยนะ..ซี๊ดดดด.."
" เอ้าค่ะ...วีขา...ซี๊ดดด.....เอ้า...ฉันแอ่นก้นให้แล้วตะบันเข้ามาเลย.ซี๊ดดดด.....หนักๆค่ะที่ รักขา....หนักๆ...อูยยย์....น่าน...ซี๊ดดด์.....ว้ายยยย...ตายแล้ว...ถึง...ถึงแล้ว....ซี๊ด.ดด..ถึงแล้วค่ะ...ซี๊ดดด......โอยยยยย...."สาวน้อยผม ทองผู้ร้อนรักหวีดผวาเมื่อถูกชายหนุ่มซอยอย่างถี่ยิบแทบดูไม่ทัน สองมือก็ขยี้ขยำคลึงเคล้นเต้านมสาวแทบแหลกเหลว สาวสวยส่ายก้นให้ เขาทะลวงเร่าๆ เขายิ่งตอกตะบันผับๆจนสองกลีบปลิ้นทะเล้นยับเยิน ร่องรูแทบจะแหกครากไปด้วยความมันของชายหนุ่ม วีระพงษ์ชัก อาวุธประจำกายพรืดออกมาแล้วตะบันฉับเข้าไป น้ำรักอันร้อนผ่าวพุ่งกระฉูดเข้าท้องน้อยและรังไข่ที่อ้าบานของหล่อนพลั่กๆ ทำให้ซูซาน ผวากระตุกร่างเปลือยเกร็งไปทั้งตัวสองมือขยำขยุ้มผ้าปูที่นอนแน่น หล่อนขมิบหลั่งน้ำรักออกมาชะโลมท่อนของเขาเป็นการตอบโต้มาก มายจนลื่นตลอดทั้งลำ แล้วก็นอนคว่ำกางแขนกางขาอ้าซ่าด้วยความอ่อนเพลีย ปล่อยให้หนุ่มเพื่อนรักของมนูนอนทับท่อนสวาทจุกคาช่อง ทางอยู่อย่างนั้น โอยยย...เพื่อนๆชาวหลุดโลกเจ้าขา...ฉันเขียนตามคำบอกเล่าของอดีตสามี(เดี๋ยวนี้กลับมาเป็นสามีอีกดังเดิมแล้ว)ที่ชื่อวีระ พงษ์มาถึงแค่นี้ ฉันก็จะขาดใจตายเสียให้ได้แล้ว หอยของฉันฉ่ำแฉะเนืองนองไปด้วยน้ำเหนียวเต็มไปหมดแล้ว.....ขอจบตอนนี้ไว้เพียงแค่ นี้ก่อนค่ะ แต่เรื่องยังไม่จบค่ะ ยังมีอีกเยอะมาก หลังจากวีระพงษ์เอากับซูซานเรียบร้อยแล้ว เขายังโดนบุกจากอีกสาวหนึ่งที่มากับซูซาน... โอยย...คุณๆเจ้าขาฟังเขาเล่าแล้วมันส์สุดๆเลยค่ะ

...ฉันจะเล่าให้ฟังตอนหน้านะคะ..ตอนนี้ขอเอากับสามีให้หายอยากก่อนค่ะ.รูของฉันมัน ขมิบตุ้บๆจนทนไม่ไหวแล้ว...ลาก่อนค่ะ พบกันใหม่ตอนหน้า.


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 12, 2017, 03:31:44 pm โดย kaithai »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ