ชวนเพื่อนสวิงแฟน เก่า

ชวนเพื่อนสวิงแฟน เก่า

  • 0 ตอบ
  • 5982 อ่าน
*

ออฟไลน์ jaggapantara

  • Legend Member
  • *******
  • 2961
  • 2970
    • ดูรายละเอียด
ชวนเพื่อนสวิงแฟน เก่า
« เมื่อ: มิถุนายน 08, 2010, 10:26:03 am »
เรื่องของผมพึ่งเกิดขึ้นมาได้ 2 ปีนี่เอง เรื่องมันมีอยู่ว่าผมมีแฟนเก่าชื่อ”น้องหน่อย”อายุหน่อยกว่าผม 4 ปี ผมเป็นคนเปิดซิงเธอตอนเธออายุได้แค่ 18 ปี น้องหน่อยจริงๆ ก็ไม่ได้สวยใสอะไรหรอกผิวออกคล้ำๆ หน้าตาธรรมดาๆ แต่ที่เด็ด และทำให้ผมชอบก็ตรงที่หุ่นเธอมันสะบึมน่าขยำขยี้ เรียกว่าสูง นมใหญ่ ก้นใหญ่ เวลาเล่นท่าหมาทีผมชอบดูก้นเธอกระเพื่อมตามเสมอ จริงๆ ผมก็แค่อยากลองเย็ดเธอเท่านั้น ผมเย็ดเธอเกือบทุกท่าที่มีในโลก ผมสอนเธอให้รู้จักการใช้ปากอมควย โดยให้เธออมควยผมไปพร้อมกับผมกำกับเธอไปด้วย และที่เด็ดกว่านั้นก็ตรงที่เธอยอมตามใจผมทุกอย่าง ผมให้เธออมควยแล้วน้ำแตกใส่ปากเธอก็ยอม พอให้เธอกลืนน้ำควยลงคอเธอก็ยอมทำตามโดยว่าง่าย ผมให้เธอเปลี่ยนลักษณะการแต่งกายมาแต่งตัวให้โป๊ขึ้น โชว์วับๆแวมๆขึ้นเธอก็ยอม เคยมีครั้งนึงผมให้เธอใส่เสื้อสายเดี่ยวคอกว้าง เรียกว่าไม่ต้องก้มก็เห็นร่องนมเลยทีเดียว แล้วผมก็พาเธอไปเดินเล่นในตลาด ยิ่งผมเห็นว่ามีผู้ชายหันมองน้องหน่อยมากเท่าไหร่ ผมยิ่งกลับมีอารมณ์อยากเย็ดเธอมากขึ้นเท่านั้น พอขากลับต้องนั่งรถเมลล์กลับผมยิ่งมีความคิดอยากให้เธอโชว์มากขึ้นอีก ผมให้เธอเข้าไปในห้องน้ำแล้วถอดบราออก ตอนแรกเธอจะไม่ยอมแต่ผมยืนยันเธอก็ยอมทำตาม พอขึ้นรถเมลล์ผมจะให้เธอนั่งข้างติดหน้าต่าง ส่วนผมจะยืนอยู่ข้างๆ เธอนะแหละ แต่ตรงที่เธอนั่งมันเป็นแบบ 2 ที่นั่งและคนที่ขึ้นมานั่งข้างๆ เธอก็เป็นชายแก่ๆ น่าจะซัก 40 กว่าๆ และคนที่นั่งข้างหลังเธอก็เป็นผู้ชายท่าทางวัยรุ่น 2 คน พวก 3 คนนี้พอขึ้นมานั่งปุ๊บผมเห็นพวกมันจ้องหน่อยใหญ่เลย คงเพราะเธอเป็นคนหัวนมใหญ่มันเลยนูนๆ เสื้อออกมา แล้วยิ่งเวลารถวิ่งเสื้อมันก็ปลิวจนเห็นเนินนมแว๊บๆ ไอ้ 2 คนข้างหลังนี่เรียกกันมองใหญ่เลย ผมเห็นหน้าเธอแดงเรื่อๆ คงอาย แล้วเธอยังพยายามจะเอามือขึ้นมาปิด แต่ผมจ้องแล้วส่ายหน้าบอกไม่ให้ปิดเธอเลยเอามือลง สักพักไอ้ผู้ชายที่อยู่ข้างหลังคงอยากจะจับนมเธอ ผมเห็นมันพยายามที่จะสอดมือผ่านเบาะเอื้อมมาจับนมเธอ น้องหน่อยเองก็พยายามเอียงตัวหลบ พอดีถึงป้ายต้องลงพอดีเธอรีบวิ่งลงก่อนผมเลย พอผมกลับเข้าห้องทีหลังเธอผมก็ปลอบใจไปยกใหญ่ๆ หลังจากนั้นถ้ามีโอกาสผมก็มักจะให้เธอหาโอกาสโชว์แบบนี้บ่อยๆ จนเธอเริ่มที่จะชินกับความต้องการของผมแล้ว
ช่วงหลังผมต้องลงมาทำงานที่ กรุงเทพเลยทำให้ห่างๆ เธอไป แต่คนชอบเย็ดอย่างผมนะไปอยู่ที่ไหนผมก็มักจะหาหีเย็ดที่นั่น ถ้าไม่หาเด็กตามผับก็เที่ยวกระหรี่อาบอดนวด จนผมมาได้เปิดซิงสาวอีกคนคนนี้นี่เรียกว่า ขาวสวยหมวยอึ๋ม เซ็กซี่แถมเซ็กซ์จัดอีกต่างหาก เลยทำให้ผมยิ่งลงแฟนใหม่มากขึ้น ช่วงนี้ผมต้องเดินสายเย็ดทั้ง 2 สาวทั้งน้องหน่อย และแฟนใหม่ แต่ส่วนมากจะเย็ดแฟนใหม่มากกว่า เพราะทำงานที่กรุงเทพ เลยทำให้ในที่สุดผมก็ตัดสินใจเลิกกับหน่อย เพราะเรียกว่าเริ่มเบื่อแล้วก็ว่าได้ เพราะกับน้องหน่อยน่ะผมเย็ดหมดทุกท่าแล้ว ให้โชว์เกือบทุกอย่างแล้ว(เหลือแต่ให้แก้ผ้าเดินโชว์แล้ว) ผมเลยติดใจของใหม่ที่สดกว่าๆ พอผมเลิกกับน้องหน่อยได้ไม่ถึงปีดี เพื่อนสนิทผมก็โทรมาหามันบอกว่าตอนนี้มันกำลังคบกับน้องหน่อยอยู่ ผมก็ถามว่ามันไม่แคร์เหรอที่มารับเศษต่อผม มันกลับบอกว่าชอบแบบมีประสบการณ์ แต่จริงๆ ผมว่ามันคงกะแค่ได้เย็ดหน่อยเท่านั้นแหละ เพราะรู้จักนิสัยมันดีตอนผมยังคบอยู่บางทีผมให้หน่อยดชว์นมโชว์ขา ผมเห็นมันจ้องตาเป็นมันเลย คงสบโอกาสมันเลยจับน้องหน่อยเย็ดซะ มีครั้งนึงเพื่อนผมมันบอกว่าจะพาน้องเขาไปเที่ยวพัทยา แถมมันยังถามอีกว่าผมอยากจะดูโชว์แฟนเก่าไหม แล้วมีหรือที่ผมจะพลาดผมเลยให้กล้องวีดีโอมันไปก็ได้ผลครับ มันถ่ายมาให้ผมดูน้องเขาทั้งร่อนทั้งส่ายสุดยอดมากๆ พอ 6 เดือนต่อมามันก็โทรมาบอกอีกว่ามันเลิกกับน้องเขาแล้ว
แล้วผมก็มารู้ เรื่องเกี่ยวกับน้องหน่อยอีกครั้งก็เมื่อ 2 ปีที่แล้ว เพื่อนผมไอ้คนเดิมนี่แหละมันส่งเมลล์มาให้ผมดูเป็นภาพผู้หญิงแก้ผ้าที่ผม คุ้นตากับรูปร่างเธอมากๆ นั่นก็คือรูปน้องหน่อยนะเอง เพื่อนผมมันบอกว่าตอนนี้น้องหน่อยแต่งงานแล้ว และเพื่อนผมได้เห็นว่าผัวเธอลงประกาศในเว็บสวิงกิ้งหาคนมารุมเย็ดเธอ เพราะผัวเธอบอกว่าเธอเร่าร้อนเซ็กซ์จัด ผัวเอาเธอไม่เคยเสร็จเลยอยากได้คนมาช่วย ซึ่งเพื่อนผมมันก็ติดต่อกับพวกเขาอยู่ได้หลายเดือนจนตกลงนัดกัน ซึ่งเพื่อนผมบอกว่าจะพาเพื่อนไปด้วยก็คือผมนี่แหละ พอถึงวันนัดกันน้องหน่อยกับแฟนมาถึงก่อน พอน้องเขาเจอหน้าผมกับเพื่อนเธอถึงกับอึ้งจนพูดอะไรไม่ออกเลย ผมกับเพื่อนก็ต้องแกล้งทำเป็นไม่เคยรู้จักกันมาก่อนเดี๋ยวผัวเธอจะรู้ จนกระทั่งถึงเวลาขึ้นห้องน้องกับผัวขึ้นไปก่อน ผมกับเพื่อนนั่งพักกันซักพักก็ตามขึ้นไป พอถึงหน้าประตูห้องมันไม่ได้ล็อคผมค่อยๆ แง้มประตูเข้าไปน้องหน่อยนอนหงายอ้าซ่าให้ผัวเธอลงลิ้นอยู่ ทั้งคู่ไม่มีเสื้อผ้าติดตัวกันเลยซักชิ้น ผมกับเพื่อนมองตากันแล้วก็ไม่รอช้ารีบปิดประตูห้องแล้วต่างคนต่างแก้ผ้าตัว เองอย่างรวดเร็วโดยไม่มีทีท่าว่าจะอายกัน
ผมก็เพิ่งจะได้เห็นควยเพื่อน วันนี้แหละ และเพื่อนก็เพิ่งจะได้เห็นควยผมวันนี้เหมือนกัน ขนาดไม่ต่างกันหรอกครับ และที่ไม่ต่างกันอีกอย่างคือวันนี้จะเป็นงานคืนสู่เหย้า พาควยเก่ากลับมาเย็ดหีเก่าอีกครั้ง ผัวน้องเขาพอเห็นพวกผมเตรียมพร้อมอย่านั้น เขาก็พยักหน้าเป็นเชิงอนุญาต แต่น้องเขาหันมามองพวกผมแวบนึงก็เอียงหน้าหลบ ผมรีบเข้าไปเอาควยยัดปากให้เธออมให้ ส่วนเพื่อนผมมันก็เข้าไปดูดนมเธอ ผมได้ยินแต่เสียงอู้อี้ๆ อยู่ในคอน้องเขา แล้วผัวเขาก็ลุกออกให้ผมเข้าเย็ดก่อน แหม! ของมันเคยๆ กัยอยู่ผมไม่รอช้ารีบสวมถุงแล้วเข้าที่ พอมันได้แนวผมก็ดันพรืดเดียวมิดด้ามหนอกชนหนอกเลยทีเดียว น้องเขาถึงกับสะดุ้งเฮือก แหม! ทำยังกับไม่เคยโดน ผมทั้งเร่งทั้งเด้าทั้งร่อนเล่นเอาเธอครางลั่นห้องเลยดูแรดกว่าเมื่อก่อนอีก ท่าไหนที่เธอจะเสียวมากท่าไหนที่เธอจะเสร็จเร็วผมงัดเอามาใช้หมด จนผัวเธอที่ตอนนี้นั่งดูอยู่ข้างๆ เตียงออกปากชมว่าผมเหมือนรู้จุดเมียเขา (ก็จะไม่ให้รู้ได้ไงว่ะ) พอผมเย็ดจนน้ำแตกแล้วเพื่อนผมก็เข้าแทน เพื่อนผมเย็ดจนน้ำแตกก็เป็นผัวเธอปิดท้ายเกมแรก จบเกมแรกพวกเราทั้ง 4 ก็นอนหมดแรงคุยหยอกล้อกันอยู่บนเตียง แล้วก็ลุกไปล้างตัวทีละคนก่อนจะกลับออกมารุมแบบ 3-1 กันอีก ผมว่าน้องเขาคงแตกไปหลายรอบแน่ๆ เท่าที่ดูจากอาการ วันนั้นกว่าจะเสร็จศึกก็ดึกเลยครับน้องเขากับผัวก็ขอตัวนอนที่โรงแรมนั่นเลย ส่วนผมกับเพื่อนก็แยกกลับพวกผมยังคุยกันเลยว่าหีเก่าพอได้กลับมาเย็ดอีกที มันก็มันดีเหมือนกัน นี่แหละครับเรื่องราวของผมแต่หลังจากนั้นมาพวกผมก็ไม่ได้ข่าวน้องเขาอีกเลย แม้เพื่อนผมมันจะบอกว่าบางทีก็ยังติดต่อไปแต่เขาไม่รับสายก็ตาม


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ