บ้านเริงสวาท

บ้านเริงสวาท

 • 3 ตอบ
 • 43281 อ่าน
*

ออฟไลน์ err

 • Legend Member
 • *******
 • 2299
 • 989
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
บ้านเริงสวาท
« เมื่อ: มิถุนายน 22, 2010, 02:45:45 pm »
ครอบครัวผมมีสมาชิก 4 คน พ่อ แม่ ผม และน้องสาว พ่อแม่ผมอยู่ด้วยกันตั้งแต่อายุยังน้อย พ่อพึ่งอายุ 36 ปี แม่ 34 ปี ผม 17 ปี น้องสาว 15 ปี ครอบครัวของเราสนิทสนมรักใคร่กันดีมาก มีอะไรเรามักจะเล่าสู่กันฟ้ง แม่ผมเป็นคนสวย สูง ขาว อวบอัด ผมยังชอบมองหุ่นแม่บ่อยๆตอนนุ่งกระโปรงสั้นและนั่งไขว้ห้าง หรือตอนที่แม่นุ่งผ้าเช็ดตัวออกมาจากห้องน้ำ โคนขาแม่อวบขาวจั๊ะ อกอิ่มล้นออกมาจากผ้าเช็ดตัว ผมหาโอกาสจะดูหุ่นแม่จะจะสักครั้งแต่ก็ไม่มีโอกาสจะแอบดูตอนแม่อาบน้ำ ห้องน้ำบ้านผมก็เป็นฝาผนังปูน ประตูมิดชิด มีเพียงโอกาสเดียว คือ ดูตอนแม่แต่งตัว ผมตัดสินใจขึ้นไปบนห้องแม่ขณะแม่กำลังแต่งตัว
"มีอะไรลูก ขึ้นมาหาแม่เนี่ย" แม่ถามด้วยความสงสัย
"เปล่าครับ" ผมไม่รู้จะตอบแม่ว่าอย่างไรดี
"ไม่มีอะไรก็ลงไปรอทานข้าวที่ห้องข้างล่างพร้อมๆกัน แม่ขะแต่งตัว" แม่พูดเหมือนกับจะให้ผมออกจากห้องกลายๆ ผมเลยต้องเดินคอตกออกมาจากห้องแม่ แต่ก็ยังไม่ละความพยายาม วันต่อมาผมก็ขึ้นไปอีก จนครั้งที่สามพ่อคงสงสัยในพฤติกรรมของผมมากขึ้น
"มีอะไรกับแม่หรือเปล่าลูกเห็นขึ้นมาบ๊อยบ่อย ตอนแม่จะแต่งตัวประจำ มีอะไรก็บอกได้นา"
"ผะ...ผะ..ผม..ผม"
"เป็นโรคติดอ่างซะแล้วลูกชั้น มีอะไรก็บอกแม่มาตรงๆไม่ต้องอ้ำอึ้ง"
" คือ..ผม..ชอบดูหุ่นแม่นะครับ" ผมตัดสินใจบอกแม่ตรงๆ
"ดูหุ่นแม่ เอ๊ะมานี้มาแปล๊กแปลกลูกแม่ ก็เห็นกันทุกวัน"
"ไม่ใช่เห็นแบบทุกวันครับ อยากดูหุ่นแม่แบบชัดชัดนะครับ"
"โอ๊ย ง๊ง..งง ลูกแม่พูดแม่งงหมดแล้ว ไหนช่วยแปลไทยเป็นไทยหน่อยซิ"
"คือ..คือ..ผมอยากดูหุ่นแม่ แบบนางแบบนะครับ"
"นางแบบ...นางแบบไหน"
"นางแบบโป๊ๆนะครับ"
"เอาแล้วลูกชั้น อยากเห็นแม่เป็นนางแบบโป๊ สงสัยชอบดูหนังสือโป๊บ่อยซิถ้า"
"เปล่าครับ..อยากดูแต่แม่คนเดียว"
"ได้จ้ะลูก เดี๊ยวแม่จัดให้ แบบนี้เป็นไง หุ่นแม่สวยมั้ย" แม่แกะปมผ้าเช็ดตัวออกโยนบนเตียง ทำให้เห็นแม่อยู่ในชุดใส่บราเซียสีขาว กางเกงในสีฟ้าอ่อนๆ แม่หมุนตัว 2 รอบ แล้วหันด้านหน้าให้ผมดู ผมถึงกลับกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบาก จ้องมองหุ่นแม่โดยเฉพาะเนินกางเกงในของแม่ ผมจึงเป็นแขกขาประจำของแม่เกือบทุกวัน ผมสังเกตแม่ผมมีชุดชั้นในใหม่ๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเหมือนแฟชั่น กางเกงในแม่แต่ละตัวเล็กกระจิ๋วหลิว เนื้อค่อนข้างบาง เป็นลายลูกไม้ หรือถักเส้นตาข่าย ใจผมซักจะเตลิดเพราะแต่ละคืนผมหลับตาเห็นแม่ในชุดวาบหวิวและผมต้องชักว่าวทุกคืน แต่ได้แต่สร้างภาพแม่ในชุดสวมกางเกงใน แล้ววันหนึ่งกางเกงในของแม่ก็เริ่มสร้างปัญหาให้ผม แม่สวมกางเกงในตัวเล็กมาก ด้านข้างมีเพียงเส้นผูกเล็กทั้งสองด้านทำให้เห็นโคนขาแม่ชนิดเกือบเปลือยเปล่า เนื้อกางเกงก็บางจนเห็นเส้นแพรไหมสีดำของแม่ชัดเจน ส่วนเนื้อผ้าต่อมาเป็นแบบตาข่ายบางๆ ทำให้สามเหลี่ยมเบอมิวด้าของแม่โหนกนูนล้นขอบกางเกงในด้านข้างออกมาขาวนวล คืนนั้นอารมณ์ผมจินตนาการไปไกลเกินกว่าจะเรียกกลับได้ ผมหลับตาขณะชักว่าวสร้างภาพแม่ว่าผมได้ดึงกางเกงในของแม่หลุดติดมือ และเห็นเนินเนื้อโคกของแม่ชัดเจน ผมชักว่าวอย่างมีความสุข เสียวสุดๆ จนน้ำแตกพุ่งกระฉูด และแล้วสวรรค์ก็เปิดประตูให้ผม วันนั้นเป็นวันเสาร์แม่อาบน้ำเร็วกว่าปกติ ผมก็ตามแม่ขึ้นไปเร็วมาก ผมเหลือบเห็นกางเกงในสีชมพูของแม่ยังวางอยู่บนเตียง ผมเลยรีบพูดว่าขอดูหุ่นแม่หน่อย เร็วๆ แม่สะบัดผ้าเช็ดตัวโยนกองบนเตียงเหมือนเช่นเคย แล้วหันหน้าให้ผมดูหุ่น ผมตกตะลึงตาค้าง จ้องตาไม่กระพริบ แม่ยังไม่ได้ใส่กางเกงใน เนื้อแท้ของแม่เลยอวดสายตาผมชนิดเห็นกันจะจะ เนินเนื้อของแม่อวบอูมขาว โหนกนูนใหญ่ มีหมอยสีดำขึ้นพอสวยงาม กลีบเนินนางใหญ่ปิดสนิท แม่สังเกตว่าผมจ้องตรงนั้นของแม่นานผิดปกติ จึงก้มลงมอง
"ว้าย..ต๊าย..ตาย" แม่รับหันหลังกลับ ผมก็ไม่รอช้าโกยอ้าวกลับห้องและแอบหยิบกางเกงในแม่ติดมือมาด้วย ผมกระโจนขึ้นเตียงชนิดไม่ต้องปิดประตูห้อง ชักว่าวทันที ครั้งนี้ไม่เพียงสร้างจินตนาการว่าได้เห็นเนินนูนแม่ แต่จินตนาการไปไกลจนเกินกว่าจะห้ามใจได้ ผมจินตนาการว่าได้สวดใส่ในของแม่ อีกมือหนึ่งถือกางเกงในล่อให้ชนปลายควยของผมและสมมุติว่าเป็นหีแม่ ผมเสียวสุดๆควยแข็งมากกว่าปกติ ผมสาวควยอย่างเมามัน จนน้ำเสียววิ่งขึ้นมาจุกโคนควย ยั้งไม่อยู่เสียแล้วจังหวะนั้นเองแม่ผมก็เดินตามผมมา เมื่อแม่ถึงปลายเตียง ก็เป็นจังหวะสุดท้ายที่ผมถอกควยลงและแอ่นตูดขึ้นเพราะความเสียวปล่อยให้น้ำว่าวพุ่งกระฉูดชนเกงเกงแม่จนเปียกเหนียวเหนอะ ผมรีบเอากางเกงในแม่โปะหัวควยไว้ ซึ่งมันก็ผงกหัวตะหงึก ตะหงึก ทำให้กางเกงในแม่สั่นไหวไปด้วย
"หนุ่มทำอะไรลูก"
"เปล่าครับ"
"เปล่าอะไร ก็นอนชักว่าวจนน้ำพุ่งปี๊ด แถมดูซิเอากางเกงในของแม่มารับน้ำว่าวอีก"
"ผมทนไม่ไหวครับแม่"
"ทนอะไรไม่ไหว"
"ผม..ผมเห็นของแม่ ผมทนไม่ไหวต้องมาชักว่าวครับ"
"แล้วเอากางเกงในแม่มาล่อน้ำว่าวด้วยทำไม"
"ผมคิดว่าเป็นของแม่ครับ"
"ตายละ คิดว่าเป็นของแม่ แสดงว่าหนุ่มคิดไปไกลมากกว่าชักว่าวซิ"
"ผมคิดว่าได้เข้าของแม่ คิดแค่นั้นได้ 3 ที น้ำก๊พุ่งกระฉูดเลยครับ"
"เซี้ยวแล้วลูกแม่ นี่แค่คิดนะได้แค่ 3 ที น้ำแตก ถ้าของกินของล่มอยู่แถวปากอ่าวกระมัง" แม่หัวเราะเสียงใส สายตาเป็นประกายชอบกล ทำให้ควยผมลุกพรวดขึ้นมาและพาเกงเกงในแม่ลอยขึ้นมาด้วย แม่ทำท่าจะคว้ากางเกงใน ผมต้องเบี่ยงสะโพกหลบ มือของแม่เลยคว้าสัมผ้สจับถูกท่อนควยผมเต็มๆ
"อุ๊ย ใหญ่เหมือนกันนี่ " ยังไม่ทันที่แม่จะไล่เลียงอะไรผมต่ออีก พ่อซึ่งพาน้องไปเรียนพิเศษก็กลับมาพอดี พ่อไม่พบแม่และผมและได้ยินเสียงแม่ในห้องผมจึงเดินเข้ามาพร้อมน้อง พ่อแปลกใจที่เห็นผมนอนแก้ผ้าอยู่มีเพียงเกงเกงในแม่คลุมควยอยู่ ส่วนแม่อยู่ในชุดนุ่งผ้าเช็ดตัว
"ทำอะไรกันอยู่ แม่ลูก"
"ก็ลูกชายซิ พิเรนทร์ใหญ่แล้ว เห็นแม่โป๊ ทนไม่ไหวต้องรีบมานอนชักว่าว"
"โป๊แบบไหนละแม่ เจ้าหนุ่มถึงบอกทนไม่ไหว"
"โป๊แบบเห็นโหมะเลย"
"โอ๊ย ก็หีแม่ใหญ่อร่างฉ่างแบบนั้นใครจะทนไหว"
"บ้า ทะเล้นทั้งพ่อทั้งลูก ไม่ชักว่าวอย่างเดียวนะ เอกกางเกงในแม่สมมุติว่าเป็นของแม่ เห็นว่ากระแทกสามทีออก"
"ก็หีใหญ่ขาวอร่างฉ่าง โหนกนูนอย่างนั้น ใครเห็นใครก็อยากเย็ดเป็นธรรมดา สามทีออกน้อยไปลูก"
"บ้ากันใหญ่แล้ว พูดอะไรไม่อายลูกสาวบ้าง เจ้าโอ๋ก็ยืนฟังพ่ออยู่ด้าย หน้าแดงเชียว ไป ไป อาบน้ำ"
หลังจากรับประทานอาหารเย็นแล้ว พ่อบอกให้ผมและน้องขึ้นไปหาที่ห้อง กะประมาณครึ่งชั่วโมงหลังจากพ่อและแม่เข้าห้องแล้ว ผมนุ่งกางเกงกีฬาใส่เสื้อยืดทะมัดทะแมง ส่วนน้องโอ๋นุ่งกางเกงตัวบางๆสั้นจู๋จนมองเห็นกางเกงใน น้องเดินน้ำหน้าผมทำท่าจะเคาะประตูแต่ไม่ต้องเคาะเพราะประตูเปิดแย้มอ้าอยู่ ผมประชิดหลังน้องโอ๋ เจ้าน้องตัวแสบทำแอ่นตูดมาชนเป้ากางเกงผมแถมยังส่ายตูดอีกต่างหาก ทำเอาควยผมลุกแข็งปั๋ง น้องหันหน้ามาทำสัญญาณนิ้วแตะปากแล้วค่อยๆดันประตูเข้าไป ไฟในห้องสว่างนวล ผมเห็นภาพในห้องพร้อมๆกับน้องโอ๋ แม่กำลังอยู่ในท่านอนก้งโค้งเปลือยเปล่าอยู่ปลายเตียงโดยมีพ่อยืนแก้ผ้าติดอยู่กับตูดแม่ พ่อหันหน้ามาทางเราแล้วกวักมือให้เราเข้าไปหาใกล้ๆ แม่นอนคว่ำจึงไม่เห็นว่าเราเข้ามาในห้อง หีแม่แบะเยิ้ม ห้อยพูขาวใหญ่เหมือนชามเปล พ่อค่อยๆแหวกหีแม่จนน้ำเงี่ยนแม่ไหลเยิ้มรูหี พ่อค่อยๆจับปลายควยจ่อที่รูหีแม่แล้วดันช้าๆจนควยพ่อค่อยๆจนหายไปในรูหีแม่ พ่อดันควยจนมิดลำควยแล้วค่อๆดึงออกมา เสียงแม่ครางกระเส่า ซีด..ซีด..อูย..ในลำคลอ ควยพ่อเยิ้มไปด้วยน้ำหีแม่ พ่อเริ่มอัดควยเข้าออกในรูหีแม่เร็วและหนักหน่วงขึ้น เสียงเนินควยพ่อกระแทกเนินหีแม่ดัง ปั๊บ...ปั๊บ..จนตัวแม่โยกไปตามจังหวะการเย็ดของพ่อ แต่แม่กลับส่ายตูด เด้งตูดรับควยพ่อตาจังหวะการเย็ดเช่นกัน พ่อเปลี่ยนท่าโดยจับแม่นอนหงาย แล้วสอดท่อนแขนที่กำยำรับข้อพับขาของแม่พร้อมยกขึ้น ท่านี้ทำให้หีแม่แบะอ้าลอยเด่น เห็นรูหีแบะอ้าเยิ้มเป็นสีชมพู รูหีแม่สวยงามมาก ควยของพ่ออยู่ในระดับพอดีกับรูหีแม่ พ่อจึงยืนอัดควยกระหน่ำเย็ดแม่อย่างเร่าร้อน แม่เป็นฝ่ายเด้งหีรับควยพ่ออยู่ตลอดเวลา ทั้งส่ายทั้งร่อน
"อูย..ซีด..ซีด..ผัวจ๋า เย็ดเมียได้หนักหน่วง มันหีเมียดีแท้ อูย..ซีด..กระหน่ำเย็ดให้แรงๆๆๆ แรงๆๆอีก เมียเงี่ยน เงี่ยนหัวควยผัวเหลือเกิน เย็ดอีก ..เย็ดอีก อร่อยรูหีเหลือเกิน"
"โอย..ซีด..หีเมียมันเหลือเกิน เย็ดเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ หีแม่ใหญ่ เย็ดมัน เมียจ๋า หีเมียอร่อย เย็ดมัน"
"อูย..ซีด.. เมียจะไม่ไหวแล้ว เสียวรูหีเหลือเกิน เย็ดเร็วๆ เย็ดแรงๆ เมียเงี่ยน ไม่ไหวแล้ว ผัวจ๋า" พ่อรัวเย็ดหีแม่เร็วจี๋ สลับกันครางลั่นห้อง พ่อเกร็งและกระหน่ำเย็ดอย่างรุนแรงสามทีติดๆกันแล้วแหงนหน้าซูดปาก ปล่อยน้ำควยเข้ารูหีแม่พร้อมซบหน้าลงบนอกแม่ สักพักก็หงายตัวหายใจหอบ ควยต่อยๆพับอ่อนลงน้ำควยยังไหลซึม แม่นอนแบะหีอ้า น้ำควยขาวขุ่นของพ่อเริ่มไหลย้อยออกมาจากรูหีแม่ แม่ลืมตาเมื่อสบตากับผมแม่เขินอาย หน้าแดง เอามือปิดเนินหี
"มองอยู่ได้ เค้าอายนะ แอบบย่องกันมาตอนไหน เงียบกริบเชียว คงดูพ่อเย็ดแม่เพลินเลยนะ ทนไหวมั้ยล่ะ เดี๋ยวแม่กลับพ่อจะอาบน้ำ เสร็จแล้วจะมาคุยด้วย มีอะไรก็ทำกันไปก่อน" แม่เอาผ้าเช็ดตัวพันพัว สวนพ่อเดินแก้ผ้าโทงเข้าห้องน้ำซึ่งอยู่ในห้องนอน ผมและน้องโอ๋คงจะเงี่ยนกันสุดๆเพราะดูพ่อเย็ดกับแม่แบบสดๆ เมื่อสบตากัน น้องโอ๋ก็ขึ้นไปนอนบนเตียงแทนแม่ น้องถอดทุกชิ้นออกหมดเช่นเดียวกับผม เราโผเข้าหากันทันที น้องโอ๋ตัวขาวฉ่อง หุ่นดี สูง นมใหญ่ขาวอวบอัด เนินหีใหญ่รองๆจากแม่ เราดูดปากกันอย่างดูดดื่ม ผมค่อยๆลูบ..ไล้..เลีย..น้องจากปาก ซอกคอ ติ่งหู เนินนมที่ขาวกลมกลึง จนเม็ดหัวนมแข็งดั่งเม็ดบัว ผมไล้โลมเลียจนถึงเนินหี ใช้มือสัมผัสอย่างแผ่วเบาทะนุถนอม รู้สึกได้ว่าน้องจะเงี่ยนไม่ใช่ร้อย เพราะน้ำหีเยิ้มเต็มรู ผมลูบไล้เม็ดแตดอย่างช้าๆและใช้ลิ้นลากตั้งแต่ขาพับด้านใน จนถึงโคกหี และฉกลิ้นเข้าวนรอบรูหีในล้วงลึกในรูหี น้องโอ๋ครางกระเส่า ผมค่อยๆจ่อหัวควยเข้าหว่างรูหีช้าๆค่อยๆกดหัวควยเข้ารูหีอย่างช้าๆ เพื่อให้หีน้องได้เกิดความคุ้นเคยกับหัวควยของผมและไม่เข็ดควยเสียก่อน จนหัวควยผลุบหายเข้ารูหี ผมยังกดแช่นิ่งเรียกความเงี่ยนของน้องเพิ่มขึ้น จนน้ำหีเริ้มเยิ้มหัวควย ผมจึงกระเด้าช้าๆๆ ให้ลำควยค่อยๆเจ้ารูหีจนสุดลำควย และแช่ควยไว้อีก จนมั่นใจว่าน้องไม่เจ็บแล้วจึงค่อยๆเพิ่มความเร็ว ความแรงในการเย็ด จนน้องโอ๋เริ่มตอบสนองในลีลาการเย็ดของผม สุดท้ายน้องโอ๋แอ่นหีขึ้นผมเลยตะบันควยหนักๆสามสี่ทีติดต่อกันและปล่อยน้ำควยเข้าไปในหีน้องโอ๋ เสียงน้องโอ๋ ครางกระเส่า ผมฟุบหน้าลงบริเวณอกน้องโอ๋ สักพักมือนุ่มๆของแม่ก็มาแตะไหล่ผม
"ลีลาไม่เบาเหมือนกันนี่ ไม่เห็นไม่รู้นะเนี่ยว่าเย็ดเก่งไม่เบา เมื่อเย็นบอกว่าอยากเย็ดแม่ ย้งอยากเย็ดอยู่หรือเปล่า"
แม่ยิ้มและสบตาผม สายตาแม่อบอุ่น น่ารัก เซ็กซี่มาก ผมรีบตอบแม่ทันควัน
"อยากครับ อยากเย็ดครับ อยากเย็ดแม่ครับ"
"ขอพ่อเค้าซิ" ผมไม่ต้องเอ่ยปากขอ เพราะพ่อพยักหน้าทันที แม่ทิ้งตัวเปลือยเปล่านอนข้างผม เนื้อตัวหอมไปหมด ผมผวากอดแม่ และจูบปากแม่อย่างดูดดื่มกว่าได้ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์เสียอีก แม่สอดลิ้นเข้ามาในปากผมและใช้ฝ่ามือลูบไล้หน้าอกผม ผมอดใจไม่ไหวทิ้งใบหน้าลงบนอกแม่ ประคองฟ้ดนมสวยๆขาวๆที่ยังอวบอัดเต่งตึงของแม่อย่างดูดดื่ม บริเวณที่ผมรอคอยมานานแสนนาน เนินหีอวบอูม ขาวอร่างฉ่างของแม่นั้นไง ผมทั้งดูดทั้งเลียกลืนกินน้ำหีของแม่จนเต็มอิ่ม ใช้ลิ้นไล้เลียจนทั่วซอกหี ซอกแคม และเม็ดแตดของแม่ สมกับที่รอคอยมานาน แม่ผมในขณะนี้ใช้มือขยี้นมตัวเอง ใบหน้าเหยเก เชิดหน้าเริ่ด
"ลูกจ๋า แม่ไม่ไหวแล้ว แม่เงี่ยนเหลือเกิน เย็ดแม่ได้แล้วลูก เอาควยใหญ่ๆของลูกกระแทกรูหีแม่ได้แล้ว" ผมจับควยจ่อรูหีแม่ ด้วยความเงี่ยนผมกระแทกพรวดเดียวมิดหัวควย และกระเด้าเย็ดหีแม่ตัวเองไม่ยั้ง
"โอ๊ว..แน่นรูหีดีจังลูก เย็ดก็เก่ง แม่ชอบ เย็ดหีแม่แรงๆ เร็วๆ ลูกจ๋า ควยลูกเข้ารูหีแม่แล้ว ลูกได้เย็ดแม่สมอยากแล้ว"
"แม่จ๋า หีแม่ใหญ่ หีแม่ขาว หีแม่โหนกนูนใหญ่ ผมอยากเย็ดหีแม่มานานแล้ว ผมได้แต่ชักว่าวแล้วนึกถึงหีแม่ คืนนี้ลูกได้เย็ดแม่แล้ว ควยลูกเย็ดหีแม่แล้ว หีแม่เย็ดมัยจังเลย" ผมกระหน่ำเย็ดแม่อย่างเมามันสุดเสียว และท่าจบสุดท้ายเหมือนที่พ่อเย็ดแม่ ผมจับขาแม่แหวกและดันไปทางท้องน้อยเล็กน้อย หีแม่แบะอ้า รูหีเป็นมันเยิ้มสีชมพู ผมอัดหัวควยเข้าเต็มรูหีแม่ และจ้องมองลำควยที่วิ่งเข้าวิ่งออกในรูหีแม่แบบมันอารมณ์ หีแม่อมควยผมจนแคมหีปลิ้น แม่เด้งหีรับควยผมจนตูดลอยจากไม่ติดพื้น
"โอ๊ว..อูย..ซีด..ซีด ผัวจ๋า เย็ดเมียแรงๆ เมียเงี่ยนทั้งตัวแล้ว ผัวจําเย็ดเมียให้หียับ ให้หีแหกเลย เมียชอบ เย็ดเร็วๆ เย็ดแรงๆอีก ผัวจ๋า เมียไม่ไหวแล้ว เสียว เงี่ยน ออกแล้ว"
"ผัวก็ไม่ไหวแล้ว เมียเด้งหีรับควบผัว เสีย..ว อู..ย อูย..โอ๊..ไม่ไหวแล้ว" ผมอัดควยเข้ารูหีแม่ที่เด้งลอยรับผมควยอย่างหนักหน่วงติดๆกันและน้ำควยผมก็พุ่งกระฉูดเต็มรูหีแม่ รู้สึกได้ว่ามันมากกว่าตอนที่พุ่งเข้าหีน้องโอ๋เกือบสองเท่าผมต้องซบกลางอกแม่ เสียงน้องโอ๋ ครางกระเส่าอยู่ข้างๆ
"พ่อจ๋า เย็ดโอ๋ แรงๆ โอ๋..เสียว...เย็ดหีโอ๋แรงๆ โอ๋ชอบให้พ่อเย็ด ควยพ่อเต็มรูหีโอ๋ อูย..เสียว ..โอ๊..ไม่ไหวแล้ว.เสียว
คืนนั้นผมขอเย็ดแม่อีก 2 ครั้ง ผมสารภาพกับแม่และพ่อว่าผมหลงไหลหีแม่มาก อยากเย็ดทุกวัน คืนนั้นเรา 4 คน นอนแก้ผ้ากอดกันอย่างมีความสุข
กลางวันวันอาทิตย์ช่วงอาหารว่าง เรา 4 คน พ่อ แม่ ลูก หยอกเย้ากระเซ้าแหย่ในเรื่องเมื่อคืนอย่างสนุกสนานมีการตั้งฉายากัน แม่ตั้งฉายาผมว่า "หนุ่มท่อประปาแตก" แม่บอกว่าผมเย็ดแม่ทีไร น้ำแตกเหมือนท่อประปาแตก ห่อตั้งฉายาให้น้องโอ๋ว่า "สาวสีชมพู" เพราะตอนที่น้องโอ๋เสียวใกล้ออก แก้ม หัวนม แคมหี จะออกเป็นสีชมพู น้องโอ๋ ตั้งฉายาให่พ่อว่า "พ่อเย็ดเก่ง" ผมตั้ง"ยาให้แม่ว่า "แม่หีมโหฬาร" ช็อตเด็ด คือ "โชว์หี" เป็นตอนที่แม่โชว์หุ่นให้ผมดูแต่แม่ลืมใส่กางเกงใน ผมเลยได้เห็นหีแม่ครั้งแรก และนำไปสู่การเปิดประตูสวรรค์ภายในบ้าน ที่เราร่วมกันตั้งว่า "บ้านเริงสวาท" โดยทุกคนสามารถเย็ดกันได้ตามต้องการไม่ว่าจะเป็น พ่อเย็ดแม่ พ่อเย็ดลูก ลูกเย็ดแม่ พี่เย็ดน้อง โดยทุกวันเสาร์ทั้ง 4 คน จะมาร่วมเย็ดกันในห้องแม่


*

ออฟไลน์ Sunevil3210

 • Full Member
 • **
 • 233
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านเริงสวาท
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 01, 2019, 07:55:20 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ Sunevil3210

 • Full Member
 • **
 • 233
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านเริงสวาท
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2019, 06:22:12 pm »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7789
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านเริงสวาท
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 01, 2022, 04:59:03 pm »
เป็นบ้านสุขสันต์มีความสุขทั่วหอยเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ