คุณนายผู้น่าสงสาร ตอนที่ 6 โดย Aornapan

คุณนายผู้น่าสงสาร ตอนที่ 6 โดย Aornapan

 • 3 ตอบ
 • 23173 อ่าน
*

ออฟไลน์ err

 • Legend Member
 • *******
 • 2299
 • 989
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
คุณนายผู้น่าสงสาร ตอนที่ 6 โดย Aornapan
« เมื่อ: มิถุนายน 15, 2010, 03:23:11 pm »
คุณนายผู้น่าสงสาร ตอนที่ 6
aornapan Posted: May 25 2006, 07:19 PM   
 
เมื่อสาวนาย้อนกลับมาให้ไอ้ชมย้ำรอย


            พอมาถึงที่ห้องครัวก็เจอคุณนายนั่งอ่านหนังสือเล่นที่ห้องรับแขกนาพยายามหลบไม่ให้คุณนายเห็น แต่แล้วนาก็ต้องสะดุ้ง
“มาก็ดีแล้ว..เอาน้ำเย็นมาให้ฉันซิ”  คุณนายผกาพูดเบาๆ นารีบกลับห้องครัวหยิบแก้วรินมาเสริพให้คุณผกา กลิ่นตัวนาส่งออกมาแตะจมูกคุณผกา ทั้งผมเผ้าที่ยุ่งเหยิงเป็นกระเซิงทำให้เธอคาดเดาว่าสาวหม้ายคนสวยลูกน้องเธอคงเพิ่งไปเย็ดกันมาแน่นอน คุณผกายิ้มอย่างอารมณ์ดีมองสาวใช้คนสนิทอย่างเอ็นดู
“กลางวันก็ไม่เว้นนะจ๊ะ..นา..ระวังจะบานไม่รู้หุบนะ..”คุณผกาหยอกเธอเล่นตามปกติที่เคยคุยกันแบบเปิดเผย
“แหมคุณนายก็...ของพรรณนี้..โดนเขาปล้ำแล้วก็เลียนาด้วย...อืย..ก็แทบทนไม่ไหวนะซี”นาค้อนนายสาว
“ก็เลยยอมแบะให้ช่ายยยยไหม....”คุณนายผกายานเสียงล้อสาวใช้คนสนิท
“ค่า...ไว้คุณนายมั่งเหอะ...นาว่าก็แบะเหมือนนาแหละคะ”นายิ้มยั่วแซวนายสาว
“บ้า...นี่มาว่าฉันนะ...”คุณนายทำตาเขียวทำเอาสาวใช้หัวเราะคิกๆ คุณนายพลอยยิ้มไปด้วย
“ว่าแต่ว่าวันนี้..เป็นไงจ๊ะนา...เสร็จสมสุขสบายแล้วช่ายไหม..”คุณนายยิ้มอารมณ์ดี
“อืยแทบตายแนะ...ทั้งยาวทั้งใหญ่แล้ว...ก็...”นานึกขึ้นมาได้ก็อุบไว้กลัวเธอจะรู้ว่าแอบโดนหลานเทิดเย็ดไปแล้ว
“แล้วก็อะไร..บอกมานะ..”คุณนายรีบตามติดอย่างอยากรู้
“ก็แรงนะซีคะ..อืยกดลงมาแต่ละที..คุณนายก็รู้..ยังกับแรงม้าแรงควายแนะ..อัดแทบแหกขานาออกสองเสี่ยงเลย”นาอ้อนเสียงอ่อนไม่กล้าบอกมากกว่านี้
“อือ..ก็จริงนะ..เธอยังเก่งที่รับได้เต็มๆ..ฉันเองต้องมาพักเป็นอาทิตย์แนะ..เหลือเกินเด็กคนนี้”นาถอนหายใจเบาๆรอดตัวมาได้ ไม่ถูกจับได้
“คุณนายคะ..หลานนายเทิดมาแล้วนะ..นาเห็นนั่งอยู่ที่บ้านท้ายสวนแนะ..คงเพิ่งมาวันนี้คะ”นารีบบอกก่อนทำเหมือนเพิ่งรู้ คุณนายจึงบอกให้นาพามาหาเลย นารีบกลับไปหาชมเด็กหนุ่มที่ทำเอาเธอเดินแทบไม่เป็นทางเพราะท่อนยางยังอุดอยู่ที่ร่องหีแน่น

“ชม...คุณนายเรียก..เร็วออกมาซี”นาเคาะที่ประตูทำท่าเหมือนไม่เคยเข้ามา
“ครับๆ....ผมจะออกไปเลยครับ..”ไอ้ชมรู้ทันรีบตอบเสียงดังลั่น ให้เสียงไปถึงตึกใหญ่ ซึ่งก็จริงคุณนายได้ยินแว่วๆ เธอก็รู้สึกดีที่มีผู้ชายมาอยู่เพิ่มทำให้อบอุ่นไม่ต้องกลัวหากมีอะไรตอนกลางคืน แล้วชมก็โผล่หน้าออกมากระชิบนาว่าห้ามเอาจุกยางออก ให้มาหามันคืนนี้มันจะเอาออกให้ นาได้แต่พยักหน้า

      แล้วนารีบกลับมาที่พักอาบน้ำล้างตัว จุกยางอัดแน่นที่ร่องหี เธอก็ไม่ดึงออกตามที่มันบอกแต่ก็เริ่มชินไม่อึดอัดแบบครั้งแรกๆ ดีที่ไอ้ปื้ดไปเรียนคงกลับมืดหรือไม่ก็ดึกเพราะรถติดมาก เขาจะได้ไม่สงสัย นาแอบดีใจที่มีคนติดใจรูปร่างอย่างเธอทั้งที่สามสิบเข้าแล้วอดลูบเรือนร่างตนเองไม่ได้ที่เต้านมยังเต่งตึงเอวที่ยังคอดสะโพกผายรับรูปร่างพอดี ใส่ชุดรัดรูปได้อย่างไม่อายใคร นายิ้มให้กระจกคนเดียวเงียบๆ อย่างอารมณ์ดีเป็นพิเศษและรู้สึกสดชื่นกระปี๋กระเป่าเต็มที่ เธอไม่รู้เพราะยาที่ชมแอบใส่ในรูหีเธอมันค่อยๆออกฤทธิ์

        แล้วนาจึงไปเตรียมอาหารเย็นให้คุณนาย เดินสวนกับเทิดที่กับจากไปซื้อของให้คุณนายเพิ่งกลับมา เธอจึงรู้ว่าเทิดพาไอ้ชมไปไหว้คุณนายและแนะนำตัวให้งานกันแล้ว อา....เป็นโอกาสให้เธอได้ไปเจอชมหนุ่มที่เธออยากเจอใจจะขาด ราวเพิ่งได้เป็นคนรักกันใหม่ๆ รู้สึกหัวใจสาวหม้ายมีคุณค่าไม่เหงาอีกแล้ว        เธอกลับมาที่ห้องอาบน้ำอีกครั้งให้แน่ใจและใส่น้ำหอมที่คุณนายแบ่งมาให้เธอ จิตใจเบิกบานอยากเจอแฟนหนุ่มใจสั่นระรัว นาเปลี่ยนเป็นชุดนอนคลุมยาวไม่ใส่ชั้นในเพราะติดจุกยางคาอยู่ เธอดูเวลาเกือบสองทุ่มเป็นช่วงที่คุณนายขึ้นห้องนอนแล้ว นาก็ย่องออกจากห้องเดินเลาะริมสวนด้านกำแพงห่างจากบ้านใหญ่อ้อมกลับไปที่ท้ายสวนดอกไม้ ไฟในห้องสาดลอดออกมา

       นาแอบมองที่หน้าต่างเห็นชมหนุ่มร่างใหญ่ในชุดผ้าขนหนูพันเอวคงเพิ่งอาบน้ำเสร็จ นาก็เคาะห้องเขาเบาๆ ไอ้ชมรู้ดีว่าหม้ายสาวร่างสวยมาตามที่มันนัด มันลูบท่อนควยตัวเองราวปลอบใจแล้วมาเปิดประตูหันรอบๆไม่เห็นจึงเดินออกมาข้างนอกเห็นนาสาวใหญ่ใจแตกยืนบิดตัวที่ริมหน้าต่างข้างประตู
“แหม..มาแอบผัวอยู่ที่นี่เองนะ..คนสวย” ชมปาดเข้าประกบกอดร่างงามกลิ่นน้ำหอมกรุ่นออกมาเร่งอารมย์มันจนควยตั้งตรงโด่ออกมาดันผ้าขนหนูที่พันเอว
“อืย....อะไรกันนี่..”นาแกล้งเอามือปัดโดนท่อนควยที่ค้ำผ้าโด่งออกมา
“ก็เมียมาหา...ทั้งสวยทั้งอวบแบบนี้..ผัวจะทนไหวเหรอ..มาให้ชื่นใจหน่อยนะเมียจ๋า”  ชมหอมแก้มมือกุมซอกขาจึงรู้ว่าเธอยังคาจุกอุดรูหีไว้อยู่ มันพอใจอย่างมากไม่งั้นเธอจะแสบหีเพราะมุกและแส้ม้าจะไม่ยอมให้เย็ดอีก และตอนนี้ยาออกฤทธิ์เต็มที่พอดี คืนนี้ได้สนุกควยเต็มที่สมอยากแน่

“มาที่รัก..มาให้ผัว...ทำความสะอาดให้ตามสัญญานะ...คนดี” ชมทรุดตัวลงยองๆยกขานาเหยียบที่บ่ามันหลังพิงกำแพงที่มุมมืดข้างบ้านมันเอง
“อืย...ทำไร...นะ....”นาแสร้งทำไม่รู้แต่ก็เอาขาเหยียบบ่าชมแอ่นหีออกมา เมื่อชมมุดเข้าชุดคลุมยาว ชมเอามือลูบหีอวบช้าๆเกี่ยวจุกยางดึงออกมาช้าๆ มันอ้าปากรอประกบทันที่ที่จุกหลุดออกมา น้ำหีผสมน้ำควยมันเองและยาที่มันใส่ไว้ละลายผสมในรูหีหม้ายสาวไหลย้อนลงมาเต็มปาก มันรีบดูดกลืนอึกๆเลียดูดเต็มปาก ทำเอานาต้องขย้ำผมมัน

“อืย...ซีด...เสียวๆ....ออย....ผัวขา...เมียเสียวนะ...อูย...ซีด....เสียวๆ...เลียหีเก่งดีจริง....ซี๊ด....เมียชอบ....เลียแตดนาน ๆ.....ซี๊ด.....นาน ๆ หน่อยจ๊ะ....ซี๊ด....ผัวจ๋า..ขยี้นมให้เมียด้วยค่ะ.......ซี๊ด......น่าน...อร่อยที่สุดเลยคะ...ผัวขา....ซี๊ด” เสียงครางกระเส่าขาดเป็นช่วง ๆ ดังมาได้ยินเป็นระยะที่ปลายลิ้นของเด็กหนุ่มฉกแตะเนื้อบริเวณนั้นเป็นต้องครางออกมาทุกที

“อูยยย...ซี้ดดด..ด.. ..อูยย..ยย....โอยย.. ย.. ทนไม่ไหวแล้ว ...เสียว..ซี้ดด..ด..” ด้วยอารมณ์ที่พุ่งพล่านสุดที่จะระงับได้นาขยุ้มมือดึงผมเด็กหนุ่มออกแต่ยังแอ่นโคกหีร่อนตูดอยู่เร่า ๆ จนหน้าเขาเงยขึ้นเธอจึงหยุดหอบหายใจแรงหงื่อซึมทั่วกายยืนระทวยพิงกำแพงแหกสองขาออกกว้างสุดล้าเนินโคกหีตรงหว่างขาโดดเด่นโชว์ความอวบอิ่มเผยออ้าสองกลีบแคมขมุบขมิบราวกับรอคอยขม้ำลิ้นไอ้ชมอันโอชะ เธอก็มีอาการเกร็งกล้ามเนื้อหายใจฟืดฟาดความเสียวกระสันต์แล่นไปทั่วสรรพางค์กายเมื่อปลายลิ้นมหากาฬแฉลบฉวัดเฉวียนตามรอยผ่าร่องหีสะกิดเม็ดแตดพัลวัล ลิ้นของชมแตะลงตรงถูกที่ไหนตรงนั้นร้อนวูบวาบขึ้นมาฉับพลัน มันช่างเร่าร้อนเดือดพล่านอารมณ์สวาทของสาวใหญ่ยิ่งนัก

”อูยย..ทำไมเลีย...เก่งอย่างนี้...โอยย...ยอมแล้ว..โอยย”น้ำเงี่ยน ของเธอไหลออกมาเปรอะหน้าเขาเต็มไปหมดแล้ว
ชมไม่รอช้าขยับลุกขึ้นมางัดเข่าประชิดตรงหว่างขาขาวอวบพอได้ที่ก็จับปลายควยจ่อตรงรูหีแดงแล้วกดตูดส่งควยเข้าไปในรูหีอย่างแรง พลันท่อนควยใหญ่ของเด็กหนุ่มก็แหวกแคมหีอวบจนแหกอ้าท่อนควยแข็งโด่มุดเข้าไปในรูหีสาวใหญ่ทีเดียวครึ่งลำยาว นาผวาครางสองมือยันหน้าอกเด็กหนุ่มไว้ เขาต้องรีบดันเพื่อแส้ม้าผ่านเข้าไปฝังตัวในเนื้อหีก่อน

“ว๊าย...ซี๊ด....ผัวขา....เย็ดแรงจังเลย ....ค่อย ๆ ก่อนจ๊ะ...อูย ........ควยผัวมันใหญ่....มันคับตึงรูหี ......ซี๊ด.......อูย....ควยยันมดลูก.....ซี๊ด....โอว.... อุ๊ย......ซี๊ด.....ผัวขา.....เบาจ๊ะ....เบา ๆ ก่อนจ๊ะ.....ซี๊ด......ควยผัวมันใหญ่.....มันตึงรูหีพี่ค่ะ.....ซี๊ด.....ค่อย ๆ กดควยนะค๊ะ......อูย......อูย.....น่าน.....น่าน..อย่างงั้นแหละ....ซีด.....ดี......ดีค่ะ....ค่อยดัน......ซี๊ด...” สาวใหญ่ก้มลงมองกลางแคมโคกตรงระหว่างขาที่กำลังถูกเด็กหนุ่มกดดันท่อนควยขนาดใหญ่แหวกมุดเข้าไปในรูหีของตัวเองทีละน้อยพร้อมกับสูดปากครางซี๊ดด้วยความเสียวตามจังหวะการดันควย แค่เพียงไม่กี่อึดใจชมก็สามารถส่งท่อนควยทั้งลำเข้าไปอบอุ่นในรูหีของสาวใหญ่มิดด้ามยันโคนปลายควยยันมดลูกแน่นสนิท นาเงยหน้าขึ้นมองคู่เย็ดหนุ่มด้วยดวงตาหวานเยิ้มจีบปากบอกเขาด้วยความเสน่หา

“ก็ชอบไม่ใช่หรือ......เมียจ๋า...... ซี๊ด....เห็นเย็ดทีไรก็บอกให้เย็ดแรง ๆ.......”พูดพรางกดหนอกควยแนบสนิทหนอกหีโยกควยควานรูหีช้า ๆ ทำให้สันควยถูไถเม็ดแตดแดงจนนากายสั่นเร่า ๆ ครางกระเส่าด้วยความเสียวต้องผวากอดร่างคู่เย็ดหนุ่มไว้แน่น

“ ชอบผัวขา......ซี๊ด.....ตอนนี้พี่เป็นของผัวแล้วนะคะ.....ซี๊ด....ควยผัวใหญ่ดี...พี่ชอบ.....มันคับหีเมีย....ซี๊ด....อูย....แน่นแสบเสียวคันรูหีไปหมด.....ถึงใจเมียจริง ๆ....ซี๊ด....ชมจ๋า...ผัวของพี่...” สาวใหญ่ครางบอกเสียงแผ่วเบาราวละเมอเลื่อนสองมือมาโน้มคอเด็กหนุ่มลงมาเผยอริมฝีปากสวยเซ็กส์ซี่ขึ้นประกบดูดขยี้กับปากเขาส่งลิ้นอ่อนนุ่มเข้าไปตวัดลิ้นพัวพันกันเป็นพัลวัลส่วนท่อนล่างก็เกร็งตูดขมิบรูหีดูดตอดท่อนควยเด็กหนุ่มหยวบ ๆ ทำเอาชมขนลุกเกรียวด้วยความเสียวท่อนควยสุดกำลัง เขาค่อย ๆ ถอนตูดชักควยออกมาช้า ๆ จนเกือบหลุดแล้วค่อย ๆ กดลงไปใหม่จนหมดลำยาว ชักออกแล้วกดเข้าไปสลับกับช้า ๆ ยามเขากดควยขึ้นมาสาวใหญ่ร่านควยก็แอ่นโคกหีขึ้นจนสะโพกผายใหญ่ลอยพ้นโซฟาพอท่อนควยจมลงมิดด้าม สะโพกผายใหญ่ก็บิดส่ายร่อนเป็นวงครั้นพอเขาถอนชักควยออกเธอก็ทิ้งสะโพกสวนกลับขึ้นลงสลับกันไป เจอลีลาสวาทของสาวใหญ่ผู้ช่ำชองในเชิงกามเช่นนี้ทำให้ชมแทบจะคลั่งใจ เขาค่อย ๆ เร่งจังหวะการกระเด้าถี่เร็วขึ้นแรงขึ้นตามลำดับหนอกควยกระแทกเนินหนอกหีแทบบี้แบนปลายควยกระทุ้งมดลูกกึก ๆ สร้างความเสียวซ่านให้กับนาจนต้องขยุ้มผมดึงหัวชมออกจากการจูบปากหลับตาปี๋ครางกระเส่า

“ ซี๊ด...เมียจ๋า...ผมก็เสียวควย..อูย....หีก็ใหญ่นมก็ใหญ่....เย็ดมันควย.....อูย.....เมียจ๋า....เสน่ห์แรงจริง ๆ ...ซี๊ด.....ยิ่งเย็ดยิ่งเงี่ยน......ซี๊ด...อูย...เมียจ๋า.”
“ จ๋า......เงี่ยนก็เย็ดซิคะ......ซี๊ด......สำหรับเธอ......เมียแบหีให้เย็ดอยู่แล้ว.....อูย.....ชมจ๋า......ควยแข็งแบบนี้แหละพี่ชอบจ๊ะ.....อูย............ซี๊ด....ใหญ่ ๆ แบบนี้มันเสียวหี….” นาหม้ายสาวตาเยิ้มครางบอกคู่เย็ดหนุ่มเสียงหวานสองมือเรียวงามโอบจับไหล่เขาไว้แน่นแอ่นอกอวบให้เขาบีบขยำ ยืนถ่างขาแบะออกกว้างสุดล้าเพื่อให้เด็กหนุ่มเย็ดหีได้ถนัด ชมกระแทกควยไปสุดแรงอัดไปที่กำแพงแล้วกอดร่างขาวอวบไว้แน่นก่อนกระซิบที่ริมหูเบา ๆ

“งั้นวันหลังให้ผัวช่วยเย็ดอีกนะพี่.....เอ้อ....เมียจ๋า.....” .ชมเรียกร้องทันทีให้เธอรับปาก
“.....พี่เอ้ยเมียก็ติดใจควยผัวมากเลยค่ะ.....ซี๊ด............ต้องหาโอกาสที่เหมาะ ๆ.....เราจะได้เย็ดกันอย่างสบายใจเต็มที่กันเลยนะ.......อุ๊ย....ชมขาแช่ควยไว้ทำไมคะ......ชักควยกระเด้าหีพี่ซิคะ.......เมียอยากให้ผัวเย็ดต่อจ๊ะ....ซิจ๊ะ....คนเก่งของพี่..... ซี๊ด.......อูย......ชมจ๋า.....ซี๊ด......เสียวรูหีจังเลยค่ะ.......โอว......ตายแล้วควยชมเย็ดจนแคมหีปลิ้นเข้าปลิ้นออก.......ซี๊ด.............อูย......สาวควยยาว ๆ.ซี๊ด.... อูย.....ซี๊ด....ผัวขา......เสียว....ซี๊ด ......เมียเสียวหี.......เสียวแตดจะทนไม่ไหวแล้ว......ซี๊ด.....ชักควยกระเด้าหีเมียซิ.......อูย......นะ....น้ำหีเมียจะแตกแล้ว......ซี๊ด ......ชักควยกระเด้าให้น้ำหีเมียออกก่อน.....ซี๊ด......แล้วค่อยเย็ดหีเมียต่อกี่เกมก็ได้.....”

            ชมรีบรับคำพรางถอนชักท่อนควยออกจากรูหีช้า ๆ จนเกือบหลุดเหลือแต่เพียงหัวบักบานร่าคับคารูหีที่สองแคมอวบแบะปลิ้นออกมาตามควยจนเห็นเนื้อในสีแดงสั่นระริกด้วยเกิดอารมณ์เงี่ยนสุดขีด เขาขยับขาตั้งท่าทะมัดทะแมงพร้อมที่จะทะลวงควยเย็ดหีสาวใหญ่ซอยก้นกระเด้าควยทะลวงหีนาเร็วและแรงขึ้นโดยไม่คำนึงว่าเครื่องเคราของใครจะพังหรือเปล่ารู้อย่างเดียวว่าตอนนี้มันมีความสุข

“อืม อืม” เธอทั้งเจ็บทั้งเสียวรูหีเมื่อควยยาวใหญ่ของชมไหล เข้าไปในรูหีพร้อมมุกแส้ม้าของควยใหญ่มันครูดผนังโพรงหีที่แสนจะคับแคบของเธอ นาเองก็เด้งหีรับแรงกระเด้าได้ทุกจังหวะไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน นับเป็นคู่เย็ดที่ฝีมือทัดเทียมกัน

“โอว...ซี๊ด.....ผัวจ๋า.....เมียมีความสุขจังเลยค่ะ.....เสียวหี....เสียวมดลูก.....อูย....เสียวไปหมดทั้งตัวเลย.....ซี๊ด...ยังไม่มีใครเย็ดเมียท่านี้มาก่อน.....ซี๊ด.........ที่รักจ๋า....ซี๊ด....อูย.....ท่านี้ควยผัวเข้าลึกดีจังเลยงัดหีแทบแหกแล้ว.....ซี๊ด....โอว.......เสียวหี.....เสียวแตด....จะทนไม่ไหวแล้ว......ผัวจ๋า.....พ่อยอดควยของเมีย.....ซี๊ด........เมีย...เมียจะทนไม่ไหวแล้ว.....น้ำหีเมียจะออกอีกแล้ว.....ผัวจ๋า...”

มันเร่งสาวควยกระเด้าทะลวงหีถี่ยิบแทบไม่หายใจหายคอเพียงไม่กี่อึดใจชมก็ครางลั่นห้องราวก็ควายถูกเชือดเมื่อวาระสุดท้ายของการเย็ดของมันมาถึง
“ โอว....ว...เมียจ๋า ...น้ำควยผัวออก...แล้ว...ขมิบหีแรง ๆ.....น่าน....อูย....ดี...ดีจ๊ะ......สมใจผัวเหลือเกิน...ซี๊ด...”ไอ้ชมกลืนน้ำลายลงคอกระตุกเฮือกๆอัดควยจมมิดหีดันก้นนาติดกำแพงส่งน้ำควยพ่นราวท่อแตกพุ่งเข้ามดลูกนาเต็มที่
“ซี๊ด......ออก......ออกเลยคะ....ผัวขา....ออกในรูหีเมียเลยค่ะ........ซี๊ด......อูย......ว๊าย.......ออกแล้วค่ะ......น้ำควยผัวออกแล้ว.......มะ....เมีย....ก็ออก.....น้ำหีเมียก็ออก.....ซี๊ด.....อูย.....โอว.....ดี....ดีจังเลย.....โอว.....น้ำหีน้ำควยออกพร้อมกันเลย....ซี๊ด.....ซี๊ด......” มันจับรั้งเอวเอาไว้พรางบดหนอกควยหมุนขยี้ง่ามตูดขาวผ่องฉีดพุ่งน้ำควยเข้าไปอย่างเนืองนอง

           นายกขาลงจากแขนเขาเลื่อนมายืนประชิดรัดควยของเด็กหนุ่มเกร็งตัวขมิบรูหีดูดน้ำควยคู่เย็ดหนุ่มเข้าสู่โพลงหีให้มากที่สุดจนหมดทุกหยดหยาดแล้ว หอบหายใจระรวยสองมือลูบไล้แผ่นหลังชมด้วยความพิศวาส เงยหน้าหวานเยิ้มขึ้นสบตาเด็กหนุ่มเผยอปากบอกเขาเบา ๆ
“เราไปในห้องชมนะจ๊ะ....พี่เหมื่อยขาจังเลย...”ชมสองมือรัดรอบก้นนาขยับมือรั้งร่างเธอขึ้นอย่างง่ายดายด้วยแรงของมัน จนขาเธอลอยทั้งสองข้าง เดินประกบกันเข้าห้อง

“อืย...เข้าใจเดินจังนะชม...อูย...เก่งจังเลย...”นาถูกพามาที่เตียงลงนอนทั้งคู่ โดยที่ควยไม่หลุดออกจากหี ค้างคาตลอดแล้วนอนตะแคงเกาะเอวกันและกัน จูบปากแลกลิ้นเป็นการพักก่อนจะเริ่มยกต่อไปอีก นาเองก็สุดจะเสียวซ่านรูหีกับควยพิสดารที่เธอเพิ่งเจอฤทธิ์มุกและแส้ม้าครั้งแรกในชีวิต อร่อยจริงอย่างที่เคยได้ยินมา คืนนาคิดจะเย็ดกับหนุ่มรุ่นน้องจนกว่าจะหมดแรงกันไปทั้งคู่« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 12, 2017, 12:57:10 am โดย kaithai »

*

pinmonkey

Re: คุณนายผู้น่าสงสาร ตอนที่ 6 โดย Aornapan
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2017, 04:57:55 pm »
ติดใจมุกเสียแล้วนะสาวนา อย่างนี้ลืมปื้ดแน่เลย ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ johnyred59

 • Senior Member
 • ****
 • 775
 • 194
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณนายผู้น่าสงสาร ตอนที่ 6 โดย Aornapan
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 21, 2017, 12:05:09 pm »
อิจฉาไอ้ชมจังควยใหญ่เย็ดจนสาวนาติดใจ เดี๋ยวคุณนายโดนแน่

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7789
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณนายผู้น่าสงสาร ตอนที่ 6 โดย Aornapan
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 12, 2018, 05:23:18 pm »
ชมฝังมุกก็ดีอย่างนี้เองสาวๆติดใจมาขอเอาอีก
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 03, 2022, 01:19:46 am โดย suriyamahajit »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ