เปิดบริสุทธิ์ นักศึกษา ร้อนเงิน

เปิดบริสุทธิ์ นักศึกษา ร้อนเงิน

 • 1 ตอบ
 • 15364 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

 • Veteran Member
 • ******
 • 1992
 • 21510
  • ดูรายละเอียด
เปิดบริสุทธิ์ นักศึกษา ร้อนเงิน
« เมื่อ: มิถุนายน 09, 2010, 10:45:53 pm »
เปิดบริสุทธิ์ นักศึกษา ร้อนเงิน เรื่องเสียว ของหนุ่มน้อย
ผมอายุ 35 ครอบครัว มีกิจการที่มั่นคงเลี้ยงตัวได้สบายไปตลอดชีวิต ยังโสด
เมื่อต้นพค 46 นี้ผมเข้าเว็ปบอร์ดสยิวแห่งนึงก็อ่านเจอกระทู้หนึ่งโพสว่า
“นศร้อนเงินต้องการคนอุปการะด่วนมาก ติดต่อ .....hotmail.com”
ผม ก็เมล์ไปหา แกชื่อเล่นว่า หมวย อายุ 22 ปี มีน้องสาวเรียนมหาวิทยาลัยรัฐทั้งคู่หมวยเรียนปีสี่แล้ว แต่เงินไม่พอเรียน เงินที่มีก็เกือบหมดแล้ว เพราะพ่อแม่ถูกยึดทรัพย์จากขายของผิดกฎหมาย หมวยต้องการขายความบริสุทธิ์ของแกแปดหมื่นบาท ผมไม่รู้หรอกว่าแกพูดจริงหรือไม่ อาจเป็นเด็กใจแตกต้องการหาเงิน เพราะไม่อยากเสียสาวฟรี ๆ ให้แฟนก็ได้ ผมต่อรองว่ามากเกินไป ขนาดหมอนวดสวย ๆ ยังเปิดไม่ถึงเลย แกบอกว่าแกขาวสวยเปล่งปลั่ง รับรองว่าผมเห็นแล้วจะต้องถูกใจแน่ ๆ แต่ผมยืนยันว่าสูงไปขอต่อเหลือห้าหมื่น แต่ก็ต้องขอดูตัวก่อนด้วย ที่จริงเงินทองผมมีไม่เดือดร้อนเลย เคยผมหมดเงินไปกับหญิงบริการมากพอ ๆ กับหมวยนี่ก็เคย ปรากฎว่าหมวยเงียบไปหลายวัน คงไม่รับข้อเสนอมัง

แต่ ในที่สุดก็เมล์กลับมายอมตามผม แกส่งรูปมาให้ดูหลายรูปแต่ปิดหน้าเยอะ ดูแล้วเป็นหมวยขาวอึ๋มจริง ๆ แต่ความที่ปิดหน้ามากไปหน่อยเห็นแค่มีเค้าว่าสวยมาก แต่ที่ผมแน่ใจคือนมแกโตมาก เพราะสวมเสื้อยึด นมงี้ชูชันออกมาเลยไอ้ผมน่ะมันแพ้คนนมโตมาแต่ไหนแต่ไร ที่จริงอยากจะตอบรับว่าเอาไปแล้วแต่ก็ยังไว้ท่า ผมบอกขอดูตัวก่อนได้ไหม แกบอกว่าก็ได้ เราก็นัดเจอกันที่ศูนย์การค้าดังแถวปิ่นเกล้า เพราะแกพักหอพักแถวนั้น หมวยพาน้องมาด้วย

ทันทีที่ผมเห็นสองพี่ น้องก็ชอบเลย บอกได้ว่าถูกสเป็คเลย หมวยสูงสัก 160 ไว้ผมยาวสลวยไฮไล้ท์สีทองอมแสด ใบหน้าสวยแบบหมวยน่ารัก แก้มขาวนวลเปล่งปลั่งใสเห็นเส้นเลือดฝอยจาง ๆ น่าจูบที่สุด แกสวมเสื้อนักศึกษาแต่ไม่ติดเครื่องหมาย สวมกระโปรงสั้นสีดำ ผมมองไปที่อกเห็นฐานเต้านมขนาดใหญ่ล้นขอบยกทรง หมวยเห็นผมมองดูอกก็ก้มหน้าอายๆ ส่วนน้องหมวยชื่อเอ้ หน้าสวยมากเช่นกันเหมือนพี่เลย แต่นมจะเล็กกว่าหมวยหน่อยนึง คงยังโตได้อีกนิดหน่อยเพราะอายุคงราว 19

ผมตอบตกลงเอาหมวยอย่าง ไม่ลังเลคราวนี้มันมีปัญหาตรงที่ว่าผมจะรู้ได้อย่างไรว่าหมวยบริสุทธิ์จริง ส่วนหมวยก็ไม่ไว้ใจว่าผมจะให้เงินแกจริงหรือเปล่า ก็เลยตกลงกันว่าจะไปโรงแรมยอมให้ผมตรวจดูความสาวก่อน แต่ผมต้องวางเงินให้เงินแกก่อนเข้าห้องสองหมื่น ให้น้องแกเก็บไว้และไปรอที่ห้องข้าง ๆ ส่วนที่เหลืออีกสามหมื่นให้ตอนก่อนเอาแก

ที่จริงแกบอกว่าไม่จำ เป็นต้องทำแบบนี้หรอกเพราะแกรู้ตัวดีว่าแกบริสุทธิ์จริง ให้จ่ายเงินแกกับน้องตอนนั้นเลยก็ได้ แต่ผมบอกเอาอย่างนี้ดีแล้ว ในที่สุดหมวยก็บอกว่า ก็ดีเหมือนกันจะได้สบายใจทั้งสองฝ่าย เราสามคนก็ไปเปิดห้องสองห้องในโรงแรมแถวหลังพาต้าปิ่นเกล้า ผมส่งเงินให้น้องหมวยสองหมื่นบาท แกรับไว้แล้วเดินเข้าห้องข้าง ๆ ไป ผมกับหมวยกลับเข้าไปอีกห้องหนึ่ง หมวยมีอาการเก้อเขิน ทำอะไรไม่ถูก ผมเลยบอกให้แกถอดกระโปรงออก แกชะงักนิดหน่อย แล้วก็ถอดกระโปรงกับชั้นในออกขึ้นไปนอนบนเตียง ผมมองไปที่โคกหี มันนูนโหนกมากเป็นกระดองเต่าเลย มีหมอยบาง ๆ อุย ๆ เท่านั้น แคมใหญ่อวบอูมเป่งออกมาแทบปริ เนื้อใสขาวเนียน ตรงร่องหีแนบสนิทกันเป็นเส้นตรง ไม่มีแคมเล็กโผล่ออกมาให้เห็นเลย ตรงส่วนบนร่องหีปรากฏสันลำตัวแตดขนาดยาวปูดเป็นสันนูนเด่นชัด ผมแหวกร่องหีออกกดปลิ้นหนังหุ้มเม็ดแตดให้ร่นลงมาหัวเม็ดแตดขนาดเม็ดถั่ว ลิสงขนาดย่อมๆ ก็โผล่ออกมากว่าครึ่งเซ็นต์ หัวเม็ดแตดของหมวยใหญ่ยาวกว่าอัตราเฉลี่ย ผมคิดในใจถ้ายาวและโผล่ออกมามากอย่างนี้รับรองว่าหมวยจะต้องเซ็กส์ดีแน่ ๆ ผมใช้นิ้วดันแหวกกลาง ๆ ร่องหีออก มีแคมในนิดเดียวเกือบจะไม่เห็น เนื้อในร่องหีเรียบใสเป็นมันวาวออกสีชมพูเรื่อแดงนิด ๆ เนื้อหีเอ่อขึ้นมาเกือบเต็มร่อง ไม่ยุบลึกลงไปมากเหมือนบางคน ตรงรูเยี่ยวมีสีชมพูเนื้อราบเรียบเสมอไปกับผิวร่องหี ไม่มีปุ่มปมเนื้อใด ๆ ยื่นออกมาให้ขัดลูกตาเลย ต่อจากรูฉี่ลงมาเล็กน้อยซึ่งปกติเมื่อแหวกร่องดูก็จะเห็นรูหีสีแดงอ่อนหรือ เข้มเปิดอ้าให้เห็นปากรูหี แต่ที่ปรากฏชัดต่อหน้ายังไม่เห็นรูหีเพราะมีเยื่อพรหมจารีย์สีขาวออกแดง เรื่อนิดหน่อยขึงปิดรูหีจนเกือบมิด มีรูเล็ก ๆ ขนาดสักสามสี่มิลอยู่ตรงกลาง ๆ ให้ประจำเดือนไหลออกมาเท่านั้น นับว่าเยื่อพรหมจารีย์หมวยนี่ปิดมากจริง ๆ ผมลองเอานิ้วกดดู มันแทบไม่ยุบเลย แสดงว่าเยื่อหีค่อนข้างหนาและคงจะเหนียวมาก เห็นอย่างนี้บอกได้เลยว่าหมวยยังซิง ๆ อยู่ ไม่มีทางที่ควยใครจะผ่านเข้าไปได้ในเมื่อเยื่อยังปิดเกือบมิดออกอย่างนี้ ผมมองดูเยื่อแสดงความสาวบริสุทธิ์ของหมวยด้วยความดีใจ พอได้เห็นหีของหมวยจนทั่วผมก็เกิดความเงี่ยนขึ้นมาอย่างมากจนทนไม่ไหว ผมเหลือบมองหน้าหมวย เห็นนอนหลับตานิ่ง ผมใช้นิ้วกดดันปลิ้นหัวแตดให้ออกมาสุด ๆ จรดลิ้นลงไปที่หัวแตดบดรัวหัวแตดอย่างรวดเร็วและแนบแน่น ทันทีที่โดนเลียหัวแตด หมวยเกร่งตัวบิดสะโพก ครางออกมาด้วยความเสียวแตด หายใจฮีดฮาดขึ้นมาทันที ผมรีบรัวลิ้นลงบนหัวแตดติดต่อกันไปอีกสักสี่ห้าอึดใจ หมวยก็ระล่ำระลักออกมา
“พี่ พี่ หยุดก่อนค่ะ พี่ยังไม่ได้ให้เงินหมวยนะ”
ผม ไม่หยุดรัวลิ้นต่อไป ตอนนี้หมวยเริ่มคราง “อือ อือ”ออกมา ขยับโคกขึ้นลงไม่หยุด เอามือสองข้างมาจับหัวผมไว้ จะว่ากดก็ไม่ใช่จะว่าผลักก็ไม่เชิง มันคงเป็นความรู้สึกปน ๆ กันมากกว่า ใจหนึ่งอยากให้เลียต่อ แต่อีกใจหนึ่งกลัวว่าจะไม่ได้เงิน แต่ผมไม่สนเลียแตดต่อทันที พอเลียไปได้อีกสักแค่สองนาที ท้องหมวยก็เคลื่อนขึ้นลงเป็นลอนคลื่นด้วยความเสียหัวแตดแผ่ซ่านเข้าไปใน ช่องท้อง ตอนเสียวแตดมาก ๆ ก็จะสูดปากเสียง “ซู้ด ซู้ด”

พอผมเลีย ต่ออีกไม่กี่อึดใจ หมวยก็กลั้นหายใจเต็มที่ หยุดอาการดิ้นส่ายใด ๆ ทั้งหมด เอาแต่เกร็งตัว กำหมัดแน่น แก้มก้นสั่นริก ร้องอี้กออกมายาว ๆ หน้าแดงก่ำเส้นเลือดที่คอเต้นตุบ ๆ แล้วหมวยก็อ่อนระทวยแน่นิ่งไป เป็นอันว่าหมวยถึงจุดสุดยอดจากถูกเลียแตดภายในไม่ถึงห้านาที อย่างที่บอกไว้เลยหมวยเซ็กส์ดีจริง ๆ แต่ตามประสบการณ์ของผมผู้หญิงที่โดนผมเลียหีเลียแตดน่ะ มักเสร็จภายในไม่เกินสิบนาที แต่ที่เสร็จเร็ว ๆ แบบหมวยนี่ก็บ่อยไป ถ้าหากเน้นเลียแต่หัวแตดอย่างเดียวเลย ไม่ไปเลียสะเปะสะปะตรงอื่น

ผม เห็น หมวยนอนหมดแรงก็เลยปล่อยให้นอนอย่างนั้นพักใหญ่ ระหว่างนั้นผมก็ค่อย ๆ ปลดกระดุมเสื้อและปลดตะขอเสื้อชั้นในออก ผมพยายามจะถอดให้พ้นตัวหมวย แต่หมวยไม่ยอมขยับตัวให้ดึงออก ผมเลยแบะเสื้อกับชั้นในออก แล้วดูดนมหมาย หมวยบิดตัวแล้วพยายามผลักหน้าผมให้พ้นนม แต่ผมขืนตัวแล้วกินนมต่อไป หมวยโดนกินนมเป็นครั้งแรกในชีวิต ก็เกิดความเสียวซ่านรัญจวนอย่างบอกไม่ถูก ใจหวิว ๆ ซาบซ่านไปในทรวงอก ผมกินนมเต้าซ้ายทีขวาทีอย่างสนุกปาก ผมเลื่อนมือขวาไปคลึงแตดพร้อมกับกินนมต่อ

หมวยเริ่มแสดงอาการ เสียวสนุกขึ้นอีกแล้ว ผมกลับไปปลดเสื้อหมวยออกอีกที คราวนี้หมวยขยับตัวให้ถอดแต่โดยดี ผมกินนมหมวยต่อไปอีกหลายนาทีแล้วก็เลื่อนตัวไปที่โคกหีอีกครั้งหนึ่ง แหวกหีออกรัวลิ้นลงบนหัวแตดอีกจนหมวยทำท่าว่าจะเสร็จอีกหนหนึ่ง

ผมก็ ลุกขึ้นถอดเสื้อผ้าออก ทันใดควยขนาดหกนิ้วที่แข็งตัวเต็มที่จนเส้นเลือดโปนออกมาก็เด้งผึงออกมา ผงกหัวงึก ๆ หมวยเห็นผมหยูดไปพอมองไปที่ควยเห็นมันชี้หน้าผงกงึก ๆ ก็หลับตาปี๋ แต่แล้วคงนึกขึ้นได้ว่าผมกำลังจะเย็ดแก
“พี่ พี่ยังไม่ได้ให้เงินหนูนะ”
ผม ได้ยินก็เดินไปล้วงเงินจากกระเป๋ากางเกงส่งให้หมวยอีกสามหมื่น หมวยรับไปนับสักครู่แล้วลุกขึ้นเอาไปใส่ในกระเป๋าถือ แล้วกลับไปนอนที่เตียง ผมเข้าไปนอนเคียงข้างหมวย เริ่มต้นกระบวนการเล้าโลมใหม่ ตอนนี้ผมเริ่มด้วยการลองจูบปากหมวยดู แต่หมวยหันหน้าหนี
“พี่ไปล้างปากก่อนค่ะ” เออ ผมลืมไปที่แกไม่ยอมจูบด้วยเพราะ
ผม เลียหีแกนี่เอง ผมรีบไปบ้วนล้างปากให้แกเห็นว่าล้างสะอาดแล้ว ก็กลับไปนอนเคียงข้างหมวยอีก ผมประกบปากหมายอีกหนหนึ่ง คราวนี้หมวยยอมจูบด้วย ผมดูดปากแลกลิ้น ดูดลิ้น แลกน้ำลายกับหมวยนานหลายนาที แล้วผมเอานิ้วมือคลึงแตดอีกจนหมวยเริ่มเสียว ผมก็ขยับเข้าไปหว่างขาหมวย จับหัวถอกบานแผ่แม่เบี้ยจนบังปากรูหีมิดจ่อที่รูหี กระทุ้งก้นพยายามส่งท่อนควยใส่รูหีหมวย แต่เยื่อหีเหนียวมากดันไม่เข้า ผมจ่อควยที่ปากรูหีอีกโน้มตัวไปข้างหน้าเล็กน้อยแล้วแอ่นกระแทกอีก แต่ไม่ได้ผลหมวยแสดงอาการเจ็บปากรูหีนิดหน่อย ผมลองอีกทีแต่ก็ไม่ระคายเยื่อหีเลย

ผมเปลี่ยนแผนใหม่ ผมสอดมือทั้งสองข้างลอดใต้ข้อพับหมวยให้ฝ่ามืออ้อมไปหน้าขาอ่อนทั้งสองข้าง ขยับให้ควยจ่อรูหี กดควยจนยุบลงไปพอไม่ให้เฉ แล้วผมก็ดึงรั้งโคนขาอ่อนทั้งสองให้โคกหีเลื่อนเข้าหา ผมกดควยแทงสวนไป พอใช้ท่านี้มันกดได้แรงมากผมรู้สึกว่าแรงกดตรงหัวควยเพิ่มมากขึ้นตามแรงดึง เมื่อแรงกดเพิ่มขึ้นเยื่อหียืดยุบลงไปตามแรงกด ความเจ็บปวดตรงเยื่อก็เพิ่มขึ้น หมวยทำหน้ายู่ด้วยความเจ็บตึงที่ปากรูหี เม้มริมฝีปากแน่น เกร็งขาทั้งสองข้าง เอามือมายันแถวท้องผม บางทีก็เอามือมาบีบท่อนแขนผม แต่ไม่ร้องสักแอะ ผมรู้ว่าหมวยคงเจ็บมาก แต่จะหยุดก็ไม่ได้ ผมกดควยแน่นและดึงขาหมวยอัดควยแนบแน่น
ขึ้น ผมรู้สึกว่าหัวควยมุดเข้ารูหีได้บ้างแต่ยังไม่เข้าตอนนี้ผมคิดว่าจะต้อง เจาะหีให้ได้ ผมกดควยแน่นและดึงขาหมวยเข้าหาตัวสุดแรงเกิด ผมรู้สึกหัวควยถูกกดจนยู่ เนื้อหีใต้หัวควยยุบยู่ลงไปอีก ตอนนี้หมวยเอามือทั้งสองข้างมากดนวดคลึงตรงด้านบนโคกหีเพิ่อคลายความเจ็บ รูหี หมวยร้องออกมาอย่างน่าสงสาร
“อูย.. เจ็บ เจ็บ หยุดก่อน เจ็บค่ะ พี่หยุดก่อนเถอะค่ะ หมวยเจ็บจะทนไม่ไหวแล้ว”
แต่ ทันใดนั้นแรงเยื่อหีที่ถูกกดอย่างแรงสุดก็ฉีกออกจากกัน หัวควยผลุบมุดเข้าไปครึ่งหัว หมวยสะดุ้งร้อง “อี๊กกกก”ออกมาตัวสั่นเทา เอาเล็บจิกท้องน้อยเหนือโคกหีเพื่อเบนความเจ็บจากเยื่อปริขาด แต่ท่อนควยเข้าไปได้แค่ครึ่งหัวเท่านั้นยังไม่ใช่ส่วนใหญ่สุดของหัวควย
เยื่อ หีหมวยจะต้องฉีกออกอีกหน่อยจนกว่าส่วนใหญ่สุดจะเข้าไปได้ แต่ตอนนี้ถือว่าเจาะหีแล้ว 75 เปอร์เซ็นต์ เพราะมันยากแค่ตอนทำให้มันฉีกขาด พอหัวเข้าไปได้พอกดต่อมันก็ไม่มีแรงต้านเท่าไหร่

ผมปล่อยควยแช่ ไว้อย่างนั้นสักครึ่งนาทีพอให้หมวยหายเจ็บ แล้วกดควยลงไปแรง ๆ เยื่อหีฉีกขาดออกอีกจนเกือบถึงตัวลำควย แต่รอยฉีกไม่ถึงตัวควยเพราะเยื่อมันยึดออกได้พอควร ตอนนี้เลือดจากเยื่อหีซึมออกมาชะโลมหัวแม่เบี้ยจนลื่น ตอนก่อนที่เยื่อหีจะฉีกจนเกือบสุด
ทุกครั้งที่กดหัวควยลงไปหมวยก็จะ เกร็งตัวทำหน้ายู่แต่ไม่มากเหมือนตอนที่เยื่อฉีกตอนแรก ตอนแรก ๆ ที่ควยมุดลงไปผมรู้สึกเจ็บเส้นสองสลึง เพราะหนังหุ้มท่อนควยมันยังแห้งอยู่พอกดลงไปทั้งที่ผิวหนังยังแห้ง ๆ มันจะรั้งทำให้เจ็บเส้นสองสลึงมาก หากยังขืนกดควยแรง ๆ เส้นสองสลึงอาจขาดเจ็บแสบไปเลย และทำให้น้ำควยออกเร็วขึ้นได้ ผมกดย้ำ ๆ ควยขึ้นลงค่อย ๆ เอานิ้วมือปาดน้ำเมือกปนเลือดเก๋ไปลูบหนังควยแห้งอยู่ให้เปียกชื้นขึ้น แล้วกด
ควยลงไปอีกมันก็เข้ารูหีได้ทีนิดละหน่อย จนเวลาผ่านไปเกือบสองนาที ท่อนควยก็มุดเข้าหีได้จนเกือบหมด

ตอน นี้อาการเจ็บตึงที่เส้นสองสลึงหายไปหมดแล้ว ผมสามารถกระเด้าหีได้แรง ๆ โดยไม่เจ็บ ส่วนหมวยก็ไม่เจ็บหีอีกแล้วเพราะส่วนหัวที่ใหญ่สุดมันเข้าไปหมดแล้ว เยื่อหีปริฉีกจนรับควยได้เต็มที่แล้วผมรู้สึกรูหีบีบรัดลำตัวควยแน่นมาก

ตอน นี้ผมยังไม่ได้สอดควยให้ลึกสุด ผมนาบตัวลงไปบนร่างหมวย แล้วผมก็ประกบปากหมวย หมวยจูบตอบผม ผมเอาลิ้นสอดเข้าปากหมวย หมวยดูดลิ้นผม บางตอนหมวยก็เอาลิ้นสอดเข้าปากผม ผมรีบดูดลิ้นหมวยอย่างกระหาย เราแลกลิ้นแลกน้ำลายกันเป็นพัลวันอีกรอบหนึ่ง ผมค่อย ๆ ดันท่อนควยเข้าไปอีก จนเกือบจะมิดอยู่แล้ว ทันใดผมก็รู้สึกว่าปลายควยกระทบกับปากมดลูกที่แข็ง ๆ ลื่นๆ พอดันกดเข้าไปจนสุดถึงโคน รู้สึกหัวไปดันเนื้อตรงสุดแอ่งปากมดลูก ท่อนควยของผมยาวเข้ากับรูหีพอดีเลย กระเด้าตามปกติจะไม่กระทบมดลูก แต่ถ้ากดย้ำหนักสุด ๆ ปลายควยก็จะชนบริเวณปากมดลูกพอดี ผมจูบดูดปากสลับจูบใบหน้าหมวยเกือบนาทีเต็ม ในที่สุดผมก็ยันตัวขึ้น ดันขาหมวยถ่างออก มองดูท่อนควยที่คาอยู่ในรูหีเต็มตา รูหีหมวยบีบรัดท่อนควยผมแน่นจนเนื้อรอบรูหีที่อมท่อนควยอูมเป่งออกมา ตอนดึงควยออกมาเยื่อหีและปากรูหีจะรูดรัดท่อนควยแน่นจนปลิ้นออกตามท่อนควย ปากรูหีมันรัดแน่นจนขนาดที่ว่า เวลาผมกดท่อนควยกลับเข้ารูหีช้า ๆ มันจะรีดน้ำเมือกหีที่ติดควยอยู่นิดหน่อยไปสะสมที่ขอบปากรูหีมองเห็นชัด ผนังช่องหีที่รัดรึงท่อนเอ็นควยไม่ใช่รัดแค่แน่นแค่ตรงปากช่องแต่มันรัด แน่นกระชับไปตลอดช่อง จะคลายตัวก็เฉพาะส่วนที่ใกล้ปากมดลูกซึ่งเป็นเรื่องธรรมชาติที่จะบานออก หน่อยตรงส่วนใกล้ปากมดลูก หีหมวยบีบรัดควยผมแน่นอย่างที่ผมไม่เคยเจอมาก่อนในชีวิต เวลาที่ผมดึงท่อนเอ็นออกสุด ๆ และกระเด้าเข้าไป ลูกกระโปกทั้งสองลูกจะแกว่งปะทะกับก้นของหมวย พอเย็ดหีนาน ๆ ทำให้แถวโคนถุงลูกกระโปกด้านที่อัดกับรูหีเปียกน้ำเมือกไปด้วย บางช่วงที่เปียกมาก ๆ เวลาอัดกระเด้าสุด ๆ ก็จะเกิดเสียงแจ๊ะ แจ๊ะ แยะ แยะ

ผม กระเด้าควยเข้าออกยาว ๆ ติดต่อกันครึ่งนาทีเต็ม ๆ รูหีปลิ้นผลุบเข้าออกสลับกันน่าดูมาก ผมถอนควยออกมาจนถึงคอเงี่ยง มองดูท่อนควยที่ตอนนี้มีน้ำเมือกปนเลือดสาวของหมวยชะโลมอยู่ชุ่มท่อน ผมเอื้อมมือไปดึงทิชชู่ที่วางอยู่บนหัวเตียงออกมาซับเลือดที่ติดอยู่ แล้วเสือกควยเข้าไปอีก ผมโน้มตัวไปดูดกินนมบดลิ้นกับหัวนมทำเสียงจุ๊บ ๆ หมวยแอ่นอกขึ้นรับการดูดนม ผมยันตัวดึงควยออกมาแล้วกระเด้าเข้าไปเร็ว ๆ สามที แล้วดึงควยออกมาถึงแค่หัว แล้วซอยควยยิก ๆ เข้าออกย้ำเฉพาะให้หัวควยเข้าออกตรงปากรูหีฟิตๆ เท่านั้นอย่างถี่ยิบ หมวยบิดส่ายสะโพกด้วยความเสียว ผมสังเกตเห็นแก้มก้นเกร็งกระตุกดิก ๆ หลายหน คงจะเสียวหีมากเพราะหัวควยกับรูหีเสียดสีกันอย่างรัดแนบสนิท ผมซอยตูดส่งควยเข้าออกอย่างรวดเร็วจนรู้สึกเสียวหัวควยชาไปเลย หมวยก็คงรู้สึกแบบเดียวกันเพราะออกอาการบิดตัวคราง “อื้อ อือออออออ” ตลอดที่ผมทำอย่างนั้น ผมทำอย่างนั้นอีกสองสามอึดใจ ก็รู้สึกเสียวหัวควยมากขึ้น เลยหยุดกลัวน้ำเงี่ยนกระฉูดออกมา ผมสอดควยเข้าจนสุดและโน้มตัวลงทาบร่างหมวยกอดหมวยไว้เฉย ๆ ให้หายเสียวท่อนควย หมวยกอดตอบผม ผมกระซิบที่ข้างหูหมวย “หมวยเสียวมั้ย” แต่หมวยไม่ตอบ ผมก็เลยจูบปากแลกลิ้นกับหมวยอีก

ตลอดเวลาที่จูบกัน ผมก็บดโคกเลื่อนตัวไปด้านบนให้ลำควยอัดคลึงกับลำตัวเม็ดแตด เพิ่มความเสียวให้หมวยผมบดส่ายนานสักสองนาที จนหมวยเริ่มขยับส่ายสะโพกดิก ๆ รับการบดแรงเร็วขึ้น ผมก็รู้ว่าหมวยกำลังเสียวจวนจะเสร็จแล้ว ผมยันตัวขึ้นถอนท่อนควยและกระแทกเข้าไปจนสุด รู้สึกปลายควยกระทบปากมดลูก ผมกระเด้าเข้าไปอีกอย่างรวดเร็วติดต่อกันไม่หยุด ได้ยินเสียงท่อนเอ็นวิ่งเสียดสีกับรูหีที่ชุ่มเมือกลื่น ๆ เสียงดังแจะ ๆ ในที่สุดท่อนเอ็นก็เสียวมากจนทนไม่ไหว ขณะเดียวกันหมวยก็ส่ายเด้งสะโพกรับการกระเด้าเป็นพัลวันจนผมไม่กล้ากระเด้า เต็มกลัวผิดจังหวะควยหลุดจากหี แล้วทันใดหมวยก็เกร็งตัว กลั้นหายใจพร้อมกับ กอดผมแน่น ส่ายสะโพกปนเด้งรับยุกยิก ผมรู้ว่าหมวยกำลังเสร็จผมเร่งซอยตูดส่งท่อนควยเข้าออกหีนับแทบไม่ทัน หมวยกอดผมแน่นเลยตอนนี้ ผมรู้สึกรูหีบีบตอดรัดควยเป็นจังหวะ และค่อย ๆ อ่อนลง จนหยุด ตอนนี้ผมเสียวควยมากจนทนไม่ไหวแล้ว พอกระแทกเข้าไปอีกทีก็รู้สึกเสียวเพิ่มเป็นทวีคุณไปตลอดลำเสียวแผ่ซ่านไป ทั้งบั้นท้าย ฉับพลันโคนควยก็เกิดอาการกระตุกส่งน้ำเงี่ยนขาวข้นคลั่กพุ่งกระฉูด ปริ้ดออกจากหัวควยอย่างแรงไปปะทะกับบริเวณปากมดลูก ต่อจากนั้นกระฉูดต่อ ๆ มาก็ตามกันออกมาอย่างรวดเร็วอีกหลายหน แต่ค่อยอ่อนลงเป็นลำดับ ผมหมดเรี่ยวแรงปล่อยตัวลงทับร่างหมวยที่ก็เหนื่อยหอบจากการถึงจุดสุดยอดหัว ใจหมวยเต้นแรงตึกตักออกมารู้สึกได้ชัดเจน หน้าอกระเพื่อมขึ้นลงด้วยความเหนื่อยหอบ เป็นอันว่าผมเปิดบริสุทธิ์หมวยโดยสมบูรณ์แบบ คุ้มค่าเงินที่สุด

หลัง จากนั้นหมวยก็แต่งตัวและนั่งคุยกันนานมากพอเกือบหมดเวลาผมก็ให้เบอร์โทรของ ผม และขอเบอร์โทรหอพักของหมวย หมวยก็ให้ผมโดยดี ผมบอกว่าถ้าเดือดร้อนเรื่องเงินก็ขอให้บอก หมวยก็พยักหน้า และพูดว่า “พี่ให้ฟรีหรือเปล่าหรือว่าหมวยต้องนอนกับพี่อีก”
นอนซิจ๊ะผมบอก แกก็เลยพูด “คิดแล้วเชียว ไม่มีใครให้เงินกันฟรี ๆ หรอก”
ผมเลยกระเซ้าว่าแต่หมวยก็ได้เงินและสนุกด้วยนะ
หมวย ยิ้ม อาย ๆ เอามือมาทุบผมที่ขา ผมเลยรวบตัวหมวยเข้ามากอด ผมซุกไซร้ซอกคอหมวย และจูบปากหมวย หมวยก็จูบตอบ ผมปลดกระดุมเสื้อหมวยออกแล้วสอดมือปลดตะขอเสื้อยกทรงออก บีบคลึงนม ผมดันหมวยให้นอนลง ผมอ้าปากงับเต้านมและดูดรูดไปหาหัวนม บดรัวลิ้นที่หัวนมสลับกันทั้งสองเต้า หมวยเริ่มหายใจหนัก ๆ แอ่นอกขึ้นรับการดูดนม

ทันใดเสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้นผมรีบยกหูบอก ว่าต่อเวลาอีกทั้งสองห้อง แล้วหันมากินนมหมวยต่ออีก ผมปลดตะขอกระโปรงและรูดกระโปรงกับกางเกงในออกหมวยก็จัดการถอดเสื้อออก แล้วผมก็ลงไปเลียหีหมวยอีกครั้งหนึ่งจนหมวยเสียวหีมากแล้วผมก็สอดควยเข้า หีกระเด้าอย่างเมามันอีกรอบหนึ่ง รอบนี้หมวยไม่แสดงอาการเจ็บหีอีกเลย แสดงแต่อาการเสียวซ่าน ผมเย็ดหมวยนานหลายสิบนาที จนหมวยเสร็จอีกหนนึงในที่สุดผมก็เสร็จคารูหีอีกครั้งหนึ่ง ผมถามว่าประจำเดือนมาเมื่อไหร่
“พี่ไม่ต้องห่วงหรอก จะมาในสองสามวันนี้แหละค่ะ ไม่ท้องแน่นอน หมวยก็กลัวเหมือนกันนะ”
ต่อ จากนั้นผมก็ไปส่งสองพี่น้องที่ศูนย์การค้าเดิม ผมคิดว่ารายการนี้คงไม่หยุดแค่นี้ จะต้องมีรอบสองรอบสามแน่นอน ถ้ามีอีกจะเขียนเล่ามาใหม่ แต่ตอนนี้ผมก็เล็งยายเอ้ไว้เหมือนกัน ไม่รู้ว่าจะได้แอ้มแกหรือเปล่า เอาเป็นว่าหวังเล่น ๆ ไว้ก็พอ เพราะอาจร้อนเงินอีกก็ได้ ปิศาจในตัวผมมันบอกอย่างนั้น แต่คิดอีกทีชักอยากเอาหมวยมาเป็นเมียเลยดีกว่าสาว ๆ สวย ๆ น่ารักอย่างนี้ แถมมีความรู้ด้วยหาไม่ได้ง่ายนักหรอก ก็ขอให้ดูกันต่อไปครับ

   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

*

ออฟไลน์ atta100

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 273
 • 143
  • ดูรายละเอียด
Re: เปิดบริสุทธิ์ นักศึกษา ร้อนเงิน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2019, 02:20:40 am »
เหมือนเรื่องนี้ มี 5 ตอน แต่ค้นได้แค่ 4 ใครมีบ้าง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ