คุณนายผู้น่าสงสาร 4 โดย Aornapan

คุณนายผู้น่าสงสาร 4 โดย Aornapan

 • 3 ตอบ
 • 29469 อ่าน
*

ออฟไลน์ err

 • Legend Member
 • *******
 • 2298
 • 984
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
คุณนายผู้น่าสงสาร 4 โดย Aornapan
« เมื่อ: มิถุนายน 15, 2010, 03:18:56 pm »
คุณนายผู้น่าสงสาร ตอนที่ 4 
aornapan Posted: May 25 2006, 07:17 PM   
 
เมื่อเมียเทิดคนขับรถเล่นสวิงกิ้ง


      เทิดเองเดินกลับมาที่ร้านขายของของเมียสาวหลังจากที่เก็บรถเข้าที่ เขาก็จุดบุรี่สูบไปด้วย วันนี้กลับเร็วกะว่าจะช่วยนงเก็บร้านกลับที่พักด้วยกัน เกือบถึงร้านอาหารที่นงขายก็เห็นประตูแง้มๆอยู่ เขาก็เบี่ยงตัวจะเข้าข้างในก็ได้ยินเสียงคุยกันเบาๆของนงกับใครคนหนึ่ง
“ขอบใจนะที่ช่วยพี่เก็บร้านวันนี้ แล้วพี่จะให้รางวัล..”เสียงนงพูดเบาพอได้ยิน เทิดชะงักเท้าลงดูไปรอบๆร้านค้าที่เก้าอี้เก็บเรียบร้อยแล้ว มองไปที่หลังร้าน
“แหมพี่ไม่บอกผมเลยว่ารางวัลที่จะให้เป็นอะไร...เรารอกันไม่ไหวแล้วนะ..ใช่ไหม..”เขาพูดทวงคำสัญญา
“ใจร้อนจริงนะหนุ่มๆเนี้ย...”นงทำเสียงสูงนิดๆ เทิดนึกในใจน่าจะเป็นนักศึกษาที่นงเคยเล่าให้ฟัง
“เรื่องนี้ผมใจร้อน ขอทวงรางวัลวันนี้เลยนะ..พี่นง..” พร้อมเสียงกุกๆกักๆในหลังห้องเก็บของดังออกมา เทิดใจระรัวทั้งหึงทั้งหวงและอยากรู้ ชายวัย45 ร่างสูงกว่า170บึกบึนผ่านงานมาโชกโชนเริ่มมีความมามั่นใจเดินเข้าไปที่ทางเข้าห้องนั่งเล่นหลังร้านอาหารติดกับห้องเก็บของ เขาเห็นชายประกบติดเมียรักวัย35ที่ยังหุ่นดีผิวขาวอย่างคนเหนือของเธอ ขณะที่เมียเขาเองก็พยายามหลบเลี่ยงเหมือนไม่ทำจริงๆ
“อย่านะ...ไม่...ฉันยังไม่อาบน้ำเลย....ไม่...”เป็นการปฎิเสธที่ยอมรับให้เขารู้
“มาพี่นง...ผมเอง..พาพี่ไปอาบด้วยกัน.....”ชายร่างสูงโย่งราวทหารม้ารวบเอวเมียเขากึ่งลากกึ่งดึงและช่วยกันถอดเสื้อเธอออกพร้อมผ้าถุงที่หลุดลงเท้าไปแล้ว หายเข้าห้องน้ำที่ติดกัน

     เทิดรู้ว่าห้องน้ำของบ้านเขานั้นเปิดเข้าจากห้องนอนเขาได้ เพราะพื้นที่ไม่มากนัก จึงไม่ยากที่จะหาที่แอบดู ครู่ใหญ่ที่เขาไม่ได้เห็นเหตุการณ์ในห้องน้ำร่างเมียรักก็ออกมาทำให้เขาตะลึงกับภาพเมียรักเกาะบ่าไอ้คนโย่งสูงใหญ่สองขาอุ้มด้วยมือใหญ่โตของมันราวของเบาๆเดินออกมาเปลือยกายทั้งสอง
“ออย...พจน์....ท่านี้งัดจนรูพี่จะฉีกแล้ว...เสียวแน่นไปหมด...อูย....ซีด.... ......เสียว....เสียวจ๊ะ.......ดีจ๊ะ....ซี๊ด...อูย......ชอบ....ชอบจ๊ะ....ควยเธอทั้งใหญ่ทั้งยาว......มันคับตึงรูหีดี.....ซี๊ด” เมียเทิดร้องอย่างสุดอร่อยจนเทิดเองควยลุกแข็งอย่างรวดเร็วทั้งที่ใจหึงหวง
“....อูย...ควยพจน์มันคับรูหีพี่..ซี๊ด .... โอว.....ตึงไปหมดแล้ว.....ซี๊ด.....ทั้งเสียวทั้งมัน...ซี๊ด..ดีอะไรอย่างนี้....อูย….ซี๊ด.......พี่จะสำลักความสุขตายอยู่แล้วละ...ซี๊ด ….พจน์ขา.....ควยของน้อง....อูย... เย็ดแรงดี.....ถึงใจเหลือเกิน......โอว......ควยใหญ่ ๆ ยาว ๆ .....เย็ดแรง ๆ อย่างนี้.....เสียวหีจังเลยค่ะ......ซี๊ด....ถึงใจเหลือเกิน....”เทิดจ้องดูเมียตนเองอย่างที่เธอไม่เคยแสดงออกตอนที่เขาเคยเย็ดเธอมาก่อน
“ควยผมสู้ผัวพี่ได้ไหม.......ซี๊ด..........”พจน์ร้องถามอย่างอยากรู้
“อุ๊ย....อย่าไปพูดถึงเขาเลยพจน์จ๋า....ซี๊ด.....ไม่ได้ครึ่งหรอกค่ะ.......ซี๊ด....อูย...ควยพจน์มันคับรูหีนง...ซี๊ด .... โอว.....ตึงไปหมดแล้ว.....ซี๊ด.....ทั้งเสียวทั้งมัน...ซี๊ด..ดีอะไรอย่างนี้....อูย….ซี๊ด.......นงจะสำลักความสุขตายอยู่แล้วละ...ซี๊ด ….พจน์ขา.....ทูนหัวของนง....อูย.....”

      มันตอบเสียงหอบพรางจับตัวของเธอขึ้นลงกระแทกแล้วโน้มตัวลงกอดร่างอวบขาวไว้ในวงแขน...อา.....ท่านี้มันทำให้สะโพกของคุณนายสาวกระดกลอยขึ้นจากเอวเขาแอ่นโคกหีขึ้นเชิดเป็นเป้านิ่งรองรับการเย็ดจากมหาควย พลันมันก็ซอยควยกระเด้าเย็ดหีนงฉับ ๆ กระเด้าแต่ละทีมิดด้ามยันโคนหัวบักบานร่ากระแทกมดลูกกึก ๆ ร่างอวบอัดสะท้านขึ้นลงตามจังหวะการกระเด้าสองมือกอดหลังคู่เย็ดแน่นห่อปากครางลั่นห้อง
“ซี๊ด......แล้วทำไมยังเรียกผมว่าพจน์อยู่ล่ะ......ไหนบอก......ให้เรียกผัวเรียกเมีย......มันได้อารมณ์ดี.....ลองเรียกผัวให้ชื่นใจหน่อยซิจ๊ะ...เมียจ๋า......ซี๊ด..” เจ้าพจน์กดควยอัดแน่นกับหนอกหีนงพูดบอกเหมือนน้อยใจนิด ๆ นงเมียเทิดจึงเลื่อนสองมือมาคล้องคอมันไว้แหงนหน้าขึ้นสบตายิ้มหวานอ้อนตอบ
“ค่ะ...ค่ะ......ผัวจ๋า....ซี๊ด......ควยผัวไหญ่....ซี๊ด.....แข็งดีด้วย......เมียติดใจควยผัวจังเลย....ซี๊ด.....จะให้เมียทำอย่างไรก็บอกนะจ๊ะ......ซี๊ด.....เมียจะตามใจผัวทุกอย่าง.......สะใจ....สมใจมั้ยคะ...ผัวจ๋า...”
“ชื่นใจจัง....เมียจ๋า........เป็นวาสนาของผมจริง ๆ .......ซี๊ด......ที่ได้เย็ดหีเมียสวย ๆ ขาว ๆ แบบนี้.....อูย....รูหีฟิตดูดควยดีจริง ๆ …..ซี๊ด.....”
“อุ๊ย....ก็ควยผัวมันใหญ่นี่......มันก็ฟิตรัดควยน่ะซี่.....ซี๊ด.......แล้วชอบไหมล่ะ.....หีขาว ๆ ดูด ๆ แบบนี้......ซี๊ด”
“ ชอบ....ชอบ...ชอบที่สุดเลย...เมียจ๋า....ซี๊ด...”
“ชอบก็ชักควยเย็ดซี่......ผัวจ๋า.....เจ้าของหีเต็มใจให้เย็ดอยู่แล้วนี่.....ซี๊ด....อูย.....เสียวหีอะไรอย่างนี้..เมียก็ติดใจควยผัวค่ะ.....ซี๊ด.....เมียจะให้ผัวเย็ดหีเมียทุกวันเลยค่ะ.....อูย......ผัวอยากเย็ดหีเมียเวลาไหน.....ที่ไหน.....เมียจะแบหีให้ผัวเย็ด...ทุกที่..ทุกเวลาเลยค่ะ.....ซี๊ด......ผัวจ๋า.....เมียจะให้ผัวเย็ดหีคนเดียว....ซี๊ด....อูย......เมียเด้งหีให้อย่างนี้......ขมิบหีดูดควยให้อย่างนี้....ซี๊ด....เสียวควยมั้ยคะ....มันควยมั้ยคะ.....ผัวขา.......”
“อูย.....ผัวก็ติดใจหีเมียจ๊ะ....ซี๊ด....เมียจ๋า......ผัวจะเย็ดหีเมียทุกวันเลย....อูย....ซี๊ด......จะเย็ดหีเมียคนเดียว...จะเก็บน้ำควยมาเย็ดเมียคนเดียว..ซี๊ด...อูย.....เย็ดหีใครก็ไม่มันควยเหมือนหีเมีย....ซี๊ด.......อูย.......เมียขมิบหีอย่างนี้.......ซี๊ด......มันเสียวควยดี.....ซี๊ด......อุ๊บ.....อุ๊บ.....อุ๊บ.....”

      เจ้าพจน์เดินประชิดให้หลังนงติดกำแพงไม่รอช้าสาวควยทะลวงเย็ดหีนงฉับ ๆ จากช้า ๆ แล้วค่อยเร่งความเร็วขึ้นท่อนควยทะลวงหีสวบ ๆ จนสองแคมอวบปลิ้นเข้าปลิ้นออกตามแรงควย สร้างความเสียวสยิวตลอดรูหีจนนงต้องยืดตัวโยกย้ายส่ายตามจังหวะที่มันขยับควยกระเด้า เสียงหนอกต่อหนอกปะทะกันดังพั่บ ๆ ปลายหัวบักบานจมลึกเข้าถึงมดลูกเวลามันกระเด้าทีไร เธอถึงกับสะท้านเฮือกทุกทีสองมือกอดคอมันไว้แน่นปากก็ครางกระเส่าส่งเสียงอูย ซี๊ด แข่งกันทั้งสองคนราวกับกินพริกเข้าไปสักกำมือ
“โอว.....ซี๊ด.....เสียว.....เสียวจ๊ะ.....เมียจ๋า.......ทั้งเสียวทั้งมันควย...ซี๊ด....อูยรูหีเย็ดมัน ๆ แบบนี้เย็ดวันก็ไม่เบื่อ....ซี๊ด...จุ๋มจ๋า.....รับรองผัวจะเย็ดหีเมียทุกวัน....โอว....ซี๊ด......เป็นบุญควยของผัว....ซี๊ด.....ที่ได้เย็ดหีเมียสวย ๆ ขาว ๆ อวบ ๆ...อย่างเมีย...ซี๊ด...อย่างนี้....อุ๊บ....อุ๊บ...อุ๊บ......ซี๊ด....”
ในชีวิตของมันไม่เคยเย็ดหีสาวไหนได้รสชาดเผ็ดร้อนรุนแรงเท่าครั้งนี้ด้วยอารมณ์ร้อนร่านของนงหีโคกที่มันหมายปองและความเสียวบวกกับความมันที่เกิดขึ้นในครั้งนี้เจ้าพจน์คงจะไม่ลืมไปตลอดชีวิต เทิดตาลายเมื่อเห็นพจน์กระเด้าหีเมียเขาอัดกำแพงเต็มที่
“ผัวจ๋า.....ซี๊ด......เร่ง....เร่งกระเด้าควยแรง ๆ ....เมียกำลังอร่อยรูหี......ซี๊ด....ดี....ดีจ๊ะ......ซี๊ด....อูย....ควยผัวเย็ดมันหีที่สุดเลย.......โอว.....ที่รักจ๋า......ซี๊ด.....หีเมียเย็ดมันควยไหมจ๊ะ.....ซี๊ด.....ถ้ามัน...ก็เย็ดแรง ๆ ให้หีแหกไปเลย.....ซี๊ด....อูย....”

       พจน์ตอบเสียงหอบซอยก้นกระเด้าควยทะลวงหีนงเร็วและแรงขึ้นอัดร่างนงที่หลังพิงกำแพง โดยไม่คำนึงว่าเครื่องเคราของใครจะพังหรือเปล่า รู้อย่างเดียวว่าตอนนี้มันมีความสุขที่สุดนงก็ส่ายหีรับแรงกระเด้าได้ทุกจังหวะไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน นับเป็นคู่เย็ดที่ฝีมือทัดเทียมกัน ส่วนเมียเทิดก็หลับตาพริ้มห่อปากครางซี๊ดซ๊าดอย่างมีความสุขสุดชีวิตเช่นกัน
“โอว...ซี๊ด.....ผัวจ๋า.....เมียมีความสุขจังเลยค่ะ.....เสียวหี....เสียวมดลูก.....อูย....เสียวไปหมดทั้งตัวเลย.....ซี๊ด.....เมีย...เมียจะทนไม่ไหวแล้ว.....น้ำหีเมียจะออกอีกแล้ว.....ผัวจ๋า...”นงร้องเสียงระส่ำเสียดแทงใจเทิดผัวที่แอบดูอยู่
“อย่าเพิ่งออกนะ....เมียจ๋า....ซี๊ด.....อดกลั้นไว้ก่อน..... ซี๊ด.......เมียจะได้เสียวมาก ๆ ........มีความสุขมาก ๆ....ซี๊ด.....”

       มันพูดพรางสอดสองมือโอบกอดหลังคู่เย็ดยกตัวขึ้นเดินมายืนกลางห้องแทนที่ติดผนังที่ประคองนงอยู่ นงต้องรีบกอดคอมันไว้กันหล่น ท่านี้ทำให้ร่างอวบขาวลอยห้อยอยู่บนร่างสูงกำยำโดยมีท่อนควยยาวใหญ่เสียบคารูหีอยู่ พอได้ที่มันก็ย่อเข่าโยกเอวกระเด้าควยทะลวงหีนงผลับ ๆ สองมือมันที่โอบกอดร่างอวบขาวนั้นก็โยกรั้งร่างนงเข้าหาควยตามจังหวะการกระเด้า. อา....ท่านี้มันทำให้ท่อนควยเข้าไปลึกจนสุดกั่น ปลายหัวบักบานร่ากระทุ้งมดลูกจนถอยร่นเข้าไปช่องท้องสร้างความเสียวสยิวให้กับนงร่านควยจนน้ำตาซึมสูดปากเร่า ๆ
“โอว.....ซี๊ด......ผัวจ๋า..........ซี๊ด........โอว.......ท่านี้ควยผัวเข้าลึกดีจัง......ซี๊ด.......เสียวหีแทบขาดใจคาควยแล้วที่รักจ๋า....ซี๊ด......”
“แล้วชอบมั้ยล่ะเมียจ๋า.....ซี๊ด......ผัวอุ้มเย็ดอย่างนี้ชอบไหม.....ซี๊ด.....ดีไหมชอบก็โหนเด้งตัวรับควยพี่ด้วย....เมียที่รักของผัว......ซี๊ด....อูย.....เคยมีใครเย็ดเมียท่านี้หรือเปล่า.....นงสุดที่รัก.......ซี๊ด...”
“อูย.....ชอบ...ชอบค่ะ.....ดีค่ะ.....ซี๊ด......โอว......ไม่....ไม่ค่ะ.....ยังไม่มีใครเย็ดเมียท่านี้มาก่อน.....ซี๊ด.....มีผัวนี่แหละมาเย็ดหีนงท่านี้เป็นคนแรก....ที่รักจ๋า....ซี๊ด....อูย.....ท่านี้ควยผัวเข้าลึกดีจังเลยค่ะ.....ซี๊ด....โอว.......เสียวหี.....เสียวแตด....จะทนไม่ไหวแล้ว......ผัวจ๋า.....พ่อยอดควยของเมีย.....ซี๊ด...” นงครางกระเส่าสองแขนเรียวงามโอบกอดคอคู่เย็ดไว้แน่นโน้มคอจูบหน้าพจน์ฟอด ๆ ด้วยความหลงใหลในรสควย

       มันยิ่งสร้างความย่ามในให้เขายิ่งนัก เรือนร่างหอมกรุ่นและรูหีที่ดูดรัดลำควยบวกกับเสียงครางอ้อนของนงสาวผัวเผลอทำให้มันก็แทบจะทนไม่ได้เหมือนกัน มันเร่งสาวควยกระเด้าทะลวงหีถี่ยิบแทบไม่หายใจหายคอเพียงไม่กี่อึดใจเจ้าสิงห์ก็ครางลั่นห้องราวก็ควายถูกเชือดเมื่อวาระสุดท้ายของการเย็ดของมันมาถึง
“โอว......ซี๊ด .....เมียจ๋า......ไม่ไหวแล้ว....ซี๊ด....นะ....น้ำควย...เอาะ...ออก......ออกแล้วผสมในหีเมียได้เลยไหม....ซี๊ด....”
“ซี๊ด.....ได้ซิผัวขา.ออก......ออกเลยคะ....ผัวขา....มาออกในรูหีเมียเลยค่ะ........ซี๊ด......อูย......ว๊าย.......ออกแล้วค่ะ......น้ำควยผัวออกแล้ว.....อุ่นในรูหี.....ซี๊ด.....ซี๊ด.......อูย....มะ....เมีย....ก็ออก.....น้ำหีเมียก็ออก.....ซี๊ด.....อูย.....โอว.....ดี....ดีจังเลย.....โอว.....น้ำหีน้ำควยออกพร้อมกันเลย....มาผสมในหีเมียเลย..อูย..ซี๊ด.....ซี๊ด......เย็ดให้เมียท้องคาควยผัวเลยเลย...อูย..” นงครางเสียงใสร่างอวบสั่นกระตุกตามจังหวะที่น้ำควยพจน์พุ่งราดรดปากมดลูกจนร้อนผ่าวรูหีขมิบน้ำหีออกมาตอบโต้น้ำควยมันเป็นคำรบสองเธอถึงกับน้ำตาซึมตรงหางตาด้วยความเสียวหีสุดกำลังที่เธอจะทนไหว
“โอว...ว๊าย...ผัวจ๋า..น้ำ...น้ำหีเมีย...ออก..ออกเพราะควยผัวอีกแล้ว....ซี๊ด...อูย....ผัวจ๋า....ผัวเก่งจัง...ซี๊ด....ควยผัวใหญ่...ยาว...แข็งดีด้วย....ซี๊ดเมียชอบ...อูย...กดควยแน่น ๆ.....อา....หมุนควยควานหีเมียด้วยค่ะ...เอาให้เมียท้องคาควยผัวเลย..ซี๊ด....ดี...ดี..อย่างงั้นแหละเมียติดใจควยผัวอันนี้จังเลย...เมียมีความสุขจังเลย...ผัวจ๋า....ผัวของเมีย...เดี๋ยวเย็ดให้น้ำควยเข้าหีเมียอีกนะ.ซี๊ด....เย็ดให้เมียตายคาควยผัวไปเลย”
“ สุดยอดเลย.......ตั้งแต่ผมเกิดมา...ไม่เคยเย็ดใครได้มันอย่างนี้มาก่อน.........เมียหีใหญ่จ๋า......นับเป็นโชคดีของคนอย่างผมจริง ๆ......ที่ได้นงหีใหญ่เป็นเมีย........แถมเย็ดก็เก่ง......เย็ดมันควย......รู้มั้ยผัวมีความสุขเหมือนได้ขึ้นสวรรค์เลย.....สุดยอดจริง ๆ ......ซี๊ด...”.พจน์หนุ่มร่างใหญ่วางเมียเขาลงที่ริมเตียง นงเองขาเกาะเอวมันไม่ปล่อย แถมดึงมันลงมากอดแน่นแช่ควยในรูหีเธอเพื่อให้มันเย็ดต่อรอบสองแน่ๆ

       อา.....ช่างเป็นการเย็ดที่สร้างความสุขสันต์ให้เมียเขามากที่สุดในชีวิตที่เขาเคยเห็นอาการเธอ ทั้งขนาดดุ้นควยที่ทั้งใหญ่ทั้งยาวและความแข็งแรงของพจน์สร้างความหลงใหลให้กับนงถึงขนาดพามันขึ้นไปเย็ดต่อบนห้องนอนแบบนี้ ไม่ว่ามันจะเย็ดท่าไหนเธอก็ตอบสนองมันทุกอย่างด้วยความเต็มอกเต็มใจและยอมให้มันพ่นน้ำควยเข้ามดลูกเธออย่างเต็มใจ จนเทิดเองน้ำแทบกระฉูดออกทันที ดีที่เขากลั้นไว้ทัน เพื่อดูลีลาเมียเขาต่อได้อีก แล้วก็จริงอย่างที่เทิดคิด นงให้มันเย็ดต่อท่าคลานโก้งโค้งขอบเตียงจนน้ำควยกระชูดเข้ามดลูกเธออีกครั้ง มันจึงใส่เสื้อผ้ากลับไป ปล่อยนงนอนพับคาที่นอน

      เทิดเข้ามาในห้องนั่งลูบหลังเมียรักที่นอนระทวยหมดแรง ที่นอนน้ำเมือกกระจายไปทั่วผ้าปูที่นอนที่ยับย่นเพราะการเย็ดอย่างดุเดือดเพิ่งจบไปหยกๆ
“พี่เทิด...อืย..นงเกือบหัวใจวายตาคาควยเขาแนะ..”นงขยับตัวช้าๆหงายขึ้นมา นมขาวมีรอยแดงเป็นจ้ำๆไปทั่ว
“อืม...มันหีไหม...เด็กคนนี้ควยเป็นไง...”เขาก้มลงมองปากร่องหีที่เปรอะน้ำเมือกไหลย้อยออกมา
“ควยมันทั้งใหญ่ทั้งยาว...เกือบเท่าแขนนง อูยพี่เทิดควยยาวถึงมดลูกนงเต็มๆเลย..เย็ดแต่ละทีเสียวแทบตาย...ดูซิ..น้ำควยมันเข้าเต็มหีนงไปหมดแล้ว....พี่เทิด..เมียต้องท้องกับมันแน่ๆ...น้ำมันเยอะขนาดนี้...”เทิดยิ้มเขาควยตั้งโด่แทบระเบิดที่เห็นหีเมียบานออก
“ก็เมียอยากให้น้ำควยมันผสมในหีไม่ใช่เหรอ...”เทิดแบะแคมหีออกมาดู เมือกทะลักออกมาทันทีเป็นลิ่มๆ
“ก็เขาเย็ดเมียอร่อยนี่.....เมียเสียวหีจนอยากได้น้ำควยเขาเข้าหี.....ถ้าพี่ไม่อยากให้เมียท้องกับเขา..พี่ก็รีบทำความสะอาดซะซี...”นงทำหน้ายั่วเทิด จนเขาหน้าร้อนผ่าว กลังเธอจะท้องจริงๆ เทิดตัดสินใจก้มลงจ่อปากประกบดูดหีเมียทันที
“ว้าย...อย่านะ...อย่าดูดออก...โอย...อย่านะพี่เทิด...ปล่อยให้มันผสมในหีเมีย...อูย...”นงส่ายก้นยกหีหนี ยิ่งทำให้เทิดรัดขาเธอแน่นกดหน้าจดปากดูดอย่างแรงหวังจะให้น้ำหีผสมน้ำควยออกมาให้มากที่สุด จนต้องกลืนน้ำเมือกลงคอเพื่อจะได้ดูดได้ต่อเนื่อง นงยิ่งได้ใจยั่วผัวให้หึงหวงไปอีก
“ออย...ดูดไม่หมดหรอกพี่เทิด....เดี๋ยวเมียจะให้ผัวนงมาเย็ดนงใส่หีนงให้เต็มมดลูกเลย...ออย...ซีด...ซี๊ด.....อูย.....ควยทั้งใหญ่ทั้งยาวอย่างนี้.......นงไม่ให้เป็นผัวใครหรอก.......อูย....นอกจากเป็นพจน์ผัวของนงคนเดียว.....ซี๊ด.....อูย.....สะใจหรือยัง......ต่อไปนี้พี่เทิดห้ามมาเย็ดหีนงนะ.....หีของนงน่ะ..มีไว้สำหรับพจน์ผัวของนงคนเดียวเท่านั้น.....ซี๊ด.....”

        นงยิ่งพูดให้เทิดใจระส่ำ ความหึงหวงสุดบรรยายควยกลับตรงข้ามแข็งโด่แทบแตกออกเป็นเสี่ยงๆจนเส้นเลือดโผล่ออกรอบๆควย นงเอียงตัวกลับเป็นท่าหกเก้าคว้าควยเทิดดูดเต็มปาก แค่ไม่ถึงห้านาทีน้ำควยเทิดก็แตกเต็มปากนงล้นทะลักลืมแทบไม่ทัน จนเทิดหมดแรงเพราะถูกนงรีดน้ำควยจนเกลี้ยงลำหลับคาที่นอนทั้งคู่

         นงตื่นเตรียมทำอาหารขายแต่เช้าตรู่ เห็นเทิดลงมาจากห้องนอน นงแอบยิ้มอย่างพอใจที่เธอทำให้เขาดูสนใจเธอมากกว่าเก่าแถมเธอได้อิสระอย่างเต็มที่ อย่างที่เมียคนอื่นไม่มีโอกาสดีอย่างเธอ เทิดเดินมายืนหน้านงที่กำลังนั่งหั่นผักอยู่เขายิ้มอย่างอารมณ์ดีกับนงไม่เหมือนสมัยก่อนที่จะรู้จักการสวิง
“มาพี่ของนงดูดควยพี่แทนผัวนงหน่อย กำลังอยากดูดควยพจน์ผัวของเมียพอดีเลย”นงรูดซิบกางเกงเขาออกงัดควยออกมาดูดเต็มปาก ตาเยิ้มฉ่ำจนควยแข็งขึ้นมา
“พอแล้ว...แค่ให้หายคิดถึงผัวของเมียเท่านั้นแหละ”นงแกล้งเทิดเต็มๆให้เขาหึงเต็มแทบหัวใจแตก
“แล้วนัดมาอีกไหมนงวันนี้”เทิดถามอย่างอยากรู้
“ไม่ต้องหวงหรอก......ยิ่งพี่เทิดมากลับช้าละก็..นงไม่รับรองนะ...นงว่านงท้องกับพจน์แน่ๆ...นงจะให้น้ำควยผัวนงเข้ามดลูกลึกๆไปผสมให้นงท้องไปเลย....นงจะได้มีลูกกับผัวนงไง...” นงทำหน้ายั่วล้อเลียนเทิดจนเขาเดินออกจากบ้านเหมือนลังเลที่จะไปทำงาน
 

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 12, 2017, 12:43:10 am โดย kaithai »

*

pinmonkey

Re: คุณนายผู้น่าสงสาร 4 โดย Aornapan
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2017, 04:54:58 pm »
ทิดเทิดนี่ใจดีจริงๆ ไม่ทำอะไรนงเลย ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7789
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณนายผู้น่าสงสาร 4 โดย Aornapan
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 12, 2018, 05:01:37 pm »
ตามใจเมียรักจริงเลยเทิดถ้าหลงของเขาจะทำไง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 02, 2022, 09:37:41 pm โดย suriyamahajit »

*

ออฟไลน์ rahm

 • Full Member
 • **
 • 157
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณนายผู้น่าสงสาร 4 โดย Aornapan
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 24, 2018, 10:01:37 am »
ครอบครัวนี้แจ๋วจริงๆเลย ใจกว้างเหลือเกิน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ