ผู้หญิง...

ผู้หญิง...

  • 0 ตอบ
  • 1325 อ่าน
*

ออฟไลน์ veronica

  • Full Member
  • **
  • 141
  • 188
  • หน้าคอม
    • ดูรายละเอียด
ผู้หญิง...
« เมื่อ: มิถุนายน 06, 2010, 03:05:20 am »
แก้ไขล่าสุด veronica เมื่อ 2010-6-6 03:25

เกิดเป็นผู้หญิงสวยนี้น่าอิจฉาเนอะ ทำอะไรส่วนมากก็ดูดีโดดเด่นไปซะหมด อยากจะเป็นแบบนั้นบ้างจัง ตอนนี้ผมก็บอกเลิกแฟนผมแล้วกับเฟตุผลที่ว่า อยากจะเป็นผู้หญิงแล้วก็จะเป็นแบบนี้ ถ้ารับได้ก็อยู่รับไม่ได้ก็ไป เพราะผมก็ยังรักเธอคนนั้น แต่เค้ารับผมไม่ได้ผมก็ไม่ได้วิงวอนขอให้เธอคบต่ออะไรมากมายเพราะรู้ว่าสิ่งที่ผมเป็นมันอาจจะทำให้เธออายและไม่ชอบในหลายๆอย่าง แต่ผมไม่ใช่กระเทยนะ ผมก็ยังยืนยันว่าไม่เคยคิดอะไรกับผู้ชาย ก็ยังรักผูหญิงเกมือนเดิม แค่อยากจะเป็นผู้หญิงสวยๆ น่ารักก็ยังดี เลยต้องหาอะไรมาเสริมแต่งตัวเอง ก็น่ารักจริงๆ เกือบจะเผลอๆหลงรักคนในกระจกไปหลายรอบเชียวละ เด๊ยวนี้ก็ได้แต่วาดจินตนาการในฝัน ถ้าหากตื่นเช้าพรุ้งนี้ขึ้นมาแล้วได้เป็นผู้หญิงจริงๆ จะแต่งตัวสวยๆแบบไม่ต้องสนใจใครใส่เรื่องประดับแวววาวส่องประกายสวยเด่นให้คนรอบๆอิจฉา อยากจะทำอะไรที่เด่นๆในทางที่สังคมยอมรับ อยากจะร้องเพลงเต้นท่าน่ารักๆ ทำผมมัดแกะสองข้างสาวจนถึงเข่า อยาก เล่นดนตรีในแบบน่ารักๆในแบบที่ตัวเองชอบ อยากเป็นนักฟุตบอลที่สวยที่สุด อยากจะเป็นผู้หญิงที่เก่งด้านซ่อมบำรุงเครื่องจักร
ตอนนี้มองไปข้างๆเห็นคนนั้นคนนี้สวยน่ารักก็อยากจะเป็นมั้ง ก็ได้แต่เก้บไว้แล้วก็แอบแต่งตัวตอนที่ใครไม่อยู่ใช้เวลาอยู่กับหน้ากระจกทั้งวันทั้งคืน เพลินกับความน่ารักของตัวเองแบบไม่สิ้นสุด ถ้าเราได้เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก เป็นเจ้าหญิงที่สง่างามอยู่ในปราสาทหลังงาม ประดับเพรชพลอยให้ส่องประกายไปหลายๆ100ก.ม.อยากจะสร้างทุ่งดอกไม้สัก100ไร่และหลายๆสีหลายๆพันธุ์ไว้วิ่งเล่น และอีกฝากหนึ่งติดทะเลมีหาดทรายเอาไว้เดินจูงมือกับผู้หญิงที่เราชอบในคืนที่แสงจันทร์ส่องสว่างเต็มดวงไม่ก็คืนที่ดาวส่องประกายทั่วฟ้ากับเสียงคลื่นทะเลและความเงียบทั้งหลาย
อยากจะเป็นเป็นเจ้าหญิงผมสีบรอนนัยน์ตาสีฟ้าผมยาวสลวย สวมมงกุดที่ทำจากเพรชที่สองแสงแวววาว ใส่ชุดที่ประดับเพรชนิลจินดาที่ทำให้ดูดีบ่งบอกว่าเราคือเจ้าหญิงที่ไม่มีใครมาสวยเกินเราได้ อยากจะมีพี่สาวสุดสวยแสนอ่อนโยนกับน้องสาวตัวแสบสุดน่ารัก และอยากจะเดินทางไปที่ขั่วโลก ไปสร้างประสาทน้ำแข็งที่ยิ่งใหญ่เอาไว้พักผ่อนอีกที่ เอาไว้ชมความสวยงาม กับหยาดประกายน้ำที่กระทบกับแสงต่างๆเป็นประกายอันงดงามหลากสี ทั้งหมดนี้ถ้าได้เป็นแหม้ความฝันก็ดีใจมากมายแล้วแต่ว่า...ถึงอยากจะให้เป้นจริงมากแค่ไหนก็เป็นไปไม่ได้ แล้วคุณว่าไหมช่างโหดร้ายนัก แหม้ในความฝันผมก็ยังไม่เคยฝันถึงเลย กับสิ่งที่ผมอยากจะเป็นในความฝัน ก็ยังไม่เป็นให้ผมเลย


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ