ตัว สำรอง

ตัว สำรอง

  • 0 ตอบ
  • 6390 อ่าน
*

ออฟไลน์ jaggapantara

  • Legend Member
  • *******
  • 2961
  • 2970
    • ดูรายละเอียด
ตัว สำรอง
« เมื่อ: มิถุนายน 08, 2010, 09:30:36 pm »
กระทู้: 3

Level and Hp mod by Zonew :: version 1.02 :: Level 1 : Exp 60%
HP: 87.6%


   
   
ตัว สำรอง
« เมื่อ: มิถุนายน 04, 2010, 04:35:25 PM »
   
แถวบ้านมีร้านหมอใกล้ๆรู้จักกันดี หมอน่ารักอายุ 30 ได้รูปร้างสูง ขาว ตาดำคิ้วสวย มือเรียวขาวมาก เห็นหมอแรกๆผมยังควยแข็งเลย ยังดูเด้กๆอยุ่ มีหลานสาวอายุสัก17 ได้มาอยู่ด้วย ผมแอบมองคน ไข้อื่นๆมาที่ร้านก้มองประจำ ที่บ้านเป็นร้านทำผม วันนึงหมอเรียกผมไปถามว่าอยากเช้ารถตู้ ไปเที่ยวให้อาของผมขับ ไปทั้งบ้าน ไปหัวหินพัก2 คืน ก็ตกลงราคา ผมพอรู้ให้เช้ารถบ่อยๆ หมอนัดแฟนไปด้วยให้ไปเจอที่หัวหิน ให้หลานพาเพื่อนไปด้วยอีกคน และเด้กในร้านอีกคน  ตกลงในรถมีหมอ หลานเพื่อนหลาน และเด้กที่ร้าน อาผมขับ อาบอกคนน้อยให้ผมนั่งไปด้วยได้ ไว้ไปทำธุระเรื่องที่ ที่หัวหินด้วย ผมเลยไปด้วย
ระหว่างทางหมอโทรคุยกะแฟนอย่างเดียวเลย สาวๆนั่งดูซีดี หนัง แวะปั้มเข้าห้องน้ำ หมอก็ยังโทรอยู่ ผมไปเจอสาวๆในเซเว้น กำลังหยิบขวดสปาย ผมถาม หมอให้กินเหรอ สาวๆบอกอยากกิน แต่คงไม่ได้ ผมเลยบอกเดี่ยวแอบจัดให้เราหัวเราะกันคิกๆ แล้วไปกันต่อ
เที้ยงหาอะไรกิน แล้วเข้าที่พัก ผมนอนรถกะอา ก้อดเอามือถือมาแช็ตกะสาวๆแถวหัวหินไม่ได้ หมอมองเห็นก็ยิ้มๆแล้ว ตอนเย็นๆหมอโทรให้อาเอารถออกไปตลาด หาของกินเดินเที่ยวกันตอนค่ำ ผมขอนอนพักอาซื้อข้าวกล่องมาให้ พอกลับมาสักสองทุ่มหมอกลับมาถามว่าผมไมไม่ไปไม่สบายเหรอ ผมเลยบอกปัดไปว่าปวดหัวนิดหน่อย ดูหมอกังวนอะไรไม่ทราบ แล้วขึ้นไปนอน ผมเดินออกไปซื้อเบียให้อา ขาเดินกลับมีโทรศัพท์เข้า คุณหมอ โทร หมอบอกเอาเบอรมาจากอาผม ถามผมออยู่ไหน พอรู้อยู่ร้านค้าหมอบอกซื้อเบียร บุหรีมาให้ด้วย แล้วแวะมาเอายาไปกิน
ผมละงง แต่พอเดาๆได้ว่า สี่ทุ่มแล้ว แฟนหมอน่าจะมาถึง อาจอยากกินเบียร
คอนโดพักกันเป็นห้องชุด ชัน6 มีระเบียงกว้าง หมอเปิดประตูบอกให้ออกไประเบียง ท่าทางหมอตึงๆแปลกๆ ผมเห็นกระป่องเบียรเปล่า4-5กระป๋อง บนโต๊ะแต่ไม่เห็นแฟนหมอ หมอบอก เอาเบียมานั่งกินเป็นเพื่อนกัน บรรยากาศริมทะเลตอนค่ำ หมอใส่ชุดคลุมแบบชุดนอน แก่กระดกเบียแบบอึกต่ออึก แล้วลุกไปหยิบบุหรี่มาดูด พร้อมเอื้อมมือปิดไฟ มีแต่แสงจากข้างนอกและไฟแดงวาบๆบุหรี่หมอ มันเป็นภาพที่ผมไม่เคยเห็นมาก่อน ความเงี้ยบหายไป หมอเอยปากถามผม ต้น หมออยากลองนอกใจแฟนตัวเอง ผมถึงกับอึ้ง หมอยื้นบุหรีให้ผมสูบ และเบียรอีกกระป่อง เหมื่อนจะรอคำตอบจากผม ผมเลยเอื้อมมือไปกุมมือหมอมือเธอสั่นอย่างเห็นได้ชัด ผมค่อยๆขยับหน้าไปใกล้ๆจนหน้าเราสองคนจูบกัน ผมจูบเธอเนินนาน มือจับที่หน้าอก เธอตกใจ ถอนปากออก แล้วต่างคนต่างเงี้ยบ
ผมเลยบอกหมอ ครับอารมณ์พาไป ไว้ผมไปนอนก่อนน่ะครับ เพราะผมก้ไม่อยากมีปัญหา บ้านเราก้รุ้จักกัน
พอลุกหมอบอกจะอวก ผมเลยเช้ดให้แล้วพาไปโซฟามืดๆ พี่น้องครับชุดคลุมหมอหลุดเปืดออก เธอไม่ได้ใส่อะไรข้างในเลย ถึงจะมืด แต่มันขาวเนียมากแถมหอมกลุ่น สุดจะยับยั่งแล้ว ผมถามเธอว่าห้องอยู่ไหน เธอหันหน้าบอก ผมจัดพยุงเธอเข้าห้องกอดจูบปล้ำฟัดกันชุดใหญ่ เธอไม่ร้อง อาจจะกลัวหลานและเด้กในร้านได้ยิน เลยเป็นโอกาสของผม พอดูดหัวนมได้ เธอก็อ่อนระทวย ยอมให้ผมได้เชยชมแลกจูบดูดหัวนม เลียหีสลับไปมา ดูเธอโหยกระหายแบบแปลกๆ ดูดปากผมจนเจ็บ กอดคอผมแน้น มือไม้จับควยผมชักไปมา แล้วบอกผมว่า ต้นเอาหมอเหอะหมออยากมาก สีหน้าเมาๆตาหวานๆของหมอ ชวนผมส่งลำควยเข้าโพลงหีหมอสุดลำ เธอสูดปากซีด ไม่ถึง2 นาที เธอก็กระตุกหงึกๆ แล้วนอนแผ่ ผมยังเย็ดยึกๆอยู่เลย พลอยต้องหยุดไปด้วย อ้าวหมอหลับตาพริ้มเลย ปากก้พร่ำถึงแฟน ต่อว่าต่อขาน ไม่เคยทำใหเธอสำเสร็จเลย เธอออกจะพูดเหมื่อนร้องไห้บอกขอให้ผมทำกับเธออีก ในห้องอากาศร้อนมากต้องปรับแอรลงอีก เธอเป็นเน็บชาที่ขา สงสัยตอนกระตุกเสร็จกิจ เธอกระซิบบอกผมอยากลองท่าต่างๆที่เคยเห็นในหนังเอ้ก ผมบอก ต้นจัดให้ครับ ว่าแล้วก็จับโก้งโค้งส่งท่าหมา เรียกเสียงครวนครางได้พอสมควร ท่านอนตะแคง แยกขาพาดบ่า หมอขึ้นขย่มตอ และอีกหลายท่า ผมหลั่งน้ำกามเข้ารุหีเธอแบบสุดๆในท่าหมา เล่นซะน้ำย้อยกลับออกมาเลย  เธอรีบลุกเข้าห้องน้ำล้างออก ผมนอนพักเอาแรงก่อนเดินตามไป กะอีกรอบ เพราะควยผมแข็งอีกแล้วตอนเห็นหมอในแสงสว่างของห้องน้ำ เธอขาวมาก ปากสีชมพู เหมื่อนางฟ้า โอว นี้คือสวรรคหรือนี้ หมอฉีดน้ำล้างหีอยู่ผมตามมาบอก ต้นขออีกน่ะหมอ ยังไม่ทันหมอได้พูดอะไร ควยผมก็ส่งผ่านช่องขาเธอเข้รูหี เธอแหงนหน้าสูดปาก ปฏบัติการจองเวรรอบสองในห้องน้ำ เล่นเอานานพอได้ หมอบอกเหนื่อยมา ขอพักน่ะ ต้นน่ะ หมอขอพัก ผมเลยใส่เสื้อผ้าแล้วออกไปจากห้องเธอ มาคุยกะพี่ยาม และกลับมาที่รถ ตอน ตี 5อาผมถามไปนอนไหนมา ทำไมหายไป ผมบอกคุยกะพี่ยามเพลินไปหน่อย
ตอนสายๆหมอ โทรบอกให้อาเอารถออก ไปเที่ยว เขาตะเกียบ เพลินวาน แวะซื้อของมินิมาท เด็กๆชอบใจใหญ่ หมอคุยกะอาแบบไม่มีอะไรให้สังเกตว่ามะคืน เจออะไรมาบ่าง พอตอนเย็นเด้กๆลงเล่นน้ำ ที่หาดหัวหิน และลงสระที่พัก ผมหลับเป็นตาย อาบอก อดนอนมาจากไหน เย็นวันนั้น หมอบอกให้ อา กะผมขึ้นไปกินข้าวด้วยกันที่ห้องพัก  อาผมไม่ไป บอกเฝ้ารถ ให้ผมขึ้นไปคนเดียว ผมเลยซื้อสปาย 8ขวด แอบส่งให้2สาว เธอยิ้มแป้น บอกขอบอกขอบใจใหญ่ ผมเดิมขึ้นมาบอกหมอว่าไม่กินจะลงไปอยู่ที่รถ  หมอเลยกระซิบถามผม คืนนี้นอนไหน ผมบอกยังไม่ได้คิดเลย พูดออกไปงั้นๆ หมอเลยบอกผมเบาๆว่า ระเบียงว่าง มาไหม ผมยิ้มๆแล้วพยักหน้า ก่อนกลับลงไปหาอา ที่รถ
สัก5ทุ่มได้ หมอโทรตามผมจิงๆเลยต้องขึ้นไป เธอเปิดประตูให้ผมแล้วทำเสียงเบาๆบอกว่า เด็กๆเพิ่งนอน ผมเลยรวบเธอมากอด แล้วพาเข้าห้องของเธอ
รอบนี้ เธอรอบคอบมากครับเธอเตรียมถุงยางใหผมด้วย โอว เราเปิดศึกกันแบบปากต่อปากก่อน หมอรุปร้างผอม อกได้รูป สูงกว่าผม แต่ขาวมาก ผมแหวกขาดูดเลียรูหีให้หมอ แบบเสร็จกระตุกคาปาก และรอบนี้หมอดูดควยให้ผมด้วย เธอทำได้เร้าร้อนใช้ได้ แทบน้ำแตกคาปากเลยแหละ ซีด ขนลุก เธอจับควยผมตั้งใส่ถุงยางแล้วยองๆลงหย่อนหีสีชมพูอ่อนๆหมอยไม่เยอะลงสวมหัว ควยผมเข้าจนมิดลำ พร้อมถอนใจเฮือก ก่อนขย่ม ขยับ ยกไปมา สลับกับ บดถูไถ สุดเสียว จนเธอออกปากเสร็จอีกแล้ว ผมเลยต้องทำหน้าที่ ขึ้นควบเธอให้เธอนอนแบแผ่หรารับ ควยกระแทก สุดแรงสุดลำ เสียงเตียงดังแอ็ดๆ เอี๊ยด ตามแรงกระแทกสะนั้นห้อง เธอลืมตัวร้องโอดโอย ครวนคราง ตามจังหวะขึ้นลง อา อา อาว อา อาว อา อา อา อา อาว โอ๊ย อุ๊ย ฟังแล้วเสียวสุดๆ ซัดไป 10 นาทีได้ท่าเดียว น้ำแตกเลยเล่นซะหน้ามืด เธอผวากอดคอผมดูดปากกันสุดเหวี่ยง ก่อนต่างคนต่างนอนแผ่
หมอตัวขาวมาก นมเธอตั้งชูชันหน้าหวาน เล่นเอาผมอดใจไม่ไหมต้อง ขอเย้ดหมอต่อ ครับตามคำขอล้อหมอต่ออีกสองรอบติดๆ ใจผมไม่อยากใส่ถุงยางเลย อยากฉีดน้ำกามใส่รูหีเธอมากกว่า จบรอบสาม หมอหลับสนิทนอนแก้ผ้ากางแขนกางขา ตอนนั้น ตี1 เลยทำท่าว่าจะกลับลงไปออกจากห้องเธอ มีเสียงคนเข้าห้องน้ำ หลานเธอ เดินออกมา เดินเซไปมา เปืดประตุห้อง ในห้องปิดไฟมืด ได้ยินเสียงคุยกันเหมื่อนเมาๆ มีเสียงขวดล้มในห้องด้วย ผมแอบย้องไปดุเห็นสองสาว นอนไปคนละทิสคนละทาง ใส่แต่เสื้อไม่ได้ใส่กางเกง งานเข้าหละซิครับ ควยผมลุกเลย เอาวะเมาๆมืดๆเอาไงเอากัน ห้องก้ไม่ได้ล็อก เข้าเข้าไปที่เตียง นิ้วไชหีสองสาว ปากกับมือคลำดูดนม สาวน้องครางฮือๆแต่ไม่ลืมตา นิ้วสัมผัสได้ว่า ฉะได้ที ผมเริ่มจากเพื่อนของหลานหมอก่อน เธอตัวใหญ่ ขนหมอยเยอะออกดำๆแต่สวย
ควย เข้ารูหีได้ไม่ยาก มันร้อนไปหมด เธอสายเอวไปมาถอนหายใจ และหายใจขัดๆ ผมได้ที่ ก้ดยกเข้าออกจนพอใจ แล้วถึงคิวหลานคนสวยของหมอ ผมเย้ดแบบค่อยเป็นค่อยไป จนอดใจกระแทกควยสุดลำไม่ได้ ต้องสอยยาวโยกควยเพราะเธอน่ารักมาก จนน้ำแตกคารู ต้องเอากางเกงเธอมาเช็ดให้ ก่อนออกจากห้องไปผมแอบจูบปากเธอทั้งสองคน อำลาโอวสวรรคแท้ๆ ได้เย้ดน่าแล้วยังได้ลักหลับหลานอีกสองคน บุญควยผมแท้ๆ ไข่ผมเหี่ยวห้อย อย่างเห็นได้ชัด ออกมาถึงรถก็ตี3 ว่าจะไปนอนกับพี่ยาม ท่านครับ ใช้เวรกรมยังไม่จบ หมอโทรตามครับ บ่นว่าไปไม่บอก ตกใจเป็นห่วง ผมเลยต้องไปเย็ดหมดต่อแบบไม่ให้ห่วงมาก แต่รอบนี้ ผมเย้ดควยคาไว้แล้วหลับคารุหีเลย เธอก็เช่นกัน ภยในเธอรัดตอดตุบๆ ช้าๆเป็นจังหวะติดๆ กลิ่นคาวคลุ้งไปหมด
ท่านครับ ผมไม่เคยตกใจอะไรปานนี้ ตื่นมาตอนเช้า แสงแดดจ้าในห้องผมยังนอนควยคาหีหมออยู่เลย ผมตกใจมากทำท่าจะลุก หมอยิ้มให้ แล้วบอกผมว่า ไม่ต้องลุก เด้กๆออกไปเล่นน้ำแต่เช้าแล้ว มีเวลาเย้อกันต่อ แต่ควยผมไม่สู้แล้วอะหมอ เธอชวนผมอาบน้ำ แล้วก้มดูดควยให้ เราอาบน้ำด้วยกันได้อารมณืมาก ถูตัวให้กันเหมื่อนคนรัก กอดจูบลูบไล้เนื้อตัวทุกซอกทุกมุม พอออกจากห้องน้ำเช็ดตัวเสร็จ หมอให้ผมนอน เธอคุกเข่าดูดควยให้อีก เธอบอกให้ออกปากเธอได้เลย อยากลองกิน แต่ท่านครับ ผมจะเอาน้ำกามมาจากไหนหละ มันได้ใช้ไปหลายรอบแล้ว 10 นาที เธอก้หยุด แล้วชักขึ้นลง จนเธอแน้ใจว่ามันไม่ออก  เลยพอ ดูเธอเซงๆ ผมเลยบอกหมอครับ วันนี้กลับ กทม ใช่ไหม กลับไปแล้วคืนนี้ผมขอแก้ตัว หมอยิ้มๆ พยักหน้า แล้วเราก็นอนกอดจูบกัน จน 9 โมงผมถึงออกไปจากห้องลงมานอนต่อที่รถ มุกเดิมๆ ไปคุยกะพี่ยาม
บ่ายโมงเดินทางกลับกัน หมอขอนั่งหน้ากันอาผม ผมนั่งกับสาวๆที่ดูจะมองหน้าผมแปลกๆ ผมก้ได้แต่ยิ้มๆ อาถามหมอว่า แฟนหมอไม่มาเหรอครับ หมอพยักหน้าแล้วชวนคุยเรื่องอื่น ผมมาประติปะต่อเรื่องได้คือ หมอนัดแฟนมาพักผ่อนกะอยู่ด้วยกัน สองคืน แต่แฟนดังไม่มา เลยหาที่ลง  ผม เลยต้องทำหน้าที่ แทนแบบสำรอง แหม ผมสำรองน้ำกามไปหลายเหมื่อนกันน่ะครับ นี่ยังไม่รวมรอบค่ำ ตอนกลับมาถึงกทม แล้ว
เพราะมาถึงแล้งผมก็วนเวียนมีเซ็กส์กะคุณหมอสุดสวยอีก เป็นคู่ขากัน เรื่องนี้ ที่บ้านผมยังไม่มีใครรู้เลย แฟนหมอก้ด้วย จนถึงทุกวันนี้


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ