คุณ หนูน้ำผึ้งสุดร่าน 1

คุณ หนูน้ำผึ้งสุดร่าน 1

 • 2 ตอบ
 • 39504 อ่าน
*

ออฟไลน์ werawat_555

 • Full Member
 • **
 • 123
 • 204
 • ใต้พานลอย
  • ดูรายละเอียด
คุณ หนูน้ำผึ้งสุดร่าน 1
« เมื่อ: มิถุนายน 14, 2010, 12:12:03 am »
น้ำ ผึ้ง สาวมัธยมปลายวัย 18 ปี เธอเป็นลูกสาวคนเดียวตระกูลเจ้าสัวใหญ่ ครอบครัวเธอร่ำรวยจากค่าเช่าที่ดินในเมืองหลวงหลายร้อยไร่ที่เป็นทั้งอาคาร พานิชย์และห้างสรรพสินค้า ที่ดินเหล่านี้เป็นมรดกตกทอดมาตั้งแต่คุณตาทวดที่มีตำแหน่งเป็นถึงเจ้าพระยา ในสมัยก่อน น้ำผึ้งถูกเลี้ยงดูแบบไข่ในหินโดยคุณหญิงจันทร์ผู้เป็นยาย เธอไม่เคยได้รู้จักหรือมีเพื่อนต่างเพศเลยขนาดสุนัขในบ้านยังต้องเป็นเพศ เมีย น้ำผึ้งต้องเข้าเรียนในโรงเรียนประจำหญิงล้วนที่ดำเนินการสอนโดยมิชชันนารี ด้วยคุณหญิงยายต้องการกันตัวหลานสาวของท่านออกจากการคบหาเพื่อนผู้ชาย ที่คุณหญิงยายเข้มงวดเรื่องนี้อย่างมากกับน้ำผึ้งก็เพราะเหตุการณ์ในสมัย ก่อนที่เป็นแผลเป็นในใจท่านตลอดมา

เรื่องเกิดขึ้นตั้งแต่สมัยที่คุณ มยุรี ผู้มีพระคุณ ^^ของน้ำผึ้งยังเป็นสาววัยขบเผาะ ผู้มีพระคุณ ^^ของน้ำผึ้งตั้งท้องน้ำผึ้งตั้งแต่อายุ 17 ปีกับคนทำสวนในบ้านซึ่งเป็นเรื่องที่น่าอับอายยิ่งนัก ต่อมาคนสวนคนนั้นพร้อมกับคนงานที่เป็นผู้ชายทั้งหมดในบ้านจึงถูกไล่ออกโดยคำ สั่งคุณหญิงยายเหลือไว้แต่คนรับใช้ผู้หญิงคนสนิทอยู่ไม่กี่คนที่รู้เรื่อง เหตุการณ์อื้อฉาวในครั้งนั้นแต่ก็ถูกกำชับให้ปิดเป็นความลับ ตั้งแต่นั้นมาคฤหาสน์หลังนี้จึงรับแต่คนงานใหม่ที่เป็นผู้หญิงเท่านั้นเข้า มาทำงานส่วนใหญ่ก็เป็นญาติๆของคนรับใช้เก่า เรื่องฉาวๆจึงก็ค่อยๆถูกลบเลือนไป น้ำผึ้งสนิทกับคุณหญิงยายมากเพราะน้ำผึ้งเป็นเด็กน่ารัก เอาใจเก่ง คุณหญิงยายรักและเอ็นดูเธอมาก น้ำผึ้งจึงไม่ค่อยสนิทกับผู้เป็นแม่ซักเท่าไรเพราะคุณมยุรีมักจะคิดเสมอว่า น้ำผึ้งเป็นตัวปัญหาในชีวิตของเธอ ความเข้มงวดของคุณหญิงยายไม่ได้จำกัดอยู่น้ำผึ้งเท่านั้นแม้แต่คุณมยุรีเอง ก็ไม่ได้รับอนุญาติให้คบหาผู้ชายมาตลอดตั้งแต่เกิดเหตุการณ์ครั้งนั้น จนกระทั่งคุณหญิงยายถึงแก่กรรมคฤหาสน์หลังนี้จึงเป็นอิสระอีกครั้ง คุณมยุรีก็มีโอกาสออกไปคบหากับเพื่อนในกลุ่มสังคมไฮโซด้วยกันมากขึ้น ด้วยความที่ยังสาวอยู่นั้นเองเธอจึงเป็นที่หมายปองของหนุ่มใหญ่ไฮโซที่เข้า มาคบหามากหน้าหลายตา

ยุคคาวสวาทครั้งใหม่ของคฤหาสน์หลังนี้จึงเริ่ม ขึ้น ป้าแจ่มแม่ครัวก็ได้ขออนุญาติให้ครอบครัวของน้องชายเข้ามาช่วยงานหลังจากที่ ครอบครัวนี้หลุดจำนองนาที่บ้านเกิดโดยได้อาศัยอยู่ในเรือนหลังเล็กที่สร้าง ขึ้นใหม่ในบริเวณรั้วคฤหาสน์ที่มีพื้นที่กว่า 20 ไร่ ครอบครัวนี้มีลุงแสนผู้เป็นพ่อ ป้าสายผู้เป็นแม่ ลูกชายคนรอง ลูกชายคนกลางและคนเล็กที่อายุ 20 ปี 15 ปีและ 13 ปีตามลำดับ ลุงแสนยังมีลูกสาวอีกสองคนแต่ก็แต่งงานมีครอบครัวไปหมดแล้วจึงไม่ได้มาอยู่ ด้วยกัน คุณมยุรีได้รับอุปการะลูกชายคนรองและคนเล็กของลุงแสนที่ชื่อ จ้อน และ น้อยให้ได้เรียนหนังสือต่อ สำหรับคนพี่ที่ชื่อเคนที่จบการศึกษาแค่ ป.6 เพราะร้างการศึกษามานานเขาจึงขอที่จะทำงานอย่างเดียว ใครจะรู้บ้างว่าเพียงไม่กี่วันที่ครอบครัวนี้เข้ามาคุณมยุรีที่โหยหาความสุข ทางเพศมานานจนยอมลดตัวไปนอนทอดกายให้ลุงแสนคนสวนเชยชมอย่างสุขสมบ่อยครั้ง ทั้งในคถหาสน์หลังใหญ่และในเรือนหลังเล็กโดยไม่คำนึงถึงความแตกต่างทางฐานะ ในสังคม ลุงแสนเลยกลายเป็นเจ้าฮาเรมไปโดยปริยายเพราะแกยังได้ลิ้มลองสาวใช้อีกสองคน ในบ้านที่ประทับใจกับอวัยวะเพศชายขนาดใหญ่และลีลาที่เล้าใจของแก

ช่วง ปิดเทอมฤดูร้อนนี้น้ำผึ้งกลับจากโรงเรียนประจำก็เลยได้รับรู้ถึงความ เปลี่ยนแปลงภายในบ้าน เย็นวันที่เธอมาถึงบ้านนั้นครอบครัวลุงแสนทุกคนจึงต้องเข้ามาในตึกใหญ่เพื่อ ให้คุณหนูคนเดียวของบ้านรู้จักหน้าค่าตาเอาไว้ น้ำผึ้งรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะมีผู้ชายเข้ามาอาศัยอยู่ด้วยมันเป็นสิ่งแปลก ใหม่สำหรับเธอ สันชาติญาณทางเพศของเด็กสาวมันกระตุ้นความรู้สึกของเธอทันทีที่ได้สบตากับคน งานเพศชายทั้งหนุ่มและแก่ คืนนั้นน้ำผึ้งร้อนรุ่มไปด้วยไฟราคะจนเธอต้องเอานิยายแนวอีโรติกที่ยืมมาจาก เพื่อนขึ้นมาอ่านแล้วดับอารมณ์ร้อนด้วยปลายนิ้วของตัวเองแบบที่เคยทำมาโดย จินตนาการถึงคนงานชายหนุ่มคนใหม่ที่ชื่อเคน

ช่วงบ่ายวันรุ่งขึ้นสาว สวยจึงกระตือรือร้นที่จะออกไปทำความรู้จักกับครอบ ครัวใหม่ที่เข้ามาอยู่ในรั้วบ้านเดียวกันเป็นอย่างมาก น้ำผึ้งเดินถือหนังสือนิยายเล่มโปรดออกมาจากประตูเล็กด้านหลังของตึกใหญ่ ถึงวันนี้จะอากาศค่อนข้างร้อนแต่น้ำผึ้งก็เลือกที่จะหนีจากแอร์เย็นใน ห้องออกมาทนร้อนข้างนอก น้ำผึ้งสวมชุด sac สั้นสายเดี่ยวสีชมพูอ่อนที่เผยให้เห็นความเนียนขาวของเรียวขาขึ้นไปจนถึงขา อ่อนเหนือหัวเข่า ด้านหลังก็เว้าลึกจนเห็นแผ่นหลังขาวผ่องที่ไม่มีตุ่มไฝฝ้าใดๆให้เป็นตำหนิ แผ่นหลังที่เปลือยปล่าวทำให้รู้ได้เลยว่าสาวเจ้าของบ้านคนนี้ไม่ได้ใส่ อาภรณ์อื่นใดข้างในอีกเลยจึงทำให้เต้านมคู่ใหญ่ทรงงามซึ่งกะประมาณไซซ์ไม่ ต่ำกว่าคัพ C สั่นไหวตามจังหวะการเยื้องย่างของเธออย่างท้าทาย เนื้อผ้าที่น้ำผึ้งสวมใส่ก็พริ้วบางเกินกว่าจะปิดปลายปทุมถันของเธอที่ดัน ผ้าออกมาให้เห็นเป็นปุ่มนูนๆสั่นไหวไปมา น้ำผึ้งเดินผ่านเข้าไปในสวนหลังบ้านที่ครึ้มไปด้วยต้นไม้ใหญ่นานาพันธุ์ตรง ไปที่เรือนหลังเล็กที่ครอบครัวลุงแสนอยู่

เธอใช้เวลาเดินประมาณ 4-5 นาทีจึงไปถึง น้ำผึ้งก็รู้สึกตื่นเต้นขึ้นมาทันทีที่เห็นเคน หนุ่มวัยฉกรรจ์กำลังนั่งพรวนดินอยู่หน้าเรือนหลังเล็กนั้น น้ำผึ้งมองจับจ้องไปที่ลำตัวส่วนบนของเคนที่อัดแน่นไปด้วยกล้ามเนื้อที่ดู แข็งแกร่งสมชาย เป็นครั้งแรกของน้ำผึ้งที่ได้เห็นผู้ชายเต็มๆตาแบบนี้ เลือดสาวของเธอสูบฉีดแรงจนทำให้ใบหน้าขาวสวยแดงระเรื่อขึ้นมา เคนเงยหน้าขึ้นมาสบตาน้ำผึ้งตามสัญชาติญาณปกติเมื่อถูกจ้องมอง แล้วเค้าก็ต้องหยุดหายใจไปชั่วขณะกับภาพสาววัยขบเผาะหน้าตาสวยใสรับกับทรงผม ที่ไว้ยาวพอประบ่า ต่ำลงมาก็ต้องสะดุดกับทรวงอกขนาดมหึมาที่มันชูชันดันชุดกระโปรงสายเดี่ยวออก มาให้เห็นเป็นลูกกลมๆแล้วยังมีปุ่มนูนตรงกลางประดับไว้อย่างเย้ายวน ส้มโอสองลูกนั้นยังกระเพื่อมไหวไปมาตามจังหวะการหายใจของเจ้าของเป็นที่น่า พิศมัยยิ่งนัก มันใหญ่มากเมื่อเทียบกับลำตัวเล็กๆบางๆที่รับกับสะโพกผายๆของเธอ และยังประกอบกับขาเรียวงามคู่นั้นอีก ผู้ชายคนไหนได้เห็นก็ต้องตลึงกันทุกคนเป็นแน่ เคนเลยยังคงนิ่งอึ้งพูดอะไรไม่ออกจ้องมองตาค้างอยู่อย่างนั้น
“ …เอ่อ…สวัสดีค่ะ…” น้ำผึ้งกล่าวทักทายก่อนด้วยรอยยิ้มอย่างเอียงอาย
“ …สวัสดี..ครับ…คุณหนู.…” เคนตอบด้วยน้ำเสียงตะกุกตะกัก จ้องคุณหนูคนสวยตาไม่กระพริบ
“ …เออ…บ้านเคนมีเสื่อมั้ย..ผึ้งจะขอยืมไปนั่งอ่านหนังสือซักหน่อยค่ะ” น้ำผึ้งพูดด้วยน้ำเสียงไพเราะ สุภาพสมกับการที่เธอเป็นลูกผู้ดีมีตระกูล
“มี ครับ…มี…เดี๋ยวผมไปเอามาให้..คุณหนูรอเดี๋ยวนะ” ว่าแล้วเคนก็รีบลุกขึ้นแล้วเข้าไปหาเสื่อในบ้านท่าทางลนลาน จนทำให้น้ำผึ้งอดขำไม่ได้ เคนเข้าไปเอาเสื่อแล้วก็รีบกุลีกุจอเอามาให้คุณหนูคนสวยอย่างรวดเร็ว น้ำผึ้งรับเสื่อด้วยรอยยิ้มเย้ายวนและแววตาที่เป็นประกาย มันทำให้เคนหนุ่มคนสวนตกหลุมรักคุณหนูสุดสวยของเค้าอย่างทันทีทันใด

น้ำ ผึ้งเดินไปหาร่มไม้ที่อยู่ไม่ไกลจากเรือนหลังเล็กมากนักเป็นที่ปูเสื่อ นอนอ่านหนังสือนิยายรักอีโรติกที่เธอติดอกติดใจอย่างสบายอารมณ์ ในใจก็คิดว่าอยากเป็นอย่างนางเอกในเรื่องที่ใช้ความสวยหาประสบการณ์ทาง เพศอย่างคุ้มค่าและระทึกใจได้อยู่เสมอ ยิ่งเธอได้อ่านถึงตอนวาบหวามน้ำผึ้งก็ยิ่งเกิดอารมณ์กำหนัดกามขึ้นมาอย่าง ช่วยไม่ได้ เธอมองไปรอบๆตัวก็เห็นแต่พุ่มไม้น้อยใหญ่
“ มันเปลี่ยวพอมั้ยนะ…ที่จะทำ…” น้ำผึ้งนึกในใจ
แล้วเธอก็หักห้ามใจไว้ไม่ ได้เพราะอารมณ์เปลี่ยวมันถึงขีดสุด น้ำผึ้งค่อยๆเอามือทั้งสองข้างมาคลึงเค้นที่เต้านมคู่งามของเธอ น้ำผึ้งภูมิใจกับอวัยวะส่วนนี้เป็นอย่างมากเธอบีบคลึงมันเล่นอย่างสนุกมือ ความเสียวมันค่อยๆโลมเลียเข้ามาสู่เรือนร่างสาวสวยจนเธอต้องหลับตาพริ้มแหงน ใบหน้าอันงดงามสูดปากซี้ดปลดปล่อยความรู้สึกเร่าร้อนภายในกายออกมา
“ …ซู้ด…อา…..” เสียงหายใจบวกกับเสียงครางเบาๆดังออกมาผ่านเรียวปากของสาวน้อยวัยใสที่ตอน นี้กำลังค่อยๆกลายเป็นสาวน้อยร้อนรักไปทุกขณะ
น้ำผึ้งค่อยๆทิ้งตัวลงนอน บนเสื่อ เธอขดตัวงอเผยให้เห็นบั้นท้ายขาวโพลนที่ไร้การปกปิดใดๆ เธอหนีบขาคู่งามเอาไว้แล้วเอามืออีกข้างสอดลอดเข้ามาสัมผัสกับจุดที่ไวต่อ ความรู้สึกที่สุดของร่างกาย น้ำผึ้งรู้ได้ถึงความชุ่มฉ่ำที่เกิดจากน้ำหล่อลื่นที่หลั่งรินออกมาจากช่อง สังวาสของเธอ แคมเนื้อที่ยังเป็นสีชมพูสดถูกชโลมจนมันเลื่อม นิ้วเรียวๆของสาวสวยผุบเข้าผุบออกรูสวาทกลางลำตัวที่ขมิบตอดอยู่เป็นจังหวะ
“…อา….อา ….ซี้ด…” คุณหนูสุดเซ็กซ์ครางดังพร้อมไปกับจังหวะรูดนิ้วเข้าออกรูสังวาสของเธอที่ เร่งถี่ขึ้น ถี่ขึ้นเรื่อยๆ เสียงตวัดนิ้วเข้ากับร่องเนื้อที่อุดมไปด้วยน้ำเหนียวๆดังแจ๊ะ..แจ๊ะ..ตลอด เวลา น้ำหล่อลื่นของน้ำผึ้งมันออกมามากจนทำให้ขนเพชรที่เคยยาวดกดำพองฟูรีบลู่ไป กับเนินโหนกที่เปรอะเยิ้มไปด้วยน้ำเมือกเหนียวๆของตัวเธอเอง
“…อูว..ลื่น จังเลย….ซี้ด…” น้ำผึ้งเผยความรู้สึกออกมาพร้อมกับใช้นิ้วกลางตวัดเกี่ยวผ่านปลายคริสตอริ สที่แข็งชันล้วงเข้าไปในรูสวาทของเธออย่างเผ็ดร้อน น้ำผึ้งเปลี่ยนอริยาบทมาเป็นท่านอนหงายแล้วเธอก็อ้าขาออกกว้างเพื่อให้การ สอดใส่ถนัดยิ่งขึ้น ชุดกระโปรงของเธอถูกเลิกขึ้นมาพันอยู่ที่เอวเผยให้เห็นหน้าท้องเนียนขาวที่ แบนราบของเธอกระตุกเกร็งไปมาด้วยความเสียวสยิวที่เธอได้รับ น้ำผึ้งขยับนิ้วอย่างรวดเร็วและรุนแรงมากขึ้น มากขึ้นจนในที่สุด
“ ..อา!…อ๊ะ!….อ๊ะ!…” เสียงครางดังพร้อมกับลำตัวที่แอ่นเกร็งของสาวน้อยแสดงให้เห็นว่าเธอถึงจุด สุดกระสันต
์ไปเรียบร้อยแล้ว
น้ำผึ้งนอนหายใจหอบหลับตาซึมซาบความสุข สมที่ได้รับโดยที่นิ้วยังทิ้งคาไว้ใน รูสังวาสที่ตอดรัดอยู่อย่างต่อเนื่อง พอสุขสมในอารมณ์แล้วเธอก็รีบจัดแจงเก็บเสื่อแล้วเดินออกมาจากสวนเพื่อนำมัน มาคืนเจ้าของทันทีโดยลืมแม้แต่จะเช็ดคราบน้ำเหนียวๆที่เธอทำเปรอะไว้บนเสื่อ ผืนนั้น พอเดินมาถึงเรือนเล็กน้ำผึ้งก็เห็นลุงแสนกำลังนั่งสูบบุหรี่อยู่ที่แคร่ไม้ หน้าบ้านอย่างสบายอารมณ์
“…อ้าว…คุณหนูมาทำอะไรครับ..” ลุงแสนถามน้ำผึ้งแต่สายตาแกไม่ได้มองที่ใบหน้าสวยๆของสาวน้อยหรอก แต่กลับจดจ้องไปที่สองเต้าอวบใหญ่ที่มันแทบจะล้นออกมาจากชุดสายเดี่ยวของเธอ ลุงแสนมองน้ำผึ้งด้วยสายตามันวาวเหมือนกับเสือใหญ่ได้เจอกวางสาวแล้วแกก็ สแยะยิ้มที่ริมฝีปากหนาๆให้กับสาวสวยอย่างไม่เกรงใจผู้เป็นเจ้านาย น้ำผึ้งรู้สึกได้เลยว่าลุงคนงานคนนี้กำลังคิดอะไรกับเธออยู่เพราะจากสีหน้า และแววตาที่บ่งบอกได้อย่างชัดเจน
“..อืม..ผึ้งเอาเสื่อมาคืนค่ะ..พอดี ผึ้งยืมเคนไปนอนอ่านหนังสือตรงนู้นน่ะ ค่ะ..” น้ำผึ้งตอบพร้อมกับรอยยิ้ม เธอจ้องตาลุงแสนแต่ก็ต้องหลบเพราะนัยตาที่มันวาวมันบาดแปร๊บเข้าในทรวงอก อุ่นๆของเธอ ลุงแสนก็ไม่ยอมเสียเชิงชายแกจ้องสาวน้อยคนสวยและยิ้มให้อย่างท้าทายไม่มีหลบ สายตา จนน้ำผึ้งเริ่มบิดตัวไปมาเพราะความเขินอาย ทำให้สองเต้าของเธอมันสั่นกระเพื่อมเด้งดึ๋งดั๋งไปมาแทบทะลักออกมาจากชุด sac บางๆของเธอ มันจึงกลายเป็นอาหารตาชั้นยอดให้กับลุงแสนที่จับจ้องดูอย่างไม่เกรงใจผู้ เป็นเจ้าของ น้ำผึ้งเกิดความรู้สึกพึงพอใจในตัวลุงคนงานคนนี้อย่างแปลกๆขึ้นมาทันทีเพราะ เป็นครั้งแรกที่เธอถูกผู้ชายมามองแบบนี้
“..ลุงแสนจ้องอะไรผึ้งคะ... ผึ้งอายนะคะ…” น้ำผึ้งพูดขึ้นมาหลังจากที่ถูกจดจ้องอยู่นาน
“…ก็ชุดคุณ หนูสวยดีนิครับ…ลุงเลยขอดูให้เป็นบุญตาหน่อย..” ลุงแสนพูดไปยิ้มไปแต่สายตาก็ไม่ได้ละจากปทุมถันคู่งามตรงหน้าเลย น้ำผึ้งก็รู้ดีว่าลุงแกดูอยู่แต่เธอกลับชอบใจที่มีผู้ชายมาให้ความสนใจกับ อวัยวะส่วนที่เธอคิดว่าสวยที่สุดในร่างกายแบบนี้
“..แหม…ก็นึกว่าจะชมว่า ผึ้งสวยสะอีก..” คุณหนูคนสวยพูดเล่นหยอกลุงคนสวนเหมือนรู้จักกันมานาน แล้วทั้งคู่ก็หัวเราะขึ้นมาพร้อมกัน บรรยากาศการสนทนาเลยเป็นไปอย่างเป็นกันเอง
“..เออ..แล้วเคนไปไหนแล้วคะ” น้ำผึ้งถาม
“ มันไปแต่งพุ่มไม้ที่สวนหน้าตึกใหญ่น่ะครับคุณหนู..ลุงก็เลยเฝ้าบ้านอยู่คน เดียวเนี้ยไม่รู้ไปไหนกันหมด ” ลุงแสนพูดขึ้นแล้วก็มองตาน้ำผึ้งเหมือนต้องการหาคำตอบอะไรบางอย่าง
“..อือ.. ถ้างั้นให้ผึ้งคุยเป็นเพื่อนดีมั้ยคะ..” น้ำผึ้งเสนอ
“..ดีสิครับ.. ดี..ลุงจะได้ไม่เหงา…คุณหนูใจดีจริงๆ..” ลุงแสนดีใจออกนอกหน้าพร้อมลุกเอาผ้าขาวม้าที่พาดคอไว้ปัดแคร่ให้คุณหนูคนสวย นั่งด้วยท่าทางกระตือรือล้น น้ำผึ้งก็ขยับลงนั่ง แต่ด้วยความไม่ระมัดระวังกระโปรงที่สั้นๆของเธอมันก็แผ่ออกตอนที่เธอกำลัง หย่อนก้นลงนั่งพอดี จึงทำให้บั้นท้ายเปลือยเปล่าของเธอแนบนาบไปบนแคร่ไม้ไผ่หยาบๆทำให้เสี้ยนไม้ ไผ่เล็กๆตำแก้มก้นนิ่มๆของเธอจนเธอต้องสะดุ้งลุกขึ้นยืนโดยอัตโนมัติ
“..อุ้ย!…” น้ำผึ้งร้องออกมาแล้วก็เอามือเอื้อมไปเลิกชายกระโปรงของตัวเองขึ้นแล้วก้มดู บั้นท้ายตัวเองอย่างไม่ตั้งใจ ก้นขาวผ่องของคุณหนูสุดเซ็กซี่จึงออกมาอวดให้ลุงคนสวนเห็นทั้งหมด ลุงแกเห็นแม้กระทั่งขนอุยดำๆมันเลื่อมที่แพมออกมาจากร่องหลืบของสาวน้อย อย่างถนัดตา ลุงแสนถึงกับตาค้างนิ่งอึ้งกับภาพที่เห็นเลือดในกายแกฉีดพ่านทันที พอน้ำผึ้งนึกได้เธอจึงรีบดึงชายกระโปรงลงปิดก้นงอนๆของเธออย่างรวดเร็ว
“..อุ้ย!.. เมื่อกี้…ลุงแสน.…” น้ำผึ้งอุทานเบาๆออกมาด้วยความตื่นเต้นที่รู้ว่าลุงแสนได้เห็นของสงวนของตัว เองเข้าแล้วและแกยังรู้อีกว่าเธอไม่ได้ใส่อะไรข้างใน
“..เอ่อ..คุณหนู โดนตำรึเปล่าครับ..” ลุงแสนรีบถามเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของเด็กสาว น้ำผึ้งหน้าแดงซ่านทั้งอายทั้งตื่นเต้น
“..อืม..ไม่รู้สิคะ..แต่มันเจ็บๆ น่ะค่ะ..” น้ำผึ้งตอบแล้วก็หันมาอมยิ้มมองลุงคนงานอย่างเอียงอาย เธอหลบสายตาลุงคนงานแต่ก็ยังไม่วายที่จะชายตามองแกกลับไป อารมณ์สวาทของสาวน้อยกลับพุ่งพ่านขึ้นมาทันทีแทนที่ความอายที่ค่อยจางไป ลุงแสนรับรู้ถึงความต้องการของเด็กสาวได้ทั้งจากอากัปกิริยาและจากสายตาที่ ส่งถึงกัน
“..ลุงว่าเราไปดูกันข้างบนบ้านดีกว่านะครับคุณหนู..ถ้ามีแผล ลุงจะได้หายาใส่ ให้เลย..” ลุงแสนกล่าวเป็นการหยั่งเชิง น้ำเสียงเต็มไปด้วยความตื่นเต้นกับโอกาสที่สวรรค์บันดาลมาให้
“..อืม…ก็ ดีค่ะ…” น้ำผึ้งตอบสั้นๆด้วยใจสั่นระรัวเพราะลุ้นระทึกกับเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น ข้างหน้า น้ำผึ้งทั้งกลัวทั้งกล้าแต่ความรู้สึกอย่างหลังมันรุนแรงกว่ามากกว่าจึงทำ ให้ลุงแสนพาคุณหนูคนสวยขึ้นไปบนบ้านที่ไม่มีใครอยู่เลยในตอนนั้นได้แบบสบายๆ แกรีบปิดประตูลงกลอนแน่นมือสั่นเทาด้วยอารมณ์หื่นตัณหาเป็นที่สุด ลุงแสนพาคุณหนูคนงามไปนั่งที่เก้าอี้ยาวในห้องรับแขกด้วยกัน เสียงหายใจแรงๆของน้ำผึ้งดังจนแกได้ยินก็ยิ่งทำให้ใจแกเต้นระทึกไปด้วย
“..เอ่อ.. คุณหนูเจ็บตรงไหนครับ..ไหนให้ลุงดูหน่อยสิ..” ลุงแสนพูดเสียงสั่น


*

ออฟไลน์ Guntharad Jee

 • Tiny Member
 • *
 • 14
 • 0
 • เนื้อคู่อยู่หนใด
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณ หนูน้ำผึ้งสุดร่าน 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 03, 2021, 03:09:58 pm »
ขอบคุณ​ครับ​

*

ออฟไลน์ Guntharad Jee

 • Tiny Member
 • *
 • 14
 • 0
 • เนื้อคู่อยู่หนใด
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณ หนูน้ำผึ้งสุดร่าน 1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 17, 2021, 06:34:46 am »
สนุกมากครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ