ทรชน..

ทรชน..

  • 0 ตอบ
  • 7461 อ่าน
*

ออฟไลน์ err

  • Senior Member
  • ****
  • 881
  • 640
  • ดอนควาย
    • ดูรายละเอียด
ทรชน..
« เมื่อ: มิถุนายน 11, 2010, 03:20:53 pm »
น้องชื่อ แอน อายุ 15 ผิวขาว ค่อนข้างอวบ แต่เพื่อนผู้ชายเขาบอกว่าไม่อ้วนมีเนื้อมีหนังดี แต่น้องว่าไม่จริง แต่เอวของน้องก็ค่อนข้างเล็ก ประมาณ 26 สูง 155 เซน หนัก 45 พี่ว่าอ้วนไหม แต่น้องเป็นที่หน้าอกเล็ก ประมาณคับบี น้องรู้สึกดีแค่ก้นเนียนนิ่มรูปพีชของน้อง เคยถูกคนบนรถเมล์แอบจับด้วย น้องตกใจมากจนรีบลงจากรถทันที น้องเป็นคนนึงที่ชอบเล่นแชทมาก เพราะจะเข้าไปอ่านเรื่องเสียวเป็นประจำ หลายครั้งที่เห็นข้อความเกี่ยวกับการขายตัวบนห้องแชทแต่น้องไม่ใส่ใจ จนวันนึงครอบครัวน้องมีปัญหาเรื่องเงิน

ทำให้น้องได้เงินประจำไม่พอค่าใช้จ่ายที่เคยมี ทำให้น้องเริ่มสนใจที่จะไปเที่ยวกับคนในห้องแชท ตอนแรกก็ตั้งใจว่าจะหลอกให้พาไปซื้อของที่อยากได้ น้องเห็นว่าหลายคนหาคนให้ค่าเลี้ยงดูได้ น้องก็เป็นคนสวยคนนึงน่าจะพอหาได้เหมือนกัน น้องเลือกโอเป็นคู่เดทคนแรก ด้วยความที่โอดูสุภาพ และไม่แก่เกินไป

อายุประมาณ 17 ปี น้องจึงเริ่มคุยโทรศัพท์กับเขา ด้วยความที่น้องทำเป็นเหมือนว่าจะคุยเรื่องเสียว ก็เริ่มพูดด้วยคำพูดถึงเซ็กส์เท่าที่ตัวเองจะพูดได้ บ้างก็ทำเป็นกำลังช่วยตัวเองทั้งๆที่น้องเองก็ไม่กล้าใช้นิ้วกับของตัวเอง พอน้องเริ่มลำบากจริงๆเพราะค่ามือถือมันเกินโปรโมชั่นอีกทั้งอยากได้มือถือรุ่นไหม จึงยอมไปเที่ยวกับโอ ด้วยความที่น้องไม่เคยไปเดทกับใครแบบนี้ ก็พยายามใส่ชุดที่ดึงดูดที่สุดเป็นชุดกระโปรงสีขาวยาวประมาณต้นขา เสื้อสายเดี่ยวคล้องคอสีครีม(วันนั้นน้องเลยไม่ได้ใส่บรา) น้องต้องไปเปลี่ยนชุดในร้านเพราะกลัวพ่อเห็น พอจะไปที่ๆนัดไว้ ก็รู้สึกไม่สบายใจ เพราะกระโปรงมันสั้นกว่าที่คิดมากเหมือนกับก้นน้องมันจะหลุดออกมาจากชายกระโปรงทุกที ก้มทีชายกระโปรงก็แพรมที ทำให้น้องไม่ค่อยมั่นใจ อีกทั้งหนุ่มๆแถวนั้นก็มองตาเป็นมัน คงจะเห็นชั้นในสีเนื้อที่น้องใส่มาทำให้น้องยิ่งอาย รีบไปหาโอ โอหล่อกว่าที่เห็นในรูปอีกทำให้น้องรู้สึกสนใจ โอช่วนน้องไปดูหนังและบอกว่าจะพอไปซื้อโทรศัพท์เป็นของขวัญ น้องก็ดีใจไม่ทันคิดอะไร ตอนที่ดูหนังโอก็เข้ามาใกล้น้องบ่อยๆ ทำให้น้องเขินจึงดื่มน้ำแก้เขิน พอไปถึงกลางเรื่องโอก็โอบน้อง

หอมแก้มน้อง น้องหน้าแดงไปหมดเลย คิดว่าคงไม่พ้นได้เป็นแฟนโอแน่ๆ ก็ยอมให้โอลูบแขน น้องตัวอุ่นมากๆเลยตอนนั้น จนโอจับที่หน้าอกน้องก็ออกอาการปัดป้อง โอกลับวางมือที่หน้าขา แต่น้องดันเคยบอกว่าทำกับแฟนมาแล้ว ถ้าห้ามมากโอก็จะรู้ว่าโกหก เลยเอามือลูบเป้าโอแทน โอคงเกิดอารมณ์มากเพราะมันตุงออกมาอย่างเห็นได้ชัด น้องช็อคมากตอนที่โอเอามือน้องล้วงผ่านซิบกางเกง ให้น้องกำของโอด้วยมือแล้วรูดขึ้นลง มือโอก็ล้วงเข้าไปบีบหัวนมน้องจนเริ่มเสียวเล็กที่หว่างขา ตอนนั้นน้องเริ่มมึนบอกโอว่ารู้สึกไม่คอยสบาย โอจึงพาน้องออกจากโรงหนัง น้องรู้สึกปวดหัวจริงๆอยากกลับบ้าน โอก็ไม่ว่าอะไรจะไปส่งน้องที่บ้าน พอนั่งบนรถโอก็เอามือลูบต้นขาอีก น้องก็ไม่ค่อยอายแล้วก็ปล่อยให้โอลูบไป น้องรู้สึกตัวอีกทีตอนที่รู้สึกสั่นๆเสียวๆที่หว่างขา น้องพยายามลุกขึ้นแต่ก็ลุกไม่ได้ พยายามลืมตามองไปรอบๆ ก็พบว่าตัวเองยังอยู่ในรถ


แต่รถจอดอยู่ที่มืดๆน่าจะเป็นที่จอดรถที่ไหนซักแห่ง น้องนอนอพาดอยู่บนที่นั่งด้วยหลังคนขับ น้องร้องเรียกโอ แต่กลับมีอะไรสั่นๆอยู่ที่หว่างขาน้องพยายามเงยหน้าดู เห็นผู้ชายประมาณ 4-5 คนก้มอยู่แถวๆปลายเท้า พวกมันคนนึงเห็นน้องตื่นก็ร้องเรียก น้องฟังไม่รู้เรื่อง ตกใจมาก เรี่ยวแรงก็ไม่มี ได้แต่เรียกหาโอ พวกมันคนนึงขึ้นมาบนรถ น้องตกใจมากเพราะคนที่ขึ้นมาคือโอ ก็ข้อให้โอช่วย โอกลับเอื้อมมือไปปลดสายเดี่ยวน้อง โอถอดมันอย่างรวดเร็ว พอพวกมันเห็นนมน้องก็ตาลุกเป่าปากกัน น้องอายมากและไม่เข้าใจสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น น้องเห็นคนนึงมันถือกล้องวีดีโอถ่ายมาที่หน้าน้องน้องพยายามดิ้นให้พ้นก็ถึงได้รู้ว่าข้อมือทั้งสองถูกมัดด้วยเชือกแน่นเหมือนกับข้อเท้าทั้งสอง น้องรู้สึกว่า ขาของน้องถูกจับแยกออกจากกัน ตรงหว่างขาน้องก็มีอะไรสั่นมาโดนอีก คราวนี้น้องเสียวมาก เพราะมันสั่นเข้ามาในกลีบน้องจนน้องต้องยกก้นขึ้นให้หายเสียว มันกลับร้องดีใจ คราวนี้มันสั่นเข้าลึกขึ้นอีก กล้ามเนื้อน้องมันเกร็งบีบโดยสัญชาตญาณ น้องรู้สึกอึดอัดมันสิ่งแปลกปลอมที่สอดเข้ามาในร่างน้อง

ยิ่งมันสั่นเข้ามาลึกขึ้นก็ยิ่งเสียว น้องเริ่มกังวลว่าจะถูกโอหักหลัง น้องก็ร้องด้วยมันเสียววาบอย่างแรงที่ท้องน้อย ดุ้นสั่นมันถูกกดเข้ากับปุ่มเสียวของน้อง สั่นแรงจนน้องร้องไม่เป็นภาษารู้สึกว่าน้ำมันไหลออกมาแฉะไปหมด น้องพึ่งรู้ตัวว่าไม่ได้ใส่กางเกงใน แล้วกล้องก็ถ่ายของสงวนน้องอยู่ ก้นน้องแทบไม่ติดเบาะตอนที่มันสั่นกับปุ่มน้อง น้องพยายามดิ้นให้พ้นมันกลับดุนเข้ามาหาจนน้องต้องทนกับความเสียวซ่านอยู่กว่าครึ่งชั่วโมง ตอนนั้นน้องได้ถึงจุดสุดยอดครั้งแรกถึง 2 ครั้งจนไม่มีเรี่ยวแรง ง่ามขาก็เปียกไปหมด น้องเพิ่งเห็นกล้องอีกตัว คนถ่ายมันคอยจับจ้องที่หน้าน้อง ในขณะที่อีกตัวมันถ่ายหว่างขาน้อง โอก็ขึ้นมาคร่อมบนร่างน้อง ถอดกระโปรงน้องออกจากตัว ตอนนั้นน้องไม่เหลืออะไรติดตัวเลย ถูกจับเปลือยต่อหน้าหนุ่ม แต่ด้วยถึงจุดสุดยอดมาตั้ง 2 ครั้ง ร่างน้องไม่มีเรี่ยวแรงพอๆกับสติสตังตอนนั้นมันหายไปหมด ยอมให้โอดูดขบทิ้งรอยไว้เต็มไปหมด น้องเริ่มเสียวขึ้นมาอีก พวกมันคนนึงกลับเอาดุ้นสั่นยัดใส่รูก้นของน้อง น้องสะดุ้งเฮือกด้วยความอึดอัดคับแน่นมันสั่นจนน้องรู้สึกปวดท้อง น้องจะเบ่งให้มันออก โอก็แทรกตัวเข้ามาเอาท่อนควยยาวใหญ่ถูไถแถวท้องน้อย น้องไม่เคยเห็นท่อนควยจริงๆ และไม่คิดว่ามันจะใหญ่ขนาดนี้ก็ตกใจ พวกมันคนนึงล้อน้องว่าเห็นควยก็ตาลุก น้องจะร้องไห้อยู่แล้วกลัวก็กลัว เสียวก็เสียว โอเอามือจับให้หัวควยมันจรดอยู่ที่ปากร่องได้

ก็สอดยิกๆ จนน้องรู้สึกเจ็บ น้องมองกล้องวีดีโอบนหัว น้องเป่าปากให้ลืมความเจ็บ โอขยับสองสามที่ก็โถมตัวเข้า น้องเจ็บแปรบจนร้องไห้ฟูมฟายออกมา มันเจ็บมากจริงๆแล้วก็อึดอัดมากเหมือนของน้องจะฉีก น้องรู้สึกตึงเปรี๊ยที่ปากช่องคลอดและเนื้อภายในมันเหมือนกับได้ฉีกขาดไปแล้ว พี่โอยังคงดันเข้ามาอย่างไร้ความปราณีของพี่โอมันเต็มหว่างขาน้องไปหมด เสียดายความบริสุทธ์แล้วก็เจ็บมากในใจตอนนั้นคิดว่าถ้ารอดไปได้จะให้ซื้อของที่น้องอยากได้ให้หมดเลย พี่โอพักหอบในขณะที่ของน้องเริ่มปรับตัวได้กล้ามเนื้อมันเหมือนขมวดเป็นเกลียวรอบของพี่ ก็ยังรู้สึกตกใจกับขนาดที่ทิ่มเข้ามาในร่างน้อง หัวมันชนกับท้องน้อยข้างในจนน้องเจ็บ พี่โอบ่นกับเพื่อนว่าเข้าไปได้ไม่สุด น้องก็ยังเห็นโคนอยู่อีกประมาณครึ่งนิ้วคาอยู่ข้างนอก โอ๊ยแค่นี้น้องก็อึดอัดจะแย่แล้ว เข้าไปหมดน้องคงขาดสองท่อนพอดี ไอ้วีดีโอน้องก็ไม่รู้จะถ่ายไปทำไมหน้าน้องนี่เหยเกจนดูไม่ได้อยู่แล้ว พี่โอได้ที่ก็ถอยออกน้องรู้สึกโล่งเลยค่ะ เหมือนมีโพลงอยู่ในตัว พอดันกลับเข้ามาชนของน้องดังกึก มันก็เสียดสีติ่งน้องอย่างจังจนเผลอร้องออกมา แหมก็มันทั้งเสียว ทั้งแน่นไปหมด ของน้องเพิ่งโดน

เปิดด้วยของใหญ่ขนาดนี้ เหมือนโดนซุงกระแทกแต่ไปได้แค่4-5ครั้งที่โอก็บอกไม่ไหวแล้ว น้องไม่เข้าใจในตอนนั้นก็ตกใจเมื่อมีของเหลวพุ่งใส่ร่องน้องอย่างจัง น้องหวีดร้องหลายครั้ง ถามพี่โอว่าพี่โอทำอะไร พี่โอไม่พูดเอาแต่ปล่อยน้ำเข้าไปจนมันเต็มร่องไปหมด น้องกลัวรนรานทำอะไรไม่ถูกก็ตีพี่โอไปร้องไห้ไป กลัวท้องขึ้นมาทันที พี่โอก็ไม่ขยับเลยค่ะเอาแต่ครางแล้วก็ปล่อยน้ำเข้าไปอีก น้องยังเสียวไม่สุดเลย ไอ้คนถ่ายวีดีโอมันก็ถามว่าสนุกไหม น้องไม่รู้จะตอบยังไงก็ส่ายหน้าไป ไม่รู้มันเข้าใจเป็นอะไรก็รูดซิบกางเกงเอาของมันออกมาส่ายอยู่ตรงหน้าน้อง น้องได้กลิ่นควยก็ขนลุก พี่โอซิค่ะกลับจับปากน้องให้อ้าออกมันก็เอาควยมันใส่ปากน้องทันที น้องไม่เคยมาก่อนก็กล้ำกลืนอมของมันไปแค่ส่วนหัว มันบอกให้น้องเลียน้องก็เต็มปากอยู่แล้วจึงเอาลิ้นดุนๆมัน มันร้องบอกดี น้องรู้สึกว่ารสชาติมันเค็มๆแปลกๆก็มันปากดูดอมๆของมันไป มันก็ถ่ายวีดีโอน้องไว้หมด พี่โอก็เริ่มขยับอีกจะเอาน้องอีกรอบ เพื่อนพี่โอที่อยู่ข้างหลังบอกไม่ยอมจะเอาน้องอีกคน พี่โอก็โถมตัวจนขาน้องชี้โด่เด่กลางอากาศ แถมยังเอาหมอนรองใต้สะโพกให้ร่องตูดน้องพลิกขึ้นมาสัมผัส

อากาศก็เย็นวาบ มันก็เข้ามาแหวกแก้มก้นน้องอย่างแรง เล่นอะไรบ้าๆ น้องคิดในใจ ไม่คิดเลยว่าเพื่อนพี่โอจะกล้าเอาตูดน้อง มันทั้งเล็กทั้งแคบ มันเอาหัวควยมันดันรูตูดน้องน้องก็ร้องไม่อยากให้มันเล่นพิเรนกับน้อง มันก็ปาดน้ำของพี่โอมาละเลงที่รูตูดน้อง เอานิ้วดันเข้ามาด้วยจนมันเข้าไปได้นิดนึง เท่านั้นน้องก็ผะอืดผะอมเต็มที มันออกแรงทิ่มนิ้วเข้ามาอีก มันเจ็บมากเลยค่ะ จะดิ้นก็โดนพี่โอทับอยู่ ขยับหลบไม่ได้เลย ปากก็คับร้องไม่ออก มันดันจนนิ้วจมเข้าไปลึกพอสมควรก็ดันเข้าออกถูร่องรูน้องจนรู้สึกเหมือนท้องผูก พี่โอก็เริ่มขย่มบนร่างน้องต่อมันปั่นป่วนไปหมดร่องรูน้องมันอัดแน่นไปหมด ของน้องมันโดนเสียบมาทีก็เริ่มคุ้นเคยพี่โอก็เข้าสุดออกสุดเลยค่ะ น้องเสียวไปหมด เพื่อนพี่โอมันเอานิ้วออกก็เอาหัวควยดันเข้าไปต่อ มันใหญ่กว่ามากจนเข้าไปได้นิดเดียว น้องพยายามเสียวกับพี่โอให้ลืมความเจ็บปวดที่ประตูหลัง เพราะคิดว่าคงไม่รอดเสียสาวที่ประตูหลังด้วยแน่ มันก็ดันเข้ามาได้อีกครึ่งลำน้องแสบผนังรูตูดจนสุดบรรยาย มันทั้งคับทั้งปริหลังจากนี้คงเดินไม่เป็นผู้เป็นคนแน่ ท้องผูกยังไม่แสบขนาดนี้เลย พี่โอก็ได้ที่เริ่มขย่มมันขึ้นพาน้องให้เสียวจนลืมได้ตอนที่ประตูหลังมันถูกลุกล้ำมาเต็มลำควย ตัวน้องมันสั่นไปหมดตอนมันขย่มจากรูตูดเป็นจังหวะเดียวกัน พี่โอซอยถี่ๆจนน้องแตกไปก่อน พี่โอจึงน้ำแตกตาม ด้วยโดนปล่อยน้ำไปเต็มแล้วทีนึงพอโดนอีกทีมันไหลทะลักออกมา

จากรูน้อง พี่โอนอนหอบทับตัวน้อง เหงื่อไหลย้อยบนร่างน้อง น้องก็เหนื่อยมากแต่รูตูดน้องมันยังโดนขย่มจนมีอารมณ์ขึ้นมาอีก ปากน้องก็โดนประคองก่อนที่คนบนหัวน้องจะดันควยมันเข้าชนคอหอยน้อง น้องสำลักมันบอกให้กลืนของมันก็พยายามทำตามค่ะจะได้เสร็จซะที มันดันจนริมฝีปากน้องจูบกับโคนของมัน มันก็สาวควยเข้าออกปากน้อง น้องตอบปากแน่นบังคับให้มันไม่ดันไปชนส่วนอื่นให้มันไหลลงคอน้องอย่างเดียว มันเก่งมากที่ยังประคองกล้องถ่ายไว้ตลอด ไอ้คนข้างหลังก็ถ่ายไปขย่มไปจนน้องแตกอีกรอบ พอมันรู้ก็ขย่มเร็วๆที่ตูดน้องก่อนจะปล่อยน้ำเต็มรูตูด ไอ้คนที่เอาปากน้องก็เร่งบ้างจนน้องเจ็บปากแล้วมันก็ปล่อยเต็มปากน้อง น้องสำลักแทบตายก็คายออกข้างนอก ระหว่างที่พวกมันสลบไปรอบตัวน้อง น้องก็อมๆดูดๆน้ำที่ค้างอยู่ในปากก็นึกเสียดายที่คายไปตั้งเยอะ แต่ถ้าให้อมอีกคงไม่ไหว มันยังขยะแขยงนิดๆ ตื่นขึ้นมาอีกทีพวกมันรวมทั้งพี่โอก็ไปกันหมดทิ้งน้องเปลือยเปล่าอยู่กลางลานจอดรถดีแต่ว่ามันเปลี่ยวไม่ค่อยมีคนเข้ามา

ไม่งั้นน้องโดนลงแขกอีกหลายรอบแน่ ไอ้พวกนั้นมันเลวจริงๆค่ะมันเอาเงินกับนาฬิกาน้องไปด้วย แทนที่น้องจะปอกลอกมันมันกลับปล้นทั้งเงิน ทั้งของ และปล้นความบริสุทธิ์น้องไปทั้ง 3 รูเลย น้องรีบใส่เสื้อผ้า รูจิ๋มยังแฉะไปหมดแต่น้องก็รีบออกจากตึกจอดรถแล้วตรงกลับบ้านเลยค่ะ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ