นึกว่าเป็นสามี

นึกว่าเป็นสามี

  • 0 ตอบ
  • 12881 อ่าน
*

ออฟไลน์ bang737

  • Senior Member
  • ****
  • 634
  • 1413
    • ดูรายละเอียด
นึกว่าเป็นสามี
« เมื่อ: มิถุนายน 18, 2010, 11:08:14 pm »
เรื่องนี้เกิดเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมาโดยเราเก็บใว้ไม่ได้บอกใคร
ปัจจุบัน ฉันอายุ 32 ส่วนสามี อายุ34 เราแต่งงานมาก็เข้าปีที่3 มีพยานรัก1คนก็ส่งไปให้ยายเสียงที่ต่างจังหวัดสามีเป็นคนดีรักเพื่อนฝูงมาก ฉันทำงานอยู่บริษัทเล็กไม่ไกลจาก บ้านที่อยู่เท่าไหร่ ส่วนสามีทำงานรัสวิสาหกิจ แห่งหนึ่ง เรื่องที่เกิดขึ้นฉันไม่สามารถที่จะลืมมันได้แม้จะผ่านมา 2 ปีกว่าๆเเล้ว วันนั้นเป็นวันที่เราย้ายเข้ามาอยู่บ้านหลังใหม่ ที่ซื้อต่อจากญาติของสามีก็ธรรมดามีการกินเลี้ยง กันในหมู่เพื่อนฝูง ทั้งฝ่ายฉันและฝ่ายสามี ส่วนฉันเป็นคนไม่ดื่มเหล้าเบียก็กินแต่ น้ำอัดลม จากงานเริ่มยันเลิกก็ปาเข้าไปดึกพอควร ขนาดนั้นประมาณตี 2 เพื่อนฉันกลับหมดแล้วเหลือเพื่อนสามี อยู่ 2-3 คนฉันขอตัวอาบน้ำและเข้านอนก่ะว่าอีกสักพักเพื่อนๆสามีก็คงกลับ
ตอนนั้นฉันหลับไปนานเท่าไดไม่ทราบรู้สึกตัวว่าที่ส่วนกลางของร่างกายฉันกำลังโดนทั้ง​ลิ้นและนิ้วทั้งควกทั้งล้วง
ฉันไม่ได้คิดเป็นอย่างอื่น ก็คิดว่าสามีฉันเมาแล้วเกิดอารมณ์ ฉันเลยปล่อยเลยตามเลย ก็หลับตาเพราะเริ่มเสียวเหมือนทุกครั้ง อึดใจร่างนั้นก็ขึ้นทับฉันทั้งตัว และพยามจะสวดใส่ความเป็นชายเข้ามาในช่องคลอดของฉันที่พร้อม ทั้งอารมณ์และน้ำเมือกอย่างเอ่อล้น ส่วนหัวแทรกเข้ามาฉันพยามแอ่นเอวเพื่อจะให้มันเข้าง่ายๆแต่ก็รู้สึกถึงความใหญ่ คับอาจจะเหมือนไม่ชินเหมือนทุกกครั้ง แต่ความพยามที่จะดันในที่สุดส่วนหัวมันก็เข้ามาตึกที่ปากช่องรักของฉัน อ่าพี่ทำไม่วันนี้ใหญ่จัง คับมาก เงียบไม่มีเสียงตอบ แต่ส่วนล่างยังสาวเข้าออกตามจังหวะ และลึกเข้ามาเรื่อยๆ ในที่สุดหัวหน่าวต่างคนชนกันฉันรู้สึกว่าคืนนี้มันทำไมทั้งลึกทั้งคับไม่เหมือนที่ผ่​านมา ขนาดที่นึกๆร่างนั้นยังกระเด้าส่งส่วนนั้นเข้ามาในร่างของฉันย่างไม่ขาด ความเสียวเริ่มมาเยื่อน ฉันก็ทั้งแอ่นและเกร็งส่วนต่างๆของร่างกายและเริ่มออกเสียงครางในลำคอ ดูเหมือนว่าความเสียวจะมากกว่าทุกครั้งข้างในฉันตอดทุกครั้งที่เขาส่งความเป็นชายที่​แข็งแกร่งเข้ามาในโพรงช่องคลอดฉัน ฉันเอามือรั้งเอวเขาให้กระแทกแรงๆและเร็วๆเพราะฉันเริ่มมีอาการจะถึงจุดสุดยอด เขาพยามที่จะสาวยาวๆและดึนลึกๆตามเหมือนรู้ว่าฉันจะเสร็จสม แล้วขนานั้นฉันก็หูอื้อความเสียวสุดยอกวิ่งตามกระดูกสันหลัง และฉันก็ส่งเสียงว่าน้องเสร็จแล้วพร้อมกับกระตุกร่างกาย 3-4 ที่ส่วนตาก็ยังหลับเพราะรู้สึกสบายร่างกายแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ส่วนตรงนั้นก็ยังตอดแต่ส่วนความเป็นชายของเขาก็ยังวิ่งเข้าวิ่งออกแบบหนักๆถี่ๆฉันเร​ิ่มที่จะรู้สึกเสียวภายในเข้ามาอีกแล้ว แค่เขาดึกอีก 5-6 ทีฉันก็กระตุกร่างเสร็จสมอีกครั้งเพร้อมกับเสียงร้องในลำคอและน้ำอุ่นๆพุ่งเข้ากระทบ​กับมากมดลูกของฉันและอาการแกร็งเพิ่มความใหญ่ขึ้นมาทำให้ฉันคับแน่นที่ช่องคลอด แต่ที่แปลกใจไม่ได้ตรงที่เสียงนั้นมันไม่ใช่สามีฉันฉันรีบลืมตาแทบร้องไห้เพราะร่องท​ี่ทำให้ฉันเสร็จสมเมื่อคู่นั้นคือพี่เพชร เพื่อนของสามีนั้นเองฉันไม่รู้จะทำยังไงเลยพูดแบบตัดพ้อไปว่าพี่เพชรทำไมทำเบญอย่างน​ี้ ส่วนความเป็นชายของเขายังคาช่องคลอดฉันอยู่มันยังไม่หมดฤทธิ์ ยังดิ้นงึกๆอยู่ภายใน เสียงที่ตอบมาแค่บอกว่าพี่คิดว่าเบญรู้ ฉันร้องไห้ออกมาทันที ขนาดนั้นเขายังพยายจะกระเด้าต่ออีกรอบแต่ฉันขอร้องว่าฉันมีผัวแล้วและนี้มันก็บ้านฉั​นกับเขาพี่ทำอย่างงี้ได้ยังไง แต่ส่วนข้างของเขาถึงแม้จะเสร็จไปแล้วแต่ยังกระแทกต่อได้อีกปับๆๆๆฉันพยามที่จะดันเข​าแต่ก็ไร้ผลเพราะมันแทบจะไม่มีแรงเลยฉัน ไม่น่ะฉันพยามข่มใจไม่ให้มีอารมณ์ และเสียวตามเขาแต่ไร้ผลเขากระแทกเร็วและเเรงขึ้นฉันไม่สามารถจะทนความเสียวของร่างกา​ยได้ ถึงจุดอีกทั้งทั้งที่น้ำตายังคลอเบ้าอยู่เลยคิดว่าปล่อยไปเถอะคงอีกแค่แป็บเดียว ขนาดนั้นความแข็งแกร่งของเข้ายังวิ่งเข้าออกอย่างไม่มีทีท่าว่าจะสิ้นฤทธิ์ และแล้วเสียงครางจากปากเขาก็ออกมาบอกว่าเสียวจริงแล้วก็กระตุกร่างแสดงถึงความว่าเสร​็จแล้วและพลิกตัวขึ้นนอนหงายฉันรีบลุกเข้าห้องน้ำสำรวจความเสียหายของร่างกายปรากฎว่​าปากช่องคลอดฉันโดนน้ำฉันแทบขาดใจเพราะแสบแล้วน้ำข้นๆก็ไหลออกมาอย่างมากมายฉันรีบล้​างแล้วใส้ชุดคลุมเข้ามาในห้องอีกครั้งพี่เพชรยังไม่ใส่เสื้อผ้าหลับอยู่บนเตียง โห้ควยตรงหว่างขาเขาขนาดมันหลับยังใหญ่กว่าของสามีฉันก่ะขนาดถ้าแงตัวน่าจะสัก 6x6.5 นิ้วถ้าฉันเห็นก่อนคงเป็นลมแน่นนอน ปุกเขาให้ตื่น และให้เขากลับบ้านลงมาข้างล่าง สามีนอนหลับไม่รู้เรื่องว่าเมียตัวเองโดนเพื่อนเย็ดอยู่บนที่นอนตัวเอง
เรื่องนี้ไม่เคยหลุดจากปากพี่เพชรและฉันมันเป็นความลับที่ไม่อาจจะบอกใครได้เลย และเรื่องนี้มันคงไม่เกิดกับฉันอีก นี้ก็ 2 ปีกว่ายังอยู่กับสามีแบบไม่มีไรเกิดขึ้น


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ